தமிழகத்தின் முதலமைச்சர் யார்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யார் அந்த தான் என்ன நமக்கு என்ன பயன் அதனால் இருக்கப் போகுது எஸ்டேட்டிலேயே முடிவு பண்ணிட்டாங்க இனிமேல் நமது தேவைகளை நாமே பார்த்துக்கலாம் பின் மக்கள் முடிவு பண்ணிட்டாங்க தமிழ்நாட்டில் என்னைக்கு மக்களுக்கு அந்த மாதிரி ஒரு ஞாபகம் வருதுன்னு எனக்கு தெரியல
Romanized Version
யார் அந்த தான் என்ன நமக்கு என்ன பயன் அதனால் இருக்கப் போகுது எஸ்டேட்டிலேயே முடிவு பண்ணிட்டாங்க இனிமேல் நமது தேவைகளை நாமே பார்த்துக்கலாம் பின் மக்கள் முடிவு பண்ணிட்டாங்க தமிழ்நாட்டில் என்னைக்கு மக்களுக்கு அந்த மாதிரி ஒரு ஞாபகம் வருதுன்னு எனக்கு தெரியலYaar Anda Than Enna Namakku Enna Payan Athanal Irukkap Pokuthu Estettileye Mutivu Pannittanka Inimel Namathu Thavakalai Name Parddukkalam Been Makkal Mutivu Pannittanka Tamilnattil Ennaikku Makkalukku Anda Madre Oru Nyapakam Varuthunnu Enakku Teriyala
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஸ்டாலின் தமிழ்நாட்டின் முதல்வரானால், அவரால் தமிழகத்தை சிறப்பாக நிர்வகிக்க முடியுமா?

ஸ்டாலின் அவர்கள் வந்து தமிழகத்தினுடைய முதல்வரானால் தமிழகத்தை சரியாக வழிநடத்த முடியுமா என்பது உங்களுடைய கேள்வியாக இருந்து கொண்டு இருந்தாலும் ஸ்டாலின் வந்து தன்னுடைய கட்சியை வந்து களங்கப் படுத்தி விட்டாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

திரு. கக்கன் அவர்கள் தமிழ்நாட்டின் முதலமைச்சராக இருந்தாரா? ...

நேர்மையான அரசியலின் அடையாளம் என்று தமிழகமே கொண்டாடும் தலைவர் தான் நம்முடைய கார்கள் தமிழகத்தில் அதிகமாக இருக்கிறார்களா யோசிப்பாங்க 1909 தான் அவருடன் ஜூன் 18ல் மதுரைக்கு அருகில் இருக்கிற மேல் உள்ள தொகை பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

தமிழகத்தில் கடந்த 3 முதலமைச்சர்களில், உங்களுக்கு பிடித்த முதல்வர்கள் யார்/யாவர்? ...

அதிக எண்ணிக்கையில் கடந்த மூன்று தமிழ்நாடு செய்ய முடியாதபடி செய்தது ஜெயலலிதா முன் கடுகு போல் வந்து பத்தின எம்ஜிஆர் பிடிக்கும் அவர்கள் குடும்பத்தை சேர்ந்தவர்களை குறிப்பதாக பொதுவாக ஒரு சீன் இருக்காங்க அபபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

தற்போதைய சூழலில், தமிழக மக்களின் பரிதாப நிலையை பற்றி கூறுக? ...

தமிழக மக்கள் கடும் உழைப்பாளிகள் விவசாயமாக இருந்தாலும் தொழிலாக இருந்தாலும் வியாபாரமாக இருந்தாலும் நன்கு செயல்படக்கூடியவர்கள் அரசியல் சூழ்நிலையை தவிர்த்து தமிழக மக்கள் எப்பொழுதும் பரிதாப நிலையை அடைய மாடபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அவரப் பத்தி சொல்றதுக்கு ஒன்னும் இல்ல தமிழ்நாட்டின் முதலமைச்சர் ஏதோ ஒரு வித தவறும் கிடையாது தமிழ்நாட்டு முதல்வர் தனது தகுதி கிடையாது அது அடிமைகளுக்கு இல்ல என்ன ஒரு என்ன சொல்ற மாதிரி இல்ல தமிழ்நாட்டுக்கு இருப்பேன் இப்போ இருக்கிற வரைக்கும் எந்த ஒரு செயல்பாடும் நம்பிக்கை இல்லை எல்லாம்
Romanized Version
அவரப் பத்தி சொல்றதுக்கு ஒன்னும் இல்ல தமிழ்நாட்டின் முதலமைச்சர் ஏதோ ஒரு வித தவறும் கிடையாது தமிழ்நாட்டு முதல்வர் தனது தகுதி கிடையாது அது அடிமைகளுக்கு இல்ல என்ன ஒரு என்ன சொல்ற மாதிரி இல்ல தமிழ்நாட்டுக்கு இருப்பேன் இப்போ இருக்கிற வரைக்கும் எந்த ஒரு செயல்பாடும் நம்பிக்கை இல்லை எல்லாம்Avarap Baththi Cholrathukku Onnum Illa Tamilnaatil Muthalamaichchar Yetho Oru Vitha Thavarum Kidaiyathu Tamilnattu Muthalvar Thanathu Thagudhi Kidaiyathu Adhu Atimaikalukku Illa Enna Oru Enna Cholra Madhiri Illa Tamilnattukku Iruppen Ippo Irukkira Varaikkum Endha Oru Seyalpadum Nambikai Illai Ellam
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் இன்றைக்கு இருக்கக்கூடிய எடப்பாடி பழனிச்சாமி நல்ல சிறப்பான முறையில் கொண்டிருந்த மக்கள் மத்தியில் இருந்து அடுத்த படத்தை நிறுத்த முடியாது சொல்லி இருக்காங்க அந்த இடத்தை நிரப்ப அளவுக்கு ஒரு கலந்து எடுத்து நிலைத்து நிற்கக்கூடிய எடப்பாடி பழனிச்சாமி ஒரு திறமையான ஒரு அரசியல்வாதி
Romanized Version
தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் இன்றைக்கு இருக்கக்கூடிய எடப்பாடி பழனிச்சாமி நல்ல சிறப்பான முறையில் கொண்டிருந்த மக்கள் மத்தியில் இருந்து அடுத்த படத்தை நிறுத்த முடியாது சொல்லி இருக்காங்க அந்த இடத்தை நிரப்ப அளவுக்கு ஒரு கலந்து எடுத்து நிலைத்து நிற்கக்கூடிய எடப்பாடி பழனிச்சாமி ஒரு திறமையான ஒரு அரசியல்வாதிTamilnadu Muthalamaichchar Inraikku Irukkakkudiya Edappadi Pazhanichchamy Nalla Sirappana Muraiyil Kondirundha Makkal Maththiyil Irundhu Aduththa Padathai Niruttha Mudiyaadhu Solli Irukkanga Andha Idaththai Nirappa Alavuku Oru Kalandhu Eduthu Nilaiththu Nirkakkutiya Edappadi Pazhanichchamy Oru Thiramaiyaana Oru Arachiyalvathi
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தமிழக முதலமைச்சர் வந்து மாண்புமிகு பழனிசாமி இந்த மூன்று முகங்களுக்கு பிற்பாடு நான் பார்க்கிறேன் ஒரு நல்ல முதல்வரை ஏன்னா ஒரு நொடி இல்லாமல் திறம்பட காலத்திலும் கூட இதுவரைக்கும் யாரும் செய்யாத தரப்பினர் பெரியவருக்கு வந்து மிகப்பெரிய மாற்று நடவடிக்கை எடுத்ததாக 100 ஆண்டுகால போராட்ட அது எனக்கு அடிக்கடி வேலைத்திட்டங்கள் அதே மாதிரி பரம்பிக்குளம்-ஆழியாறு திட்டத்திற்கு நால்வர் குழு போட்டு விளையாடின கூடிய சொல்லக்கூடிய ஒரு நல்ல நிர்வாகத் திறமை படைத்த முதல்வர் நிதி மாவட்ட தொடர்பான விதிகளை மாற்றி உருவாக்குவது
Romanized Version
தமிழக முதலமைச்சர் வந்து மாண்புமிகு பழனிசாமி இந்த மூன்று முகங்களுக்கு பிற்பாடு நான் பார்க்கிறேன் ஒரு நல்ல முதல்வரை ஏன்னா ஒரு நொடி இல்லாமல் திறம்பட காலத்திலும் கூட இதுவரைக்கும் யாரும் செய்யாத தரப்பினர் பெரியவருக்கு வந்து மிகப்பெரிய மாற்று நடவடிக்கை எடுத்ததாக 100 ஆண்டுகால போராட்ட அது எனக்கு அடிக்கடி வேலைத்திட்டங்கள் அதே மாதிரி பரம்பிக்குளம்-ஆழியாறு திட்டத்திற்கு நால்வர் குழு போட்டு விளையாடின கூடிய சொல்லக்கூடிய ஒரு நல்ல நிர்வாகத் திறமை படைத்த முதல்வர் நிதி மாவட்ட தொடர்பான விதிகளை மாற்றி உருவாக்குவதுTamilaga Muthalamaichchar Vandhu Mambumiku Palanisamy Indha Moondru Mukankalukku Pirpatu Nan Parkkiren Oru Nalla Muthalvarai Enna Oru Nodi Illamal Thirambada Kalaththilum Kooda Ithuvaraikkum Yarum Seyyatha Tarappinar Periyavarukku Vandhu Migaperiya Maatru Natavatikkai Eduththathaka 100 Aandukala Poratta Adhu Enakku Adikadi Velaitthittankal Athe Madhiri Parambikkulam Aazhiyaru Tittatthirku Nalvar Kuzhu Bottu Vilaiyatina Kudiya Sollakkudiya Oru Nalla Nirvakath Thiramai Padaiththa Muthalvar Nidhi Mavatta Thodarbana Vithikalai Marri Uruvaakuvadhu
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் தமிழ்நாடு உடைய தற்போதைய முதலமைச்சர் எடப்பாடி பழனிச்சாமி இவர் 2017 16ஆம் தேதி பிப்ரவரி மாதத்திலேயே முதலமைச்சர் பதவியை ஏற்றுக்கொண்டார் இவர் பிறந்த ஊர் வந்து சேலம் மாவட்டத்தில் உள்ள சில பாளையம் இவர் எடப்பாடி தொகுதியில் நின்று வெற்றி பெற்று எடப்பாடி வந்து அவரோட அடைமொழியாக அதனாலதான் இவர் எடப்பாடி பழனிசாமி அப்படின்னு கூப்பிடுறாங்க எல்லாரும் இவர் ஒரு ஏழை விவசாயி மகன் பழனிச்சாமி வந்து அதிமுகவை சேர்ந்தவர் கட்சில ஒரு கடைநிலை தொண்டராக இருந்து படிப்படியா முன்னேறி இப்ப முதலமைச்சர் பதவி ல இருக்காரு
Romanized Version
வணக்கம் தமிழ்நாடு உடைய தற்போதைய முதலமைச்சர் எடப்பாடி பழனிச்சாமி இவர் 2017 16ஆம் தேதி பிப்ரவரி மாதத்திலேயே முதலமைச்சர் பதவியை ஏற்றுக்கொண்டார் இவர் பிறந்த ஊர் வந்து சேலம் மாவட்டத்தில் உள்ள சில பாளையம் இவர் எடப்பாடி தொகுதியில் நின்று வெற்றி பெற்று எடப்பாடி வந்து அவரோட அடைமொழியாக அதனாலதான் இவர் எடப்பாடி பழனிசாமி அப்படின்னு கூப்பிடுறாங்க எல்லாரும் இவர் ஒரு ஏழை விவசாயி மகன் பழனிச்சாமி வந்து அதிமுகவை சேர்ந்தவர் கட்சில ஒரு கடைநிலை தொண்டராக இருந்து படிப்படியா முன்னேறி இப்ப முதலமைச்சர் பதவி ல இருக்காருVanakkam Tamilnadu Utaiya Tarpothaiya Muthalamaichchar Edappadi Pazhanichsamy IVOR 2017 Am Tethi February Mathatthileye Muthalamaichchar Pathaviyai Errukkontar IVOR Piranda Ur Vandu SALEM Mavattatthil Ulla Sila Palaiyam IVOR Edappadi Tokuthiyil Ninru Vetri Peddu Edappadi Vandu Avarota Ataimozhiyaka Athanalathan IVOR Edappadi Palanisamy Appatinnu Kuppituranka Ellarum IVOR Oru Ezhai Vivachayi Makhan Pazhanichsamy Vandu Athimukavai Cherndavar Katchila Oru Katainilai Tontaraka Irundu Patippatiya Munneri Ippa Muthalamaichchar Pathavi La Irukkaru
Likes  3  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tamilnattu Muthalamaichchar Yaar ?,


vokalandroid