பத்திரிக்கையாளர் என்ன வேலை புரிவார்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பத்திரிகைகளில் நிறைய விதமாக இருக்க இப்ப நீங்க ஒரிஜனல் சமாளிச்சிட்டு பிறகு நீங்கள் ஒரு பத்திரிகை நிறுவனத்தில் போய் என்ஜாய் பண்றிங்க ரிப்போர்ட்டர் ஜானி பண்றீங்க என்னா ஒரு டிபார்ட்மென்ட் குடுத்துடுவாங்க கார்ப்பரேஷன் அப்படின்னா நீங்க அந்த கார்ப்பரேஷனுக்கு எல்லாத்தையுமே எல்லா பதிவுகளையும் இங்க வந்து நீங்கள் கொண்டு வரணும் எல்லா பதிவுகளும் கமிஷனர் அலுவலகம் by மீட் பண்ணும் இன்னொரு பக்கத்தையும் பப்ளிக் மீட் பண்ணி உங்க கையாலே என்ன பிராப்ளம் இருக்குன்னு சொல்லி அந்த அதிகாரிகளிடம் பேசி அவங்க என்ன சொல்றாங்கன்னு கொண்டுவந்து பத்திரிக்கைகள் எழுதின அதுவந்து விசாகம் மக்களுக்கு வீச்சாகும் அப்படிங்கறது பத்திரிகையாளர் உடைய தொழில் இதே மாதிரி டிபார்ட்மெண்ட் ஸ்டோர் புரியுதுங்களா அண்ணன் ஒரு பக்கம் வந்த அதிகாரி உடையும் பழக்கம் வச்சுக்கணும் இன்னொரு பக்கம் பப்ளிக் குடும்பத்தைச் சார்ந்த துறையில் எண்ணெய் சேர்க்கப்படுகிறது பத்திரிகையில் ஒரு விதமான போஸில் ரொம்ப முக்கியமா சொல்ல போற விதமான பார்த்தா இன்வெஸ்டிகேஷன் சார்லசும் அப்படின்னு சொல்லி அவனுக்கு ஒரு குற்றத்தை வந்த எடுத்து இன்வெஸ்டிகேட் பண்றது இல்ல நா இப்ப இந்த மாதிரி பண்ண கிட்டத்தட்ட கொஞ்சம் கொஞ்சமாக ஒட்டிக் கொண்டிருந்த அவர் தூண்டிவிட்டு அதன் கொண்டுவந்து பத்திரிகையில் பிரசுரமான அவங்க அவங்க ஏதாவது தப்பான செயல்களில் ஈடுபடும் போது கண்டுபிடிக்க வந்துருவாங்க பாப்பரசரின் சொல்லிட்டு ரொம்ப இன்ட்ரஸ்டிங்கா இருக்கு ஆனா இப்ப அதுக்கு முன்னரே competition
Romanized Version
பத்திரிகைகளில் நிறைய விதமாக இருக்க இப்ப நீங்க ஒரிஜனல் சமாளிச்சிட்டு பிறகு நீங்கள் ஒரு பத்திரிகை நிறுவனத்தில் போய் என்ஜாய் பண்றிங்க ரிப்போர்ட்டர் ஜானி பண்றீங்க என்னா ஒரு டிபார்ட்மென்ட் குடுத்துடுவாங்க கார்ப்பரேஷன் அப்படின்னா நீங்க அந்த கார்ப்பரேஷனுக்கு எல்லாத்தையுமே எல்லா பதிவுகளையும் இங்க வந்து நீங்கள் கொண்டு வரணும் எல்லா பதிவுகளும் கமிஷனர் அலுவலகம் by மீட் பண்ணும் இன்னொரு பக்கத்தையும் பப்ளிக் மீட் பண்ணி உங்க கையாலே என்ன பிராப்ளம் இருக்குன்னு சொல்லி அந்த அதிகாரிகளிடம் பேசி அவங்க என்ன சொல்றாங்கன்னு கொண்டுவந்து பத்திரிக்கைகள் எழுதின அதுவந்து விசாகம் மக்களுக்கு வீச்சாகும் அப்படிங்கறது பத்திரிகையாளர் உடைய தொழில் இதே மாதிரி டிபார்ட்மெண்ட் ஸ்டோர் புரியுதுங்களா அண்ணன் ஒரு பக்கம் வந்த அதிகாரி உடையும் பழக்கம் வச்சுக்கணும் இன்னொரு பக்கம் பப்ளிக் குடும்பத்தைச் சார்ந்த துறையில் எண்ணெய் சேர்க்கப்படுகிறது பத்திரிகையில் ஒரு விதமான போஸில் ரொம்ப முக்கியமா சொல்ல போற விதமான பார்த்தா இன்வெஸ்டிகேஷன் சார்லசும் அப்படின்னு சொல்லி அவனுக்கு ஒரு குற்றத்தை வந்த எடுத்து இன்வெஸ்டிகேட் பண்றது இல்ல நா இப்ப இந்த மாதிரி பண்ண கிட்டத்தட்ட கொஞ்சம் கொஞ்சமாக ஒட்டிக் கொண்டிருந்த அவர் தூண்டிவிட்டு அதன் கொண்டுவந்து பத்திரிகையில் பிரசுரமான அவங்க அவங்க ஏதாவது தப்பான செயல்களில் ஈடுபடும் போது கண்டுபிடிக்க வந்துருவாங்க பாப்பரசரின் சொல்லிட்டு ரொம்ப இன்ட்ரஸ்டிங்கா இருக்கு ஆனா இப்ப அதுக்கு முன்னரே competitionPatthirikaikalil Niraya Vithamaka Irukka Ippa Ninga Orijanal Chamalichchittu Piragu Neengal Oru Pathirikai Niruvanathil Poi Enjay Panrinka Ripporttar Johnny Panrinka Enna Oru Tipartment Kututthutuvanka Corporation Appatinna Ninga Andha Karppareshanukku Ellatthaiyume Ella Pathivukalaiyum Inga Vandhu Neengal Kondu Varanum Ella Pathivukalum Kamishanar Aluvalakam By Meet Pannum Innoru Pakkatthaiyum Public Meet Panni Unga Kaiyale Enna Problem Irukkunnu Solli Andha Athikarikalitam Pesi Avanga Enna Cholrankannu Kontuvandu Patthirikkaikal Ezhuthina Athuvandu Visakam Makkalukku Vichchakum Appatinkarathu Paththirikaiyalar Udaiya Thozhil Ithe Madhiri Department Store Puriyuthunkala Annan Oru Pakkam Vandha Adhikari Udaiyum Pazhakkam Vachchukkanum Innoru Pakkam Public Kutumbatthaich Saarntha Thuraiyil Ennai Serkkappadukirathu Patthirikaiyil Oru Vithamana Posil Romba Mukkiyama Solla Pora Vithamana Pardda Investikeshan Charlachum Appatinnu Solli Avanukku Oru Kurraththai Vandha Eduthu Investiket Panrathu Illa Na Ippa Indha Madhiri Panna Kittaththatta Konjam Konjamaka Ottik Kondirundha Our Tuntivittu Athan Kontuvandu Patthirikaiyil Pirachuramana Avanga Avanga Ethavathu Tappana Seyalkalil Idupadum Podhu Kandupidika Vanduruvanka Papparacharin Chollittu Romba Intrastinka Iruku Aana Ippa Athukku Munnare Competition
Likes  61  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Patthirikkaiyalar Enna Vellai Purivar,


vokalandroid