யோகா பயிற்சியை பொருத்தவரை, உணவு முறைகளில் ஏதேனும் நிர்பந்தம் உள்ளதா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகா பயிற்சி பட்டறை உணவு முறைகளில் நிர்ப்பந்தம் எல்லாம் இல்ல
Romanized Version
யோகா பயிற்சி பட்டறை உணவு முறைகளில் நிர்ப்பந்தம் எல்லாம் இல்லYoga Payirchi Pattarai Unavu Muraigalil Nirppandam Ellam Illa
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஒருவர், ஒவ்வொரு நாளும் எவ்வளவு நேரம் யோகா செய்ய வேண்டும்? ...

கண்டிப்பாக நிறைய வந்து கிரியேட்டிவிட்டி மரியாதைக்குரிய சுத்தப்படுத்திக்கொள்ள பண்றது சன்ரைஸ் developing வந்து உருவாக்கிக்கொள்வது தெரியாத விஷயங்கள் இருக்கிறது மனதை சாந்தப்படுத்த அது நிதானப்படுத்துகின்றதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நம் உடலுக்கு அதிக நன்மை தருவது எது, யோகா அல்லது உடற்பயிற்சி? ...

நம் உடலுக்கு அதிக நன்மை தருவது எது யோகா அல்லது உடற்பயிற்சி நல்ல கேள்வி நன்மை தரும் எல்லாமே ஒவ்வொருவிதமான நன்மை இது தனிநபர் அப்பொழுது அறுவை சிகிச்சை பண்ண ஒரு நபர் அவங்களால வந்து உடற்பயிற்சி கனமா பண்ண மபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோகா பயிற்சி செய்வதை நிறுத்தினால் அல்லது பயிற்சியில் தடை ஏற்பட்டால் என்ன ஆகும்?

வாழ்க வையகம் வாழ்க வையகம் வாழ்க வளமுடன் குரு வாழ்க குருவே துணை இந்த மனவளக்கலை பயிற்சி செய்வதால் தடைகள் ஏற்பட்டால் ஒன்றுமில்லை இந்த யோகா பயிற்சி செய்வதால் உடலும் மனம் எப்போதும் லேசாக இருக்கும் வாழ்க வளபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

தமிழகத்தை பொறுத்தவரை அரசியலில், மூன்றாவது நான்காவது அணிகளுக்கு மக்கள் ஓரளவுக்கு வரவேற்பு கொடுத்துள்ளனர் என்று கருதலாமா? ...

நீங்க சொன்னது மிகவும் சரி அரசியல் அடுத்தபடியாக மூன்றாவது நான்காவது இருக்கிற கட்சிகளுக்கு மக்கள் வந்து அங்கீகாரம் கொடுக்க ஆரம்பிச்சிருக்காங்க சொல்லலாம் இது எப்போதும் தெரிய வந்த பின் 15 சுதந்திர தினத்தனபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோகா செய்கையில் எலும்பு மற்றும் தசைமுறிவு பிரச்சனைகள் யாருக்கேனும் ஏற்பட்டுள்ளதா? ...

என்னன்னு கேட்டீங்கன்னா அவங்க பாப்பா வீட்ல ஏதாவது சொல்லிக் கொடுக்காததை இன்ஸ்பெக்டர் இல்லாமல் போய் சேர்ந்து தப்பாப் பண்ண அந்த மாதிரி பேசி வரும் சில பேர் என்ன பண்ணுவாங்க பண்ணுவாங்க அது என்ன டைப் பண்ண முடபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோக பயிற்சி அளிக்கக்கூடிய மிகச்சக்தி வாய்ந்த நன்மை என்ன? அந்நன்மை எவ்வாறு நிகழும்? ...

எந்த யோகா ரொம்ப ஆற்றல் உள்ளது அப்படின்னு சொன்னா எல்லாமே எடுத்துக் கொள்கிற முறை சரியான நேரத்தில் சரியான பைத்தியம் சரியான முறையில் பணம் எல்லாமே பவர் யோகா தான் ஆனா அதுவரைக்கும் பயிற்சி ஏற்படும் வியர்வை வபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோக பயிற்சியை கற்றுக்கொள்வதற்கு இந்தியா ஒரு மிகச்சிறந்த இடமாக கருதப்படுவதேன்? ...

அதான் வந்துட்டேன் இந்தியா தான் பெஸ்ட் ஸ்டூடண்ட் எடுத்துட்டு போயிடு யோக வள்ளி கிழங்கு யோகம் சொல்லிட்டாங்க அதனால வந்து விட்டால் அதனை meaningful என்ன அப்படிங்கறது இருக்கிறவங்களுக்கு தான் தெரியும் பாரினிலபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகா செய்றவங்க புட்டு அப்படிங்கறது வரக்கூடிய அந்த உணவுகளை நாம் எடுத்துக்கொள்ளும் அந்த நபருக்கு எந்த உணவு அவர்களுக்கு போதுமான சக்தி கொடுக்கும் உணவு எடுத்துக் கொள்வது சிறப்பு நன்றி வணக்கம்
Romanized Version
யோகா செய்றவங்க புட்டு அப்படிங்கறது வரக்கூடிய அந்த உணவுகளை நாம் எடுத்துக்கொள்ளும் அந்த நபருக்கு எந்த உணவு அவர்களுக்கு போதுமான சக்தி கொடுக்கும் உணவு எடுத்துக் கொள்வது சிறப்பு நன்றி வணக்கம்Yoga Cheyravanka Puttu Appatinkarathu Varakkudiya Andha Unavukalai Naam Eduththukkollum Andha Naparukku Endha Unavu Avargaluku Pothumana Sakthi Kodukkum Unavu Eduthuk Kolvathu Sirapu Nanri Vanakkam
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நம் உடலுக்கு வந்தீங்க ரத்தம் வந்தால் ரொம்ப பியூரான் அது இந்த ஊருக்கு அனுப்பிவிட அனுப்பி விடு வந்தேன் எப்பவுமே வந்து நிற்பா இயற்கையில் விளையக்கூடிய காய் கறிகள் பழங்கள் இருக்க பாரு உணவுகள் மாமிச உணவுகள் அப்படியே என் அம்மாவை அம்மா மாமிச உணவுகளை சாப்பிட்டால் உடம்புக்கு ஏதாவது ஒரு நோய் உருவாகி விட்டது
Romanized Version
நம் உடலுக்கு வந்தீங்க ரத்தம் வந்தால் ரொம்ப பியூரான் அது இந்த ஊருக்கு அனுப்பிவிட அனுப்பி விடு வந்தேன் எப்பவுமே வந்து நிற்பா இயற்கையில் விளையக்கூடிய காய் கறிகள் பழங்கள் இருக்க பாரு உணவுகள் மாமிச உணவுகள் அப்படியே என் அம்மாவை அம்மா மாமிச உணவுகளை சாப்பிட்டால் உடம்புக்கு ஏதாவது ஒரு நோய் உருவாகி விட்டதுNam Udalukku Vandinka Raththam Vandhal Romba Piyuran Adhu Indha Urukku Anuppivita Anuppi Vidu Vandhen Eppavume Vandhu Nirpa Iyarkaiyil Vilaiyakkutiya Coy Karikal Palangal Irukka Paru Unavugal Mamicha Unavugal Appadiye En Ammavai Amma Mamicha Unavukalai Sappittal Udambukku Ethavathu Oru Noi Uruvaki Vittathu
Likes  61  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அது வந்து வெஜிட்டேரியன் best vegetarian foods இயற்கை உணவு காரம் கம்மியா சாப்பிட்ட சாப்பாடு வந்து யோகாவுக்கு ரொம்ப கஷ்டங்க அந்த மாதிரி சாப்பிடற உங்கள நல்லா பண்ண முடியும் ஆனால் அது நோயெதிர்ப்பு சக்தி நோயில்லாமல் வாழ வைக்கும் போது கொஞ்சம் லேசாக உங்க கொஞ்சம் பவர் பாண்டி உடைய குமாரதுங்க காரம் சாப்பிட்டு இந்த நான் வெஜ் ரைஸ் இந்த மாதிரி சாப்பிடும்போது
Romanized Version
அது வந்து வெஜிட்டேரியன் best vegetarian foods இயற்கை உணவு காரம் கம்மியா சாப்பிட்ட சாப்பாடு வந்து யோகாவுக்கு ரொம்ப கஷ்டங்க அந்த மாதிரி சாப்பிடற உங்கள நல்லா பண்ண முடியும் ஆனால் அது நோயெதிர்ப்பு சக்தி நோயில்லாமல் வாழ வைக்கும் போது கொஞ்சம் லேசாக உங்க கொஞ்சம் பவர் பாண்டி உடைய குமாரதுங்க காரம் சாப்பிட்டு இந்த நான் வெஜ் ரைஸ் இந்த மாதிரி சாப்பிடும்போதுAdhu Vandhu Vejitteriyan Best Vegetarian Foods Iyarkai Unavu Karam Kammiya Sappitta Sappadu Vandhu Yogavukku Romba Kashtanka Andha Madhiri Chappitara Ungala Nalla Panna Mudiyum Aanaal Adhu Noyethirppu Sakthi Noyillamal Vazha Vaikkum Podhu Konjam Lechaka Unga Konjam Power Pandi Udaiya Kumarathunka Karam Sappittu Indha Nan Veg Rice Indha Madhiri Sappidumpothu
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகப் பயிற்சிகள் செய்றவங்க எந்த மாதிரியான உணவுகளை எடுத்துக் கொள்ளப்படுகிறது கேள்வி யோகா அப்போது இதற்கு ஒரு விளக்கம் சொல்லியே என்ற தான் இதுக்கு சரியான விடை யாருக்கும் யோகா அப்படின்னு அர்த்தம் சமஸ்கிருதத்தில் நியூஸ் அப்படின்னு சொன்னா அதுக்கு அர்த்தம் இருக்கிறது என்று நினைக்கிறோம் உடல் மனம் ஆன்மா ஒன்றுதான் யோகா அப்போ இது மன உடல் மனம் சரியாக இருக்க காற்று விதமான உணவுகளை உட்கொண்டால் தான் நம் வாழ்க்கையில் ஜெயிக்க முடியும் நிதானமான ஒரு பயணத்தையும் போக முடியல்ல சாத்வீக உணவுகள் மாமிச உணவுகளும் பால் சார்ந்த உணவுகளையும் சுத்தமாக தவிர்க்க யாராக இருந்தாலும் தெரிகின்றது முக்கியமாக மற்றவர்கள் அறவே மனிதர்களாக பிறந்த அனைவருமே தவிர்க்க வேண்டிய உணவுகள் மாமிசம் பால் சார்ந்த உணவுகள் அது நம்முடைய உணவுகளை அல்ல நம்முடைய மாடி டிசைன் அருணகிரிநாதர் தான் படைக்கப்பட்டிருக்கும் நம்முடைய உணவுகள் பழங்கள் கொட்டைகள் காய்கறிகள்தான் கனிந்து கொடுப்பவர்கள் தான் நம் மனதும் தெளிவாக இருக்கும் உடலும் மேம்படும் இன்னொரு உயிரின் உடலையும் இன்னொரு உயிரின் உணவையும் உண்டால் அந்த உயிர்களின் சாபத்துக்கு ஆளாக நின்று ஆளாக நேரிடுமே தவிர அதனால் நமது உடலுக்கு பயம் ஏற்படாது அதனால் அந்த வெஜிடேரியன் ஃபுட் மாமிசம் தவிர்த்து உணவு தான் பிறந்த உணவு நன்றி
Romanized Version
யோகப் பயிற்சிகள் செய்றவங்க எந்த மாதிரியான உணவுகளை எடுத்துக் கொள்ளப்படுகிறது கேள்வி யோகா அப்போது இதற்கு ஒரு விளக்கம் சொல்லியே என்ற தான் இதுக்கு சரியான விடை யாருக்கும் யோகா அப்படின்னு அர்த்தம் சமஸ்கிருதத்தில் நியூஸ் அப்படின்னு சொன்னா அதுக்கு அர்த்தம் இருக்கிறது என்று நினைக்கிறோம் உடல் மனம் ஆன்மா ஒன்றுதான் யோகா அப்போ இது மன உடல் மனம் சரியாக இருக்க காற்று விதமான உணவுகளை உட்கொண்டால் தான் நம் வாழ்க்கையில் ஜெயிக்க முடியும் நிதானமான ஒரு பயணத்தையும் போக முடியல்ல சாத்வீக உணவுகள் மாமிச உணவுகளும் பால் சார்ந்த உணவுகளையும் சுத்தமாக தவிர்க்க யாராக இருந்தாலும் தெரிகின்றது முக்கியமாக மற்றவர்கள் அறவே மனிதர்களாக பிறந்த அனைவருமே தவிர்க்க வேண்டிய உணவுகள் மாமிசம் பால் சார்ந்த உணவுகள் அது நம்முடைய உணவுகளை அல்ல நம்முடைய மாடி டிசைன் அருணகிரிநாதர் தான் படைக்கப்பட்டிருக்கும் நம்முடைய உணவுகள் பழங்கள் கொட்டைகள் காய்கறிகள்தான் கனிந்து கொடுப்பவர்கள் தான் நம் மனதும் தெளிவாக இருக்கும் உடலும் மேம்படும் இன்னொரு உயிரின் உடலையும் இன்னொரு உயிரின் உணவையும் உண்டால் அந்த உயிர்களின் சாபத்துக்கு ஆளாக நின்று ஆளாக நேரிடுமே தவிர அதனால் நமது உடலுக்கு பயம் ஏற்படாது அதனால் அந்த வெஜிடேரியன் ஃபுட் மாமிசம் தவிர்த்து உணவு தான் பிறந்த உணவு நன்றிYokap Payirchikal Cheyravanka Endha Mathiriyana Unavukalai Eduthuk Kollappatukirathu Kelvi Yoga Appothu Idharku Oru Vilakkam Cholliye Endra Thaan Ithukku Sariyaana Vidai Yarukkum Yoga Appatinnu Arththam Samaskiruthaththil News Appatinnu Chonna Athukku Arththam Irukirathu Endru Ninaikkirom Udal Manam Aanma Onruthan Yoga Appo Idhu Mana Udal Manam Sariyaaga Irukka Kaatru Vithamana Unavukalai Utkondal Thaan Nam Vazhkaiyil Jeyikka Mudiyum Nithanamana Oru Payanatthaiyum Poka Mutiyalla Chathvika Unavugal Mamicha Unavukalum Paal Saarntha Unavukalaiyum Suththamaka Thavirka Yaraka Irundhalum Terikinrathu Mukkiyamaga Mattravargal Arva Manitharkalaga Pirandha Anaivarume Thavirka Vendiya Unavugal Mamisam Paal Saarntha Unavugal Adhu Nammudaiya Unavukalai Alla Nammudaiya Madi Design Arunagirinadhar Thaan Pataikkappattirukkum Nammudaiya Unavugal Palangal Kottaikal Kaykarikaldan Kanindu Koduppavarkal Thaan Nam Manathum Thelivaka Irukum Udalum Membadum Innoru Uyirin Udalaiyum Innoru Uyirin Unavaiyum Undal Andha Uyirkalin Chapatthukku Aalaka Ninru Aalaka Neritume Tavira Athanal Namathu Udalukku Bayam Erpatathu Athanal Andha Vejiteriyan Food Mamisam Thavirththu Unavu Thaan Pirandha Unavu Nanri
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சோகமான உணவு பஞ்சம் இல்லாத விதமான வந்ததுமே
Romanized Version
சோகமான உணவு பஞ்சம் இல்லாத விதமான வந்ததுமேSokamana Unavu Panjam Illatha Vithamana Vandathume
Likes  75  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சின்னத்திரைகள்-3 எடுத்தபோது தரிசனம் அரைத்த வந்து கம்மியா எடுத்துட்டு காய்கறிகள் நிறைய எடுத்துக்கோங்க காய்கறிகள் தூத்துக்குடி துப்பாக்கி சூடு அதேபோல் நிவித்திகல பிரபலமாக இருக்கும்
Romanized Version
சின்னத்திரைகள்-3 எடுத்தபோது தரிசனம் அரைத்த வந்து கம்மியா எடுத்துட்டு காய்கறிகள் நிறைய எடுத்துக்கோங்க காய்கறிகள் தூத்துக்குடி துப்பாக்கி சூடு அதேபோல் நிவித்திகல பிரபலமாக இருக்கும்Chinnatthiraikal Eduththapothu Tharisanam Araiththa Vandhu Kammiya Etutthuttu Kaaigarigal Niraya Etutthukkonka Kaaigarigal Thoothukudi Thuppaki Soodu Athepol Nivitthikala Pirapalamaga Irukum
Likes  74  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சாப்பிட்ட உணவு அப்படின்னு சொல்ல கேள்விப்பட்ட கலாம் அவர்கள் மூன்று விதமாக பிரித்து இருக்காங்க ரஜோ குணத்தை ஏற்படுத்தக்கூடியது அந்த குணத்தை ஏற்படுத்தக்கூடியது அதிகமான குணப்படுத்தக்கூடியது வந்த தனுஷ் குணம் அப்படி மந்தத்தன்மை ஏற்படுத்தக்கூடியது பூமியில் அடியில் விளையக்கூடிய கிழங்கு வகைகளை அதிகம் குறிப்பாக உருளைக்கிழங்கு அந்த மாதிரி தான் அதிகம் சாப்பிடும் போது ஒருவிதமான மந்தநிலை ஏற்படும் அதையெல்லாம் தவிர்த்து விட்டு நம்ம பழங்கள் தானியங்கள் சிறு தானியங்கள் கம்பு தமிழ்நாட்டுக்கு இங்கே உள்ள சீதோஷ்ண நிலைக்கு ஏற்றது கம்பு நாடகம் உணவு விஷயத்தில் கொஞ்சம் கவனம் எடுத்துக் கொண்டு என்னையும் பொரித்த உணவுகளை கூடிய வரைக்கும் அவள் சுத்தமாக இருக்க கூடாது அப்படின்னு கொஞ்சம் குறைத்துக் கொள்வது குறித்து கொண்டு தினமும் சமைத்த உணவு சாப்பிட்டது முன்னாடி அந்தந்த சீஸனில் எந்த பழம் நல்ல கிடைக்குதோ கிடைக்கும் அதை வாங்கி வைத்துக் கொண்டு நடத்தப்படும் சமைத்த உணவை சாப்பிடுவது ஒரு நல்ல ஜீரணத்திற்கும் உடல் நலத்திற்கும் ஏற்ற ஒரு பழக்கமாகவே 7 8 9 2010 in times பண்ணிக்கொண்டு மன்னனும் அந்த இடைவெளியில் மட்டும் சாப்பிடுவது நடுவுல நொறுக்குத்தீனி நாம அவாய்ட் பண்ண நன்மையை கொடுக்கும் அப்படி ஏதாவது சாப்பிடனும் காரம் எண்ணையில் பொரித்து சாப்பிட வேண்டாம் உணவு சாப்பிட்ட பின்னாடி அந்தப் ஒரு வருஷத்துக்கு அப்புறம் உணவு சாப்பிடலாம் நடுவுல நடுவுல நம்ம வீட்டு வேலை கொடுக்கும்போது உன் இருதயம் இரைப்பை எல்லா வேலையும் செய்ய மூன்று வேளை உணவு தனம கொஞ்சம் மனதில் வைத்துக் கொண்டு உணவு ஊட்டும் போது உடலுக்கும் நல்லது மனதுக்கும் வந்ததாக
Romanized Version
சாப்பிட்ட உணவு அப்படின்னு சொல்ல கேள்விப்பட்ட கலாம் அவர்கள் மூன்று விதமாக பிரித்து இருக்காங்க ரஜோ குணத்தை ஏற்படுத்தக்கூடியது அந்த குணத்தை ஏற்படுத்தக்கூடியது அதிகமான குணப்படுத்தக்கூடியது வந்த தனுஷ் குணம் அப்படி மந்தத்தன்மை ஏற்படுத்தக்கூடியது பூமியில் அடியில் விளையக்கூடிய கிழங்கு வகைகளை அதிகம் குறிப்பாக உருளைக்கிழங்கு அந்த மாதிரி தான் அதிகம் சாப்பிடும் போது ஒருவிதமான மந்தநிலை ஏற்படும் அதையெல்லாம் தவிர்த்து விட்டு நம்ம பழங்கள் தானியங்கள் சிறு தானியங்கள் கம்பு தமிழ்நாட்டுக்கு இங்கே உள்ள சீதோஷ்ண நிலைக்கு ஏற்றது கம்பு நாடகம் உணவு விஷயத்தில் கொஞ்சம் கவனம் எடுத்துக் கொண்டு என்னையும் பொரித்த உணவுகளை கூடிய வரைக்கும் அவள் சுத்தமாக இருக்க கூடாது அப்படின்னு கொஞ்சம் குறைத்துக் கொள்வது குறித்து கொண்டு தினமும் சமைத்த உணவு சாப்பிட்டது முன்னாடி அந்தந்த சீஸனில் எந்த பழம் நல்ல கிடைக்குதோ கிடைக்கும் அதை வாங்கி வைத்துக் கொண்டு நடத்தப்படும் சமைத்த உணவை சாப்பிடுவது ஒரு நல்ல ஜீரணத்திற்கும் உடல் நலத்திற்கும் ஏற்ற ஒரு பழக்கமாகவே 7 8 9 2010 in times பண்ணிக்கொண்டு மன்னனும் அந்த இடைவெளியில் மட்டும் சாப்பிடுவது நடுவுல நொறுக்குத்தீனி நாம அவாய்ட் பண்ண நன்மையை கொடுக்கும் அப்படி ஏதாவது சாப்பிடனும் காரம் எண்ணையில் பொரித்து சாப்பிட வேண்டாம் உணவு சாப்பிட்ட பின்னாடி அந்தப் ஒரு வருஷத்துக்கு அப்புறம் உணவு சாப்பிடலாம் நடுவுல நடுவுல நம்ம வீட்டு வேலை கொடுக்கும்போது உன் இருதயம் இரைப்பை எல்லா வேலையும் செய்ய மூன்று வேளை உணவு தனம கொஞ்சம் மனதில் வைத்துக் கொண்டு உணவு ஊட்டும் போது உடலுக்கும் நல்லது மனதுக்கும் வந்ததாகSappitta Unavu Appatinnu Solla Kelvippatta Kalam Avargal Moondru Vithamaka Piriththu Irukkanga Rojo Kunaththai Erpatutthakkutiyathu Andha Kunaththai Erpatutthakkutiyathu Adhigamana Kunappaduththakkudiyathu Vandha Dhanush Kunam Appadi Mandatthanmai Erpatutthakkutiyathu Bhoomiyil Adiyil Vilaiyakkutiya Kizhangu Vagaikalai Adhigam Kurippaka Urulaikizhangu Andha Madhiri Thaan Adhigam Saapidum Podhu Oruvithamana Mandhanilai Erpadum Athaiyellam Thavirththu Vittu Namma Palangal Thaniyangal Siru Thaniyangal Kambu Tamilnattukku Inge Ulla Seethoshna Nilaikku Errathu Kambu Nadakam Unavu Vishayaththil Konjam Kavanam Eduthuk Kondu Ennaiyum Porittha Unavukalai Kudiya Varaikkum Aval Suththamaka Irukka Koodathu Appatinnu Konjam Kuraitthuk Kolvathu Kurithu Kondu Thinamum Samaiththa Unavu Sappittathu Munnati Andanda Chisanil Endha Pazham Nalla Kitaikkutho Kidaikum Athai Vangi Vaiththuk Kondu Nadaththappadum Samaiththa Unavai Saapiduvadhu Oru Nalla Jiranatthirkum Udal Nalatthirkum Erra Oru Pazhakkamakave 7 8 9 2010 In Times Pannikkontu Mannanum Andha Idaiveliyil Mattum Saapiduvadhu Natuvula Norukkutthini Nama Avayt Panna Nanmaiyai Kodukkum Appadi Ethavathu Chappitanum Karam Ennaiyil Poritthu Saapida Vendam Unavu Sappitta Pinnati Andhap Oru Varushatthukku Appuram Unavu Saapidalam Natuvula Natuvula Namma Veedu Velai Kodukkumbothu Un Irudhayam Iraippai Ella Velaiyum Seyya Moondru Velai Unavu Tanama Konjam Manadhil Vaiththuk Kondu Unavu Uttum Podhu Utalukkum Nallathu Manathukkum Vandathaka
Likes  59  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகா அப்படின்னா யோகாசனம் சொல்லிட்ட போட்டோ அப்படின்னு கேட்டீங்கன்னா உணவு முறைகள் என்னென்ன அப்படின்னு கேட்டீங்கன்னா நான் முதலில் சொன்ன மாதிரி லிக்யூட் அதாவது ப்ரூட்ஸ் நல்ல எளிமையில் ஜீரணமாகக் கூடிய உணவுகள் எடுத்துக் கொள்ள நிறைய கம்பு சாமை தினை வரகு சோளம் கண்டிருக்கலாம் பலகாரங்கள் செய்ய இந்த மாதிரி எடுத்துக்கலாம் சின்ன வெங்காயம் நிறைய செய்திகளை நீர் காய்கறிகள் நிறைய எடுத்துக்கோங்க எளிமையில் ஜீரணமாகக்கூடிய உணவு கள் எதுவாயிருந்தால் எடுத்துக்கலாம் அதுதான் யோகா செய்யும்போது கரங்களை தவிர்ப்பது நல்லது
Romanized Version
யோகா அப்படின்னா யோகாசனம் சொல்லிட்ட போட்டோ அப்படின்னு கேட்டீங்கன்னா உணவு முறைகள் என்னென்ன அப்படின்னு கேட்டீங்கன்னா நான் முதலில் சொன்ன மாதிரி லிக்யூட் அதாவது ப்ரூட்ஸ் நல்ல எளிமையில் ஜீரணமாகக் கூடிய உணவுகள் எடுத்துக் கொள்ள நிறைய கம்பு சாமை தினை வரகு சோளம் கண்டிருக்கலாம் பலகாரங்கள் செய்ய இந்த மாதிரி எடுத்துக்கலாம் சின்ன வெங்காயம் நிறைய செய்திகளை நீர் காய்கறிகள் நிறைய எடுத்துக்கோங்க எளிமையில் ஜீரணமாகக்கூடிய உணவு கள் எதுவாயிருந்தால் எடுத்துக்கலாம் அதுதான் யோகா செய்யும்போது கரங்களை தவிர்ப்பது நல்லதுYoga Appatinna Yokasanam Chollitta Photo Appatinnu Kettinkanna Unavu Muraigal Ennena Appatinnu Kettinkanna Nan Muthalil Sonna Madhiri Likyut Athavathu Pruts Nalla Elimaiyil Jiranamakak Kudiya Unavugal Eduthuk Kolla Niraya Kambu Samai Thinai Varaku Solam Kantirukkalam Palakarankal Seyya Indha Madhiri Etutthukkalam Chinna Venkayam Niraya Seydhikalai Neer Kaaigarigal Niraya Etutthukkonka Elimaiyil Jiranamakakkutiya Unavu Kal Ethuvayirundal Etutthukkalam Athuthan Yoga Seyyumpothu Karangalai Thavirppathu Nallathu
Likes  75  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அப்துல் காதர் இயற்கை உணவு பெஸ்ட் இப்படியெல்லாம் வந்து உடல் நலத்திற்கு கேடு தான் இருக்குது பாக்கெட்டை எல்லாமே வந்து உடல்நலத்துக்கும் கேடு அவருக்கு ஜோடியாக வந்து என் சமுதாயம் கீழ் அளிக்கப்படும் உணவு இப்போதெல்லாம் பாக்கெட்டுகளில் அடைத்து ரொம்ப ரொம்ப நாள் காலையிலேயே பொதுவா காலையில் கஞ்சி மாதிரி அடுத்ததா நம்ம சிறுதானியக் கஞ்சி கொஞ்சம் தான் வந்தது வராமல் தடுக்கலாம் ஆய்வுக்குட்பட்ட எங்களுக்கு தகவல் கிடைத்துள்ளது வந்து உடல்நலத்துக்காகவும் நோய் வராமல் தடுக்கும்
Romanized Version
அப்துல் காதர் இயற்கை உணவு பெஸ்ட் இப்படியெல்லாம் வந்து உடல் நலத்திற்கு கேடு தான் இருக்குது பாக்கெட்டை எல்லாமே வந்து உடல்நலத்துக்கும் கேடு அவருக்கு ஜோடியாக வந்து என் சமுதாயம் கீழ் அளிக்கப்படும் உணவு இப்போதெல்லாம் பாக்கெட்டுகளில் அடைத்து ரொம்ப ரொம்ப நாள் காலையிலேயே பொதுவா காலையில் கஞ்சி மாதிரி அடுத்ததா நம்ம சிறுதானியக் கஞ்சி கொஞ்சம் தான் வந்தது வராமல் தடுக்கலாம் ஆய்வுக்குட்பட்ட எங்களுக்கு தகவல் கிடைத்துள்ளது வந்து உடல்நலத்துக்காகவும் நோய் வராமல் தடுக்கும்Abdul Khadhar Iyarkai Unavu Best Ippatiyellam Vandhu Udal Nalaththirku Ketu Thaan Irukkuthu Pakkettai Ellame Vandhu Utalnalatthukkum Ketu Avarukku Jotiyaka Vandhu En Samuthayam Keezh Alikkappadum Unavu Ippothellam Packettukalil Adaitthu Romba Romba Naal Kalaiyileye Pothuva Kalaiyil Kanji Madhiri Atutthatha Namma Chiruthaniyak Kanji Konjam Thaan Vandhadhu Varamal Thadukkalam Aayvukkutbatta Engaluku Thagaval Kitaitthullathu Vandhu Utalnalatthukkakavum Noi Varamal Thadukkum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சன் டிவி சீரியல் டுடே
Romanized Version
சன் டிவி சீரியல் டுடேSun Tv Serial Today
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அம்மா யோகா பண்ற என்ன பண்ணனும் அப்படின்னு அதாவது சமைக்காத உணவுகள் பழம் காய்கறி தேங்காய் வாழைப்பழம் அதிக அளவில் காட்டுவது காட்டுகிறது இந்த மாதிரி உங்களை நுழைந்தது கடைந்த தயிர் சாதம் பெரிய ஆப்பில் போல இருக்கும் வரைக்கும் தவிர்க்கலாம் பால் சாதம் தயிர் சாதத்துக்கு ரொம்ப நல்லா இருக்கு நீங்கள் ஏன் அதுல அப்படின்னா அந்த பால் தயிர் நெய் எல்லாம் திட்டமிட்டபடி வாழ்க்கையல்ல
Romanized Version
அம்மா யோகா பண்ற என்ன பண்ணனும் அப்படின்னு அதாவது சமைக்காத உணவுகள் பழம் காய்கறி தேங்காய் வாழைப்பழம் அதிக அளவில் காட்டுவது காட்டுகிறது இந்த மாதிரி உங்களை நுழைந்தது கடைந்த தயிர் சாதம் பெரிய ஆப்பில் போல இருக்கும் வரைக்கும் தவிர்க்கலாம் பால் சாதம் தயிர் சாதத்துக்கு ரொம்ப நல்லா இருக்கு நீங்கள் ஏன் அதுல அப்படின்னா அந்த பால் தயிர் நெய் எல்லாம் திட்டமிட்டபடி வாழ்க்கையல்லAmma Yoga Panra Enna Pannanum Appatinnu Athavathu Chamaikkatha Unavugal Pazham Kaaikari Thenkai Vazhaippazham Adhiga Alavil Kattuvathu Kattukirathu Indha Madhiri Ungalai Nuzhaindhathu Katainda Thayir Satham Periya Aappil Polla Irukum Varaikkum Tavirkkalam Paal Satham Thayir Chathatthukku Romba Nalla Iruku Neengal Yen Athula Appatinna Andha Paal Thayir Nei Ellam Tittamittapati Vazhkkaiyalla
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வந்துட்டு எப்போதுமே வந்து விஞ்ஞானிகள் போட்டு 108 times அல்லது ஒன்று யோகா பண்றதுக்கு ஒரு அவர் துவண்டு போன வருஷம் முன்னாடியே அவுட் பண்ணி இருந்தால் என்ன பண்றது இருந்த ஒருத்தன் வந்து பார்க்க ஆரம்பித்தேன்
Romanized Version
வந்துட்டு எப்போதுமே வந்து விஞ்ஞானிகள் போட்டு 108 times அல்லது ஒன்று யோகா பண்றதுக்கு ஒரு அவர் துவண்டு போன வருஷம் முன்னாடியே அவுட் பண்ணி இருந்தால் என்ன பண்றது இருந்த ஒருத்தன் வந்து பார்க்க ஆரம்பித்தேன்Vanduttu Eppothume Vandhu Vingnganikal Bottu 108 Times Allathu Ondru Yoga Panrathukku Oru Our Tuvantu Pona Varusham Munnatiye Out Panni Irundhal Enna Panrathu Irundha Oruththan Vandhu Paarka Aarambitthen
Likes  71  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

easily digestible ஆண்டின் குறிப்பிட்ட இதுதான் பரப்பில் ஆண்டு அவல் புட்டு
Romanized Version
easily digestible ஆண்டின் குறிப்பிட்ட இதுதான் பரப்பில் ஆண்டு அவல் புட்டுEasily Digestible Aandin Kurippitta Ithuthan Parappil Aandu Aval Puttu
Likes  73  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஐயோ காலத்திற்கான உணர்வுதான் சாப்பிடலாமா அதிகமான காரம் அதிக புளிப்பு ரொம்ப அதிகமான மக்கள் அந்த மாதிரி நம்முடைய காரசாரமாக பலர் எல்லாம் இல்லாமல் மிதமான காரம் விதமான உப்பும் விதமான புளிப்பு விதம் எல்லாமே மிதமான உணவு சாப்பிடச் சொல்லி இருக்காங்க
Romanized Version
ஐயோ காலத்திற்கான உணர்வுதான் சாப்பிடலாமா அதிகமான காரம் அதிக புளிப்பு ரொம்ப அதிகமான மக்கள் அந்த மாதிரி நம்முடைய காரசாரமாக பலர் எல்லாம் இல்லாமல் மிதமான காரம் விதமான உப்பும் விதமான புளிப்பு விதம் எல்லாமே மிதமான உணவு சாப்பிடச் சொல்லி இருக்காங்கAyyo Kalathirkana Unarvuthan Saapidalaama Adhigamana Karam Adhiga Pulippu Romba Adhigamana Makkal Andha Madhiri Nammudaiya Karacharamaka Palar Ellam Illamal Mithamana Karam Vithamana Uppum Vithamana Pulippu Vitham Ellame Mithamana Unavu Chappitach Solli Irukkanga
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எனக்கு பிடித்த மாதிரி உணவு உட்கொள்வதே நல்லது இது தான் சாப்பிடணும் இதுதான் சாப்பிட கூடாத ஒருபோதும் வெஜிடேரியன் பால் மீது எனக்குள்ள போகல நான் எடுத்து தான் பிடிக்கல பேஸ்டு ஒத்துக்கொள்ளாத உணவு முறை ஒத்துக்கொள்ள பிடிக்கலேனா உடம்புக்குள்ள எடுக்கிற மாதிரி எந்த விஷயமா இருந்தாலும் எந்த ஒரு
Romanized Version
எனக்கு பிடித்த மாதிரி உணவு உட்கொள்வதே நல்லது இது தான் சாப்பிடணும் இதுதான் சாப்பிட கூடாத ஒருபோதும் வெஜிடேரியன் பால் மீது எனக்குள்ள போகல நான் எடுத்து தான் பிடிக்கல பேஸ்டு ஒத்துக்கொள்ளாத உணவு முறை ஒத்துக்கொள்ள பிடிக்கலேனா உடம்புக்குள்ள எடுக்கிற மாதிரி எந்த விஷயமா இருந்தாலும் எந்த ஒருEnakku Piditha Madhiri Unavu Utkolvathe Nallathu Idhu Thaan Chappitanum Ithuthan Saapida Kudatha Orupothum Vejiteriyan Paal Meedhu Enakkulla Pokala Nan Eduthu Thaan Pidikkala Based Otthukkollatha Unavu Murai Oththukkolla Pitikkalena Utambukkulla Etukkira Madhiri Endha Vishayama Irundhalum Endha Oru
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இதுவரை எந்த குண்டுதாரி எந்த பிடித்த படங்களை விட அதிக லாபம் கிடைக்கும் அளவிற்கு நீங்க வண்டி நிலை நமக்கு ரொம்ப பேசுங்க உள்ளூர்லயே தேங்காய் இருக்கு இல்ல பதில் சொன்னா அதுல விற்பனை பண்றாங்க தன்னுடைய கருத்தை சொல்லலாம் வியாபாரம் துலாம் பெஸ்ட் அவங்க ஊர்ல என்ன சாப்பிடலாம்
Romanized Version
இதுவரை எந்த குண்டுதாரி எந்த பிடித்த படங்களை விட அதிக லாபம் கிடைக்கும் அளவிற்கு நீங்க வண்டி நிலை நமக்கு ரொம்ப பேசுங்க உள்ளூர்லயே தேங்காய் இருக்கு இல்ல பதில் சொன்னா அதுல விற்பனை பண்றாங்க தன்னுடைய கருத்தை சொல்லலாம் வியாபாரம் துலாம் பெஸ்ட் அவங்க ஊர்ல என்ன சாப்பிடலாம்Idhuvarai Endha Kunduthari Endha Piditha Padangalai Vida Adhiga Laabam Kidaikum Alavirku Ninga Vandi Nilai Namakku Romba Pesunga Ullurlaye Thenkai Iruku Illa Pathil Chonna Athula Virpanai Panranka Thannudaiya Karuththai Sollalaam Viyabaram Thulam Best Avanga Urla Enna Saapidalam
Likes  70  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Yoga Payirchiyai Porutthavarai Unavu Muraikalil Ethenum Nirpandam Ullatha,


vokalandroid