ரபேல் ஒப்பந்தத்தின் மீதான பிரச்சனை என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அது இந்திய நாட்டின் அரசியல் விமானம் என்பது ஒரு பாதுகாப்பு துறைக்கு தேவையான வருமானம் அந்த விமானத்தை தேடும் பணிகள் செய்வது நன்று ஐக்கிய முற்போக்கு கூட்டணி பேச்சுவார்த்தை நடைபெற்றது ஏதோ சில காரணங்களால் அது முழுமை பெறவில்லை இன்றைய தேவை தூரத்தில் வந்து தேவையா என்றால் கண்டிப்பாக நமது இன்றைய காலநிலை technology மற்றும் அதன் உதவியோடு நமது அரசியல் ஆக்கக்கூடாது நமது பாதுகாப்பு துறைக்கு தேவையானதை அதற்கான நிலையை மாற்ற வேண்டிய வியாபார முறை நமது நாட்டில் கேள்விக்குள்ளாக்கப்படுகிறது
Romanized Version
அது இந்திய நாட்டின் அரசியல் விமானம் என்பது ஒரு பாதுகாப்பு துறைக்கு தேவையான வருமானம் அந்த விமானத்தை தேடும் பணிகள் செய்வது நன்று ஐக்கிய முற்போக்கு கூட்டணி பேச்சுவார்த்தை நடைபெற்றது ஏதோ சில காரணங்களால் அது முழுமை பெறவில்லை இன்றைய தேவை தூரத்தில் வந்து தேவையா என்றால் கண்டிப்பாக நமது இன்றைய காலநிலை technology மற்றும் அதன் உதவியோடு நமது அரசியல் ஆக்கக்கூடாது நமது பாதுகாப்பு துறைக்கு தேவையானதை அதற்கான நிலையை மாற்ற வேண்டிய வியாபார முறை நமது நாட்டில் கேள்விக்குள்ளாக்கப்படுகிறதுAdhu Indhiya Naatin Arasiyal Vimanam Enbathu Oru Padhukappu Thuraikku Thevaiyana Varumaanam Andha Vimaanathai Thedum Panikal Seivathu Nanru Aikiyya Murpokku Kuttani Pechchuvarththai Nadaipettrathu Yetho Sila Karanangalal Adhu Muzhumai Peravillai Indraiya Thevai Thuraththil Vandhu Thevaiya Enral Kandippaka Namathu Indraiya Kaalanilai Technology Marrum Athan Uthaviyotu Namathu Arasiyal Aakkakkutathu Namathu Padhukappu Thuraikku Tevaiyanathai Atharkana Nilaiya Maatra Vendiya Viyapara Murai Namathu Naatil Kelvikkullakkappatukirathu
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதுவே குழந்தை பிறக்கும் போது அவங்க வந்து கொஞ்சம் அதிகமாக நடக்கிறது
Romanized Version
அதுவே குழந்தை பிறக்கும் போது அவங்க வந்து கொஞ்சம் அதிகமாக நடக்கிறதுAthuve Kuzhandhai Pirakkum Podhu Avanga Vandhu Konjam Adhikamaga Nadakirathu
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Rapel Oppandatthin Mithana Pirachchanai Enna,


vokalandroid