தியானம் புரிவதால், ஏதேனும் ஆரோக்கிய நன்மைகள் ஏற்படுமா? ஆம் எனில் என்ன நன்மைகள்? ...

Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

யோகா மற்றும் தியானத்தால், உடலில் என்னவிதமான மாற்றங்கள் நிகழும்? ...

அதாவது மெடிடேஷன் யோகா பண்ணும் போது மனசுக்கு அமைதி கிடைக்கும் போது நம்ம உடம்பு சுறுசுறுப்பாக இது நம்ம தான் உணர முடியும் அதாவது எல்லா செல்கள் எல்லா உறுப்புகளும் நல்லா செயல்படும் நம்ம உடம்புக்கு தேவையான பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இதய நிறைவு தியானத்திற்கும் மற்றவைக்கும் இடையே உள்ள வித்தியாசம் என்ன? ...

தியானத்துக்கு மற்றவை க்கும் என்ன வித்தியாசம் இருக்கு அப்படின்னு சொல்லி பார்த்தீங்கன்னா மத்த விஷயங்கள் நமக்கு ஒருத்திதான் கிடைக்கும் ஆனால் இந்தத் தியானம் போன்ற பகுதியை சேர்ந்த ஒரு மன அமைதி கிடைக்கும் தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோகா ஆசனங்களை பழக, தியானம் என்பது எவ்வளவு முக்கியத்துவம் வாய்ந்தது? ...

மான நித்யானந்தா ஒன்றும் மிகப் பிரதானமானது சரியை கிரியை யோகம் என்ற நிலை இருக்கு அதுல வந்து யோகாசனம் நிலை இருக்கு அதை ஏற்று நிலை வந்து இயமம் நியமம் ஆசனம் பிரணாயமம் பிரத்தியாகாரம் தாரணை தியானம் சமாதி யாரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

உங்கள் குண்டலினி சக்தி விழித்திருக்கும்போது என்ன நடக்கும்? ...

குண்டலினி யோகா அப்படின்னு சொல்லுவாங்க குண்டலினி எப்படி பண்றது எப்படி என்பதுதான் கேள்வி அதாவது குண்டலினி அப்படி என்றால் அவனுடைய மூலாதாரத்தை நல்ல சுருக்கி சுருக்கி விரித்து சுருக்கி சுருக்கி விரிக்கப் கபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் தியானம் செய்யும் பொழுது நிறைய எண்ணங்கள் வருகின்றது. அவற்றை எவ்வாறு கட்டுப்படுத்துவது? ...

தியானம் செய்யும் போது நிறைய எண்ணங்கள் வருகிறது இதை எப்படி கட்டுப்படுத்துவது என்பது உங்களுடைய கேள்வி கண்களை மூடி தியானத்தில் அமர்ந்த உடனே இந்த நிமிடம் வரைக்கும் அதாவது பிறந்ததிலிருந்து இந்த நிமிடம் வரைபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மெடிடேஷன் தியானம் பண்ணும் போது நம்ம உடம்புக்கு கிடைக்கக்கூடிய பலன்கள் அழகு ஆரோக்கியத்துக்கான பலன்கள் என்னென்ன பலன் அப்படின்னா நம்ம வந்து மனசு ஒரு நிலைப்படும் அப்போ மனசு அமைதியா ஆனால் கோபம் வராது பயம் வராது பக்கம் வராது தேவையில்லாத சிந்தனைகள் பாராது அதாவது மெட்ரிகுலேஷன் பள்ளிகளுக்கு நல்ல எண்ணங்கள் நல்ல சிந்தனைகள் செயல்கள் வந்து சேரும் நம்மளை பார்த்தாலே அந்த தவறான சிந்தனை தவறான எண்ணங்கள் தவறான இருக்கணும்னு ஒதுங்கிப் போய்விடுவார்கள் நம் உடம்பிலேயே ஒரு சக்தி நம்ம கிட்ட இருக்கும் அதுதான் மெடிக்கல் உறைபவர் இந்த மில்டன் பகுதி மட்டுமே இருக்கும் நெகட்டிவ் எனர்ஜி நம்ம கிட்ட வரவே வராது எண்ணங்கள் அதாவது நல்ல எண்ணங்கள் நல்ல சிந்தனைகள் நல்ல செயல்கள் தான் இருக்கும் கெட்ட எண்ணங்கள் கெட்ட சென்டர்களிலும் அந்த வார்த்தைகளை வாயிலையும் வராது நம் உடம்பில் இருக்காது பார்த்து எனக்கு ஒரு நெகட்டிவ் எனர்ஜி இருக்கவே இருக்காது
Romanized Version
மெடிடேஷன் தியானம் பண்ணும் போது நம்ம உடம்புக்கு கிடைக்கக்கூடிய பலன்கள் அழகு ஆரோக்கியத்துக்கான பலன்கள் என்னென்ன பலன் அப்படின்னா நம்ம வந்து மனசு ஒரு நிலைப்படும் அப்போ மனசு அமைதியா ஆனால் கோபம் வராது பயம் வராது பக்கம் வராது தேவையில்லாத சிந்தனைகள் பாராது அதாவது மெட்ரிகுலேஷன் பள்ளிகளுக்கு நல்ல எண்ணங்கள் நல்ல சிந்தனைகள் செயல்கள் வந்து சேரும் நம்மளை பார்த்தாலே அந்த தவறான சிந்தனை தவறான எண்ணங்கள் தவறான இருக்கணும்னு ஒதுங்கிப் போய்விடுவார்கள் நம் உடம்பிலேயே ஒரு சக்தி நம்ம கிட்ட இருக்கும் அதுதான் மெடிக்கல் உறைபவர் இந்த மில்டன் பகுதி மட்டுமே இருக்கும் நெகட்டிவ் எனர்ஜி நம்ம கிட்ட வரவே வராது எண்ணங்கள் அதாவது நல்ல எண்ணங்கள் நல்ல சிந்தனைகள் நல்ல செயல்கள் தான் இருக்கும் கெட்ட எண்ணங்கள் கெட்ட சென்டர்களிலும் அந்த வார்த்தைகளை வாயிலையும் வராது நம் உடம்பில் இருக்காது பார்த்து எனக்கு ஒரு நெகட்டிவ் எனர்ஜி இருக்கவே இருக்காதுMetiteshan Thiyanam Pannum Podhu Namma Udambukku Kitaikkakkoodiya Palangal Azhagu Aarokkiyatthukkana Palangal Ennena Palan Appatinna Namma Vandhu Manasu Oru Nilaippatum Appo Manasu Amaithiya Aanaal Kopam Varathu Bayam Varathu Pakkam Varathu Thevaiyillatha Sindhanaikal Parathu Athavathu Matriculation Palligalukku Nalla Ennangal Nalla Sindhanaikal Seyalkal Vandhu Serum Nammalai Parththale Andha Tavaraana Sindhanai Tavaraana Ennangal Tavaraana Irukkanumnu Othunkip Poyvituvarkal Nam Utambileye Oru Sakthi Namma Kitta Irukum Athuthan Medical Uraipavar Indha Milton Pakuthi Mattume Irukum Negative Energy Namma Kitta Varave Varathu Ennangal Athavathu Nalla Ennangal Nalla Sindhanaikal Nalla Seyalkal Thaan Irukum Ketta Ennangal Ketta Chentarkalilum Andha Varththaikalai Vayilaiyum Varathu Nam Udambil Irukkaathu Paarthu Enakku Oru Negative Energy Irukkave Irukkaathu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tiyanam Purivathal Ethenum Aarokkiya Nanmaikal Erpatuma Am Enil Enna Nanmaikal,


vokalandroid