உடல் எடையை குறைப்பதற்காக உடற்பயிற்சி மற்றும் யோகா செய்துவரும் நபர்கள், விரும்பிய நிலையை அடைய எவ்வளவு காலம் தேவைப்படும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்த கேள்விக்கும் நாட்கள் மாதங்கள் அப்படின்னு சொல்றதைவிட அவர்தான் செய்யக்கூடிய பயிற்சிகள் அதை விருப்பமாக கொண்டிருக்கக்கூடிய சந்தேகங்களை தெளிவுபடுத்திக் கொண்டு தனக்குத் தேவையான அளவிற்கு அந்த பயிற்சிகளை செய்ய வந்த குறைந்தபட்சம் ஒரு நல்ல ரிசல்ட் எதிர்பார்க்க முடியும் ஆனாலும் அவங்க இடமாற்றங்களும் கிடைக்கும் அது வாழ்நாள் முழுக்க அவர்களுக்கு மிக உயர்ந்த
Romanized Version
இந்த கேள்விக்கும் நாட்கள் மாதங்கள் அப்படின்னு சொல்றதைவிட அவர்தான் செய்யக்கூடிய பயிற்சிகள் அதை விருப்பமாக கொண்டிருக்கக்கூடிய சந்தேகங்களை தெளிவுபடுத்திக் கொண்டு தனக்குத் தேவையான அளவிற்கு அந்த பயிற்சிகளை செய்ய வந்த குறைந்தபட்சம் ஒரு நல்ல ரிசல்ட் எதிர்பார்க்க முடியும் ஆனாலும் அவங்க இடமாற்றங்களும் கிடைக்கும் அது வாழ்நாள் முழுக்க அவர்களுக்கு மிக உயர்ந்தIndha Kelvikkum Natkal Mathangal Appatinnu Cholrathaivita Avardan Cheiyakoodiya Payirchikal Athai Viruppamaka Kontirukkakkutiya Chandekankalai Telivupatutthik Kondu Tanakkuth Thevaiyana Alavirku Andha Payirchikalai Seyya Vandha Kuraindhapatcham Oru Nalla Result Ethirparkka Mudiyum Aanalum Avanga Itamarrankalum Kidaikum Adhu Vazhnal Muzhukka Avargaluku Miga Uyarndha
Likes  69  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நான் 37 வயது பெண்மணி; எனது எடையை அதிகரிக்க, நான் என்ன செய்ய வேண்டும்? ...

நான் 37 வயது பெண்மணி எனது எடையை அதிகரிக்க நான் என்ன செய்ய வேண்டும் நல்ல கேள்விங்க முதல் அவங்களுக்கு ஒரு நல்ல தகவல் நான் சொல்றேன் நம்ம வயசுக்கும் நமக்கும் எந்த சம்பந்தமும் இல்லை நம்ம உயரத்துக்கு ஏற்ற எபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கர்ப்பகாலத்தில் அதிகரித்த உடல் எடையை, பிரசவத்திற்கு பின் பெண்களால் குறைக்க முடியுமா? ...

கர்ப்ப காலத்தில் அதிகரித்த உடல் எடையை பிரசவத்திற்கு பின் பெண்களால் குறைக்க முடியுமா கண்டிப்பாக குறைக்க முடியும் என் மனைவி வந்து இரண்டு குழந்தைகளுக்கு தாய் இருக்கிறாங்க முதல் பிரசவ தப்பையும் அவர்கள் கெபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

என் வளர்சிதை மாற்ற விகிதம் மிக உயர்ந்து இருக்கும்போது எப்படி நான் எடையை அதிகரிப்பது? ...

என் வளர்சிதை மாற்ற விகிதம் மிக உயர்ந்து இருக்கும் போது எப்படி நான் எடையை அதிகரிப்பது நல்ல கேள்வி உங்களுடைய வளர்சிதை மாற்ற விகிதம் உயர்ந்து இருக்கும் அத நீங்க எந்த முறையில் கண்டுபிடிச்சீங்க நீங்க சொல்லபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

எல்லாவற்றையும் முயற்சித்தேன்; எதுவும் மாறவில்லை. எனது உடல் எடையை குறைக்க, நான் என்ன தான் செய்ய வேண்டும்?

எல்லாவற்றையும் முயற்சித்தேன் எதுவும் மாறவில்லை எனது உடல் எடையை குறைக்க நான் என்ன தான் செய்ய வேண்டும் நல்ல கேள்வி நான் இப்ப நான் சொல்ற மாதிரி இருக்கீங்க செக் பண்ணி பாருங்க முதல்ல உங்க உடலுடன் என்பதை கணபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

உடல் எடையை குறைப்பதற்கும், உடலை கட்டமைப்பதற்கும் தூக்கம் என்பது எத்தகு முக்கியம்?

இது வந்து ரொம்ப ரொம்ப நல்ல கேள்வி அதாவது தூக்கம் வந்து எப்படி வந்து வெயிட் பண்ணனும் அப்படின்னு முதல் என்ன பண்ணுதுன்னு குதிரை முதல் சரணாகதி அடைந்து ஒருமுகமாக வந்து வேலை வந்து பார்த்துட்டு இருக்கோம் நீஙபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் அதிக தசைகளை பெற்று, உடல் எடையை குறைக்கும் வண்ணம், நான் எப்படி எனது டயட் முறையை மாற்ற வேண்டும்?

நான் அதிக தசைகளை பெற்று உடல் எடையை குறைக்கும் வண்ணம் நான் எப்படி எனது டயட் முறையை மாற்ற வேண்டும் நல்ல கேள்வி அதிக தசைகளை பெறனும் ஆனா இப்போ நீங்க வந்து உடல் பருமன் மன அழுத்தம் உடல் பருமன் உள்ள இருக்கீஙபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் பருமனாக உள்ளேன்; எனக்கு உடற்பயிற்சி செய்ய நேரமும் இல்லை. எனது உடல் எடையை குறைக்க நான் என்ன செய்ய வேண்டும்?

உடற்பயிற்சி செய்வதற்கு நேரமில்லை என்று சொல்வதைவிட நேரம் ஒதுக்க தெரியும் அதுதான் உண்மையான விஷயம் நமக்கு 24 மணி நேரம் எல்லாருக்கும் இருக்கு எப்படி வந்து மத்தவங்களுக்கு வந்தா உடல் எடையைக் குறைக்க தேன் ஒரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒவ்வொரு ஒவ்வொரு வருடமும் வந்து பாத்தீங்களா 45 நாள் அது நமக்கு அது அவரை காதல் நார்மலாக சராசரியாக வந்து ரொம்ப நல்ல பலன் கிடைக்கும் வெயிட்லெஸ் நல்ல ஆகும் உடல் எடை குறையும் ஆனா அதுல மேக்ஸிமம் அதிகபட்சம்
Romanized Version
ஒவ்வொரு ஒவ்வொரு வருடமும் வந்து பாத்தீங்களா 45 நாள் அது நமக்கு அது அவரை காதல் நார்மலாக சராசரியாக வந்து ரொம்ப நல்ல பலன் கிடைக்கும் வெயிட்லெஸ் நல்ல ஆகும் உடல் எடை குறையும் ஆனா அதுல மேக்ஸிமம் அதிகபட்சம்Ovvoru Ovvoru Varudamum Vandhu Patthinkala 45 Naal Adhu Namakku Adhu Avarai Kaadhal Narmalaka Sarasariyaka Vandhu Romba Nalla Palan Kidaikum Veyitles Nalla Aagum Udal Edai Kuraiyum Aana Athula Meksimam Athikapatsam
Likes  74  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

குறைந்தபட்ச பிரியமானதாக குறைந்தபட்சம் 10,000 ahead லைக்கா
Romanized Version
குறைந்தபட்ச பிரியமானதாக குறைந்தபட்சம் 10,000 ahead லைக்காKuraindhapatcha Piriyamanathaka Kuraindhapatcham 10,000 Ahead Lyca
Likes  76  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உடல் பருமன் இருக்கிறவங்க யோகா மூலமாக உடல் பருமனை குறைக்க முடியும் உங்கள் கேள்வி உடல் பருமனை குறைக்கலாம் எவ்வளவு நாள் உழைக்கும் மக்களின் கேட்டீங்களா food intake எடுக்கிறது கொடுத்திருக்கும் டயட் கன்ட்ரோல் இருந்துட்டு நம்ம யோகா நல்ல அதுக்குன்னு இருக்கக்கூடிய ஆசனங்கள் பண்ணும்போது 90லிருந்து 120 நாள் மூணு மாசத்துல இருந்து ஆறு மாசம் ஆறு மாசம் வெயிட் லாஸ் நார்மலா ஆகும் தொப்பையை குறைக்க தொப்பை ஜாஸ்தி ஆகுது இப்பகுதி ஜாஸ்தியா இருக்கலாம் வேகமாக இருக்கிறது நல்ல நல்ல ஸ்லோவா இழக்கிறது நன்மையும் பாய்ந்தது
Romanized Version
உடல் பருமன் இருக்கிறவங்க யோகா மூலமாக உடல் பருமனை குறைக்க முடியும் உங்கள் கேள்வி உடல் பருமனை குறைக்கலாம் எவ்வளவு நாள் உழைக்கும் மக்களின் கேட்டீங்களா food intake எடுக்கிறது கொடுத்திருக்கும் டயட் கன்ட்ரோல் இருந்துட்டு நம்ம யோகா நல்ல அதுக்குன்னு இருக்கக்கூடிய ஆசனங்கள் பண்ணும்போது 90லிருந்து 120 நாள் மூணு மாசத்துல இருந்து ஆறு மாசம் ஆறு மாசம் வெயிட் லாஸ் நார்மலா ஆகும் தொப்பையை குறைக்க தொப்பை ஜாஸ்தி ஆகுது இப்பகுதி ஜாஸ்தியா இருக்கலாம் வேகமாக இருக்கிறது நல்ல நல்ல ஸ்லோவா இழக்கிறது நன்மையும் பாய்ந்ததுUdal Paruman Irukkiravanka Yoga Mulamaka Udal Parumanai Kuraika Mudiyum Ungal Kelvi Udal Parumanai Kuraikkalam Evvalavu Naal Uzhaikkum Makkalin Kettinkala Food Intake Edukkirathu Koduththirukkum Diet Kantrol Irunduttu Namma Yoga Nalla Athukkunnu Irukkakkudiya Aachanangal Pannumbothu Lirundhu 120 Naal Munu Machatthula Irundhu Aaru Macham Aaru Macham Weight Loss Narmala Aagum Toppaiyai Kuraika Thoppai Jasdi Aaguthu Ippakuthi Jasdiya Irukkalam Vegamaaga Irukirathu Nalla Nalla Slova Izhakkirathu Nanmaiyum Payndathu
Likes  76  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நம்ம வந்து பயிற்சி பண்ண தொடங்கிய நேரத்தில் இருந்து உடலிலிருந்து மாற்றத்தை நோக்கிய நமது பயணம் ஆயிட்டே இருக்கும் அது ஒரு சிலருக்கு வந்து பயணமாக சிலருக்கு உடலில் உடனே மாற்றம் தெரிய அமைக்கும் அது நம்ம உணவு முறையுடன் நம்முடைய சிந்தனை திறன் உடைய கலந்து செயல்படுத்துவது பொறுத்து இருக்கு
Romanized Version
நம்ம வந்து பயிற்சி பண்ண தொடங்கிய நேரத்தில் இருந்து உடலிலிருந்து மாற்றத்தை நோக்கிய நமது பயணம் ஆயிட்டே இருக்கும் அது ஒரு சிலருக்கு வந்து பயணமாக சிலருக்கு உடலில் உடனே மாற்றம் தெரிய அமைக்கும் அது நம்ம உணவு முறையுடன் நம்முடைய சிந்தனை திறன் உடைய கலந்து செயல்படுத்துவது பொறுத்து இருக்குNamma Vandhu Payirchi Panna Thodangiya Neyrathil Irundhu Utalilirundu Marraththai Nokkiya Namathu Payanam Aayitte Irukum Adhu Oru Silarukku Vandhu Payanamaka Silarukku Udalil Udane Maatram Theriya Amaikkum Adhu Namma Unavu Muraiyutan Nammudaiya Sindhanai Thiran Udaiya Kalandhu Seyalpaduththuvathu Porutthu Iruku
Likes  75  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இப்போ எங்க யோகா என்ற டிசைனராக இருந்தாள் இப்ப நீங்க இப்படி பண்ணுறீங்க யோகா கிளாஸ் கட் பண்றிங்க அப்படின்னு போது உங்களுக்கு முதல்ல அது ஒரு மாதிரி ஆகிவிட்டது கணக்கை நிலை பண்ண ஆரம்பிக்க இடத்துக்கு எப்படி இருந்தாலும் ஒரு ten to fifteen days time எடுக்கும் பாடி நல்ல விலைக்கு அக்ரிமெண்ட் சரியாத்தான் இங்க பண்ணலாமாடா இதுதோன் இங்கே கிடைக்க ஆரம்பிக்கும் thendral எல்லாம் எடுத்து விட்டால் நல்ல பண்ணக்கூடிய உங்க ஒரு மாசத்திலே நல்ல கட்டிக்கிட்டு சூரிய நமஸ்காரத்துடன் தொந்தரவு பண்றாங்க அவங்க கிட்டே வந்து கிட்டத்தட்ட அதே சமயம் பாடி எல்லாருக்கும் அந்த அழகு உதட்டில் இருக்கு அதனால ஒரு மாற்றமும் ஒரு ஸ்க்ரீன் 3 month 3 மாதமாவது டைம் எடுக்கும்
Romanized Version
இப்போ எங்க யோகா என்ற டிசைனராக இருந்தாள் இப்ப நீங்க இப்படி பண்ணுறீங்க யோகா கிளாஸ் கட் பண்றிங்க அப்படின்னு போது உங்களுக்கு முதல்ல அது ஒரு மாதிரி ஆகிவிட்டது கணக்கை நிலை பண்ண ஆரம்பிக்க இடத்துக்கு எப்படி இருந்தாலும் ஒரு ten to fifteen days time எடுக்கும் பாடி நல்ல விலைக்கு அக்ரிமெண்ட் சரியாத்தான் இங்க பண்ணலாமாடா இதுதோன் இங்கே கிடைக்க ஆரம்பிக்கும் thendral எல்லாம் எடுத்து விட்டால் நல்ல பண்ணக்கூடிய உங்க ஒரு மாசத்திலே நல்ல கட்டிக்கிட்டு சூரிய நமஸ்காரத்துடன் தொந்தரவு பண்றாங்க அவங்க கிட்டே வந்து கிட்டத்தட்ட அதே சமயம் பாடி எல்லாருக்கும் அந்த அழகு உதட்டில் இருக்கு அதனால ஒரு மாற்றமும் ஒரு ஸ்க்ரீன் 3 month 3 மாதமாவது டைம் எடுக்கும்Ippo Enga Yoga Endra Tichainaraka Irundal Ippa Ninga Ippadi Pannurinka Yoga Class Cut Panrinka Appatinnu Podhu Ungaluku Muthalla Adhu Oru Madhiri Aakivittathu Kanakkai Nilai Panna Aarambikka Itatthukku Eppadi Irundhalum Oru Ten To Fifteen Days Time Edukum Body Nalla Vilaikku Akriment Chariyatthan Inga Pannalamata Ithuthon Inge Kidaikka Aarambikkum Thendral Ellam Eduthu Vittal Nalla Pannakkutiya Unga Oru Machatthile Nalla Kattikkittu Sooriya Namaskaratthutan Thondaravu Panranka Avanga Kitte Vandhu Kittaththatta Athe Samayam Body Ellarukkum Andha Azhagu Uthattil Iruku Athanala Oru Marramum Oru Skrin 3 Month 3 Mathamavathu Time Edukum
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எந்த ஒரு விஷயம் பண்ணினாலும் அது டேஸ்ட் பண்ணனும் சார் 90 நாள் 90 நாட்கள் பண்ணனும் தனயோகம் இங்க கொண்டு ஒருநாள் பண்ணிட்டீங்க அப்படினா அதுக்கு அப்புறம் அன்பு உங்களுக்கு எவ்வளவு நாள் கேட்டுக்கிட்டே இருக்கும் வெயிட் பண்ண டெய்லி பண்ணவும் அந்த சந்தோஷம் கிடைக்கும் 96 ஆனாலும் அது உங்களை விடாது அப்போ நிறைய ஹெல்ப் பண்ணனும்
Romanized Version
எந்த ஒரு விஷயம் பண்ணினாலும் அது டேஸ்ட் பண்ணனும் சார் 90 நாள் 90 நாட்கள் பண்ணனும் தனயோகம் இங்க கொண்டு ஒருநாள் பண்ணிட்டீங்க அப்படினா அதுக்கு அப்புறம் அன்பு உங்களுக்கு எவ்வளவு நாள் கேட்டுக்கிட்டே இருக்கும் வெயிட் பண்ண டெய்லி பண்ணவும் அந்த சந்தோஷம் கிடைக்கும் 96 ஆனாலும் அது உங்களை விடாது அப்போ நிறைய ஹெல்ப் பண்ணனும்Endha Oru Vishayam Panninalum Adhu Taste Pannanum Chaar 90 Naal 90 Natkal Pannanum Tanayokam Inga Kondu Orunal Pannittinka Appadina Athukku Appuram Anbu Ungaluku Evvalavu Naal Kettukkitte Irukum Weight Panna Daily Pannavum Andha Santhosam Kidaikum 96 Aanalum Adhu Ungalai Vetadu Appo Niraya Help Pannanum
Likes  78  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆமா அது பொதுவா வந்து ஒருத்தருக்கு யோகா என்று தெரியுமா அப்படின்னா குறைந்தது வந்து அடைத்து வைத்துக்கொண்டு ஒரு மாதத்தில் தெரிஞ்சதும் ஒரு மதத்திலிருந்து தொடர்ந்து அவங்க பண்ணி கொண்டு இருந்தாங்க நான் அதுக்கான அவருக்கென்று ஒரு 20 கிலோ அதிகமாக்கினார் சரியான உணவு முறைக்கு மாற உணவாகாது பழம் காய்கறிகள் அதிகமாக உணவில் எடுத்துக்கொள்ள உணவு தண்ணீர் திறந்து விடும்படி அவர் யோகாசனங்களை உடற்பயிற்சி பரஞ்சுடர்
Romanized Version
ஆமா அது பொதுவா வந்து ஒருத்தருக்கு யோகா என்று தெரியுமா அப்படின்னா குறைந்தது வந்து அடைத்து வைத்துக்கொண்டு ஒரு மாதத்தில் தெரிஞ்சதும் ஒரு மதத்திலிருந்து தொடர்ந்து அவங்க பண்ணி கொண்டு இருந்தாங்க நான் அதுக்கான அவருக்கென்று ஒரு 20 கிலோ அதிகமாக்கினார் சரியான உணவு முறைக்கு மாற உணவாகாது பழம் காய்கறிகள் அதிகமாக உணவில் எடுத்துக்கொள்ள உணவு தண்ணீர் திறந்து விடும்படி அவர் யோகாசனங்களை உடற்பயிற்சி பரஞ்சுடர்Aama Adhu Pothuva Vandhu Oruttharukku Yoga Endru Theriyuma Appatinna Kuraindhathu Vandhu Adaitthu Vaitthukkontu Oru Madhathil Terinjathum Oru Mathatthilirundu Thodarndhu Avanga Panni Kondu Irundanka Nan Athukkana Avarukkenru Oru 20 Kilo Athikamakkinar Sariyaana Unavu Muraikku Mara Unavakathu Pazham Kaaigarigal Adhikamaga Unavil Eduththukkolla Unavu Thaneer Thirandhu Vitumbati Our Yogasanangalai Udalpayirchi Paranjutar
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு கத்தியும் குணப்படுத்துவதற்காக மீண்டும் நெருக்கடி கொடுக்க முடியாது நம்பர் ஒன் யோகா படத்தில் டெலிபோன் இத்திருத்தலத்தில் என்ன சாக்கிரம் அருமையான உழவர்களும் நம்பர் த்ரீ நான் என்ன பாடல்கள் எடுத்துக்கொள்ள வேண்டும் என்று தெரிந்து கொண்டவுடன் ஒழுங்குபடுத்துவது அனுபவிக்க முடியும்
Romanized Version
ஒரு கத்தியும் குணப்படுத்துவதற்காக மீண்டும் நெருக்கடி கொடுக்க முடியாது நம்பர் ஒன் யோகா படத்தில் டெலிபோன் இத்திருத்தலத்தில் என்ன சாக்கிரம் அருமையான உழவர்களும் நம்பர் த்ரீ நான் என்ன பாடல்கள் எடுத்துக்கொள்ள வேண்டும் என்று தெரிந்து கொண்டவுடன் ஒழுங்குபடுத்துவது அனுபவிக்க முடியும்Oru Katthiyum Kunappatutthuvatharkaka Meendum Nerukkadi Kodukka Mudiyaadhu Number One Yoga Padathil Telephone Itthirutthalatthil Enna Chakkiram Arumaiyaana Uzhavarkalum Number Three Nan Enna Padalgal Eduththukkolla Vendum Endru Terindhu Kontavutan Ozhungupaduthuvathu Anupavikka Mudiyum
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

yoga therapy வைக்கும் ஒரு பிராப்ளம் தினமும் யோகா பண்றவனுக்கு எல்லாம் இனி மாதிரி வீட்ல இருந்து பிரியும் அன்று ஒருநாள் மட்டும் எதிர்பார்க்கின்ற நம்ம ஊரில் உள்ளவர்கள் அவளோட பெட்ரூம்ல படுத்துக்குங்க மேடம் ரொம்ப நாளா இருக்கு அப்படின்னு கொஞ்சம் கூட கண்டிருக்கலாம்
Romanized Version
yoga therapy வைக்கும் ஒரு பிராப்ளம் தினமும் யோகா பண்றவனுக்கு எல்லாம் இனி மாதிரி வீட்ல இருந்து பிரியும் அன்று ஒருநாள் மட்டும் எதிர்பார்க்கின்ற நம்ம ஊரில் உள்ளவர்கள் அவளோட பெட்ரூம்ல படுத்துக்குங்க மேடம் ரொம்ப நாளா இருக்கு அப்படின்னு கொஞ்சம் கூட கண்டிருக்கலாம்Yoga Therapy Vaikkum Oru Problem Thinamum Yoga Panravanukku Ellam Ini Madhiri Veetla Irundhu Piriyum Andru Orunal Mattum Ethirparkkinra Namma Uril Ullavargal Avalota Petrumla Patutthukkunka Medam Romba Nala Iruku Appatinnu Konjam Kooda Kantirukkalam
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உடம்பு உங்க உடம்பு வீட்டுக்கு அதிகமா இருக்காங்க அதனால அவங்களோட வைத்த பொருத்திக்கொள்ள இருக்காங்க அவங்க வந்து ஒரு பத்திரிக்கைக்கு இருக்காங்க அவங்க வந்து ஒருவரை ஒருவர் எத்தனை இட்லி பண்ணியாகணும் வெயிட் பண்ணனும்
Romanized Version
உடம்பு உங்க உடம்பு வீட்டுக்கு அதிகமா இருக்காங்க அதனால அவங்களோட வைத்த பொருத்திக்கொள்ள இருக்காங்க அவங்க வந்து ஒரு பத்திரிக்கைக்கு இருக்காங்க அவங்க வந்து ஒருவரை ஒருவர் எத்தனை இட்லி பண்ணியாகணும் வெயிட் பண்ணனும்Udambu Unga Udambu Vittukku Athikama Irukkanga Athanala Avankalota Vaiththa Porutthikkolla Irukkanga Avanga Vandhu Oru Patthirikkaikku Irukkanga Avanga Vandhu Oruvarai Oruvar Yethanai Idly Panniyakanum Weight Pannanum
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நல்ல கேள்வி செய்யக்கூடிய அவருடைய முழுமையாக ஈடுபட பொருத்தது என வைத்துக்கொண்டால் பயிற்சி அவர் முடிஞ்சா செய்கிறார் என்று தான் கேள்வி நம்ம சொல்லிக்கொடுக்கிறோம் அவனோடு எதார்த்தமாக முழுமையான பலன் கிடைக்காது அந்த தாக்கம் குறைந்தபாடில்லை
Romanized Version
நல்ல கேள்வி செய்யக்கூடிய அவருடைய முழுமையாக ஈடுபட பொருத்தது என வைத்துக்கொண்டால் பயிற்சி அவர் முடிஞ்சா செய்கிறார் என்று தான் கேள்வி நம்ம சொல்லிக்கொடுக்கிறோம் அவனோடு எதார்த்தமாக முழுமையான பலன் கிடைக்காது அந்த தாக்கம் குறைந்தபாடில்லைNalla Kelvi Cheiyakoodiya Avarudaiya Muzhumaiyaga Eedupada Porutthathu Ena Vaitthukkontal Payirchi Our Mudinja Seikiraar Endru Thaan Kelvi Namma Chollikkotukkirom Avanotu Etharththamaka Muzhumaiyana Palan Kidaikkathu Andha Thakkam Kuraindapatillai
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்த விபத்தில் இருந்து பார்க்கலாம் வந்தது வந்து கொடுக்க ஆரம்பிச்சது
Romanized Version
இந்த விபத்தில் இருந்து பார்க்கலாம் வந்தது வந்து கொடுக்க ஆரம்பிச்சதுIndha Vipaththil Irundhu Parkkalam Vandhadhu Vandhu Kodukka Aarambichchathu
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

குறைந்தது என்பது ஒரு நாற்பது ஒரு உடற்பயிற்சி உங்களுடைய எடையை குறைக்க படாத செய்கிறார்கள் என்பதையும் புரிந்து வந்த ஒரு 40லிருந்து 45 நாளில் 1 ரிசல்ட் 12ம் இரண்டரை மணி நேரம் ஒன்று காட்டிலும் சொன்னாங்க சொன்னாங்க அப்படின்னா அதுக்கு உண்டான உடல் எடையை குறைக்க யோகா தினமாக கொண்டாடி ரிசல்ட் எதிர்பார்க்கக்கூடாது பண்ண முடியும் நக்க முடியும் அப்படின்னு ஒரு பாட்டு பாடினார் காலத்தில் இருந்து என்ன எதிர்பார்க்கிறார்கள் கண்டிப்பா கிடைக்கும் ஏன் தயங்குறாங்க அப்படின்னா வந்து ரொம்ப கஷ்டமா பயிற்சிகள் ரொம்ப கஷ்டமா இருக்கா மாதிரி வந்து ஹெல்ப் பண்ணுறன் எண்டு ரெண்டு மூணு நாளைக்கு தான் இந்த மாதிரி இருக்கும் அதுக்கப்புறம் அது ஒரு பெரிய கஷ்டமாக இருக்காது ஆனால் அவன் என்ன எதிர்பார்க்கிறார்களோ அந்த மாதிரி வந்து paadhaigal பள்ளிக்கூட காண்பிக்கலாம்
Romanized Version
குறைந்தது என்பது ஒரு நாற்பது ஒரு உடற்பயிற்சி உங்களுடைய எடையை குறைக்க படாத செய்கிறார்கள் என்பதையும் புரிந்து வந்த ஒரு 40லிருந்து 45 நாளில் 1 ரிசல்ட் 12ம் இரண்டரை மணி நேரம் ஒன்று காட்டிலும் சொன்னாங்க சொன்னாங்க அப்படின்னா அதுக்கு உண்டான உடல் எடையை குறைக்க யோகா தினமாக கொண்டாடி ரிசல்ட் எதிர்பார்க்கக்கூடாது பண்ண முடியும் நக்க முடியும் அப்படின்னு ஒரு பாட்டு பாடினார் காலத்தில் இருந்து என்ன எதிர்பார்க்கிறார்கள் கண்டிப்பா கிடைக்கும் ஏன் தயங்குறாங்க அப்படின்னா வந்து ரொம்ப கஷ்டமா பயிற்சிகள் ரொம்ப கஷ்டமா இருக்கா மாதிரி வந்து ஹெல்ப் பண்ணுறன் எண்டு ரெண்டு மூணு நாளைக்கு தான் இந்த மாதிரி இருக்கும் அதுக்கப்புறம் அது ஒரு பெரிய கஷ்டமாக இருக்காது ஆனால் அவன் என்ன எதிர்பார்க்கிறார்களோ அந்த மாதிரி வந்து paadhaigal பள்ளிக்கூட காண்பிக்கலாம்Kuraindhathu Enbathu Oru Narpathu Oru Udalpayirchi Ungaludaiya Edaiyai Kuraika Patatha Seigiraargal Enbathaiyum Purindu Vandha Oru Lirundhu 45 Naalil 1 Result M Irantarai Mani Neram Ondru Kattilum Chonnanka Chonnanka Appatinna Athukku Undana Udal Edaiyai Kuraika Yoga Thinamaka Kontati Result Ethirparkkakkutathu Panna Mudiyum Nakka Mudiyum Appatinnu Oru Paattu Paadinaar Kaalathil Irundhu Enna Ethirparkkirarkal Kantippa Kidaikum Yen Tayankuranka Appatinna Vandhu Romba Kashtama Payirchikal Romba Kashtama Iruka Madhiri Vandhu Help Pannuran Entu Rendu Munu Nalaikku Thaan Indha Madhiri Irukum Athukkappuram Adhu Oru Periya Kashtamaka Irukkaathu Aanaal Avan Enna Ethirparkkirarkalo Andha Madhiri Vandhu Paadhaigal Pallikkuta Kanbikkalam
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

முதல்ல வந்து யோகா அங்கிருந்து ஒன்று ஒரு ஒருவருக்கு வேலை எப்படி அப்ளை பண்ணனும் கிழக்கில் இருந்து தான் இது நம்ம கொள்ள முடியும் 5 மணிக்கு ஊர் பாடி வந்து இந்த இருக்கிறார்களா ஒல்லியாக இருக்கிறார்கள் என்று முடிவு பண்றது பண்றது அவர்களுடைய சைக்கிள் பயிற்சி தான் ஆனால் அது எப்படி அப்ளை பண்ணனும் ஒவ்வொருவருக்கும் தனித்தனியாக இருக்கும் வைத்து ஒரு ஒரு பேங்க் இருக்காங்க அவங்க ஒன்று மதிப்பெண்கள் எடுக்க முடியாது அவங்க புட்டு கூட வந்து என்ன பண்றாங்க சாப்பிடுவாங்க பாடி இருப்பார் போலிருக்கிறது
Romanized Version
முதல்ல வந்து யோகா அங்கிருந்து ஒன்று ஒரு ஒருவருக்கு வேலை எப்படி அப்ளை பண்ணனும் கிழக்கில் இருந்து தான் இது நம்ம கொள்ள முடியும் 5 மணிக்கு ஊர் பாடி வந்து இந்த இருக்கிறார்களா ஒல்லியாக இருக்கிறார்கள் என்று முடிவு பண்றது பண்றது அவர்களுடைய சைக்கிள் பயிற்சி தான் ஆனால் அது எப்படி அப்ளை பண்ணனும் ஒவ்வொருவருக்கும் தனித்தனியாக இருக்கும் வைத்து ஒரு ஒரு பேங்க் இருக்காங்க அவங்க ஒன்று மதிப்பெண்கள் எடுக்க முடியாது அவங்க புட்டு கூட வந்து என்ன பண்றாங்க சாப்பிடுவாங்க பாடி இருப்பார் போலிருக்கிறதுMuthalla Vandhu Yoga Ankirundhu Ondru Oru Oruvarukku Velai Eppadi Apply Pannanum Kizhakil Irundhu Thaan Idhu Namma Kolla Mudiyum 5 Manikku Uur Body Vandhu Indha Irukkirarkala Olliyaka Irukkirarkal Endru Mudivu Panrathu Panrathu Avarkaludaiya Cycle Payirchi Thaan Aanaal Adhu Eppadi Apply Pannanum Ovvoruvarukkum Thaniththaniyaka Irukum Vaithu Oru Oru Bank Irukkanga Avanga Ondru Mathippenkal Eduka Mudiyaadhu Avanga Puttu Kooda Vandhu Enna Panranka Chappituvanka Body Iruppaar Polirukkirathu
Likes  68  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

9 அப்பொழுது இருக்குன்னா அது வந்து யோகிக்கு யமம் நியமம் இரண்டு பார்த்துவிட்டு இந்த ரெண்டும் correct பண்ணாம யோகா வகுப்பில் லாட்டரி ரிசல்ட் எதிர்பார்க்க முடியாது அவங்க பார்த்து வந்தோம் செய்யும் வழக்கத்தையும் கரெக்ட் பண்ண தான் அடுத்து யோகாவில் எல்லாரும் நல்லா கிடைக்காது எந்தளவுக்கு வந்ததாலோ பண்றாங்க அதை பொறுத்துதான் அருகில் செல்ல முடியும் என்று மறுக்கப்பட்டிருக்கிறது
Romanized Version
9 அப்பொழுது இருக்குன்னா அது வந்து யோகிக்கு யமம் நியமம் இரண்டு பார்த்துவிட்டு இந்த ரெண்டும் correct பண்ணாம யோகா வகுப்பில் லாட்டரி ரிசல்ட் எதிர்பார்க்க முடியாது அவங்க பார்த்து வந்தோம் செய்யும் வழக்கத்தையும் கரெக்ட் பண்ண தான் அடுத்து யோகாவில் எல்லாரும் நல்லா கிடைக்காது எந்தளவுக்கு வந்ததாலோ பண்றாங்க அதை பொறுத்துதான் அருகில் செல்ல முடியும் என்று மறுக்கப்பட்டிருக்கிறது9 Appozhuthu Irukkunna Adhu Vandhu Yokikku Yamam Niyamam Irandu Pardduvittu Indha Rentum Correct Pannama Yoga Vakuppil Lottery Result Ethirparkka Mudiyaadhu Avanga Paarthu Vandom Seiyum Vazhakkatthaiyum Correct Panna Thaan Aduththu Yogavil Ellarum Nalla Kidaikkathu Endhalavukku Vandathalo Panranka Athai Porutthuthan Arugil Sella Mudiyum Endru Marukkappattirukkirathu
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோக பயிற்சிகளை மேற்கொள்ளும் போது நமக்கு நிறைய பலன்கள் ஏற்படுவதில்லை இன்னைக்கு நிறைய பேருக்கு தேவைப்படுவது என்னன்னா உடன் அதிகப்படியான எடை குறைய உடல் தகுதி மேம்பாட்டு இருக்கும் ஆனா நமக்கு யோகப் பயிற்சிகள் மூலமாக மட்டும் எடை சீக்கிரம் குறைந்துவிடும் அப்படின்னு எதிர்பார்ப்புகள் கொஞ்சம் அதிகப்படியாக இருக்கும் நிச்சயமாகக் குறையும் என நம்முடைய எடை குறைய அதிகப்படியான எடை குறைப்புக்காக நிறைய ஆசனப் பயிற்சிகள் இருக்கு அதோடுகூட உணவில் நெறிமுறைகள் கடைப்பிடிக்க வேண்டியது அவசியம் நம்முடைய உடலில் கொழுப்புசத்து செல்வதற்கான சாத்தியக்கூறுகள் எனக்கு உணவு வகையில் நிறைய இருக்கு அது மாதிரியான எண்ணெய் பொரித்த பதார்த்தங்கள் துரித உணவு அப்படின்னு சொல்லப்படுகின்ற பாக்கெட்டில் அடைக்கப்பட்ட உணவு இதெல்லாம் கொஞ்சம் தவிர்க்கவேண்டியது அவசியம் இயற்கையான முறையில நாம வந்து அதிகம் படிக்காத வழுக்காத அந்த மாதிரி உணவு வகைகளை நாம கொஞ்சம் அதிக கவனம் செலுத்தினால் நிறைய இருக்கு அதெல்லாம் நம்ம பயன்படுத்திக்கொள்ள முடியும் அந்த மாதிரி பண்ணும்போது ஒரு மாதத்திற்குள்ளாக நம்முடைய எடை குறைய ஆரம்பித்தவுடன் ஒரு காரணமாக இருக்கிற உணவு கொஞ்சம் குறைந்து லேசா இருக்கிற மாதிரியே நடக்கிறது வேலை செய்வதை எல்லாம் இலகுவாக இருக்க மாதிரியும் ஒரு பதினைந்து நாளில் நம்மால் உணர முடியும் ஒரு மாதத்துக்குள் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக ஒரு கிலோ அந்த அளவு உடல் எடை குறைய ஆரம்பிக்கும் உணவு முறைகளையும் மற்றும் பழக்கவழக்கங்கள் இந்த இரண்டுமே நமது கவனம் செலுத்த வேண்டியது எடை குறைப்புக்கு மட்டுமல்ல நம்முடைய வாழ்நாள் முழுதும் நல்ல ஆரோக்கியத்தோடு தெளிவான ஒரு செயல்பாடு என்ன வாழ்க்கை வாழ்வது சரியா செயல்படும் நல்ல விளைவுகள் நம்முடைய தொழில் முன்னேற்றம் குடும்ப முன்னேற்றம் பொருளாதாரம் ஓங்கி வருவதற்கு யோகப் பயிற்சி உடல் எடை குறைப்பிற்கும் பயனாகும் உடல் தகுதி எப்பவுமே நாம சில நேரங்களில் அதிகமாக உழைக்க வேண்டி வரும் ஒரே நாளில் 10 மணி நேரம் 12 மணி நேரம் உழைக்க வேண்டி வரும் சில நாளில் எவ்வளவு உழைப்பு தேவைப்படாத எப்ப நமக்கு தேவை இருக்கு அப்ப போதுமான அளவு உடல் சார்ந்தும் மதம் சார்ந்தும் உழைப்பு கொடுப்பதற்கு உரிய ஒரு உடன்பிறந்தான் உடல் தகுதி பெற்றது
Romanized Version
யோக பயிற்சிகளை மேற்கொள்ளும் போது நமக்கு நிறைய பலன்கள் ஏற்படுவதில்லை இன்னைக்கு நிறைய பேருக்கு தேவைப்படுவது என்னன்னா உடன் அதிகப்படியான எடை குறைய உடல் தகுதி மேம்பாட்டு இருக்கும் ஆனா நமக்கு யோகப் பயிற்சிகள் மூலமாக மட்டும் எடை சீக்கிரம் குறைந்துவிடும் அப்படின்னு எதிர்பார்ப்புகள் கொஞ்சம் அதிகப்படியாக இருக்கும் நிச்சயமாகக் குறையும் என நம்முடைய எடை குறைய அதிகப்படியான எடை குறைப்புக்காக நிறைய ஆசனப் பயிற்சிகள் இருக்கு அதோடுகூட உணவில் நெறிமுறைகள் கடைப்பிடிக்க வேண்டியது அவசியம் நம்முடைய உடலில் கொழுப்புசத்து செல்வதற்கான சாத்தியக்கூறுகள் எனக்கு உணவு வகையில் நிறைய இருக்கு அது மாதிரியான எண்ணெய் பொரித்த பதார்த்தங்கள் துரித உணவு அப்படின்னு சொல்லப்படுகின்ற பாக்கெட்டில் அடைக்கப்பட்ட உணவு இதெல்லாம் கொஞ்சம் தவிர்க்கவேண்டியது அவசியம் இயற்கையான முறையில நாம வந்து அதிகம் படிக்காத வழுக்காத அந்த மாதிரி உணவு வகைகளை நாம கொஞ்சம் அதிக கவனம் செலுத்தினால் நிறைய இருக்கு அதெல்லாம் நம்ம பயன்படுத்திக்கொள்ள முடியும் அந்த மாதிரி பண்ணும்போது ஒரு மாதத்திற்குள்ளாக நம்முடைய எடை குறைய ஆரம்பித்தவுடன் ஒரு காரணமாக இருக்கிற உணவு கொஞ்சம் குறைந்து லேசா இருக்கிற மாதிரியே நடக்கிறது வேலை செய்வதை எல்லாம் இலகுவாக இருக்க மாதிரியும் ஒரு பதினைந்து நாளில் நம்மால் உணர முடியும் ஒரு மாதத்துக்குள் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக ஒரு கிலோ அந்த அளவு உடல் எடை குறைய ஆரம்பிக்கும் உணவு முறைகளையும் மற்றும் பழக்கவழக்கங்கள் இந்த இரண்டுமே நமது கவனம் செலுத்த வேண்டியது எடை குறைப்புக்கு மட்டுமல்ல நம்முடைய வாழ்நாள் முழுதும் நல்ல ஆரோக்கியத்தோடு தெளிவான ஒரு செயல்பாடு என்ன வாழ்க்கை வாழ்வது சரியா செயல்படும் நல்ல விளைவுகள் நம்முடைய தொழில் முன்னேற்றம் குடும்ப முன்னேற்றம் பொருளாதாரம் ஓங்கி வருவதற்கு யோகப் பயிற்சி உடல் எடை குறைப்பிற்கும் பயனாகும் உடல் தகுதி எப்பவுமே நாம சில நேரங்களில் அதிகமாக உழைக்க வேண்டி வரும் ஒரே நாளில் 10 மணி நேரம் 12 மணி நேரம் உழைக்க வேண்டி வரும் சில நாளில் எவ்வளவு உழைப்பு தேவைப்படாத எப்ப நமக்கு தேவை இருக்கு அப்ப போதுமான அளவு உடல் சார்ந்தும் மதம் சார்ந்தும் உழைப்பு கொடுப்பதற்கு உரிய ஒரு உடன்பிறந்தான் உடல் தகுதி பெற்றதுYoga Payirchikalai Merkollum Podhu Namakku Niraya Palangal Yerpaduvathillai Innaikku Niraya Perukku Tevaippatuvathu Ennanna Udan Athikappadiyana Edai Kuraiya Udal Thagudhi Membattu Irukum Aana Namakku Yokap Payirchikal Mulamaka Mattum Edai Sekkiram Kurainduvitum Appatinnu Ethirparppukal Konjam Athikappatiyaka Irukum Nichchayamakak Kuraiyum Ena Nammudaiya Edai Kuraiya Athikappadiyana Edai Kuraippukkaka Niraya Aachanap Payirchikal Iruku Athotukuta Unavil Nerimuraikal Kadaippitikka Vendiyadhu Avasiyam Nammudaiya Udalil Kozhuppuchatthu Selvatharkana Saththiyakkurukal Enakku Unavu Vakaiyil Niraya Iruku Adhu Mathiriyana Ennai Porittha Patharddankal Thuritha Unavu Appatinnu Chollappatukinra Pakkettil Ataikkappatta Unavu Ithellam Konjam Tavirkkaventiyathu Avasiyam Iyarkaiyana Muraiyila Nama Vandhu Adhigam Padikkatha Vazhukkatha Andha Madhiri Unavu Vagaikalai Nama Konjam Adhiga Kavanam Chelutthinal Niraya Iruku Athellam Namma Payanbatutthikkolla Mudiyum Andha Madhiri Pannumbothu Oru Mathatthirkullaka Nammudaiya Edai Kuraiya Aarambitthavutan Oru Kaaranamaaga Irukkira Unavu Konjam Kuraindhu Lesa Irukkira Mathiriye Nadakirathu Velai Seyvathai Ellam Ilaguvaga Irukka Mathiriyum Oru Pathinaindhu Naalil Nammal Unara Mudiyum Oru Mathatthukkul Konjam Konjamaka Oru Kilo Andha Alavu Udal Edai Kuraiya Aarambikkum Unavu Muraikalaiyum Marrum Pazhakkavazhakkangal Indha Irandume Namathu Kavanam Selutha Vendiyadhu Edai Kuraippukku Mattumalla Nammudaiya Vazhnal Muzhuthum Nalla Aarokkiyatthotu Thelivana Oru Seyalpaadu Enna Vazhkkai Vazhvathu Sariya Seyalpadum Nalla Vilaivugal Nammudaiya Thozhil Munnerram Kudumba Munnerram Porulatharam Onki Varuvatharku Yokap Payirchi Udal Edai Kuraippirkum Payanakum Udal Thagudhi Eppavume Nama Sila Nerangalil Adhikamaga Uzhaikka Vendi Varum Ore Naalil 10 Mani Neram 12 Mani Neram Uzhaikka Vendi Varum Sila Naalil Evvalavu Uzhaippu Thevaippadatha Eppa Namakku Thevai Iruku Effb Pothumana Alavu Udal Charndum Madham Charndum Uzhaippu Kotuppatharku Uriya Oru Utanbirandan Udal Thagudhi Petradhu
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அப்படி சொல்ல முடியாது என ஒவ்வொரு தங்களுடன் காரணங்கள் நம்முடைய ஹார்மோன் மூட ரொம்ப england ஹார்மோன் சுரபிகளை சுரக்கவைக்க 15.8 debtfreedirect பண்ணிக்கறது எல்லாத்தையும் நம்பர் பிரியா வெயிட் பண்ணனும் உங்களுக்கு adopted ஆனால் அந்த மாதிரி வந்தது ரொம்ப சீரியஸா வந்து தீண்டும் போது ஒரு கிலோ தங்கம் வெயிட்டிங்ல கஷ்டமான நேரங்களில்
Romanized Version
அப்படி சொல்ல முடியாது என ஒவ்வொரு தங்களுடன் காரணங்கள் நம்முடைய ஹார்மோன் மூட ரொம்ப england ஹார்மோன் சுரபிகளை சுரக்கவைக்க 15.8 debtfreedirect பண்ணிக்கறது எல்லாத்தையும் நம்பர் பிரியா வெயிட் பண்ணனும் உங்களுக்கு adopted ஆனால் அந்த மாதிரி வந்தது ரொம்ப சீரியஸா வந்து தீண்டும் போது ஒரு கிலோ தங்கம் வெயிட்டிங்ல கஷ்டமான நேரங்களில்Appadi Solla Mudiyaadhu Ena Ovvoru Thangaludan Kaaranangal Nammudaiya Hormone Mooda Romba England Hormone Churapikalai Churakkavaikka 15.8 Debtfreedirect Pannikkarathu Ellatthaiyum Number Priya Weight Pannanum Ungaluku Adopted Aanaal Andha Madhiri Vandhadhu Romba Chiriyasa Vandhu Tintum Podhu Oru Kilo Thangam Veyittingla Kashtamana Nerangalil
Likes  22  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

weight loss பிரசுரிக்கலாம் பாடிய வந்து கண்டு வந்து தாக்கிய டெபாசிட் அதனாலதான் உடம்பு ஜாஸ்தி ஆகுது அந்தக் ஜாக்கிரதை அவாய்ட் பண்ண அதற்கு உள்ள பயிற்சிகள் செய்யனும் பருவத்தினருக்கு தனனா தனனா அப்படிப்பட்ட பைத்தியமாக கரைக்கப்பட்டு உடல் எடை குறைவுக்கு உதவியாக இருக்கும் அது இல்லாம இந்த கபாலபாதி கிரியா அப்படின்னு ஒரு வைத்திருக்கும் அது ஒரு கபாலத்தில் உள்ள மூளைக்கும் புத்துணர்ச்சி கொடுக்கவும் உடம்பு குறைக்கணும் உறுதுணையாக இருக்கும் இப்படிப்பட்ட கிரியைகள் மூலமாக இடுப்பு இடுப்பு தனியே ஒரு இதயத்துக்கு பணியாற்றிய அதிகமாக உடம்புல அதற்குத் தக்கவாறு மாதிரிகளை எடுத்து வைக்க குறைக்கலாம் கேரளா அதில் யோகமும் உண்டு சாத்வீக உணவு தாமச உணவு ராட்சச உணவு உண்ணும் உணவும் உணவு முறைகளும் இந்த யோகத்தில் பிறந்தவர்கள் எடுத்து விட்டால் உடல் எடை குறைக்கலாம் மட்டும் காக்கைக்கு உணவிட்டு காலையிலேயும் இரவிலேயும் இயற்கை உணவு எடுத்துக் குழம்பில் வைத்த குறைக்க முடியும் அந்த வகையில் உடல் எடை குறைக்க உதவும்
Romanized Version