இவற்றுள் எது நல்லது, யோகா அல்லது ஜிம்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகா தான்பா ரொம்ப நல்லது ஜி மாவட்ட
Romanized Version
யோகா தான்பா ரொம்ப நல்லது ஜி மாவட்டYoga Tanba Romba Nallathu Ji Mavatta
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஒருவர், ஒவ்வொரு நாளும் எவ்வளவு நேரம் யோகா செய்ய வேண்டும்? ...

கண்டிப்பாக நிறைய வந்து கிரியேட்டிவிட்டி மரியாதைக்குரிய சுத்தப்படுத்திக்கொள்ள பண்றது சன்ரைஸ் developing வந்து உருவாக்கிக்கொள்வது தெரியாத விஷயங்கள் இருக்கிறது மனதை சாந்தப்படுத்த அது நிதானப்படுத்துகின்றதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நம் அன்றாட வாழ்வில், யோகா என்பது அதிகம் முக்கியத்துவம் வாய்ந்ததா? ...

யோகா கண்டிப்பா ரொம்ப முக்கியத்துவம் வாய்ந்ததுதான் உங்களுடைய helps அவங்க பாடிய பிட்டாக வைத்துக் கொள்வதற்கு உங்களுடைய healthy உங்க மைண்ட் இல்லாவிட்டால் வச்சுக்குறதுக்கு யோகா ரொம்ப யூஸ்புல்லா இருக்கும் ஒபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் யோகா செய்வதற்கு ஆர்வமாக உள்ளேன்; வீட்டிலிருந்தபடியே யோகா கற்று கொள்வதற்கான வழி கூறுங்கள்? ...

வணக்கம் நான் தான் உங்கள் டாக்டர் பிரபாகரன் உங்களுக்காக விடையளித்து கொண்டிருக்கிறேன் mind soul and sex clinic ல இருந்து யோகா செய்ய ஆர்வம் இருந்ததே பெரிய விஷயம் நல்ல விஷயம் அது தொடர்ந்து பண்ணுங்க உங்களுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோக பயிற்சியை கற்றுக்கொள்வதற்கு இந்தியா ஒரு மிகச்சிறந்த இடமாக கருதப்படுவதேன்? ...

அதான் வந்துட்டேன் இந்தியா தான் பெஸ்ட் ஸ்டூடண்ட் எடுத்துட்டு போயிடு யோக வள்ளி கிழங்கு யோகம் சொல்லிட்டாங்க அதனால வந்து விட்டால் அதனை meaningful என்ன அப்படிங்கறது இருக்கிறவங்களுக்கு தான் தெரியும் பாரினிலபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோகா பயிற்சி செய்வதற்கு தகுந்த இடம் குறித்த தடைகளில் இருந்து மீள்வது எப்படி?

அனைவருக்கும் வணக்கம் ஆனந்தம் யோகா இயற்கை மருத்துவம் மற்றும் யோகா பயிற்சியாளராக கூட பண்ணலாம் போல பண்ணலாம் வெளியான இடத்தில் பண்ணலாம் வேப்பமரத்தடியில் பண்ணலாம் இது பண்ணுவதற்கு அந்த நேரம் காலை 6 அதிகபட்சமபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஜூம்லா மரியாதை முத்துநகர் எக்ஸ்பிரஸ் பண்ணனும் டெஸ்ட்டிங் வந்து வசதி இருக்கு இல்ல யோகம் யோகம் யோகம்
Romanized Version
ஜூம்லா மரியாதை முத்துநகர் எக்ஸ்பிரஸ் பண்ணனும் டெஸ்ட்டிங் வந்து வசதி இருக்கு இல்ல யோகம் யோகம் யோகம்Jumla Mariyathai Mutthunakar Express Pannanum Testting Vandhu Vasathi Iruku Illa Yogam Yogam Yogam
Likes  83  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகாப் பயிற்சி ஓவியப்பயிற்சி நம் உடலுக்கு ஒரு சில அசைவுகள் ஏற்படுத்துவது முக்கியம் யோகா செய்வதற்கு போவதும் ஒரு சில உடலின் திறனை மேம்படுத்துவது நிச்சயம் அண்ணா வந்து ஜிம்முக்கு போறவங்க வந்து போதுமான அளவு ஓய்வெடுக்காமல் சூழ்நிலை எல்லா இடங்களிலும் தேவையான அளவு ஓய்வு கொடுப்பது குறைவா இருக்கு அதுல நம்ம செய்கின்ற பயிற்சிக்கு தேவையான ஓய்வு படுத்தப்படுகின்றது அடுத்த வேலைக்கு வந்து வேலைகளை எல்லாம் கிடைக்கும் நடையில் அடிப்படையில் தேர்ந்தெடுத்து செய்யவேண்டியது அவங்களுடைய முயற்சி நன்றி
Romanized Version
யோகாப் பயிற்சி ஓவியப்பயிற்சி நம் உடலுக்கு ஒரு சில அசைவுகள் ஏற்படுத்துவது முக்கியம் யோகா செய்வதற்கு போவதும் ஒரு சில உடலின் திறனை மேம்படுத்துவது நிச்சயம் அண்ணா வந்து ஜிம்முக்கு போறவங்க வந்து போதுமான அளவு ஓய்வெடுக்காமல் சூழ்நிலை எல்லா இடங்களிலும் தேவையான அளவு ஓய்வு கொடுப்பது குறைவா இருக்கு அதுல நம்ம செய்கின்ற பயிற்சிக்கு தேவையான ஓய்வு படுத்தப்படுகின்றது அடுத்த வேலைக்கு வந்து வேலைகளை எல்லாம் கிடைக்கும் நடையில் அடிப்படையில் தேர்ந்தெடுத்து செய்யவேண்டியது அவங்களுடைய முயற்சி நன்றிYokap Payirchi Oviyappayirchi Nam Udalukku Oru Sila Achaivukal Erpaduththuvathu Mukkiyam Yoga Seivatharku Povathum Oru Sila Udalin Thiranai Mempaduththuvathu Nichchayam Anna Vandhu Jimmukku Poravanka Vandhu Pothumana Alavu Oyvetukkamal Suzhnilai Ella Idangalilum Thevaiyana Alavu Oyvu Koduppathu Kuraiva Iruku Athula Namma Seykinra Payirsikku Thevaiyana Oyvu Patutthappatukinrathu Aduththa Veylaiku Vandhu Velaikalai Ellam Kidaikum Nataiyil Adipadaiyil Therndheduththu Cheyyaventiyathu Avankalutaiya Muyarchi Nanri
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஓகே ஒன்னும் பண்ண முடியாது அதனால் அவன் உடல் அப்படியே அந்த கோல்டன் ஒரு மாதிரி பேசிட்டா இருக்கும் செரிமானத் தன்மையை ட்ரெயின் டைம் ஆகிவிட்டது புத்துணர்ச்சி வேணும்னா யோகா best பின் செய்யும் போது என்ன நடக்கும் என நமக்குள்ள கணினி அதிகரிக்கவும் அது அந்த காலம் இப்படியும் ஒரு மோசடி இருக்கிறவங்களுக்கும் யோக ரொம்ப கஷ்டமா இருக்குன்னு யோகா இதற்கான காரணமாகும்
Romanized Version
ஓகே ஒன்னும் பண்ண முடியாது அதனால் அவன் உடல் அப்படியே அந்த கோல்டன் ஒரு மாதிரி பேசிட்டா இருக்கும் செரிமானத் தன்மையை ட்ரெயின் டைம் ஆகிவிட்டது புத்துணர்ச்சி வேணும்னா யோகா best பின் செய்யும் போது என்ன நடக்கும் என நமக்குள்ள கணினி அதிகரிக்கவும் அது அந்த காலம் இப்படியும் ஒரு மோசடி இருக்கிறவங்களுக்கும் யோக ரொம்ப கஷ்டமா இருக்குன்னு யோகா இதற்கான காரணமாகும்Okay Onnum Panna Mudiyaadhu Athanal Avan Udal Appadiye Andha Golden Oru Madhiri Pechitta Irukum Cherimanath Thanmaiyai Train Time Aakivittathu Puththunarchchi Venumna Yoga Best Pin Seiyum Podhu Enna Nadakum Ena Namakkulla Kanini Athikarikkavum Adhu Andha Kaalam Ippatiyum Oru Mosadi Irukkiravankalukkum Yoga Romba Kashtama Irukkunnu Yoga Itharkana Karanamakum
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அம்மா வீட்டில் தப்பினா அங்குல இடைவெளி ஏற்பட்டுவிட்டது பாதிக்கின்றன யோகா பண்ணா உடம்பு நன்றாக வேர்த்து கொட்டிவிடும் எப்போதும் அமைதியாகவும் அப்படி நடைப்பயிற்சி யோகா யோகா பண்ணும் போது என்ன ஆகும் என்பது என்ன அது என்ன அது நீ பண்றது நல்லது நல்லது
Romanized Version
அம்மா வீட்டில் தப்பினா அங்குல இடைவெளி ஏற்பட்டுவிட்டது பாதிக்கின்றன யோகா பண்ணா உடம்பு நன்றாக வேர்த்து கொட்டிவிடும் எப்போதும் அமைதியாகவும் அப்படி நடைப்பயிற்சி யோகா யோகா பண்ணும் போது என்ன ஆகும் என்பது என்ன அது என்ன அது நீ பண்றது நல்லது நல்லதுAmma Veettil Tappina Angula Idaiveli Erpattuvittathu Paadhikindrana Yoga Pannaa Udambu Nandraga Verththu Kottivitum Eppothum Amaithiyakavum Appadi Nadaippayirchi Yoga Yoga Pannum Podhu Enna Aagum Enbathu Enna Adhu Enna Adhu Nee Panrathu Nallathu Nallathu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இளம் பிராயத்தினர் இருக்காங்களா install குறிப்பாக ஆண்கள் அவர்களது வெளித்தோற்றம் நம்ப ஆரோக்கியம் நல்ல பரந்த மார்பு தோள்பட்டை தன் இதெல்லாம் வேணும் சிவா செய்தால் போதுமானது யோகா அங்கிருந்து முன்புற அவர்களுக்கு நன்மை பயக்கக்கூடியது வெளித்தோற்றத்தில் விரிந்த நகைகள் நிலை அதற்கு அதிக முக்கியத்தும் அதுல அதுல நன்மைகள் அவர்களும் நன்மையடைந்து அதே மாதிரி அவ்வளவு சிறப்பான நிலை கிடைக்கிறதில்ல ஒரு நாள் போயிட்டு வந்த மறுநாள் யோகம் செய்யலாம் யோகா அடிப்படையான தேவைகளை நிறைவேற்றும்
Romanized Version
இளம் பிராயத்தினர் இருக்காங்களா install குறிப்பாக ஆண்கள் அவர்களது வெளித்தோற்றம் நம்ப ஆரோக்கியம் நல்ல பரந்த மார்பு தோள்பட்டை தன் இதெல்லாம் வேணும் சிவா செய்தால் போதுமானது யோகா அங்கிருந்து முன்புற அவர்களுக்கு நன்மை பயக்கக்கூடியது வெளித்தோற்றத்தில் விரிந்த நகைகள் நிலை அதற்கு அதிக முக்கியத்தும் அதுல அதுல நன்மைகள் அவர்களும் நன்மையடைந்து அதே மாதிரி அவ்வளவு சிறப்பான நிலை கிடைக்கிறதில்ல ஒரு நாள் போயிட்டு வந்த மறுநாள் யோகம் செய்யலாம் யோகா அடிப்படையான தேவைகளை நிறைவேற்றும்Illam Pirayatthinar Irukkangala Install Kurippaka Aangal Avarkalathu Velitthorram Namba Arokkiyam Nalla Parandha Marpu Tholpattai Than Ithellam Venum Shiva Seithaal Pothumanathu Yoga Ankirundhu Munbura Avargaluku Nanmai Payakkakkutiyathu Velitthorratthil Virinda Nakaigal Nilai Atharku Adhiga Mukkiyatthum Athula Athula Nanmaigal Avarkalum Nanmaiyataindu Athe Madhiri Avvalavu Sirappana Nilai Kitaikkirathilla Oru Naal Poyittu Vandha Marunal Yogam Seiyalam Yoga Adippadaiyana Thevaigalai Niraiverrum
Likes  58  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகாவுக்கு போடுவது நல்லதா ஜிம்முக்கு போவது நல்லதா யோகா மூலமாக போலாமா அதாவது ஜிம்முக்கு வயது வரம்பு வயது வரம்பு கிடையாது இப்ப 100 வயதிலும் எங்கம்மா யோகா பண்றாங்க the joomla போய் பண்ண முடியுமா பண்ண முடியாது சரி ஒரு ஒன்ற வைத்து இரண்டு வயதான குழந்தை இருக்கு பியூட்டிஃபுல் எங்களுக்கு கூட பண்ணி இருப்பாங்க பாட்டியும் பேத்தியும் பண்ணது இருக்காங்க அந்த பண்ண முடியுமா ஜிம்முக்கு வயதுக்கு அதே மாதிரி நல்ல ஆரோக்கியமா இருக்கணும் அதான் ரிப்ளை பண்ண முடியல இருந்தாலும் இல்லையென்றாலும் பண்ணலாம் வயது வரம்பு கிடையாது யாரு வேணாலும் பண்ணலாம் அதுதான் ஜிம்முக்கு போன அப்படின்னா மதம் பிடித்த சில தவறுகள் நடக்க வாய்ப்புகள் இடம் பிடிக்க வேண்டியதில்லை அந்த வாய்ப்புகள் இல்லை அதனால யோகா பண்ணுவது நல்லது அப்படின்னு என்னுடைய கருத்து இரண்டுமே செய்யலாம் என்று கேட்டீர்களா ரெண்டுமே செய்ய வேண்டாம் குறிப்பிட்ட வயது வரையிலும் அடுத்து யோகா தான் பெஸ்ட்
Romanized Version
யோகாவுக்கு போடுவது நல்லதா ஜிம்முக்கு போவது நல்லதா யோகா மூலமாக போலாமா அதாவது ஜிம்முக்கு வயது வரம்பு வயது வரம்பு கிடையாது இப்ப 100 வயதிலும் எங்கம்மா யோகா பண்றாங்க the joomla போய் பண்ண முடியுமா பண்ண முடியாது சரி ஒரு ஒன்ற வைத்து இரண்டு வயதான குழந்தை இருக்கு பியூட்டிஃபுல் எங்களுக்கு கூட பண்ணி இருப்பாங்க பாட்டியும் பேத்தியும் பண்ணது இருக்காங்க அந்த பண்ண முடியுமா ஜிம்முக்கு வயதுக்கு அதே மாதிரி நல்ல ஆரோக்கியமா இருக்கணும் அதான் ரிப்ளை பண்ண முடியல இருந்தாலும் இல்லையென்றாலும் பண்ணலாம் வயது வரம்பு கிடையாது யாரு வேணாலும் பண்ணலாம் அதுதான் ஜிம்முக்கு போன அப்படின்னா மதம் பிடித்த சில தவறுகள் நடக்க வாய்ப்புகள் இடம் பிடிக்க வேண்டியதில்லை அந்த வாய்ப்புகள் இல்லை அதனால யோகா பண்ணுவது நல்லது அப்படின்னு என்னுடைய கருத்து இரண்டுமே செய்யலாம் என்று கேட்டீர்களா ரெண்டுமே செய்ய வேண்டாம் குறிப்பிட்ட வயது வரையிலும் அடுத்து யோகா தான் பெஸ்ட்Yogavukku Poduvathu Nallatha Jimmukku Povadhu Nallatha Yoga Mulamaka Polama Athavathu Jimmukku Vayadhu Varambu Vayadhu Varambu Kidaiyathu Ippa 100 Vayathilum Enkamma Yoga Panranka The Joomla Poi Panna Mudiyuma Panna Mudiyaadhu Sari Oru Onra Vaithu Irandu Vayathana Kuzhandhai Iruku Piyuttiful Engaluku Kooda Panni Iruppanka Pattiyum Petthiyum Pannathu Irukkanga Andha Panna Mudiyuma Jimmukku Vayathukku Athe Madhiri Nalla Aarokkiyama Irukkanum Athan Riplai Panna Mudiyala Irundhalum Illaiyenralum Pannalam Vayadhu Varambu Kidaiyathu Yaaru Venalum Pannalam Athuthan Jimmukku Pona Appatinna Madham Piditha Sila Thavarukal Nadakka Vaipugal Idam Pidikka Ventiyathillai Andha Vaipugal Illai Athanala Yoga Pannuvathu Nallathu Appatinnu Ennutaiya Karuthu Irandume Seiyalam Endru Kettirkala Rentume Seyya Vendam Kurippitta Vayadhu Varaiyilum Aduththu Yoga Thaan Best
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பீம் bowling என்ன உங்களுக்கு வந்து எல்லாமே ஸ்டார்ட் ஆயிடும் எல்லாம் வசூல் சம்பாதிப்பதாகும் பார்க்கறதுக்கு ரொம்ப உடம்பு வந்துவிட்ட நல்ல பலவீனம் பயில்வான் தெரியுமே தவிர மனதளவில் பின்னர் அவருடைய கெபாசிட்டி நல்லா இருக்காது எண்ணங்களும் இருக்காது how to redeem எடுத்தான் மக்கள் மட்டும் தான் தெரியும் யோகா கோவிந்தராஜன் செல்லாமல் தனக்கு ரெடியாயிடுச்சு கொள்ள இன்னொரு விமான நிலையத்திற்கு வந்து hot ஆய் இருந்த பின் சொல்லி இருக்கான் எனவே தன்னுடைய திருமறையில் நீங்க போயிட்டு இந்த சுருங்கி விரிய முடியாமல் போய்விடுவதும் உண்டு அது வந்து தன்னுடைய இந்த மாதிரி போறதுனால மார்க்கெட் முடியாது ஆனால் யோகா ரொம்ப ரொம்ப நல்லது
Romanized Version
பீம் bowling என்ன உங்களுக்கு வந்து எல்லாமே ஸ்டார்ட் ஆயிடும் எல்லாம் வசூல் சம்பாதிப்பதாகும் பார்க்கறதுக்கு ரொம்ப உடம்பு வந்துவிட்ட நல்ல பலவீனம் பயில்வான் தெரியுமே தவிர மனதளவில் பின்னர் அவருடைய கெபாசிட்டி நல்லா இருக்காது எண்ணங்களும் இருக்காது how to redeem எடுத்தான் மக்கள் மட்டும் தான் தெரியும் யோகா கோவிந்தராஜன் செல்லாமல் தனக்கு ரெடியாயிடுச்சு கொள்ள இன்னொரு விமான நிலையத்திற்கு வந்து hot ஆய் இருந்த பின் சொல்லி இருக்கான் எனவே தன்னுடைய திருமறையில் நீங்க போயிட்டு இந்த சுருங்கி விரிய முடியாமல் போய்விடுவதும் உண்டு அது வந்து தன்னுடைய இந்த மாதிரி போறதுனால மார்க்கெட் முடியாது ஆனால் யோகா ரொம்ப ரொம்ப நல்லதுBHIM Bowling Enna Ungaluku Vandhu Ellame Start Aayitum Ellam Vasool Chambathippathakum Parkkarathukku Romba Udambu Vanduvitta Nalla Palaveenam Payilvan Teriyume Tavira Manathalavil Pinnar Avarudaiya Kepachitti Nalla Irukkaathu Ennankalum Irukkaathu How To Redeem Etutthan Makkal Mattum Thaan Therium Yoga Govindarajan Sellamal Thanakku Retiyayituchchu Kolla Innoru Vimana Nilaiyaththirku Vandhu Hot Eye Irundha Pin Solli Irukkan Enave Thannudaiya Tirumaraiyil Ninga Poyittu Indha Surungi Viriya Mudiyamal Poyvituvathum Undu Adhu Vandhu Thannudaiya Indha Madhiri Porathunala Market Mudiyaadhu Aanaal Yoga Romba Romba Nallathu
Likes  72  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பட்ஜெட் காரணமாக கிடையாது வாக்கிங் யோகா மட்டும்தான் 5 வயதிலிருந்து நூறு வயது வரைக்கும் பழைய முகத்தை விட ஒரு மாகாணமாக மாறியது என்னோட கைமாறியது பயிற்சியினால் உடல் முறையே மாதிரி ஒரு வீட்ல ரொம்ப பேர் இருக்காங்க
Romanized Version
பட்ஜெட் காரணமாக கிடையாது வாக்கிங் யோகா மட்டும்தான் 5 வயதிலிருந்து நூறு வயது வரைக்கும் பழைய முகத்தை விட ஒரு மாகாணமாக மாறியது என்னோட கைமாறியது பயிற்சியினால் உடல் முறையே மாதிரி ஒரு வீட்ல ரொம்ப பேர் இருக்காங்கBudget Kaaranamaaga Kidaiyathu Walking Yoga Mattundhan 5 Vayathilirundhu Nuru Vayadhu Varaikkum Pazhaiya Mugathai Vida Oru Makanamaka Maariyadhu Ennoda Kaimariyathu Payirchiyinal Udal Muraiye Madhiri Oru Veetla Romba Peyr Irukkanga
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகி வந்து அதில் சில பேர் விரும்புறாங்க அதுவும் ஒரு பிறகு கொண்டு வரும் நம் உடம்பில் இருக்கு அந்த ஒவ்வொரு வந்து பண்ண முடியும் யோகா நாள் அப்படிலாம் பண்ண முடியாது யோகா எல்லாத்தையும் அல்லது குவிந்து கிடக்கும் ஒரு ஆசிரியர் தான் பண்ண முடியும் it உள்ள இருந்து கிழித்து வெளியே வருவதற்கு சில யோகா போஸ்டர்கள் சில முக்கிய ஸ்தலம் சொல்லிக் கொடுத்துட்டு வர்றேன் அவங்க அதிலிருந்து வெளியே வந்தாங்க அவங்க தான் அவங்களுக்கு மாஸ்க் போட்டால் கூட அந்த ஆண்டில் இருந்து ஒரு குறிப்பிட்ட சதவீத நிறுவனங்கள் எடுத்துக்கொள்ள முடியும் போட்டு கிராமம் இருக்கும் ஒரு குறிப்பிட்ட சில நேரம் வந்து அவங்க வாங்குவது தயாராக இருந்தால்தான் அந்த பெட்டியை வெளியே வர முடியும் போல் அவங்கள ரியல் யாத்திரை மேற்கொண்டு வருகிறது அப்படி தான் யோகா ஒலிம்பிக்
Romanized Version
யோகி வந்து அதில் சில பேர் விரும்புறாங்க அதுவும் ஒரு பிறகு கொண்டு வரும் நம் உடம்பில் இருக்கு அந்த ஒவ்வொரு வந்து பண்ண முடியும் யோகா நாள் அப்படிலாம் பண்ண முடியாது யோகா எல்லாத்தையும் அல்லது குவிந்து கிடக்கும் ஒரு ஆசிரியர் தான் பண்ண முடியும் it உள்ள இருந்து கிழித்து வெளியே வருவதற்கு சில யோகா போஸ்டர்கள் சில முக்கிய ஸ்தலம் சொல்லிக் கொடுத்துட்டு வர்றேன் அவங்க அதிலிருந்து வெளியே வந்தாங்க அவங்க தான் அவங்களுக்கு மாஸ்க் போட்டால் கூட அந்த ஆண்டில் இருந்து ஒரு குறிப்பிட்ட சதவீத நிறுவனங்கள் எடுத்துக்கொள்ள முடியும் போட்டு கிராமம் இருக்கும் ஒரு குறிப்பிட்ட சில நேரம் வந்து அவங்க வாங்குவது தயாராக இருந்தால்தான் அந்த பெட்டியை வெளியே வர முடியும் போல் அவங்கள ரியல் யாத்திரை மேற்கொண்டு வருகிறது அப்படி தான் யோகா ஒலிம்பிக்Yogi Vandhu Adhil Sila Peyr Virumburanka Athuvum Oru Piragu Kondu Varum Nam Udambil Iruku Andha Ovvoru Vandhu Panna Mudiyum Yoga Naal Appatilam Panna Mudiyaadhu Yoga Ellatthaiyum Allathu Kuvindu Kidakkum Oru Aasiriyar Thaan Panna Mudiyum It Ulla Irundhu Kizhitthu Veliye Varuvatharku Sila Yoga Postarkal Sila Mukkiya Sdalam Sollik Kotutthuttu Varren Avanga Athilirundhu Veliye Vandanka Avanga Thaan Avangalukku Mask Pottal Kooda Andha Aandil Irundhu Oru Kurippitta Chathavitha Niruvanangal Eduththukkolla Mudiyum Bottu Giramam Irukum Oru Kurippitta Sila Neram Vandhu Avanga Vaanguvadhu Thayaraga Irundaldan Andha Pettiyai Veliye Vara Mudiyum Pol Avankala Real Yatthirai Merkontu Varukirathu Appadi Thaan Yoga Olymbic
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ivarrul Ethu Nallathu Yoga Allathu Gym,


vokalandroid