search_iconmic
leaderboard
notify
हिंदी
leaderboard
notify
हिंदी
जवाब दें

மென்மையான சருமத்தை பெறுவது எப்படி? ...

Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மென்மையான சருமத்தை பெறுவது எப்படி கேட்பதென பாசிப்பயிறு எடுக்கலையா பச்சை கலரில் உள்ள அது நல்ல பவுடர் பண்ணி வச்சுட்டு அந்த பவுடரை of aloe vera gel அதாவது தயிரும் கற்றாழை ஜெல்லும் வந்து யூஸ் பண்ணி நல்ல ம...
பதிலை படியுங்கள்
மென்மையான சருமத்தை பெறுவது எப்படி கேட்பதென பாசிப்பயிறு எடுக்கலையா பச்சை கலரில் உள்ள அது நல்ல பவுடர் பண்ணி வச்சுட்டு அந்த பவுடரை of aloe vera gel அதாவது தயிரும் கற்றாழை ஜெல்லும் வந்து யூஸ் பண்ணி நல்ல மிக்ஸ் பண்ணி அந்த பேக்கை எடுத்து பேசினான் weekly twice or thrice உங்க skin வந்து ரொம்ப மென்மையா ஆயிடும் அதே போல ரொம்ப பிரைட்டா வாழும் அவற்றை பண்ணி பாத்துட்டு எப்படி இருந்துச்சுன்னு கமெண்ட்ஸ் சொல்லுங்கMenmaiyana Sarumaththai Peruvathu Eppadi Ketbathena Pachippayiru Etukkalaiya Pachai Kalaril Ulla Adhu Nalla Powder Panni Vachchuttu Andha Pavutarai Of Aloe Vera Gel Athavathu Tayirum Karrazhai Jellum Vandhu Use Panni Nalla Mix Panni Andha Pekkai Eduthu Pechinan Weekly Twice Or Thrice Unga Skin Vandhu Romba Menmaiya Aayitum Athe Polla Romba Piraitta Vazhum Avarrai Panni Patthuttu Eppadi Irunduchchunnu Comments Sollunga
Likes  117  Dislikes    views  8175
WhatsApp_icon
500000+ சுவாரசியமான கேள்வி பதில்களை கேளுங்கள்😊

இதேபோன்ற ஒத்த கேள்விகள்

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

கூடுதல் பதில்கள்


Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

our first வந்து உங்களுடைய சருமம் எந்த வகையைச் சார்ந்தது தெரிஞ்சிக்கணும் அதற்கேற்றாற்போல உங்களுடைய பராமரிப்பு தயாரிப்புகள் ஜூஸ் பாட்டனார் பரவால்ல ஆரோக்கியமான சருமத்திற்கு ஆழ்ந்த சுத்தம் செய்து மீள நீங்...
பதிலை படியுங்கள்
our first வந்து உங்களுடைய சருமம் எந்த வகையைச் சார்ந்தது தெரிஞ்சிக்கணும் அதற்கேற்றாற்போல உங்களுடைய பராமரிப்பு தயாரிப்புகள் ஜூஸ் பாட்டனார் பரவால்ல ஆரோக்கியமான சருமத்திற்கு ஆழ்ந்த சுத்தம் செய்து மீள நீங்கள் பயன்படுத்தும் எந்த கிரகம் இருந்தாலும் அது வந்து அவளுடைய சருமத்தில் அலர்ஜியை ஏற்படுத்தும் ஆன பின் உங்க first வெச்சி தரணும் அதுக்கு என்ன பண்ணனும் குடை மிளகாய் சிறிதளவு தாண்டி ஒரு நாள் முழுக்க அப்படி விட்ருங்க ஆல்கஹால் அறவே தொடக்கூடாது எந்தவித பாதிப்பும் இல்லை சிங்கம்-2வில் எண்ணிக்கையும் தரமும் யூஸ் பண்ணலாம் எண்ணெய் பசை சருமமாக இருந்தால் ஆல்கஹால் கலந்த கிரீம்களை தவிர்ப்பது பட்டு எனது உடல்நிலை வெளியேற்றக்கூடிய பயன்படுத்தினால் சருமத்தில் அழுக்குகளால் அடிபட வாய்ப்பிருக்கிறது எண்ணெய் பசையுள்ள சுகமா இருந்துச்சு அப்படின்னா பயன்படுத்தவில்லை கிரீன்லாந்து வந்து என்னன்னு வேதிப் பொருட்கள் கலந்து கொண்ட பின் நீங்கள் பார்ப்பது ரொம்ப வசதி அறியப்படாத கலை கருவளையத்தை குறித்து நீங்கள் என்ன ஸ்பெஷல் அட்ராக்ஷன் எடுத்துக் ரொம்ப முக்கியம் என அந்த பகுதி மீண்டும் சாப்பிட்டால் உடல் பருமன் இரத்த அழுத்தம் கூட ஒரு குழப்பமான தெளிவா தெரியுது அந்த கருவளைத்தை போக்குவதற்கான கஜல் பெரிதாக இருக்க பார்க்கணும் என்று ரொம்ப advisable அந்த பாதிப்புகளை நிவர்த்தி செய்து போன்ற சந்தர்ப்பத்தில் நீங்க கிரீம்கள் இருந்து நைட்ல பயன்படுத்தினால் சருமத்திற்கு உங்களுக்கும் குடும்பத்தினருக்கும் உங்களுக்கு ரொம்பவும் நல்லது முகம் கொஞ்சம் வெயில் அதிகமாக அதிகமாக வயதான தோற்றத்தை ஏற்படுத்தும் முயற்சிகளை பயன்படுத்துவதோடு கைகளாலும் முகத்தை மறைப்பது நல்லது ஒரு சில விஷயங்கள் வந்து பெண்களுக்கு அதிகமாக ஆண்களுக்கும் அந்த எலெக்ட்ரிக் சம்பந்தமில்லாத விஷயங்களை பண்ணிக்கலாம் பயன்படுத்த கொண்டாடி skinbristol bangalore சீக்கிரம் வாங்கOur First Vandhu Ungaludaiya Sarumam Endha Vakaiyaich Sarndhathu Terinjikkanum Atharkerrarpola Ungaludaiya Parramaripu Thayarippukal Juice Pattanar Paravalla Arokiyamana Sarumaththirku Aazhnda Saththam Seithu Meela Neengal Payanpaduthum Endha Kirakam Irundhalum Adhu Vandhu Avaludaiya Sarumaththil Alarjiyai Erpaduthum Aana Pin Unga First Vechchi Taranum Athukku Enna Pannanum Kudai Milagai Chirithalavu Thandi Oru Naal Muzhukka Appadi Vitrunka Alcohol Arva Totakkutathu Endhavitha Pathippum Illai Singam Will Ennikkaiyum Taramum Use Pannalam Ennai Pasai Charumamaka Irundhal Alcohol Kalandha Creamkalai Thavirppathu Pattu Enathu Udalnilai Veliyerrakkutiya Payanpaduththinal Sarumaththil Azhukkukalal Atipata Vaybbirukkirathu Ennai Pasaiyulla Sugama Irundhuchchu Appatinna Payanpaduththavillai Greenland Vandhu Ennannu Vethip Porutkal Kalandhu Konda Pin Neengal Paarpathu Romba Vasathi Ariyappadatha Kalai Karuvalaiyatthai Kurithu Neengal Enna Special Atrakshan Eduthuk Romba Mukkiyam Ena Andha Pakuthi Meendum Sappittal Udal Paruman Iraththa Alutham Kooda Oru Kuzhappamana Teliva Teriyuthu Andha Karuvalaitthai Pokkuvatharkana Kajal Perithaka Irukka Parkkanum Endru Romba Advisable Andha Pathippukalai Nivarddi Seithu Ponra Chandarppatthil Ninga Creamkal Irundhu Naitla Payanpaduththinal Sarumaththirku Ungalukkum Kutumbatthinarukkum Ungaluku Rombavum Nallathu Mugam Konjam Veyil Adhikamaga Adhikamaga Vayathana Thorraththai Erpaduthum Muyarchikalai Payanbatutthuvathotu Kaikalalum Mugathai Maraippathu Nallathu Oru Sila Vishayangal Vandhu Pengaluku Adhikamaga Aankalukkum Andha Electric Chambandamillatha Vishayangalai Pannikkalam Payanpadutha Kontati Skinbristol Bangalore Sekkiram Vanga
Likes  2  Dislikes    views  573
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Menmaiyana Sarumaththai Peruvathu Eppadi,How To Get Soft Skin?,


vokalandroid