நான் 9-5 வேலை செய்வதற்கு எதிராக இருக்கிறேன், என் வாழ்க்கையை வீணாக்காவது வருத்தத்தை தருகிறது. இந்த மாதிரி இல்லாமல் பணம் சம்பாதிக்க என்ன செய்யலாம்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒவ்வொருத்தருக்கும் ஒவ்வொரு பிடிக்கும் சிலருக்கு காலிலிருந்து டெய்லி ஒரு வேலைக்குப் போயிருக்க வேண்டும் என நினைத்த நேரம் கழிச்சு வரணும்னு பிடிக்கும் சில பேரு அந்த மாதிரி ரெகுலர் வந்து விரும்ப மாட்டாங்க அதனால நீங்க அவங்களை விருப்பமில்லை நடைபெற்ற அதுக்காக ஏன் வருத்தப்படணும் இல்லையா உங்களுக்கு என்ன மாதிரி வேலை செய்து புடிச்ச மாதிரி உங்க வேலையை வந்து அமைச்சகங்கள் வாழ்க்கை வந்து சந்தோஷமா இருக்கு தானே உங்களுக்கு என்ன சந்தோஷமோ பண்ணுங்க நான் வந்து அந்த மாதிரிதான் எனக்கு இருந்துச்சு மாஸ்டர் சம்பாதிக்க வேண்டும் அவ்வளவுதான் பண்ணிட்டு இருக்க வெயிட் பண்ணுங்க நன்றி
Romanized Version
ஒவ்வொருத்தருக்கும் ஒவ்வொரு பிடிக்கும் சிலருக்கு காலிலிருந்து டெய்லி ஒரு வேலைக்குப் போயிருக்க வேண்டும் என நினைத்த நேரம் கழிச்சு வரணும்னு பிடிக்கும் சில பேரு அந்த மாதிரி ரெகுலர் வந்து விரும்ப மாட்டாங்க அதனால நீங்க அவங்களை விருப்பமில்லை நடைபெற்ற அதுக்காக ஏன் வருத்தப்படணும் இல்லையா உங்களுக்கு என்ன மாதிரி வேலை செய்து புடிச்ச மாதிரி உங்க வேலையை வந்து அமைச்சகங்கள் வாழ்க்கை வந்து சந்தோஷமா இருக்கு தானே உங்களுக்கு என்ன சந்தோஷமோ பண்ணுங்க நான் வந்து அந்த மாதிரிதான் எனக்கு இருந்துச்சு மாஸ்டர் சம்பாதிக்க வேண்டும் அவ்வளவுதான் பண்ணிட்டு இருக்க வெயிட் பண்ணுங்க நன்றிOvvoruttharukkum Ovvoru Pitikkum Chilarukku Kalilirundu Daily Oru Velaikkup Poyirukka Ventum Ena Ninaittha Neram Kazhichchu Varanumnu Pitikkum Sila Peru Anda Madre Regular Vandu Virumba Mattanka Athanala Ninka Avankalai Viruppamillai Nataiperra Athukkaka Ayn Varutthappatanum Illaiya Unkalukku Enna Madre Vellai Cheydu Putichcha Madre Unka Velaiyai Vandu Amaichchakankal Vazhkkai Vandu Chandoshama Irukku Thane Unkalukku Enna Chandoshamo Pannunka Non Vandu Anda Mathirithan Enakku Irunduchchu Master Chambathikka Ventum Avvalavuthan Pannittu Irukka Weight Pannunka Nanri
Likes  82  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

மக்கள் என் வலைத்தளத்தை பார்ப்பது மூலம் எப்படி பணம் சம்பாதிக்க முடியும்? ...

அதாவது google நீ பண்ற ஆப்சன் அப்படின்னு ஒன்னு இருக்கு உதாரணத்திற்கு இப்ப நான் வந்து ஒரு துணிக்கடை வைத்திருக்கிறேன் நான் வந்து கிட்ட வந்து நான் வந்து இந்த மாதிரி ஸ்டேஷன் கொடுப்பேன் இதுவரை எத்தனை மக்கள்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நாம் பயணம் செய்வது மூலம் பணம் சம்பாதிக்க முடியுமா? ஆம் எனில், எப்படி? ...

சும்மா பயணம் பண்ணிங்கனா பணம் செலவு தான் பண்ண முடியும் சம்பாதிக்க முடியாது அது ஒரு கிஸ் பண்ணி உள்ள வந்து நிறைய பேர் பின் தொடர்ந்து வந்து ஒரு travel writer இருக்கலாம் இல்லாமலும் இருக்கலாம் அழகாக இருக்கலபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் ஒரு மொபைல் பயன்பாட்டில் இருந்து பணம் சம்பாதிக்க முடியுமா? ...

உறுமீன் பேச ஆரம்பித்து அதன் மூலமா உங்களுக்கு நிறைய பேர் இருக்காங்க நீங்க மொபைலிலேயே அதை மேனேஜ் பண்ணி கொஞ்சம் பணம் சம்பாதிக்கலாம் இன்ஸ்டாகிராமில் அதேபோல சசிகலா அதேபோல் அவரது முழு வட்டிக்கு பணம் சம்பாதிபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒரு சிறிய முதலீட்டுடன் சம்பாதிக்க சில ஆன்லைன் ஆதாரங்கள் யாவை? ...

இப்போது யூடியூப்ல சம்பாதிச்சு நிறைய பேர் பார்த்துவிட்டார்கள் ஹவுஸ் வைஃப் அவங்க அவங்க அவங்க தெரிந்த விஷயங்களை வேறு சில பேருக்கு களைப்பாக இருந்ததால் கொஞ்சம் காசு பண்ணும் கத்துக்கிட்டாங்க ஆனா எப்படிப் பாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஹாய் உனக்கு நைட் பை பாஸ் பண்ண பிடிக்கலனா உத்தரிக்கிற கைகட்டி வேலை செய்ய பிடிக்கல பின்னுள்ள சுன்னத்தான நோன்புகளை மாதிரி நீங்க எப்பவேணாலும் வரலாம் என்று அழைக்கப்பட்ட கால்நடைகளுக்கு ஈடுபட்டாலும் ஒரு சிலருக்கு நல்ல அமையும் நினைக்கிறேன் இந்த பஸ்ல பண்ணிங்கனா முதன்முதலாக எதிர்பார்க்கும் நினைச்சு பாருங்க ஒரே ஒரு ஊருல ஒரு ரெண்டு மூணு வண்டி வாங்கிவிடலாம் வீடியோஸ் போட்டால் உடனடியாக and பண்ணலாம் ரியல் எஸ்டேட் பிசினஸ் பண்ணலாம் அவங்களுக்கு எல்லாம் கேட்டுக் எல்லாம் கேட்டு பின்னால் சப்போட்டா பழம் மாதிரி இருக்கும்
Romanized Version
ஹாய் உனக்கு நைட் பை பாஸ் பண்ண பிடிக்கலனா உத்தரிக்கிற கைகட்டி வேலை செய்ய பிடிக்கல பின்னுள்ள சுன்னத்தான நோன்புகளை மாதிரி நீங்க எப்பவேணாலும் வரலாம் என்று அழைக்கப்பட்ட கால்நடைகளுக்கு ஈடுபட்டாலும் ஒரு சிலருக்கு நல்ல அமையும் நினைக்கிறேன் இந்த பஸ்ல பண்ணிங்கனா முதன்முதலாக எதிர்பார்க்கும் நினைச்சு பாருங்க ஒரே ஒரு ஊருல ஒரு ரெண்டு மூணு வண்டி வாங்கிவிடலாம் வீடியோஸ் போட்டால் உடனடியாக and பண்ணலாம் ரியல் எஸ்டேட் பிசினஸ் பண்ணலாம் அவங்களுக்கு எல்லாம் கேட்டுக் எல்லாம் கேட்டு பின்னால் சப்போட்டா பழம் மாதிரி இருக்கும்Hi Unakku Night Buy Boss Panna Pitikkalana Uttharikkira Kaikatti Vellai Chaya Pitikkala Pinnulla Chunnatthana Nonbukalai Madre Ninka Eppavenalum Varalam Enru Azhaikkappatta Kalnataikalukku Itupattalum Oru Chilarukku Nalla Amaiyum Ninaikkiren Inda Pasla Panninkana Muthanmuthalaka Ethirparkkum Ninaichchu Parunka Ore Oru Urula Oru Rentu Munu Vanti Vankivitalam Videos Pottal Utanatiyaka And Pannalam Real Estate Pichinas Pannalam Avankalukku Ellam Kettuk Ellam Kettu Pinnal Chappotta Pazham Madre Irukkum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நைட் பை வேலை பார்க்க வேண்டாம் நான் உங்களுக்கு வந்து நிறைய சாய்ஸ் இருக்கு அதாவது நீ வந்து நைட் ஷிப்டில் வேலை பார்த்துக்கோங்க அப்போது நனைந்து போய் வேலை செய்ய வேண்டாம் இல்லாத ஒரு ஆபீஸ் போக வேணாம் எனக்கு வந்து ஏற்ற வேலை ஏகப்பட்ட வந்து ரைட்டிங் பண்ணலாம் யூடியூப் சேனல் ஆரம்பிக்கலாம் நாலா ஆர்டர் பண்ணிட்டு இருக்கேன் வந்துருக்க டோரா பிஸ் குறிப்பிட்ட ஒரு தொகையை வந்துகிட்டு இருக்கு அதுல சம்பாதிச்சு கொடுக்கர நீங்களே பிசினஸ் பண்ணலாம் 10 பைசாவில் இருந்து 8 மணி நேர வேலை பார்த்த போது அங்கு வந்த தவிர வேற ஏதாவது ஒரு வித்தியாசமான பண்ணனும்னு ஆசைப்படுற வேலை செய்யவிடமாட்டார் மட்டும் இருக்காது almost ஒரு பதினேழு பதினெட்டு மணி நேரம் இருக்கையில்
Romanized Version
நைட் பை வேலை பார்க்க வேண்டாம் நான் உங்களுக்கு வந்து நிறைய சாய்ஸ் இருக்கு அதாவது நீ வந்து நைட் ஷிப்டில் வேலை பார்த்துக்கோங்க அப்போது நனைந்து போய் வேலை செய்ய வேண்டாம் இல்லாத ஒரு ஆபீஸ் போக வேணாம் எனக்கு வந்து ஏற்ற வேலை ஏகப்பட்ட வந்து ரைட்டிங் பண்ணலாம் யூடியூப் சேனல் ஆரம்பிக்கலாம் நாலா ஆர்டர் பண்ணிட்டு இருக்கேன் வந்துருக்க டோரா பிஸ் குறிப்பிட்ட ஒரு தொகையை வந்துகிட்டு இருக்கு அதுல சம்பாதிச்சு கொடுக்கர நீங்களே பிசினஸ் பண்ணலாம் 10 பைசாவில் இருந்து 8 மணி நேர வேலை பார்த்த போது அங்கு வந்த தவிர வேற ஏதாவது ஒரு வித்தியாசமான பண்ணனும்னு ஆசைப்படுற வேலை செய்யவிடமாட்டார் மட்டும் இருக்காது almost ஒரு பதினேழு பதினெட்டு மணி நேரம் இருக்கையில்Night Buy Vellai Parkka Ventam Non Unkalukku Vandu Niraya Choice Irukku Athavathu Knee Vandu Night Shiptil Vellai Parddukkonka Appothu Nanaindu Buoy Vellai Chaya Ventam Illatha Oru Aapis Bokeh Venam Enakku Vandu Erra Vellai Ekappatta Vandu Raitting Pannalam Yutiyup Channel Aarambikkalam Nala Order Pannittu Irukken Vandurukka Dora Ps Kurippitta Oru Tokaiyai Vandukittu Irukku Athula Chambathichchu Kotukkara Ninkale Pichinas Pannalam 10 Paichavil Irundu 8 Mane Nera Vellai Pardda Podu Angu Vanda Tavira Vera Ethavathu Oru Vitthiyachamana Pannanumnu Aachaippatura Vellai Cheyyavitamattar Mattum Irukkathu Almost Oru Pathinezhu Pathinettu Mane Neram Irukkaiyil
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Non 9-5 Vellai Cheyvatharku Ethiraka Irukkiren N Vazhkkaiyai Vinakkavathu Varutthatthai Tarukirathu Inda Madre Illamal Panam Chambathikka Enna Cheyyalam,


vokalandroid