தினமும் காலையில் எனக்கு நானே சொல்லிக்கொள்ள மிகவும் ஊக்குவிக்கும் வார்த்தைகள் என்ன?

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் இது இளையராஜா மனநல ஆலோசகர் சென்னையில் இருந்து தினமும் காலையில் எனக்கு நானே சொல்லிக் கொள்ளும் ஒரு பாஸ்வேர்ட் கேட்டு இருக்காங்க புதுமை இத வந்து of attraction நீங்கள் என்னவாக நினைக்கிறாயோ அது என்னவாக நினைக்கிறாயோ அது திரும்பத் திரும்ப திரும்ப சொல்லும்போது அதுவாகவே நீங்க விருப்பத்திற்கு ஏற்ப காலையில் எழுந்திருக்கும் முடிவெடுப்பதற்கு உங்களுடைய வாழ்க்கையில் வரக்கூடிய அல்லது செய்யக் கூடிய எந்த வேலைகளின் 61 நாள் வந்து மிக இனிமையான நாள் நான் இன்றைக்கு மிக உற்சாகமாக அனைத்து வேலைகளைச் செய்தும் என்னால் எதையும் சாதிக்கமுடியும் குறிப்பிட்டு வேலையாக இருந்தாலும் சரி எனக்கு கொடுக்கப்பட்ட வேலைகள் எதுவும் சாதிக்க முடியும் என்ற எண்ணத்தோடு சிரிப்போடும் புன்னகையுடன் இருப்பினும் அனைவருக்கும் முடிந்த உதவியை செய்வேன் என்று போன்று உங்களுடைய துறைக்கும் உங்களுடைய வேலைக்கு தகுந்தவாறு ஒரு ஆட்டோ சஜசன் ரெடி பண்ணிட்டீங்களா அது உங்களின் டைரக்டராக உங்க சப்கான்ஷியஸ் மயில்சாமி ஆழ்மனதில் செய்யக்கூடிய வேலைக்கு வைக்கும் நீங்கள் என்ன சொல்கிறீர்களோ அடைப்பு நீங்க கண்டிப்பா ஒரு நல்ல செய்தி சொல்லும் நன்றி வணக்கம்
Romanized Version
வணக்கம் இது இளையராஜா மனநல ஆலோசகர் சென்னையில் இருந்து தினமும் காலையில் எனக்கு நானே சொல்லிக் கொள்ளும் ஒரு பாஸ்வேர்ட் கேட்டு இருக்காங்க புதுமை இத வந்து of attraction நீங்கள் என்னவாக நினைக்கிறாயோ அது என்னவாக நினைக்கிறாயோ அது திரும்பத் திரும்ப திரும்ப சொல்லும்போது அதுவாகவே நீங்க விருப்பத்திற்கு ஏற்ப காலையில் எழுந்திருக்கும் முடிவெடுப்பதற்கு உங்களுடைய வாழ்க்கையில் வரக்கூடிய அல்லது செய்யக் கூடிய எந்த வேலைகளின் 61 நாள் வந்து மிக இனிமையான நாள் நான் இன்றைக்கு மிக உற்சாகமாக அனைத்து வேலைகளைச் செய்தும் என்னால் எதையும் சாதிக்கமுடியும் குறிப்பிட்டு வேலையாக இருந்தாலும் சரி எனக்கு கொடுக்கப்பட்ட வேலைகள் எதுவும் சாதிக்க முடியும் என்ற எண்ணத்தோடு சிரிப்போடும் புன்னகையுடன் இருப்பினும் அனைவருக்கும் முடிந்த உதவியை செய்வேன் என்று போன்று உங்களுடைய துறைக்கும் உங்களுடைய வேலைக்கு தகுந்தவாறு ஒரு ஆட்டோ சஜசன் ரெடி பண்ணிட்டீங்களா அது உங்களின் டைரக்டராக உங்க சப்கான்ஷியஸ் மயில்சாமி ஆழ்மனதில் செய்யக்கூடிய வேலைக்கு வைக்கும் நீங்கள் என்ன சொல்கிறீர்களோ அடைப்பு நீங்க கண்டிப்பா ஒரு நல்ல செய்தி சொல்லும் நன்றி வணக்கம்Vanakkam Idhu Ilaiyaraaja Mananala Aalosagar Chennaiyil Irundhu Thinamum Kalaiyil Enakku Nane Sollik Kollum Oru Pasvert Kettu Irukkanga Puthumai Itha Vandhu Of Attraction Neengal Ennavaga Ninaikkirayo Adhu Ennavaga Ninaikkirayo Adhu Thirumbath Tirumba Tirumba Sollumbothu Athuvakave Ninga Viruppaththirku Yerpa Kalaiyil Ezhundhirukkum Mutivetuppatharku Ungaludaiya Vazhkaiyil Varakkudiya Allathu Seyyak Kudiya Endha Velaikalin 61 Naal Vandhu Miga Inimaiyana Naal Nan Inraikku Miga Urchakamaka Anaithu Velaikalaich Seydhum Ennaal Ethaiyum Chathikkamutiyum Kurippittu Velaiyaka Irundhalum Sari Enakku Kodukapatta Veylaigal Ethuvum Sathikka Mudiyum Endra Ennatthotu Chirippotum Punnakaiyutan Iruppinum Anaivarukkum Mudindha Uthaviyai Seiven Endru Ponru Ungaludaiya Turaikkum Ungaludaiya Veylaiku Takundavaru Oru Auto Chajachan Ready Pannittinkala Adhu Ungalin Tairaktaraka Unga Chapkanshiyas Mayilsamy Aazhmanathil Cheiyakoodiya Veylaiku Vaikkum Neengal Enna Cholkirirkalo Adaippu Ninga Kantippa Oru Nalla Seithi Sollum Nanri Vanakkam
Likes  65  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நான் தினமும் காலையில் சீக்கிரமாக எழுவதற்கு என்ன செய்ய வேண்டும்? ...

நீங்க சீக்கிரமா எழுந்திருக்கணும் அப்படின்னு சொல்லி பார்த்தீங்கன்னா எல்லாருக்குமே வந்துட்டு அலாரம் க்ளாக் இருக்கும் அப்படி இல்லன்னா எல்லார்கிட்டயும் மொபைல் போன் சென்ற அவ்வையாருக்கு சுமந்த நீங்க அலாரம் பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

எந்த சில தவறான ஆலோசனைகள் நல்ல பரிசீலனை செய்யப்பட்டு வருகின்றன? ...

வணக்கம் இளையராஜா மனநல ஆலோசகர் சென்னையிலிருந்து தவறான ஆலோசனைகளை வேறு கொடுக்கிறார்கள் தான் ஒரு கேள்வியிலேயே பொதுவா நாம கவுன்சிலிங் எடுக்கப்போவது சைக்கலாஜிக்கல் கவுன்சிலிங் அடுத்தடுத்து சைக்காலஜி ஒரே ஒருபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

காலையில் எழுந்தவுடன் படிப்பது எவ்வாறு சிறந்த முறையாகிறது? ...

அகில உலக மக்கள் அனைவருக்கும் வணக்கம் கல்வி வாழ்க்கையில் கொடுத்து வைத்த வரப்பிரசாதமாகும் கட்டிலில் வாயிலாகவே வாழ்க்கையில் வளம்பெற செய்ய இயலும் என்பதை நான் உணர்ந்திருக்கிறேன் காலமிது கல்விக்கே முக்கியதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒரு ஆரோக்கியமான மனிதன் தினமும் எவ்வளவு நேரம் தூங்க வேண்டும் மற்றும் அதிகாலை எத்தனை மணிக்கு எந்திரிக்க வேண்டும்? ...

குரு ஆரோக்கியமாக இருப்பதற்கு ஒரு மனிதன் தினமும் குறைந்தபட்சம் ஆறு மணி நேரம் தூங்கினால் போதும் அது 6 மணி நேர தூக்கம் பிடித்தது நீங்க முத நாள் வந்து பாத்தீங்கன்னா ஒரு 11 மணி அந்த மாதிரி நீங்க வந்து 11 மபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மனிதனின் சொந்த சிந்தனை தவிர வேறு எதுவும் அவனை அழிப்பதில்லை என்பது உண்மையா? ...

உனக்கும் இது இளையராஜா மனநல ஆலோசகர் சென்னையிலிருந்து மதுரை தவிர வேறு எதுவும் இல்லை என்பது உண்மையா இப்படி ஏதோ சொல்ல முடியும் அப்படின்னு பொதுவா நம்ம ஊரு ஒரு விஷயத்தை நாம் எப்படிப் உறிஞ்சுகிறோம் அல்லது எபபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மனஅழுத்ததில் இருக்கும்போது எப்படி உங்களை செயல் நோக்கத்துடன் வைப்பீர்கள் ? ...

அண்டர்டேக்கர் எடுக்கும் போது நமக்குப் பிடிக்காத வேலை இல்ல போன் பண்றது வேலைதான் பண்ணும் போது நம் வீட்டு அண்ட் ப்ரஷர் இருக்கிறோம் என்று தோணும் போல நம்மை எப்படி பண்ணலாம் ஆனா என்ன இருக்குனு சொன்ன மாதிரி அபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

எந்த வாழ்க்கை பாடம் உங்களுக்கு சீக்கிரம் தெரிந்திருந்தால் நன்றாக இருந்து இருக்கும் ? ...

நம்ம வாழ்க்கையில அன்புக்காக யார்கிட்டயும் ஏங்கி அவங்க பின்னாடி போக கூடாது அது பிள்ளைகளாக இருந்தாலும் சரி பெண்ணாக இருந்தாலும் சரி நம்ம நிராகரித்து யாரோ ஒருத்தர் நம்ம வாழ்க்கை பாதையில் இருந்து விலகினாலுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

உங்கள் வாழ்க்கையை மாற்றின எந்த எளிதான விஷயத்தை நீங்கள் மிக தாமதமாக உணர்ந்திர்கள் ? ...

நம் முதல் ரொம்ப கோபப்படுவேன் அப்புறம் அவர் authoritarian வைத்தேன் அது எனக்கும் அனுமதிக்க வேண்டும் விருப்பமே இல்லை எனவேதான் கிட்ட சொல்லி இருக்காங்க ஆனா இந்த மாதிரி ஒத்ததே கிடையாது நான் என்ன இப்ப என்ன நபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


Likes  65  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இப்படி self-motivation வாங்க காலை தூக்குற மாதிரி ஒரு சில வார்த்தைகள் நாம சொன்னா கண்டிப்பாக நாள் முழுவதும் நாம் கண்டிப்பாக சிறப்பாகவும் செழிப்பாகவும் ஆக்டிவா இருப்பதற்கான வாய்ப்புகள் அதிகம் என்ன மாதிரியான வார்த்தைகள் வந்தனம் சொல்லணும் என்றால் கண்டிப்பாக இன்னைக்கு நான் நினைத்த காரியத்தை நன்றாக சிறப்பாக செய்து முடிப்பேன் நான் இன்றைக்கு பார்க்கின்றவர்கள் அனைவரும் நல்லவர்கள்தான் நான் அடுத்தவர்களுக்கு உபயோகப்படுத்தி நான் நடந்து கொள்வேன் என்னால இந்த சமுதாயத்திற்கு நல்லது நடக்கும் இந்த மாதிரி நீங்க ஒரு நல்ல விதமான வார்த்தையை நீங்க வந்து காலைல எந்திருச்சு உடனே நீங்க சொல்லிட்டு அந்த நாளை நீங்க வந்து தொடங்கும்போது கண்டிப்பா அந்த நாள் சிறப்பாக than iruku so i am the first i will be the best adviser role model and i will help the needy people and the first episode ஆங்கிலத்தில் நீங்க சொல்லிட்டு சொன்னதை எல்லாம் நீங்க வந்து பின்பற்றுவதற்கு முயற்சிகள் மேற்கொள்வது முக்கியம் கிடையாது சொல்லிட்டு அந்த நாள் முழுவதும் பின்பற்றுவதற்கு நீங்க முயற்சி பண்ணுங்க இந்த நீங்கள் தினமும் சொல்லும் போது நம்மை அறியாமலேயே மாதிரி ரொம்ப பார்ப்பதற்கு நமக்கு வாய்ப்புகள் அதிகம் அதனால எதுவோ அதுவாக ஆகின்றோம் என்னும் பகவத் கீதை சொல்வாங்க அது நீ என்னவாக ஆக வேண்டும் என்று நினைக்கிறாயோ அதுவாக ஆகிறாய் சாப்பிட்டேன் நீங்க ரொம்ப அருமையான கேள்வி நான் இதுவரை பதில் சொன்னது ரொம்ப பிடிச்ச கேள்வி வாழ்த்துக்கள் நன்றி
Romanized Version
இப்படி self-motivation வாங்க காலை தூக்குற மாதிரி ஒரு சில வார்த்தைகள் நாம சொன்னா கண்டிப்பாக நாள் முழுவதும் நாம் கண்டிப்பாக சிறப்பாகவும் செழிப்பாகவும் ஆக்டிவா இருப்பதற்கான வாய்ப்புகள் அதிகம் என்ன மாதிரியான வார்த்தைகள் வந்தனம் சொல்லணும் என்றால் கண்டிப்பாக இன்னைக்கு நான் நினைத்த காரியத்தை நன்றாக சிறப்பாக செய்து முடிப்பேன் நான் இன்றைக்கு பார்க்கின்றவர்கள் அனைவரும் நல்லவர்கள்தான் நான் அடுத்தவர்களுக்கு உபயோகப்படுத்தி நான் நடந்து கொள்வேன் என்னால இந்த சமுதாயத்திற்கு நல்லது நடக்கும் இந்த மாதிரி நீங்க ஒரு நல்ல விதமான வார்த்தையை நீங்க வந்து காலைல எந்திருச்சு உடனே நீங்க சொல்லிட்டு அந்த நாளை நீங்க வந்து தொடங்கும்போது கண்டிப்பா அந்த நாள் சிறப்பாக than iruku so i am the first i will be the best adviser role model and i will help the needy people and the first episode ஆங்கிலத்தில் நீங்க சொல்லிட்டு சொன்னதை எல்லாம் நீங்க வந்து பின்பற்றுவதற்கு முயற்சிகள் மேற்கொள்வது முக்கியம் கிடையாது சொல்லிட்டு அந்த நாள் முழுவதும் பின்பற்றுவதற்கு நீங்க முயற்சி பண்ணுங்க இந்த நீங்கள் தினமும் சொல்லும் போது நம்மை அறியாமலேயே மாதிரி ரொம்ப பார்ப்பதற்கு நமக்கு வாய்ப்புகள் அதிகம் அதனால எதுவோ அதுவாக ஆகின்றோம் என்னும் பகவத் கீதை சொல்வாங்க அது நீ என்னவாக ஆக வேண்டும் என்று நினைக்கிறாயோ அதுவாக ஆகிறாய் சாப்பிட்டேன் நீங்க ரொம்ப அருமையான கேள்வி நான் இதுவரை பதில் சொன்னது ரொம்ப பிடிச்ச கேள்வி வாழ்த்துக்கள் நன்றிIppadi Self-motivation Vanga Kaalai Tukkura Madhiri Oru Sila Varthaigal Nama Chonna Kandippaka Naal Muzhuvathum Naam Kandippaka Chirappakavum Chezhippakavum Aaktiva Iruppatharkana Vaipugal Adhigam Enna Mathiriyana Varthaigal Vandhanam Chollanum Enral Kandippaka Innaikku Nan Ninaiththa Kariyatthai Nandraga Sirappaka Seithu Mutippen Nan Inraikku Parkkinravarkal Anaivarum Nallavarkaldan Nan Atutthavarkalukku Upayokappatutthi Nan Nadandhu Kolven Ennala Indha Samuthayaththirku Nallathu Nadakum Indha Madhiri Ninga Oru Nalla Vithamana Vaarthaiyai Ninga Vandhu Kalaila Endiruchchu Udane Ninga Chollittu Andha Nalai Ninga Vandhu Thodangumbothu Kantippa Andha Naal Sirappaka Than Iruku So I Am The First I Will Be The Best Adviser Role Model And I Will Help The Needy People And The First Episode Aangilathil Ninga Chollittu Chonnathai Ellam Ninga Vandhu Pinbarruvatharku Muyarchikal Merkolvathu Mukkiyam Kidaiyathu Chollittu Andha Naal Muzhuvathum Pinbarruvatharku Ninga Muyarchi Pannunga Indha Neengal Thinamum Sollum Podhu Nanmai Ariyamaleye Madhiri Romba Parppatharku Namakku Vaipugal Adhigam Athanala Ethuvo Athuvaka Aakinrom Ennum Bhagavat Geethai Cholvanka Adhu Nee Ennavaga Aaka Vendum Endru Ninaikkirayo Athuvaka Aakiray Sappitten Ninga Romba Arumaiyaana Kelvi Nan Idhuvarai Pathil Sonnathu Romba Pidichcha Kelvi Vazhththukkal Nanri
Likes  73  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நீங்கள் தினமும் காலையில் உங்களை ஊக்குவிப்பதற்கு சொல்லிக் கொள்ள வேண்டிய ஒரே வாக்கியம் இதுதான் உங்களுடைய வெற்றியும் தோல்வியும் உங்களுடைய முயற்சியில் முடிவுகளில் நடவடிக்கைகள் மட்டுமே அடங்கியுள்ளது அது வேறு யாரிடமும் யார் மூலமாகவோ நடக்காது
Romanized Version
நீங்கள் தினமும் காலையில் உங்களை ஊக்குவிப்பதற்கு சொல்லிக் கொள்ள வேண்டிய ஒரே வாக்கியம் இதுதான் உங்களுடைய வெற்றியும் தோல்வியும் உங்களுடைய முயற்சியில் முடிவுகளில் நடவடிக்கைகள் மட்டுமே அடங்கியுள்ளது அது வேறு யாரிடமும் யார் மூலமாகவோ நடக்காதுNinkal Tinamum Kalaiyil Unkalai Ukkuvippatharku Chollik Kolla Ventiya Ore Vakkiyam Ithuthan Unkalutaiya Verriyum Tolviyum Unkalutaiya Muyarchiyil Mutivukalil Natavatikkaikal Mattume Atankiyullathu Adhu Veru Yaritamum Yaar Mulamakavo Natakkathu
Likes  64  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் எனது பெயர் ராமசுப்பிரமணியன் இயல்பினர் இந்த பிசினஸ் coach தினமும் காலையில் எனக்கு நானே சொல்லிக் கொள்ள மிகவும் ஊக்குவிக்கும் வார்த்தைகள் என்ன என்கிற கேள்வி இது வழக்கமாக பர்மிஷன் அப்படின்னு சொல்லுவோம் இந்த ஆபரேஷனில் ரொம்ப பாசிடிவ்வான விஷயங்களை கொண்டுவரலாம் ஒரு transplant operations நமக்கு நாமே சொல்லிக் கொள்ளும் பொழுது கண்டிப்பாக நல்ல பலன் கிடைக்கும் நமக்கு தேவையான மனநிலைகள் அந்த கமிஷனிடம் பெற்றோர்களும் அந்த மன நிலைகளை நாம் தொடர்ந்து சாப்பிட போறேன் அபிவிருத்தி படிக்கிற மாதிரி இந்த presidential சொல்லுவாங்க ing என்கிற வார்த்தை ஒரு மனிதனுக்கு தேவையான மூன்று விஷயங்கள் தான் முக்கியமா பார்க்கிறேன் அது வந்து கிளாரிட்டி encourage other ஆக்ஷனுக்கு கொண்டுவரக்கூடிய கருதுவது ரொம்ப முக்கியமான விஷயங்களை பாக்குறேன் சீஃப் ஜஸ்டிஸ் ஆப் எப்படிப் எக்மோர் கான்டெக்ட் கிளியர் and courageous and his comfort and இது ரொம்ப பயனுள்ளதா ஒரு விஷயமா இருக்கும் confidence வேணும் கிளாரிட்டி மேலும் காலேஜ் வேண்டும் அதே நேரத்தில் his comfort முக்கியமான இந்த மாத்திரைகளை பயன்படுத்தி இந்த மாதிரி ஒரு சொற்றொடர் அவரை பர்மிஷன் அமைச்சருக்கு நீங்க அதை பயன் படுத்திக்கலாம் நன்றி
Romanized Version
வணக்கம் எனது பெயர் ராமசுப்பிரமணியன் இயல்பினர் இந்த பிசினஸ் coach தினமும் காலையில் எனக்கு நானே சொல்லிக் கொள்ள மிகவும் ஊக்குவிக்கும் வார்த்தைகள் என்ன என்கிற கேள்வி இது வழக்கமாக பர்மிஷன் அப்படின்னு சொல்லுவோம் இந்த ஆபரேஷனில் ரொம்ப பாசிடிவ்வான விஷயங்களை கொண்டுவரலாம் ஒரு transplant operations நமக்கு நாமே சொல்லிக் கொள்ளும் பொழுது கண்டிப்பாக நல்ல பலன் கிடைக்கும் நமக்கு தேவையான மனநிலைகள் அந்த கமிஷனிடம் பெற்றோர்களும் அந்த மன நிலைகளை நாம் தொடர்ந்து சாப்பிட போறேன் அபிவிருத்தி படிக்கிற மாதிரி இந்த presidential சொல்லுவாங்க ing என்கிற வார்த்தை ஒரு மனிதனுக்கு தேவையான மூன்று விஷயங்கள் தான் முக்கியமா பார்க்கிறேன் அது வந்து கிளாரிட்டி encourage other ஆக்ஷனுக்கு கொண்டுவரக்கூடிய கருதுவது ரொம்ப முக்கியமான விஷயங்களை பாக்குறேன் சீஃப் ஜஸ்டிஸ் ஆப் எப்படிப் எக்மோர் கான்டெக்ட் கிளியர் and courageous and his comfort and இது ரொம்ப பயனுள்ளதா ஒரு விஷயமா இருக்கும் confidence வேணும் கிளாரிட்டி மேலும் காலேஜ் வேண்டும் அதே நேரத்தில் his comfort முக்கியமான இந்த மாத்திரைகளை பயன்படுத்தி இந்த மாதிரி ஒரு சொற்றொடர் அவரை பர்மிஷன் அமைச்சருக்கு நீங்க அதை பயன் படுத்திக்கலாம் நன்றிVanakkam Enathu Peyar Ramasubramanian Iyalbinar Indha Business Coach Thinamum Kalaiyil Enakku Nane Sollik Kolla Migavum Ukkuvikkum Varthaigal Enna Enkira Kelvi Idhu Vazhakkamaka Permission Appatinnu Cholluvom Indha Aapareshanil Romba Pachitivvana Vishayangalai Kontuvaralam Oru Transplant Operations Namakku Name Sollik Kollum Pozhuthu Kandippaka Nalla Palan Kidaikum Namakku Thevaiyana Mananilaikal Andha Kamishanitam Perrorkalum Andha Mana Nilaikalai Naam Thodarndhu Saapida Poren Apiviruththi Padikkira Madhiri Indha Presidential Cholluvanka Ing Enkira Vaarthai Oru Manithanukku Thevaiyana Moondru Vishayangal Thaan Mukkiyama Parkkiren Adhu Vandhu Kilaritti Encourage Other Aakshanukku Kontuvarakkutiya Karuthuvathu Romba Mukkiyamana Vishayangalai Pakkuren Chif Justice Off Eppadip Egmore Kantekt Clear And Courageous And His Comfort And Idhu Romba Payanullatha Oru Vishayama Irukum Confidence Venum Kilaritti Meylum College Vendum Athe Neyrathil His Comfort Mukkiyamana Indha Mathiraikalai Payanpaduthi Indha Madhiri Oru Sotrodar Avarai Permission Amaichcharukku Ninga Athai Payan Patutthikkalam Nanri
Likes  70  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:


vokalandroid