நீங்கள் எடுத்த சிறந்த நிதி முடிவு என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நான் எடுத்த சிறந்த நிதி முடிவு என்ன அப்படின்னா என்னுடைய வரவு செலவுகளை வந்து கண்காணித்தல் இதுக்கு என்ன பண்ணுவ அப்படின்னா இப்ப நிறைய நம்முடைய போன்ற நிறைய அப்ளிகேஷன்கள் absl ஆயிருக்கு அதை ஒன்னு டவுன்லோட் பண்ணி நான் செலவு பண்ற இல்ல எனக்கு வர வருமானங்கள் எல்லாத்தையும் வந்து பார்த்தேன் அதுக்குள்ள என்று போட்டு வச்சுக்கவேன் அது வந்து எனக்கு காமிக்கணும் இந்த விஷயங்களை செலவு பண்ணி இருக்கிற இந்த விஷயங்கள் எனக்கு வருமானம் வந்திருக்கு என்னுடைய பேலன்ஸ் வந்து மீத தொகை ஒருவருக்கு அப்படிங்கறத காமிக்கும் அப்போ வந்து பார்த்தா எனக்கு வந்து இன்னும் அதிகமாக இது குறித்துத் தெளிவான முடிவு எடுக்க எனக்கு உதவியா இருக்கும்
Romanized Version
நான் எடுத்த சிறந்த நிதி முடிவு என்ன அப்படின்னா என்னுடைய வரவு செலவுகளை வந்து கண்காணித்தல் இதுக்கு என்ன பண்ணுவ அப்படின்னா இப்ப நிறைய நம்முடைய போன்ற நிறைய அப்ளிகேஷன்கள் absl ஆயிருக்கு அதை ஒன்னு டவுன்லோட் பண்ணி நான் செலவு பண்ற இல்ல எனக்கு வர வருமானங்கள் எல்லாத்தையும் வந்து பார்த்தேன் அதுக்குள்ள என்று போட்டு வச்சுக்கவேன் அது வந்து எனக்கு காமிக்கணும் இந்த விஷயங்களை செலவு பண்ணி இருக்கிற இந்த விஷயங்கள் எனக்கு வருமானம் வந்திருக்கு என்னுடைய பேலன்ஸ் வந்து மீத தொகை ஒருவருக்கு அப்படிங்கறத காமிக்கும் அப்போ வந்து பார்த்தா எனக்கு வந்து இன்னும் அதிகமாக இது குறித்துத் தெளிவான முடிவு எடுக்க எனக்கு உதவியா இருக்கும்Non Etuttha Chiranda Nidhi Mutivu Enna Appatinna Ennutaiya Varavu Chelavukalai Vandu Kankanitthal Ithukku Enna Pannuva Appatinna Ippa Niraya Nammutaiya Ponra Niraya Aplikeshankal Absl Aayirukku Athai Onnu Download Bonnie Non Chelavu Panra Illa Enakku Vara Varumanankal Ellatthaiyum Vandu Pardden Athukkulla Enru Boddu Vachchukkaven Adhu Vandu Enakku Kamikkanum Inda Vishayankalai Chelavu Bonnie Irukkira Inda Vishayankal Enakku Varumanam Vandirukku Ennutaiya Balance Vandu Mitha Tokai Oruvarukku Appatinkaratha Kamikkum Appo Vandu Pardda Enakku Vandu Innum Athikamaka Idhu Kuritthuth Telivana Mutivu Etukka Enakku Uthaviya Irukkum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ninkal Etuttha Chiranda Nidhi Mutivu Enna,


vokalandroid