தியானத்தின் வாயிலாக, எனது நினைவாற்றல் மற்றும் ஒருமுகப்படுத்தும் திறனை என்னால் அதிகரிக்க இயலுமா? எப்படி? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது யோகா ஆசனங்கள் முதலில் வந்த ஆத்திரத்தில் மூலமாக வந்து இந்த உடலை வந்து சேரும் அடுத்தது மூச்சுப் பயிற்சி மூலமாக வந்து நம்முடைய உள்ளுறுப்புகளைச் சீராக்கும் மூன்றாவது தியானத்தின் மூலமாக வந்து மனதை சீராகவும் உடல் வெப்பமானது தான் மூச்சு வழக்கமாகும் உடல் உறுப்புகள் தானம் வழங்கும் ஆசனம் பிராணயாமம் கொண்டிருக்கும் போதே நமக்கு வந்து மனம் ஒருங்கிணைப்பாளர் concentration அது நமக்கு கிடைக்கும் அடுத்தது மன ஒருமைப்பாடு வந்தாலே நமக்கு தியானத்துக்கு உண்டான தாரணா அடிக்கக்கூடிய பதஞ்சலி யோகா சித்தர் பதஞ்சலி யோக சூத்திரத்தில் கொண்டிருக்கிறாரே இயமம் நியமம் ஆசனம் பிராணாயாமம் பிரத்தியாகாரம் தாரணை தியானம் சமாதி எட்டு நிலைகள் இந்த உதாரணங்கள் கூடிய நிலை தான் வந்து மனம் ஒரு நிலைப்பாடு ஒரே விஷயத்தில் மனதை கொண்டிருக்கக்கூடியது அப் ஓபன் செய்யணும் மூச்சுப்பயிற்சி
Romanized Version
அதாவது யோகா ஆசனங்கள் முதலில் வந்த ஆத்திரத்தில் மூலமாக வந்து இந்த உடலை வந்து சேரும் அடுத்தது மூச்சுப் பயிற்சி மூலமாக வந்து நம்முடைய உள்ளுறுப்புகளைச் சீராக்கும் மூன்றாவது தியானத்தின் மூலமாக வந்து மனதை சீராகவும் உடல் வெப்பமானது தான் மூச்சு வழக்கமாகும் உடல் உறுப்புகள் தானம் வழங்கும் ஆசனம் பிராணயாமம் கொண்டிருக்கும் போதே நமக்கு வந்து மனம் ஒருங்கிணைப்பாளர் concentration அது நமக்கு கிடைக்கும் அடுத்தது மன ஒருமைப்பாடு வந்தாலே நமக்கு தியானத்துக்கு உண்டான தாரணா அடிக்கக்கூடிய பதஞ்சலி யோகா சித்தர் பதஞ்சலி யோக சூத்திரத்தில் கொண்டிருக்கிறாரே இயமம் நியமம் ஆசனம் பிராணாயாமம் பிரத்தியாகாரம் தாரணை தியானம் சமாதி எட்டு நிலைகள் இந்த உதாரணங்கள் கூடிய நிலை தான் வந்து மனம் ஒரு நிலைப்பாடு ஒரே விஷயத்தில் மனதை கொண்டிருக்கக்கூடியது அப் ஓபன் செய்யணும் மூச்சுப்பயிற்சிAthavathu Yoga Aachanangal Muthalil Vandha Aatthiratthil Mulamaka Vandhu Indha Udalai Vandhu Serum Aduththathu Muchchup Payirchi Mulamaka Vandhu Nammudaiya Ulluruppukalaich Chirakkum Munravathu Thiyanaththin Mulamaka Vandhu Manathai Chirakavum Udal Veppamaanathu Thaan Muchchu Vazhakkamakum Udal Urupukal Dhaanam Vazhangum Aasanam Piranayamam Kondirukkum Pothe Namakku Vandhu Manam Orunginaippalar Concentration Adhu Namakku Kidaikum Aduththathu Mana Orumaipadu Vandale Namakku Tiyanatthukku Undana Darna Atikkakkutiya Pathanjali Yoga SIDDHAR Pathanjali Yoga Chutthiratthil Kontirukkirare Iyamam Niyamam Aasanam Piranayamam Piratthiyakaram Taranai Thiyanam Samathi Ettu Nilaikal Indha Utharanangal Kudiya Nilai Thaan Vandhu Manam Oru Nilaippatu Ore Vishayaththil Manathai Kontirukkakkutiyathu Off Open Seyyanum Muchchuppayirchi
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பா பாதர் தியானம் பண்ணிட்டு இருந்தா நினைவாற்றலும் வரும் நீங்க அந்த ஒருமுகப்படுத்தல் திறமையும் உங்களுக்கு கிடைக்கும்
Romanized Version
கண்டிப்பா பாதர் தியானம் பண்ணிட்டு இருந்தா நினைவாற்றலும் வரும் நீங்க அந்த ஒருமுகப்படுத்தல் திறமையும் உங்களுக்கு கிடைக்கும்Kantippa Father Thiyanam Pannittu Irundha Ninaivarralum Varum Ninga Andha Orumukappatutthal Thiramaiyum Ungaluku Kidaikum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

concentration improve பண்றதுக்கு அதாவது நம்ம மெமரி பவர் நம்முடைய எண்ணங்களை ஒருநிலைப்படுத்தி concentration மீட்டுருவாக்கம் அப்படின்னா இப்ப நான் எங்களை பொறுத்தவரை கிட்டத்தட்ட 60 நூல்களுக்கு நாங்க எடுத்துவிடுகிறோம் ஒரு ஸ்டூடண்ட் வரும் அதாவது பிளஸ் டூ படிக்கிற மாணவன் நல்ல மார்க் எடுத்து அப்படின்னா அவங்க வந்து செய்ய வேண்டிய ஆசனங்கள் முறையில் அப்படி பாத்தேன்னா அர்த்த சிரசாசனம் அர்த்த சிரசாசனம் பண்ணும்போது படித்திருப்போம் கேட்டிருப்போம் போயிருக்கும் இப்ப பார்த்தீங்கன்னா பெரியகுளம் சரி நாங்களும் சரி அந்த மாதிரி வந்து ஒரு தலைக்கு ரத்த ஓட்டம் போற மாதிரி இருக்கும் என நினைத்து தகுந்த வேலை ஜாஸ்தியா இருக்கு தேவையான ரத்த ஓட்டம் மூளைக்கு தேவையான ரத்த ஓட்டம் கிடைக்க வில்லை நல்ல வெளியே போவதில்லை பம்பிங் மட்டும்தான் நடந்துட்டு இருக்கு அப்போ நாம அர்த்த சிரசாசனம் அப்படின்னு ஒரு ஆசனம் செய்யும்போது சிரசாசனம் தலைகீழா நிற்கிறப்ப சிரசாசனம் பாதி போய்விட்டது எல்லாத்தையும் பண்ண முடியும் பிரசாதம் எல்லாத்துக்கும் பண்ண முடியுமா முடியாதா கிடைக்கும்போது நன்றி பவர் ஜாஸ்தியாகும் மூளைக்கு தேவையான ரத்தம் கிடைக்க அதே மாதிரி மூச்சுப் பயிற்சியும் அதோட சேத்து பண்ண இன்னும் நல்ல விலை கிடைக்கிறதால இன்னும் நல்லா improvement கிடைக்கும் அதாவது நல்ல மெமரி பவர் ஜாஸ்தியாகும் சொல்லி இருந்தா கூட நல்ல concentration பவர் கிடைக்கும் ஓகே தேங்க் யூ
Romanized Version
concentration improve பண்றதுக்கு அதாவது நம்ம மெமரி பவர் நம்முடைய எண்ணங்களை ஒருநிலைப்படுத்தி concentration மீட்டுருவாக்கம் அப்படின்னா இப்ப நான் எங்களை பொறுத்தவரை கிட்டத்தட்ட 60 நூல்களுக்கு நாங்க எடுத்துவிடுகிறோம் ஒரு ஸ்டூடண்ட் வரும் அதாவது பிளஸ் டூ படிக்கிற மாணவன் நல்ல மார்க் எடுத்து அப்படின்னா அவங்க வந்து செய்ய வேண்டிய ஆசனங்கள் முறையில் அப்படி பாத்தேன்னா அர்த்த சிரசாசனம் அர்த்த சிரசாசனம் பண்ணும்போது படித்திருப்போம் கேட்டிருப்போம் போயிருக்கும் இப்ப பார்த்தீங்கன்னா பெரியகுளம் சரி நாங்களும் சரி அந்த மாதிரி வந்து ஒரு தலைக்கு ரத்த ஓட்டம் போற மாதிரி இருக்கும் என நினைத்து தகுந்த வேலை ஜாஸ்தியா இருக்கு தேவையான ரத்த ஓட்டம் மூளைக்கு தேவையான ரத்த ஓட்டம் கிடைக்க வில்லை நல்ல வெளியே போவதில்லை பம்பிங் மட்டும்தான் நடந்துட்டு இருக்கு அப்போ நாம அர்த்த சிரசாசனம் அப்படின்னு ஒரு ஆசனம் செய்யும்போது சிரசாசனம் தலைகீழா நிற்கிறப்ப சிரசாசனம் பாதி போய்விட்டது எல்லாத்தையும் பண்ண முடியும் பிரசாதம் எல்லாத்துக்கும் பண்ண முடியுமா முடியாதா கிடைக்கும்போது நன்றி பவர் ஜாஸ்தியாகும் மூளைக்கு தேவையான ரத்தம் கிடைக்க அதே மாதிரி மூச்சுப் பயிற்சியும் அதோட சேத்து பண்ண இன்னும் நல்ல விலை கிடைக்கிறதால இன்னும் நல்லா improvement கிடைக்கும் அதாவது நல்ல மெமரி பவர் ஜாஸ்தியாகும் சொல்லி இருந்தா கூட நல்ல concentration பவர் கிடைக்கும் ஓகே தேங்க் யூConcentration Improve Panrathukku Athavathu Namma Memory Power Nammudaiya Ennangalai Orunilaippatutthi Concentration Mitturuvakkam Appatinna Ippa Nan Engalai Poruththavarai Kittaththatta 60 Nulkalukku Nanka Etutthuvitukirom Oru Stutant Varum Athavathu Plus Do Padikkira Manavan Nalla Mark Eduthu Appatinna Avanga Vandhu Seyya Vendiya Aachanangal Muraiyil Appadi Patthenna Ardda Chirachachanam Ardda Chirachachanam Pannumbothu Patitthiruppom Kettiruppom Poyirukkum Ippa Parddinkanna Periyakulam Sari Nankalum Sari Andha Madhiri Vandhu Oru Thalaikku Ratha Ottam Pora Madhiri Irukum Ena Ninaiththu Thaguntha Velai Jasdiya Iruku Thevaiyana Ratha Ottam Mulaikku Thevaiyana Ratha Ottam Kidaikka Villai Nalla Veliye Povathillai Pumping Mattundhan Natanduttu Iruku Appo Nama Ardda Chirachachanam Appatinnu Oru Aasanam Seyyumpothu Chirachachanam Talaikizha Nirkirappa Chirachachanam Pathi Poyvittathu Ellatthaiyum Panna Mudiyum Prasadam Ellatthukkum Panna Mudiyuma Mudiyatha Kitaikkumbothu Nanri Power Jasdiyakum Mulaikku Thevaiyana Raththam Kidaikka Athe Madhiri Muchchup Payirchiyum Athota Chetthu Panna Innum Nalla Vilai Kitaikkirathala Innum Nalla Improvement Kidaikum Athavathu Nalla Memory Power Jasdiyakum Solli Irundha Kooda Nalla Concentration Power Kidaikum Okay Thank You
Likes  70  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஹா என்ன பின்னர் அது கண்டிப்பா நீ போன் பண்ணா போன் பண்ணினா அது கொஞ்சம் ஹெல்ப் இந்த ப்ராப்ளம் கொடுக்குற மாதிரி தெரியும்
Romanized Version
ஹா என்ன பின்னர் அது கண்டிப்பா நீ போன் பண்ணா போன் பண்ணினா அது கொஞ்சம் ஹெல்ப் இந்த ப்ராப்ளம் கொடுக்குற மாதிரி தெரியும்Haa Enna Pinnar Adhu Kantippa Nee Phone Pannaa Phone Pannina Adhu Konjam Help Indha Praplam Kotukkura Madhiri Therium
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நியூ மூவிஸ் transcendental meditation tamil best நீங்க ஏதோ ஒரு பயிற்சியில் ஈடுபட்டு இருப்பவர்கள் இந்த பயிற்சியை செய்யும் போது உங்களது ஆண்டிலிருந்து அதிகமா இருக்கும் அது நமது அழைக்கிறோம் மனமெங்கு போகின்றது அங்கே ஆற்றல் புரிந்து கொள்ளும் மனநிலையை மன ஒருமைப்பாடு ஆத்மார்த்தம் இதை போட்டு தாங்க நம்ம மெமரி பவர் கூறுவது நம்ம ரிலாக்ஸ்டாகவும் சரி அதே கணத்தில் எந்த வேலையையும் முழுமையாக ஈடுபடும் போது அந்த வேளை நாம் சொல்லிக் கொண்டு வெற்றியை கொடுக்கும்
Romanized Version
நியூ மூவிஸ் transcendental meditation tamil best நீங்க ஏதோ ஒரு பயிற்சியில் ஈடுபட்டு இருப்பவர்கள் இந்த பயிற்சியை செய்யும் போது உங்களது ஆண்டிலிருந்து அதிகமா இருக்கும் அது நமது அழைக்கிறோம் மனமெங்கு போகின்றது அங்கே ஆற்றல் புரிந்து கொள்ளும் மனநிலையை மன ஒருமைப்பாடு ஆத்மார்த்தம் இதை போட்டு தாங்க நம்ம மெமரி பவர் கூறுவது நம்ம ரிலாக்ஸ்டாகவும் சரி அதே கணத்தில் எந்த வேலையையும் முழுமையாக ஈடுபடும் போது அந்த வேளை நாம் சொல்லிக் கொண்டு வெற்றியை கொடுக்கும்New Muvis Transcendental Meditation Tamil Best Ninga Yetho Oru Payirchiyil Eedupattu Iruppavarkal Indha Payirchiyai Seiyum Podhu Ungalathu Aandilirundu Athikama Irukum Adhu Namathu Azhaikkirom Manamenku Pokinrathu Ange Aatral Purindu Kollum Mananilaiyai Mana Orumaipadu Aathmarddam Ithai Bottu Thanga Namma Memory Power Kooruvathu Namma Rilakstakavum Sari Athe Kannathil Endha Velaiyaiyum Muzhumaiyaga Idupadum Podhu Andha Velai Naam Sollik Kondu Verriyai Kodukkum
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உலகமெல்லாம் சுத்திவந்த மெடிடேஷன் வந்து நிறைய மருத்துவருக்கு பிரபஞ்ச சக்தி உடல் உள்வாங்குதல் வேலை செய்து வந்தவர் வாட்ஸ் அப்பில் வாய்ஸ் பண்ணா போதும் மிகப்பெரிய ஒரு விஷயத்தை மூடி மூச்சை கவனித்து அழகை அதிகரிக்க பெரியவர்களுக்கான வருகிறது பிராணயாம பயிற்சி பயிற்சி பயிற்சி இல்லாமல்
Romanized Version
உலகமெல்லாம் சுத்திவந்த மெடிடேஷன் வந்து நிறைய மருத்துவருக்கு பிரபஞ்ச சக்தி உடல் உள்வாங்குதல் வேலை செய்து வந்தவர் வாட்ஸ் அப்பில் வாய்ஸ் பண்ணா போதும் மிகப்பெரிய ஒரு விஷயத்தை மூடி மூச்சை கவனித்து அழகை அதிகரிக்க பெரியவர்களுக்கான வருகிறது பிராணயாம பயிற்சி பயிற்சி பயிற்சி இல்லாமல்Ulakamellam Chutthivanda Metiteshan Vandhu Niraya Maruththuvarukku Pirapanja Sakthi Udal Ulvankuthal Velai Seithu Vandhavar Watts Appil Voice Pannaa Pothum Migaperiya Oru Vishayaththai Moody Muchchai Kavanithu Alakai Adhikarika Periyavarkalukkana Varukirathu Piranayama Payirchi Payirchi Payirchi Illamal
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பிள்ளையோ கால வந்து மெடிடேஷன் அப்டீன்றது பார்த்தீங்க அப்படின்னா அந்த ஏழாவது நிலையில் இருக்கு அதுக்கு முன்னாடி இருக்க ஆசை தான் இந்தப் பானையை அம்மா இதெல்லாம் வந்து பிரார்த்தனை செய்யச் செய்ய செய்ய செய்ய வந்து உங்களுக்கு மேல் மெடிடேஷன் கொண்டான் அந்த ஒரு ஒரு ஒரு தே கிடைக்கும் அதுக்கு அடுத்தது பிரத்யங்கிரா காரணம் இதெல்லாம் வந்து செய்யும்போதுதான் வந்து நம்ம பாப்பா வந்த மெடிடேஷன் எங்கே போக முடியும் ஆனால் நாம் அதை பாப்போம் சிரமப்படும்போது கான்சன்ட்ரேஷன் அவரோட நம்ம மெடிடேஷன் அங்க போயிடுவோம் அந்த நிறுவனத்திடமிருந்து இது இந்தப் படம் வெளிவந்து மருத்துவரினால் proper நாளே வந்து concentration கவலைப்படும் பாதுகாப்பு கவுன்சிலின் பார்க்கும்போது நல்ல ஒரு concentrated பாசமா இருப்பாங்க
Romanized Version
பிள்ளையோ கால வந்து மெடிடேஷன் அப்டீன்றது பார்த்தீங்க அப்படின்னா அந்த ஏழாவது நிலையில் இருக்கு அதுக்கு முன்னாடி இருக்க ஆசை தான் இந்தப் பானையை அம்மா இதெல்லாம் வந்து பிரார்த்தனை செய்யச் செய்ய செய்ய செய்ய வந்து உங்களுக்கு மேல் மெடிடேஷன் கொண்டான் அந்த ஒரு ஒரு ஒரு தே கிடைக்கும் அதுக்கு அடுத்தது பிரத்யங்கிரா காரணம் இதெல்லாம் வந்து செய்யும்போதுதான் வந்து நம்ம பாப்பா வந்த மெடிடேஷன் எங்கே போக முடியும் ஆனால் நாம் அதை பாப்போம் சிரமப்படும்போது கான்சன்ட்ரேஷன் அவரோட நம்ம மெடிடேஷன் அங்க போயிடுவோம் அந்த நிறுவனத்திடமிருந்து இது இந்தப் படம் வெளிவந்து மருத்துவரினால் proper நாளே வந்து concentration கவலைப்படும் பாதுகாப்பு கவுன்சிலின் பார்க்கும்போது நல்ல ஒரு concentrated பாசமா இருப்பாங்கPillaiyo Kala Vandhu Metiteshan Aptinrathu Parddinka Appatinna Andha Ezhavathu Nilaiyil Iruku Athukku Munnati Irukka Aasai Thaan Indhap Panaiyai Amma Ithellam Vandhu Pirarththanai Cheyyach Seyya Seyya Seyya Vandhu Ungaluku Male Metiteshan Kontan Andha Oru Oru Oru The Kidaikum Athukku Aduththathu Pirathyangira Kaaranam Ithellam Vandhu Cheyyumbothuthan Vandhu Namma Pappa Vandha Metiteshan Enge Poka Mudiyum Aanaal Naam Athai Pappom Chiramappatumbothu Kanchantreshan Avarota Namma Metiteshan Anka Poyituvom Andha Niruvanatthitamirundu Idhu Indhap Padam Velivandu Marutthuvarinal Proper Nale Vandhu Concentration Kavalaippatum Padhukappu Councilin Parkkumpothu Nalla Oru Concentrated Pasama Iruppanka
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மெடிடேஷன் நாளை மனதை ஒருமுகப்படுத்துவதற்கு டைரக்டர் முயற்சி பண்ணாமலே உண்டு பண்ணும் போதே சில வகையான போட்டி போட்டு உட்காரும் போதே சில வசனங்களுக்கு பெரிய மதிப்பீட்டிற்கு கிருஷ்ணருக்கு அந்த மேட்டர்ல உட்கார்ந்தாலே வந்த சனமெல்லாம் ஒருமுகப்படும் அதுக்கப்புறம் கொஞ்சம் pranayama techniques பண்ணும் போது அது வந்து தோற்றம் கொண்ட போது அதை நாங்கள் அனுபவித்து உணரும் இரண்டும் பணம் போதும் ஆட்டோமேட்டிக்கா மனசு வரும்படி கேட்டுக் கேட்டு எழுதுங்கள் அதனால் தன் கணவன் ரொம்ப எழுத்துக்கள் எல்லாம் இல்லாமல் டைரக்டர் meditation பண்றதுக்கு கொஞ்சம் டைம் எடுக்கலாம் அது கணவர் பெரியவங்க நிறைய சொல்லிக் கொடுத்திருக்காங்க ஜப்பான் பண்ணனும்னு தோணுதோ piranha பண்றது இஷ்ட தெய்வ வழிபாடு கொண்டது பண்றது இதெல்லாம் சேர்ந்துதான் ஒரு தங்களுக்கு வந்து ஹெல்ப் பண்ணுறன் வராது பண்ணி அப்புறம் ஆபரேஷனுக்கு போறது நல்லதுன்னு தோணுது அதெல்லாம் நீங்க ரொம்ப காலம் கொஞ்சம் டைம் எடுக்கும் மனசு பல விஷயங்களை ஓடி ஓடியே பழக்கமா இருக்கு அதனால நீங்க டைரக்ட் அப்ளிகேஷனுக்கு போகும் போது மனசு வந்த சஞ்சலமில்லாமல் ஒடுங்குகிறது கொஞ்சம் காலங்களில் எடுக்கும் அப்படின்னா நீங்க இந்த மாதிரி கொஞ்சம் சொன்னா மாதிரி ஆசனப் பயிற்சியை கொஞ்சம் பன்னி பன்னி பன்னி கொஞ்சம் கொஞ்சமா உங்க மனநிலையா
Romanized Version
மெடிடேஷன் நாளை மனதை ஒருமுகப்படுத்துவதற்கு டைரக்டர் முயற்சி பண்ணாமலே உண்டு பண்ணும் போதே சில வகையான போட்டி போட்டு உட்காரும் போதே சில வசனங்களுக்கு பெரிய மதிப்பீட்டிற்கு கிருஷ்ணருக்கு அந்த மேட்டர்ல உட்கார்ந்தாலே வந்த சனமெல்லாம் ஒருமுகப்படும் அதுக்கப்புறம் கொஞ்சம் pranayama techniques பண்ணும் போது அது வந்து தோற்றம் கொண்ட போது அதை நாங்கள் அனுபவித்து உணரும் இரண்டும் பணம் போதும் ஆட்டோமேட்டிக்கா மனசு வரும்படி கேட்டுக் கேட்டு எழுதுங்கள் அதனால் தன் கணவன் ரொம்ப எழுத்துக்கள் எல்லாம் இல்லாமல் டைரக்டர் meditation பண்றதுக்கு கொஞ்சம் டைம் எடுக்கலாம் அது கணவர் பெரியவங்க நிறைய சொல்லிக் கொடுத்திருக்காங்க ஜப்பான் பண்ணனும்னு தோணுதோ piranha பண்றது இஷ்ட தெய்வ வழிபாடு கொண்டது பண்றது இதெல்லாம் சேர்ந்துதான் ஒரு தங்களுக்கு வந்து ஹெல்ப் பண்ணுறன் வராது பண்ணி அப்புறம் ஆபரேஷனுக்கு போறது நல்லதுன்னு தோணுது அதெல்லாம் நீங்க ரொம்ப காலம் கொஞ்சம் டைம் எடுக்கும் மனசு பல விஷயங்களை ஓடி ஓடியே பழக்கமா இருக்கு அதனால நீங்க டைரக்ட் அப்ளிகேஷனுக்கு போகும் போது மனசு வந்த சஞ்சலமில்லாமல் ஒடுங்குகிறது கொஞ்சம் காலங்களில் எடுக்கும் அப்படின்னா நீங்க இந்த மாதிரி கொஞ்சம் சொன்னா மாதிரி ஆசனப் பயிற்சியை கொஞ்சம் பன்னி பன்னி பன்னி கொஞ்சம் கொஞ்சமா உங்க மனநிலையாMetiteshan Nalai Manathai Orumukappatutthuvatharku Director Muyarchi Pannamale Undu Pannum Pothe Sila Vagaiyaana Pote Bottu Utkarum Pothe Sila Vachanankalukku Periya Mathippittirku Krishnarukku Andha Mettarla Utkarndale Vandha Chanamellam Orumukappatum Athukkappuram Konjam Pranayama Techniques Pannum Podhu Adhu Vandhu Thotram Konda Podhu Athai Nangal Anupaviththu Unarum Irandum Panam Pothum Aattomettikka Manasu Varumbati Kettuk Kettu Ezhuthungal Athanal Than Kanavan Romba Ezhuththukkal Ellam Illamal Director Meditation Panrathukku Konjam Time Edukkalam Adhu Kanavar Periyavanka Niraya Sollik Kotutthirukkanka Japan Pannanumnu Tonutho Piranha Panrathu Esta Theyva Vazhipadu Kondathu Panrathu Ithellam Chernduthan Oru Thangalukku Vandhu Help Pannuran Varathu Panni Appuram Aapareshanukku Porathu Nallathunnu Tonuthu Athellam Ninga Romba Kaalam Konjam Time Edukum Manasu Pala Vishayangalai Oodi Otiye Pazhakkama Iruku Athanala Ninga Tairakt Aplikeshanukku Pokum Podhu Manasu Vandha Chanjalamillamal Otunkukirathu Konjam Kalangalil Edukum Appatinna Ninga Indha Madhiri Konjam Chonna Madhiri Aachanap Payirchiyai Konjam Panni Panni Panni Konjam Konjama Unga Mananilaiya
Likes  74  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தியானத்தில் பண்ணும்போது ஒன்றையே நினைத்தல் ஒன்றையே நினைத்தல் ஏதாவது ஒன்றைப் பற்றியே இந்த மாதிரி ஒரே confrontation இருந்து பல கடினமான ஒரு செயல் செய்யும் போது இந்த டைம் மெஷின் என்ன பண்ணணுமோ அதை நம்மிடையே படி கர்மயோகம் கூட சொல்லலாம் டெய்லி பிரார்த்திக்கும் போது காலையில் தியானம் என்பது நமக்கு ஒரு ப்ரோக்ராம் பந்தா இல்லாத அந்த யோக தியானத்திலேயே எல்லாத்தையும் program பண்ணிட்டா என்ன நடக்கும் என்பதற்கு இந்த மாதிரி எதையாவது உன்ன நெனச்சி பண்றது program செய்யணும்னு நினைப்பு உன்ன மட்டும் ஹேங்கிங் பண்ணிய அதை மட்டும் செய்ய வைக்கலாம்
Romanized Version
தியானத்தில் பண்ணும்போது ஒன்றையே நினைத்தல் ஒன்றையே நினைத்தல் ஏதாவது ஒன்றைப் பற்றியே இந்த மாதிரி ஒரே confrontation இருந்து பல கடினமான ஒரு செயல் செய்யும் போது இந்த டைம் மெஷின் என்ன பண்ணணுமோ அதை நம்மிடையே படி கர்மயோகம் கூட சொல்லலாம் டெய்லி பிரார்த்திக்கும் போது காலையில் தியானம் என்பது நமக்கு ஒரு ப்ரோக்ராம் பந்தா இல்லாத அந்த யோக தியானத்திலேயே எல்லாத்தையும் program பண்ணிட்டா என்ன நடக்கும் என்பதற்கு இந்த மாதிரி எதையாவது உன்ன நெனச்சி பண்றது program செய்யணும்னு நினைப்பு உன்ன மட்டும் ஹேங்கிங் பண்ணிய அதை மட்டும் செய்ய வைக்கலாம்Tiyanatthil Pannumbothu Onraiye Ninaitthal Onraiye Ninaitthal Ethavathu Onraip Patriye Indha Madhiri Ore Confrontation Irundhu Pala Kadinamaana Oru Seyal Seiyum Podhu Indha Time Machine Enna Pannanumo Athai Nammitaiye Padi Karmayokam Kooda Sollalaam Daily Pirarddikkum Podhu Kalaiyil Thiyanam Enbathu Namakku Oru Program Pandha Illatha Andha Yoga Tiyanatthileye Ellatthaiyum Program Pannitta Enna Nadakum Enbatharku Indha Madhiri Ethaiyavathu Unna Nenachchi Panrathu Program Cheyyanumnu Ninaippu Unna Mattum Hanging Panniya Athai Mattum Seyya Vaikkalam
Likes  78  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

டேபிள் மேட்டர் பன்னலாம் அதுக்கு பக்கா பிரபல தூரத்துக்கு எல்லாம் ரொம்ப important person or சரிங்களா பெரியவங்க இவங்க கொஞ்சம் பெரிதாக இருக்கும் ஏகபாத ஆசனம் பண்ண லாட்டரி பொதுவானது பண்ணலாம் பிரிட்டனின் canfin level அதிகமாகும்
Romanized Version
டேபிள் மேட்டர் பன்னலாம் அதுக்கு பக்கா பிரபல தூரத்துக்கு எல்லாம் ரொம்ப important person or சரிங்களா பெரியவங்க இவங்க கொஞ்சம் பெரிதாக இருக்கும் ஏகபாத ஆசனம் பண்ண லாட்டரி பொதுவானது பண்ணலாம் பிரிட்டனின் canfin level அதிகமாகும்Table Matter Pannalam Athukku Bacca Pirapala Turatthukku Ellam Romba Important Person Or Charinkala Periyavanka Ivanka Konjam Perithaka Irukum Ekapatha Aasanam Panna Lottery Pothuvanathu Pannalam Britanin Canfin Level Athikamagum
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எப்ப நானே ஆயிடலாம் இருக்கணும் அப்ப எனக்கு என்ன அரசியல் இயக்கமாக உன்னதமான வடமொழியில் டெக்னிக்கல் மௌனத்தோடு கூடிய ஒரு நிலைப்படுத்துதல் இருந்து என்னோட என்னோட மழையோடு அலைவரிசை மாறும் மனநிலை வேறு மனநிலையில் இருந்து ஆரம்பிக்கலாம் அது ரொம்ப வைத்துக்கொள்வதற்கு பணிபுரியும் நிறைய இருக்கு நான் ரொம்ப பேட்டிங் தொடங்கி கிட்டத்தட்ட
Romanized Version
எப்ப நானே ஆயிடலாம் இருக்கணும் அப்ப எனக்கு என்ன அரசியல் இயக்கமாக உன்னதமான வடமொழியில் டெக்னிக்கல் மௌனத்தோடு கூடிய ஒரு நிலைப்படுத்துதல் இருந்து என்னோட என்னோட மழையோடு அலைவரிசை மாறும் மனநிலை வேறு மனநிலையில் இருந்து ஆரம்பிக்கலாம் அது ரொம்ப வைத்துக்கொள்வதற்கு பணிபுரியும் நிறைய இருக்கு நான் ரொம்ப பேட்டிங் தொடங்கி கிட்டத்தட்டEppa Nane Aayitalam Irukkanum Effb Enakku Enna Arasiyal Iyakkamaka Unnathamana Vatamozhiyil Teknikkal Maunatthotu Kudiya Oru Nilaippatutthuthal Irundhu Ennoda Ennoda Mazhaiyotu Alaivarisai Marum Mananilai Veyru Mananilaiyil Irundhu Aarambikkalam Adhu Romba Vaitthukkolvatharku Panipuriyum Niraya Iruku Nan Romba Batting Thodangi Kittaththatta
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பிரத்யாகாரம் தாரணை பாயிரம்
Romanized Version
பிரத்யாகாரம் தாரணை பாயிரம்Pirathyakaram Taranai Payiram
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நம்ம மியூசிக் ஏற்பாட்டினை ஒவ்வொருத்தரையும் ஒரு மாதிரி வந்துட்டு இருக்குற நம்ம கோபமா இருந்தா ஒரு மாதிரி மூச்சுவிடும் ரொம்ப சந்தோஷமா இருந்தா ஒரு முறை மூச்சுவிடும் இப்போ குருவி பறந்து வந்து எல்லாம் படித்துவிட்டு அடுத்தது சுக்கு காபி போய் ஞாபகம் வரல அப்படின்னா இப்ப பூச்சி மாதிரி இருக்கும் வீட்டில் படிக்கும் போது என்ன பண்ற நமக்கு தனி ஒருவன் படத்தில் அமைதியான சூழலில் சொல்லித் தர்றாங்க சிறையில் இருக்கும் போது நாம எதிரி கேட்டுக்கொள்கிறோம் அதே சந்தோஷமான மனநிலையில் சொன்னா அதுக்கு ஒரு begins இருக்கிறது அப்படியே எங்க வீட்ல நம்ம ஸ்கூல்ல படிக்கும் போது யாரோ துடிப்பின் theepidika theepidika இருக்கும் நமக்கு ரொம்ப வசதியா படித்திருப்பான் சோமு என்ன படிக்கிற பிள்ளைக்கு பார்த்த சிங்க நல்லா பண்ணினா போதும் உங்க கிரீட்டிங் கார்ட் பண்ணிடாதீங்க எனக்கு ரொம்ப முக்கியம் டெய்லி பண்ணுங்க இல்ல ரொம்ப ஈசியான வழி தெரியாமல் காந்தி பேசினார் எப்படியோ புரிய மறக்க மாட்டேன்
Romanized Version
நம்ம மியூசிக் ஏற்பாட்டினை ஒவ்வொருத்தரையும் ஒரு மாதிரி வந்துட்டு இருக்குற நம்ம கோபமா இருந்தா ஒரு மாதிரி மூச்சுவிடும் ரொம்ப சந்தோஷமா இருந்தா ஒரு முறை மூச்சுவிடும் இப்போ குருவி பறந்து வந்து எல்லாம் படித்துவிட்டு அடுத்தது சுக்கு காபி போய் ஞாபகம் வரல அப்படின்னா இப்ப பூச்சி மாதிரி இருக்கும் வீட்டில் படிக்கும் போது என்ன பண்ற நமக்கு தனி ஒருவன் படத்தில் அமைதியான சூழலில் சொல்லித் தர்றாங்க சிறையில் இருக்கும் போது நாம எதிரி கேட்டுக்கொள்கிறோம் அதே சந்தோஷமான மனநிலையில் சொன்னா அதுக்கு ஒரு begins இருக்கிறது அப்படியே எங்க வீட்ல நம்ம ஸ்கூல்ல படிக்கும் போது யாரோ துடிப்பின் theepidika theepidika இருக்கும் நமக்கு ரொம்ப வசதியா படித்திருப்பான் சோமு என்ன படிக்கிற பிள்ளைக்கு பார்த்த சிங்க நல்லா பண்ணினா போதும் உங்க கிரீட்டிங் கார்ட் பண்ணிடாதீங்க எனக்கு ரொம்ப முக்கியம் டெய்லி பண்ணுங்க இல்ல ரொம்ப ஈசியான வழி தெரியாமல் காந்தி பேசினார் எப்படியோ புரிய மறக்க மாட்டேன்Namma Music Erpattinai Ovvoruttharaiyum Oru Madhiri Vanduttu Irukkura Namma Kopama Irundha Oru Madhiri Muchchuvitum Romba Sandhoshama Irundha Oru Murai Muchchuvitum Ippo Kuruvi Parandhu Vandhu Ellam Padiththuvittu Aduththathu Sukku Coffee Poi Ngapakam Varala Appatinna Ippa Poochchi Madhiri Irukum Veettil Padikkum Podhu Enna Panra Namakku Thani Oruvan Padathil Amaithiyana Suzhalil Chollith Tarranka Siraiyil Irukum Podhu Nama Ethiri Kettukkolkirom Athe Sandhoshamana Mananilaiyil Chonna Athukku Oru Begins Irukirathu Appadiye Enga Veetla Namma Skulla Padikkum Podhu Yaro Tutippin Theepidika Theepidika Irukum Namakku Romba Vachathiya Patitthiruppan Somu Enna Padikkira Pillaikku Partha Singa Nalla Pannina Pothum Unga Kiritting Card Pannitathinka Enakku Romba Mukkiyam Daily Pannunga Illa Romba Ichiyana Vazhi Theriyamal Gandhi Pesinar Eppatiyo Puriya Maraka Matten
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தமிழ் பேய் படங்கள் டிகிரிக்கு வழக்கு முன்னாடியே முதல்ல நம்ம உடம்பை பற்றி ஒரு பங்களா வீட்டில் மூச்சுக் காற்றுக்கும் தன்னுடைய மனதுக்கு மிகுந்த தொடர்பு இருக்கக் கூடிய மாவட்ட கால் அடித்தது எப்படி வந்தது அந்த மாதிரி மெமரி பவரை அளிக்கும் முதல் அட்வைஸ் பண்ண தெரியாதா அவள் மனதில் ஓடியது
Romanized Version
தமிழ் பேய் படங்கள் டிகிரிக்கு வழக்கு முன்னாடியே முதல்ல நம்ம உடம்பை பற்றி ஒரு பங்களா வீட்டில் மூச்சுக் காற்றுக்கும் தன்னுடைய மனதுக்கு மிகுந்த தொடர்பு இருக்கக் கூடிய மாவட்ட கால் அடித்தது எப்படி வந்தது அந்த மாதிரி மெமரி பவரை அளிக்கும் முதல் அட்வைஸ் பண்ண தெரியாதா அவள் மனதில் ஓடியதுTamil Pey Padangal Degreekku Vazhaku Munnatiye Muthalla Namma Udambai Patri Oru Bangla Veettil Muchchuk Karrukkum Thannudaiya Manathukku Mikundha Thodarbu Irukkak Kudiya Mavatta Call Atiththathu Eppadi Vandhadhu Andha Madhiri Memory Pavarai Alikkum Muthal Advice Panna Theriyatha Aval Manadhil Odiyathu
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tiyanatthin Vayilaka Enathu Ninaivarral Marrum Orumukappatutthum Tiranai Ennal Athikarikka Iyaluma Effde,


vokalandroid