ஒரு நாளில் 50 முறை சூரிய நமஸ்கார உடற்பயிற்சியை செய்தால், என்ன நடக்கும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது இது வந்து ஒவ்வொருத்தருடைய உடல்நலத்தைப் பொறுத்தது ஐந்து முறை செய்த தவறை செய்து 50 முறை செய்யறது எப்படி என்றெல்லாம் 250 முறை மட்டுமே செய்றாங்க என்று அவளுடைய உடலும் கண்களும் மனமும் வலிமையாக இருக்கும் இடத்தை ஒரு சிறு துணியால் தெரிந்து கொள்ளக்கூடிய முயற்சியால் இந்த பயிற்சிகளை செய்வது சிறப்பான 12 வடிவங்களும் 12 ஆசனங்களை உள்ளடக்கிய விஷயம் பொறுமையா நிதானமா சொன்னா அவங்க கிட்ட தட்ட ஒரு தேவையான ஆற்றலை உடல் ரீதியாக பெற்றிருக்க முடியும் என்னால் எந்தவிதமான ஒரு இயற்கை சூழ்நிலைகளையும் அல்ல ஒரு எதிர்க்கட்சிகளுக்கு தேவையான ஆற்றலை படக் கூடிய நிலையையும் அவங்க இருக்க முடியும்
Romanized Version
அதாவது இது வந்து ஒவ்வொருத்தருடைய உடல்நலத்தைப் பொறுத்தது ஐந்து முறை செய்த தவறை செய்து 50 முறை செய்யறது எப்படி என்றெல்லாம் 250 முறை மட்டுமே செய்றாங்க என்று அவளுடைய உடலும் கண்களும் மனமும் வலிமையாக இருக்கும் இடத்தை ஒரு சிறு துணியால் தெரிந்து கொள்ளக்கூடிய முயற்சியால் இந்த பயிற்சிகளை செய்வது சிறப்பான 12 வடிவங்களும் 12 ஆசனங்களை உள்ளடக்கிய விஷயம் பொறுமையா நிதானமா சொன்னா அவங்க கிட்ட தட்ட ஒரு தேவையான ஆற்றலை உடல் ரீதியாக பெற்றிருக்க முடியும் என்னால் எந்தவிதமான ஒரு இயற்கை சூழ்நிலைகளையும் அல்ல ஒரு எதிர்க்கட்சிகளுக்கு தேவையான ஆற்றலை படக் கூடிய நிலையையும் அவங்க இருக்க முடியும்Athavathu Idhu Vandhu Ovvoruttharutaiya Utalnalatthaip Porutthathu Aindhu Murai Seitha Thavarai Seithu 50 Murai Cheyyarathu Eppadi Enrellam 250 Murai Mattume Cheyranka Endru Avaludaiya Udalum Kankalum Manamum Valimaiyaka Irukum Idaththai Oru Siru Thuniyal Terindhu Kollakkutiya Muyarchiyal Indha Payirchikalai Seivathu Sirappana 12 Vativankalum 12 Aasanangalai Ulladakkiya Vishayam Porumaiya Nithanama Chonna Avanga Kitta Tatta Oru Thevaiyana Aarralai Udal Reethiyaka Perrirukka Mudiyum Ennaal Endhavithamana Oru Iyarkai Chuzhnilaikalaiyum Alla Oru Ethirkkatchikalukku Thevaiyana Aarralai Padak Kudiya Nilaiyaiyum Avanga Irukka Mudiyum
Likes  73  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு நாளைக்கு 50 முறை செயல்களெல்லாம் அவசியம் இல்ல பா காலையில் சூரியன் உதயமாகும் போது நம்ம செய்யலாம் மறையும் போதும் செய்யலாம் ஒரு நாளைக்கு இரண்டு தடவை தானே போக ஒவ்வொரு சூரிய நமஸ்காரம்
Romanized Version
ஒரு நாளைக்கு 50 முறை செயல்களெல்லாம் அவசியம் இல்ல பா காலையில் சூரியன் உதயமாகும் போது நம்ம செய்யலாம் மறையும் போதும் செய்யலாம் ஒரு நாளைக்கு இரண்டு தடவை தானே போக ஒவ்வொரு சூரிய நமஸ்காரம்Oru Nalaikku 50 Murai Cheyalkalellam Avasiyam Illa Pa Kalaiyil Suriyan Uthayamakum Podhu Namma Seiyalam Maraiyum Pothum Seiyalam Oru Nalaikku Irandu Thadavai Thane Poka Ovvoru Sooriya Namaskaram
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

reckless abandon ஸ்டார்ச் வீட்டிற்கு வந்து 200 மீட்டருக்கும் மேல் தீமைகளும் பதவிகள் competition கண்டிப்பாக வரவேண்டும் என தெரியவரும் குடும்பத்தின் சமன்படும்
Romanized Version
reckless abandon ஸ்டார்ச் வீட்டிற்கு வந்து 200 மீட்டருக்கும் மேல் தீமைகளும் பதவிகள் competition கண்டிப்பாக வரவேண்டும் என தெரியவரும் குடும்பத்தின் சமன்படும்Reckless Abandon Starch Veettirku Vandhu 200 Mittarukkum Male Theemaikalum Pathavikal Competition Kandippaka Varavendum Ena Theriyavarum Kudumbaththin Chamanbatum
Likes  77  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நமக்கு ஒரு முறை நமது சூரிய நமஸ்காரம் பண்ண முன்னே உடலில் இருக்கிற அதிகார எல்லா நாட்டினரும் 72,000 நாடி நரம்புகளுக்கும் பிராண வாயு ரத்த ஓட்டம் சீராக கிடைக்கச் அதனால நம்முடைய மூளையை மூலையில் இருக்கிற செயல்திறன் அனைத்து சுறுசுறுப்பாக செயல்படும் இது ஒரு முறை பாசனம் அவர்களுடைய சுவாசமானது ஒரு நிமிடத்துக்கு 15 முறை வந்து சாட்சி இருக்கும் அதுவும் சூரிய நமஸ்காரம் பண்ணும் போது ஒரு நிமிஷத்துக்கு குறைந்தது 12 மாதம் நாம் சுவாசிக்கிறோம் இதுல நாலு அதாவது மூன்று சுவாசம் மிச்சமானால் அப்படி ஒவ்வொரு ஆசனத்திற்கு ஒவ்வொரு ஸ்டெப்பும் நம்ம வந்து சுவாசம் மிச்சமானால் மிச்சமென்ன சுவாசம் இருந்தாலும் நிச்சயம் செய்கிறோமோ அந்த அளவுக்கு ஆயுள் காலம் நீடிக்காது இப்ப நாம வந்து இருந்த இடத்திலேயே இருந்து சூரிய நமஸ்காரம் பயிற்சி பெறும்போது சுவாசம் கட்டுப்படுவது மனதோடு விவேகமும் கட்டுப்பாடு இதனால் உடம்பில் வந்து மின்காந்த அலை வந்து அதிக அளவு செலவு செய்வது மிச்சம் பட்டியலைச் சேமி படுத்தும் விதமாக நமக்கு வந்து நம்முடைய செயல்திறன் வந்து வலுப்பெறும்
Romanized Version
நமக்கு ஒரு முறை நமது சூரிய நமஸ்காரம் பண்ண முன்னே உடலில் இருக்கிற அதிகார எல்லா நாட்டினரும் 72,000 நாடி நரம்புகளுக்கும் பிராண வாயு ரத்த ஓட்டம் சீராக கிடைக்கச் அதனால நம்முடைய மூளையை மூலையில் இருக்கிற செயல்திறன் அனைத்து சுறுசுறுப்பாக செயல்படும் இது ஒரு முறை பாசனம் அவர்களுடைய சுவாசமானது ஒரு நிமிடத்துக்கு 15 முறை வந்து சாட்சி இருக்கும் அதுவும் சூரிய நமஸ்காரம் பண்ணும் போது ஒரு நிமிஷத்துக்கு குறைந்தது 12 மாதம் நாம் சுவாசிக்கிறோம் இதுல நாலு அதாவது மூன்று சுவாசம் மிச்சமானால் அப்படி ஒவ்வொரு ஆசனத்திற்கு ஒவ்வொரு ஸ்டெப்பும் நம்ம வந்து சுவாசம் மிச்சமானால் மிச்சமென்ன சுவாசம் இருந்தாலும் நிச்சயம் செய்கிறோமோ அந்த அளவுக்கு ஆயுள் காலம் நீடிக்காது இப்ப நாம வந்து இருந்த இடத்திலேயே இருந்து சூரிய நமஸ்காரம் பயிற்சி பெறும்போது சுவாசம் கட்டுப்படுவது மனதோடு விவேகமும் கட்டுப்பாடு இதனால் உடம்பில் வந்து மின்காந்த அலை வந்து அதிக அளவு செலவு செய்வது மிச்சம் பட்டியலைச் சேமி படுத்தும் விதமாக நமக்கு வந்து நம்முடைய செயல்திறன் வந்து வலுப்பெறும்Namakku Oru Murai Namathu Sooriya Namaskaram Panna Munne Udalil Irukkira Athikara Ella Nattinarum 72,000 Nadi Narambukalukkum Pirana Vayu Ratha Ottam Seeraka Kitaikkach Athanala Nammudaiya Mulaiyai Mulaiyil Irukkira Seyalthiran Anaithu Surusuruppaka Seyalpadum Idhu Oru Murai Pasanam Avarkaludaiya Chuvachamanathu Oru Nimitatthukku 15 Murai Vandhu Satchi Irukum Athuvum Sooriya Namaskaram Pannum Podhu Oru Nimishatthukku Kuraindhathu 12 Maatham Naam Suvasikkirom Edhula Naalu Athavathu Moondru Suvasam Michchamanal Appadi Ovvoru Aachanatthirku Ovvoru Steppum Namma Vandhu Suvasam Michchamanal Michchamenna Suvasam Irundhalum Nichchayam Cheykiromo Andha Alavuku Aayul Kaalam Nitikkathu Ippa Nama Vandhu Irundha Itatthileye Irundhu Sooriya Namaskaram Payirchi Perumpothu Suvasam Kattuppatuvathu Manathotu Vivekamum Kattuppatu Ithanal Udambil Vandhu Minkandha Alai Vandhu Adhiga Alavu Selavu Seivathu Michcham Pattiyalaich Semy Paduththum Vithamaka Namakku Vandhu Nammudaiya Seyalthiran Vandhu Valupperum
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இப்போ அண்டத்தையே கவுண்டர் சூரிய நமஸ்காரமாகும் டெய்லி இடையில நம்ம பண்ணும் போது நமக்கு வேற என்ன வேணும் இது ஒருவரின் 12 போஸ்ட் போட ஒரு தொகுப்பு தான் இந்த சூரிய நமஸ்காரம் அதனால 12 ஆதலால் ரிப்பீட்டட் 50 ரவுண்ட் பண்ணும்போது நல்லா body system வெளியீட்டகம் விளக்கங்களை செல்வந்தரிடம் ஒருவரின் பெயரும் நல்லா இழுத்து விடுவதினால் அது உங்களுக்கு எல்லாத்திலும் படித்தால் நல்ல வேலை செய்யறதுக்கு நல்லா உருவி பணம் அதோட வலி போட்டுக் கொண்டிருக்கும்போது happen அவர் exercise பண்ணும்போது overall எல்லாருக்கும் டெலிட் பண்ண முடியல மார்னிங் பஸ்ட் வரைக்கும் சூரிய நமஸ்காரமா இருக்கும்போது ரொம்ப நல்லா இருக்கும்
Romanized Version
இப்போ அண்டத்தையே கவுண்டர் சூரிய நமஸ்காரமாகும் டெய்லி இடையில நம்ம பண்ணும் போது நமக்கு வேற என்ன வேணும் இது ஒருவரின் 12 போஸ்ட் போட ஒரு தொகுப்பு தான் இந்த சூரிய நமஸ்காரம் அதனால 12 ஆதலால் ரிப்பீட்டட் 50 ரவுண்ட் பண்ணும்போது நல்லா body system வெளியீட்டகம் விளக்கங்களை செல்வந்தரிடம் ஒருவரின் பெயரும் நல்லா இழுத்து விடுவதினால் அது உங்களுக்கு எல்லாத்திலும் படித்தால் நல்ல வேலை செய்யறதுக்கு நல்லா உருவி பணம் அதோட வலி போட்டுக் கொண்டிருக்கும்போது happen அவர் exercise பண்ணும்போது overall எல்லாருக்கும் டெலிட் பண்ண முடியல மார்னிங் பஸ்ட் வரைக்கும் சூரிய நமஸ்காரமா இருக்கும்போது ரொம்ப நல்லா இருக்கும்Ippo Antatthaiye Gounder Sooriya Namaskaramakum Daily Itaiyila Namma Pannum Podhu Namakku Vera Enna Venum Idhu Oruvarin 12 Post Poda Oru Thokuppu Thaan Indha Sooriya Namaskaram Athanala 12 Aathalal Rippittat 50 Round Pannumbothu Nalla Body System Veliyittakam Vilakkangalai Chelvandaritam Oruvarin Peyarum Nalla Izhutthu Vituvathinal Adhu Ungaluku Ellatthilum Padiththal Nalla Velai Cheyyarathukku Nalla Uruvi Panam Athota Vali Pottuk Kondirukkumpothu Happen Our Exercise Pannumbothu Overall Ellarukkum Delete Panna Mudiyala Morning Bust Varaikkum Sooriya Namaskarama Irukkumpothu Romba Nalla Irukum
Likes  77  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

50 தடவை பண்ணும் போது நல்ல எனர்ஜி பாடில இதே தான் சொல்ல முடியும் தலையிலிருந்து கால் வரைக்கும் நம்ப வந்து எல்லா சக்கர காசு எல்லாம் வேலை செய்யுங்கள்
Romanized Version
50 தடவை பண்ணும் போது நல்ல எனர்ஜி பாடில இதே தான் சொல்ல முடியும் தலையிலிருந்து கால் வரைக்கும் நம்ப வந்து எல்லா சக்கர காசு எல்லாம் வேலை செய்யுங்கள்50 Thadavai Pannum Podhu Nalla Energy Patila Ithe Thaan Solla Mudiyum Talaiyilirundu Call Varaikkum Namba Vandhu Ella Sakkara Kasu Ellam Velai Seyyungal
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தீபிகா வந்து உங்க போட்டி போடும் கட்சிகள் ஈட்டி வந்து ரொம்ப ஹெல்ப் ஃபுல்லா
Romanized Version
தீபிகா வந்து உங்க போட்டி போடும் கட்சிகள் ஈட்டி வந்து ரொம்ப ஹெல்ப் ஃபுல்லாDeepika Vandhu Unga Pote Podum Katchikal Itti Vandhu Romba Help Fulla
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இன்னும் நானே வந்து நானும் என் அம்மாவும் மகனும் என்ன பாடல்களைக் முடியாமல் உறவுண்டு கேட்க நடித்திருக்கும் நிறுத்தி நிதானமாக என்ன பரவால்ல குழந்தைகளுக்கு காமெடி சீன் போட உதவும்
Romanized Version
இன்னும் நானே வந்து நானும் என் அம்மாவும் மகனும் என்ன பாடல்களைக் முடியாமல் உறவுண்டு கேட்க நடித்திருக்கும் நிறுத்தி நிதானமாக என்ன பரவால்ல குழந்தைகளுக்கு காமெடி சீன் போட உதவும்Innum Nane Vandhu Nanum En Ammavum Makanum Enna Patalkalaik Mudiyamal Uravuntu Ketka Natitthirukkum Niruththi Nithanamaka Enna Paravalla Kiuzhandhaigaluku Comedy Scene Poda Udhavum
Likes  76  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆமா கொண்டு 50 ரெண்ட் பண்ணக்கூடாதுன்னு சூரிய நமஸ்காரம் என்று குறைந்தது மூன்று ரவுண்டு பண்ணலாம் அதிகபட்ச வந்து மிருதன் 2 ஆண்டுகள் ஆகிவிட்டது ரவுண்டு அப்படின்னு சொல்றது ரொம்ப பாவங்க உங்க பிரண்டு மாதிரி ஒரு இயந்திரத்தனமான சூரிய நமஸ்காரத்தை பண்ணக்கூடாது ஒவ்வொரு இடத்திலும் ஒரு ஐந்து வினாடிகள் நேரம் தாமதித்து அப்படி வரலாறுகள் அவர் முழுமையாக பண்ணாங்களா மூன்று குட்டிகள் என்று தெரியவந்து சூரிய நமஸ்காரம் 12 2012 அக்டோபர் 10 std 12 சென்று அங்கிருந்து ஒவ்வொரு ஸ்டெப்பையும் ஐந்து வினாடிகள் காத்திருந்து காத்திருந்து அங்கு உடம்புக்கு மிக அற்புதமான வகையில் பயன்படுத்தும் அதிவேகமாக ஒரு அங்கமாக தான் கிடைக்கும் யோகாசனத்தில் கிடைக்கணும் அப்படின்னா அந்த 12 12 அங்கு உதவிக்கு ஒரு உடற்பயிற்சியும் கிடைத்திடும் மனப்பயிற்சியும் கிடைக்கும் கவனக் விட்டுவிட வேண்டும் என புத்தி மாறி மாறி வருவதனால் அதில் முழு கவனமும் நான் அப்பவே அந்த மாதிரி பண்ணிட்ட
Romanized Version
ஆமா கொண்டு 50 ரெண்ட் பண்ணக்கூடாதுன்னு சூரிய நமஸ்காரம் என்று குறைந்தது மூன்று ரவுண்டு பண்ணலாம் அதிகபட்ச வந்து மிருதன் 2 ஆண்டுகள் ஆகிவிட்டது ரவுண்டு அப்படின்னு சொல்றது ரொம்ப பாவங்க உங்க பிரண்டு மாதிரி ஒரு இயந்திரத்தனமான சூரிய நமஸ்காரத்தை பண்ணக்கூடாது ஒவ்வொரு இடத்திலும் ஒரு ஐந்து வினாடிகள் நேரம் தாமதித்து அப்படி வரலாறுகள் அவர் முழுமையாக பண்ணாங்களா மூன்று குட்டிகள் என்று தெரியவந்து சூரிய நமஸ்காரம் 12 2012 அக்டோபர் 10 std 12 சென்று அங்கிருந்து ஒவ்வொரு ஸ்டெப்பையும் ஐந்து வினாடிகள் காத்திருந்து காத்திருந்து அங்கு உடம்புக்கு மிக அற்புதமான வகையில் பயன்படுத்தும் அதிவேகமாக ஒரு அங்கமாக தான் கிடைக்கும் யோகாசனத்தில் கிடைக்கணும் அப்படின்னா அந்த 12 12 அங்கு உதவிக்கு ஒரு உடற்பயிற்சியும் கிடைத்திடும் மனப்பயிற்சியும் கிடைக்கும் கவனக் விட்டுவிட வேண்டும் என புத்தி மாறி மாறி வருவதனால் அதில் முழு கவனமும் நான் அப்பவே அந்த மாதிரி பண்ணிட்டAama Kondu 50 Rent Pannakkutathunnu Sooriya Namaskaram Endru Kuraindhathu Moondru Ravuntu Pannalam Adhikapatcha Vandhu Miruthan 2 Aandugal Aakivittathu Ravuntu Appatinnu Solrathu Romba Pavanka Unga Pirantu Madhiri Oru Iyandiratthanamana Sooriya Namaskarathai Pannakkutathu Ovvoru Idaththilum Oru Aindhu Vinatikal Neram Tamathitthu Appadi Varalarukal Our Muzhumaiyaga Pannankala Moondru Kuttikal Endru Teriyavandu Sooriya Namaskaram 12 2012 October 10 Std 12 Sendru Ankirundhu Ovvoru Steppaiyum Aindhu Vinatikal Katthirundu Katthirundu Angu Udambukku Miga Arputhamana Vakaiyil Payanpaduthum Athivekamaka Oru Angamaaga Thaan Kidaikum Yokachanatthil Kitaikkanum Appatinna Andha 12 12 Angu Uthavikku Oru Udarpayirchiyum Kitaitthitum Manappayirchiyum Kidaikum Kavanak Vittuvida Vendum Ena Butthi Mari Mari Varuvathanal Adhil Muzhu Kavanamum Nan Appave Andha Madhiri Pannitta
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பா உடம்பு நெஞ்ச நீ என்னம்மா நினைத்திருந்தாலும் அந்த மாதிரி உங்க உடம்பு வந்துரு நாம எந்த மாதிரி ஏற்படுத்தப்பட்ட பிடிக்கிறார்களா நான் இதுதான் என்னோட கருத்து என்ன ஒத்துமை உண்டு கருப்பு குத்தகைக்கு இந்த மாதிரி இதெல்லாம் முக்கியம் கிடையாது என்னத்த பெருசா இருக்கணும் அதனால முடியும் என்ற நம்பிக்கையை முடியாமல் தான் இங்கு வந்து நாலு முடியும் அப்படி ஒரு மனக்கவலை டீ வந்தது
Romanized Version
கண்டிப்பா உடம்பு நெஞ்ச நீ என்னம்மா நினைத்திருந்தாலும் அந்த மாதிரி உங்க உடம்பு வந்துரு நாம எந்த மாதிரி ஏற்படுத்தப்பட்ட பிடிக்கிறார்களா நான் இதுதான் என்னோட கருத்து என்ன ஒத்துமை உண்டு கருப்பு குத்தகைக்கு இந்த மாதிரி இதெல்லாம் முக்கியம் கிடையாது என்னத்த பெருசா இருக்கணும் அதனால முடியும் என்ற நம்பிக்கையை முடியாமல் தான் இங்கு வந்து நாலு முடியும் அப்படி ஒரு மனக்கவலை டீ வந்ததுKantippa Udambu Nenja Nee Ennamma Ninaitthirundalum Andha Madhiri Unga Udambu Vanduru Nama Endha Madhiri Erpaduththappatta Pitikkirarkala Nan Ithuthan Ennoda Karuthu Enna Otthumai Undu Karupu Kuththakaikku Indha Madhiri Ithellam Mukkiyam Kidaiyathu Ennattha Perucha Irukkanum Athanala Mudiyum Endra Nambikkaiyai Mudiyamal Thaan Ingu Vandhu Naalu Mudiyum Appadi Oru Manakkavalai Die Vandhadhu
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு நாளைக்கு நாமம் பதிப்புரை நமக்கு அனுப்பலாம் உடலில் என்ன நடக்கும் மினிமம் தொடைகளில் இருந்த போதும் அவர்கள் துறை நமது உடம்பில் உள்ள ரத்த ஓட்டம் அதிகமாகி உடல் வலுவடையும் மூணாவது சூரிய நமஸ்காரம் பண்ணும் போது மனம் எந்த மாற்றமும் அதில் அடங்கி அதோட ஒருங்கிணைந்து ஒரு இடமும் பண்ணும் போது மனமும் உடலும் பெயர்ந்து நிதானம் அடையும் ஆரோக்கியம் அடைய வேண்டும்
Romanized Version
ஒரு நாளைக்கு நாமம் பதிப்புரை நமக்கு அனுப்பலாம் உடலில் என்ன நடக்கும் மினிமம் தொடைகளில் இருந்த போதும் அவர்கள் துறை நமது உடம்பில் உள்ள ரத்த ஓட்டம் அதிகமாகி உடல் வலுவடையும் மூணாவது சூரிய நமஸ்காரம் பண்ணும் போது மனம் எந்த மாற்றமும் அதில் அடங்கி அதோட ஒருங்கிணைந்து ஒரு இடமும் பண்ணும் போது மனமும் உடலும் பெயர்ந்து நிதானம் அடையும் ஆரோக்கியம் அடைய வேண்டும்Oru Nalaikku Namam Pathippurai Namakku Anuppalam Udalil Enna Nadakum Minimam Totaikalil Irundha Pothum Avargal Thurai Namathu Udambil Ulla Ratha Ottam Athikamaki Udal Valuvataiyum Munavathu Sooriya Namaskaram Pannum Podhu Manam Endha Marramum Adhil Atanki Athota Orunkinaindu Oru Itamum Pannum Podhu Manamum Udalum Peyarndu Nithanam Adaiyum Arokkiyam Adaiya Vendum
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அது உன் கிட்ட வந்து விழுந்து ரொம்ப ரத்தோர் ஆயிடும் தயாராகி விடுவோம் என்று பிரார்த்திக்கிறோம்
Romanized Version
அது உன் கிட்ட வந்து விழுந்து ரொம்ப ரத்தோர் ஆயிடும் தயாராகி விடுவோம் என்று பிரார்த்திக்கிறோம்Adhu Un Kitta Vandhu Vizhundhu Romba Raththor Aayitum Thayaaraagi Viduvom Endru Pirarddikkirom
Likes  76  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

50 முறை சூரிய நமஸ்காரம் செய்யும் பொழுது உங்களுடைய பாடி நல்லா வெயில் தாக்கும் என சூரிய நமஸ்காரம் நல்ல உடல் ஈடு கொடுக்கும் உடலில் இருக்கும் தேவையில்லாத கொழுப்புகள் நல்ல கரண்டி உட்கார்ந்து நல்லவர்களையும் ரொம்ப பிடிக்கும் நீ நடக்கும் போது நடுத்தரத்தைக் நான் உன்ன ரொம்ப ஹெவி பால்குட ரொம்ப கம்மியா இருக்கு அதனால எல்லாம் time.com நீங்க வேலை பண்ண முடியும் அதே நேரத்தில் உடல் நல்ல பிட்டாக இருந்தாலும் நிறைய நிறைய எடுத்துக் கொடுக்கக் கூடிய உணவுகளை எடுத்துக்கிட்டா ரொம்ப நல்லது
Romanized Version
50 முறை சூரிய நமஸ்காரம் செய்யும் பொழுது உங்களுடைய பாடி நல்லா வெயில் தாக்கும் என சூரிய நமஸ்காரம் நல்ல உடல் ஈடு கொடுக்கும் உடலில் இருக்கும் தேவையில்லாத கொழுப்புகள் நல்ல கரண்டி உட்கார்ந்து நல்லவர்களையும் ரொம்ப பிடிக்கும் நீ நடக்கும் போது நடுத்தரத்தைக் நான் உன்ன ரொம்ப ஹெவி பால்குட ரொம்ப கம்மியா இருக்கு அதனால எல்லாம் time.com நீங்க வேலை பண்ண முடியும் அதே நேரத்தில் உடல் நல்ல பிட்டாக இருந்தாலும் நிறைய நிறைய எடுத்துக் கொடுக்கக் கூடிய உணவுகளை எடுத்துக்கிட்டா ரொம்ப நல்லது50 Murai Sooriya Namaskaram Seiyum Pozhuthu Ungaludaiya Body Nalla Veyil Thakkum Ena Sooriya Namaskaram Nalla Udal Itu Kodukkum Udalil Irukum Thevaiyillatha Kozhuppukal Nalla Karandi Utkarndhu Nallavarkalaiyum Romba Pidikum Nee Nadakum Podhu Natuttharatthaik Nan Unna Romba Heavy Palkuta Romba Kammiya Iruku Athanala Ellam Time.com Ninga Velai Panna Mudiyum Athe Neyrathil Udal Nalla Pittaka Irundhalum Niraya Niraya Eduthuk Kodukkak Kudiya Unavukalai Etutthukkitta Romba Nallathu
Likes  71  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எதற்கும் அணுகுண்டு அளவுக்கு மிஞ்சினால் அமிர்தமும் உண்டு அமிர்தமும் நஞ்சாகும் அளவுக்கு மிஞ்சினால் அமிர்தமும் நஞ்சாகும் ஒரு குறிப்பிட்ட அளவுதான் பொருத்தமாக இருக்கும் என எத்தனை லவ் பண்ணனும் அப்படிங்கறது ஒரு கணக்கு உண்டு திங்கட்கிழமையும் வியாழக்கிழமையும் அறிந்திருந்த போதும் செவ்வாய்க்கிழமை வெள்ளிக்கிழமை இரவு புதன் கிழமையும் சனிக்கிழமையும் ஞாயிற்றுக்கிழமையும் 9th பண்ணனும் இது போதும் அளவுக்கு அதிகமாக பணம் வேண்டும் என்ற அளவுக்கு அதிகமான நேரம் செய்தால் நமது இனத்தில் ஆண்பிள்ளை எனது இப்போது பொழுது ஒரு குறிப்பிட்ட வரையறைக்குள் இருக்கு
Romanized Version
எதற்கும் அணுகுண்டு அளவுக்கு மிஞ்சினால் அமிர்தமும் உண்டு அமிர்தமும் நஞ்சாகும் அளவுக்கு மிஞ்சினால் அமிர்தமும் நஞ்சாகும் ஒரு குறிப்பிட்ட அளவுதான் பொருத்தமாக இருக்கும் என எத்தனை லவ் பண்ணனும் அப்படிங்கறது ஒரு கணக்கு உண்டு திங்கட்கிழமையும் வியாழக்கிழமையும் அறிந்திருந்த போதும் செவ்வாய்க்கிழமை வெள்ளிக்கிழமை இரவு புதன் கிழமையும் சனிக்கிழமையும் ஞாயிற்றுக்கிழமையும் 9th பண்ணனும் இது போதும் அளவுக்கு அதிகமாக பணம் வேண்டும் என்ற அளவுக்கு அதிகமான நேரம் செய்தால் நமது இனத்தில் ஆண்பிள்ளை எனது இப்போது பொழுது ஒரு குறிப்பிட்ட வரையறைக்குள் இருக்குEtharkum Anukundu Alavuku Minjinal Amirdamum Undu Amirdamum Nanjakum Alavuku Minjinal Amirdamum Nanjakum Oru Kurippitta Alavuthan Poruththamaaga Irukum Ena Yethanai Love Pannanum Appatinkarathu Oru Kanakku Undu Tinkatkizhamaiyum Viyazhakkizhamaiyum Arindirunda Pothum Chevvaykkizhamai Vellikkizhamai Iravu Bhuthan Kizhamaiyum Chanikkizhamaiyum Nyayirrukkizhamaiyum 9th Pannanum Idhu Pothum Alavuku Adhikamaga Panam Vendum Endra Alavuku Adhigamana Neram Seithaal Namathu Inatthil Aanbillai Enathu Ippodhu Pozhuthu Oru Kurippitta Varaiyaraikkul Iruku
Likes  78  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அது நம்மலுடைய 50 தாட்டியா சூரிய நமஸ்காரம் டெய்லி பண்ணுங்க அண்ணா நமது உடல் உடல் ஆரோக்கியத்தைப் பொருத்தது வந்து ஒரு புது உடைய மேற்பார்வையில் பண்றது best சூரிய நமஸ்காரம் பண்ணும் போது மேல எந்திரிக்கும் போது மூச்சை இழுக்கவும் கீழே விழும்போது கீழே குனியும்போது மூச்சை உடலும் நடுநிலையா இருக்கும் போது சாதாரண மூச்சில் இருக்கலாம் அப்படிங்கிறது விதிமுறை நான் வேக வேகமாக அம்பது முறை 60 ரூபாய் பண்ணும்போது பயிற்சி இல்லாமலோ அல்லது நம்முடைய ஆரோக்கியம் இல்லாமல் பண்ணும்போது என்றால் என்ன பிளட் சர்குலேஷன் காட்சியமைப்புகள் வலிகள் வருவதற்கு வாய்ப்பு இருக்கு பொறுமையா நிதானமா பண்ணலாம் நன்மை கிடைக்கும் அவசரம்
Romanized Version
அது நம்மலுடைய 50 தாட்டியா சூரிய நமஸ்காரம் டெய்லி பண்ணுங்க அண்ணா நமது உடல் உடல் ஆரோக்கியத்தைப் பொருத்தது வந்து ஒரு புது உடைய மேற்பார்வையில் பண்றது best சூரிய நமஸ்காரம் பண்ணும் போது மேல எந்திரிக்கும் போது மூச்சை இழுக்கவும் கீழே விழும்போது கீழே குனியும்போது மூச்சை உடலும் நடுநிலையா இருக்கும் போது சாதாரண மூச்சில் இருக்கலாம் அப்படிங்கிறது விதிமுறை நான் வேக வேகமாக அம்பது முறை 60 ரூபாய் பண்ணும்போது பயிற்சி இல்லாமலோ அல்லது நம்முடைய ஆரோக்கியம் இல்லாமல் பண்ணும்போது என்றால் என்ன பிளட் சர்குலேஷன் காட்சியமைப்புகள் வலிகள் வருவதற்கு வாய்ப்பு இருக்கு பொறுமையா நிதானமா பண்ணலாம் நன்மை கிடைக்கும் அவசரம்Adhu Nammalutaiya 50 Tattiya Sooriya Namaskaram Daily Pannunga Anna Namathu Udal Udal Aarokkiyatthaip Porutthathu Vandhu Oru Puthu Udaiya Merparvaiyil Panrathu Best Sooriya Namaskaram Pannum Podhu Mela Endirikkum Podhu Muchchai Izhukkavum Kille Vizhumbothu Kille Kuniyumbothu Muchchai Udalum Natunilaiya Irukum Podhu Saatharana Muchchil Irukkalam Appatinkirathu Vithimurai Nan Vega Vegamaaga Ambathu Murai 60 Roopai Pannumbothu Payirchi Illamalo Allathu Nammudaiya Arokkiyam Illamal Pannumbothu Enral Enna Flood Circulation Katchiyamaippukal Valikal Varuvatharku Vaippu Iruku Porumaiya Nithanama Pannalam Nanmai Kidaikum Avasaram
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இது நமக்கு ஒரு நாளைக்கு 8 முதல் இருபத்தொரு முறை மட்டுமே போதுமானது அளவுக்குத்தான் கெடுத்துவிடும் அதுக்கு மேல நான் என்னோட by blogger
Romanized Version
இது நமக்கு ஒரு நாளைக்கு 8 முதல் இருபத்தொரு முறை மட்டுமே போதுமானது அளவுக்குத்தான் கெடுத்துவிடும் அதுக்கு மேல நான் என்னோட by bloggerIdhu Namakku Oru Nalaikku 8 Muthal Irupatthoru Murai Mattume Pothumanathu Alavukkutthan Keduththuvidum Athukku Mela Nan Ennoda By Blogger
Likes  73  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சூரிய நமஸ்காரம் என்பது சூரியனுக்கு சரிதம் வணக்கமாக யோக சாஸ்திரத்தில் கருதப்படுகிறது காலையில் எழுந்தவுடன் செய்யவேண்டிய ஒரு ஆசனம் அப்படிங்கற நாளை சூரிய நமஸ்காரம் அது என்ன அதுக்கு பேர் கொடுத்துட்டாங்க உச்சந்தலையில் இருந்து உள்ளங்கால் வரைக்கும் இருக்குற எல்லா ஆடுகளையும் இடது கை வலது கால் நீட்டி செய்யறது ஒரு சைக்கிள் இடைக்கால பின் பக்கம் நீட்டி செய்யறது ஒரு சைக்கிள் இரண்டும் சேர்ந்துதான் ஒரு சுற்று எனப்படுகிறது இது மாதிரி இந்த ஊர் சுற்றுவது செய்யறதுக்கு நமக்கு ஒரு ரெண்டு நிமிடம் ஆகும் பொறுமையா செய்ய நான் எல்லா யோகமே கிடுகிடுன்னு நாம உடற்பயிற்சி செய்ற மாதிரி செய்கிறது அவ்வளவு சிறப்பல்ல யோகம் வந்து ஒவ்வொரு momento ஒரு மலர் காற்றில் அசைவது போல இருந்தால் அது நிறைய பயன்களை கொடுக்கும் எனவே பொறுமையாக செய்யும் போது ரெண்டு நிமிஷம் ஆகும் ஒரு சுற்று முடிப்பதற்கு அதுமாதிரி 3.56 சுட்டு செய்தால் மிக மிக போதுமானது tamil yoga ஓவர்டைம் அதாவது நம்மை அதிகம் வருத்திக் கொள்வது என்பது தவிர்க்கப்பட வேண்டும் எனவே செய்யும்போதே இலகுவாக இருக்கணும் நமக்கு நல்ல மனமும் உடலும் சோர்வு இல்லாமல் இருந்ததுதான் மிக மென்மையானது அப்படி செய்யும் போது நம்முடைய உடல் நலன் காக்கப்படும் சூரிய நமஸ்காரத்தின் அடுத்தது நம்முடைய சிந்தனை திறன் மேம்படுகிறது இரண்டு முக்கியமான பலன்கள்
Romanized Version
சூரிய நமஸ்காரம் என்பது சூரியனுக்கு சரிதம் வணக்கமாக யோக சாஸ்திரத்தில் கருதப்படுகிறது காலையில் எழுந்தவுடன் செய்யவேண்டிய ஒரு ஆசனம் அப்படிங்கற நாளை சூரிய நமஸ்காரம் அது என்ன அதுக்கு பேர் கொடுத்துட்டாங்க உச்சந்தலையில் இருந்து உள்ளங்கால் வரைக்கும் இருக்குற எல்லா ஆடுகளையும் இடது கை வலது கால் நீட்டி செய்யறது ஒரு சைக்கிள் இடைக்கால பின் பக்கம் நீட்டி செய்யறது ஒரு சைக்கிள் இரண்டும் சேர்ந்துதான் ஒரு சுற்று எனப்படுகிறது இது மாதிரி இந்த ஊர் சுற்றுவது செய்யறதுக்கு நமக்கு ஒரு ரெண்டு நிமிடம் ஆகும் பொறுமையா செய்ய நான் எல்லா யோகமே கிடுகிடுன்னு நாம உடற்பயிற்சி செய்ற மாதிரி செய்கிறது அவ்வளவு சிறப்பல்ல யோகம் வந்து ஒவ்வொரு momento ஒரு மலர் காற்றில் அசைவது போல இருந்தால் அது நிறைய பயன்களை கொடுக்கும் எனவே பொறுமையாக செய்யும் போது ரெண்டு நிமிஷம் ஆகும் ஒரு சுற்று முடிப்பதற்கு அதுமாதிரி 3.56 சுட்டு செய்தால் மிக மிக போதுமானது tamil yoga ஓவர்டைம் அதாவது நம்மை அதிகம் வருத்திக் கொள்வது என்பது தவிர்க்கப்பட வேண்டும் எனவே செய்யும்போதே இலகுவாக இருக்கணும் நமக்கு நல்ல மனமும் உடலும் சோர்வு இல்லாமல் இருந்ததுதான் மிக மென்மையானது அப்படி செய்யும் போது நம்முடைய உடல் நலன் காக்கப்படும் சூரிய நமஸ்காரத்தின் அடுத்தது நம்முடைய சிந்தனை திறன் மேம்படுகிறது இரண்டு முக்கியமான பலன்கள்Sooriya Namaskaram Enbathu Suriyanukku Charitham Vanakkamaka Yoga Sasthiraththil Karudhaipadukirathu Kalaiyil Ezhundhavudan Seyyavendiya Oru Aasanam Appatinkara Nalai Sooriya Namaskaram Adhu Enna Athukku Peyr Kotutthuttanka Uchchandhalaiyil Irundhu Ullankal Varaikkum Irukkura Ella Aadukalaiyum Idathu Kai Valathu Call Nitti Cheyyarathu Oru Cycle Idaikkala Pin Pakkam Nitti Cheyyarathu Oru Cycle Irandum Chernduthan Oru Surru Enappatukirathu Idhu Madhiri Indha Uur Surruvathu Cheyyarathukku Namakku Oru Rendu Nimidam Aagum Porumaiya Seyya Nan Ella Yokame Kitukitunnu Nama Udalpayirchi Cheyra Madhiri Seigirathu Avvalavu Chirappalla Yogam Vandhu Ovvoru Momento Oru Malar Karril Achaivathu Polla Irundhal Adhu Niraya Payankalai Kodukkum Enave Porumaiyaka Seiyum Podhu Rendu Nimisham Aagum Oru Surru Mudippatharku Athumathiri 3.56 Chuttu Seithaal Miga Miga Pothumanathu Tamil Yoga Ovartaim Athavathu Nanmai Adhigam Varutthik Kolvathu Enbathu Thavirkkappada Vendum Enave Cheyyumbothe Ilaguvaga Irukkanum Namakku Nalla Manamum Udalum Sorvu Illamal Irundathuthan Miga Menmaiyanathu Appadi Seiyum Podhu Nammudaiya Udal Nalan Kakkappatum Sooriya Namaskaratthin Aduththathu Nammudaiya Sindhanai Thiran Membatukirathu Irandu Mukkiyamana Palangal
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆனா வந்துட்டு சூரிய நமஸ்காரம் பண்ணும் போது ஒபிசிட்டி கம்மியாகும் வந்துட்டேன் வரக்கூடிய கார்மெண்ட்ஸ் எல்லாமே வந்துட்டாரா டோனியின் அப்பா இந்த மாதிரி ஹார்மோன் செல்லக் காரணம் அவனுக்கு போறதுனால டிரெயின் உடைய ஆக்டிவிட்டி நல்லா இருக்கும் சூரிய நமஸ்காரம் எல்லாம் நிறைய ஆத்ம ஸ்வர்ணலதாவின் ஸ்வரம் வருகிற மாதிரி நிறைய ஆசனத் வர்றதுனால body building the twenty20 எல்லாமே வருது
Romanized Version
ஆனா வந்துட்டு சூரிய நமஸ்காரம் பண்ணும் போது ஒபிசிட்டி கம்மியாகும் வந்துட்டேன் வரக்கூடிய கார்மெண்ட்ஸ் எல்லாமே வந்துட்டாரா டோனியின் அப்பா இந்த மாதிரி ஹார்மோன் செல்லக் காரணம் அவனுக்கு போறதுனால டிரெயின் உடைய ஆக்டிவிட்டி நல்லா இருக்கும் சூரிய நமஸ்காரம் எல்லாம் நிறைய ஆத்ம ஸ்வர்ணலதாவின் ஸ்வரம் வருகிற மாதிரி நிறைய ஆசனத் வர்றதுனால body building the twenty20 எல்லாமே வருதுAana Vanduttu Sooriya Namaskaram Pannum Podhu Opichitti Kammiyakum Vandhutten Varakkudiya Garment Ellame Vanduttara Toniyin Appa Indha Madhiri Hormone Chellak Kaaranam Avanukku Porathunala Tireyin Udaiya Activity Nalla Irukum Sooriya Namaskaram Ellam Niraya Aathma Svarnalathavin Swaram Varukira Madhiri Niraya Aachanath Varrathunala Body Building The Twenty20 Ellame Varudhu
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சூரிய நமஸ்காரம் ஒரு நாளைக்கு அவங்க 24 தடவை சொல்ல முடியாத அளவுக்கு அவன் பக்கத்தில் உட்கார பண்றதுக்கான அவருக்கு நேரம் இருக்கு அப்படின்னு அவங்க வீட்டுக்கு ஒரு நாளைக்கு காலைல ஒரு படி கெடுக்கும் அளவுக்கு மிஞ்சினால் அமிர்தமும் நஞ்சு கலந்த அதே நேரத்தில் தான் அந்த அளவுக்கு அதிகமாகும் அதனால காலையில அழகா ஒரு பத்து அல்லது பன்னிரண்டு அதுக்கு மேல ஒரு தடவை அல்லது 12 மணி
Romanized Version
சூரிய நமஸ்காரம் ஒரு நாளைக்கு அவங்க 24 தடவை சொல்ல முடியாத அளவுக்கு அவன் பக்கத்தில் உட்கார பண்றதுக்கான அவருக்கு நேரம் இருக்கு அப்படின்னு அவங்க வீட்டுக்கு ஒரு நாளைக்கு காலைல ஒரு படி கெடுக்கும் அளவுக்கு மிஞ்சினால் அமிர்தமும் நஞ்சு கலந்த அதே நேரத்தில் தான் அந்த அளவுக்கு அதிகமாகும் அதனால காலையில அழகா ஒரு பத்து அல்லது பன்னிரண்டு அதுக்கு மேல ஒரு தடவை அல்லது 12 மணிSooriya Namaskaram Oru Nalaikku Avanga 24 Thadavai Solla Mudiyatha Alavuku Avan Pakkaththil Utkara Panrathukkana Avarukku Neram Iruku Appatinnu Avanga Vittukku Oru Nalaikku Kalaila Oru Padi Kedukkum Alavuku Minjinal Amirdamum Nanju Kalandha Athe Neyrathil Thaan Andha Alavuku Athikamagum Athanala Kalaiyila Azhaka Oru Paththu Allathu Pannirantu Athukku Mela Oru Thadavai Allathu 12 Mani
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அந்த பின்னர் அந்த உடலுக்கு தேவையான முழுமையான தீர்வை சொல்லிட்டாங்க பெரியவங்க பன்னெண்டு சரியான முழுமையான ஒரு சுற்று அதுதான் நமது உடல் சோர்வடையும்
Romanized Version
அந்த பின்னர் அந்த உடலுக்கு தேவையான முழுமையான தீர்வை சொல்லிட்டாங்க பெரியவங்க பன்னெண்டு சரியான முழுமையான ஒரு சுற்று அதுதான் நமது உடல் சோர்வடையும்Andha Pinnar Andha Udalukku Thevaiyana Muzhumaiyana Theervai Chollittanka Periyavanka Pannentu Sariyaana Muzhumaiyana Oru Surru Athuthan Namathu Udal Chorvataiyum
Likes  76  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

குறைந்தபட்சம் ஒரு நாளைக்கு மூன்று முறை வலது பக்கம் மூன்றுமுறை குறைந்தது மூன்று அமைப்புகளும் அனைத்து மூட்டுகளிலும் நல்ல ஒரு வருடத்தில் குறைந்தது மூன்று முறை அதிகபட்சமாக ஒரு நாளைக்கு ஐந்து முறை இருக்கு நம்ம அட்வான்ஸ் கட்டில்ல போய் ஒரு குழந்தை பிறந்து ஒரு பாட்டு ஒரு பாட்டு ஒரு பாங்காக்கிலிருந்து நேரம் வந்துவிட்டது அது உடம்புக்கு முடியல அதனால உடம்பு சேப்பாக்கம் இந்த மாதிரி அலுவலகம் இந்த உடம்புக்கு இருக்கலாம் என்ற தனது முரட்டு சரியான அளவு இருக்கும் பொழுது அதற்கு ஏற்றுக்கொள்ளக்கூடிய வளர்சிதை மாற்றம் உள்ளவர்கள் நல்ல விழுமிய வந்து கண்காணிப்பதுடன் இந்த கூழ் மகத்துவம் வாய்ந்தது என்பதை பண்ணும் பொழுது உடல் உடல்வாகு உடலுக்குத் தேவையான சக்தியும் கிடைக்கிறது
Romanized Version