நான் ஒருவரை காதலிக்கிறேன், அவர் என்னை காதலிக்கிறாரா என அறிவது எப்படி ? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

...
...
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நானும் என் காதலனும் ஒருவரையொருவர் அதிகம் காதலிக்கிறோம் ஆனால் திடீரென்று அவர் என்னை புறக்கணித்தார். நான் என்ன செய்ய வேண்டும் என்பதை புரிந்து கொள்ள முடியவில்லை? ...

காதல்ல காதலனுக்கும் காதலிக்கும் இடையே ஊடல் கூடல் இதெல்லாம் வந்து இயற்கைதான் எந்த ஒரு காரணமோ இல்லாம திடீர்னு ஒரு புறக்கணித்தல் அதற்கான காரணம் என்னவென்று தான் முதல்ல கேட்டு தெரிஞ்சுக்குங்க புரிய முயற்சிபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒரு பெண் ஒரு ஆண்மகனை விரும்புகிறாள் என்பதை எவ்வாறு தெரிந்து கொள்வது? ...

சோ ஒரு பெண் வந்து ஒரு ஆண் மேல வந்து தனியான ஃபீலிங்ஸ் வச்சிருக்கா இல்ல லவ் பண்றதா இல்ல காதல் பண்ற அப்படின்னா அதை எப்படி தெரிந்துக்கொள்வது அப்படினா நார்மலா அந்த பெண் வந்து ஒரு ஆண்மகன் கிட்ட எப்படி நடந்தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நங்கள் சாதாரணமாக தான் பேசி கொண்டிருந்தோம், நான் காதலிக்கிறேன் என தெரியாது, திடீரென ஒரு வாரம் என்னை ப்ளாக் பன்னிட்டாங்க, ஏன் என தெரியவில்லை? ...

were actually no 1 dated back ஒன்லி டிசைன் இரண்டு அவர்கள் andavan இப்ப நீங்க படிச்சு இருக்கீங்க நினைக்கிறேன் அதில் முழு கவனத்தை செலுத்துங்கள் அப்படி என்றது இருந்த பார்த்தாள் அந்த மிகைப்படுத்தப்பட்டபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் ஒரு பெண்ணை காதலித்தேன், அந்த பெண்ணும் என்னை காதலித்தார், ஆனால் இப்போது என்னை விரும்புவதில்லை? ஏன்? ...

ஏன் விரும்பிய முன்னாடி காதலிச்சேன் விரும்பப்படுகின்ற உங்களைப் பற்றி ஏதாவது ஒன்று அவர்களுக்குப் பிடிக்காமல் இருக்கும் பிடிக்காமல் இருந்திருக்கலாம் ஒன்னும் இல்ல ஏதாச்சோன்னு dinosaur தெரிஞ்சிருக்கலாம் உஙபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் என்னிலும் அதிகமாக ஒரு பெண்ணை விரும்புகிறேன்; ஆனால் அவள் என்னைப்பற்றி சிந்திப்பது கூட இல்லை. அவளை பற்றியே நான் சிந்தித்து கொண்டிருக்கிறேன்; நான் இதை இப்படியே விட்டுவிட வேண்டுமா அல்லது இது தொடர்ந்தால் எனக்கு மனஅழுத்தம் ஏற்படுமா? ...

ஆனா பாவம் உங்களுக்கு பிடிக்கலைனா நீ வா வா வாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் விரும்பும் பெண் என் நெருங்கிய நண்பருடன் வெளியில் சென்றுவிட்டாள். அது என்னை மிகவும் பாதித்தது இதிலிருந்து நான் எவ்வாறு வெளிவருவது? ...

கூட வெளிய போறாங்க அப்படி என்ன ஆகும் பெரிய போர் அதிலேயே இதுக்கு ஒரு சந்தேகம் உங்களுக்கு உங்கள் அவர் மேல உங்களுக்கு நம்பிக்கை இல்லையா இந்த உங்க பிரெண்ட் மேல் உங்களுக்கு நம்பிக்கை இல்லையா அப்படி உங்களுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நீங்கள் உங்களை காதலிப்பவரை தேர்ந்தெடுப்பீரா அல்லது நீங்கள் காதலிப்பவரை தேர்ந்தெடுப்பீரா ? ஏன் ? ...

மை இந்த விஷயத்துல கொஞ்சம் புத்திசாலித்தனமாக மீதான மொத்த முடிவெடுப்பேன் நான் என்ன காதலிக்கும் காதலிதான் நான் தேர்ந்தெடுப்பேன் காரணம் என்ன வாழ்க்கை துணையானது வந்து நம்ம வாழ்க்கை இறுதி வரைக்கும் நம்ம கூடபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒரு பெண் நல்லவரா கெட்டவரா என்பதை எவ்வாறு அறிந்து கொள்வது? ...

ருத்ரன் நீங்க நல்லவரா கெட்டவரா ஜட்ஜ் பண்றது ரொம்ப தப்பு இருந்தாலும் உங்களுடைய வாழ்க்கைத் துணையாக தேர்ந்தெடுப்பதற்காக எனக்கு எப்படி முடிவு பண்ணனும் தெரியுமா அந்த கோணத்தில் கேட்டீங்கனா பதில் சொல்கிறேன் பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யாரோ அல்லது ஒரு உறவு உங்களுக்கு நச்சு என்றால் எப்படி தெரியும்? ...

எனக்கு நச்சு அப்படிங்கற உறவு நான் என்னோட மைண்ட் செட்டை அப்படி ஆப்போசிட்டா இருப்பாங்க அதாவது நெகட்டிவை vibrations இருந்தாலும் அது ஆக்கபூர்வமான முறையில் இருவேறு நம்ப சொல்ற ஒன்னும் எதிர்க்கிறார்கள் அப்படபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒருத்தவங்களுக்கு காதலிச்சான் ஆனா அவங்க கூட இருக்கும்போதே எப்போதுமே ஒரு டீசன்டான பேர் இருப்பாங்க நேச்சுரல் நார்மல் என்னைக்குமே இருக்க மாட்டாங்க அதே மாதிரி இருப்பாங்க நம்ம மேல அளவுக்கதிகமான ஒரு பாசமான யாருமே வைக்காத ஒரு அளவுக்கதிகமான பாசம் அப்பா நீங்க எப்ப அப்செட்டா இருந்தாலும் உங்களுக்கு ரொம்ப ஸ்பெஷலா பீல் பண்ணுவாங்க like its நிறைய வாங்கி தருவாங்க அதே மாதிரி அவங்க வாழ்க்கை உடலைப் decisions உங்களுக்குத்தான் எடுப்பாங்க அதே மாதிரி உங்களை வந்து நிறைய என்கரேஜ் பண்ணுவாங்க நல்ல ஹைட் கருவிகளை வாங்க நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் என்ற வார்த்தையை சொல்ல அவங்க உங்க மேல இருக்கற எல்லா அக்கறையும் காட்டுவாங்க இதெல்லாம் உங்களுக்கு தெரிந்த ஆப்போசிட் உங்களை வந்து காதலிக்கிறாங்க அப்படின்னு அர்த்தம் அதே மாதிரி ரெண்டு பேருக்குள்ள என்ன சண்டை வந்தாலும் ஒருத்தவங்கள ஒரு தொங்க விட்டுக் கொடுத்து இருப்பாங்க இந்த மாதிரி சிச்சுவேஷன்ல நீங்க க்ராஸ் பண்ணி வந்த பசங்க மேல இருக்காங்கன்னு அர்த்தம்
Romanized Version
ஒருத்தவங்களுக்கு காதலிச்சான் ஆனா அவங்க கூட இருக்கும்போதே எப்போதுமே ஒரு டீசன்டான பேர் இருப்பாங்க நேச்சுரல் நார்மல் என்னைக்குமே இருக்க மாட்டாங்க அதே மாதிரி இருப்பாங்க நம்ம மேல அளவுக்கதிகமான ஒரு பாசமான யாருமே வைக்காத ஒரு அளவுக்கதிகமான பாசம் அப்பா நீங்க எப்ப அப்செட்டா இருந்தாலும் உங்களுக்கு ரொம்ப ஸ்பெஷலா பீல் பண்ணுவாங்க like its நிறைய வாங்கி தருவாங்க அதே மாதிரி அவங்க வாழ்க்கை உடலைப் decisions உங்களுக்குத்தான் எடுப்பாங்க அதே மாதிரி உங்களை வந்து நிறைய என்கரேஜ் பண்ணுவாங்க நல்ல ஹைட் கருவிகளை வாங்க நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் என்ற வார்த்தையை சொல்ல அவங்க உங்க மேல இருக்கற எல்லா அக்கறையும் காட்டுவாங்க இதெல்லாம் உங்களுக்கு தெரிந்த ஆப்போசிட் உங்களை வந்து காதலிக்கிறாங்க அப்படின்னு அர்த்தம் அதே மாதிரி ரெண்டு பேருக்குள்ள என்ன சண்டை வந்தாலும் ஒருத்தவங்கள ஒரு தொங்க விட்டுக் கொடுத்து இருப்பாங்க இந்த மாதிரி சிச்சுவேஷன்ல நீங்க க்ராஸ் பண்ணி வந்த பசங்க மேல இருக்காங்கன்னு அர்த்தம்Orutthavankalukku Kathalichchan Aana Avanka Guid Irukkumbothe Eppothume Oru Tichantana Bare Iruppanka Nechchural Normal Ennaikkume Irukka Mattanka Athe Madre Iruppanka Nama Mela Alavukkathikamana Oru Pachamana Yarume Vaikkatha Oru Alavukkathikamana Pasham Appa Ninka Eppa Apchetta Irundalum Unkalukku Romba Sbeshala Peel Pannuvanka Like Its Niraya Wonky Taruvanka Athe Madre Avanka Vazhkkai Utalaip Decisions Unkalukkutthan Etuppanka Athe Madre Unkalai Vandu Niraya Encourage Pannuvanka Nalla Height Karuvikalai Vanca Non Unnai Kathalikkiren Enra Varddaiyai Cholla Avanka Unka Mela Irukkara Ella Akkaraiyum Kattuvanka Ithellam Unkalukku Terinda Opp Unkalai Vandu Kathalikkiranka Appatinnu Arddam Athe Madre Rentu Perukkulla Enna Chantai Vandalum Orutthavankala Oru Tonga Vittuk Kotutthu Iruppanka Inda Madre Chichchuveshanla Ninka Cross Bonnie Vanda Pachanka Mela Irukkankannu Arddam
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பா நீங்க லவ் பண்ற பயம் வந்து உங்களை லவ் பண்றாங்க ஆகின்றது நிறைய அறிகுறி வச்சு கண்டிப்பா பண்ணலாம் ஆனா கண்டிப்பா வந்துருங்க தான் பேசுவாங்க கண்டுபிடிக்கலாம் அப்படி இல்லன்னா ஒவ்வொரு பயணமும் வந்து ஒரு எமோஷனல் சைடு போசில் வந்து பசங்க வந்தது வெளில காட்டிக்க மாட்டார்கள் அந்த நீங்க லவ் பண்ற பையன் வந்து அந்த எமோஷனல் தாயிடம் வந்து உங்க கிட்ட காட்டினா கண்டிப்பா அந்த பயணிக்கும் interest irukura எங்க போனாலும் அதிகமாவே இருக்கும் பெண் பார்த்தீங்கன்னா நீங்க நீங்களா இருக்கிறது வந்து அவங்க வந்து like பண்ணுவாங்க எந்தவிதமான restrictions உங்களுக்கு கொடுக்க மாட்டாங்க சார் கண்டிப்பா வந்து நீங்க என்ன நினைக்கிறீங்க என்ன பண்ணனும் நினைக்கிறீங்களோ அதுக்கு சப்போர்ட் பண்ண மாட்டேன் அப்படின்னு சொல்லி பார்த்தீங்கன்னா நீங்க என்னதான் பொய் சொன்னாலும் எல்லாம் ஒன்றுமில்லை சிவந்துபோய் சொல்லுவாங்க நீங்க என்ன பொய் சொன்னாலும் அந்த பொய்க்காக உள்ள விட்டுட்டு மாட்டாங்க கண்டிப்பா உங்களுக்கு இன்னொரு சான்ஸ் கொடுப்பாங்கன்னு வந்து நீங்க தப்பு பண்ண கூடாது என்பதற்காக ஒரு சான்ஸ் கொடுத்து மூலமாக கண்டுபிடிக்கலாம உங்களை லவ் பண்றேன்னு சொல்லிட்டு இதைவிட பெரிய முக்கியமான விஷயம் என்னவென்று சொல்லி பாத்தீங்கன்னா அவங்களோட பப்ளிக் லைஃப்ல நீங்க ஒரு இம்போடென்ட் upasana இருக்கீங்க உங்கள பிரைவசி காக மட்டும் ரிலேஷன்ஷிப் ஆகட்டும் அல்லது ஒரு பெண் சிப்பாய் இருக்கட்டும் உன்கூட வெளில போறது இருக்கட்டும் எதுனாலும் வந்து எல்லாருக்கும் தெரியும் அதுதான் வச்சுக்கோங்க அது அவங்களுக்கு புரிய வைக்கிறது அந்த மாதிரி எந்த விஷயமும் உங்ககிட்ட இருக்கா வாங்க ஒரு champions பண்றது சரி உங்க friend kitta உங்களை introduce பண்றதையும் சரி அந்த பயம் வந்து கண்டிப்பா எல்லார்கிட்டயும் லவ் பண்றேன்னு சொல்லிட்டு கண்டுபிடிக்கலாம் இதைவிட ஆல்மேல் சில கண்டிப்பாக உன்னோட மனசு சொல்லும் அந்த பயம் வந்து உங்கள லவ் பண்றான் ஆம்பளையா அப்டின்னு சொல்லிட்டு மூலமா நீங்க வந்தா கண்டிப்பா நீங்க வந்தா லவ் பண்றாளா இல்லையானு சொல்லி நீங்க கண்டுபிடிக்கலாம்
Romanized Version
கண்டிப்பா நீங்க லவ் பண்ற பயம் வந்து உங்களை லவ் பண்றாங்க ஆகின்றது நிறைய அறிகுறி வச்சு கண்டிப்பா பண்ணலாம் ஆனா கண்டிப்பா வந்துருங்க தான் பேசுவாங்க கண்டுபிடிக்கலாம் அப்படி இல்லன்னா ஒவ்வொரு பயணமும் வந்து ஒரு எமோஷனல் சைடு போசில் வந்து பசங்க வந்தது வெளில காட்டிக்க மாட்டார்கள் அந்த நீங்க லவ் பண்ற பையன் வந்து அந்த எமோஷனல் தாயிடம் வந்து உங்க கிட்ட காட்டினா கண்டிப்பா அந்த பயணிக்கும் interest irukura எங்க போனாலும் அதிகமாவே இருக்கும் பெண் பார்த்தீங்கன்னா நீங்க நீங்களா இருக்கிறது வந்து அவங்க வந்து like பண்ணுவாங்க எந்தவிதமான restrictions உங்களுக்கு கொடுக்க மாட்டாங்க சார் கண்டிப்பா வந்து நீங்க என்ன நினைக்கிறீங்க என்ன பண்ணனும் நினைக்கிறீங்களோ அதுக்கு சப்போர்ட் பண்ண மாட்டேன் அப்படின்னு சொல்லி பார்த்தீங்கன்னா நீங்க என்னதான் பொய் சொன்னாலும் எல்லாம் ஒன்றுமில்லை சிவந்துபோய் சொல்லுவாங்க நீங்க என்ன பொய் சொன்னாலும் அந்த பொய்க்காக உள்ள விட்டுட்டு மாட்டாங்க கண்டிப்பா உங்களுக்கு இன்னொரு சான்ஸ் கொடுப்பாங்கன்னு வந்து நீங்க தப்பு பண்ண கூடாது என்பதற்காக ஒரு சான்ஸ் கொடுத்து மூலமாக கண்டுபிடிக்கலாம உங்களை லவ் பண்றேன்னு சொல்லிட்டு இதைவிட பெரிய முக்கியமான விஷயம் என்னவென்று சொல்லி பாத்தீங்கன்னா அவங்களோட பப்ளிக் லைஃப்ல நீங்க ஒரு இம்போடென்ட் upasana இருக்கீங்க உங்கள பிரைவசி காக மட்டும் ரிலேஷன்ஷிப் ஆகட்டும் அல்லது ஒரு பெண் சிப்பாய் இருக்கட்டும் உன்கூட வெளில போறது இருக்கட்டும் எதுனாலும் வந்து எல்லாருக்கும் தெரியும் அதுதான் வச்சுக்கோங்க அது அவங்களுக்கு புரிய வைக்கிறது அந்த மாதிரி எந்த விஷயமும் உங்ககிட்ட இருக்கா வாங்க ஒரு champions பண்றது சரி உங்க friend kitta உங்களை introduce பண்றதையும் சரி அந்த பயம் வந்து கண்டிப்பா எல்லார்கிட்டயும் லவ் பண்றேன்னு சொல்லிட்டு கண்டுபிடிக்கலாம் இதைவிட ஆல்மேல் சில கண்டிப்பாக உன்னோட மனசு சொல்லும் அந்த பயம் வந்து உங்கள லவ் பண்றான் ஆம்பளையா அப்டின்னு சொல்லிட்டு மூலமா நீங்க வந்தா கண்டிப்பா நீங்க வந்தா லவ் பண்றாளா இல்லையானு சொல்லி நீங்க கண்டுபிடிக்கலாம்Kantippa Ninka Love Panra Fam Vandu Unkalai Love Panranka Aakinrathu Niraya Arikuri Vachchu Kantippa Pannalam Aana Kantippa Vandurunka Than Pechuvanka Kantupitikkalam Appati Illanna Ovvoru Payanamum Vandu Oru Emotional Side Pochil Vandu Pachanka Vandathu Velila Kattikka Mattarkal Anda Ninka Love Panra Bayan Vandu Anda Emotional Tayitam Vandu Unka Kitta Kattina Kantippa Anda Payanikkum Interest Irukura Enka Ponalum Athikamave Irukkum Penn Parddinkanna Ninka Ninkala Irukkirathu Vandu Avanka Vandu Like Pannuvanka Endavithamana Restrictions Unkalukku Kotukka Mattanka Chaar Kantippa Vandu Ninka Enna Ninaikkirinka Enna Pannanum Ninaikkirinkalo Athukku Support Panna Matten Appatinnu Solly Parddinkanna Ninka Ennathan Poy Chonnalum Ellam Onrumillai Chivandupoy Cholluvanka Ninka Enna Poy Chonnalum Anda Poykkaka Ulla Vittuttu Mattanka Kantippa Unkalukku Innoru SANS Kotuppankannu Vandu Ninka Tappu Panna Kutathu Enbatharkaka Oru SANS Kotutthu Mulamaka Kantupitikkalama Unkalai Love Panrennu Chollittu Ithaivita Periya Mukkiyamana Vishayam Ennavenru Solly Patthinkanna Avankalota Public Laifla Ninka Oru Imbotent Upasana Irukkinka Unkala Piraivachi Khaga Mattum Rileshanship Aakattum Allathu Oru Penn Chippay Irukkattum Unkuta Velila Porathu Irukkattum Ethunalum Vandu Ellarukkum Teriyum Athuthan Vachchukkonka Adhu Avankalukku Puriya Vaikkirathu Anda Madre Enda Vishayamum Unkakitta Irukka Vanca Oru Champions Panrathu Saare Unka Friend Kitta Unkalai Introduce Panrathaiyum Saare Anda Fam Vandu Kantippa Ellarkittayum Love Panrennu Chollittu Kantupitikkalam Ithaivita Aalmel Sila Kantippaka Unnota Manachu Chollum Anda Fam Vandu Unkala Love Panran Aambalaiya Aptinnu Chollittu Mulama Ninka Vanda Kantippa Ninka Vanda Love Panrala Illaiyanu Solly Ninka Kantupitikkalam
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Non Oruvarai Kathalikkiren Our Ennai Kathalikkirara Ena Arivathu Effde ?,


vokalandroid