நான் கல்லூரியில் மூன்றாம் ஆண்டு படிக்கும் மாணவன். பத்திரிக்கை துறையில் சேர வேண்டும் என்பது எனது ஆசை. நான் Journalism படிக்கவில்லை எவ்வாறு நான் பத்திரிக்கையில் சேர்வது? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நீங்க பத்திரிக்கை துறையில் புவனா journalism படித்தால் தான் போக முடியும் யார் சொன்னா முதலில் தப்பா புரிஞ்சிருக்கிறீங்க பத்திரிகைத்துறையில் போன நான் உங்களுக்கு ரெண்டு விஷயம் தான் கட்டாயம் போயிடலாம் என்னென்ன அதுல உங்களுக்கு ஒரு ஆட்டிட்யூட் இருக்கணும் அந்த முடியும் நம்மால் முடியும் என்ற ஒரு மனப்பான்மை அதற்கும் மற்றும் அனுபவம் இருந்தா பிஸியாக இருந்தாலும் பரவால்ல நீ உள்ள போய் ஏதோ ஒரு பேப்பரில் எழுதி உள்ள போய் அங்கிருந்து கொஞ்சம் அனுபவிக்கலாம் எனக்கு ரொம்ப புடிக்கும் முடியும் தன்னம்பிக்கை இருக்கணும் மற்றும் அனுபவம் இருக்கும் இதர கலக்கலாம் பெரிய மேட்டரே கிடையாது அது கூட தேசம் தான் கொஞ்சம் எக்ஸ்ட்ரா வேண்டிய அவசியமில்லை கவலைப்படாதீங்க ஏதோ ஒரு இடத்தில் உள்ள போயி நீங்க வேலை செய்ய ஆரம்பிக்கும் வாழ்த்துக்கள்
Romanized Version
நீங்க பத்திரிக்கை துறையில் புவனா journalism படித்தால் தான் போக முடியும் யார் சொன்னா முதலில் தப்பா புரிஞ்சிருக்கிறீங்க பத்திரிகைத்துறையில் போன நான் உங்களுக்கு ரெண்டு விஷயம் தான் கட்டாயம் போயிடலாம் என்னென்ன அதுல உங்களுக்கு ஒரு ஆட்டிட்யூட் இருக்கணும் அந்த முடியும் நம்மால் முடியும் என்ற ஒரு மனப்பான்மை அதற்கும் மற்றும் அனுபவம் இருந்தா பிஸியாக இருந்தாலும் பரவால்ல நீ உள்ள போய் ஏதோ ஒரு பேப்பரில் எழுதி உள்ள போய் அங்கிருந்து கொஞ்சம் அனுபவிக்கலாம் எனக்கு ரொம்ப புடிக்கும் முடியும் தன்னம்பிக்கை இருக்கணும் மற்றும் அனுபவம் இருக்கும் இதர கலக்கலாம் பெரிய மேட்டரே கிடையாது அது கூட தேசம் தான் கொஞ்சம் எக்ஸ்ட்ரா வேண்டிய அவசியமில்லை கவலைப்படாதீங்க ஏதோ ஒரு இடத்தில் உள்ள போயி நீங்க வேலை செய்ய ஆரம்பிக்கும் வாழ்த்துக்கள்Ninga Paththirikkai Thuraiyil Bhuvana Journalism Padiththal Thaan Poka Mudiyum Yaar Chonna Muthalil Dhappa Purinjirukkirinka Patthirikaitthuraiyil Pona Nan Ungaluku Rendu Vishayam Thaan Kattayam Poyitalam Ennena Athula Ungaluku Oru Aattityut Irukkanum Andha Mudiyum Nammal Mudiyum Endra Oru Manappanmai Atharkum Marrum Anubavam Irundha Busyaaga Irundhalum Paravalla Nee Ulla Poi Yetho Oru Pepparil Ezhuthi Ulla Poi Ankirundhu Konjam Anupavikkalam Enakku Romba Pudikkum Mudiyum Thannambikkai Irukkanum Marrum Anubavam Irukum Ithara Kalakkalam Periya Mettare Kidaiyathu Adhu Kooda Desam Thaan Konjam Extra Vendiya Avasiyamillai Kavalaippatathinka Yetho Oru Idathil Ulla BHOI Ninga Velai Seyya Aarambikkum Vazhththukkal
Likes  22  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

பழைய கல்வி முறைக்கும் புதிய கல்வி முறைக்கும் இடையே உள்ள வித்தியாசம் என்ன? ...

வந்த காலத்திலிருந்து எஜுகேஷன் இப்போ இருக்கிற education கென்னடி பிரின்ஸின் கேட்டீங்கன்னா பொருளையும் தொட்டு and நல்லது கெட்டது இரண்டுமே இருக்கு இப்ப அந்த காலத்திலே வந்துட்டு உங்களுக்கு எது நடித்தபோது poபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

கல்லூரியில் படிக்கும் போது எந்த குரூப் எடுத்தால், கலெக்டர் வேலைக்கு படிக்கலாம்? ...

இப்போ காலேஜ் படிக்கும் போது எந்த குரூப் எடுத்தால் கலெக்டருக்கு படிக்கிறான் கேட்டரிங் காலேஜ் படிக்கும்போது என் எழுத்துக்களில் அடிக்கடி இருக்கணும் அதுக்கு அப்புறம் முடி பயமின்றியும் நீங்கள் baglamukhi கபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

வேல் மல்டிடெக் கல்லூரி சிறந்ததா அல்லது கற்பகம் பொறியியல் கல்லூரி சிறந்ததா? ...

பூவில் technology இருந்ததே இல்லை கற்பகம் காலேஜ் ஆப் இன்ஜினியரிங் காலேஜ் எல்லாம் பாதிக் கணவன் ஒரு சில பெரிய கம்பெனிகள் இரண்டு காலேஜ் அது மட்டுமே என்ன கேட்டீங்க நமது கற்பகம் காலேஜ் வந்திட்டிருந்தாங்க ஸ்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் Bcom பட்டப்படிப்பை, தொலைநிலை கல்வியில் படித்துள்ளேன்; இதனுடன் வேறு என்ன கோர்ஸ் படிக்கலாம்? ...

எங்க பிகாம் வந்து பண்ணி முடிசிட்டு ஏதாச்சு சர்டிபிகேஷன் கோர்ஸ் இங்க பண்ணனும் அப்படி நீங்க நினைச்சீங்கன்னா இப்போதைக்கு வந்துட்டாப்ல இருக்கு ரெண்டு சர்ட்டிபிகேட் கோர்ஸ் 1.5 டிஜிட்டல் மார்க்கெட்டிங் இது பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் +2 பள்ளியில் படித்து கொண்டிருக்கிறேன்; எனக்கு உடல் நலமில்லாமல் இருக்கிறேன். வீட்டிலிருந்து படிக்கலாமா? கல்லூரியில் இடம் கிடைக்குமா? அப்படி படித்தால் அரசு வேலை கிடைக்குமா? ...

நீங்க recognized காலேஜில் சேர்ந்து இங்க இல்ல டிஸ்டன்ஸ் எஜுகேஷன் பண்ணீங்கன்னா கண்டிப்பா அரசு வேலைக்கு அப்ளை பண்ணலாமே முடிவடைந்ததும் ஆனால் அது கஷ்டமான முடியாது என்றுதான் சொல்லணும் கஷ்டம் இல்ல முடியாது மபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் தற்போது BCA மூன்றாம் ஆண்டு படிக்கிறேன்; நான் அடுத்த வருடம் என்ன செய்வதென்று தெரியாமல் குழப்பமாய் உள்ளேன். இப்பொழுது நான் என்ன செய்வது? ...

இந்த கேள்விக்கு பதிலளிக்க முன்னாடி நீங்க உங்களுடைய அளிக்க முடியும் என்கிறது நீங்களும் தெரிஞ்சுக்குங்க அவனுடைய a meeting for example for upsc exam இறுதிவரை ஐ எஸ் ஐ எஸ் ஐ எஸ் எஸ் எஸ் அதிகாரி அல்லது goveபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

journalism படிக்காம வீடியோக்கள் அவர் நினைக்கிறார் ஒரு முட்டாள்தனமான ஒன்னு வரவே முடியாது இல்ல அப்படியே நீங்க ஏதாவது ஒரு சின்ன கம்பியில் இருந்து ஸ்டார்ட் பண்ணி விட்டு பிரிந்தாலும் மேலே வர முடியாதுன்னு sujana sujana முடிச்சாதான் அல்லது the intricacies அத்தையும் சரின்னு சொல்லுவாங்க நெளிவு சுளிவுகள் எல்லாம் தெரியும் ஜன்னலும் விடியோக்குள்ள வாங்க நல்ல சிலர் இருக்காங்க ஆனா அப்போ அது challenges நிறைய இருக்கிறது ஒரு கம்பெனி வரணும்னு தாண்டி வந்தால் நல்ல வெற்றி பெறலாம் நன்றி
Romanized Version
journalism படிக்காம வீடியோக்கள் அவர் நினைக்கிறார் ஒரு முட்டாள்தனமான ஒன்னு வரவே முடியாது இல்ல அப்படியே நீங்க ஏதாவது ஒரு சின்ன கம்பியில் இருந்து ஸ்டார்ட் பண்ணி விட்டு பிரிந்தாலும் மேலே வர முடியாதுன்னு sujana sujana முடிச்சாதான் அல்லது the intricacies அத்தையும் சரின்னு சொல்லுவாங்க நெளிவு சுளிவுகள் எல்லாம் தெரியும் ஜன்னலும் விடியோக்குள்ள வாங்க நல்ல சிலர் இருக்காங்க ஆனா அப்போ அது challenges நிறைய இருக்கிறது ஒரு கம்பெனி வரணும்னு தாண்டி வந்தால் நல்ல வெற்றி பெறலாம் நன்றிJournalism Patikkama Vitiyokkal Our Ninaikkirar Oru Muttaldanamana Onnu Varave Mutiyathu Illa Appatiye Ninka Ethavathu Oru Chinna Kambiyil Irundu Start Bonnie Vittu Pirindalum Mela Vara Mutiyathunnu Sujana Sujana Mutichchathan Allathu The Intricacies Atthaiyum Charinnu Cholluvanka Nelivu Chulivukal Ellam Teriyum Jannalum Vitiyokkulla Vanca Nalla Chilar Irukkanka Aana Appo Adhu Challenges Niraya Irukkirathu Oru Kompany Varanumnu Tanti Vandal Nalla Vetri Peralam Nanri
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

jaundice என்ஜாய் பண்றதுக்கு மூலம் பல்வேறுபட்ட அதுக்கு முன்னாடி நீங்க என்ன type of journalist பண்றது அந்த மாதிரி நிறைய பிரிவுகள் இருக்கு அதுல நீங்க வந்துட்டீங்க அப்படிங்கறது முடிவு பண்ணிக்கோங்க அதே மாதிரி இந்த மாதிரி இன்ட்ரஸ்ட் பண்ணலாம்ல சம்பள அதாவது தற்காலிகமாக ஒரு நிறுவனத்தில் வேலை செய்றது அதுக்கு அவங்க வந்துடுவாங்க sometimes they பண்ணமாட்டாங்க இருந்து ஒரு train number வேலை செய்யும் இங்கே வந்து நமக்கு நிறைய கடந்து உட்சென்றால் அப்படிங்கற வெப்சைட் இது வந்து இன்டர்ன்ஷிப் காண வெப்சைட் இதுல நீங்க போய் journalism காண internship என்ன நடக்குதுன்னு பாரு அதுல அப்ளை பண்ணுங்க அப்ளை பண்ணி பாருங்க இதுல அந்த சர்டிபிகேட் எல்லாம் பண்ணுவாங்க இந்த சர்டிபிகேட் வந்த பின்னாடிதான் அலசம் செய்யறதுக்கு யூஸ்புல்லா இருக்கும் அது மட்டுமில்லாமல் உங்கள் வலைப்பதிவுகளை சொல்லுவாங்க நிறைய எழுதுங்க அந்த நாட்டில் நடக்கிற நாட்டு நடப்பு பற்றி நிறைய கருத்துகளை வந்து உங்களோட உத்யோகத்தில் உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்து நிறைய பேர் படிக்கிற ஒரு விஷயம் preference குடுங்க அதுமட்டுமில்லாம டிப்ளமோ கோர்சஸ் இன் நிறைய இருக்கு journalism முதலமைச்சர் பப்ளிகேஷன் courses தான் அந்த கோஸ் எல்லாம் பண்ணிங்கனா நீங்க உங்களோட கேரியர் வந்து journalist எடுத்து போறதுக்கு யூஸ்ஃபுல்லா இருக்கும் அஞ்சான் அலசுகிறது எனது நியூஸ் social media சுந்தரரும் இந்த நடக்கிறது காண உங்களுடைய வந்து இருக்கிற சோசியல் மீடியாக்களில் பதிவு செய்து வந்துள்ளார்
Romanized Version
jaundice என்ஜாய் பண்றதுக்கு மூலம் பல்வேறுபட்ட அதுக்கு முன்னாடி நீங்க என்ன type of journalist பண்றது அந்த மாதிரி நிறைய பிரிவுகள் இருக்கு அதுல நீங்க வந்துட்டீங்க அப்படிங்கறது முடிவு பண்ணிக்கோங்க அதே மாதிரி இந்த மாதிரி இன்ட்ரஸ்ட் பண்ணலாம்ல சம்பள அதாவது தற்காலிகமாக ஒரு நிறுவனத்தில் வேலை செய்றது அதுக்கு அவங்க வந்துடுவாங்க sometimes they பண்ணமாட்டாங்க இருந்து ஒரு train number வேலை செய்யும் இங்கே வந்து நமக்கு நிறைய கடந்து உட்சென்றால் அப்படிங்கற வெப்சைட் இது வந்து இன்டர்ன்ஷிப் காண வெப்சைட் இதுல நீங்க போய் journalism காண internship என்ன நடக்குதுன்னு பாரு அதுல அப்ளை பண்ணுங்க அப்ளை பண்ணி பாருங்க இதுல அந்த சர்டிபிகேட் எல்லாம் பண்ணுவாங்க இந்த சர்டிபிகேட் வந்த பின்னாடிதான் அலசம் செய்யறதுக்கு யூஸ்புல்லா இருக்கும் அது மட்டுமில்லாமல் உங்கள் வலைப்பதிவுகளை சொல்லுவாங்க நிறைய எழுதுங்க அந்த நாட்டில் நடக்கிற நாட்டு நடப்பு பற்றி நிறைய கருத்துகளை வந்து உங்களோட உத்யோகத்தில் உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்து நிறைய பேர் படிக்கிற ஒரு விஷயம் preference குடுங்க அதுமட்டுமில்லாம டிப்ளமோ கோர்சஸ் இன் நிறைய இருக்கு journalism முதலமைச்சர் பப்ளிகேஷன் courses தான் அந்த கோஸ் எல்லாம் பண்ணிங்கனா நீங்க உங்களோட கேரியர் வந்து journalist எடுத்து போறதுக்கு யூஸ்ஃபுல்லா இருக்கும் அஞ்சான் அலசுகிறது எனது நியூஸ் social media சுந்தரரும் இந்த நடக்கிறது காண உங்களுடைய வந்து இருக்கிற சோசியல் மீடியாக்களில் பதிவு செய்து வந்துள்ளார்Jaundice Enjay Panrathukku Moolam Palverupatta Athukku Munnati Ninka Enna Type Of Journalist Panrathu Anda Madre Niraya Pirivukal Irukku Athula Ninka Vanduttinka Appatinkarathu Mutivu Pannikkonka Athe Madre Inda Madre Intrast Pannalamla Chambala Athavathu Tarkalikamaka Oru Niruvanatthil Vellai Cheyrathu Athukku Avanka Vandutuvanka Sometimes They Pannamattanka Irundu Oru Train Number Vellai Cheyyum Inke Vandu Namakku Niraya Katandu Utchenral Appatinkara Vepchait Idhu Vandu Intarnship Gaana Vepchait Edula Ninka Buoy Journalism Gaana Internship Enna Natakkuthunnu Paru Athula Aplai Pannunka Aplai Bonnie Parunka Edula Anda Chartipiket Ellam Pannuvanka Inda Chartipiket Vanda Pinnatithan Alacham Cheyyarathukku Yusbulla Irukkum Adhu Mattumillamal Unkal Valaippathivukalai Cholluvanka Niraya Ezhuthunka Anda Nattil Natakkira Nattu Natappu Badri Niraya Karutthukalai Vandu Unkalota Uthyokatthil Unkal Karutthukkalai Pakirndu Niraya Bare Patikkira Oru Vishayam Preference Kutunka Athumattumillama Tiplamo Korchas In Niraya Irukku Journalism Muthalamaichchar Paplikeshan Courses Than Anda Goes Ellam Panninkana Ninka Unkalota Carrier Vandu Journalist Etutthu Porathukku Yusfulla Irukkum Anchan Alachukirathu Enathu News Social Media Chundararum Inda Natakkirathu Gaana Unkalutaiya Vandu Irukkira Chochiyal Mitiyakkalil Pathivu Cheydu Vandullar
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Non Kalluriyil Moonram Varutam Patitthukkontullen Atutthathu Press La Cheralamena Virumbukiren Aanal Non Journalism Patikkavillai,


vokalandroid