யோகா ஆசனங்களை பழக, தியானம் என்பது எவ்வளவு முக்கியத்துவம் வாய்ந்தது? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எவ்ளோ யோகா பண்ணுகிறார்களோ பண்ண பண்ண தான் மெடிடேஷன் விவரங்கள் யோகா நிறைய பண்ணாம மெடிடேஷன் வந்து ஒரு சிலருக்கு வருது எல்லாருக்குமே வராதுங்க இமிடேஷன் இருந்து வராது ரிலாக்ஸ் கிடைக்கும் resinous கிடைக்கும்
Romanized Version
எவ்ளோ யோகா பண்ணுகிறார்களோ பண்ண பண்ண தான் மெடிடேஷன் விவரங்கள் யோகா நிறைய பண்ணாம மெடிடேஷன் வந்து ஒரு சிலருக்கு வருது எல்லாருக்குமே வராதுங்க இமிடேஷன் இருந்து வராது ரிலாக்ஸ் கிடைக்கும் resinous கிடைக்கும்Evlo Yoga Pannukirarkalo Panna Panna Thaan Metiteshan Vivarangal Yoga Niraya Pannama Metiteshan Vandhu Oru Silarukku Varudhu Ellarukkume Varathunka Imiteshan Irundhu Varathu Relax Kidaikum Resinous Kidaikum
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நான் தியானம் செய்யும் பொழுது நிறைய எண்ணங்கள் வருகின்றது. அவற்றை எவ்வாறு கட்டுப்படுத்துவது? ...

தியானம் செய்யும் போது நிறைய எண்ணங்கள் வருகிறது இதை எப்படி கட்டுப்படுத்துவது என்பது உங்களுடைய கேள்வி கண்களை மூடி தியானத்தில் அமர்ந்த உடனே இந்த நிமிடம் வரைக்கும் அதாவது பிறந்ததிலிருந்து இந்த நிமிடம் வரைபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோகா மற்றும் தியானத்தால், உடலில் என்னவிதமான மாற்றங்கள் நிகழும்? ...

அதாவது மெடிடேஷன் யோகா பண்ணும் போது மனசுக்கு அமைதி கிடைக்கும் போது நம்ம உடம்பு சுறுசுறுப்பாக இது நம்ம தான் உணர முடியும் அதாவது எல்லா செல்கள் எல்லா உறுப்புகளும் நல்லா செயல்படும் நம்ம உடம்புக்கு தேவையான பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இதய நிறைவு தியானத்திற்கும் மற்றவைக்கும் இடையே உள்ள வித்தியாசம் என்ன? ...

தியானத்துக்கு மற்றவை க்கும் என்ன வித்தியாசம் இருக்கு அப்படின்னு சொல்லி பார்த்தீங்கன்னா மத்த விஷயங்கள் நமக்கு ஒருத்திதான் கிடைக்கும் ஆனால் இந்தத் தியானம் போன்ற பகுதியை சேர்ந்த ஒரு மன அமைதி கிடைக்கும் தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

தியானத்தில் என்னால் கவனம் செலுத்த முடியவில்லை; கண்ணை மூடினால் பல சிந்தனைகள் தோன்றுகிறது. இதை எவ்வாறு தவிர்ப்பது? ...

அகில உலக மக்கள் அனைவருக்கும் வணக்கம் வாழ்க்கையில் யோகம் வேண்டும் யோகமாய் வாழவேண்டும் யோகத்தை கட்ட வாழவேண்டும் என்பது உயர்ந்தோர் ஆனந்தமாய் வாழ விரும்புகிறவர்கள் அகிலத்தை படைத்து வழிபடும் போது இருக்க வேபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோகா பயிற்சி செய்வதை நிறுத்தினால் அல்லது பயிற்சியில் தடை ஏற்பட்டால் என்ன ஆகும்?

வாழ்க வையகம் வாழ்க வையகம் வாழ்க வளமுடன் குரு வாழ்க குருவே துணை இந்த மனவளக்கலை பயிற்சி செய்வதால் தடைகள் ஏற்பட்டால் ஒன்றுமில்லை இந்த யோகா பயிற்சி செய்வதால் உடலும் மனம் எப்போதும் லேசாக இருக்கும் வாழ்க வளபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒருவர், ஒவ்வொரு நாளும் எவ்வளவு நேரம் யோகா செய்ய வேண்டும்? ...

கண்டிப்பாக நிறைய வந்து கிரியேட்டிவிட்டி மரியாதைக்குரிய சுத்தப்படுத்திக்கொள்ள பண்றது சன்ரைஸ் developing வந்து உருவாக்கிக்கொள்வது தெரியாத விஷயங்கள் இருக்கிறது மனதை சாந்தப்படுத்த அது நிதானப்படுத்துகின்றதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நம் உடலுக்கு அதிக நன்மை தருவது எது, யோகா அல்லது உடற்பயிற்சி? ...

நம் உடலுக்கு அதிக நன்மை தருவது எது யோகா அல்லது உடற்பயிற்சி நல்ல கேள்வி நன்மை தரும் எல்லாமே ஒவ்வொருவிதமான நன்மை இது தனிநபர் அப்பொழுது அறுவை சிகிச்சை பண்ண ஒரு நபர் அவங்களால வந்து உடற்பயிற்சி கனமா பண்ண மபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

உங்கள் குண்டலினி சக்தி விழித்திருக்கும்போது என்ன நடக்கும்? ...

குண்டலினி யோகா அப்படின்னு சொல்லுவாங்க குண்டலினி எப்படி பண்றது எப்படி என்பதுதான் கேள்வி அதாவது குண்டலினி அப்படி என்றால் அவனுடைய மூலாதாரத்தை நல்ல சுருக்கி சுருக்கி விரித்து சுருக்கி சுருக்கி விரிக்கப் கபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகாசனங்களை பண்ற ஏதேனும் யானை மற்றது தங்கம் தான் போன் பண்ணும் போது அதிக பழமையானது
Romanized Version
யோகாசனங்களை பண்ற ஏதேனும் யானை மற்றது தங்கம் தான் போன் பண்ணும் போது அதிக பழமையானதுYogasanangalai Panra Edheynum Yanai Marrathu Thangam Thaan Phone Pannum Podhu Adhiga Pazhamaiyanathu
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மான நித்யானந்தா ஒன்றும் மிகப் பிரதானமானது சரியை கிரியை யோகம் என்ற நிலை இருக்கு அதுல வந்து யோகாசனம் நிலை இருக்கு அதை ஏற்று நிலை வந்து இயமம் நியமம் ஆசனம் பிரணாயமம் பிரத்தியாகாரம் தாரணை தியானம் சமாதி யாராவது வந்து எட்டாவது அட்டவணையில் இடம் கண்ணாடி ஏழாவது நிலையில் தியானம் தியானம் தியானம்
Romanized Version
மான நித்யானந்தா ஒன்றும் மிகப் பிரதானமானது சரியை கிரியை யோகம் என்ற நிலை இருக்கு அதுல வந்து யோகாசனம் நிலை இருக்கு அதை ஏற்று நிலை வந்து இயமம் நியமம் ஆசனம் பிரணாயமம் பிரத்தியாகாரம் தாரணை தியானம் சமாதி யாராவது வந்து எட்டாவது அட்டவணையில் இடம் கண்ணாடி ஏழாவது நிலையில் தியானம் தியானம் தியானம்Mana Nithyanandha Onrum Migap Pirathanamanathu Chariyai Kiriyai Yogam Endra Nilai Iruku Athula Vandhu Yokasanam Nilai Iruku Athai Yerru Nilai Vandhu Iyamam Niyamam Aasanam Piranayamam Piratthiyakaram Taranai Thiyanam Samathi Yaravathu Vandhu Ettavathu Attavanaiyil Idam Kannadi Ezhavathu Nilaiyil Thiyanam Thiyanam Thiyanam
Likes  62  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எப்படி ஒரு மனிதன் மனிதனுக்கு இரண்டு கண்கள் தேவையோ அதே மாதிரி ஒருத்தன் ஒருத்தன் மட்டும் பிராணயாமம் நாடி சுத்தி எல்லாமே எல்லாமே ஒரு மனிதனுக்கு தேவையான ரெட்டீன் ஏ ஒரு மனிதனுக்கு தேவைப்படுகிறது
Romanized Version
எப்படி ஒரு மனிதன் மனிதனுக்கு இரண்டு கண்கள் தேவையோ அதே மாதிரி ஒருத்தன் ஒருத்தன் மட்டும் பிராணயாமம் நாடி சுத்தி எல்லாமே எல்லாமே ஒரு மனிதனுக்கு தேவையான ரெட்டீன் ஏ ஒரு மனிதனுக்கு தேவைப்படுகிறதுEppadi Oru Manithan Manithanukku Irandu Kangal Tevaiyo Athe Madhiri Oruththan Oruththan Mattum Piranayamam Nadi Suththi Ellame Ellame Oru Manithanukku Thevaiyana Rettin A Oru Manithanukku Thevaipadukirathu
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிஷனரை கட்டுப்படுத்துவதற்கும் அப்புறம்
Romanized Version
கண்டிஷனரை கட்டுப்படுத்துவதற்கும் அப்புறம்Kantishanarai Kattuppatutthuvatharkum Appuram
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகம் என்பது ஒரு பொருளை நாம் தெரிந்து விட்டால் தியானத்திற்கும் யோகாவுக்கும் உள்ள தொடர்பு உறிஞ்சிவிடும் யோகா அப்படி நாளிதழ் ஐக்கியமாதல் அப்படின்னு குறிப்பிட விரும்புவது நமக்கு வாழ்க்கையில் நிரந்தரமான நன்மைகளைப் ஐக்கிய மாகாணம் விரும்புவாங்க அப்படி இருக்கிற குரல்தான் இறை இறை தன்மை இறை அருள் அப்படின்னா உடைய நம்முடைய மனம் லயம் ஆவதுதான் யோகாவுடன் குறிக்கோள் அதுமாதிரி ஒன்றுதல் என்பது நடக்கணும்னா தியானத்தின் மூலம் இது சாத்தியமாகலாம் தியானம் இது எல்லாமே திருமணத்தில் மனம் அலைபாயுதே கொஞ்சம் உள்ளிழுத்து ஆமைபோல உள்ளுக்கிழுத்து உள்ளுக்குள்ளேயே கவனித்தல் உள்ளுக்குள்ளே இருக்கின்ற இறை அருள் அது நம்மை புரிந்துகொண்டது அப்படிங்கறதுதான் அடிப்படை எனவே தியானம் யோகா அண்ட் அப்படி என்னதான் யோகங்கள் கட்டடமே
Romanized Version
யோகம் என்பது ஒரு பொருளை நாம் தெரிந்து விட்டால் தியானத்திற்கும் யோகாவுக்கும் உள்ள தொடர்பு உறிஞ்சிவிடும் யோகா அப்படி நாளிதழ் ஐக்கியமாதல் அப்படின்னு குறிப்பிட விரும்புவது நமக்கு வாழ்க்கையில் நிரந்தரமான நன்மைகளைப் ஐக்கிய மாகாணம் விரும்புவாங்க அப்படி இருக்கிற குரல்தான் இறை இறை தன்மை இறை அருள் அப்படின்னா உடைய நம்முடைய மனம் லயம் ஆவதுதான் யோகாவுடன் குறிக்கோள் அதுமாதிரி ஒன்றுதல் என்பது நடக்கணும்னா தியானத்தின் மூலம் இது சாத்தியமாகலாம் தியானம் இது எல்லாமே திருமணத்தில் மனம் அலைபாயுதே கொஞ்சம் உள்ளிழுத்து ஆமைபோல உள்ளுக்கிழுத்து உள்ளுக்குள்ளேயே கவனித்தல் உள்ளுக்குள்ளே இருக்கின்ற இறை அருள் அது நம்மை புரிந்துகொண்டது அப்படிங்கறதுதான் அடிப்படை எனவே தியானம் யோகா அண்ட் அப்படி என்னதான் யோகங்கள் கட்டடமேYogam Enbathu Oru Porulai Naam Terindhu Vittal Tiyanatthirkum Yokavukkum Ulla Thodarbu Urinjivitum Yoga Appadi Nalithazh Aikkiyamathal Appatinnu Kurippida Virumpuvathu Namakku Vazhkaiyil Nirandharamana Nanmaikalaip Aikiyya Makanam Virumbuvanka Appadi Irukkira Kuraldan Irai Irai Thanmai Irai Arul Appatinna Udaiya Nammudaiya Manam Lam Aavathuthan Yokavutan Kurikkol Athumathiri Onruthal Enbathu Natakkanumna Thiyanaththin Moolam Idhu Chatthiyamakalam Thiyanam Idhu Ellame Thirumanaththil Manam Alaipayuthe Konjam Ullizhutthu Aamaipola Ullukkizhutthu Ullukkulleye Kavanitthal Ullukkulle Irukkinra Irai Arul Adhu Nanmai Purindukontathu Appatinkarathuthan Adipadai Enave Thiyanam Yoga And Appadi Ennathan Yokankal Kattatame
Likes  61  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

meditation and yoga பண்ணும்போது மெடிட்டேஷன் எவ்வளவு important கேட்டீங்கன்னா அதனால் சொல்றது ஒரு யோகாசனத்துக்கு நீங்க அந்த பொசிஷனுக்கு போகும் போது உங்களுடைய எண்ணங்களும் உங்களுடைய பார்வையும் ஒரே இடத்தில் இருந்தது எல்லாம் அந்த செய்யக்கூடிய தன்னுடைய முழு பலனை அனுபவிக்க முடியும் அப்போ இம்போர்ட்டண்ட் நடவடிக்கைகளுக்கு தான் கேட்ட கண்டிப்பா இருக்குது நமது எண்ணங்களை ஒரே இடத்தில் வைத்து பண்ணனும் அதுக்கு தான் ஏகபாத ஆசனம் என்ற பாத ஆசனம் விருச்சிகாசனம் இருக்கு அந்த ஆசனம் செய்யும்போது நாமும் நிற்கிறோம் என் சிந்தனைகள் வேலை எங்கேயோ போய் வெளியில் அங்கே இங்கே பார்த்திருந்தால் என்னாகும் நிக்க முடியாது அப்படி ரொம்ப ரொம்ப முக்கியம்
Romanized Version
meditation and yoga பண்ணும்போது மெடிட்டேஷன் எவ்வளவு important கேட்டீங்கன்னா அதனால் சொல்றது ஒரு யோகாசனத்துக்கு நீங்க அந்த பொசிஷனுக்கு போகும் போது உங்களுடைய எண்ணங்களும் உங்களுடைய பார்வையும் ஒரே இடத்தில் இருந்தது எல்லாம் அந்த செய்யக்கூடிய தன்னுடைய முழு பலனை அனுபவிக்க முடியும் அப்போ இம்போர்ட்டண்ட் நடவடிக்கைகளுக்கு தான் கேட்ட கண்டிப்பா இருக்குது நமது எண்ணங்களை ஒரே இடத்தில் வைத்து பண்ணனும் அதுக்கு தான் ஏகபாத ஆசனம் என்ற பாத ஆசனம் விருச்சிகாசனம் இருக்கு அந்த ஆசனம் செய்யும்போது நாமும் நிற்கிறோம் என் சிந்தனைகள் வேலை எங்கேயோ போய் வெளியில் அங்கே இங்கே பார்த்திருந்தால் என்னாகும் நிக்க முடியாது அப்படி ரொம்ப ரொம்ப முக்கியம்Meditation And Yoga Pannumbothu Metitteshan Evvalavu Important Kettinkanna Athanal Solrathu Oru Yokachanatthukku Ninga Andha Pochishanukku Pokum Podhu Ungaludaiya Ennankalum Ungaludaiya Parvaiyum Ore Idathil Irundhathu Ellam Andha Cheiyakoodiya Thannudaiya Muzhu Palanai Anupavikka Mudiyum Appo Imborttant Natavatikkaikalukku Thaan Ketta Kantippa Irukkuthu Namathu Ennangalai Ore Idathil Vaithu Pannanum Athukku Thaan Ekapatha Aasanam Endra Patha Aasanam Viruchchikachanam Iruku Andha Aasanam Seyyumpothu Namum Nirkirom En Sindhanaikal Velai Enkeyo Poi Veliyil Ange Inge Parddirundal Ennakum Nikka Mudiyaadhu Appadi Romba Romba Mukkiyam
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகா ஆசனங்கள் அப்படின்னு நம்ம முடியாவிட்டாலும் நடராஜர் சிலை வாங்கிய கையோடு பிட்யூட்டரி சுரப்பியை தூண்டத்தான் அதுக்கு அடுக்கடுக்கான பிராணாயாமம் மூச்சுப்பயிற்சி பண்ணும்போது காமெடி நடிகை கங்கனா உட்காரும் போது நமக்கும் பாட்டி ஹார்மோன் சுரக்கும் அப்படி நடிப்பவர் அதிகமாகும்
Romanized Version
யோகா ஆசனங்கள் அப்படின்னு நம்ம முடியாவிட்டாலும் நடராஜர் சிலை வாங்கிய கையோடு பிட்யூட்டரி சுரப்பியை தூண்டத்தான் அதுக்கு அடுக்கடுக்கான பிராணாயாமம் மூச்சுப்பயிற்சி பண்ணும்போது காமெடி நடிகை கங்கனா உட்காரும் போது நமக்கும் பாட்டி ஹார்மோன் சுரக்கும் அப்படி நடிப்பவர் அதிகமாகும்Yoga Aachanangal Appatinnu Namma Mutiyavittalum Natarajar Silai Vangiya Kaiyotu Pituitary Churappiyai Tuntatthan Athukku Atukkatukkana Piranayamam Muchchuppayirchi Pannumbothu Comedy Nadigai Kangana Utkarum Podhu Namakkum Patti Hormone Churakkum Appadi Natippavar Athikamagum
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Yoga Aachanankalai Pazhaka Tiyanam Enbathu Evvalavu Mukkiyatthuvam Vayndathu,


vokalandroid