யோகா ஆசனத்தில் காணப்படும் மிக எளிய நிலை என்ன? ...

Likes  73  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஒருவர், ஒவ்வொரு நாளும் எவ்வளவு நேரம் யோகா செய்ய வேண்டும்? ...

கண்டிப்பாக நிறைய வந்து கிரியேட்டிவிட்டி மரியாதைக்குரிய சுத்தப்படுத்திக்கொள்ள பண்றது சன்ரைஸ் developing வந்து உருவாக்கிக்கொள்வது தெரியாத விஷயங்கள் இருக்கிறது மனதை சாந்தப்படுத்த அது நிதானப்படுத்துகின்றதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நம் உடலுக்கு அதிக நன்மை தருவது எது, யோகா அல்லது உடற்பயிற்சி? ...

நம் உடலுக்கு அதிக நன்மை தருவது எது யோகா அல்லது உடற்பயிற்சி நல்ல கேள்வி நன்மை தரும் எல்லாமே ஒவ்வொருவிதமான நன்மை இது தனிநபர் அப்பொழுது அறுவை சிகிச்சை பண்ண ஒரு நபர் அவங்களால வந்து உடற்பயிற்சி கனமா பண்ண மபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோகா பயிற்சி செய்வதை நிறுத்தினால் அல்லது பயிற்சியில் தடை ஏற்பட்டால் என்ன ஆகும்?

வாழ்க வையகம் வாழ்க வையகம் வாழ்க வளமுடன் குரு வாழ்க குருவே துணை இந்த மனவளக்கலை பயிற்சி செய்வதால் தடைகள் ஏற்பட்டால் ஒன்றுமில்லை இந்த யோகா பயிற்சி செய்வதால் உடலும் மனம் எப்போதும் லேசாக இருக்கும் வாழ்க வளபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோக பயிற்சி அளிக்கக்கூடிய மிகச்சக்தி வாய்ந்த நன்மை என்ன? அந்நன்மை எவ்வாறு நிகழும்? ...

எந்த யோகா ரொம்ப ஆற்றல் உள்ளது அப்படின்னு சொன்னா எல்லாமே எடுத்துக் கொள்கிற முறை சரியான நேரத்தில் சரியான பைத்தியம் சரியான முறையில் பணம் எல்லாமே பவர் யோகா தான் ஆனா அதுவரைக்கும் பயிற்சி ஏற்படும் வியர்வை வபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோகா செய்கையில் எலும்பு மற்றும் தசைமுறிவு பிரச்சனைகள் யாருக்கேனும் ஏற்பட்டுள்ளதா? ...

என்னன்னு கேட்டீங்கன்னா அவங்க பாப்பா வீட்ல ஏதாவது சொல்லிக் கொடுக்காததை இன்ஸ்பெக்டர் இல்லாமல் போய் சேர்ந்து தப்பாப் பண்ண அந்த மாதிரி பேசி வரும் சில பேர் என்ன பண்ணுவாங்க பண்ணுவாங்க அது என்ன டைப் பண்ண முடபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எளிய ஆசனங்கள் அப்படிங்கிறது சுகாசனம் அடுத்தபடியா பத்மாசனம் பத்மாசனம் போட முடியாதவர்கள் சுகாசனம் போட்டுக்கலாம் வஜ்ராசனம் பண்ணிக்கலாம் கோமுகாசனம் பண்ணிக்கலாம் பத்மாசனம் சித்தாசனம் பத்மாசனம் வஜ்ராசனம் இந்த ஐந்து ஆசனங்களும் எளிய ஆசனங்கள் தான் இந்த ஐந்து ஆசனங்களில் ஏதாவது ஒரு ஆசனத்தில் இருந்து நாம நல்ல பயிற்சி பண்ணிட்டு அதுக்கு அப்புறம் தான் வந்து மூச்சுப் பயிற்சியும் தியானமும் நான் வந்து போகணும் அதனால எளிய ஆசனங்கள் அப்படிங்கறதுதான்
Romanized Version
எளிய ஆசனங்கள் அப்படிங்கிறது சுகாசனம் அடுத்தபடியா பத்மாசனம் பத்மாசனம் போட முடியாதவர்கள் சுகாசனம் போட்டுக்கலாம் வஜ்ராசனம் பண்ணிக்கலாம் கோமுகாசனம் பண்ணிக்கலாம் பத்மாசனம் சித்தாசனம் பத்மாசனம் வஜ்ராசனம் இந்த ஐந்து ஆசனங்களும் எளிய ஆசனங்கள் தான் இந்த ஐந்து ஆசனங்களில் ஏதாவது ஒரு ஆசனத்தில் இருந்து நாம நல்ல பயிற்சி பண்ணிட்டு அதுக்கு அப்புறம் தான் வந்து மூச்சுப் பயிற்சியும் தியானமும் நான் வந்து போகணும் அதனால எளிய ஆசனங்கள் அப்படிங்கறதுதான்Eliya Aachanangal Appatinkirathu Chukachanam Atutthapatiya Pathmachanam Pathmachanam Poda Mutiyathavarkal Chukachanam Pottukkalam Vajrachanam Pannikkalam Komukachanam Pannikkalam Pathmachanam Chitthachanam Pathmachanam Vajrachanam Indha Aindhu Aachanankalum Eliya Aachanangal Thaan Indha Aindhu Aachanankalil Ethavathu Oru Aasanaththil Irundhu Nama Nalla Payirchi Pannittu Athukku Appuram Thaan Vandhu Muchchup Payirchiyum Tiyanamum Nan Vandhu Pokanum Athanala Eliya Aachanangal Appatinkarathuthan
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஈசியானது இருக்கு கஷ்டமான தெற்கு ஈசியானது அப்படின்னு கேட்டாங்க புஜங்காசனம் சாதாரணமாக கீழே படுத்து கைகளை நெஞ்சில் வைத்து அப்படியே தலையை மேல்நோக்கி உதவித்தொகைகள் அடிவயிறு வரையில் பறையர்களை ரீதியான அத்தனை பண்ண முடியுமோ சம்பந்தப்பட்ட பிரச்சனைகள் இல்லாமல் இருக்கும் உள்ளுறுப்புகளை செயல்படுத்தாமல் சோகக் நல்ல வேலை செய்யும் போது இந்த மாதிரியான படங்கள் பல லட்சம் ஆசனங்கள் இருக்கு
Romanized Version
ஈசியானது இருக்கு கஷ்டமான தெற்கு ஈசியானது அப்படின்னு கேட்டாங்க புஜங்காசனம் சாதாரணமாக கீழே படுத்து கைகளை நெஞ்சில் வைத்து அப்படியே தலையை மேல்நோக்கி உதவித்தொகைகள் அடிவயிறு வரையில் பறையர்களை ரீதியான அத்தனை பண்ண முடியுமோ சம்பந்தப்பட்ட பிரச்சனைகள் இல்லாமல் இருக்கும் உள்ளுறுப்புகளை செயல்படுத்தாமல் சோகக் நல்ல வேலை செய்யும் போது இந்த மாதிரியான படங்கள் பல லட்சம் ஆசனங்கள் இருக்குIchiyanathu Iruku Kashtamana Therku Ichiyanathu Appatinnu Kettanka Pujankachanam Satharanamaka Kille Paduththu Kaikalai Nenjil Vaithu Appadiye Thalaiyai Melnokki Uthavitthokaikal Adivayiru Varaiyil Paraiyarkalai Rithiyana Atthanai Panna Mutiyumo Sambandhappatta Pirachchanaikal Illamal Irukum Ulluruppukalai Cheyalbatutthamal Chokak Nalla Velai Seiyum Podhu Indha Mathiriyana Padangal Pala Latcham Aachanangal Iruku
Likes  80  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதான் சொல்றேன் ஈசியாக போய் சேர்ந்ததும் நம்ம எல்லாருக்கும் எல்லாம் பத்மாசனம் அர்த்த பத்மாசனம்
Romanized Version
அதான் சொல்றேன் ஈசியாக போய் சேர்ந்ததும் நம்ம எல்லாருக்கும் எல்லாம் பத்மாசனம் அர்த்த பத்மாசனம்Athan Solren Ichiyaka Poi Cherndathum Namma Ellarukkum Ellam Pathmachanam Ardda Pathmachanam
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ecs half an hour அப்படின்னு கேட்கும்போது relaxation of தான் இருக்கிறது ரொம்ப ஈஸியான ஆசனம் அருளல் ஆகிய ஐந்து ஆசனங்கள் இருக்கு அதுல சவாசனம் ரொம்ப ஈசியான தான் இருக்கும்
Romanized Version
ecs half an hour அப்படின்னு கேட்கும்போது relaxation of தான் இருக்கிறது ரொம்ப ஈஸியான ஆசனம் அருளல் ஆகிய ஐந்து ஆசனங்கள் இருக்கு அதுல சவாசனம் ரொம்ப ஈசியான தான் இருக்கும்Ecs Half An Hour Appatinnu Ketkumpothu Relaxation Of Thaan Irukirathu Romba Isiyana Aasanam Arulal Aakiya Aindhu Aachanangal Iruku Athula Chavachanam Romba Ichiyana Thaan Irukum
Likes  9  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மௌண்டைன் poes garden city court வாய்ப்பாடுகள் உடல் நலத்திற்கும் சேர்ந்து சவாசனம்
Romanized Version
மௌண்டைன் poes garden city court வாய்ப்பாடுகள் உடல் நலத்திற்கும் சேர்ந்து சவாசனம்Mauntain Poes Garden City Court Vaybbatukal Udal Nalatthirkum Serndhu Chavachanam
Likes  75  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஏன் தியானம் யோகா போதிக்கின்றது தரையில் அமர்ந்து படுத்து விட்டாள் என்று சொல்லக்கூடிய காரணமாக அந்த ஆசனத்தில் உங்களால் மூன்று மணி நேரம் அமர முடியுமென இந்த உலகத்தில் நமக்கு என்ன நோய் இருக்கும் கண்டுபிடிக்க ஆயிரம் உபகரணங்கள் பல்லாயிரக்கணக்கான மருத்துவமனைகளும் ஏகப்பட்ட மருந்துகளும் உண்டு ஆரோக்கியமாக இருக்க man கண்டுபிடிக்க ஒரு உபகரணம் ஒரு கருவியும் கிடையாது ஆனால் இந்த சுகாதார நிறுவனம் மூன்று மணி நேரம் அமர முடிந்தால் நீங்கள் உடலால் மனதால் ஆரோக்கியமானவர்களில் பிறந்த தினமான அக்கணம் முதல் நன்றி
Romanized Version
ஏன் தியானம் யோகா போதிக்கின்றது தரையில் அமர்ந்து படுத்து விட்டாள் என்று சொல்லக்கூடிய காரணமாக அந்த ஆசனத்தில் உங்களால் மூன்று மணி நேரம் அமர முடியுமென இந்த உலகத்தில் நமக்கு என்ன நோய் இருக்கும் கண்டுபிடிக்க ஆயிரம் உபகரணங்கள் பல்லாயிரக்கணக்கான மருத்துவமனைகளும் ஏகப்பட்ட மருந்துகளும் உண்டு ஆரோக்கியமாக இருக்க man கண்டுபிடிக்க ஒரு உபகரணம் ஒரு கருவியும் கிடையாது ஆனால் இந்த சுகாதார நிறுவனம் மூன்று மணி நேரம் அமர முடிந்தால் நீங்கள் உடலால் மனதால் ஆரோக்கியமானவர்களில் பிறந்த தினமான அக்கணம் முதல் நன்றிYen Thiyanam Yoga Pothikkinrathu Tharaiyil Amarndhu Paduththu Vittal Endru Sollakkudiya Kaaranamaaga Andha Aasanaththil Ungalal Moondru Mani Neram Amra Mudiyumena Indha Ulakaththil Namakku Enna Noi Irukum Kandupidika Aayiram Upakaranangal Pallayirakkanakkana Marutthuvamanaikalum Ekappatta Marundukalum Undu Aarokkiyamaga Irukka Man Kandupidika Oru Upakaranam Oru Karuviyum Kidaiyathu Aanaal Indha Sugathara Niruvanam Moondru Mani Neram Amra Mudindhal Neengal Udalal Manathal Aarokkiyamanavarkalil Pirandha Tinamana Akkanam Muthal Nanri
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஈஸியான யோகா படிப்புக்கு என்ன நின்று கொண்டே செல்கிறார் பயிற்சியில் கலந்து ஆரம்பிச்சு கைகளைக் கட்டுதல் மேலே மேலே கைகளை வைத்துக்கொண்டு மூச்சை கவனித்து கீழே தொங்க விட்டுக் கொண்டு மூச்சை கவனித்தல் கைகளை பக்கவாட்டில் விரித்து தன் நம்பிக்கைகளைப் உண்டான பயிற்சிகளெல்லாம் நின்ற நிலையிலும் அமர்ந்த நிலையிலும் முன் பக்கம் வளைத்து கால் கட்டை விரலைத் தொடுவது கமல்ஹாசன் மண்டி போட்டுக் கொண்டு உட்கார்ந்து கொண்டு முன்பக்கம் குனிந்து அடிவயிறு அர்த்தம் தருகிற மாதிரி செய்தல் அல்லது பத்மாசனம் நிறைய பேருக்கு தெரிந்திருக்கும் தாமரை மலர் போல நம்முடைய பாதங்கள் விரிந்து இருக்கும் அந்த ஆசனத்தில் மூச்சுப் பயிற்சி செய்யலாம் அது இல்லாம தனியா பயிற்சி எடுப்பாங்க முன்பின் மேல் கீழ் அப்படின்னு திருவிழா யோகப்பயிற்சி எல்லாம் இருக்கின்ற பயிற்சிகளும் பலத்தையும் பசியையும் கொடுக்கக் கூடிய அதெல்லாம் தலையை ஒரு பக்கம் இடுப்பில் ஒரு பக்கமாகத் திருப்பி செய்கின்ற மகராசனம் அப்படிங்கிற கை சுத்தமா இருக்கு அதை தவிர மேலே உயர்த்தி உடலுக்கு கிடையான மட்டத்தில் கால்களைக் கொண்டு வருதல் பிறகு தைராய்டு போன்ற கோளாறுகளுக்கு சிகிச்சை அளிக்க மாதிரி தானே என் மார்பை நோக்கி தலையைத் தரையில் படுமாறு வைத்து க்கொண்டு பார்த்தவன் இப்படி நிறைய பயிற்சிகள் எளிய முறையிலேயே கூட இருக்கு யோகா நன்றி சிம்பிளா செய்யறதுக்கு ஈசியா இருக்கு அதனால செலக்ட் பண்ணுவது தான் பேசிட்டு அப்படியே அது எளிய முறையில் இருந்ததால்தான் குர்ஆனில் அதாவது நீண்டகால அடிப்படையில் நம்ம விடாமல் செய்வோம் அப்படியும் இருக்கும் ஒருவன்
Romanized Version
ஈஸியான யோகா படிப்புக்கு என்ன நின்று கொண்டே செல்கிறார் பயிற்சியில் கலந்து ஆரம்பிச்சு கைகளைக் கட்டுதல் மேலே மேலே கைகளை வைத்துக்கொண்டு மூச்சை கவனித்து கீழே தொங்க விட்டுக் கொண்டு மூச்சை கவனித்தல் கைகளை பக்கவாட்டில் விரித்து தன் நம்பிக்கைகளைப் உண்டான பயிற்சிகளெல்லாம் நின்ற நிலையிலும் அமர்ந்த நிலையிலும் முன் பக்கம் வளைத்து கால் கட்டை விரலைத் தொடுவது கமல்ஹாசன் மண்டி போட்டுக் கொண்டு உட்கார்ந்து கொண்டு முன்பக்கம் குனிந்து அடிவயிறு அர்த்தம் தருகிற மாதிரி செய்தல் அல்லது பத்மாசனம் நிறைய பேருக்கு தெரிந்திருக்கும் தாமரை மலர் போல நம்முடைய பாதங்கள் விரிந்து இருக்கும் அந்த ஆசனத்தில் மூச்சுப் பயிற்சி செய்யலாம் அது இல்லாம தனியா பயிற்சி எடுப்பாங்க முன்பின் மேல் கீழ் அப்படின்னு திருவிழா யோகப்பயிற்சி எல்லாம் இருக்கின்ற பயிற்சிகளும் பலத்தையும் பசியையும் கொடுக்கக் கூடிய அதெல்லாம் தலையை ஒரு பக்கம் இடுப்பில் ஒரு பக்கமாகத் திருப்பி செய்கின்ற மகராசனம் அப்படிங்கிற கை சுத்தமா இருக்கு அதை தவிர மேலே உயர்த்தி உடலுக்கு கிடையான மட்டத்தில் கால்களைக் கொண்டு வருதல் பிறகு தைராய்டு போன்ற கோளாறுகளுக்கு சிகிச்சை அளிக்க மாதிரி தானே என் மார்பை நோக்கி தலையைத் தரையில் படுமாறு வைத்து க்கொண்டு பார்த்தவன் இப்படி நிறைய பயிற்சிகள் எளிய முறையிலேயே கூட இருக்கு யோகா நன்றி சிம்பிளா செய்யறதுக்கு ஈசியா இருக்கு அதனால செலக்ட் பண்ணுவது தான் பேசிட்டு அப்படியே அது எளிய முறையில் இருந்ததால்தான் குர்ஆனில் அதாவது நீண்டகால அடிப்படையில் நம்ம விடாமல் செய்வோம் அப்படியும் இருக்கும் ஒருவன்Isiyana Yoga Padippukku Enna Ninru Konde Selkirar Payirchiyil Kalandhu Aarambichchu Kaikalaik Kattuthal Mele Mele Kaikalai Vaitthukkontu Muchchai Kavanithu Kille Tonga Vittuk Kondu Muchchai Kavanitthal Kaikalai Pakkavattil Viritthu Than Nambikkaikalaip Undana Payirchikalellam Ninra Nilaiyilum Amarnda Nilaiyilum Mun Pakkam Valaiththu Call Kattai Viralaith Totuvathu Kamalhassan Mandee Pottuk Kondu Utkarndhu Kondu Munbakkam Kunindu Adivayiru Arththam Tharukira Madhiri Seydhal Allathu Pathmachanam Niraya Perukku Therindhirukkum Thamarai Malar Polla Nammudaiya Pathangal Virindu Irukum Andha Aasanaththil Muchchup Payirchi Seiyalam Adhu Illama Taniya Payirchi Etuppanka Munbin Male Keezh Appatinnu Thiruvizha Yokappayirchi Ellam Irukkinra Payirchikalum Palatthaiyum Pachiyaiyum Kodukkak Kudiya Athellam Thalaiyai Oru Pakkam Iduppil Oru Pakkamakath Thiruppi Seykinra Makarachanam Appatinkira Kai Suththama Iruku Athai Tavira Mele Uyarththi Udalukku Kitaiyana Mattaththil Kalkalaik Kondu Varuthal Piragu Thyroid Ponra Kolarukalukku Sigichai Alikka Madhiri Thane En Marpai Nokki Talaiyaith Tharaiyil Patumaru Vaithu Kkontu Parddavan Ippadi Niraya Payirchikal Eliya Muraiyileye Kooda Iruku Yoga Nanri Chimbila Cheyyarathukku Easya Iruku Athanala Select Pannuvathu Thaan Pechittu Appadiye Adhu Eliya Muraiyil Irundathaldan Quranil Athavathu Neendakala Adipadaiyil Namma Vidamal Seyvom Appatiyum Irukum Oruvan
Likes  61  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வேதாத்திரி மகரிஷி சொல்லிக்கொடுத்த எளிய முறை குண்டலினி யோக பயிற்சி முறைகள் கிட்டத்தட்ட எனக்கு தெரிஞ்ச ஒரு பத்திருபது country போய் இருக்காங்க அந்த வேகத்திற்கு தங்களுக்கும் சில விஷயங்கள் இருந்தாலும் அதற்கு அந்த பயிற்சி எடுத்து அதைப் பார்த்து மக்கள் ரொம்ப எளிமையா இருந்த ஒரே அர்த்தம்தான் கொடுத்திருக்கிறார்கள் பயிற்சி எல்லாம் எல்லாம் சரியாக மக்களுக்கு பாதிப்பு இருக்காது எந்தவித பாதிப்பு வர கூடாதுன்னு சொல்ல வந்துட்டு இருக்காங்க எளிய முறை குண்டலினி யோகா பயிற்சி முறை இருக்கிறது ரொம்ப நல்லா இருக்குது நிச்சயமா இல்லை
Romanized Version
வேதாத்திரி மகரிஷி சொல்லிக்கொடுத்த எளிய முறை குண்டலினி யோக பயிற்சி முறைகள் கிட்டத்தட்ட எனக்கு தெரிஞ்ச ஒரு பத்திருபது country போய் இருக்காங்க அந்த வேகத்திற்கு தங்களுக்கும் சில விஷயங்கள் இருந்தாலும் அதற்கு அந்த பயிற்சி எடுத்து அதைப் பார்த்து மக்கள் ரொம்ப எளிமையா இருந்த ஒரே அர்த்தம்தான் கொடுத்திருக்கிறார்கள் பயிற்சி எல்லாம் எல்லாம் சரியாக மக்களுக்கு பாதிப்பு இருக்காது எந்தவித பாதிப்பு வர கூடாதுன்னு சொல்ல வந்துட்டு இருக்காங்க எளிய முறை குண்டலினி யோகா பயிற்சி முறை இருக்கிறது ரொம்ப நல்லா இருக்குது நிச்சயமா இல்லைVethaththiri Makarishi Chollikkotuttha Eliya Murai Kundalini Yoga Payirchi Muraigal Kittaththatta Enakku Terinja Oru Patthirupathu Country Poi Irukkanga Andha Vekatthirku Tankalukkum Sila Vishayangal Irundhalum Atharku Andha Payirchi Eduthu Athaip Paarthu Makkal Romba Elimaiya Irundha Ore Arddamdan Kotutthirukkirarkal Payirchi Ellam Ellam Sariyaaga Makkalukku Paathipu Irukkaathu Endhavitha Paathipu Vara Kutathunnu Solla Vanduttu Irukkanga Eliya Murai Kundalini Yoga Payirchi Murai Irukirathu Romba Nalla Irukkuthu Nichchayama Illai
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ரொம்ப ஈசியான அதனால் உங்களுக்கு சாந்தி ஆசனம் அப்படியே புரண்டு படுத்துவிட்டு உடம்புல இருக்குற எல்லாத்தையும் தலைவர் கிடைத்தவுடன் பிரபல மருத்துவமனையில் நோயாளிக்கு தினம் அது ரொம்ப வலிக்கும் மகராசனம் அப்படின்னு அது ரொம்ப எளிமையான ஒரு ஆசனம் மகராசனம் இந்த மாதிரி ரொம்ப எல்லாருமே ரொம்ப காரணமே இல்லாம பண்ணக்கூடிய ஒரு ஆசனம் ஆகும்
Romanized Version
ரொம்ப ஈசியான அதனால் உங்களுக்கு சாந்தி ஆசனம் அப்படியே புரண்டு படுத்துவிட்டு உடம்புல இருக்குற எல்லாத்தையும் தலைவர் கிடைத்தவுடன் பிரபல மருத்துவமனையில் நோயாளிக்கு தினம் அது ரொம்ப வலிக்கும் மகராசனம் அப்படின்னு அது ரொம்ப எளிமையான ஒரு ஆசனம் மகராசனம் இந்த மாதிரி ரொம்ப எல்லாருமே ரொம்ப காரணமே இல்லாம பண்ணக்கூடிய ஒரு ஆசனம் ஆகும்Romba Ichiyana Athanal Ungaluku SHANTHI Aasanam Appadiye Purantu Patutthuvittu Utambula Irukkura Ellatthaiyum Thalaivar Kitaiththavudan Pirapala Maruththuvamanaiyil Noyalikku Dhinam Adhu Romba Valikkum Makarachanam Appatinnu Adhu Romba Elimaiyana Oru Aasanam Makarachanam Indha Madhiri Romba Ellarume Romba Karaname Illama Pannakkutiya Oru Aasanam Aagum
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஜிஎஸ்டி யோகா பொசிஷன் அப்படினா அப்படினா என்ன அதாவது ஆசனத்துக்கு கரெக்டான நாளே வந்து அதுதான் உழைக்கும் திறனும் ஒருபோதும் வந்து எந்த ஒரு நிலையிலும் வந்து கம்ப்யூட்டர் லவ் ஃபீல் பண்ணனும் அதுதான் சரின்னு சொல்லுவாங்க நம்முடைய செல்ல வந்து நின்னாலும் ஆசனம் நடந்தாலும் ஆசனம் எல்லாமே ஆத்திரமாகவும் இருந்தது ஆனால் இன்றைய கரெக்டா இன்னிக்கு இருக்க வந்து கட்டி உள்ளே வந்து வந்து இதுதான் indian சிலாகித்து என ஒன்று ஒருபோதும் வந்து வாடி வந்து என்னாலே ரொம்ப நேரம் நிக்க முடியாதுன்னு சொல்லுவாங்க அது ரொம்ப நேரம் உட்கார முடியாது சொல்வாங்க அந்த மாதிரி இருக்காங்க அதனால வந்து கொண்டிருந்த போது நானும் பல நேரம் நின்னு ஜெயிக்கனும் அது வந்து எல்லாரையும் ஒன்றுக்கு 200 பேர் இருக்காங்க 100 பேர் இருக்காங்க இருக்காங்க என வந்து இன்றைய காலகட்டத்தில் இருக்க குழந்தைகள் இருந்தால் பெரியவங்களோட உடல்வாகு அந்த மாதிரி இருக்கு இப்போ ஒக்கரத வந்து சுகாசனம் சொன்னாங்க நானும் 2 columns of phulbani உட்கார்ந்து வந்து சுகாசன சொல்றாங்க இது எல்லாருக்கும் முடியுமா என்று எல்லாரும் ரொம்ப நேரம் வெயிட் பண்ணி இருக்க மாட்டான் சிட்டிங்கா சரி சரி ஒரு நாலு நாள் போச்சு caution சித்தாசனம் வந்து சுருதிஹாசன் இதெல்லாம் வந்து சிட்டிங் composers எல்லாரும் ஒன்னா இருக்க முடியுமா என்பது நிச்சயம் இல்லன்னு சொல்ல ஒரு டைம் டைம் மீட்டுக் மேல இல்ல எனக்கு பயமா இருக்கு பெயினா இருக்கு அப்படின்னு சொல்லுவாங்க ரொம்ப நேரம் ஒரு போஸ்ட் கார்ட் இருக்கும்
Romanized Version
ஜிஎஸ்டி யோகா பொசிஷன் அப்படினா அப்படினா என்ன அதாவது ஆசனத்துக்கு கரெக்டான நாளே வந்து அதுதான் உழைக்கும் திறனும் ஒருபோதும் வந்து எந்த ஒரு நிலையிலும் வந்து கம்ப்யூட்டர் லவ் ஃபீல் பண்ணனும் அதுதான் சரின்னு சொல்லுவாங்க நம்முடைய செல்ல வந்து நின்னாலும் ஆசனம் நடந்தாலும் ஆசனம் எல்லாமே ஆத்திரமாகவும் இருந்தது ஆனால் இன்றைய கரெக்டா இன்னிக்கு இருக்க வந்து கட்டி உள்ளே வந்து வந்து இதுதான் indian சிலாகித்து என ஒன்று ஒருபோதும் வந்து வாடி வந்து என்னாலே ரொம்ப நேரம் நிக்க முடியாதுன்னு சொல்லுவாங்க அது ரொம்ப நேரம் உட்கார முடியாது சொல்வாங்க அந்த மாதிரி இருக்காங்க அதனால வந்து கொண்டிருந்த போது நானும் பல நேரம் நின்னு ஜெயிக்கனும் அது வந்து எல்லாரையும் ஒன்றுக்கு 200 பேர் இருக்காங்க 100 பேர் இருக்காங்க இருக்காங்க என வந்து இன்றைய காலகட்டத்தில் இருக்க குழந்தைகள் இருந்தால் பெரியவங்களோட உடல்வாகு அந்த மாதிரி இருக்கு இப்போ ஒக்கரத வந்து சுகாசனம் சொன்னாங்க நானும் 2 columns of phulbani உட்கார்ந்து வந்து சுகாசன சொல்றாங்க இது எல்லாருக்கும் முடியுமா என்று எல்லாரும் ரொம்ப நேரம் வெயிட் பண்ணி இருக்க மாட்டான் சிட்டிங்கா சரி சரி ஒரு நாலு நாள் போச்சு caution சித்தாசனம் வந்து சுருதிஹாசன் இதெல்லாம் வந்து சிட்டிங் composers எல்லாரும் ஒன்னா இருக்க முடியுமா என்பது நிச்சயம் இல்லன்னு சொல்ல ஒரு டைம் டைம் மீட்டுக் மேல இல்ல எனக்கு பயமா இருக்கு பெயினா இருக்கு அப்படின்னு சொல்லுவாங்க ரொம்ப நேரம் ஒரு போஸ்ட் கார்ட் இருக்கும்GST Yoga Pochishan Appadina Appadina Enna Athavathu Aachanatthukku Karektana Nale Vandhu Athuthan Uzhaikkum Tiranum Orupothum Vandhu Endha Oru Nilaiyilum Vandhu Computer Love Feel Pannanum Athuthan Charinnu Cholluvanka Nammudaiya Sella Vandhu Ninnalum Aasanam Nadandhalum Aasanam Ellame Aatthiramakavum Irundhathu Aanaal Indraiya Karekta Innikku Irukka Vandhu Katti Ulley Vandhu Vandhu Ithuthan Indian Chilakitthu Ena Ondru Orupothum Vandhu Wadi Vandhu Ennale Romba Neram Nikka Mutiyathunnu Cholluvanka Adhu Romba Neram Utkara Mudiyaadhu Cholvanka Andha Madhiri Irukkanga Athanala Vandhu Kondirundha Podhu Nanum Pala Neram Ninnu Jeyikkanum Adhu Vandhu Ellaraiyum Onrukku 200 Peyr Irukkanga 100 Peyr Irukkanga Irukkanga Ena Vandhu Indraiya Kalakattaththil Irukka Kuzhandhaigal Irundhal Periyavankalota Utalvaku Andha Madhiri Iruku Ippo Okkaratha Vandhu Chukachanam Chonnanka Nanum 2 Columns Of Phulbani Utkarndhu Vandhu Chukachana Cholranka Idhu Ellarukkum Mudiyuma Endru Ellarum Romba Neram Weight Panni Irukka Mattan Chittinka Sari Sari Oru Naalu Naal Pochchu Caution Chitthachanam Vandhu Shuruthihassan Ithellam Vandhu Sitting Composers Ellarum Onna Irukka Mudiyuma Enbathu Nichchayam Illannu Solla Oru Time Time Mittuk Mela Illa Enakku Bayama Iruku Peyina Iruku Appatinnu Cholluvanka Romba Neram Oru Post Card Irukum
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பத்திராசனம் யோகா தினம் பண்றது ரொம்ப ரொம்ப நல்ல விஷயம் எவ்வளவு முடியுமோ அவ்வளவு ஆரோக்கியம் தரும் சாப்பிட்ட உடனேயே ஒரு ஆத்திரம் பண்ணலாம் அப்படின்னு ஒரு அர்த்தமற்ற மூட்டு வலி இல்லாமல் எந்த வைத்திருந்தாலும் அது பண்ணலாம் அதன் மூலம் நிறைய பழங்கள் கிடைக்கும் அந்த 10 நிமிடங்கள் முதல் 20 நிமிடங்கள் வரை உடம்புக்குத் தேவையான சக்திகள் அனைத்தும் கிடைக்கின்றன
Romanized Version
பத்திராசனம் யோகா தினம் பண்றது ரொம்ப ரொம்ப நல்ல விஷயம் எவ்வளவு முடியுமோ அவ்வளவு ஆரோக்கியம் தரும் சாப்பிட்ட உடனேயே ஒரு ஆத்திரம் பண்ணலாம் அப்படின்னு ஒரு அர்த்தமற்ற மூட்டு வலி இல்லாமல் எந்த வைத்திருந்தாலும் அது பண்ணலாம் அதன் மூலம் நிறைய பழங்கள் கிடைக்கும் அந்த 10 நிமிடங்கள் முதல் 20 நிமிடங்கள் வரை உடம்புக்குத் தேவையான சக்திகள் அனைத்தும் கிடைக்கின்றனPatthirachanam Yoga Dhinam Panrathu Romba Romba Nalla Vishayam Evvalavu Mutiyumo Avvalavu Arokkiyam Tarum Sappitta Utaneye Oru Aatthiram Pannalam Appatinnu Oru Arththamarra Muttu Vali Illamal Endha Vaitthirundalum Adhu Pannalam Athan Moolam Niraya Palangal Kidaikum Andha 10 Nimidangal Muthal 20 Nimidangal Varai Utambukkuth Thevaiyana Sakthikal Anaiththum Kidaikkinrana
Likes  71  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அழிஞ்சில் anima 10 எடுத்து வந்து தனது அது போன்ற வடிவம் கொண்ட நாயகி வருகிறது
Romanized Version
அழிஞ்சில் anima 10 எடுத்து வந்து தனது அது போன்ற வடிவம் கொண்ட நாயகி வருகிறதுAzhinjil Anima 10 Eduthu Vandhu Thanathu Adhu Ponra Vadivam Konda Nayagi Varukirathu
Likes  77  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கட்டி சக்கர அதன் அர்த்தம் இன் வரை கமிஷன் ஈடுபடக்கூடிய முடியக்கூடியது இது ரொம்ப ரொம்ப நல்லது
Romanized Version
கட்டி சக்கர அதன் அர்த்தம் இன் வரை கமிஷன் ஈடுபடக்கூடிய முடியக்கூடியது இது ரொம்ப ரொம்ப நல்லதுKatti Sakkara Athan Arththam In Varai Commission Itupatakkutiya Mutiyakkutiyathu Idhu Romba Romba Nallathu
Likes  21  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பத்மாசனம் அர்த்த பத்மாசனம் கேரளா உக்காந்துகிட்டு ஒரு காலை மேலே போட்டு ஒரு காலத்தில் ஒரு காந்தக் குரலால் கொண்டு ஏற்பாட்டில் செல்லமே வந்து ஒரு ஒரு நேச்சுரல் ஆன ஒரு தண்ணிக்கு போக ஆரம்பித்ததும் அவங்க வந்து டெய்லி ஒரு பையன் இந்த ஆத்மா largest சும்மா ஒக்காந்து என்டர் யோகா
Romanized Version
பத்மாசனம் அர்த்த பத்மாசனம் கேரளா உக்காந்துகிட்டு ஒரு காலை மேலே போட்டு ஒரு காலத்தில் ஒரு காந்தக் குரலால் கொண்டு ஏற்பாட்டில் செல்லமே வந்து ஒரு ஒரு நேச்சுரல் ஆன ஒரு தண்ணிக்கு போக ஆரம்பித்ததும் அவங்க வந்து டெய்லி ஒரு பையன் இந்த ஆத்மா largest சும்மா ஒக்காந்து என்டர் யோகாPathmachanam Ardda Pathmachanam Kerala Ukkandukittu Oru Kaalai Mele Bottu Oru Kaalathil Oru Kandak Kuralal Kondu Erpattil Chellame Vandhu Oru Oru Nechchural Aana Oru Tannikku Poka Aarambitthathum Avanga Vandhu Daily Oru Payan Indha Aathma Largest Summa Okkandu Enter Yoga
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது வீடியோ கால் மட்டும் வந்துட்டீங்களா 84 லட்சம் விதமான ஆத்மா பேச்சு முறையிலிருந்து ரொம்ப பெரிய தாக்கத்தை செலுத்துமா அரசு முறையிலும் இன்னைக்கு நடந்து பத்தி கொஞ்சம் கம்மியா நான் இருக்க சொன்னா கண்டிப்பா ஆயிரம் விறுவிறுப்பாகவும் தேடி மெசேஜா வந்து ஒரு மனுஷனும் எல்லாமே வந்து செய்யும் அளவிற்கு எடுத்த எடுப்பிலேயே எல்லாருமே எல்லாத்தையும் செய்ய முடியாது ஒரு பிரிவினர் இருந்தாங்க அவங்க விஷயங்கள் அதாவது ஒரு ஆளுன்னு பண்றது டைரக்டர் ஒரு ரெண்டு மூணு வருஷம் ஒரு அனுபவிக்கக் கூடிய ஆட்கள் வந்து நம்முடன் நான் கண்டிப்பாக உடம்பு பிடிப்பதும் கை கால் வலிப்பு சரியான நேரத்துக்கு முன்னாடி இருக்கிற மாற்றங்கள் ஏற்படும்
Romanized Version
அதாவது வீடியோ கால் மட்டும் வந்துட்டீங்களா 84 லட்சம் விதமான ஆத்மா பேச்சு முறையிலிருந்து ரொம்ப பெரிய தாக்கத்தை செலுத்துமா அரசு முறையிலும் இன்னைக்கு நடந்து பத்தி கொஞ்சம் கம்மியா நான் இருக்க சொன்னா கண்டிப்பா ஆயிரம் விறுவிறுப்பாகவும் தேடி மெசேஜா வந்து ஒரு மனுஷனும் எல்லாமே வந்து செய்யும் அளவிற்கு எடுத்த எடுப்பிலேயே எல்லாருமே எல்லாத்தையும் செய்ய முடியாது ஒரு பிரிவினர் இருந்தாங்க அவங்க விஷயங்கள் அதாவது ஒரு ஆளுன்னு பண்றது டைரக்டர் ஒரு ரெண்டு மூணு வருஷம் ஒரு அனுபவிக்கக் கூடிய ஆட்கள் வந்து நம்முடன் நான் கண்டிப்பாக உடம்பு பிடிப்பதும் கை கால் வலிப்பு சரியான நேரத்துக்கு முன்னாடி இருக்கிற மாற்றங்கள் ஏற்படும்Athavathu Video Call Mattum Vanduttinkala 84 Latcham Vithamana Aathma Peychu Muraiyilirundu Romba Periya Thakkaththai Seluththuma Arasu Muraiyilum Innaikku Nadandhu Baththi Konjam Kammiya Nan Irukka Chonna Kantippa Aayiram Viruviruppakavum Thedi Mecheja Vandhu Oru Manushanum Ellame Vandhu Seiyum Alavirku Edutha Etuppileye Ellarume Ellatthaiyum Seyya Mudiyaadhu Oru Pirivinar Irundanka Avanga Vishayangal Athavathu Oru Aalunnu Panrathu Director Oru Rendu Munu Varusham Oru Anupavikkak Kudiya Aatkal Vandhu Nammutan Nan Kandippaka Udambu Pitippathum Kai Call Valippu Sariyaana Neratthukku Munnati Irukkira Maatrangal Erpadum
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சாந்தி ஆசனம் அல்லது சவாசனம் என்ற ஓய்வு ஆசனத்தில் வாங்காத போய்விடுகின்றன பண்டைக் கால யோகிகள் அடைக்கலம் ரொம்ப சிம்பிளா போன லாக் காரணங்களையும் கண்டுபிடித்து கண்டுபிடித்து ரொம்ப கிண்டல் கேட்டீங்களா நீங்க வந்து காட்டினால்தான்
Romanized Version
சாந்தி ஆசனம் அல்லது சவாசனம் என்ற ஓய்வு ஆசனத்தில் வாங்காத போய்விடுகின்றன பண்டைக் கால யோகிகள் அடைக்கலம் ரொம்ப சிம்பிளா போன லாக் காரணங்களையும் கண்டுபிடித்து கண்டுபிடித்து ரொம்ப கிண்டல் கேட்டீங்களா நீங்க வந்து காட்டினால்தான்SHANTHI Aasanam Allathu Chavachanam Endra Oyvu Aasanaththil Vangatha Poyvidukinrana Pantaik Kala Yokikal Adaikkalam Romba Chimbila Pona Lock Karanankalaiyum Kandupidiththu Kandupidiththu Romba Kindle Kettinkala Ninga Vandhu Kattinaldan
Likes  75  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Yoga Aachanatthil Kanappatum Mike Eliya Nilai Enna,


vokalandroid