ஏன் ராகுல் காந்தி இன்னும் திருமணம் செய்யவில்லை ? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

haier ராகுல் காந்திக்கு ஏன் இன்னும் திருமணமாகவிலை கேட்டிருக்கீங்க 48 வயசு ஆகுது அதுக்கு அப்புறம் அவர் பேச்சை கேட்டிருந்தால் மேரேஜ் பண்ணிக்கலாம் வந்து ஒரு குழம்பிய நூல்கள்தான் லண்டனில் மீட்டதாகவும் பொருட்களை தவிர்க்க முடியாத சூழ்நிலையில் show பாத்தீங்களா இன்னுமொரு வந்து அரசியல் பண்ண வேண்டியது நிறைய இருக்கு அதனால வந்து திருமணம் தள்ளிப் போட்டு இருக்க வேண்டும் தெரியல
Romanized Version
haier ராகுல் காந்திக்கு ஏன் இன்னும் திருமணமாகவிலை கேட்டிருக்கீங்க 48 வயசு ஆகுது அதுக்கு அப்புறம் அவர் பேச்சை கேட்டிருந்தால் மேரேஜ் பண்ணிக்கலாம் வந்து ஒரு குழம்பிய நூல்கள்தான் லண்டனில் மீட்டதாகவும் பொருட்களை தவிர்க்க முடியாத சூழ்நிலையில் show பாத்தீங்களா இன்னுமொரு வந்து அரசியல் பண்ண வேண்டியது நிறைய இருக்கு அதனால வந்து திருமணம் தள்ளிப் போட்டு இருக்க வேண்டும் தெரியலHaier Rahul Kandikku Ayn Innum Tirumanamakavilai Kettirukkinka 48 Vayachu Aakuthu Athukku Appuram Our Pechchai Kettirundal Merej Pannikkalam Vandu Oru Kuzhambiya Nulkaldan Lantanil Mittathakavum Porutkalai Tavirkka Mutiyatha Chuzhnilaiyil Show Patthinkala Innumoru Vandu Arachiyal Panna Ventiyathu Niraya Irukku Athanala Vandu Tirumanam Tallip Boddu Irukka Ventum Teriyala
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ayn Rahul Gandhi Innum Tirumanam Cheyyavillai ?,


vokalandroid