IAS படிக்க டெல்லி செல்ல வேண்டுமா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அப்படி ஒன்று அவசியம் இல்லை டெல்லி பயிரென இடத்துல எல்லாம் ஒன்னுமில்ல ஸ்டேட்ஸ் இருக்குது எல்லாம் சில பேர் ஃப்ரீ சர்வீஸ் சொல்றாங்க ஆனா என்ன விஷயம்னா சுரேஷின் உண்மையாகவே தேர்ச்சி பெற்ற மாணவர்கள் டெல்லியில் நிறைய பேர் படிக்க வருவாங்க அவங்க கூட இருந்தா நமக்கு இன்னும் படிக்கிறதுக்கு வரும் ஒரு தூண்டுதல் இருந்துட்டே இருக்கும் அதுக்காக டெலிபோனை போல நன்றி
Romanized Version
அப்படி ஒன்று அவசியம் இல்லை டெல்லி பயிரென இடத்துல எல்லாம் ஒன்னுமில்ல ஸ்டேட்ஸ் இருக்குது எல்லாம் சில பேர் ஃப்ரீ சர்வீஸ் சொல்றாங்க ஆனா என்ன விஷயம்னா சுரேஷின் உண்மையாகவே தேர்ச்சி பெற்ற மாணவர்கள் டெல்லியில் நிறைய பேர் படிக்க வருவாங்க அவங்க கூட இருந்தா நமக்கு இன்னும் படிக்கிறதுக்கு வரும் ஒரு தூண்டுதல் இருந்துட்டே இருக்கும் அதுக்காக டெலிபோனை போல நன்றிAppati Onru Avachiyam Illai Delli Payirena Itatthula Ellam Onnumilla States Irukkuthu Ellam Sila Bare Free Service Cholranka Aana Enna Vishayamna Chureshin Unmaiyakave Terchchi Perra Manavarkal Telliyil Niraya Bare Patikka Varuvanka Avanka Guid Irunda Namakku Innum Patikkirathukku Varum Oru Tuntuthal Irundutte Irukkum Athukkaka Teliponai Bolla Nanri
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நான் UPSC தயாரிப்பிற்கு புதியவன்; இந்நிலையில் நான் எழுத்து பரீட்சைக்கு எப்படி பயிற்சி செய்து பார்க்க வேண்டும் என கூற முடியுமா?

அக்கா தம்பி எழுதுறவங்க என்ன பண்ண பயத்தை போக்கியது ஏதோ ஒரு பெரிய இருக்கக்கூடாது பயமில்லாம எதிர்கொள்ளும் அடுத்து வந்து ஆசிரியர்களுக்கு நிறைய முக்கியத்துவம் கொடுத்து பாருங்க இதுல வந்துவிடக் முடிச்சுகளும்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

UPSC தேர்வு எழுதும் முன் ரயில்வே ஊழியர்கள் NOC சான்றிதழ் வாங்க வேண்டுமா? ...

தாராளமாக எழுதலாம் வாங்க விரும்பும் கீழே வந்து ரயில்வே வெளியே வந்து upsc எழுத இடத்துக்கு வந்து என் உதட்டில் தாராளமாக தருவாங்க எனக்கு தெரிந்த வரையில் ஒரு தகவல் படிக்கிறதா என்னும் நம்பிக்கையில் எதிர்பார்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் எப்படி ஒரே நேரத்தில் என் வேலை செய்துகொண்டும் மற்றும் IAS தேர்விற்கு தயாராகுவது ? ...

இனி இயேசு கீழே வந்து பசங்க படிச்சிட்டு ஈவினிங் பார்ட் டைம் ஜாப் ஆர்டர் அதெல்லாம் ஒரு காப்பி அடிச்சு விட நல்ல ஹெல்த்தியான டிரெண்ட் என்னானா ஃபீல் பண்றேன் இன்னொரு முக்கியமான விஷயம் இங்கே பார்ட் டைம் ஜாப்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஐஏஎஸ் க்கான தயார் செய்யும் போது நான் எப்படி நேர்முக தேர்வில் பேச தயாராகுவது ? ...

சிவில் சர்வீஸ் என்னுடைய டெர்மினல் examination தான் இன்டர்வியூ சொல்வாங்க இவர்கள் எப்படி பாஸ் பண்ணி அதற்கப்புறம் main examination பாஸ் பண்ணி அதுக்கு பின்னாடி ஒரு போஸ்ட் க்ரெடிட் பேர் என்ற விகிதத்தில் வபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் வேளாண்மை படித்துக் கொண்டிருக்கிறேன், UPSC தேர்விற்கு கணிதத்தை விருப்பப் பாடமாக தேர்வு செய்யலாமா? ...

சொன்னிங்க ஸ்ட்ராங்கா இருந்தா கண்டிப்பா நீங்க மேட்ச் வின்னிங் ஆப்ஷன் எடுக்கலாம் என்னுடைய advisable விஷயங்களை பதிவிட பஸ்ட் நீங்க எந்த ஒரு சட்டத்தையும் சில எடுக்கப்படுவதுடன் last கதை கொஸ்டின் பேப்பர் பஸ்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

மனித நேயம் IAS அகெடமியில் எவ்வாறு சேர்வது மற்றும் அவர்களது பாடத்திட்டங்களை பற்றி கூறுங்கள்? ...

மனித நேயம் ஐஏஎஸ் அகெடமி ஜாயின் பண்ணி அவங்க வைக்கிற சில best இருக்கிங்க அய்யா வந்துட்டு எக்ஸாம் சிலபஸ் எல்லா வருடமும் ஒரு நேர்காணல் வருமாறு மனிதநேய syllabus in tirupur சீரில்லாமல் துடிக்கும் மனித நேயம்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

IAS தேர்விற்கு கண்டிப்பாக பட்டப்படிப்பு முடித்திருக்க வேண்டுமா? ...

இயேசு கண்டிப்பா tet பணி இருக்கும் என அறிக்கை செல்லம் என சொல்லி தன் ஒரு வினோதமான ஒரு டிகிரி அங்கீகரிக்கப்பட்ட பல்கலைக்கழகம் அல்லது கல்வி அனுபவிக்கலாம் என்று அரைகுறையாக செட்டிங் பெரியார் யூனிவர்சிட்டி ரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் நண்பரே civil service examination எழுதுவது பற்றி கேட்டிருக்காரு ஒரு காலத்துல ஒரு புத்தகம் எல்லாம் வந்து நீங்க வந்து ஆன்லைன் வரதுக்கு முன்னாடி புத்தகம் வாங்குவதற்காக நகரத்துக்கு போன சென்னை மாநகரத்தில் போது நம்ம வந்து புத்தகத்தை வாங்க கூட்டம் இருந்தது நீதான் வந்து சிவில் சர்வீஸ் சென்டர் இருந்தது ஆனா இன்னிக்கு வந்து பார்த்தீங்கன்னா நீங்க வந்து இந்த சீட்டில் சொல்லக்கூட information communication technology வந்ததுக்கப்புறம் எந்த ஒரு தகவலும் உங்களுக்கு ஆன்லைன்ல வந்து உங்களுக்கு ரொம்ப தாராளமா உங்களுக்கு வந்து பிடிஎஃப் ல் கிடைக்குது நீங்க டவுன்லோட் பண்ணி வீட்ல எங்கே படிக்கலாம் இரண்டாவது இன்னொரு விஷயம் என்றாலும் சரி பொருத்தவரை நீங்க வந்து உண்மையாக நேரத்தோடு திட்டமிட்டு நீங்க படிச்சீங்கன்னா உங்க வீட்ல இருந்து நீங்க வந்து தயார் செய்யலாம் நீங்க இன்னொரு என்னுடைய ஆலோசனை நடத்தினார் மெயின் எக்ஸாமினேஷன் பேப்பர் பண்றதுக்கு வேணாம் நீங்க வந்து டெல்லி போகனும் சிங்க தமிழ்நாட்டில் இருக்கீங்களா நீங்க சென்னையிலே உங்களுக்கு நிறைய சென்டருக்கு நீங்கள் உங்கள் அருகாமையில் இருக்கக்கூடிய நகரத்தில் இருக்கக்கூடிய ஒரு நல்ல சென்று வந்த நீங்கள் தேர்ந்தெடுத்து நீ அங்க போய் படிக்கணும்னு மிக முக்கியமான விஷயம் நான் சிபாரிசு பொருத்தவரை விசாரிப்பார் பண்ணாமல் மிகவும் சிரத்தையோடு நீங்க தயார் செய்தால் கண்டிப்பாக சிறுசிறு செத்தா மனுஷன் நம்பலாம் பாஸ் பண்ண முடியும் அதனால நீங்க வீட்டில இருந்து தயார் பண்ணலாம் தேவைப்பட்டால் மேனனுக்கு நீங்க நீங்க சேர்ந்து படிக்கலாம் வாழ்த்துக்கள் நன்றி
Romanized Version
வணக்கம் நண்பரே civil service examination எழுதுவது பற்றி கேட்டிருக்காரு ஒரு காலத்துல ஒரு புத்தகம் எல்லாம் வந்து நீங்க வந்து ஆன்லைன் வரதுக்கு முன்னாடி புத்தகம் வாங்குவதற்காக நகரத்துக்கு போன சென்னை மாநகரத்தில் போது நம்ம வந்து புத்தகத்தை வாங்க கூட்டம் இருந்தது நீதான் வந்து சிவில் சர்வீஸ் சென்டர் இருந்தது ஆனா இன்னிக்கு வந்து பார்த்தீங்கன்னா நீங்க வந்து இந்த சீட்டில் சொல்லக்கூட information communication technology வந்ததுக்கப்புறம் எந்த ஒரு தகவலும் உங்களுக்கு ஆன்லைன்ல வந்து உங்களுக்கு ரொம்ப தாராளமா உங்களுக்கு வந்து பிடிஎஃப் ல் கிடைக்குது நீங்க டவுன்லோட் பண்ணி வீட்ல எங்கே படிக்கலாம் இரண்டாவது இன்னொரு விஷயம் என்றாலும் சரி பொருத்தவரை நீங்க வந்து உண்மையாக நேரத்தோடு திட்டமிட்டு நீங்க படிச்சீங்கன்னா உங்க வீட்ல இருந்து நீங்க வந்து தயார் செய்யலாம் நீங்க இன்னொரு என்னுடைய ஆலோசனை நடத்தினார் மெயின் எக்ஸாமினேஷன் பேப்பர் பண்றதுக்கு வேணாம் நீங்க வந்து டெல்லி போகனும் சிங்க தமிழ்நாட்டில் இருக்கீங்களா நீங்க சென்னையிலே உங்களுக்கு நிறைய சென்டருக்கு நீங்கள் உங்கள் அருகாமையில் இருக்கக்கூடிய நகரத்தில் இருக்கக்கூடிய ஒரு நல்ல சென்று வந்த நீங்கள் தேர்ந்தெடுத்து நீ அங்க போய் படிக்கணும்னு மிக முக்கியமான விஷயம் நான் சிபாரிசு பொருத்தவரை விசாரிப்பார் பண்ணாமல் மிகவும் சிரத்தையோடு நீங்க தயார் செய்தால் கண்டிப்பாக சிறுசிறு செத்தா மனுஷன் நம்பலாம் பாஸ் பண்ண முடியும் அதனால நீங்க வீட்டில இருந்து தயார் பண்ணலாம் தேவைப்பட்டால் மேனனுக்கு நீங்க நீங்க சேர்ந்து படிக்கலாம் வாழ்த்துக்கள் நன்றிVanakkam Nambare Civil Service Examination Ezhuthuvathu Badri Kettirukkaru Oru Kalatthula Oru Putthakam Ellam Vandu Ninka Vandu Online Varathukku Munnati Putthakam Vankuvatharkaka Nakaratthukku Bona Chennai Manakaratthil Podu Nama Vandu Putthakatthai Vanca Koottam Irundathu Nithan Vandu Civil Service Senter Irundathu Aana Innikku Vandu Parddinkanna Ninka Vandu Inda Chittil Chollakkuta Information Communication Technology Vandathukkappuram Enda Oru Takavalum Unkalukku Aanlainla Vandu Unkalukku Romba Taralama Unkalukku Vandu PTF L Kitaikkuthu Ninka Download Bonnie Vitla Enke Patikkalam Irantavathu Innoru Vishayam Enralum Saare Porutthavarai Ninka Vandu Unmaiyaka Neratthotu Tittamittu Ninka Patichchinkanna Unka Vitla Irundu Ninka Vandu Tayar Cheyyalam Ninka Innoru Ennutaiya Aalochanai Natatthinar Main Examination Paper Panrathukku Venam Ninka Vandu Delli Pokanum Chinka Tamilnattil Irukkinkala Ninka Chennaiyile Unkalukku Niraya Chentarukku Ninkal Unkal Arukamaiyil Irukkakkutiya Nakaratthil Irukkakkutiya Oru Nalla Chenru Vanda Ninkal Terndetutthu Knee Anka Buoy Patikkanumnu Mike Mukkiyamana Vishayam Non Chiparichu Porutthavarai Vicharippar Pannamal Mikavum Chiratthaiyotu Ninka Tayar Cheydal Kantippaka Chiruchiru Chettha Manushan Nambalam Boss Panna Mutiyum Athanala Ninka Vittila Irundu Tayar Pannalam Tevaippattal Menanukku Ninka Ninka Cherndu Patikkalam Vazhddukkal Nanri
Likes  3  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஐஏஎஸ் என்பது படிப்பு அல்ல அது ஒரு பருப்பு அல்லது பதவி என்றும் கூறலாம் இந்தியன் அட்மினிஸ்ட்ரேடிவ் சர்வீஸ் இது போன்ற பதவிகளுக்கான சிவில் சர்வீஸ் குடியுரிமை நீட் தேர்வு ஒன்றை மத்திய அரசு நடத்துகிறது அந்த தேர்வு இந்தியா முழுக்கவே நடத்தப்படுகின்றன இதனை படிக்க டெல்லி செல்ல வேண்டிய அவசியமில்லை தற் சென்னை கோவை திருச்சி போன்ற பெருநகரங்கள் இப்போதெல்லாம் சாதாரண சிறு நகரங்களிலும் இதற்கான பயிற்சி மையங்கள் தொடங்கப்பட்டுள்ளன அரசாங்கமே அரசாங்க பயிற்சி மையங்கள் சென்னை போன்ற சில நேரங்களில் உள்ளது இங்கேயே சிவில் சர்வீஸ் கேமை தேர்வுக்கு படித்து தேர்வையும் இங்கேயே எழுதலாம் டில்லிக்கு செல்ல வேண்டியதிருக்கும் படிப்பதற்காக உள்ள பயிற்சி மையத்தில் பயிற்சி மையத்தில் பயிற்சி வழங்கப்படும்
Romanized Version
ஐஏஎஸ் என்பது படிப்பு அல்ல அது ஒரு பருப்பு அல்லது பதவி என்றும் கூறலாம் இந்தியன் அட்மினிஸ்ட்ரேடிவ் சர்வீஸ் இது போன்ற பதவிகளுக்கான சிவில் சர்வீஸ் குடியுரிமை நீட் தேர்வு ஒன்றை மத்திய அரசு நடத்துகிறது அந்த தேர்வு இந்தியா முழுக்கவே நடத்தப்படுகின்றன இதனை படிக்க டெல்லி செல்ல வேண்டிய அவசியமில்லை தற் சென்னை கோவை திருச்சி போன்ற பெருநகரங்கள் இப்போதெல்லாம் சாதாரண சிறு நகரங்களிலும் இதற்கான பயிற்சி மையங்கள் தொடங்கப்பட்டுள்ளன அரசாங்கமே அரசாங்க பயிற்சி மையங்கள் சென்னை போன்ற சில நேரங்களில் உள்ளது இங்கேயே சிவில் சர்வீஸ் கேமை தேர்வுக்கு படித்து தேர்வையும் இங்கேயே எழுதலாம் டில்லிக்கு செல்ல வேண்டியதிருக்கும் படிப்பதற்காக உள்ள பயிற்சி மையத்தில் பயிற்சி மையத்தில் பயிற்சி வழங்கப்படும்IAS Enbathu Patippu Alla Adhu Oru Paruppu Allathu Pathavi Enrum Kuralam Indiana Atministretiv Service Idhu Ponra Pathavikalukkana Civil Service Kutiyurimai Need Tervu Onrai Matthiya Arasu Natatthukirathu Anda Tervu India Muzhukkave Natatthappatukinrana Ithanai Patikka Delli Chella Ventiya Avachiyamillai Tar Chennai Kovai Tiruchi Ponra Perunakarankal Ippothellam Chatharana Chiru Nakarankalilum Itharkana Payirchi Maiyankal Totankappattullana Arachankame Arachanka Payirchi Maiyankal Chennai Ponra Sila Nerankalil Ullathu Inkeye Civil Service Kemai Tervukku Patitthu Tervaiyum Inkeye Ezhuthalam Tillikku Chella Ventiyathirukkum Patippatharkaka Ulla Payirchi Maiyatthil Payirchi Maiyatthil Payirchi Vazhankappatum
Likes  63  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உங்களுக்கு புத்தி கூறும் அளவிற்கு எனக்கு தகுதி இருக்கிறதா என்று தெரியவில்லை இருந்தாலும் நான் சொல்வது என்னவென்றால் டெல்லி செல்ல தேவையில்லை டெல்லி செல்ல வேண்டும் டெல்லி சென்றால் தான் ஐஏஎஸ் தேர்வில் வெற்றியடைய முடியும் என்கிற அந்த அந்த ஒரு எண்ணம் ஏன் நம் மக்களிடையே எழுந்து நின்றால் அந்த காலகட்டத்தில் ஒரு பத்து பதினைந்து வருடங்களுக்கு முன்பு நம்மிடம் நம் தமிழகத்தில் எந்த விதமான வசதிகளும் இல்லை அப்போது அவர்கள் டெல்லி சென்றனர் படித்தனர் தேவையில்லாத போது அங்குள்ள வசதிகளை காட்டிலும் மிக அதிகமாகவே நமது சென்னையிலும் கோவையிலும் நமது மற்ற பிற மாவட்டங்களிலும் ஏ வந்துவிட்டது எனவே ஐஏஎஸ் படிக்க டெல்லி தான் செல்ல வேண்டும் என்று எந்தவித கட்டாயமும் கிடையாது தங்கள் இங்கிருந்தே மிகவும் சிறப்பாகப் பயின்று எளிதாக கடக்கலாம் இது நான் கூறியதெல்லாம் என் சொந்த கருத்து எல்லாம் நான் அனைவரிடமும் கேட்டறிந்து கற்றறிந்த கூறிய தகவல் தற்போதைய நிலையில் நாம் இங்கிருந்தே படிக்கலாம் இங்கிருந்து படித்தாலும் இங்கிருந்து படித்து தேர்வானவர்கள் குறித்து தகவல் அறிந்து கொள்ள வேண்டும் அப்படியும் உங்களுக்கு டெல்லி செல்ல வேண்டுமென்று இருந்தால் சொல்லுங்கள் தவறில்லை
Romanized Version
உங்களுக்கு புத்தி கூறும் அளவிற்கு எனக்கு தகுதி இருக்கிறதா என்று தெரியவில்லை இருந்தாலும் நான் சொல்வது என்னவென்றால் டெல்லி செல்ல தேவையில்லை டெல்லி செல்ல வேண்டும் டெல்லி சென்றால் தான் ஐஏஎஸ் தேர்வில் வெற்றியடைய முடியும் என்கிற அந்த அந்த ஒரு எண்ணம் ஏன் நம் மக்களிடையே எழுந்து நின்றால் அந்த காலகட்டத்தில் ஒரு பத்து பதினைந்து வருடங்களுக்கு முன்பு நம்மிடம் நம் தமிழகத்தில் எந்த விதமான வசதிகளும் இல்லை அப்போது அவர்கள் டெல்லி சென்றனர் படித்தனர் தேவையில்லாத போது அங்குள்ள வசதிகளை காட்டிலும் மிக அதிகமாகவே நமது சென்னையிலும் கோவையிலும் நமது மற்ற பிற மாவட்டங்களிலும் ஏ வந்துவிட்டது எனவே ஐஏஎஸ் படிக்க டெல்லி தான் செல்ல வேண்டும் என்று எந்தவித கட்டாயமும் கிடையாது தங்கள் இங்கிருந்தே மிகவும் சிறப்பாகப் பயின்று எளிதாக கடக்கலாம் இது நான் கூறியதெல்லாம் என் சொந்த கருத்து எல்லாம் நான் அனைவரிடமும் கேட்டறிந்து கற்றறிந்த கூறிய தகவல் தற்போதைய நிலையில் நாம் இங்கிருந்தே படிக்கலாம் இங்கிருந்து படித்தாலும் இங்கிருந்து படித்து தேர்வானவர்கள் குறித்து தகவல் அறிந்து கொள்ள வேண்டும் அப்படியும் உங்களுக்கு டெல்லி செல்ல வேண்டுமென்று இருந்தால் சொல்லுங்கள் தவறில்லைUnkalukku Butti Kurum Alavirku Enakku Takuthi Irukkiratha Enru Teriyavillai Irundalum Non Cholvathu Ennavenral Delli Chella Tevaiyillai Delli Chella Ventum Delli Chenral Than IAS Tervil Verriyataiya Mutiyum Enkira Anda Anda Oru Ennam Ayn Nam Makkalitaiye Ezhundu Ninral Anda Kalakattatthil Oru Battu Pathinaindu Varutankalukku Munbu Nammitam Nam Tamilakatthil Enda Vithamana Vachathikalum Illai Appothu Avarkal Delli Chenranar Patitthanar Tevaiyillatha Podu Ankulla Vachathikalai Kattilum Mike Athikamakave Namathu Chennaiyilum Kovaiyilum Namathu Marra Fira Mavattankalilum A Vanduvittathu Enave IAS Patikka Delli Than Chella Ventum Enru Endavitha Kattayamum Kitaiyathu Tankal Inkirunde Mikavum Chirappakap Payinru Elithaka Katakkalam Idhu Non Kuriyathellam N Sondha Karutthu Ellam Non Anaivaritamum Kettarindu Karrarinda Kuriya Takaval Tarpothaiya Nilaiyil NAM Inkirunde Patikkalam Inkirundu Patitthalum Inkirundu Patitthu Tervanavarkal Kuritthu Takaval Arindu Kolla Ventum Appatiyum Unkalukku Delli Chella Ventumenru Irundal Chollunkal Tavarillai
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

டெல்லி போன்ற அவசியமில்லை சென்னையிலேயே நிறைய இடம் இருக்கு அதுல best சங்கர் ஐஏஎஸ் அகாடமி காமராஜர் கடமையாகவே சென்னையில நிறைய இடம் இருக்கு சொல்லி போன்றவற்றுக்கு டெலிபோன் நம்பர் அவசியம் கிடையாது
Romanized Version
டெல்லி போன்ற அவசியமில்லை சென்னையிலேயே நிறைய இடம் இருக்கு அதுல best சங்கர் ஐஏஎஸ் அகாடமி காமராஜர் கடமையாகவே சென்னையில நிறைய இடம் இருக்கு சொல்லி போன்றவற்றுக்கு டெலிபோன் நம்பர் அவசியம் கிடையாதுDelli Ponra Avachiyamillai Chennaiyileye Niraya Itam Irukku Athula Best Sankar IAS Akatami Kamarajar Katamaiyakave Chennaiyila Niraya Itam Irukku Solly Ponravarrukku Telephone Number Avachiyam Kitaiyathu
Likes  4  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:IAS Patikka Delli Chella Ventuma,


vokalandroid