நம் தவறுகளில் இருந்து பாடம் கற்றுக்கொண்டால், ஏன் நாம் எப்போதும் தவறு செய்ய பயப்படுகிறோம்?

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நம் தவறுகளில் இருந்து பாடம் கற்றுக் கொண்டால் ஏன் நாம் எப்போதும் தவறு செய்ய வாய்ப்பு வந்த வழங்குவது நீங்க தெரியாம செய்யக்கூடிய ஒரு விஷயத்தை தான் வந்து தவறு என்று சொல்கிறோம் வேற யாராச்சும் பண்ணது தப்பு தப்பு ஏற்படும் அப்படினா நீங்க எதாச்சும் ரிஸ்க் எடுக்கும் ரிஸ்க் எடுக்குறது வந்து முன்னால முயற்சி செய்யும்போது தவறுவதுமில்லை அழியாமல் இருப்பதற்கு வாய்ப்பு இருக்கு ஒரு விஷயத்தில் இருந்ததா நீங்க நம்பினா சுத்தமான தான் தவறு ஏற்படாமல் இருக்கறதுதான் வந்து அறிவாளித்தனம் சொல்ல முடியாது கத்துக்கிட்ட பாடம் அன்றாட வாழ்க்கையில் அவளை பண்றீங்க அப்படி என்னதான் நாம் எடுத்துக்க முடியும்
Romanized Version
நம் தவறுகளில் இருந்து பாடம் கற்றுக் கொண்டால் ஏன் நாம் எப்போதும் தவறு செய்ய வாய்ப்பு வந்த வழங்குவது நீங்க தெரியாம செய்யக்கூடிய ஒரு விஷயத்தை தான் வந்து தவறு என்று சொல்கிறோம் வேற யாராச்சும் பண்ணது தப்பு தப்பு ஏற்படும் அப்படினா நீங்க எதாச்சும் ரிஸ்க் எடுக்கும் ரிஸ்க் எடுக்குறது வந்து முன்னால முயற்சி செய்யும்போது தவறுவதுமில்லை அழியாமல் இருப்பதற்கு வாய்ப்பு இருக்கு ஒரு விஷயத்தில் இருந்ததா நீங்க நம்பினா சுத்தமான தான் தவறு ஏற்படாமல் இருக்கறதுதான் வந்து அறிவாளித்தனம் சொல்ல முடியாது கத்துக்கிட்ட பாடம் அன்றாட வாழ்க்கையில் அவளை பண்றீங்க அப்படி என்னதான் நாம் எடுத்துக்க முடியும்Nam Tavarukalil Irundu Patam Karruk Kontal Ayn NAM Eppothum Tavaru Chaya Vaybbu Vanda Vazhankuvathu Ninka Teriyama Cheyyakkutiya Oru Vishayatthai Than Vandu Tavaru Enru Cholkirom Vera Yarachchum Pannathu Tappu Tappu Erpatum Appatina Ninka Ethachchum Risk Etukkum Risk Etukkurathu Vandu Munnala Muyarchi Cheyyumbothu Tavaruvathumillai Azhiyamal Iruppatharku Vaybbu Irukku Oru Vishayatthil Irundatha Ninka Nambina Chutthamana Than Tavaru Erpatamal Irukkarathuthan Vandu Arivalitthanam Cholla Mutiyathu Katthukkitta Patam Anrata Vazhkkaiyil Avalai Panrinka Appati Ennathan NAM Etutthukka Mutiyum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:


vokalandroid