நம்மிடம் இன்னும் பழைய நாணயங்கள் மற்றும் நோட்டுகள் இருந்தால், அதை அதிக மதிப்பிற்கு விற்று பணம் சம்பாதிக்க முடியுமா ? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

முடியுமே இதெல்லாம் வந்து ஆன்ட்டிகள் சொல்லுவாங்க பெருசா அது உள்ள நீக்குவது நாலஞ்சு வெப்சைட் வந்து என்கிட்ட இப்படி பல பழைய கார் எல்லாம் இருக்குன்னு நீங்க சொல்லி பாருங்க அதுல சேகரிக்க நிறைய பேர் இருப்பாங்க அவங்க ஒரு தொகை கொடுத்து உங்க வீட்டுக்கு வாங்க முடியும்
Romanized Version
முடியுமே இதெல்லாம் வந்து ஆன்ட்டிகள் சொல்லுவாங்க பெருசா அது உள்ள நீக்குவது நாலஞ்சு வெப்சைட் வந்து என்கிட்ட இப்படி பல பழைய கார் எல்லாம் இருக்குன்னு நீங்க சொல்லி பாருங்க அதுல சேகரிக்க நிறைய பேர் இருப்பாங்க அவங்க ஒரு தொகை கொடுத்து உங்க வீட்டுக்கு வாங்க முடியும்Mutiyume Ithellam Vandu Aanttikal Cholluvanka Perucha Adhu Ulla Nikkuvathu Nalanju Vepchait Vandu Enkitta Ippati Pala Palya Car Ellam Irukkunnu Ninka Solly Parunka Athula Chekarikka Niraya Bare Iruppanka Avanka Oru Tokai Kotutthu Unka Vittukku Vanca Mutiyum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Nammitam Innum Palya Nanayankal Marrum Nottukal Irundal Athai Adiga Mathippirku Virru Panam Chambathikka Mutiyuma ?,


vokalandroid