யோகா செய்வதால் முடி உதிர்வைக் கட்டுப்படுத்த முடியுமா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தட்டான் பார்ப்பார்களாக மூளைக்கு ரத்த ஓட்டம் அதிகரிக்க அதனால அங்க இருக்கிற செல்கள் நிறைய ஏதோ ஒரு செடி வந்தது ஆடி போய் இருக்கு அது தேவையான தண்ணீர் இல்லன்னு சொன்னா செடி வாடி பொட்ட ஆரம்பிச்சு நல்ல பலனைக் கொடுக்காது அதே மாதிரி தான் நமக்கு தேவையான அதிகப்படியான இருக்குடி அந்த நாவல் இருக்கு நான் சூடும் கட்டாயம் ஒரு ரோல் பண்ணுதுங்க உணவு நல்லா சமைச்சு சாப்பிடனும் இல்லாம கொடுக்கலாம் எல்லாம் கானா பாட்டு கருத்து எல்லாமே அதோடுகூட யோகா பயிற்சியும் ரத்த ஓட்டத்தை அதிகரிக்க பிராணாயமப் பயிற்சி அதிகமான ஆக்ஸிஜன் சப்ளை கொடுக்க அதனால சீக்கிரமா கிரி ஆகாது ஆகாது பெயர்
Romanized Version
தட்டான் பார்ப்பார்களாக மூளைக்கு ரத்த ஓட்டம் அதிகரிக்க அதனால அங்க இருக்கிற செல்கள் நிறைய ஏதோ ஒரு செடி வந்தது ஆடி போய் இருக்கு அது தேவையான தண்ணீர் இல்லன்னு சொன்னா செடி வாடி பொட்ட ஆரம்பிச்சு நல்ல பலனைக் கொடுக்காது அதே மாதிரி தான் நமக்கு தேவையான அதிகப்படியான இருக்குடி அந்த நாவல் இருக்கு நான் சூடும் கட்டாயம் ஒரு ரோல் பண்ணுதுங்க உணவு நல்லா சமைச்சு சாப்பிடனும் இல்லாம கொடுக்கலாம் எல்லாம் கானா பாட்டு கருத்து எல்லாமே அதோடுகூட யோகா பயிற்சியும் ரத்த ஓட்டத்தை அதிகரிக்க பிராணாயமப் பயிற்சி அதிகமான ஆக்ஸிஜன் சப்ளை கொடுக்க அதனால சீக்கிரமா கிரி ஆகாது ஆகாது பெயர்Tattan Parpparkalaka Mulaikku Ratha Ottam Adhikarika Athanala Anka Irukkira Cellkal Niraya Yetho Oru Sedi Vandhadhu Audi Poi Iruku Adhu Thevaiyana Thaneer Illannu Chonna Sedi Wadi Potta Aarambichchu Nalla Palanaik Kotukkathu Athe Madhiri Thaan Namakku Thevaiyana Athikappadiyana Irukkuti Andha Noval Iruku Nan Chutum Kattayam Oru Role Pannuthunka Unavu Nalla Chamaichchu Chappitanum Illama Kodukkalam Ellam Gana Paattu Karuthu Ellame Athotukuta Yoga Payirchiyum Ratha Oottaththai Adhikarika Piranayamap Payirchi Adhigamana Oxygen Supply Kodukka Athanala Seekkirama Giri Aakathu Aakathu Peyar
Likes  75  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

வழுக்கை விழுந்த ஒருவருக்கு மீண்டும் முடியின் வேரிலிருந்து தோன்றுவதற்கு ஏதேனும் தொழில்நுட்ப கண்டுபிடிப்பு உள்ளதா? ...

தலையில வந்து கேரளா லேடிஸ் வரும்போது ரொம்ப காமனும் நியூ டிசைன் பார்க்கணும் என்று வரும்போது இந்த androgenetic alopecia அதன் மேல் பட்டன் ஒரு கண்டிஷன் இருக்கு அது 9% to the gym அப்பா அம்மா தாத்தா பாட்டி வபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

என் முடி சுருண்டுள்ளது. அவற்றை நேராக்க சில பயனுள்ள தீர்வை பரிந்துரைக்க முடியுமா? ...

காலியா இருக்கு சார் வந்து ஒரு வியாதி இல்லாத புரிஞ்சுக்கலாம் எடுக்கப்பட்டதாக கணிகரும் ஒரு அழகுதான் முன்னாடி எல்லாம் செய்து இருக்காங்க அந்த கவுண்டர் வைத்து தோலுரித்து காலி பண்ணுவாங்க இப்போ வந்து காலியா பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பெண்களுக்கு அதிகமாக முடி கொட்டுவதற்கு காரணம் என்ன? முடி கொட்டி வழுக்கையாக உள்ளது. அதற்கு காரணம் என்ன?  தீர்வு என்ன? ...

ஒரு பெண்ணுடைய உடல் வாழ்நாள் முழுவதும் பல விதமான மாற்றங்களை சந்தித்து வருகிறது இந்த மாற்றங்களினால் சில சமயத்தில் அவர்களுக்கு முடி கொட்டுதலும் ஏற்படும் இந்த பிரச்சனைக்கு சிகிச்சை அளிப்பதற்கு அது ஏற்படுவபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

முடி உதிர்விற்கு எந்த எண்ணெயை உபயோகிக்கலாம்? எப்படி உபயோகிப்பது? ...

நீங்க என்னதான் வந்து ஹாஸ்டலுக்கு வந்து நீங்க வெளியில எங்கயும் யூஸ் பண்ணினாலும் மேட்டரெல்லாம் யூஸ் பண்ற வாயில் மாதிரி வராது உங்களுக்கு ரொம்ப கேர்ஃபுல்லா நீங்க என்ன பண்ணுனா கலந்து ஒரு பாட்டிலில் வந்து வபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

என் தலையில் முடி உதிர்ந்துவிட்டது. அவை எப்போதாவது மீண்டும் வளர வாய்ப்பு உண்டா? ...

அதாவது சில நேரத்துல வந்து இப்ப லேடிஸ் கொண்டை மேலே சொன்ன மாதிரி தமிழ் class 6 வருஷ சரிப்பட்டு வராது சுத்தமா உதட்டில் வறட்சி அப்படினாங்க திரும்பி வந்து ரொம்ப கஷ்டம் ஒரு ஜட்டி மட்டும்தான் அணிந்திருக்கிறாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகாசனம் தான் உடலும் ஆரோக்கியமாக இருக்கும் முடி உதிர்வை தடுக்க முடியும்
Romanized Version
யோகாசனம் தான் உடலும் ஆரோக்கியமாக இருக்கும் முடி உதிர்வை தடுக்க முடியும்Yokasanam Thaan Udalum Aarokkiyamaga Irukum Mudi Uthirvai Thadukka Mudiyum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது யோகா பண்றதுனால முடி கொட்டுதலை முடிவுகளை நிறுத்தலாமா அப்படின்னு கேக்குறீங்க 100% நிறுத்தலாம் நமது பண்ணும் போது நம் உடம்பில் இருக்கிற எல்லா உறுப்புக்களும் செயல்படுது எல்லா செல்களும் நல்லா செயல்படுது அர்த்த சிரசாசனம் சிரசாசனம் இது போன்ற ஆசனங்கள் பண்ணும் போது நமக்கு தேவையான ரத்த ஓட்டம் போகுது நல்ல இதயம் மூச்சுப்பயிற்சி பண்ணு போதுமான சக்தி கிடைக்கிறது கண்டிப்பாக நிறுத்த முடியும் அதுக்கு முதலில் சொல்லியிருந்த தைராய்டு மாதிரி இருந்தது அதான் முடி கொட்ட இருவரும் தன் தாயிடம் வந்து சரிபார்த்து சர்வாங்காசனம் ஹலாசனம் எதிரியை செய்ய முடியும்
Romanized Version
அதாவது யோகா பண்றதுனால முடி கொட்டுதலை முடிவுகளை நிறுத்தலாமா அப்படின்னு கேக்குறீங்க 100% நிறுத்தலாம் நமது பண்ணும் போது நம் உடம்பில் இருக்கிற எல்லா உறுப்புக்களும் செயல்படுது எல்லா செல்களும் நல்லா செயல்படுது அர்த்த சிரசாசனம் சிரசாசனம் இது போன்ற ஆசனங்கள் பண்ணும் போது நமக்கு தேவையான ரத்த ஓட்டம் போகுது நல்ல இதயம் மூச்சுப்பயிற்சி பண்ணு போதுமான சக்தி கிடைக்கிறது கண்டிப்பாக நிறுத்த முடியும் அதுக்கு முதலில் சொல்லியிருந்த தைராய்டு மாதிரி இருந்தது அதான் முடி கொட்ட இருவரும் தன் தாயிடம் வந்து சரிபார்த்து சர்வாங்காசனம் ஹலாசனம் எதிரியை செய்ய முடியும்Athavathu Yoga Panrathunala Mudi Kottuthalai Mudivukalai Nirutthalama Appatinnu Kekkurinka 100% Nirutthalam Namathu Pannum Podhu Nam Udambil Irukkira Ella Uruppukkalum Cheyalbatuthu Ella Chelkalum Nalla Cheyalbatuthu Ardda Chirachachanam Chirachachanam Idhu Ponra Aachanangal Pannum Podhu Namakku Thevaiyana Ratha Ottam Pokuthu Nalla Idhayam Muchchuppayirchi Pannu Pothumana Sakthi Kidaikirathu Kandippaka Niruttha Mudiyum Athukku Muthalil Cholliyirunda Thyroid Madhiri Irundhathu Athan Mudi Kotta Iruvarum Than Thayidam Vandhu Chariparddu Charvankachanam Halachanam Ethiriyai Seyya Mudiyum
Likes  75  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இப்ப வந்து மட்டுமில்லை மாமனிதன் ஒவ்வொரு உறுப்பு சம்பந்தப்பட்ட பாகிஸ்தான் ராணுவம் இருக்கு அப்போ நான் இதுல தெரிந்து கொண்டது என்னவென்றால் ஒவ்வொரு பார்த்திருக்கக்கூடிய ஒவ்வொரு சக்கரங்களிலும் அந்த உறுப்பு சம்பந்தப்பட்ட அதோட வேலைகளை பார்த்துக்கொண்டு விளையாட்டு விழா அப்போ அம்மா இந்த யோகத்தோடு இது என்ன வேணா எல்லாருமே இந்த யோகத்தை தெரிஞ்சுக்கிட்டு அதன் மூலம் நம்முடைய ஒவ்வொரு பாட்டில் இருக்கக்கூடிய அந்த சக்கரங்கள் வேலை செய்ய ஆரம்பிக்கலாம் தொடக்கத்தில் எல்லா நோய்களும் குணமாகும் நம்ம ஒரு படம் வந்து அதாவது தங்குவதற்கான இதுக்கு பேர் போல் குறையும் அப்புறம் முடி கருமை முடி வந்து கருமையாக மாறும் தேகம் ஆகும் கூடம் நரைதிரை மாறும் அப்புறம் எப்படி இருக்காங்க அதனால புதுசா பல்லு முளைக்க தொடங்கும் வந்து வேகம் அதிகமாகவும் ஹேர் கலரிங் 42 உயர்த்த பல்லு முளைக்காத சொல்லாட மட்டுமல்ல எல்லா நோய்களும் குணமடையும்
Romanized Version
இப்ப வந்து மட்டுமில்லை மாமனிதன் ஒவ்வொரு உறுப்பு சம்பந்தப்பட்ட பாகிஸ்தான் ராணுவம் இருக்கு அப்போ நான் இதுல தெரிந்து கொண்டது என்னவென்றால் ஒவ்வொரு பார்த்திருக்கக்கூடிய ஒவ்வொரு சக்கரங்களிலும் அந்த உறுப்பு சம்பந்தப்பட்ட அதோட வேலைகளை பார்த்துக்கொண்டு விளையாட்டு விழா அப்போ அம்மா இந்த யோகத்தோடு இது என்ன வேணா எல்லாருமே இந்த யோகத்தை தெரிஞ்சுக்கிட்டு அதன் மூலம் நம்முடைய ஒவ்வொரு பாட்டில் இருக்கக்கூடிய அந்த சக்கரங்கள் வேலை செய்ய ஆரம்பிக்கலாம் தொடக்கத்தில் எல்லா நோய்களும் குணமாகும் நம்ம ஒரு படம் வந்து அதாவது தங்குவதற்கான இதுக்கு பேர் போல் குறையும் அப்புறம் முடி கருமை முடி வந்து கருமையாக மாறும் தேகம் ஆகும் கூடம் நரைதிரை மாறும் அப்புறம் எப்படி இருக்காங்க அதனால புதுசா பல்லு முளைக்க தொடங்கும் வந்து வேகம் அதிகமாகவும் ஹேர் கலரிங் 42 உயர்த்த பல்லு முளைக்காத சொல்லாட மட்டுமல்ல எல்லா நோய்களும் குணமடையும்Ippa Vandhu Mattumillai Mamanithan Ovvoru Uruppu Sambandhappatta Pakistan Ranuvam Iruku Appo Nan Edhula Terindhu Kondathu Ennavenral Ovvoru Parddirukkakkutiya Ovvoru Chakkarankalilum Andha Uruppu Sambandhappatta Athota Velaikalai Parddukkontu Vilaiyattu Vizha Appo Amma Indha Yokatthotu Idhu Enna Vena Ellarume Indha Yokatthai Terinjukkittu Athan Moolam Nammudaiya Ovvoru Pattil Irukkakkudiya Andha Chakkarankal Velai Seyya Aarambikkalam Thodakkaththil Ella Noykalum Gunamagum Namma Oru Padam Vandhu Athavathu Thanguvatharkaan Ithukku Peyr Pol Kuraiyum Appuram Mudi Karumai Mudi Vandhu Karumaiyaka Marum Tekam Aagum Koodam Naraithirai Marum Appuram Eppadi Irukkanga Athanala Puthucha Pallu Mulaikka Thodangum Vandhu Vegam Athikamakavum Hair Colouring 42 Uyarththa Pallu Mulaikkatha Chollata Mattumalla Ella Noykalum Kunamataiyum
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சில குடித்தனமும் பண்ணும் போது கண்டிப்பாக வந்த தலைமுறையினர் கேள்விகள் அதிகமாகதான் இருந்தது ராகவனுக்கு தலை முடி வளருமா
Romanized Version
சில குடித்தனமும் பண்ணும் போது கண்டிப்பாக வந்த தலைமுறையினர் கேள்விகள் அதிகமாகதான் இருந்தது ராகவனுக்கு தலை முடி வளருமாSila Kutitthanamum Pannum Podhu Kandippaka Vandha Thalaimuraiyinar Kelvigal Athikamakathan Irundhathu Rakavanukku Thala Mudi Valaruma
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எனக்கு தெரிஞ்சு கண்டுகொண்டிருக்கும் அர்த்த சிரசாசனம் இந்த இரண்டு ஆசனங்கள் தலைகீழா நின்னாலும் தலைக்கவசம் மிகவும் ஆர்ப்பாட்டம் யாவும்
Romanized Version
எனக்கு தெரிஞ்சு கண்டுகொண்டிருக்கும் அர்த்த சிரசாசனம் இந்த இரண்டு ஆசனங்கள் தலைகீழா நின்னாலும் தலைக்கவசம் மிகவும் ஆர்ப்பாட்டம் யாவும்Enakku Terinju Kantukontirukkum Ardda Chirachachanam Indha Irandu Aachanangal Talaikizha Ninnalum Thalaikkavasam Migavum Aarppattam Yavum
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பாக தயாரிப்பாளருக்கு தேடினால் நம் உடம்பில் சௌகரியமான அனைவரும் கண்டிப்பாக மியாவ் மியாவ்
Romanized Version
கண்டிப்பாக தயாரிப்பாளருக்கு தேடினால் நம் உடம்பில் சௌகரியமான அனைவரும் கண்டிப்பாக மியாவ் மியாவ்Kandippaka Tayarippalarukku Tetinal Nam Udambil Chaukariyamana Anaivarum Kandippaka Miyav Miyav
Likes  73  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

டைட்டானியம்
Romanized Version
டைட்டானியம்Titanium
Likes  63  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஐயோ கால வந்து முடியும் என்று ஓடி வந்து தலையிலிருந்து பண்ணனுமா போகுது அதிலிருந்து வழுக்கை மண்டை யாருக்கு பாருங்க அது வரைக்கும் வழுக்கை தலை நிறைய முடி முளைக்க வைக்க முடியும் yoga the yoga ஒவ்வொரு வழிகள் இருக்கு தலைமுடிக்கு ஒரு டெக்னிக் அத்தனையிலும் எப்படி முடியும் மனசு இருக்கணும் அப்படிங்கிற ஒரு டெக்னிக் எப்படி அப்ளை பண்றது
Romanized Version
ஐயோ கால வந்து முடியும் என்று ஓடி வந்து தலையிலிருந்து பண்ணனுமா போகுது அதிலிருந்து வழுக்கை மண்டை யாருக்கு பாருங்க அது வரைக்கும் வழுக்கை தலை நிறைய முடி முளைக்க வைக்க முடியும் yoga the yoga ஒவ்வொரு வழிகள் இருக்கு தலைமுடிக்கு ஒரு டெக்னிக் அத்தனையிலும் எப்படி முடியும் மனசு இருக்கணும் அப்படிங்கிற ஒரு டெக்னிக் எப்படி அப்ளை பண்றதுAyyo Kala Vandhu Mudiyum Endru Oodi Vandhu Talaiyilirundu Pannanuma Pokuthu Athilirundhu Vazhukkai Mandai Yaruku Parunka Adhu Varaikkum Vazhukkai Thala Niraya Mudi Mulaikka Vaikka Mudiyum Yoga The Yoga Ovvoru Vazhigal Iruku Thalaimudikku Oru Technique Atthanaiyilum Eppadi Mudiyum Manasu Irukkanum Appatinkira Oru Technique Eppadi Apply Panrathu
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆப் பண்ணிட்டு இருக்கிறவங்களுக்கு பூசி அப்பால் இருக்கவே இருக்காது கிரே கலர் அடிப்பது போல் இருக்கவே இருக்காது ப்ளான் பண்ணிக்கிட்டு தபால் கண்ட்ரோல்ல கொண்டு வந்தாள்
Romanized Version
ஆப் பண்ணிட்டு இருக்கிறவங்களுக்கு பூசி அப்பால் இருக்கவே இருக்காது கிரே கலர் அடிப்பது போல் இருக்கவே இருக்காது ப்ளான் பண்ணிக்கிட்டு தபால் கண்ட்ரோல்ல கொண்டு வந்தாள்Off Pannittu Irukkiravankalukku Poochi Appaal Irukkave Irukkaathu Grey Color Adippathu Pol Irukkave Irukkaathu Plan Pannikkittu Thabhal Kantrolla Kondu Vandal
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆமாம் முடி கொட்றத வந்து யோகமான கண்ட்ரோல் பண்ண முடியும் என அது நாளமில்லா சுரப்பிகளோடு தொடர்புடையவை அல்ல மனம் சம்பந்தப்பட்டதும் முடிகொட்டுதல் போன்ற பச்சை காய்கறிகளை அதிக நேரம் இருக்கும் போது வந்து வெண் பூசணிக்காய் வெள்ளரிக்காய் பேரிக்காய் இளநரை இந்த மாதிரியான
Romanized Version
ஆமாம் முடி கொட்றத வந்து யோகமான கண்ட்ரோல் பண்ண முடியும் என அது நாளமில்லா சுரப்பிகளோடு தொடர்புடையவை அல்ல மனம் சம்பந்தப்பட்டதும் முடிகொட்டுதல் போன்ற பச்சை காய்கறிகளை அதிக நேரம் இருக்கும் போது வந்து வெண் பூசணிக்காய் வெள்ளரிக்காய் பேரிக்காய் இளநரை இந்த மாதிரியானAamam Mudi Kotratha Vandhu Yokamana Control Panna Mudiyum Ena Adhu Nalamilla Churappikalotu Thodarpudaiyavai Alla Manam Chambandappattathum Mutikottuthal Ponra Pachai Kaaikarigalai Adhiga Neram Irukum Podhu Vandhu Ven Puchanikkay Vellarikkaai Berikkay Ilanarai Indha Mathiriyana
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதுவே வேட்பாளர் இருந்து வந்திருக்கிறது இன்னும் வந்துட்டு வெளியிட்டது ஏன் இந்த பந்தல் வந்து தலையில் உட்கார்ந்து நாம் நமது நாட்டில் தேவையில்லாத வேஸ்ட் மெட்டீரியல் நம்ம பிளான் இருக்கு அதனால அது வேர்வையின் மூலமாக வெளியில் வரும் அரசாங்கம் செல்வம் வந்துவிட்டால் ஒக்காந்து அப்படி இருந்தால் அந்த முடி கொட்டுவது சரியாகும் இன்னொரு விஷயம் blood supply கம்மியா இருநூற்று கிடைத்தது கிடைக்கிறதுக்கு blood supply காரணம் அனுப்பினர் தேவைப்படுகிறது இன்னொரு விஷயம் நாம் எடுத்துக் கொண்ட முடிக்கு தேவையான விட்டமின்கள் சொல்லாக மட்டுமே combined பண்ணாதான்
Romanized Version
அதுவே வேட்பாளர் இருந்து வந்திருக்கிறது இன்னும் வந்துட்டு வெளியிட்டது ஏன் இந்த பந்தல் வந்து தலையில் உட்கார்ந்து நாம் நமது நாட்டில் தேவையில்லாத வேஸ்ட் மெட்டீரியல் நம்ம பிளான் இருக்கு அதனால அது வேர்வையின் மூலமாக வெளியில் வரும் அரசாங்கம் செல்வம் வந்துவிட்டால் ஒக்காந்து அப்படி இருந்தால் அந்த முடி கொட்டுவது சரியாகும் இன்னொரு விஷயம் blood supply கம்மியா இருநூற்று கிடைத்தது கிடைக்கிறதுக்கு blood supply காரணம் அனுப்பினர் தேவைப்படுகிறது இன்னொரு விஷயம் நாம் எடுத்துக் கொண்ட முடிக்கு தேவையான விட்டமின்கள் சொல்லாக மட்டுமே combined பண்ணாதான்Athuve Vetpaalar Irundhu Vandirukkirathu Innum Vanduttu Veliyittathu Yen Indha Pandal Vandhu Thalaiyil Utkarndhu Naam Namathu Naatil Thevaiyillatha Waste Mettiriyal Namma Plan Iruku Athanala Adhu Vervaiyin Mulamaka Veliyil Varum Arasangam Selvam Vanduvittal Okkandu Appadi Irundhal Andha Mudi Kottuvathu Chariyakum Innoru Vishayam Blood Supply Kammiya Irunurru Kidaithadhu Kitaikkirathukku Blood Supply Kaaranam Anuppinar Thevaipadukirathu Innoru Vishayam Naam Eduthuk Konda Mudikku Thevaiyana Vittaminkal Chollaka Mattume Combined Pannathan
Likes  67  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

முழுமை அடைகிறது
Romanized Version
முழுமை அடைகிறதுMuzhumai Adaikirathu
Likes  70  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Yoga Cheyvathal Moudi Uthirvaik Kattuppatuttha Mutiyuma,


vokalandroid