நான் B.sc கணிதம் பயின்று கொண்டிருக்கிறேன் இதற்கு மேல் எனக்கு என்ன செய்ய வேண்டும் என்று குழப்பமாக உள்ளது தயவு செய்து ஆலோசனை வழங்கவும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உன்ன நீங்க mp4 பண்ணிட்டு சைடுல போவது திரைப்பட organization இல்லை இல்லை mba finance officer ட்ரை பண்ணலாம் business goals என்ன சொல்றது அப்படியே வேஷ்டியும் கண்ணீர் பண்ணலாம் இல்ல பிஎஸ்சி மேக்ஸ் நீங்க வந்து பேங்கிங் சாரல் ஏதாவது ஒரு best option அதை நீங்க பொண்ணா இருந்தாலும் சரி பையனா இருந்தாலும் சரி அது ஒரு best of central school cbse school ட்ரை பண்ணலாம்
Romanized Version
உன்ன நீங்க mp4 பண்ணிட்டு சைடுல போவது திரைப்பட organization இல்லை இல்லை mba finance officer ட்ரை பண்ணலாம் business goals என்ன சொல்றது அப்படியே வேஷ்டியும் கண்ணீர் பண்ணலாம் இல்ல பிஎஸ்சி மேக்ஸ் நீங்க வந்து பேங்கிங் சாரல் ஏதாவது ஒரு best option அதை நீங்க பொண்ணா இருந்தாலும் சரி பையனா இருந்தாலும் சரி அது ஒரு best of central school cbse school ட்ரை பண்ணலாம்Unna Ninka Mp4 Pannittu Chaitula Povadhu Tiraippata Organization Illai Illai Mba Finance Officer Try Pannalam Business Goals Enna Cholrathu Appatiye Veshtiyum Kannir Pannalam Illa BSC Max Ninka Vandu Banking Charal Ethavathu Oru Best Option Athai Ninka Ponna Irundalum Saare Paiyana Irundalum Saare Adhu Oru Best Of Central School Cbse School Try Pannalam
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நான் இளங்கலை இயற்பியல் முடித்துள்ளேன். டெக்னிக்கல் கோர்ஸ் படிக்க வேண்டும் என்பது எனது ஆசை. உங்களுக்கு தெரிந்த கோர்சை பரிந்துரையுங்கள்? ...

பின் வந்துட்டு bsc physics முடிச்சிருக்கேன் சொல்றீங்க சுகம் இருக்கு ஏதாச்சு டெக்னிக்கல் கோஸ் பண்ணிருக்கணும் தமிழ்நாடு இந்தியா அப்படி இல்லன்னா நீங்க be easily applied physics hands with its medicinal aபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பொறியியல் படிப்பில் உள்ள M2 மற்றும் M3 நிலுவை தேர்வில் (Arrear Exams) எவ்வாறு தேர்ச்சி பெறுவது? ...

sony m2 m3 அதாவது இன்ஜினியரிங் மேத்தமேடிக்ஸ் கோச் மேத்தமேடிக்ஸ் தீர்ப்பதற்கு practice இருந்தா மட்டும்தான் முடியும் என்ன பண்ணணுமோ பண்ணிக்கோ நோட் பண்ணி டைப் பண்ண யூனிட்டிற்கு அப்படின்னா வந்து ஒவ்வொரு யூபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Sex ல் கவனத்தை குறைத்து படிப்பில் கவனத்தை அதிகரிப்பது எப்படி? ...

செக்ஸில் கவனத்தை குறைத்து படிப்பதில் கவனத்தை அதிகரிப்பது எப்படி நிறைய பேருக்கு ஸ்பெஷல் படிக்க உங்களுக்கு ரொம்ப யூஸ்ஃபுல்லா இருக்கும் இந்த பதில் சொல்லுங்க என்ன பண்ண நுணுக்கமான நல்லா கவனிங்க சி ரெண்டு பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் BSC MATHS 3 ஆம் வருடம்  படித்து கொண்டிருக்கிறேன்; MSC MATHS படித்தால் எந்த வேலைக்கு செல்லலாம் அல்லது எந்த தேர்வு எழுதலாம் அல்லது UG போதுமா? ...

நான் என்ன சொல்லுவேன் in இஸ்லாம் யூஜி வைத்து இருந்த அந்த நிக்கிரியே ஒருவேளை தேடுங்கள் pg படிக்க விருப்பம் இருந்தா கூட சந்தோஷமான விஷயம் அவனுக்கு ஒரு வேலையை பாருங்க அதுக்கு அப்புறம் ஒரு competitive exam பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் பன்னிரண்டாம் வகுப்பு படித்துள்ளேன், நான் சுய தொழில் செய்ய லோன்  கிடைக்குமா? ...

சுயதொழில் படம் நிச்சயம் லோன் கிடைக்கும் சொன்னிங்க என்ன படிச்சிருக்க என்பது முக்கியம் கிடையாது நீங்க உங்களுக்கு என்ன பண்ண போற சுயதொழிலுக்கான அந்த நெளிவுகள் சுழிவுகள் என்பது தெரிந்திருந்தது அப்படின்னா நபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் இது இளையராஜா மனநல ஆலோசகர் சென்னையிலிருந்து ஒரு கேரியர் கைடன்ஸ் போகாம கரிய கவுன்சிலிங் பொதுவான ஒரு ஜூஸ் பண்ணுவது எப்படி intelligence பெரியார் ஆப்டிடியூட் என் கேரியரில் இதெல்லாம் பாத்தா நாம ஒரு courses பண்ணனும் நீங்க பேப்பரை பார்த்து ஏதாவது உங்களுடைய uniqueness தெரியாம நீங்க ஜாயிண்ட் பண்ணிட்டீங்க அப்படின்னா நம்ம படிச்சது ஒன்னு இருக்கும் வேலை பார்க்கும் பொழுது கவுன்சிலிங்கில் உங்களுடைய personality அதற்கேற்ற மாதிரி ஒரு சுற்று யூஸ் பண்றீங்களா அதுல நீங்க skill training நீங்க வெளியே வரும்போது ஏதாவது சம்பந்தமான வேலை பார்க்கலாம் அல்லது தொழில் கூட உருவாக்கலாம் best சென்னையில நான் செய்ற என்னுடைய நிறுவனம் கவிதாலயா கவுன்சிலிங் சென்டர் என்னை தொடர்புக்கொண்டு என்றாலும் கூட இந்த டெஸ்ட் நாம பண்ணலாம் என்னுடைய நம்பர் எடுத்துக்கோங்க it is divided into three 4.96 நன்றி
Romanized Version
வணக்கம் இது இளையராஜா மனநல ஆலோசகர் சென்னையிலிருந்து ஒரு கேரியர் கைடன்ஸ் போகாம கரிய கவுன்சிலிங் பொதுவான ஒரு ஜூஸ் பண்ணுவது எப்படி intelligence பெரியார் ஆப்டிடியூட் என் கேரியரில் இதெல்லாம் பாத்தா நாம ஒரு courses பண்ணனும் நீங்க பேப்பரை பார்த்து ஏதாவது உங்களுடைய uniqueness தெரியாம நீங்க ஜாயிண்ட் பண்ணிட்டீங்க அப்படின்னா நம்ம படிச்சது ஒன்னு இருக்கும் வேலை பார்க்கும் பொழுது கவுன்சிலிங்கில் உங்களுடைய personality அதற்கேற்ற மாதிரி ஒரு சுற்று யூஸ் பண்றீங்களா அதுல நீங்க skill training நீங்க வெளியே வரும்போது ஏதாவது சம்பந்தமான வேலை பார்க்கலாம் அல்லது தொழில் கூட உருவாக்கலாம் best சென்னையில நான் செய்ற என்னுடைய நிறுவனம் கவிதாலயா கவுன்சிலிங் சென்டர் என்னை தொடர்புக்கொண்டு என்றாலும் கூட இந்த டெஸ்ட் நாம பண்ணலாம் என்னுடைய நம்பர் எடுத்துக்கோங்க it is divided into three 4.96 நன்றிVanakkam Idhu Ilaiyaraaja Mananala Aalochakar Chennaiyilirundu Oru Carrier Kaitans Pokama Kariya Kavunchiling Pothuvana Oru Juice Pannuvathu Effde Intelligence Periyar Aaptitiyut N Keriyaril Ithellam Pattha Namu Oru Courses Pannanum Ninka Pepparai Parddu Ethavathu Unkalutaiya Uniqueness Teriyama Ninka Joint Pannittinka Appatinna Nama Patichchathu Onnu Irukkum Vellai Paarkum Pozhuthu Kavunchilinkil Unkalutaiya Personality Atharkerra Madre Oru Churru Use Panrinkala Athula Ninka Skill Training Ninka Veliye Varumbothu Ethavathu Chambandamana Vellai Parkkalam Allathu Tozhil Guid Uruvakkalam Best Chennaiyila Non Cheyra Ennutaiya Niruvanam Kavithalayaa Kavunchiling Senter Ennai Totarpukkontu Enralum Guid Inda Test Namu Pannalam Ennutaiya Number Etutthukkonka It Is Divided Into Three 4.96 Nanri
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சூனியம் பேசிட்டு இருக்கீங்க இது கபம் எனப்படும் குழப்பமா இருக்கு அரசு ஆலோசிக்க சத்தியமா எனக்கு தெரிஞ்ச விஷயம்தான் சொல்லியிருப்பதுபோல படிக்கலாம் இயேசு நல்லவர் சொல்லும் ஒரு டிகிரி soninga bse பண்ணிட்டீங்க பேசி மேத்தமேடிக்ஸ் கொண்டிருந்த படத்துடன் அச்சடிக்கப்பட்ட பாக்கிங் சிலருக்கு இன்சுலின் சில மாதங்களுக்கு முன்னர் சந்திரனுடைய பண்ணிக்க முடியுமா அந்த மட்டனை விட மாட்டேங்குறாங்க இன்னும் கூடுதலா நியமிக்கலாம் என less mathematician அந்த சிறுநகை போஸ்டர்கள் எல்லாமே பண்றாங்க அதிகமாக நேசித்து உனக்கு என்ன அவனே சீசன்ல ஒரு நல்ல ஸ்கோப் இருக்கு drdo defence research and definitions of service commission எழுதலாம் தமிழ்நாடு அரசைக் கண்டித்தும் இலங்கை பிஎச்டி என்பதுமாதிரியான ஸ்பெஷலைசேஷன் sports complex காமிக்ஸ் பிரியர்கள் பண்றதுக்கான ஸ்பெஷலைசேஷன் சதுரங்க இதுல நீங்க மெசேஜ் அனுப்பியும் பண்ணலாம் நன்றி
Romanized Version
சூனியம் பேசிட்டு இருக்கீங்க இது கபம் எனப்படும் குழப்பமா இருக்கு அரசு ஆலோசிக்க சத்தியமா எனக்கு தெரிஞ்ச விஷயம்தான் சொல்லியிருப்பதுபோல படிக்கலாம் இயேசு நல்லவர் சொல்லும் ஒரு டிகிரி soninga bse பண்ணிட்டீங்க பேசி மேத்தமேடிக்ஸ் கொண்டிருந்த படத்துடன் அச்சடிக்கப்பட்ட பாக்கிங் சிலருக்கு இன்சுலின் சில மாதங்களுக்கு முன்னர் சந்திரனுடைய பண்ணிக்க முடியுமா அந்த மட்டனை விட மாட்டேங்குறாங்க இன்னும் கூடுதலா நியமிக்கலாம் என less mathematician அந்த சிறுநகை போஸ்டர்கள் எல்லாமே பண்றாங்க அதிகமாக நேசித்து உனக்கு என்ன அவனே சீசன்ல ஒரு நல்ல ஸ்கோப் இருக்கு drdo defence research and definitions of service commission எழுதலாம் தமிழ்நாடு அரசைக் கண்டித்தும் இலங்கை பிஎச்டி என்பதுமாதிரியான ஸ்பெஷலைசேஷன் sports complex காமிக்ஸ் பிரியர்கள் பண்றதுக்கான ஸ்பெஷலைசேஷன் சதுரங்க இதுல நீங்க மெசேஜ் அனுப்பியும் பண்ணலாம் நன்றிChuniyam Pechittu Irukkinka Idhu Kapam Enappatum Kuzhappama Irukku Arasu Aalochikka Chatthiyama Enakku Terinja Vishayandan Cholliyiruppathupola Patikkalam Iyechu Nallavar Chollum Oru Tikiri Soninga Bse Pannittinka Pechi Metthametiks Kontirunda Patatthutan Achchatikkappatta Pakking Chilarukku Inchulin Sila Mathankalukku Munnar Chandiranutaiya Pannikka Mutiyuma Anda Mattanai Whit Mattenkuranka Innum Kututhala Niyamikkalam Ena Less Mathematician Anda Chirunakai Postarkal Ellame Panranka Athikamaka Nechitthu Unakku Enna Avane Chichanla Oru Nalla Scope Irukku Drdo Defence Research And Definitions Of Service Commission Ezhuthalam Tamilnadu Arachaik Kantitthum Ilankai PHD Enbathumathiriyana Specialisation Sports Complex Comics Piriyarkal Panrathukkana Specialisation Chathuranka Edula Ninka Message Anuppiyum Pannalam Nanri
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Non B.sc Kanitham Payinru Kontirukkiren Itharku Male Enakku Enna Chaya Ventum Enru Kuzhappamaka Ullathu Tayavu Cheydu Aalochanai Vazhankavum,


vokalandroid