மன்மோகன் சிங் தனது 10 ஆண்டு கால இந்தியா பிரதமராக என்ன வேலை செய்துள்ளார்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பத்தாண்டுகளாக பிரதமர் மற்றும் அமெரிக்க பொலிசார் மேலும் பொருளாதார நிலையில் இருந்தாலும் இந்திய அணி தனிப்பட்ட நபர்களின் வருமானத்தை அதிகரிப்பதற்கு பல்வேறு திட்டங்களை தீட்டி அதை வெற்றியும் கண்டார் இந்திய வங்கிகள் மூலம் ஏராளமான பணப்புழக்கம் அதிகரித்து அதிகரிப்பதற்குக் காரணமாக இருந்த மேலும் மக்களிடமும் நல்ல பழக்கம் இருந்து பல தொழில் வளர்ந்திருக்கிறது உச்ச நிலைக்கு வந்து கொண்டிருந்தனர் அவருடைய வேல்முருகன் ஆண்டுகளில்தான் இப்பொழுது மேம்பட்ட நிலையில் உலக பொருளாதாரத்தில் மிகப்பெரிய போட்டியாளராக இதற்கான அனைத்து வாய்ப்புகளும் அதனால்தான் பிரதமர் மோடி வந்து அனைத்தும் கொடுத்து விட்டார் என்பது
Romanized Version
பத்தாண்டுகளாக பிரதமர் மற்றும் அமெரிக்க பொலிசார் மேலும் பொருளாதார நிலையில் இருந்தாலும் இந்திய அணி தனிப்பட்ட நபர்களின் வருமானத்தை அதிகரிப்பதற்கு பல்வேறு திட்டங்களை தீட்டி அதை வெற்றியும் கண்டார் இந்திய வங்கிகள் மூலம் ஏராளமான பணப்புழக்கம் அதிகரித்து அதிகரிப்பதற்குக் காரணமாக இருந்த மேலும் மக்களிடமும் நல்ல பழக்கம் இருந்து பல தொழில் வளர்ந்திருக்கிறது உச்ச நிலைக்கு வந்து கொண்டிருந்தனர் அவருடைய வேல்முருகன் ஆண்டுகளில்தான் இப்பொழுது மேம்பட்ட நிலையில் உலக பொருளாதாரத்தில் மிகப்பெரிய போட்டியாளராக இதற்கான அனைத்து வாய்ப்புகளும் அதனால்தான் பிரதமர் மோடி வந்து அனைத்தும் கொடுத்து விட்டார் என்பதுPatthantukalaka Pirathamar Marrum America Polichar Meylum Porulathara Nilaiyil Irundhalum Indhiya Ani Thanipatta Nabargalin Varumanathai Athikarippatharku Palveru Thittangalai Titti Athai Verriyum Kandar Indhiya Vangikal Moolam Eralamana Panappuzhakkam Athikariththu Athikarippatharkuk Kaaranamaaga Irundha Meylum Makkalitamum Nalla Pazhakkam Irundhu Pala Thozhil Valarndhirukkirathu Ucha Nilaikku Vandhu Kondirundhanar Avarudaiya Velmurugan Aantukalildan Ippozhuthu Membatta Nilaiyil Ulaga Porulatharaththil Migaperiya Pottiyalaraka Itharkana Anaithu Vayppukalum Athanaldhan Pirathamar Modi Vandhu Anaiththum Koduththu Vittar Enbathu
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நரேந்திர மோடி அல்லது டாக்டர் மன்மோகன் சிங் யார் சிறந்த பிரதமர் ? ...

நரேந்திர மோடி வந்து சுதந்திரமாக செயல்பட தந்திரமான ஓடிட்டு இருக்காங்க ஆனா அதை சுதந்திரமாக ஓடிக்கிட்டு இருக்கு அதுவே இந்த பார் என முடிவு சரியான முடிவுகள் எடுக்க முடியாது காரணமா இருக்கலாம் என்று போட்டிருபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவின் பிரதம மந்திரி எப்படி தேர்ந்தெடுக்கப்படுகிறார்? இந்த தேர்தலை நடத்துவது யார்? ...

இப்ப நடத்த திட்டமிட்டிருந்தது 131 வடபாதிமங்கலம் உறுப்பினர்களுக்கு ஓட்டு உரிமை பெற்றவர்கள் போட்டுருந்த இதுக்கு ஒரே ஒரு வழி ஏற்படுத்தி கொடுக்க இயலாமல் அவருக்குப் பணி தான் போகணும் முறை சரிதானா மக்கள் தேரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நம் நாட்டின் பிரதமர் நன்கு கல்வி பயின்றவராக இருப்பது அவசியமில்லை? ...

இந்தியாவில் அதிகம் பரிச்சயம் இல்லாத அந்த காலத்தில் வந்து காமராஜர் நீங்க தமிழ்நாட்டிலிருந்து மிகப்பெரிய சிறந்த தலைவர் அவர்களை படிப்பறிவு கிடையாது ஆனால் தமிழ்நாட்டில் முக்கால்வாசி பேர் இந்த கேள்விக்கு ஐபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ராகுல் காந்தி இந்திய பிரதம மந்திரி ஆனால் என்ன நடக்கும்? ...

அவருக்கு வந்து ஒரு அரசியல் முதிர்ச்சி நமது பாரம்பரிய அவர் அதனால வந்து பார்த்துவிட்டு எனக்கு தெரியாது அவள் பின்னாலேயே இறங்கி அவளை அவனுடைய மற்ற முனிவர்களும் உள்ள பரமன்குறிச்சி உன்னோட பீலிங்ஸ் டாக்டர் தெபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நீங்கள் இந்தியாவின் பிரதமரானால், கொண்டு வரும் முதல் சட்ட மாற்றம் என்னவாக இருக்கும்? ...

ஆனா இந்தியாவுடைய பிரதம அமைச்சர் ஆனந்தனை கொண்டிருந்தது சட்டம் வந்து பார்த்தேன் முன்னாடி ஒரு சிலருக்கு கொடுத்துக் கொண்டிருக்கிறார்கள் அதுல முத்தலாக் பற்றிய விஷயங்கள் வந்தது கம்ப்யூட்டர் இஸ்லாமிய சகோதரர்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ராகுல் காந்தி பிரதமரானால், இந்த நாட்டிற்கு என்ன கிடைக்கும்? ...

இந்தியாவைப் உள்ள ஒரு டுவிட் அறிந்திராத ஒரு பீல் பண்றாரு நன்று தெரியல அவரு அவரு இப்போ பாக்காத மாதிரிதான் போதிக்கின்றதா இருக்கிற கண்டிப்பா இந்தியர்களா பழக்கங்களை இந்தியா பட்டியலில் உள்ள தெரிஞ்சு வச்சிருபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவின் அடுத்த பிரதமர் ஆவதற்கு யாருக்கு வாய்ப்பு அதிகமாக இருக்கிறது. உங்கள் கருத்து என்ன? ...

கண்டிப்பா இரண்டாவது சொன்னா நீங்க என்ன செஞ்சீங்க பிஜேபி சொல்லமுடியும் காங்கிரஸில் இருந்து கொண்டே இருக்கும் வரைக்கும் அவங்க ரெண்டு பேருமே தவிர என்ன சொல்லுவேன் மாநில சுயாட்சி மத்தியில் கூட்டாட்சி என்ன வநபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

டீசல் என்றால் பெட்ரோல் விலை குறையவில்லை எனில், இந்தியாவின் மக்கள் மோடியை மீண்டும் பிரதமராக பார்க்க விரும்புவார்களா? ...

குறைக்க முடியாது யார் வந்தாலும் காங்கிரஸை சொன்னாலும் சரி வீட்டுக்கு வந்தாலும் சரி அதுதான் கண்டிப்பா இறங்குவது தெரியாதுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நிறைய பேர் மனசு மன்மோகன் சிங் ஆட்சியில் ஊழல் நடந்தது மட்டும்தான் இருக்கும் ஊழல் நடந்து சாக்கோஸ் அது வந்து ரொம்ப பெரிய பெரிய ராட்சத ஊழல் எல்லாம் நடந்து செல் ஆனா ஒரு நல்ல விஷயம் நடந்து சென்றது 4 ஆயிரம் டைம்ல அமெரிக்காவின் மிகப்பெரிய resin ஏற்பட்டிச்சு அதோட பாதிப்பு நிறைய நாடுகளில் ஒன்றான இந்தியாவில் மட்டும் தான் டைப் பண்ணல காரணம் பொருளாதார ரீதியா வந்து மன்மோகன் சிங் வந்து அவரை ஒரு பொருளாதார வல்லுநர் understand the பாத்திருக்காரு அது ஒரு முக்கியமான நல்ல விஷயம்
Romanized Version
நிறைய பேர் மனசு மன்மோகன் சிங் ஆட்சியில் ஊழல் நடந்தது மட்டும்தான் இருக்கும் ஊழல் நடந்து சாக்கோஸ் அது வந்து ரொம்ப பெரிய பெரிய ராட்சத ஊழல் எல்லாம் நடந்து செல் ஆனா ஒரு நல்ல விஷயம் நடந்து சென்றது 4 ஆயிரம் டைம்ல அமெரிக்காவின் மிகப்பெரிய resin ஏற்பட்டிச்சு அதோட பாதிப்பு நிறைய நாடுகளில் ஒன்றான இந்தியாவில் மட்டும் தான் டைப் பண்ணல காரணம் பொருளாதார ரீதியா வந்து மன்மோகன் சிங் வந்து அவரை ஒரு பொருளாதார வல்லுநர் understand the பாத்திருக்காரு அது ஒரு முக்கியமான நல்ல விஷயம்Niraya Peyr Manasu Manmohan Singh Aatchiyil Oozhal Nadandhadhu Mattundhan Irukum Oozhal Nadandhu Chakkos Adhu Vandhu Romba Periya Periya Ratchatha Oozhal Ellam Nadandhu Cell Aana Oru Nalla Vishayam Nadandhu Senrathu 4 Aayiram Taimla Americavin Migaperiya Resin Erpattichchu Athota Paathipu Niraya Nadukalil Onrana Indhiyavil Mattum Thaan Type Pannala Kaaranam Porulathara Rithiya Vandhu Manmohan Singh Vandhu Avarai Oru Porulathara Vallunar Understand The Patthirukkaru Adhu Oru Mukkiyamana Nalla Vishayam
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஹாயா மன்மோகன்சிங் x பிரைம் மினிஸ்டர் ஆஃப் இந்தியா 2004ல் இருந்து 2014 வரை சென்று நல்ல விஷயமும் செஞ்சிருக்காரு வந்து ஊழல்கள் நிறைந்திருக்கலாம் இருந்தாலும் அவர் எந்த நல்லதையும் வந்து கண்டிப்பாக தான் செய்யணும் 2005ல் rural employment guarantee scheme கொண்டாட்டம் அது வந்து அந்த கிராமப்புறத்தில் இருக்கிற மக்களுக்கு அந்த வேலையில்லா திண்டாட்டம் இல்லாமல் இன்னும் நூறு நாள் ஆகுது சரியா கிடைக்கிற மாதிரி ஒரு வருஷத்துல அது மாதிரி ஒரு சீன் கொண்டுவந்து போடுவது போல ஒரு அதிசயம் கொண்டு வந்த மதிய உணவு திட்டம் இதனால் ஒரு ஆய்வறிக்கையில் பாத்தீங்களா 2.5 கோடி ஸ்கூல் டிராப் வச்சிருந்தாங்க அதிகமான பசி தாகம் இன்னும் கொஞ்ச நேரம் மரியான் எவ்வளவு நாளா நம்ம தமிழ்நாட்டுல எவ்வளோ நல்லது நடந்தது காமராஜர் கொண்டு வந்த மதிய உணவு கட்டுப்பாடு அதுக்கப்புறம் எமது மொபைல் நம்பர் போர்டபிலிட்டி எல்லாம்கூட எப்படி யூஸ் பண்ணாத 2011ல அதுக்கப்புறம் இந்தோ அமெரிக்கன் நியூ டிசைன் பண்ண வேண்டாம்னு சொல்லிட்டு 2004 ladies பண்ணாத பாத்திரத்தில் வந்து போலி அவளை அக்கா என்று சொல்லி அந்த பேச்சு வேண்டாம் 2,749 2011 கம்ப்யூட்டரை ஆன் செய்து வந்த ஒருவரை ஒருவர் பல செஞ்சுருக்காரு
Romanized Version
ஹாயா மன்மோகன்சிங் x பிரைம் மினிஸ்டர் ஆஃப் இந்தியா 2004ல் இருந்து 2014 வரை சென்று நல்ல விஷயமும் செஞ்சிருக்காரு வந்து ஊழல்கள் நிறைந்திருக்கலாம் இருந்தாலும் அவர் எந்த நல்லதையும் வந்து கண்டிப்பாக தான் செய்யணும் 2005ல் rural employment guarantee scheme கொண்டாட்டம் அது வந்து அந்த கிராமப்புறத்தில் இருக்கிற மக்களுக்கு அந்த வேலையில்லா திண்டாட்டம் இல்லாமல் இன்னும் நூறு நாள் ஆகுது சரியா கிடைக்கிற மாதிரி ஒரு வருஷத்துல அது மாதிரி ஒரு சீன் கொண்டுவந்து போடுவது போல ஒரு அதிசயம் கொண்டு வந்த மதிய உணவு திட்டம் இதனால் ஒரு ஆய்வறிக்கையில் பாத்தீங்களா 2.5 கோடி ஸ்கூல் டிராப் வச்சிருந்தாங்க அதிகமான பசி தாகம் இன்னும் கொஞ்ச நேரம் மரியான் எவ்வளவு நாளா நம்ம தமிழ்நாட்டுல எவ்வளோ நல்லது நடந்தது காமராஜர் கொண்டு வந்த மதிய உணவு கட்டுப்பாடு அதுக்கப்புறம் எமது மொபைல் நம்பர் போர்டபிலிட்டி எல்லாம்கூட எப்படி யூஸ் பண்ணாத 2011ல அதுக்கப்புறம் இந்தோ அமெரிக்கன் நியூ டிசைன் பண்ண வேண்டாம்னு சொல்லிட்டு 2004 ladies பண்ணாத பாத்திரத்தில் வந்து போலி அவளை அக்கா என்று சொல்லி அந்த பேச்சு வேண்டாம் 2,749 2011 கம்ப்யூட்டரை ஆன் செய்து வந்த ஒருவரை ஒருவர் பல செஞ்சுருக்காருHaya Manmokanching X Prime Minister Of India L Irundhu 2014 Varai Sendru Nalla Vishayamum Chenjirukkaru Vandhu Uzhalkal Niraindirukkalam Irundhalum Our Endha Nallathaiyum Vandhu Kandippaka Thaan Seyyanum L Rural Employment Guarantee Scheme Kondattam Adhu Vandhu Andha Kiramappuratthil Irukkira Makkalukku Andha Velaiyilla Tindattam Illamal Innum Nuru Naal Aaguthu Sariya Kitaikkira Madhiri Oru Varushatthula Adhu Madhiri Oru Scene Kontuvandu Poduvathu Polla Oru Adhisayam Kondu Vandha Mathiya Unavu Thittam Ithanal Oru Aayvarikkaiyil Patthinkala 2.5 Kodi School Drop Vachchirundanka Adhigamana Pasi Thaagam Innum Konja Neram Marian Evvalavu Nala Namma Tamilnattula Evvalo Nallathu Nadandhadhu Kamarajar Kondu Vandha Mathiya Unavu Kattuppatu Athukkappuram Emathu Mobile Number Portapilitti Ellankuta Eppadi Use Pannatha La Athukkappuram Indo American New Design Panna Ventamnu Chollittu 2004 Ladies Pannatha Paththiraththil Vandhu Poly Avalai Akka Endru Solli Andha Peychu Vendam 2,749 2011 Computerai Anne Seithu Vandha Oruvarai Oruvar Pala Chenjurukkaru
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Manmohan Singh Tanathu 10 Onto Kala India Pirathamaraka Enna Vellai Cheydullar,


vokalandroid