அறிவை வளர்ப்பது எப்படி ? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என்னென்ன கையில கிடைக்குதோ அதை படித்துவிட்டு ஏற்படும் படிக்கிறதுக்கு பயப்படக்கூடாது நாளிலிருந்து படிக்க ஆரம்பிக்கலாம் இதெல்லாம் தப்பான எண்ணங்கள் அந்த வார எண்ணங்களைக் இடங்களுக்கு கூடாதுங்க படிக்க படிக்க தான் நமக்கு அறிவு வந்து கூர்மையாய் இருக்கும் நன்றி
Romanized Version
என்னென்ன கையில கிடைக்குதோ அதை படித்துவிட்டு ஏற்படும் படிக்கிறதுக்கு பயப்படக்கூடாது நாளிலிருந்து படிக்க ஆரம்பிக்கலாம் இதெல்லாம் தப்பான எண்ணங்கள் அந்த வார எண்ணங்களைக் இடங்களுக்கு கூடாதுங்க படிக்க படிக்க தான் நமக்கு அறிவு வந்து கூர்மையாய் இருக்கும் நன்றிEnnenna Kaiyila Kitaikkutho Athai Patitthuvittu Erpatum Patikkirathukku Payappatakkutathu Nalilirundu Patikka Aarambikkalam Ithellam Tappana Ennankal Anda Vara Ennankalaik Itankalukku Kutathunka Patikka Patikka Than Namakku Arivu Vandu Kurmaiyay Irukkum Nanri
Likes  7  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஆளுமை மற்றும் சுத்தம், தெளிவான பண்புகளை வளர்த்துக்கொள்வது எப்படி? ...

படித்து வாங்கிய பட்டங்கள் ஒரு பொருள் இருந்தாலும் தொழில்நுட்பம் கைவினைக் கலை பேச்சு மொழி விளையாட்டு இது போன்ற திறமைகள் என்பது முக்கியம் என்பதை நாம் உணர்ந்திருப்போம் இது திறமைகளுக்கான அப்பால் இன்னொரு வாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நம்பிக்கையை வளர்த்துக்கொள்ள விளையாட்டு உதவும் என்பது உண்மையா? எப்படி உதவும்? ...

கண்டிப்பா நம்பிக்கை விருதுகள் விளையாட்டு விளையாடினோம் கண்டிப்பாக கண்டிப்பாக அல்லது ஒரு நபருக்கு அந்த சந்தோஷம்லாம் முடிஞ்சு போச்சோன்னு கண்டிப்பாக முடியும் அது மேலும் மேலும் செல்வாக்கு மட்டுமில்லாம நம்பபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மற்றவரின் சுய மரியாதையை நீங்கள் எப்படி அதிகமாக்குவீர்கள்? ...

இப்ப நமக்கு நம்ம என்ன நல்லா வாழனும் எதிர்பார்க்கிறோமோ அதே மாதிரிதான் மத்தவங்களும் அவங்களுக்கு வரணும்னு எதிர்பார்க்குறாங்க நம்மை எப்படி நமக்கு நம் சுயமரியாதையை விட்டுக் கொடுக்க முடியாத வருவதை தடுக்க முபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

அதிகப்படியான யோசனையிலிருந்து (Over Thinking) மீள்வது எப்படி? ...

ஓவர் திங்கிங் அதாவது அதிக படையோடு செய்து ஒரு குறிப்பிட்ட விஷயமும் அல்லது பல விஷயத்தில் தொடர்ந்து யோசித்து இருக்கிறது வந்து என்ன சொல்றது ஒரு விதமான ஒரு அனுமதிகள் கண்டிப்பா உங்களுக்கு கொடுக்கும் மனதளவிலபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

வாழ்க்கையை பற்றி நினைக்கும் போதெல்லாம் அதிகமாக பயம் வருகிறது; அதை போக்க என்ன செய்ய வேண்டும்? ...

அது எப்பவுமே அப்படித்தான் பியூச்சர் பத்தி நம்மை யோசிக்க ஆரம்பிச்சேன் என்றாலே பயம் தான் வரும் அது உங்களுக்கு மட்டுமல்ல எல்லாத்துக்குமே அப்படித்தான் இப்ப பியூச்சர் பத்தி என்றாலும் யோசிக்காம எடுக்கவே முபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

எப்படி நீங்கள் உங்கள் தன்னம்பிக்கை மற்றும் சுய மரியாதையை மேம்படுத்துவீர்கள்? ...

health 15 மனப்பான்மையும் இன்னைக்கு என்ன நான் கடவுள் எல்லாரும் வந்து தயாராகி வந்த பிறகு ஒவ்வொருவரும் ஒரு சேரில் வந்து நிறைய விஷயங்கள் இருக்கு அதனால அவங்களோட இன்று என்ன இருக்குன்னு தெரிஞ்சுக்க மத்தவங்களபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அறிவை வளர்ப்பது எப்படி இப்படத்தில் லாபமீட்ட பொரிக்கும் தெரியல இருந்தாலும் நிறைய பேர் பணிக்கான சந்தோஷப்படுவேன் அறிவை வளர்ப்பது எப்படி நிறைய பேர் வாழ்க்கையில் பிரச்சனைக்கு காரணமே அறிய வழங்காமல் கொடுத்துவிட்டு தான் உங்களுக்கு அறிவு இல்லை சமூகம் எல்லாருக்கும் அளவுக்கு அறிவு இல்லாதவனுக்கு வரும் ஆனால் அது குணமாவது ரொம்ப பார்ப்பது எப்படி ஒரு மூணு பேருக்கு நான் சொல்ல ரெண்டு பேருமே படிச்சிட்டு அதைப்பத்தி அரண்மனை யோசிக்கணும் அது புரிந்தவுடன் அடுத்தது படிக்க யோசிக்காம மட்டும் மனப்பாடம் பண்ணி நேரக்கூடாது ஒரு வாழ்க்கையில நீங்க ஒரு தப்பு செஞ்ச ஏதோ ஒரு அனுபவம் கிடைக்கிறது அந்த அனுபவத்தில் நீங்க யோசிக்கணும் அந்த தப்பு நடந்தது என்ன ஆச்சு என்ன பண்ணிட்டு இருக்க என்ன பண்ணிட்டு கூடாது யோசிச்சுட்டு அப்புறமா அந்த தப்பு முடிக்கணும் அப்படியே வாங்க பாஸ் டைம் பாஸ் அது அடிக்கடி சொன்னேன் அந்த யோசிக்க யோசிக்க சிந்திக்க அறிவு நிறைய வளரும் மக்களுக்கு யோசிக்கிறது தான் பிடிக்காது போர் நடைபெற்ற ஆண்டு காலத்தை ஓட்ட சுத்தபத்தமாக லவ் பண்ணனும் அப்படித்தான் பிடிக்கும் யோசிக்குது பிடிக்கவே பிடிக்காது ஆனால் அதுதான் முதல்ல உங்களுக்கு புடிக்கும்னு உங்களுக்கு நல்லா இருக்கணும் சந்தோஷமாக பணக்காரன் வெற்றி அடைய நினைக்கிறான் இனிமேல் யோசிச்சி யோசிச்சி செயல்படுங்க சிந்தித்து சிந்தித்து செயல்பட்டால் தீர்க்க முடியாத சிக்கலான பிராப்ளம் கூட சீக்கிரம் சரியாகும் இத படிச்சு பாருங்க
Romanized Version
அறிவை வளர்ப்பது எப்படி இப்படத்தில் லாபமீட்ட பொரிக்கும் தெரியல இருந்தாலும் நிறைய பேர் பணிக்கான சந்தோஷப்படுவேன் அறிவை வளர்ப்பது எப்படி நிறைய பேர் வாழ்க்கையில் பிரச்சனைக்கு காரணமே அறிய வழங்காமல் கொடுத்துவிட்டு தான் உங்களுக்கு அறிவு இல்லை சமூகம் எல்லாருக்கும் அளவுக்கு அறிவு இல்லாதவனுக்கு வரும் ஆனால் அது குணமாவது ரொம்ப பார்ப்பது எப்படி ஒரு மூணு பேருக்கு நான் சொல்ல ரெண்டு பேருமே படிச்சிட்டு அதைப்பத்தி அரண்மனை யோசிக்கணும் அது புரிந்தவுடன் அடுத்தது படிக்க யோசிக்காம மட்டும் மனப்பாடம் பண்ணி நேரக்கூடாது ஒரு வாழ்க்கையில நீங்க ஒரு தப்பு செஞ்ச ஏதோ ஒரு அனுபவம் கிடைக்கிறது அந்த அனுபவத்தில் நீங்க யோசிக்கணும் அந்த தப்பு நடந்தது என்ன ஆச்சு என்ன பண்ணிட்டு இருக்க என்ன பண்ணிட்டு கூடாது யோசிச்சுட்டு அப்புறமா அந்த தப்பு முடிக்கணும் அப்படியே வாங்க பாஸ் டைம் பாஸ் அது அடிக்கடி சொன்னேன் அந்த யோசிக்க யோசிக்க சிந்திக்க அறிவு நிறைய வளரும் மக்களுக்கு யோசிக்கிறது தான் பிடிக்காது போர் நடைபெற்ற ஆண்டு காலத்தை ஓட்ட சுத்தபத்தமாக லவ் பண்ணனும் அப்படித்தான் பிடிக்கும் யோசிக்குது பிடிக்கவே பிடிக்காது ஆனால் அதுதான் முதல்ல உங்களுக்கு புடிக்கும்னு உங்களுக்கு நல்லா இருக்கணும் சந்தோஷமாக பணக்காரன் வெற்றி அடைய நினைக்கிறான் இனிமேல் யோசிச்சி யோசிச்சி செயல்படுங்க சிந்தித்து சிந்தித்து செயல்பட்டால் தீர்க்க முடியாத சிக்கலான பிராப்ளம் கூட சீக்கிரம் சரியாகும் இத படிச்சு பாருங்கArivai Valarppathu Eppadi Ippatatthil Lapamitta Porikkum Theriyala Irundhalum Niraya Peyr Panikkana Chandoshappatuven Arivai Valarppathu Eppadi Niraya Peyr Vazhkaiyil Pirachanaiku Karaname Ariya Vazhangamal Kotutthuvittu Thaan Ungaluku Arivu Illai Samugam Ellarukkum Alavuku Arivu Illathavanukku Varum Aanaal Adhu Kunamavathu Romba Paarpathu Eppadi Oru Munu Perukku Nan Solla Rendu Perume Patichchittu Athaippatthi Aranmanai Yochikkanum Adhu Purindavutan Aduththathu Padika Yochikkama Mattum Manappatam Panni Nerakkutathu Oru Vazhkkaiyila Ninga Oru Thappu Chenja Yetho Oru Anubavam Kidaikirathu Andha Anupavatthil Ninga Yochikkanum Andha Thappu Nadandhadhu Enna Aachchu Enna Pannittu Irukka Enna Pannittu Koodathu Yochichchuttu Appurama Andha Thappu Mutikkanum Appadiye Vanga Boss Time Boss Adhu Adikadi Sonnen Andha Yochikka Yochikka Sindhikka Arivu Niraya Valarum Makkalukku Yochikkirathu Thaan Pidikkaathu Poor Nadaiperra Aandu Kalaththai Ootta Chutthapatthamaka Love Pannanum Appadithan Pidikum Yochikkuthu Pitikkave Pidikkaathu Aanaal Athuthan Muthalla Ungaluku Putikkumnu Ungaluku Nalla Irukkanum Sandhoshamaka Panakaaran Vetri Adaiya Ninaikkiran Inimel Yochichchi Yochichchi Cheyalbatunka Sindhithu Sindhithu Cheyalbattal Theerkka Mudiyatha Sikkalana Problem Kooda Sekkiram Chariyakum Itha Patichchu Parunka
Likes  24  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மகம் உங்கள் ராசியில் அறிவை வளர்ப்பது எப்படி இருக்கீங்க அதை சார்ந்த அறிவை நாம் எப்படி வளர்த்துக்கொள்வது இது நம்ம கிட்ட முதல்ல தெளிவா இருக்கணும் அறிவு வளர்ந்தபின் சொல்றது எனக்கு நிறைய விஷயங்களில் தெரிஞ்சுக்கறது வந்துட்டு அறிவியலாளர்களின் சொல்ல முடியாது அது ஒரு தேவையில்லாத வச்சுக்கிறேன் என்றேன் சார்ந்த office நம்முடைய உறவுகள் சார்ந்த இந்த மாதிரியான விஷயங்களை நம்ப பயனுள்ளதான முறையில் நம்ப வந்துட்டு சீக்கிரமா அப்படின்னு தான் முக்கியம் இப்போர் example எனக்கு இன்ஜினியரிங் விபரம் பற்றி தெரிஞ்சுக்க வேண்டிய அவசியம் எதுவும் இல்லை ஆனால் அதை கொத்தி மணிக்கணக்கில் உட்கார்ந்து பால் சேர்த்து இருக்கானா என்னோட வாழ்க்கை பற்றிய பாடத்தை வந்துவிட்டன வேஸ்ட் அப்போ நான் எங்க இருக்கேன் நான் எந்த மாதிரி இருக்கேன் அப்பா அதை சார்ந்த விஷயங்கள் நான் எப்படி வந்து கத்துக்க போறேன் அப்படினு தானுங்க முக்கியம் அப்ப அதுக்கு நிறைய இடங்களில் இருக்க நமக்கு பெரிய பெரிய நூலகங்களுக்கு நிறைய புத்தகங்கள் இருக்க அதை சார்ந்த வந்துட்டு நிறைய ஆடியோ வீடியோ பதிவுகள் இருக்கு இதன் மூலம் அந்த நாளை பண்ணும்போது நிச்சயமாக நம்பலாம் ஒரு துறைசார் ஒரு விஷயத்தை முழுமையான அறிவை நம்மால் பெறமுடியும் அன்றி வணக்கம்
Romanized Version
மகம் உங்கள் ராசியில் அறிவை வளர்ப்பது எப்படி இருக்கீங்க அதை சார்ந்த அறிவை நாம் எப்படி வளர்த்துக்கொள்வது இது நம்ம கிட்ட முதல்ல தெளிவா இருக்கணும் அறிவு வளர்ந்தபின் சொல்றது எனக்கு நிறைய விஷயங்களில் தெரிஞ்சுக்கறது வந்துட்டு அறிவியலாளர்களின் சொல்ல முடியாது அது ஒரு தேவையில்லாத வச்சுக்கிறேன் என்றேன் சார்ந்த office நம்முடைய உறவுகள் சார்ந்த இந்த மாதிரியான விஷயங்களை நம்ப பயனுள்ளதான முறையில் நம்ப வந்துட்டு சீக்கிரமா அப்படின்னு தான் முக்கியம் இப்போர் example எனக்கு இன்ஜினியரிங் விபரம் பற்றி தெரிஞ்சுக்க வேண்டிய அவசியம் எதுவும் இல்லை ஆனால் அதை கொத்தி மணிக்கணக்கில் உட்கார்ந்து பால் சேர்த்து இருக்கானா என்னோட வாழ்க்கை பற்றிய பாடத்தை வந்துவிட்டன வேஸ்ட் அப்போ நான் எங்க இருக்கேன் நான் எந்த மாதிரி இருக்கேன் அப்பா அதை சார்ந்த விஷயங்கள் நான் எப்படி வந்து கத்துக்க போறேன் அப்படினு தானுங்க முக்கியம் அப்ப அதுக்கு நிறைய இடங்களில் இருக்க நமக்கு பெரிய பெரிய நூலகங்களுக்கு நிறைய புத்தகங்கள் இருக்க அதை சார்ந்த வந்துட்டு நிறைய ஆடியோ வீடியோ பதிவுகள் இருக்கு இதன் மூலம் அந்த நாளை பண்ணும்போது நிச்சயமாக நம்பலாம் ஒரு துறைசார் ஒரு விஷயத்தை முழுமையான அறிவை நம்மால் பெறமுடியும் அன்றி வணக்கம்Maham Ungal Rasiyil Arivai Valarppathu Eppadi Irukkeenga Athai Saarntha Arivai Naam Eppadi Valarththukkolvathu Idhu Namma Kitta Muthalla Teliva Irukkanum Arivu Valarndapin Solrathu Enakku Niraya Vishayangalil Terinjukkarathu Vanduttu Ariviyalalarkalin Solla Mudiyaadhu Adhu Oru Thevaiyillatha Vachchukkiren Enren Saarntha Office Nammudaiya Uravugal Saarntha Indha Mathiriyana Vishayangalai Namba Payanullathana Muraiyil Namba Vanduttu Seekkirama Appatinnu Thaan Mukkiyam Ippor Example Enakku Engineering Viparam Patri Terinjukka Vendiya Avasiyam Ethuvum Illai Aanaal Athai Kotthi Manikkanakkil Utkarndhu Paal Serththu Irukkana Ennoda Vazhkkai Patriya Padaththai Vandhuvittana Waste Appo Nan Enga Irukken Nan Endha Madhiri Irukken Appa Athai Saarntha Vishayangal Nan Eppadi Vandhu Katthukka Poren Appadinu Tanunka Mukkiyam Effb Athukku Niraya Idangalil Irukka Namakku Periya Periya Nulakankalukku Niraya Puthakangal Irukka Athai Saarntha Vanduttu Niraya Audio Video Pathivukal Iruku Ithan Moolam Andha Nalai Pannumbothu Nichchayamaka Nambalam Oru Turaichar Oru Vishayaththai Muzhumaiyana Arivai Nammal Peramudiyum Anri Vanakkam
Likes  73  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சோ கேட்டிருக்கீங்க அறிவை வளர்த்து அது எப்படினா பதில்களை சொல்லி இருப்பாங்க நியூஸ் பேப்பர் படிக்க அப்படின்னா சோ ஒரு உண்மையை சொல்லனும்னா அதெல்லாம் வேஸ்ட் ஆப் டைம் உங்களுக்கு என்ன interest இருக்கும் போது இப்ப வந்துருச்சு பிளாட்பார்ம் யூடியூப் வீடியோ இப்படியும் ஒரு புகுந்து ஒரு மணி நேரத்துக்கு ஒரு வீடியோ பத்து நிமிஷம் பார்த்துட்டு வரலாம் அந்த மாதிரி ஒரு நாள் பாத்துக்கணும் ஒரு வருஷம் ஒரு நாள் ஏக்கத்துக்கு யூஸ் பண்ணிக்கோங்க நண்பன் இல்லன்னா உங்க வில்லன்னு சொல்லலாம் சோ வீடியோ சரியா பாருங்க சார்ஜ் பண்ண நிறைய அப்ரோச் பண்ணுங்க நிறைய தெரிஞ்சுக்கோங்க ஒரு பைசா சொல்ல மதன் கௌரி மிஸ்டர் ஜிகே அதெல்லாம் பாத்தா உங்களுக்கு அறிவுத்திறன் ரொம்ப உங்களுக்கே இது உங்களுக்கே தெரியும் சோ இவ்வளவு அதிகமாக சினிமா நிறைய வீடியோஸ் பாருங்க உங்களுக்கே புரியும் சுவைத்தால் சொல்லனும் நினைச்சா அவர்தான் முடிஞ்சு லைக் பண்ணுங்க ஷேர் பண்ணுங்க
Romanized Version
சோ கேட்டிருக்கீங்க அறிவை வளர்த்து அது எப்படினா பதில்களை சொல்லி இருப்பாங்க நியூஸ் பேப்பர் படிக்க அப்படின்னா சோ ஒரு உண்மையை சொல்லனும்னா அதெல்லாம் வேஸ்ட் ஆப் டைம் உங்களுக்கு என்ன interest இருக்கும் போது இப்ப வந்துருச்சு பிளாட்பார்ம் யூடியூப் வீடியோ இப்படியும் ஒரு புகுந்து ஒரு மணி நேரத்துக்கு ஒரு வீடியோ பத்து நிமிஷம் பார்த்துட்டு வரலாம் அந்த மாதிரி ஒரு நாள் பாத்துக்கணும் ஒரு வருஷம் ஒரு நாள் ஏக்கத்துக்கு யூஸ் பண்ணிக்கோங்க நண்பன் இல்லன்னா உங்க வில்லன்னு சொல்லலாம் சோ வீடியோ சரியா பாருங்க சார்ஜ் பண்ண நிறைய அப்ரோச் பண்ணுங்க நிறைய தெரிஞ்சுக்கோங்க ஒரு பைசா சொல்ல மதன் கௌரி மிஸ்டர் ஜிகே அதெல்லாம் பாத்தா உங்களுக்கு அறிவுத்திறன் ரொம்ப உங்களுக்கே இது உங்களுக்கே தெரியும் சோ இவ்வளவு அதிகமாக சினிமா நிறைய வீடியோஸ் பாருங்க உங்களுக்கே புரியும் சுவைத்தால் சொல்லனும் நினைச்சா அவர்தான் முடிஞ்சு லைக் பண்ணுங்க ஷேர் பண்ணுங்கSo Kettirukkinka Arivai Valarththu Adhu Eppatina Pathilkalai Solli Iruppanka News Paper Padika Appatinna So Oru Unmaiyai Chollanumna Athellam Waste Off Time Ungaluku Enna Interest Irukum Podhu Ippa Vanduruchchu Platform Youtube Video Ippatiyum Oru Pukundhu Oru Mani Neratthukku Oru Video Paththu Nimisham Pardduttu Varalam Andha Madhiri Oru Naal Patthukkanum Oru Varusham Oru Naal Ekkatthukku Use Pannikkonka Nanban Illanna Unga Villannu Sollalaam So Video Sariya Parunka Charge Panna Niraya Approach Pannunga Niraya Terinjukkonka Oru Paisa Solla Madhan Gowri MR GK Athellam Paththa Ungaluku Arivuththiran Romba Unkalukke Idhu Unkalukke Therium So Ivvalavu Adhikamaga Cinema Niraya Videos Parunka Unkalukke Puriyum Chuvaitthal Chollanum Ninaichcha Avardan Mutinju Like Pannunga Sher Pannunga
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டதை படித்தவன் பண்டிதன் ஆவான் கண்டது அப்படி என்றது நம்ப காணுகின்ற விஷயங்கள் எல்லாத்தையும் என்ன மாதிரி விஷயங்கள் இருந்தாலும் அதை கற்றுக் கொடுக்கப்படும் தெரிஞ்சுக்கணும் அப்படி நம்ம வந்து அந்த விஷயங்களை வந்து உள்வாங்கிக் இழப்போ நம்முடைய அறிவு மென்மேலும் வளரும் பொது அறிவு சரி பாட சம்பந்தமான அறிவார்ந்த ஒரு விஷயத்தை கருத்துக்கும் ரொம்ப ஆர்வமா அதை விரும்பி கத்துக்கணும் அது எல்லா விஷயங்களும் அதாவது களவும் கற்று மற எப்படி இருக்காங்க களவும் கற்று மற என்று அதற்காக பல பக்கத்து வீட்டுல வந்து அப்படி பண்றது தப்பு நமக்கு உயிர் போகக்கூடிய சூழ்நிலை வரும்போது ஒரு விஷயத்தினால் அதாவது திருடர் அப்போ ஒரு சாவி இருக்கலாம் அதை தொடர்ந்து தான் வெளியே போன்ற பார்த்த கட்டிடம் என்ற பாடல் செஞ்சுதான் ஆகணும் அந்த மாதிரிதான் அதனால எல்லா விஷயங்களும் கத்துக்கலாம் காதலா இருக்கட்டும் இருக்கட்டும் அரசியல் சமூகம் அறிவியல் பொருளாதாரம் இந்த உலகத்தில் உள்ள ஒவ்வொரு விஷயத்தையும் கத்துகிறது என வாழ்வுக்கு எல்லா விஷயமும் முக்கியம் சமயத்துக்கு இன்விடேஷன் போட்டுத்தானே சமைக்கிறாங்க அது மாதிரி எல்லா விஷயங்களும் நம்ம கத்துக்கணும் பக்கத்துக்கு முற்படுகின்ற போன் நம்பர் அறிவை மென்மேலும் வளரும் செய்தித்தாள்கள் புத்தகங்கள் அறிவார்ந்த புத்தகங்கள் மொழிப்புலமை புத்தகங்கள் இந்த மாதிரி கத்துக்கணும் அதே மாதிரி நமக்கு அறிவார்ந்த நண்பர்கள் தன்னை அறிந்தவர்கள் அறிவார்ந்த பெரியவங்களா இருக்காங்களா அவன்கிட்ட உரையாற்ற போல நல்ல அழகா அறிவு வளரும் அறிவாளர்
Romanized Version
கண்டதை படித்தவன் பண்டிதன் ஆவான் கண்டது அப்படி என்றது நம்ப காணுகின்ற விஷயங்கள் எல்லாத்தையும் என்ன மாதிரி விஷயங்கள் இருந்தாலும் அதை கற்றுக் கொடுக்கப்படும் தெரிஞ்சுக்கணும் அப்படி நம்ம வந்து அந்த விஷயங்களை வந்து உள்வாங்கிக் இழப்போ நம்முடைய அறிவு மென்மேலும் வளரும் பொது அறிவு சரி பாட சம்பந்தமான அறிவார்ந்த ஒரு விஷயத்தை கருத்துக்கும் ரொம்ப ஆர்வமா அதை விரும்பி கத்துக்கணும் அது எல்லா விஷயங்களும் அதாவது களவும் கற்று மற எப்படி இருக்காங்க களவும் கற்று மற என்று அதற்காக பல பக்கத்து வீட்டுல வந்து அப்படி பண்றது தப்பு நமக்கு உயிர் போகக்கூடிய சூழ்நிலை வரும்போது ஒரு விஷயத்தினால் அதாவது திருடர் அப்போ ஒரு சாவி இருக்கலாம் அதை தொடர்ந்து தான் வெளியே போன்ற பார்த்த கட்டிடம் என்ற பாடல் செஞ்சுதான் ஆகணும் அந்த மாதிரிதான் அதனால எல்லா விஷயங்களும் கத்துக்கலாம் காதலா இருக்கட்டும் இருக்கட்டும் அரசியல் சமூகம் அறிவியல் பொருளாதாரம் இந்த உலகத்தில் உள்ள ஒவ்வொரு விஷயத்தையும் கத்துகிறது என வாழ்வுக்கு எல்லா விஷயமும் முக்கியம் சமயத்துக்கு இன்விடேஷன் போட்டுத்தானே சமைக்கிறாங்க அது மாதிரி எல்லா விஷயங்களும் நம்ம கத்துக்கணும் பக்கத்துக்கு முற்படுகின்ற போன் நம்பர் அறிவை மென்மேலும் வளரும் செய்தித்தாள்கள் புத்தகங்கள் அறிவார்ந்த புத்தகங்கள் மொழிப்புலமை புத்தகங்கள் இந்த மாதிரி கத்துக்கணும் அதே மாதிரி நமக்கு அறிவார்ந்த நண்பர்கள் தன்னை அறிந்தவர்கள் அறிவார்ந்த பெரியவங்களா இருக்காங்களா அவன்கிட்ட உரையாற்ற போல நல்ல அழகா அறிவு வளரும் அறிவாளர்Kantathai Patitthavan Pandithan Aavan Kantathu Appati Enrathu Namba Kanukinra Vishayankal Ellatthaiyum Enna Madre Vishayankal Irundalum Athai Karruk Kotukkappatum Terinjukkanum Appati Nama Vandu Anda Vishayankalai Vandu Ulvankik Izhappo Nammutaiya Arivu Menmelum Valarum Pothu Arivu Saare Bought Chambandamana Arivarnda Oru Vishayatthai Karutthukkum Romba Aarvama Athai Virumbi Katthukkanum Adhu Ella Vishayankalum Athavathu Kalavum Karru Mara Effde Irukkanka Kalavum Karru Mara Enru Atharkaka Pala Pakkatthu Vittula Vandu Appati Panrathu Tappu Namakku Uyir Pokakkutiya Chuzhnilai Varumbothu Oru Vishayatthinal Athavathu Tirutar Appo Oru Save Irukkalam Athai Totarndu Than Veliye Ponra Pardda Kattitam Enra Battle Chenjuthan Aakanum Anda Mathirithan Athanala Ella Vishayankalum Katthukkalam Kathala Irukkattum Irukkattum Arachiyal Chamukam Ariviyal Porulatharam Inda Ulakatthil Ulla Ovvoru Vishayatthaiyum Katthukirathu Ena Vazhvukku Ella Vishayamum Mukkiyam Chamayatthukku Invitation Pottutthane Chamaikkiranka Adhu Madre Ella Vishayankalum Nama Katthukkanum Pakkatthukku Murpatukinra Bone Number Arivai Menmelum Valarum Cheyditthalkal Putthakankal Arivarnda Putthakankal Mozhippulamai Putthakankal Inda Madre Katthukkanum Athe Madre Namakku Arivarnda Nanbargal Tannai Arindavarkal Arivarnda Periyavankala Irukkankala Avankitta Uraiyarra Bolla Nalla Azka Arivu Valarum Arivalar
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அறிவை வளர்த்து எப்படி சிம்பிள் உண்மை கிடையாது பலருடைய அனுபவம் அனுபவமே சிறந்த கல்வி தேசிய நாலேஜ் டிசைன் காலேஜ்
Romanized Version
அறிவை வளர்த்து எப்படி சிம்பிள் உண்மை கிடையாது பலருடைய அனுபவம் அனுபவமே சிறந்த கல்வி தேசிய நாலேஜ் டிசைன் காலேஜ்Arivai Valarddu Effde Chimbil Unmai Kitaiyathu Palarutaiya Anupavam Anupavame Chiranda Kalvi Techiya Nalej Design Kalej
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

...
...
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அறிவு விளக்கத்திற்கு இரண்டு முக்கியமான விஷயம் இருக்கு உன்னை நான் தூங்கும் பழக்கம் இரண்டாவது உணவு பழக்கவழக்கம் ஒரு மனுஷன் வந்து ஒரு நாளைக்கு ஏழு மணியிலிருந்து 8 மணி நேரம் வரை தூக்கம் வந்து ராத்திரி நேரத்தில் மட்டும் தான் இருக்கணும் அதேமாதிரி அதிகாலை துயிலெழுந்து இருக்கும் இந்த நாலு மணிக்கு நம்மளோட மூளையை பயங்கரமா செயல்படும் அதே நேரத்தில் அதிக உடல் நலத்துக்கு ரொம்ப நல்லது ஆனால் அதிகாலை எந்திரிக்கனும் இரண்டாவது விஷயம் என்னன்னா உணவு பழக்கவழக்கம் பச்சைக் காய்கறிகள் கீரை வகைகளை சாப்பிட்டால் மூளை வளர வளர வைக்கும் என இறைச்சியும் நமக்குள் சோம்பேறித்தனத்தைக் கொடுக்கும் நியூஸ் சேனல் பார்க்க நிறைய புக்ஸ் படிக்க அறிவு நல்லபடியா வளரும்
Romanized Version
அறிவு விளக்கத்திற்கு இரண்டு முக்கியமான விஷயம் இருக்கு உன்னை நான் தூங்கும் பழக்கம் இரண்டாவது உணவு பழக்கவழக்கம் ஒரு மனுஷன் வந்து ஒரு நாளைக்கு ஏழு மணியிலிருந்து 8 மணி நேரம் வரை தூக்கம் வந்து ராத்திரி நேரத்தில் மட்டும் தான் இருக்கணும் அதேமாதிரி அதிகாலை துயிலெழுந்து இருக்கும் இந்த நாலு மணிக்கு நம்மளோட மூளையை பயங்கரமா செயல்படும் அதே நேரத்தில் அதிக உடல் நலத்துக்கு ரொம்ப நல்லது ஆனால் அதிகாலை எந்திரிக்கனும் இரண்டாவது விஷயம் என்னன்னா உணவு பழக்கவழக்கம் பச்சைக் காய்கறிகள் கீரை வகைகளை சாப்பிட்டால் மூளை வளர வளர வைக்கும் என இறைச்சியும் நமக்குள் சோம்பேறித்தனத்தைக் கொடுக்கும் நியூஸ் சேனல் பார்க்க நிறைய புக்ஸ் படிக்க அறிவு நல்லபடியா வளரும்Arivu Vilakkatthirku Irantu Mukkiyamana Vishayam Irukku Unnai Non Tunkum Pazhakkam Irantavathu Unavu Pazhakkavazhakkam Oru Manushan Vandu Oru Nalaikku Ezhu Maniyilirundu 8 Mane Neram Varai Tukkam Vandu Ratthiri Neratthil Mattum Than Irukkanum Athemathiri Athikalai Tuyilezhundu Irukkum Inda Nalu Manikku Nammalota Mulaiyai Payankarama Cheyalbatum Athe Neratthil Adiga Utal Nalatthukku Romba Nallathu Aanal Athikalai Endirikkanum Irantavathu Vishayam Ennanna Unavu Pazhakkavazhakkam Pachchaik Kaykarikal Kirai Vakaikalai Chappittal Mulai Valara Valara Vaikkum Ena Iraichchiyum Namakkul Chomberitthanatthaik Kotukkum News Channel Parkka Niraya Puks Patikka Arivu Nallapatiya Valarum
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Arivai Valarppathu Effde ?,


vokalandroid