2019 இல் அடுத்த பிரதமர் யாராக இருக்கும் ? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தேசத்தின் நன்மை கருதி ஐந்தாண்டு காலம் பிரதமராக இருக்கக்கூடிய நம்முடைய பாரத பிரதமர் மோடி அவர்கள் தன்னலம் கருதாது தன் உடன் பிறந்த அண்ணன் தம்பி கூட உதவி செய்யாமல் ஆட்டோ ஆட்டோ ஓட்டிக் கொண்டே இருக்கின்றன குடும்பத்திலே பிறந்து வளர்ந்து இன்று நாடு செழிக்க வேண்டும் உலக அரங்கில் இந்தியாவின் நிலையை உயர்த்தி இந்தியாவை மாற்றி ஒழுக்கத்தை உருவாக்கித் தந்த மாமேதை நம்முடைய பாரத பிரதமராக இருக்கக்கூடியவர்கள் 2019 உதவியாக இந்தியா முழுக்க அபரிமிதமான அளவில் வெற்றி பெற்று பிரதமராக வருவார் வருவார் வருவார் என்பதில் எள்ளளவும் சந்தேகம் இல்லை அவர் மீண்டும் இந்த மக்களுக்கு ஐந்து ஆண்டு காலமாக அவர் செய்த சாதனைகளை நாங்கள் பட்டியலிடலாம் மருத்துவ காப்பீடு அங்கே இருக்கக்கூடிய சுகாதார ஒரு பிரதமராக இருந்தவர் ஏழை மக்களுக்கு சுகாதாரத்திற்கு முக்கியத்துவம் கொடுத்து கிராமங்கள் தோறும் கையிலெடுத்து வசதியை பெற்றுக் கொடுப்பதில் முன்னுதாரணமாக இருக்கிறார் குடியிருப்பதற்கு வீடுகள் கட்டி கொடுத்துக்கொண்டிருக்கிறார் அதிகரிக்க வேண்டும் என்று இந்த நாட்டினுடைய செல்வங்களை தொடங்கக் கூடாது என்பதில் உறுதியாக இருந்து எந்தவித மாற்றமுமில்லாமல் லஞ்சம் வாங்குவதற்கு முதலாவதாக என்று சொல்லக்கூடிய பிரதமர் நம்முடைய உலக அரங்கில் இந்தியாவின் பிரதமர் நரேந்திரமோடி அவர்கள் தான் வருவார் என்பதில் எள்ளளவும் சந்தேகமில்லை
Romanized Version
தேசத்தின் நன்மை கருதி ஐந்தாண்டு காலம் பிரதமராக இருக்கக்கூடிய நம்முடைய பாரத பிரதமர் மோடி அவர்கள் தன்னலம் கருதாது தன் உடன் பிறந்த அண்ணன் தம்பி கூட உதவி செய்யாமல் ஆட்டோ ஆட்டோ ஓட்டிக் கொண்டே இருக்கின்றன குடும்பத்திலே பிறந்து வளர்ந்து இன்று நாடு செழிக்க வேண்டும் உலக அரங்கில் இந்தியாவின் நிலையை உயர்த்தி இந்தியாவை மாற்றி ஒழுக்கத்தை உருவாக்கித் தந்த மாமேதை நம்முடைய பாரத பிரதமராக இருக்கக்கூடியவர்கள் 2019 உதவியாக இந்தியா முழுக்க அபரிமிதமான அளவில் வெற்றி பெற்று பிரதமராக வருவார் வருவார் வருவார் என்பதில் எள்ளளவும் சந்தேகம் இல்லை அவர் மீண்டும் இந்த மக்களுக்கு ஐந்து ஆண்டு காலமாக அவர் செய்த சாதனைகளை நாங்கள் பட்டியலிடலாம் மருத்துவ காப்பீடு அங்கே இருக்கக்கூடிய சுகாதார ஒரு பிரதமராக இருந்தவர் ஏழை மக்களுக்கு சுகாதாரத்திற்கு முக்கியத்துவம் கொடுத்து கிராமங்கள் தோறும் கையிலெடுத்து வசதியை பெற்றுக் கொடுப்பதில் முன்னுதாரணமாக இருக்கிறார் குடியிருப்பதற்கு வீடுகள் கட்டி கொடுத்துக்கொண்டிருக்கிறார் அதிகரிக்க வேண்டும் என்று இந்த நாட்டினுடைய செல்வங்களை தொடங்கக் கூடாது என்பதில் உறுதியாக இருந்து எந்தவித மாற்றமுமில்லாமல் லஞ்சம் வாங்குவதற்கு முதலாவதாக என்று சொல்லக்கூடிய பிரதமர் நம்முடைய உலக அரங்கில் இந்தியாவின் பிரதமர் நரேந்திரமோடி அவர்கள் தான் வருவார் என்பதில் எள்ளளவும் சந்தேகமில்லைThesaththin Nanmai Karuthi Aindantu Kaalam Pirathamaraka Irukkakkudiya Nammudaiya Bharatha Pirathamar Modi Avargal Tannalam Karuthathu Than Udan Pirandha Annan Thambi Kooda Udhavi Seyyamal Auto Auto Ottik Konde Irukindrana Kutumbatthile Pirandhu Varndhu Inru Nadu Chezhikka Vendum Ulaga Arankil Indhiyavin Nilaiya Uyarththi Indiyaavai Marri Ozhukkatthai Uruvakkith Thandha Mamethai Nammudaiya Bharatha Pirathamaraka Irukkakkutiyavarkal 2019 Uthaviyaka India Muzhukka Aparimithamana Alavil Vetri Perru Pirathamaraka Varuvaar Varuvaar Varuvaar Enpathil Ellalavum Sandhekam Illai Our Meendum Indha Makkalukku Aindhu Aandu Kalamaka Our Seitha Chathanaikalai Nangal Pattiyalitalam Maruthuva Kaapidu Ange Irukkakkudiya Sugathara Oru Pirathamaraka Irundhavar Ezhai Makkalukku Chukatharatthirku Mukkiyathuvam Koduththu Kiramangal Torum Kaiyiletutthu Vasathiyai Petruk Kotuppathil Munnutharanamaka Irukiraar Kutiyiruppatharku Veedukal Katti Kotutthukkontirukkirar Adhikarika Vendum Endru Indha Nattinutaiya Chelvankalai Totankak Koodathu Enpathil Uruthiyaka Irundhu Endhavitha Marramumillamal Lanjam Vanguvatharku Muthalavathaka Endru Sollakkudiya Pirathamar Nammudaiya Ulaga Arankil Indhiyavin Pirathamar Narendiramoti Avargal Thaan Varuvaar Enpathil Ellalavum Chandekamillai
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பிரதமர் பதவியிலிருந்து வாழக்கூடிய ஒரு கோடியே முப்பது கோடி இந்துக்களின் நாடு திண்டுக்கல் அரசு யார் கொன்றார்கள் அவங்களுக்கு like புண்ணாகிறது எல்லாத்துக்கும் தெரியும் வீட்டுக்காரங்க 120 கோடி பேர் இந்த சிறப்பான அரசு பண்ணிட்டு இருந்தா அதுக்கு முன்னாடி நான் கொஞ்சம் பயம் வந்திருக்கும் பள்ளிகள் வந்து பெட்ரோல் வாங்கி வந்து ரெண்டு லட்சம் கோடி கடன் 2 கோடி அடைச்சிட்டு இன்னைக்கு நம்ம இந்தியாவில நம்ம இன்னைக்கு பெட்ரோல் டீசல் வாங்கி இருக்கு போல இருக்கு நமக்கு எவ்வளவு விட்டுக்கிட்டு இருக்காங்க அதனால மக்கள் ஏதோ ஒரு வகையில் நீங்கள் வளர்த்த கட்டம் எனக் கேள்வி
Romanized Version
பிரதமர் பதவியிலிருந்து வாழக்கூடிய ஒரு கோடியே முப்பது கோடி இந்துக்களின் நாடு திண்டுக்கல் அரசு யார் கொன்றார்கள் அவங்களுக்கு like புண்ணாகிறது எல்லாத்துக்கும் தெரியும் வீட்டுக்காரங்க 120 கோடி பேர் இந்த சிறப்பான அரசு பண்ணிட்டு இருந்தா அதுக்கு முன்னாடி நான் கொஞ்சம் பயம் வந்திருக்கும் பள்ளிகள் வந்து பெட்ரோல் வாங்கி வந்து ரெண்டு லட்சம் கோடி கடன் 2 கோடி அடைச்சிட்டு இன்னைக்கு நம்ம இந்தியாவில நம்ம இன்னைக்கு பெட்ரோல் டீசல் வாங்கி இருக்கு போல இருக்கு நமக்கு எவ்வளவு விட்டுக்கிட்டு இருக்காங்க அதனால மக்கள் ஏதோ ஒரு வகையில் நீங்கள் வளர்த்த கட்டம் எனக் கேள்விPirathamar Pathaviyilirundhu Vazhakkudiya Oru Kotiye Muppathu Kodi Indhukkalin Nadu Dindigul Arasu Yaar Konrarkal Avangalukku Like Punnakirathu Ellatthukkum Therium Vittukkaranka 120 Kodi Peyr Indha Sirappana Arasu Pannittu Irundha Athukku Munnati Nan Konjam Bayam Vandirukkum Pallikal Vandhu Petrol Vangi Vandhu Rendu Latcham Kodi Kadan 2 Kodi Ataichchittu Innaikku Namma Indiyavila Namma Innaikku Petrol Disel Vangi Iruku Polla Iruku Namakku Evvalavu Vittukkittu Irukkanga Athanala Makkal Yetho Oru Vakaiyil Neengal Valarththa Kattam Enak Kelvi
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மோடி தவிர பிஜேபி ஆட்சிக்கு வந்தாலும் மோடி நடத்தும் கட்டலாம் அல்லது வேறு யாராவது பரவால்ல அல்லது வரலாம்
Romanized Version
மோடி தவிர பிஜேபி ஆட்சிக்கு வந்தாலும் மோடி நடத்தும் கட்டலாம் அல்லது வேறு யாராவது பரவால்ல அல்லது வரலாம்Modi Tavira Bjp Aatchchikku Vandalum Modi Nadaththum Kattalam Allathu Veyru Yaravathu Paravalla Allathu Varalam
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மோடி தவிர வேறு யார் நல்ல வர முடியும்
Romanized Version
மோடி தவிர வேறு யார் நல்ல வர முடியும்Mothi Tavira Veru Yaar Nalla Vara Mutiyum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எனக்கு தொங்கு சட்டசபை தொங்கு பாராளுமன்றம் வந்தா நல்லா இருக்கும்னு ஒரு ஆண்டவரண்டை அது மாதிரி வந்தா நல்லா இருக்கும் என நான் சொல்றதுதான் உலகத்தின் கொடுக்கிறேன் அறுதிப் பெரும்பான்மை வந்துட்டாங்கன்னு வசதி கிடையாது உங்களுக்கு தெரியும் 37 பேரை வச்சிகிட்டு நம்மளால மேலும் ஒரு சின்ன நீ டெலிட் பண்ணிடு முடிஞ்சா இங்க வந்துடப் போகுது வேலை காரணமாக இருந்தவன் எப்படி தனிப்பெரும்பான்மை இருந்தாங்க ஆனா நீங்க சொல்றதெல்லாம் கருத்து கேட்கவே இல்லை நான் என்ன சொல்றேன்னா உட்கார்ந்திருக்க நாட்களில் அந்த நாலு மாநிலமாக இருந்தா ஒரு காலுடன் காலம் யோசிப்பார்களா அப்ப என்ன பண்ணுவான் ஒருபடி கீழே இறங்கி அவனுடைய கருத்து ஒவ்வொருத்தரோட உணர்வுகளுக்கு மதிப்பளித்து ஒருவர் கொண்டு வருவார்கள் என்கிற மாதிரியான சந்திரசேகரன் மாதிரியான இந்த மாதிரி ஆளுங்களோட பெரும்பான்மையோர்
Romanized Version
எனக்கு தொங்கு சட்டசபை தொங்கு பாராளுமன்றம் வந்தா நல்லா இருக்கும்னு ஒரு ஆண்டவரண்டை அது மாதிரி வந்தா நல்லா இருக்கும் என நான் சொல்றதுதான் உலகத்தின் கொடுக்கிறேன் அறுதிப் பெரும்பான்மை வந்துட்டாங்கன்னு வசதி கிடையாது உங்களுக்கு தெரியும் 37 பேரை வச்சிகிட்டு நம்மளால மேலும் ஒரு சின்ன நீ டெலிட் பண்ணிடு முடிஞ்சா இங்க வந்துடப் போகுது வேலை காரணமாக இருந்தவன் எப்படி தனிப்பெரும்பான்மை இருந்தாங்க ஆனா நீங்க சொல்றதெல்லாம் கருத்து கேட்கவே இல்லை நான் என்ன சொல்றேன்னா உட்கார்ந்திருக்க நாட்களில் அந்த நாலு மாநிலமாக இருந்தா ஒரு காலுடன் காலம் யோசிப்பார்களா அப்ப என்ன பண்ணுவான் ஒருபடி கீழே இறங்கி அவனுடைய கருத்து ஒவ்வொருத்தரோட உணர்வுகளுக்கு மதிப்பளித்து ஒருவர் கொண்டு வருவார்கள் என்கிற மாதிரியான சந்திரசேகரன் மாதிரியான இந்த மாதிரி ஆளுங்களோட பெரும்பான்மையோர்Enakku Thongu Sattasabai Thongu Paralumanram Vandha Nalla Irukkumnu Oru Aantavarantai Adhu Madhiri Vandha Nalla Irukum Ena Nan Cholrathuthan Ulakaththin Kotukkiren Aruthip Perumbhanmai Vanduttankannu Vasathi Kidaiyathu Ungaluku Therium 37 Perai Vachchikittu Nammalala Meylum Oru Chinna Nee Delete Pannitu Mudinja Inga Vandutap Pokuthu Velai Kaaranamaaga Irundavan Eppadi Tanipperumbanmai Irundanka Aana Ninga Cholrathellam Karuthu Ketkave Illai Nan Enna Cholrenna Utkarndirukka Natkalil Andha Naalu Manilamaka Irundha Oru Kalutan Kaalam Yochipparkala Effb Enna Pannuvan Orupati Kille Irangi Avanutaiya Karuthu Ovvoruttharota Unarvukalukku Mathippalitthu Oruvar Kondu Varuvarkal Enkira Mathiriyana Chandrasekaran Mathiriyana Indha Madhiri Aalunkalota Perumbanmaiyor
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அவனுக்காக யாரும் டிசைன் பண்றாங்களோ யாராவது டிசைட் பண்ற அப்படின்ற பொறுத்துதான் கட்சியோடு கூட்டணி போறதுதான் நல்லது சொல்ல முடியும்
Romanized Version
அவனுக்காக யாரும் டிசைன் பண்றாங்களோ யாராவது டிசைட் பண்ற அப்படின்ற பொறுத்துதான் கட்சியோடு கூட்டணி போறதுதான் நல்லது சொல்ல முடியும்Avanukkaka Yarum Design Panrankalo Yaravathu Decide Panra Appatinra Porutthuthan Katchiyotu Kuttani Porathuthan Nallathu Solla Mudiyum
Likes  72  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இல்லை என்னை என்ற எதிரான அரசியல் சூழ்நிலையில் பிஜேபி கட்சி காங்கிரஸ் மக்களுடைய தேவைகளை பூர்த்தி பல காலமாக அருமையாக இருக்கும் என்று அலைந்து கொண்டிருக்கிறார்கள் புதுசா ஒருத்தன் மாயாவதி
Romanized Version
இல்லை என்னை என்ற எதிரான அரசியல் சூழ்நிலையில் பிஜேபி கட்சி காங்கிரஸ் மக்களுடைய தேவைகளை பூர்த்தி பல காலமாக அருமையாக இருக்கும் என்று அலைந்து கொண்டிருக்கிறார்கள் புதுசா ஒருத்தன் மாயாவதிIllai Ennai Endra Edhirana Arasiyal Soozhnilaiyil Bjp Katchi Congress Makkaludaiya Thevaigalai Purththi Pala Kalamaka Arumaiyaka Irukum Endru Alaindu Kondirukkirarkal Puthucha Oruththan Mayavathi
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அடுத்த பிரதமராக இதோ ஒரு நல்ல மனிதர் ஆனால் நல்ல தகவலை தான் நல்ல நாட்டை முன்னேற்ற ஒரு நல்லவரு வல்லவரு நல்லவரு யார் வரமுடியல நல்லவர் யார் வந்தாலும் ஏற்றுக் கொள்ளலாம்
Romanized Version
அடுத்த பிரதமராக இதோ ஒரு நல்ல மனிதர் ஆனால் நல்ல தகவலை தான் நல்ல நாட்டை முன்னேற்ற ஒரு நல்லவரு வல்லவரு நல்லவரு யார் வரமுடியல நல்லவர் யார் வந்தாலும் ஏற்றுக் கொள்ளலாம்Aduththa Pirathamaraka Itho Oru Nalla Manithar Aanaal Nalla Thakavalai Thaan Nalla Nattai Munnerra Oru Nallavaru Vallavaru Nallavaru Yaar Varamutiyala Nallavar Yaar Vandalum Erruk Kollalam
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

2019 ல ஒரே ஒரு தான் இந்த பாரத மக்களுக்கு நரேந்திர மோடி அவர்கள் தான் அதுவுமே கடவுளால் கொடுக்கப்பட்டது என்ற அளவிலே இன்றைக்கு நல்ல ஒவ்வொரு தியேட்டர் நினைக்கிறார்கள் சாதாரண ஏழை எளியவர் கூட நல்ல திட்டங்கள் தங்களை அழிக்க கூடிய திட்டங்கள் நேரடியாக விளங்கலாம் என்று இல்லாமல் எனக்கு வந்து தெரிகிறது என்று நம்பிக்கை என்ற கிராமத்தில் கிதார் தனிநபர்களுக்கு உருவாகி இருக்கிறது இரண்டு மூன்று தொழில்துறையை ஒரு நேர்கோட்டின் கீர்த்தி என்ற வரி விதித்து ஒரு நேர்கோட்டின் கொண்டு வந்து ஒரு உண்மையான தொழிலில் இருக்கும் நிலை இங்கே இருக்கிறது 4 உலக நாடுகளில் இந்த பாடலுக்கு மிகப்பெரிய ஒரு மரியாதையை மிகப்பெரிய கவுரவத்தை கொடுத்திருக்கிறார்கள் இந்த நான்கு விஷயங்களையும் மத்தியிலே நல்ல பரவி இருக்கின்றன நிச்சயமா ஒரேகான் பாரத பிரதமர் நரேந்திர மோடி அரசுதான் 2019 பிரதமராவார் என்று சந்தேகம் இல்லை
Romanized Version
2019 ல ஒரே ஒரு தான் இந்த பாரத மக்களுக்கு நரேந்திர மோடி அவர்கள் தான் அதுவுமே கடவுளால் கொடுக்கப்பட்டது என்ற அளவிலே இன்றைக்கு நல்ல ஒவ்வொரு தியேட்டர் நினைக்கிறார்கள் சாதாரண ஏழை எளியவர் கூட நல்ல திட்டங்கள் தங்களை அழிக்க கூடிய திட்டங்கள் நேரடியாக விளங்கலாம் என்று இல்லாமல் எனக்கு வந்து தெரிகிறது என்று நம்பிக்கை என்ற கிராமத்தில் கிதார் தனிநபர்களுக்கு உருவாகி இருக்கிறது இரண்டு மூன்று தொழில்துறையை ஒரு நேர்கோட்டின் கீர்த்தி என்ற வரி விதித்து ஒரு நேர்கோட்டின் கொண்டு வந்து ஒரு உண்மையான தொழிலில் இருக்கும் நிலை இங்கே இருக்கிறது 4 உலக நாடுகளில் இந்த பாடலுக்கு மிகப்பெரிய ஒரு மரியாதையை மிகப்பெரிய கவுரவத்தை கொடுத்திருக்கிறார்கள் இந்த நான்கு விஷயங்களையும் மத்தியிலே நல்ல பரவி இருக்கின்றன நிச்சயமா ஒரேகான் பாரத பிரதமர் நரேந்திர மோடி அரசுதான் 2019 பிரதமராவார் என்று சந்தேகம் இல்லை2019 La Ore Oru Thaan Indha Bharatha Makkalukku Narendra Modi Avargal Thaan Athuvume Kadavulal Kodukkappattathu Endra Alavile Inraikku Nalla Ovvoru Theater Ninaikkirarkal Saatharana Ezhai Eliyavar Kooda Nalla Thitangal Thangalai Azhikka Kudiya Thitangal Neradiyaka Vilankalam Endru Illamal Enakku Vandhu Therikirathu Endru Nambikai Endra Kiramaththil Kithar Thaninaparkalukku Uruvaki Irukirathu Irandu Moondru Tozhilduraiyai Oru Nerkottin Keerthi Endra Vari Vithitthu Oru Nerkottin Kondu Vandhu Oru Unmaiyaana Thozhilil Irukum Nilai Inge Irukirathu 4 Ulaga Nadukalil Indha Patalukku Migaperiya Oru Mariyathaiyai Migaperiya Kavuravatthai Kotutthirukkirarkal Indha Naangu Vishayangalaiyum Matthiyile Nalla Paravi Irukindrana Nichchayama Orekan Bharatha Pirathamar Narendra Modi Arachuthan 2019 Pirathamaravar Endru Sandhekam Illai
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அது ஒட்டி யாரு பிரதம மந்திரியின் பிடிப்பு உடனடியாக நீங்கள் சொல்வதற்கு வாய்ப்பே இல்லை எனல் மக்கள் 5 ஆண்டுகாலம் நடைபெற்ற ஆற்றினுடைய முறையை தான் பார்த்துக் கொண்டிருக்கிறார்கள் ஒன்று இங்கு வந்து அங்கு என்று இரண்டு பேரும் ஒரு ராஸ்கல் என்றால் ஒட்டுமொத்த சென்றால் ராசியில் என்ற வெளிப்படைத்தன்மை ஏற்படுத்திக் கொண்டிருக்கிறார் இதுலயே தமிழ்நாடு பொருத்தம் உத்தமம் மிகவும் கேள்விக்குறியே மற்ற மாநிலங்கள் எனக்கு அந்த அளவுக்கு சொல்வதற்கில்லை இருந்தாலும் ஒரு அங்கு அவருக்கு பாராளுமன்ற பாராளுமன்றத்தை நோக்கி பயணித்துக்கொண்டிருந்த 2019
Romanized Version
அது ஒட்டி யாரு பிரதம மந்திரியின் பிடிப்பு உடனடியாக நீங்கள் சொல்வதற்கு வாய்ப்பே இல்லை எனல் மக்கள் 5 ஆண்டுகாலம் நடைபெற்ற ஆற்றினுடைய முறையை தான் பார்த்துக் கொண்டிருக்கிறார்கள் ஒன்று இங்கு வந்து அங்கு என்று இரண்டு பேரும் ஒரு ராஸ்கல் என்றால் ஒட்டுமொத்த சென்றால் ராசியில் என்ற வெளிப்படைத்தன்மை ஏற்படுத்திக் கொண்டிருக்கிறார் இதுலயே தமிழ்நாடு பொருத்தம் உத்தமம் மிகவும் கேள்விக்குறியே மற்ற மாநிலங்கள் எனக்கு அந்த அளவுக்கு சொல்வதற்கில்லை இருந்தாலும் ஒரு அங்கு அவருக்கு பாராளுமன்ற பாராளுமன்றத்தை நோக்கி பயணித்துக்கொண்டிருந்த 2019Adhu Otti Yaaru Pirathama Mandhiriyin Pitippu Udanadiyaka Neengal Cholvatharku Vaybbe Illai Enal Makkal 5 Aantukalam Nadaiperra Aarrinutaiya Muraiyai Thaan Parththuk Kondirukkirarkal Ondru Ingu Vandhu Angu Endru Irandu Perum Oru Raskal Enral Ottumottha Senral Rasiyil Endra Velippadaiththanmai Erpaduththik Kondirukkirar Ithulaye Tamilnadu Porutham Utthamam Migavum Kelvikkuriye Matra Maanilangal Enakku Andha Alavuku Cholvatharkillai Irundhalum Oru Angu Avarukku Paaralumandra Paralumanraththai Nokki Payanitthukkontirunda 2019
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நரேந்திர மோடி அவர்களுக்கு எந்த வகையில் வரும் இடங்களில் இதுவும் ஒன்றாக இருக்கலாம்
Romanized Version
நரேந்திர மோடி அவர்களுக்கு எந்த வகையில் வரும் இடங்களில் இதுவும் ஒன்றாக இருக்கலாம்Narendra Modi Avargaluku Endha Vakaiyil Varum Idangalil Ithuvum Ondraga Irukkalam
Likes  28  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மாய மனத்தை பிரதமராக நமக்குக் கிடைக்கும் தன்னுடைய ஆக
Romanized Version
மாய மனத்தை பிரதமராக நமக்குக் கிடைக்கும் தன்னுடைய ஆகMaya Manatthai Pirathamaraka Namakkuk Kidaikum Thannudaiya Aaka
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

next 2015 மிஸ்டர் மாயாவதி ஒரு நல்ல ஒரு அடிப்படை வசதிகள் அடிப்படை உரிமைகளும் கிடைப்பதற்கான வாய்ப்பு இருந்தது கார்ப்பரேட் நிறுவனங்கள் மட்டுமே வளர்ச்சி அடையாமல் அடித்தட்டு மக்கள் வரை அதற்கான வாய்ப்புகளும் செயல்பாடுகளை நல்லா இருக்கும் என்பது என்னுடைய கருத்து
Romanized Version
next 2015 மிஸ்டர் மாயாவதி ஒரு நல்ல ஒரு அடிப்படை வசதிகள் அடிப்படை உரிமைகளும் கிடைப்பதற்கான வாய்ப்பு இருந்தது கார்ப்பரேட் நிறுவனங்கள் மட்டுமே வளர்ச்சி அடையாமல் அடித்தட்டு மக்கள் வரை அதற்கான வாய்ப்புகளும் செயல்பாடுகளை நல்லா இருக்கும் என்பது என்னுடைய கருத்துNext 2015 MR Mayavathi Oru Nalla Oru Adipadai Vasathikal Adipadai Urimaikalum Kidaippatharkana Vaippu Irundhathu Corporate Niruvanangal Mattume Valarchi Adaiyamal Atitthattu Makkal Varai Atharkana Vayppukalum Seyalpadukalai Nalla Irukum Enbathu Ennutaiya Karuthu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என எந்த இடத்தில் அதனால நீங்க கீழே வந்து பார்த்து என்னடி எம்கேடி மிகவும் இவரின் தமிழ்நாட்டுல ஒன்னும் பிஜேபியும் பெரிய குண்டைத் தயாரிக்கலாம் என்று வரும்போது
Romanized Version
என எந்த இடத்தில் அதனால நீங்க கீழே வந்து பார்த்து என்னடி எம்கேடி மிகவும் இவரின் தமிழ்நாட்டுல ஒன்னும் பிஜேபியும் பெரிய குண்டைத் தயாரிக்கலாம் என்று வரும்போதுEna Endha Idathil Athanala Ninga Kille Vandhu Paarthu Ennedi MKD Migavum Ivarin Tamilnattula Onnum Pijepiyum Periya Kuntaith Tayarikkalam Endru Varumpothu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மோடி தான் இருக்க போறே அதுக்கு என்ன காரணம்னு பாத்தீங்கன்னா அவர் வந்து விவசாயத்துக்கு வந்து நிறைய விஷயங்களுக்கு இருக்காரு பிளஸ் பார்த்தீங்கன்னா இப்படி போல் வந்து நிறைய பேர் வந்து போராட முடியாத பாவத்திலிருந்து இருந்து நிறைய வளர்ச்சிக்குத் இருக்காரு பாருங்க நீதிபதிகளா அந்த corruption கருப்பன் படத்தில் எப்படி பண்றாங்க என்னுடைய பணத்தை அந்த மாதிரி ஒரு தவறான திட்டங்கள் எல்லாம் பண்றாங்க அதிலிருந்து ஒரு நல்ல விஷயங்கள் நிறைய இருக்காது நல்ல விஷயங்கள் சரியாக இருக்காது அதே சமயத்தில் என் கூட இருக்கு ஆனால் முடிவு பண்ணல அதனால வந்து ஜெகன் time1 ஆன்லைன்ல வந்து இறங்கிய பண்ணிட்டு இருக்காங்க மணி டிரான்ஸ்பர் படாதீங்க எல்லாமே பண்ணிட்டு இருக்கீங்க நல்ல விஷயம்
Romanized Version
மோடி தான் இருக்க போறே அதுக்கு என்ன காரணம்னு பாத்தீங்கன்னா அவர் வந்து விவசாயத்துக்கு வந்து நிறைய விஷயங்களுக்கு இருக்காரு பிளஸ் பார்த்தீங்கன்னா இப்படி போல் வந்து நிறைய பேர் வந்து போராட முடியாத பாவத்திலிருந்து இருந்து நிறைய வளர்ச்சிக்குத் இருக்காரு பாருங்க நீதிபதிகளா அந்த corruption கருப்பன் படத்தில் எப்படி பண்றாங்க என்னுடைய பணத்தை அந்த மாதிரி ஒரு தவறான திட்டங்கள் எல்லாம் பண்றாங்க அதிலிருந்து ஒரு நல்ல விஷயங்கள் நிறைய இருக்காது நல்ல விஷயங்கள் சரியாக இருக்காது அதே சமயத்தில் என் கூட இருக்கு ஆனால் முடிவு பண்ணல அதனால வந்து ஜெகன் time1 ஆன்லைன்ல வந்து இறங்கிய பண்ணிட்டு இருக்காங்க மணி டிரான்ஸ்பர் படாதீங்க எல்லாமே பண்ணிட்டு இருக்கீங்க நல்ல விஷயம்Modi Thaan Irukka Pore Athukku Enna Karanamnu Patthinkanna Our Vandhu Vivachayatthukku Vandhu Niraya Vishayangalukku Irukkaru Plus Parddinkanna Ippadi Pol Vandhu Niraya Peyr Vandhu Porada Mudiyatha Pavatthilirundu Irundhu Niraya Valarchchikkuth Irukkaru Parunka Neethipathikala Andha Corruption Karuppan Padathil Eppadi Panranka Ennutaiya Pannathai Andha Madhiri Oru Tavaraana Thitangal Ellam Panranka Athilirundhu Oru Nalla Vishayangal Niraya Irukkaathu Nalla Vishayangal Sariyaaga Irukkaathu Athe Samayaththil En Kooda Iruku Aanaal Mudivu Pannala Athanala Vandhu Jagan Time1 Aanlainla Vandhu Irankiya Pannittu Irukkanga Mani Tiransbar Patathinka Ellame Pannittu Irukkeenga Nalla Vishayam
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மோடி மோடி அதிபருக்கு எதிராக சிங்கள முருகா உனக்கு ஒரு வாழ்க்கை இருக்கு
Romanized Version
மோடி மோடி அதிபருக்கு எதிராக சிங்கள முருகா உனக்கு ஒரு வாழ்க்கை இருக்குModi Modi Athiparukku Edhiraaga Chinkala Muruga Unakku Oru Vazhkkai Iruku
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

போல காலகட்டம் யாருமே ஒரு கட்டாம எல்லாரும் சொல்றாங்க தவிர எதையுமே செய்ய மாட்டாங்க அதனால ஏற்படுற பாதிப்புதான் போன் பண்ணி போடறாங்க யாருமே இந்த ஜிஎஸ்டி வரி போல ஒன்றை அடித்தட்டு மக்களாக ஒரு விவசாயி நாம் ஒரு குறிப்பிட்ட பிரதமர் வந்து யார் வந்தாலும் அடித்தட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் இருந்து பிலைட் விளையாட்டு நீங்க போயிட்டு பாரதத அடித்தட்டு மக்கள் என்ன பண்றாங்க அப்படி எந்த ஒரு பிரதமர் இருக்கக்கூடிய குறைபாட்டினாலும் தமிழ்நாடு கவர்மெண்ட் அவங்கள பாக்க சொன்னா அவங்க வந்து இருவரையும் பார்த்து பேச வேண்டி இருந்தது
Romanized Version
போல காலகட்டம் யாருமே ஒரு கட்டாம எல்லாரும் சொல்றாங்க தவிர எதையுமே செய்ய மாட்டாங்க அதனால ஏற்படுற பாதிப்புதான் போன் பண்ணி போடறாங்க யாருமே இந்த ஜிஎஸ்டி வரி போல ஒன்றை அடித்தட்டு மக்களாக ஒரு விவசாயி நாம் ஒரு குறிப்பிட்ட பிரதமர் வந்து யார் வந்தாலும் அடித்தட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் இருந்து பிலைட் விளையாட்டு நீங்க போயிட்டு பாரதத அடித்தட்டு மக்கள் என்ன பண்றாங்க அப்படி எந்த ஒரு பிரதமர் இருக்கக்கூடிய குறைபாட்டினாலும் தமிழ்நாடு கவர்மெண்ட் அவங்கள பாக்க சொன்னா அவங்க வந்து இருவரையும் பார்த்து பேச வேண்டி இருந்ததுPolla Kalakattam Yarume Oru Kattama Ellarum Cholranka Tavira Ethaiyume Seyya Mattanka Athanala Erpatura Pathipputhan Phone Panni Potaranka Yarume Indha GST Vari Polla Ondrai Atitthattu Makkalaka Oru Vivasaayi Naam Oru Kurippitta Pirathamar Vandhu Yaar Vandalum Atitthattu Makkalukku Pirathamar Irundhu Pilait Vilaiyattu Ninga Poyittu Parathatha Atitthattu Makkal Enna Panranka Appadi Endha Oru Pirathamar Irukkakkudiya Kuraipattinalum Tamilnadu Kavarment Avankala Pakka Chonna Avanga Vandhu Iruvaraiyum Paarthu Peysa Vendi Irundhathu
Likes  10  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மோடி பிரதமரானால் மோடிதான் போல்ட் edition இருக்கிறது இந்த பாகிஸ்தான் இந்த பார்த்தீங்கன்னா இருந்ததற்கு உடனே கேட்டு அந்த மாதிரி இந்தியாவில் இதுதான் அதே மாதிரி தண்ணி வருது தனுஷ் பண்ணி பார்த்து கொண்டு இருக்க எனக்கு தங்கையா லாக் செய்யப்பட்டிருந்த தெரியாது மெசேஜ் பண்ண மாட்டியா தெரியுது ஜிஎஸ்டி நம்பர் இருந்தா போய் என்ன மாதிரி சுற்றி போய் பண்ணி இந்த வைத்திருக்கலாம் எகிப்திய சொன்னால் தானே பண்ண போறோம் அதெல்லாம் ரொம்ப சிம்பிளா கொண்டு வந்திருக்காங்க posted 28th august 18 2008 அவர் ஒரு மோடி பொருத்தம் ரொம்ப நல்ல பொண்ணு மாதிரி தெரியுது நல்லா இருக்கும்
Romanized Version
மோடி பிரதமரானால் மோடிதான் போல்ட் edition இருக்கிறது இந்த பாகிஸ்தான் இந்த பார்த்தீங்கன்னா இருந்ததற்கு உடனே கேட்டு அந்த மாதிரி இந்தியாவில் இதுதான் அதே மாதிரி தண்ணி வருது தனுஷ் பண்ணி பார்த்து கொண்டு இருக்க எனக்கு தங்கையா லாக் செய்யப்பட்டிருந்த தெரியாது மெசேஜ் பண்ண மாட்டியா தெரியுது ஜிஎஸ்டி நம்பர் இருந்தா போய் என்ன மாதிரி சுற்றி போய் பண்ணி இந்த வைத்திருக்கலாம் எகிப்திய சொன்னால் தானே பண்ண போறோம் அதெல்லாம் ரொம்ப சிம்பிளா கொண்டு வந்திருக்காங்க posted 28th august 18 2008 அவர் ஒரு மோடி பொருத்தம் ரொம்ப நல்ல பொண்ணு மாதிரி தெரியுது நல்லா இருக்கும்Modi Pirathamaranal Motithan Bolt Edition Irukirathu Indha Pakistan Indha Parddinkanna Irundatharku Udane Kettu Andha Madhiri Indhiyavil Ithuthan Athe Madhiri Thanni Varudhu Dhanush Panni Paarthu Kondu Irukka Enakku Thangaiah Lock Cheyyappattirunda Theriyathu Message Panna Mattiya Teriyuthu GST Number Irundha Poi Enna Madhiri Surri Poi Panni Indha Vaiththirukkalam Ekipdhiya Sonnal Thane Panna Porom Athellam Romba Chimbila Kondu Vandirukkanka Posted 28th August 18 2008 Our Oru Modi Porutham Romba Nalla Ponnu Madhiri Teriyuthu Nalla Irukum
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மாயாவதிக்கு தனிக்குடித்தனம்
Romanized Version
மாயாவதிக்கு தனிக்குடித்தனம்Mayavathikku Tanikkutitthanam
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:2019 Il Atuttha Pirathamar Yaraka Irukkum ?,


vokalandroid