நம் உடலுக்கு அதிக நன்மை தருவது எது, யோகா அல்லது உடற்பயிற்சி? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நம் உடலுக்கு அதிக நன்மை தருவது எது யோகா அல்லது உடற்பயிற்சி நல்ல கேள்வி நன்மை தரும் எல்லாமே ஒவ்வொருவிதமான நன்மை இது தனிநபர் அப்பொழுது அறுவை சிகிச்சை பண்ண ஒரு நபர் அவங்களால வந்து உடற்பயிற்சி கனமா பண்ண முடியாது அவங்க யோகா பண்ணலாம் ரொம்ப வயதானவங்க மூச்சுப்பயிற்சி பண்ணலாம் ஏதாவது ஒரு பயிற்சி நம்ம உடலுக்கும் நம்ம சூழ்நிலைக்கும் நம்மளால எது பண்ண முடியுமோ அந்த உடற்பயிற்சி வந்து உடலுக்கு ரொம்ப நல்லது ஏதாவது ஒரு உடற்பயிற்சி எடுத்துக்கோங்க அது கண்டினியு பண்ணுங்க கன்னடா பண்ணி health வந்து my wish you all the best
Romanized Version
நம் உடலுக்கு அதிக நன்மை தருவது எது யோகா அல்லது உடற்பயிற்சி நல்ல கேள்வி நன்மை தரும் எல்லாமே ஒவ்வொருவிதமான நன்மை இது தனிநபர் அப்பொழுது அறுவை சிகிச்சை பண்ண ஒரு நபர் அவங்களால வந்து உடற்பயிற்சி கனமா பண்ண முடியாது அவங்க யோகா பண்ணலாம் ரொம்ப வயதானவங்க மூச்சுப்பயிற்சி பண்ணலாம் ஏதாவது ஒரு பயிற்சி நம்ம உடலுக்கும் நம்ம சூழ்நிலைக்கும் நம்மளால எது பண்ண முடியுமோ அந்த உடற்பயிற்சி வந்து உடலுக்கு ரொம்ப நல்லது ஏதாவது ஒரு உடற்பயிற்சி எடுத்துக்கோங்க அது கண்டினியு பண்ணுங்க கன்னடா பண்ணி health வந்து my wish you all the bestNam Udalukku Adhiga Nanmai Tharuvathu Ethu Yoga Allathu Udalpayirchi Nalla Kelvi Nanmai Tarum Ellame Ovvoruvithamana Nanmai Idhu Thaninapar Appozhuthu Aruvai Sigichai Panna Oru Nabar Avankalala Vandhu Udalpayirchi Kanama Panna Mudiyaadhu Avanga Yoga Pannalam Romba Vayathanavanka Muchchuppayirchi Pannalam Ethavathu Oru Payirchi Namma Utalukkum Namma Chuzhnilaikkum Nammalala Ethu Panna Mutiyumo Andha Udalpayirchi Vandhu Udalukku Romba Nallathu Ethavathu Oru Udalpayirchi Etutthukkonka Adhu Kantiniyu Pannunga Kannada Panni Health Vandhu My Wish You All The Best
Likes  123  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

யோக பயிற்சி அளிக்கக்கூடிய மிகச்சக்தி வாய்ந்த நன்மை என்ன? அந்நன்மை எவ்வாறு நிகழும்? ...

எந்த யோகா ரொம்ப ஆற்றல் உள்ளது அப்படின்னு சொன்னா எல்லாமே எடுத்துக் கொள்கிற முறை சரியான நேரத்தில் சரியான பைத்தியம் சரியான முறையில் பணம் எல்லாமே பவர் யோகா தான் ஆனா அதுவரைக்கும் பயிற்சி ஏற்படும் வியர்வை வபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

காலை நேரத்தில் மட்டும் தான் யோகா பயிற்சிகளை செய்ய வேண்டுமா? ...

அனைவருக்கும் வணக்கம் ஆனந்தம் யோகா இயற்கை மருத்துவ மையம் காலை நேரத்தில் மட்டும் தான் யோகா செய்ய பயிற்சி செய்யவேண்டும் and கேட்டீங்க காலை மாலை இருவேளையும் செய்வது உடலுக்கு மிகவும் உகந்தது காலை அப்படின்னபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோக பயிற்சியை கற்றுக்கொள்வதற்கு இந்தியா ஒரு மிகச்சிறந்த இடமாக கருதப்படுவதேன்? ...

அதான் வந்துட்டேன் இந்தியா தான் பெஸ்ட் ஸ்டூடண்ட் எடுத்துட்டு போயிடு யோக வள்ளி கிழங்கு யோகம் சொல்லிட்டாங்க அதனால வந்து விட்டால் அதனை meaningful என்ன அப்படிங்கறது இருக்கிறவங்களுக்கு தான் தெரியும் பாரினிலபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பெண்கள்/இல்லத்தரசிகளுக்கு யோகா பயிற்சி பயனுள்ளதாக இருக்குமா? ...

அனைவருக்கும் வணக்கம் ஆனந்தம் யோகா இயற்கை மருத்துவம் ஐயம் நீங்க கேட்ட கேள்வி பெண்கள் இல்லத்தரசிகளுக்கு யோகா பயிற்சி அந்த தான் கேட்டீங்க நண்பர்களே ஒரு விஷயம் நல்லா தெரிஞ்சுக்கங்க எனது தாயார் நூறு வயதைத்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

உடல் நலத்திற்கு, யோகா பயிற்சி மட்டும் போதுமானதா அல்லது கார்டியோ மற்றும் பளு தூக்குதல் செயல்பாடுகளுடன், நான் யோகா பயிற்சியையும் சேர்த்து செய்ய வேண்டுமா? ...

வணக்கம் நான் கதிரவன் ஸ்போர்ட்ஸ் பரிசோதனைகளுக்கு கேள்வி உடல் நலத்திற்கு யோகா பயிற்சி மட்டும் போதுமானதா அல்லது காபியோ அல்லது பளு தூக்குதல் போன்ற பயிற்சிகள் செய்ய வேண்டும் நல்ல கேள்வி உடல் நலத்திற்கு யோகபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

உடல் எடை குறைப்பு பயிற்சியில் உடற்பயிற்சி செய்வதற்கு 30 நிமிடங்களுக்கு முன், உணவு உண்ண வேண்டும் என்று பரிந்துரைக்கப்படுகிறது; யோக பயிற்சியில் 2-3 மணி நேர இடைவெளி உணவுக்கும் உடற்பயிற்சி செய்யும் நேரத்திற்கும் தேவை அல்லது வெறும் வயிற்றில் உடற்பயிற்சி மேற்கொள்ளலாம் என கூறப்படுகிறது. இந்த இரண்டும் முறைகளில் ஏன் இத்தனை வித்தியாசம்? எது சிறந்தது? ...

வெறும் வயித்துல மோகன்லாலும் உடற்பயிற்சி மட்டும் தெரிஞ்சா ரொம்ப நல்லதுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

உடல் எடையை குறைக்க, உடற்பயிற்சிக்கு முன் கார்டியோ செய்ய வேண்டுமா அல்லது முன்னரா? எப்பொழுது செய்வது நல்லது?

வெயிட்லெஸ் திறந்து காட்டி வைக்க fiber ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப இம்போர்ட்டண்ட் கண்டிப்பா அந்த காட்டில் பண்றது மூலமாக நமது வெயிட்டை குறைக்க முடியும் வரை காத்து கொண்டு தான் இருக்கணும் இல்ல கூட நடக்கலாம் அர்ஜுனுபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகா செய்வதால் அவர்களுக்கு வந்து நல்ல பலன் கிடைக்குமா உடம்புக்கு ஆரோக்கியம் கிடைக்குமா இல்லை exercise செய்யும் போது உடற்பயிற்சியினால் பலன் கிடைக்குமா அதாவது யோகா உடற்பயிற்சி உள்ள வேறுபாடுகள் பார்க்கும் நமக்கு தெரிந்து கொள்ளும் இடம் தேவையில்லை உடற்பயிற்சி கருவிகள் தேவைப்படும் பாதுகாத்துக் கொள்ள நம் உடம்பு ஆரோக்கியத்தை கேட்டு குடும்ப ஆரோக்கியத்துக்கு வந்து அதுல வந்து உடற்பயிற்சி பண்ணும் போது மூச்சை அடக்கி பண்ணுவோம் போது மூச்சை வெளிவிட்டுக் கொண்டே உள்ளே இழுத்துக் கொண்டே பண்ணுவோம் அப்போ வந்து உடம்பு வந்து மகசூல் கிடைக்காது உள்ள ஆக்சிஜன் உடம்புக்குள்ள போயிட்டே இருக்கும் வந்து உடற்பயிற்சிகள் செய்து உடம்பை பண்றது வெளி உறுப்புகள் செயல்படும் உள்ளுறுப்புகள் செயல் வைத்தால் வந்ததெல்லாம் போற மாதிரி போய்க்கொண்டே இருப்போம் ஆனால் உறுப்புகள் செயல்படும் கம்பியாக வெளித்தோற்றம் நல்லா இருக்கும் சரியான செயல்பாடு இருக்காது ஆனால் யோகா பயன்படும் ஒரு பாட்டை மட்டும் வேலை செய்யும் பொழுது எக்சசைஸ் யோகாதான் எளிமையானது பண்ணலாம் யோக உறுப்புக்கள் வெளிப்படுத்தக்கூடிய யோகாதான்
Romanized Version
யோகா செய்வதால் அவர்களுக்கு வந்து நல்ல பலன் கிடைக்குமா உடம்புக்கு ஆரோக்கியம் கிடைக்குமா இல்லை exercise செய்யும் போது உடற்பயிற்சியினால் பலன் கிடைக்குமா அதாவது யோகா உடற்பயிற்சி உள்ள வேறுபாடுகள் பார்க்கும் நமக்கு தெரிந்து கொள்ளும் இடம் தேவையில்லை உடற்பயிற்சி கருவிகள் தேவைப்படும் பாதுகாத்துக் கொள்ள நம் உடம்பு ஆரோக்கியத்தை கேட்டு குடும்ப ஆரோக்கியத்துக்கு வந்து அதுல வந்து உடற்பயிற்சி பண்ணும் போது மூச்சை அடக்கி பண்ணுவோம் போது மூச்சை வெளிவிட்டுக் கொண்டே உள்ளே இழுத்துக் கொண்டே பண்ணுவோம் அப்போ வந்து உடம்பு வந்து மகசூல் கிடைக்காது உள்ள ஆக்சிஜன் உடம்புக்குள்ள போயிட்டே இருக்கும் வந்து உடற்பயிற்சிகள் செய்து உடம்பை பண்றது வெளி உறுப்புகள் செயல்படும் உள்ளுறுப்புகள் செயல் வைத்தால் வந்ததெல்லாம் போற மாதிரி போய்க்கொண்டே இருப்போம் ஆனால் உறுப்புகள் செயல்படும் கம்பியாக வெளித்தோற்றம் நல்லா இருக்கும் சரியான செயல்பாடு இருக்காது ஆனால் யோகா பயன்படும் ஒரு பாட்டை மட்டும் வேலை செய்யும் பொழுது எக்சசைஸ் யோகாதான் எளிமையானது பண்ணலாம் யோக உறுப்புக்கள் வெளிப்படுத்தக்கூடிய யோகாதான்Yoga Seyvathal Avargaluku Vandhu Nalla Palan Kitaikkuma Udambukku Arokkiyam Kitaikkuma Illai Exercise Seiyum Podhu Utarpayirchiyinal Palan Kitaikkuma Athavathu Yoga Udalpayirchi Ulla Verupadukal Paarkum Namakku Terindhu Kollum Idam Thevaiyillai Udalpayirchi Karuvigal Thevaippadum Pathukatthuk Kolla Nam Udambu Aarokkiyaththai Kettu Kudumba Aarokkiyatthukku Vandhu Athula Vandhu Udalpayirchi Pannum Podhu Muchchai Atakki Pannuvom Podhu Muchchai Velivittuk Konde Ulley Izhutthuk Konde Pannuvom Appo Vandhu Udambu Vandhu Makasool Kidaikkathu Ulla Oxygen Utambukkulla Poyitte Irukum Vandhu Udarpayirchikal Seithu Udambai Panrathu Veli Urupukal Seyalpadum Ulluruppukal Seyal Vaiththal Vandathellam Pora Madhiri Poykkonte Iruppom Aanaal Urupukal Seyalpadum Kambiyaka Velitthorram Nalla Irukum Sariyaana Seyalpaadu Irukkaathu Aanaal Yoga Payanpadum Oru Pattai Mattum Velai Seiyum Pozhuthu Ekchachais Yokathan Elimaiyanathu Pannalam Yoga Uruppukkal Velippatutthakkutiya Yokathan
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒருவர் பண்ணிட்டே இருக்க அப்படின்னு அதிகமா ஒரு பைக்ல அப்பா ஒரு நடந்து போவார் அவர் வந்து வேற வேற இடத்துக்குப் போனால் அவருக்கு பல பிரச்சினைகள் இருக்கும் படி ஏறி இறங்கி விடுவோம் அதைப் பார்க்கும் சர்பத் குடிக்க உடல் ரீதியாக ஒரு அதிகமாக உழைத்து யோகா பண்றப்ப 10வது யோகா பண்றது தான் வரமுடியும் இப்ப நடத்திட்டு இருந்தா தான் அவங்களால எதுவும் பண்ண முடியாது அப்படி பெற முடியும் யோகா நல்ல ஓய்வு எடுக்கும் ஒவ்வொரு செல்லும் ஓய்வெடுக்கும் போது நிறைய அட்டி வைரமுத்து வந்து நீங்க அதுல நீங்க சிரிக்கிறப்ப கை கால் வேகமாக முடியாதவங்க பண்ணுவாங்க அவங்க போய்டுவாங்க
Romanized Version
ஒருவர் பண்ணிட்டே இருக்க அப்படின்னு அதிகமா ஒரு பைக்ல அப்பா ஒரு நடந்து போவார் அவர் வந்து வேற வேற இடத்துக்குப் போனால் அவருக்கு பல பிரச்சினைகள் இருக்கும் படி ஏறி இறங்கி விடுவோம் அதைப் பார்க்கும் சர்பத் குடிக்க உடல் ரீதியாக ஒரு அதிகமாக உழைத்து யோகா பண்றப்ப 10வது யோகா பண்றது தான் வரமுடியும் இப்ப நடத்திட்டு இருந்தா தான் அவங்களால எதுவும் பண்ண முடியாது அப்படி பெற முடியும் யோகா நல்ல ஓய்வு எடுக்கும் ஒவ்வொரு செல்லும் ஓய்வெடுக்கும் போது நிறைய அட்டி வைரமுத்து வந்து நீங்க அதுல நீங்க சிரிக்கிறப்ப கை கால் வேகமாக முடியாதவங்க பண்ணுவாங்க அவங்க போய்டுவாங்கOruvar Pannitte Irukka Appatinnu Athikama Oru Paikla Appa Oru Nadandhu Povar Our Vandhu Vera Vera Itatthukkup Ponal Avarukku Pala Pirachanaigal Irukum Padi Yeri Irangi Viduvom Athaip Paarkum Charpath Kudikka Udal Reethiyaka Oru Adhikamaga Uzhaitthu Yoga Panrappa Vathu Yoga Panrathu Thaan Varamutiyum Ippa Natatthittu Irundha Thaan Avankalala Ethuvum Panna Mudiyaadhu Appadi Pera Mudiyum Yoga Nalla Oyvu Edukum Ovvoru Sellum Oyvetukkum Podhu Niraya Atti Vairamuthu Vandhu Ninga Athula Ninga Chirikkirappa Kai Call Vegamaaga Mutiyathavanka Pannuvanka Avanga Poytuvanka
Likes  70  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Nam Utalukku Adiga Nanmai Taruvathu Ethu Yoga Allathu Utarpayirchi,


vokalandroid