search_iconmic
leaderboard
notify
हिंदी
leaderboard
notify
हिंदी
जवाब दें

நீங்கள் சுற்றுலா சென்றிருக்கும் தருணங்களில் யோகா பயிற்சியை செய்வது எப்படி?

Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்த வைத்திருக்கிறது வெளியூர் பயணங்கள் சுற்றுலா கொண்டிருக்கும் போது அவர் அமரக்கூடிய முயற்சிகள் இருந்தால் பத்மா குணம் அதிகமாக போடணும் அதிகமா பத்மாசனம் செய்யும் போது அவர்களுக்கு மறையக் கூடியது படி ஏறக்க...
பதிலை படியுங்கள்
இந்த வைத்திருக்கிறது வெளியூர் பயணங்கள் சுற்றுலா கொண்டிருக்கும் போது அவர் அமரக்கூடிய முயற்சிகள் இருந்தால் பத்மா குணம் அதிகமாக போடணும் அதிகமா பத்மாசனம் செய்யும் போது அவர்களுக்கு மறையக் கூடியது படி ஏறக்கூடாது கோயில் உயரமான மலை கோயில்களில் படிக்கிறதுக்கு முன்னாடி அவங்க பத்மாசன அதிகமாக பயிற்சி சொன்னாங்கன்னா படியே அதற்கு உறுதுணையாக இருக்கும் அடுத்தது மூச்சுப்பயிற்சி வந்தவங்க பண்ணனும் நாடி சுத்தி பிராணாயாமம் வந்து பண்ணனும் உஷ்ணமான இடத்தில் இருந்து சங்ககிரி தலை சிதறி pranayama பண்ணி உடம்பை வந்து அந்த temporary பிழை பொறுக்கணும் சூரிய நமஸ்காரம் எல்லா இடத்திலேயும் செய்யக்கூடிய ஒரு பயிற்சி பண்ணலாம்Indha Vaiththirukkirathu Veliyur Payanangal Sutrula Kondirukkum Podhu Our Amarakkutiya Muyarchikal Irundhal Padma Kunam Adhikamaga Potanum Athikama Pathmachanam Seiyum Podhu Avargaluku Maraiyak Kudiyathu Padi Erakkutathu Koyil Uyaramaana Malai Koyilgalil Patikkirathukku Munnati Avanga Pathmachana Adhikamaga Payirchi Chonnankanna Patiye Atharku Uruthunaiyaka Irukum Aduththathu Muchchuppayirchi Vandavanka Pannanum Nadi Suththi Piranayamam Vandhu Pannanum Ushnamana Idathil Irundhu Sankari Thala Chithari Pranayama Panni Udambai Vandhu Andha Temporary Pizhai Porukkanum Sooriya Namaskaram Ella Itatthileyum Cheiyakoodiya Oru Payirchi Pannalam
Likes  14  Dislikes    views  2505
WhatsApp_icon
500000+ சுவாரசியமான கேள்வி பதில்களை கேளுங்கள்😊

இதேபோன்ற ஒத்த கேள்விகள்

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

கூடுதல் பதில்கள்


Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஏதோ ஒரு கவலையில் இருக்கிறார் அப்படினா அவருக்கே பக்கத்துல இருக்க பயணிகளுக்கு அவ பக்கத்துல இருக்க அவர்களுக்கு எந்த ஒரு இடையூறும் இன்றி அவங்க மனதில் வெளியே வந்து அவர்களுக்கு கொடுக்கப்பட்ட அந்த இறை சிந்தன...
பதிலை படியுங்கள்
ஏதோ ஒரு கவலையில் இருக்கிறார் அப்படினா அவருக்கே பக்கத்துல இருக்க பயணிகளுக்கு அவ பக்கத்துல இருக்க அவர்களுக்கு எந்த ஒரு இடையூறும் இன்றி அவங்க மனதில் வெளியே வந்து அவர்களுக்கு கொடுக்கப்பட்ட அந்த இறை சிந்தனையோடு போகலாம் ஒன்று அடுத்து கால்கள் கைகள் ஒரு சிறு சிறு பயிற்சிகள் வந்து செய்ய முடியும் என்று எங்காவது ஓரிடத்தில் நிறுத்துறாங்க பௌர்ணமி பிரார்த்தனைகள் அப்படின்னு ஒரு சில பயிற்சிகள் எளிமையான பயிற்சிகள் எடுத்து அந்த பகுதிகளில் கடல் பகுதி கைப்பற்றுவதன் மூலம் கால் பகுதி முழுவதும் ரத்த ஓட்டம் கிடைப்பதன் மூலம் அந்த கால் வீக்கம் அதெல்லாம் தவிர்க்கப்படும் நன்றி வணக்கம்Yetho Oru Kavalaiyil Irukiraar Appadina Avarukke Pakkatthula Irukka Payanikalukku Uv Pakkatthula Irukka Avargaluku Endha Oru Itaiyurum Indri Avanga Manadhil Veliye Vandhu Avargaluku Kodukapatta Andha Irai Chindanaiyotu Pogalaam Ondru Aduththu Kalkal Kaikal Oru Siru Siru Payirchikal Vandhu Seyya Mudiyum Endru Engaavathu Oritatthil Nirutthuranka Paurnami Pirarththanaikal Appatinnu Oru Sila Payirchikal Elimaiyana Payirchikal Eduthu Andha Pakuthikalil Kadal Pakuthi Kaipparruvathan Moolam Call Pakuthi Muzhuvathum Ratha Ottam Kitaippathan Moolam Andha Call Veekam Athellam Tavirkkappatum Nanri Vanakkam
Likes  14  Dislikes    views  2950
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சீக்கிரமா எழுந்திருச்சு காலை கடன் எல்லாம் முடிச்சுட்டு சீக்கிரம் வா...
பதிலை படியுங்கள்
சீக்கிரமா எழுந்திருச்சு காலை கடன் எல்லாம் முடிச்சுட்டு சீக்கிரம் வாSeekkirama Ezhundiruchchu Kaalai Kadan Ellam Mutichchuttu Sekkiram Va
Likes  0  Dislikes    views  298
WhatsApp_icon
Play
Likes  15  Dislikes    views  3265
WhatsApp_icon
Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பயணத்தின் பயணிக்கும்போது travel இருக்கும் போது என்ன மாதிரியான பயிற்சிகள் செய்யலாம் உடற்பயிற்சிகள் அப்படின்னு கேள்வி இது நம்ம ஒரு பயணம் போனோம் அதாவது நம்ம வாழ்க்கையில இருப்பதாக தினமும் யோகா பண்ணுவேன் எ...
பதிலை படியுங்கள்
பயணத்தின் பயணிக்கும்போது travel இருக்கும் போது என்ன மாதிரியான பயிற்சிகள் செய்யலாம் உடற்பயிற்சிகள் அப்படின்னு கேள்வி இது நம்ம ஒரு பயணம் போனோம் அதாவது நம்ம வாழ்க்கையில இருப்பதாக தினமும் யோகா பண்ணுவேன் என்ற ஒரு கண்டத்தை நமக்கும் ஏற்படுத்திக் கொண்டால் ஒவ்வொரு நாளும் பறக்கிறது எப்படியோ ஒரு டிராவல் இருந்தா கூட நமது விளக்கம் இருக்கும் எப்படியாவது கணக்கிடும் மட்டுமாவது போர இடத்திலே நமக்கு அதற்கு நானும் ஒரு வாய்ப்பு ஏற்படுத்திக் கொண்டது தங்கிய இடத்திலும் தண்ணீர் கூடிய ஓட்டங்களையும் தோப்புக்கரணம் பயிற்சி மட்டுமாவது செய்தால் மிகவும் சிறப்பானது தவற விடாமல் செய்வதே வாழ்க்கையின் ஒரு அங்கமாக யோகா மாற வேண்டும் அப்போது இந்த மாதிரியானPayanathin Payanikkumbothu Travel Irukum Podhu Enna Mathiriyana Payirchikal Seiyalam Udarpayirchikal Appatinnu Kelvi Idhu Namma Oru Payanam Ponom Athavathu Namma Vazhkkaiyila Iruppathaka Thinamum Yoga Pannuven Endra Oru Kandaththai Namakkum Erpaduththik Kondal Ovvoru Nalum Parakkirathu Eppatiyo Oru Travel Irundha Kooda Namathu Vilakkam Irukum Eppatiyavathu Kanakkidum Mattumavathu Pore Itatthile Namakku Atharku Nanum Oru Vaippu Erpaduththik Kondathu Tankiya Idaththilum Thaneer Kudiya Ottankalaiyum Thoppukkaranam Payirchi Mattumavathu Seithaal Migavum Sirappanathu Thavara Vidamal Seyvathe Vazhkaiyin Oru Angamaaga Yoga Mara Vendum Appothu Indha Mathiriyana
Likes  14  Dislikes    views  2985
WhatsApp_icon
Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அழகாக இருக்கும்போது நான் யோகா செய்வது எதனால அது இல்லாமல் இருக்க முடியாது அதனால இந்தியாவில் அதனால அந்த நேரத்தில் ஒரு உபயோகமான ஒரு வாழ்க்கை என்னோட மனசுக்கும் உடலுக்கும் உபயோகமான ஒரு பெயரை மாற்றிக் கொள்வ...
பதிலை படியுங்கள்
அழகாக இருக்கும்போது நான் யோகா செய்வது எதனால அது இல்லாமல் இருக்க முடியாது அதனால இந்தியாவில் அதனால அந்த நேரத்தில் ஒரு உபயோகமான ஒரு வாழ்க்கை என்னோட மனசுக்கும் உடலுக்கும் உபயோகமான ஒரு பெயரை மாற்றிக் கொள்வதற்கான சிறிய எளிய எளிய முறை பயிற்சிகளை மேற்கொள்ளலாம்Azhakaga Irukkumpothu Nan Yoga Seivathu Ethanala Adhu Illamal Irukka Mudiyaadhu Athanala Indhiyavil Athanala Andha Neyrathil Oru Upayokamana Oru Vazhkkai Ennoda Manachukkum Utalukkum Upayokamana Oru Peyarai Marrik Kolvatharkana Siriya Eliya Eliya Murai Payirchikalai Merkollalam
Likes  58  Dislikes    views  5565
WhatsApp_icon
Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது பயணத்தில் இருக்கும் போது பேருந்தில் அப்படியே நம்ம கண்களை மூடி அமைதியாக கவனித்துக் கொண்டிருக்கலாம் என நேரம் உழைத்துக் கொண்டிருக்கின்ற பேச்சுக்குரல்கள் traffic சாலையோர உட்கார்ந்திருந்த அந்த பண்ணல...
பதிலை படியுங்கள்
அதாவது பயணத்தில் இருக்கும் போது பேருந்தில் அப்படியே நம்ம கண்களை மூடி அமைதியாக கவனித்துக் கொண்டிருக்கலாம் என நேரம் உழைத்துக் கொண்டிருக்கின்ற பேச்சுக்குரல்கள் traffic சாலையோர உட்கார்ந்திருந்த அந்த பண்ணலாம் அப்படின்னு நான் மெல்ல மெல்ல என்ன ஆகும் இந்த தாக்குதல்கள் வேற வேற நினைவுகள் என்னை மனிதன் சும்மா இருக்கும் போது மனம் சும்மா இருக்க அது இயங்கிக்கொண்டே இருக்கும் அப்படி மனம் தானாக வேலை செய்யும் போது நமக்கு நெகட்டிவ் சாட்சியாக தொடர்ந்த விளைவுகள் ஏற்படாது தாங்கள் இப்படி பண்ணிட்டாங்களே அப்படிங்கற நினைவுகளை ஏற்படும் இதனால் மனம் அமைய கவனித்துக் கொண்டிருக்கும் போது தேவையான எண்ணத்தை மட்டும் நம் அரசு மதிப்பு கொடுப்பது பின்தொடர்வது இது வேண்டாம் எனக்கு தெரியும் அதை அப்படியே விட்டு ட்டினேன்Athavathu Payanaththil Irukum Podhu Perundhil Appadiye Namma Kankalai Moody Amaithiyaka Kavanitthuk Kontirukkalam Ena Neram Uzhaitthuk Kontirukkinra Pechchukkuralkal Traffic Salaiyora Utkarndirunda Andha Pannalam Appatinnu Nan Mella Mella Enna Aagum Indha Thakkuthalkal Vera Vera Ninaivukal Ennai Manithan Summa Irukum Podhu Manam Summa Irukka Adhu Iyankikkonte Irukum Appadi Manam Thanaka Velai Seiyum Podhu Namakku Negative Satsiyaka Totarnda Vilaivugal Erpatathu Thangal Ippadi Pannittankale Appatinkara Ninaivukalai Erpadum Ithanal Manam Amaiya Kavanitthuk Kondirukkum Podhu Thevaiyana Ennatthai Mattum Nam Arasu Madhipu Koduppathu Pindotarvathu Idhu Vendam Enakku Therium Athai Appadiye Vittu Ttinen
Likes  59  Dislikes    views  5565
WhatsApp_icon
Play
Likes  14  Dislikes    views  2460
WhatsApp_icon
Play
Likes  18  Dislikes    views  3460
WhatsApp_icon
Play
Likes  70  Dislikes    views  6280
WhatsApp_icon
Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நமக்கு வந்து நம்ம ஒரு பயணம் போயிருக்கலாம் தனித்து இருக்கும்போது ஏதும் இல்லாம போயிட்டு இருக்கு அப்படின்னா இந்த பரிவர்த்தனை அந்த மாதிரி ஒரு ஆத்மாவுக்கும் போயிட்டு இருக்கும்போது பண்ணலாம் kuthambakkam வழக...
பதிலை படியுங்கள்
நமக்கு வந்து நம்ம ஒரு பயணம் போயிருக்கலாம் தனித்து இருக்கும்போது ஏதும் இல்லாம போயிட்டு இருக்கு அப்படின்னா இந்த பரிவர்த்தனை அந்த மாதிரி ஒரு ஆத்மாவுக்கும் போயிட்டு இருக்கும்போது பண்ணலாம் kuthambakkam வழக்கில் வளர்ச்சிக்கு கொஞ்ச நேரம் உட்கார்ந்திரு க்கும்போது நாலு தடவை பண்ணறதுக்கு தண்டு நேராக கொண்டு இருக்கிறோம் என்று தெரியாமல் கண்டபடி உருண்டு நின்றிருந்தது பிறந்த சரியான இரத்த ஓட்டம் கிடைக்கும் மைண்ட்ல இருக்கிற நம்ம படுக்கிற இடம் இப்போதும் இருக்கிறது எவ்வளவு தேவையோ அதையெல்லாம் காலைல நம்ம ஊர்ல இருக்குற அலுவலகத்திலிருந்து நம்ம பண்ணலாம்Namakku Vandhu Namma Oru Payanam Poyirukkalam Thaniththu Irukkumpothu Ethum Illama Poyittu Iruku Appatinna Indha Parivarththanai Andha Madhiri Oru Aathmavukkum Poyittu Irukkumpothu Pannalam Kuthambakkam Vazhakkil Valarchiku Konja Neram Utkarndiru Kkumbothu Naalu Thadavai Pannarathukku Thandu Neraka Kondu Irukkirom Endru Theriyamal Kandpati Uruntu Ninrirundathu Pirandha Sariyaana Iraththa Ottam Kidaikum Maintla Irukkira Namma Patukkira Idam Ippothum Irukirathu Evvalavu Tevaiyo Athaiyellam Kalaila Namma Urla Irukkura Aluvalakaththilirundhu Namma Pannalam
Likes  17  Dislikes    views  2995
WhatsApp_icon
Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நான் எழுதும் போது நிறைய புத்தகம் வாங்க அவகிட்ட போயி நடந்து போயிட்டு வந்தேன் என்று தெரிந்தால் எல்லாருமே ரொம்ப டயர்டில் மதியம் தூங்கிட்டேன் மேலதிகமாக பிரிக்கலாம் டெக்னிக் டிராவல் பண்ணும் போது...
பதிலை படியுங்கள்
நான் எழுதும் போது நிறைய புத்தகம் வாங்க அவகிட்ட போயி நடந்து போயிட்டு வந்தேன் என்று தெரிந்தால் எல்லாருமே ரொம்ப டயர்டில் மதியம் தூங்கிட்டேன் மேலதிகமாக பிரிக்கலாம் டெக்னிக் டிராவல் பண்ணும் போதுNan Ezhuthum Podhu Niraya Putthaputhagamkam Vanga Avakitta BHOI Nadandhu Poyittu Vandhen Endru Theridhaal Ellarume Romba Tayartil Madhyam Tunkitten Melathikamaka Pirikkalam Technique Travel Pannum Podhu
Likes  14  Dislikes    views  3105
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:


vokalandroid