நான் தூங்கும்போது போது எப்படி பணம் சம்பாதிப்பது ? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தூங்கும்போது பணம் சம்பாதிக்கணும் அப்படின்னு சொல்லுவாங்க வருமானத்தை ஏற்படுத்தக்கூடிய ஒரு income அப்படின்னு சொல்லணும் அடைவதற்கான அதை உருவாக்கும் முயற்சியில் ஈடுபட்டு சரியான உருவாக்கி பேசி வணக்கம் காண எடுத்துக்காட்டுகள் வந்து என்னுடன் வந்து பார்த்தேன் இப்போ ஆன்லைன்ல ஆட்டோமேட்டிக்கா ஒரு டிஜிட்டல் product product வந்து வைக்கிற மாதிரியான வழிகளை ஏற்படுத்திக் கொரியப் ஊக்குவிக்கலாம் வந்து பேச வேண்டும் ஆட்டோமேடிக்காக போட்டு வெச்சுடுறோம் ஒருத்தன் வந்து வாங்குறாங்க நம்முடைய அக்கவுண்டுக்கு பணம் வந்துடும் நீங்கள் தூங்கும் போது அந்த விஷயம் நடக்கும் அதை தாண்டி வந்து பேச இணக்கம் காண விஷயங்களை வந்து நிறைய உருவாக்குவது ரொம்ப சுலபமா சொல்லணும்னா ஒரு வீடு கட்டி வாடகைக்கு விடும்போது முடிச்சிட்டேன் அதுக்கப்புறம் எனக்கு மாசாமாசம் எனக்கு அதன் மூலம் வருமானம் வந்துட்டு இருக்கு அதுக்கு அப்புறம் investment அப்படின்னு சொல்லப்படுற முதலீடுகளை நம்ம வந்து இறங்கி வந்து பார்த்து ரொம்ப சந்தோஷ பட்டு அந்த பேங்க்ல சொல்லப்பட்ட ஐ எஃப் சி ஆர்டி இந்த மாதிரியான முதலீடுகள் எடுக்கும்போது அங்கே அந்த பணத்தை அவர்களுக்கு வருமானம் கிடைக்குது அதிலிருந்து ஒரு percent கமிஷன் நமக்கு வந்து வருமானமும் கொடுக்குற இந்த மாதிரி பேசுற வழிமுறைகள் மூலமாக நீங்கள் தூங்கும்போது பணத்தை சம்பாதிக்க முடியும்
Romanized Version
தூங்கும்போது பணம் சம்பாதிக்கணும் அப்படின்னு சொல்லுவாங்க வருமானத்தை ஏற்படுத்தக்கூடிய ஒரு income அப்படின்னு சொல்லணும் அடைவதற்கான அதை உருவாக்கும் முயற்சியில் ஈடுபட்டு சரியான உருவாக்கி பேசி வணக்கம் காண எடுத்துக்காட்டுகள் வந்து என்னுடன் வந்து பார்த்தேன் இப்போ ஆன்லைன்ல ஆட்டோமேட்டிக்கா ஒரு டிஜிட்டல் product product வந்து வைக்கிற மாதிரியான வழிகளை ஏற்படுத்திக் கொரியப் ஊக்குவிக்கலாம் வந்து பேச வேண்டும் ஆட்டோமேடிக்காக போட்டு வெச்சுடுறோம் ஒருத்தன் வந்து வாங்குறாங்க நம்முடைய அக்கவுண்டுக்கு பணம் வந்துடும் நீங்கள் தூங்கும் போது அந்த விஷயம் நடக்கும் அதை தாண்டி வந்து பேச இணக்கம் காண விஷயங்களை வந்து நிறைய உருவாக்குவது ரொம்ப சுலபமா சொல்லணும்னா ஒரு வீடு கட்டி வாடகைக்கு விடும்போது முடிச்சிட்டேன் அதுக்கப்புறம் எனக்கு மாசாமாசம் எனக்கு அதன் மூலம் வருமானம் வந்துட்டு இருக்கு அதுக்கு அப்புறம் investment அப்படின்னு சொல்லப்படுற முதலீடுகளை நம்ம வந்து இறங்கி வந்து பார்த்து ரொம்ப சந்தோஷ பட்டு அந்த பேங்க்ல சொல்லப்பட்ட ஐ எஃப் சி ஆர்டி இந்த மாதிரியான முதலீடுகள் எடுக்கும்போது அங்கே அந்த பணத்தை அவர்களுக்கு வருமானம் கிடைக்குது அதிலிருந்து ஒரு percent கமிஷன் நமக்கு வந்து வருமானமும் கொடுக்குற இந்த மாதிரி பேசுற வழிமுறைகள் மூலமாக நீங்கள் தூங்கும்போது பணத்தை சம்பாதிக்க முடியும்Tunkumbothu Panam Chambathikkanum Appatinnu Cholluvanka Varumanatthai Erpatutthakkutiya Oru Income Appatinnu Chollanum Ataivatharkana Athai Uruvakkum Muyarchiyil Itupattu Chariyana Uruvakki Pechi Vanakkam Gaana Etutthukkattukal Vandu Ennutan Vandu Pardden Ippo Aanlainla Aattomettikka Oru Tijittal Product Product Vandu Vaikkira Mathiriyana Vazhikalai Erpatutthik Koriyap Ukkuvikkalam Vandu Pecha Ventum Aattometikkaka Boddu Vechchuturom Orutthan Vandu Vankuranka Nammutaiya Akkavuntukku Panam Vandutum Ninkal Tunkum Podu Anda Vishayam Natakkum Athai Tanti Vandu Pecha Inakkam Gaana Vishayankalai Vandu Niraya Uruvakkuvathu Romba Chulapama Chollanumna Oru Veetu Gadde Vatakaikku Vitumbothu Mutichchitten Athukkappuram Enakku Machamacham Enakku Athon Moolam Varumanam Vanduttu Irukku Athukku Appuram Investment Appatinnu Chollappatura Muthalitukalai Nama Vandu Iranki Vandu Parddu Romba Chandosha Battu Anda Penkla Chollappatta I F C Areddy Inda Mathiriyana Muthalitukal Etukkumbothu Anke Anda Panatthai Avarkalukku Varumanam Kitaikkuthu Athilirundu Oru Percent Commission Namakku Vandu Varumanamum Kotukkura Inda Madre Pechura Vazhimuraikal Mulamaka Ninkal Tunkumbothu Panatthai Chambathikka Mutiyum
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நான் எப்படி சுலபமான வழியில் மொபைலில் இருந்து பணம் சம்பாதிப்பது ? ...

சுலபமாக நாம் எந்த ஒரு வழியும் மொபைலில் இருந்து பணம் சம்பாதிக்க முடியாது பணம் சம்பாதிப்பதற்கு ஆன்லைன்ல நிறைய அப்ளிகேஷன்கள் இருக்கு அதற்கு தேவை வந்து முதல் விஷம் பொறுமை இரண்டாவது விஷயம் நேரம் இந்த பயன்பபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவில் வசித்து மாதத்திற்கு ரூ 60,000 சம்பாதிக்க விரும்பும் ஒரு பையன் வெறும் வாரத்தில் நான்கு மணிநேரம் வேலை செய்து முடியுமா ? ...

அம்பேத்கர் எழுதிய இந்திய சட்டத்தின் படி பார்க்க வந்த ஒரு நாளைக்கு 8 மணி நேரம் வேலை செய்யணும் அப்படின்னு அமைதியா சொன்னா லும் 8 மணிநேரம் வந்து நீங்க ஒரு பயணம் ஒன்று பயங்கர மாதிரிதான் வந்து கொடுப்பாங்க அபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

அதிகபட்ச வருமானத்தை பெற என் சேமிப்பை நான் எந்த நிதியில் போட்டு வைக்கவேண்டும் ? ...

என்னுடைய பர்சனல் ஒப்பினியன் நீங்க அதிக interest கிடைக்கிறது என்பதற்காக ரிஸ்க் எடுத்து investment பண்ணாதீங்க இப்ப நீங்க பாறைக் குழம்பில் இருந்து ஒரு ஃபிக்ஸட் டெபாசிட்டில் போட்டு பின்னாலிலிருந்து 7% கிடபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மக்கள் என் வலைத்தளத்தை பார்ப்பது மூலம் எப்படி பணம் சம்பாதிக்க முடியும்? ...

அதாவது google நீ பண்ற ஆப்சன் அப்படின்னு ஒன்னு இருக்கு உதாரணத்திற்கு இப்ப நான் வந்து ஒரு துணிக்கடை வைத்திருக்கிறேன் நான் வந்து கிட்ட வந்து நான் வந்து இந்த மாதிரி ஸ்டேஷன் கொடுப்பேன் இதுவரை எத்தனை மக்கள்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பணம் சம்பாதிக்க சிறந்த பயன்பாடு அல்லது சிறந்த வலைத்தளம் எது? ...

யூடியூப் அதன் மூலமா நிறைய பணம் சம்பாதித்தாலும் நிறைய பேர் இருக்காங்க இடம்தான் இப்போது டிஜிட்டல் வல்லவர் யூ டியூப் மூலமாக நிறைய சம்பாதிக்க முடியும் ஏற்கனவே ஒரு பிரச்சினை என்னவென்றால் நீ ஒன்றும் இல்லை வபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒரு சிறிய முதலீட்டுடன் சம்பாதிக்க சில ஆன்லைன் ஆதாரங்கள் யாவை? ...

இப்போது யூடியூப்ல சம்பாதிச்சு நிறைய பேர் பார்த்துவிட்டார்கள் ஹவுஸ் வைஃப் அவங்க அவங்க அவங்க தெரிந்த விஷயங்களை வேறு சில பேருக்கு களைப்பாக இருந்ததால் கொஞ்சம் காசு பண்ணும் கத்துக்கிட்டாங்க ஆனா எப்படிப் பாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் உங்கள் இவராய் பேசுறேன் தூங்கும் போது எப்படி பணம் சம்பாதிப்பது அதாவது தூங்கும்போது அப்படின்னா நீங்க இந்த கேள்விக்கு நம்பர் என்ன பண்றாரு நான் ஒரு பணம் இருக்கும் போது கூட எனக்கு எப்படி வந்துட்டு பணம் வருவதற்கான வாய்ப்பு என்ன அப்படி என்பதுதான் அவர் கேட்கிற கேள்வியா இருக்கும் அதாவது வந்து பாத்திங்க அப்படின்னா என்ன பண்ற இருக்கக்கூடிய பணம் ஆக்டிவேசன் நம்பர் ஒருமுறை ஒர்க் பண்ண அதற்காக நாம் கிடைக்கக்கூடிய எங்க வந்துட்டு பசுவிடமிருந்து கிடைக்கும் பேச வேண்டும் அப்படி ஒருமுறை நான் வேலை செய்த பிறகு எனக்கு தொடர்ந்து கிடைக்கக்கூடிய பழம் இது அப்படின்னா அதுக்கு நிறைய புத்தகங்கள் அதற்கு அந்தப் புத்தகத்தை இந்த இரண்டு நிமிஷத்தில் இங்கே கேட்கிறது முடியுமா உங்களால் உருவாக்க முடியாது அதற்கான புத்தகங்களை நீங்கள் வாங்கிப் படிக்கும் போது உங்களுக்கு அதற்கான நிறைய வந்து ஐடியா கிடைக்கும் ஒரு சிலர் மட்டும் நான் உங்களுக்கு சொல்கிறேன் அதாவது ஒரு முறை நம்மை முதலில் செஞ்சும் அப்படின்னா அந்த முதலீட்டில் இருந்து நமக்கு வரக்கூடிய வட்டி இது நம்முடைய பசுவின் கம் அப்ப நீங்க தூங்கிட்டு இருந்தாலும் முடிச்சுட்டு இருந்தாலும் நீங்கள் உங்களுடைய உழைப்பு இல்லாமல் உங்களுக்கு வந்த வருமானம் கிடைத்துக் கொண்டிருக்கும் அதே மாதிரி இன்சூரன்ஸ் அக்டர்ஸ் இன்சூரன்ஸ் எல்லாம் ஒரு முறை இங்கு வந்து பார்த்து பேசிய அவர் வந்து போட்டார் அப்படின்னா அவர் வருஷம் கேட்டபோதெல்லாம் அதிலிருந்து ஒரு சின்ன கமிஷன் தொகை வந்து உங்களுடைய வருமானம் வரும் மூன்றாவது நீங்க கட்டடங்கள் இந்த மாதிரி விஷயங்களை உங்களிடம் முதலிலேயே ஈடுபடும்போது அது இருந்து வரக்கூடிய வாடகை பணம் இருக்குனு பாத்து நீங்கள் போடும் போது அதுல முன்பின் ஆகலாம் ஆனால் அது சரியா கணிச்சு போடும் போது அல்லது வரக்கூடிய வருமானங்கள் இப்படி வந்து தட்டு நிறையப் அசிங்கமா இருக்கு அப்புறம் நீங்க ஒருத்தர் இருந்தா நீங்க எது கூடிய புத்தகங்கள் அதிலிருந்து உங்களுக்கு வரக் கூடியது இந்த நிறைய விஷயங்கள் பாஸ் என்ற மருந்தும் நீங்க நன்றி வணக்கம்
Romanized Version
வணக்கம் உங்கள் இவராய் பேசுறேன் தூங்கும் போது எப்படி பணம் சம்பாதிப்பது அதாவது தூங்கும்போது அப்படின்னா நீங்க இந்த கேள்விக்கு நம்பர் என்ன பண்றாரு நான் ஒரு பணம் இருக்கும் போது கூட எனக்கு எப்படி வந்துட்டு பணம் வருவதற்கான வாய்ப்பு என்ன அப்படி என்பதுதான் அவர் கேட்கிற கேள்வியா இருக்கும் அதாவது வந்து பாத்திங்க அப்படின்னா என்ன பண்ற இருக்கக்கூடிய பணம் ஆக்டிவேசன் நம்பர் ஒருமுறை ஒர்க் பண்ண அதற்காக நாம் கிடைக்கக்கூடிய எங்க வந்துட்டு பசுவிடமிருந்து கிடைக்கும் பேச வேண்டும் அப்படி ஒருமுறை நான் வேலை செய்த பிறகு எனக்கு தொடர்ந்து கிடைக்கக்கூடிய பழம் இது அப்படின்னா அதுக்கு நிறைய புத்தகங்கள் அதற்கு அந்தப் புத்தகத்தை இந்த இரண்டு நிமிஷத்தில் இங்கே கேட்கிறது முடியுமா உங்களால் உருவாக்க முடியாது அதற்கான புத்தகங்களை நீங்கள் வாங்கிப் படிக்கும் போது உங்களுக்கு அதற்கான நிறைய வந்து ஐடியா கிடைக்கும் ஒரு சிலர் மட்டும் நான் உங்களுக்கு சொல்கிறேன் அதாவது ஒரு முறை நம்மை முதலில் செஞ்சும் அப்படின்னா அந்த முதலீட்டில் இருந்து நமக்கு வரக்கூடிய வட்டி இது நம்முடைய பசுவின் கம் அப்ப நீங்க தூங்கிட்டு இருந்தாலும் முடிச்சுட்டு இருந்தாலும் நீங்கள் உங்களுடைய உழைப்பு இல்லாமல் உங்களுக்கு வந்த வருமானம் கிடைத்துக் கொண்டிருக்கும் அதே மாதிரி இன்சூரன்ஸ் அக்டர்ஸ் இன்சூரன்ஸ் எல்லாம் ஒரு முறை இங்கு வந்து பார்த்து பேசிய அவர் வந்து போட்டார் அப்படின்னா அவர் வருஷம் கேட்டபோதெல்லாம் அதிலிருந்து ஒரு சின்ன கமிஷன் தொகை வந்து உங்களுடைய வருமானம் வரும் மூன்றாவது நீங்க கட்டடங்கள் இந்த மாதிரி விஷயங்களை உங்களிடம் முதலிலேயே ஈடுபடும்போது அது இருந்து வரக்கூடிய வாடகை பணம் இருக்குனு பாத்து நீங்கள் போடும் போது அதுல முன்பின் ஆகலாம் ஆனால் அது சரியா கணிச்சு போடும் போது அல்லது வரக்கூடிய வருமானங்கள் இப்படி வந்து தட்டு நிறையப் அசிங்கமா இருக்கு அப்புறம் நீங்க ஒருத்தர் இருந்தா நீங்க எது கூடிய புத்தகங்கள் அதிலிருந்து உங்களுக்கு வரக் கூடியது இந்த நிறைய விஷயங்கள் பாஸ் என்ற மருந்தும் நீங்க நன்றி வணக்கம்Vanakkam Ungal Ivaray Pesuren Thungum Podhu Eppadi Panam Sambathipadhu Athavathu Thungumbothu Appatinna Ninga Indha Kelvikku Number Enna Panraru Nan Oru Panam Irukum Podhu Kooda Enakku Eppadi Vanduttu Panam Varuvatharkana Vaippu Enna Appadi Enbathuthan Our Ketkira Kelviya Irukum Athavathu Vandhu Patthinka Appatinna Enna Panra Irukkakkudiya Panam Aaktivechan Number Orumurai Ork Panna Atharkaka Naam Kitaikkakkoodiya Enga Vanduttu Pachuvitamirundu Kidaikum Peysa Vendum Appadi Orumurai Nan Velai Seitha Piragu Enakku Thodarndhu Kitaikkakkoodiya Pazham Idhu Appatinna Athukku Niraya Puthakangal Atharku Andhap Puththakatthai Indha Irandu Nimishatthil Inge Ketkirathu Mudiyuma Ungalal Uruvaaka Mudiyaadhu Atharkana Putthakangalai Neengal Vankip Padikkum Podhu Ungaluku Atharkana Niraya Vandhu Idea Kidaikum Oru Silar Mattum Nan Ungaluku Solgiren Athavathu Oru Murai Nanmai Muthalil Chenjum Appatinna Andha Muthaleettil Irundhu Namakku Varakkudiya Vatti Idhu Nammudaiya Pasuvin Come Effb Ninga Tunkittu Irundhalum Mutichchuttu Irundhalum Neengal Ungaludaiya Uzhaippu Illamal Ungaluku Vandha Varumaanam Kitaitthuk Kondirukkum Athe Madhiri Insurance Aktars Insurance Ellam Oru Murai Ingu Vandhu Paarthu Pesiya Our Vandhu Pottar Appatinna Our Varusham Kettapothellam Athilirundhu Oru Chinna Commission Thogai Vandhu Ungaludaiya Varumaanam Varum Munravathu Ninga Kattadangal Indha Madhiri Vishayangalai Ungalidam Muthalileye Itupatumbothu Adhu Irundhu Varakkudiya Vadakai Panam Irukkunu Patthu Neengal Podum Podhu Athula Munbin Aakalam Aanaal Adhu Sariya Kanichchu Podum Podhu Allathu Varakkudiya Varumanankal Ippadi Vandhu Thattu Niraiyap Achinkama Iruku Appuram Ninga Orutthar Irundha Ninga Ethu Kudiya Puthakangal Athilirundhu Ungaluku Varak Kudiyathu Indha Niraya Vishayangal Boss Endra Marundum Ninga Nanri Vanakkam
Likes  58  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Non Tunkumbothu Pothu Effde Panam Chambathippathu ?,


vokalandroid