search_iconmic
leaderboard
notify
हिंदी
leaderboard
notify
हिंदी
जवाब दें

பெண்கள் ரெடி ஆகிறதுக்கு ஏன் ரொம்ப நேரம் எடுத்துக்கொள்ளுகிறார்கள்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் நான் தான் உங்க ஜாக்சன் பிரபாகரன் உங்களுக்காகவே எழுதிக்கொண்டு இருக்கிறேன் mind soul and sex காற்றிலிருந்து பெண்கள் ரெடி அகத்தியன் ரொம்ப நேரம் எடுத்துக் கொள்கிறதா நிறைய பேருக்கு இந்த சந்தேகம் நிறைய பேருக்கு இது பிரச்சனையும் கூட ஆண்களுக்கு அது கட்டாயம் இந்த விடை நிறைய பேருக்கு விருப்பம் கேட்டாங்க சொல்றேன் நீங்க என்னன்னா பெண்கள் ஆண்கள் பாக்குறதுக்கு உருவத்தில் வேற வேற மாதிரி இருக்குற மாதிரி பெண்களுடைய மூளையும் அதில் இருக்கும் ரசாயனங்களால் வேற வேற அதை புரிஞ்சுக்கணும் இப்படி வைக்கிறேன் இப்ப வேற வேற நினைக்கும்போது பெண்களுடைய மனது and promotions ரொம்ப டைட்டா இருக்கும் ஆண்களுடைய மனதுக்கு ரொம்ப காமெடியா இருக்கும் அவர்களிடம் நிறைய இருக்கிறது அதில் அவர் ரசாயனங்கள் சம்பந்தமா இருக்கும்போது ஒரு ரசாயனம் பெண்களுக்கு என்ன தூண்டும் நான் உணர்ச்சியை தன்னை ரொம்ப அழகா வெச்சுக்க அதுக்கு ரொம்ப பிடிக்கும் அழகுபடுத்திக் ரொம்ப பிடிக்கும் எல்லாரும் அழகா இருக்கணும் சொல்றது தான் பிடிக்கும் அழகா இருக்கான்னு பாக்க ரொம்ப பிடிக்கும் ஆண்கள் அசைக்கிறான் பொம்மையும் கவலைப்படுறாங்க அண்ணா ஒருவகையில் ஆண்கள் பாக்கனும்னு ஆசை படுவாங்க பெரும்பான்மை எல்லாம் பெரும்பாலும் சொல்ல மாட்டேன் எப்போதுமே இது புரிஞ்சுக்கணும் exhibition செயல்படுவது ஆடியோ தொடர்ந்து கவனிக்கிறோமா சொல்லி இருப்பேன் நான் எது சொன்னாலும் பெரும்பான்மையான பெண்கள் எல்லாம் செய்து கொண்ட டிஸ்டர்ப் பண்ணாம லைட்டா பாத்து இருந்தாதான் புடிக்கும் டிஸ்டர்ப் பன்னுறது தோற்றத்திலும் பிடிக்காது அதனால புரிஞ்சவங்க ஆண்கள் தன்னை அழகு படுத்திக் கொண்டிருக்கும் கட்டாயம் உள்ள என்ன பண்ணுவாங்க நரியோ அழகாக பொறுமையோடு மேக்கப் எல்லாம் பண்ணி ட்ரெஸ்ஸெல்லாம் யார் போடுவாங்க நம்ம ஆளு கிடையாது ஏதோ ஒரு சட்டையை போட்டு சமைத்த அபத்தமாகும் சட்டைகள் தான் இருக்கும் ஏற்றவாறு அவனை நல்ல பராமரிப்புடன் ரோட்டில் வந்து ரொம்ப கஷ்டம் குறிப்பாக பெண்களுக்கு முன் அந்த டிரெஸ்ஸிங் சென்ஸ் தெரிஞ்சா hadees எஞ்சியுள்ள ஆண்களுக்கு ரொம்பப் பொருத்தமா இருக்கும் அவனை ஒன்றுமே இல்லாத மாதிரி ஒரு வா வாட்சு அதுக்கேத்தா மாதிரி துப்பட்டா அதுக்கேத்தா மாதிரி கடலில் ஹேண்ட்பேக் அதனாலதான் ஷாப்பிங் இந்த மாதிரி தரத்துக்கு லேட் ஆகுது ஆண்களுக்கு பொறுமை இல்லாத கூட போறதுக்கு கூட அவரது குழுவினர் எடுத்துக்கிறாங்க அதுவே ஆண்கள் குண்டாக என்ன பண்றதுன்னு தெரியாம பொறுமையும் இல்லை extension of இறங்க சண்டையும் இந்த மாதிரி ரொம்ப அழகாக படத்துக்கு நான் அவங்களுக்கு ரொம்ப திருப்தியா இந்த ரசாயன தூண்டுதல் குறையும் அதுக்கப்புறம் தான் உங்களால் வெல்ல முடியும் இதனால் தான் ரொம்ப நேரம் எடுத்துக்கறாங்க அழகா வெச்சுக்கணும் அதனால் நல்ல ட்ரெஸ் பண்ணிட்டு மேக்கப் பண்றது நேச்சர் கொன்றது அதனால நிறைய கண்டுபிடிச்சு போடறதுக்கு முன்னாடியே என்ன போடணும் எடுத்துக் கொள்ளும் எந்த டிரஸ்ஸும் போட்டதில்லை யோசிக்க ஆரம்பிச்சுட்டாங்க நாம் மறந்த பலன்கள் இவை கிழங்கு கேப்டனாக அதுக்கு முன்னாடி அஜீத் செய்த போது காட்டப்படும் பணிவை பெண்களுக்கு அதிகமாக தான் இது நடக்குது நல்லா புரிஞ்சுக்கோங்க இந்த கேள்வி நிறைய சரி சுதா இருக்கும் நிறைய ஆண்கள் திருந்துவாங்க இந்த மாதிரி நடந்து கொள்ளவே அவர்களுக்கு தூண்டுத ஏற்படும் இரசாயன வருகிற அதனால்தான் அதனால் அடிக்கடி அமைந்துவிட்டது திட்டுவது அடிப்பது எல்லாம் பண்ண மாட்டாங்க அதனால தயவு செய்து இந்த ஆடியோவை எந்த ஆறுமே எக்கச்சக்கமாய் எல்லாருக்கும் ஷேர் பண்ணுங்க உங்களால முடிஞ்ச அளவுக்கு எல்லாரும் அழுவாங்க ஆண்கள் பெண்கள் கணவன் மனைவி ரொம்ப நிம்மதியா சந்தோஷமா இருப்பாங்க வாழ்த்துக்கள் என்னுடைய யூடியூப் சேனலை நீங்க சேர்த்துக்கங்க டாக்டர் புலி பிரபாகரன் டிவி டாக்டர் foodstuff பிரபாகரன் tv youtube சேனலை சப்ஸ்கிரைப் அந்தரங்க வீடியோ சிலுக்கு செக்ஸ் அம்மாவும் சரி வாழ்க்கையில் வெற்றி பெறுவதற்கு எல்லா பிரச்சனைக்கும் வீடியோஸ் இருக்காது எல்லாம் பார்த்து நீங்க வெற்றி அடைய நேர தொடர்பு கொண்டு என் அலுவலகத்தில் நீங்கள் வாங்கிய கவுன்சிலிங் 2 5 7 9 29 2009 29 தமிழ் பண்ணிட்டே வாழ்த்துக்கள் பாப்போம் ஆடியோ
Romanized Version
வணக்கம் நான் தான் உங்க ஜாக்சன் பிரபாகரன் உங்களுக்காகவே எழுதிக்கொண்டு இருக்கிறேன் mind soul and sex காற்றிலிருந்து பெண்கள் ரெடி அகத்தியன் ரொம்ப நேரம் எடுத்துக் கொள்கிறதா நிறைய பேருக்கு இந்த சந்தேகம் நிறைய பேருக்கு இது பிரச்சனையும் கூட ஆண்களுக்கு அது கட்டாயம் இந்த விடை நிறைய பேருக்கு விருப்பம் கேட்டாங்க சொல்றேன் நீங்க என்னன்னா பெண்கள் ஆண்கள் பாக்குறதுக்கு உருவத்தில் வேற வேற மாதிரி இருக்குற மாதிரி பெண்களுடைய மூளையும் அதில் இருக்கும் ரசாயனங்களால் வேற வேற அதை புரிஞ்சுக்கணும் இப்படி வைக்கிறேன் இப்ப வேற வேற நினைக்கும்போது பெண்களுடைய மனது and promotions ரொம்ப டைட்டா இருக்கும் ஆண்களுடைய மனதுக்கு ரொம்ப காமெடியா இருக்கும் அவர்களிடம் நிறைய இருக்கிறது அதில் அவர் ரசாயனங்கள் சம்பந்தமா இருக்கும்போது ஒரு ரசாயனம் பெண்களுக்கு என்ன தூண்டும் நான் உணர்ச்சியை தன்னை ரொம்ப அழகா வெச்சுக்க அதுக்கு ரொம்ப பிடிக்கும் அழகுபடுத்திக் ரொம்ப பிடிக்கும் எல்லாரும் அழகா இருக்கணும் சொல்றது தான் பிடிக்கும் அழகா இருக்கான்னு பாக்க ரொம்ப பிடிக்கும் ஆண்கள் அசைக்கிறான் பொம்மையும் கவலைப்படுறாங்க அண்ணா ஒருவகையில் ஆண்கள் பாக்கனும்னு ஆசை படுவாங்க பெரும்பான்மை எல்லாம் பெரும்பாலும் சொல்ல மாட்டேன் எப்போதுமே இது புரிஞ்சுக்கணும் exhibition செயல்படுவது ஆடியோ தொடர்ந்து கவனிக்கிறோமா சொல்லி இருப்பேன் நான் எது சொன்னாலும் பெரும்பான்மையான பெண்கள் எல்லாம் செய்து கொண்ட டிஸ்டர்ப் பண்ணாம லைட்டா பாத்து இருந்தாதான் புடிக்கும் டிஸ்டர்ப் பன்னுறது தோற்றத்திலும் பிடிக்காது அதனால புரிஞ்சவங்க ஆண்கள் தன்னை அழகு படுத்திக் கொண்டிருக்கும் கட்டாயம் உள்ள என்ன பண்ணுவாங்க நரியோ அழகாக பொறுமையோடு மேக்கப் எல்லாம் பண்ணி ட்ரெஸ்ஸெல்லாம் யார் போடுவாங்க நம்ம ஆளு கிடையாது ஏதோ ஒரு சட்டையை போட்டு சமைத்த அபத்தமாகும் சட்டைகள் தான் இருக்கும் ஏற்றவாறு அவனை நல்ல பராமரிப்புடன் ரோட்டில் வந்து ரொம்ப கஷ்டம் குறிப்பாக பெண்களுக்கு முன் அந்த டிரெஸ்ஸிங் சென்ஸ் தெரிஞ்சா hadees எஞ்சியுள்ள ஆண்களுக்கு ரொம்பப் பொருத்தமா இருக்கும் அவனை ஒன்றுமே இல்லாத மாதிரி ஒரு வா வாட்சு அதுக்கேத்தா மாதிரி துப்பட்டா அதுக்கேத்தா மாதிரி கடலில் ஹேண்ட்பேக் அதனாலதான் ஷாப்பிங் இந்த மாதிரி தரத்துக்கு லேட் ஆகுது ஆண்களுக்கு பொறுமை இல்லாத கூட போறதுக்கு கூட அவரது குழுவினர் எடுத்துக்கிறாங்க அதுவே ஆண்கள் குண்டாக என்ன பண்றதுன்னு தெரியாம பொறுமையும் இல்லை extension of இறங்க சண்டையும் இந்த மாதிரி ரொம்ப அழகாக படத்துக்கு நான் அவங்களுக்கு ரொம்ப திருப்தியா இந்த ரசாயன தூண்டுதல் குறையும் அதுக்கப்புறம் தான் உங்களால் வெல்ல முடியும் இதனால் தான் ரொம்ப நேரம் எடுத்துக்கறாங்க அழகா வெச்சுக்கணும் அதனால் நல்ல ட்ரெஸ் பண்ணிட்டு மேக்கப் பண்றது நேச்சர் கொன்றது அதனால நிறைய கண்டுபிடிச்சு போடறதுக்கு முன்னாடியே என்ன போடணும் எடுத்துக் கொள்ளும் எந்த டிரஸ்ஸும் போட்டதில்லை யோசிக்க ஆரம்பிச்சுட்டாங்க நாம் மறந்த பலன்கள் இவை கிழங்கு கேப்டனாக அதுக்கு முன்னாடி அஜீத் செய்த போது காட்டப்படும் பணிவை பெண்களுக்கு அதிகமாக தான் இது நடக்குது நல்லா புரிஞ்சுக்கோங்க இந்த கேள்வி நிறைய சரி சுதா இருக்கும் நிறைய ஆண்கள் திருந்துவாங்க இந்த மாதிரி நடந்து கொள்ளவே அவர்களுக்கு தூண்டுத ஏற்படும் இரசாயன வருகிற அதனால்தான் அதனால் அடிக்கடி அமைந்துவிட்டது திட்டுவது அடிப்பது எல்லாம் பண்ண மாட்டாங்க அதனால தயவு செய்து இந்த ஆடியோவை எந்த ஆறுமே எக்கச்சக்கமாய் எல்லாருக்கும் ஷேர் பண்ணுங்க உங்களால முடிஞ்ச அளவுக்கு எல்லாரும் அழுவாங்க ஆண்கள் பெண்கள் கணவன் மனைவி ரொம்ப நிம்மதியா சந்தோஷமா இருப்பாங்க வாழ்த்துக்கள் என்னுடைய யூடியூப் சேனலை நீங்க சேர்த்துக்கங்க டாக்டர் புலி பிரபாகரன் டிவி டாக்டர் foodstuff பிரபாகரன் tv youtube சேனலை சப்ஸ்கிரைப் அந்தரங்க வீடியோ சிலுக்கு செக்ஸ் அம்மாவும் சரி வாழ்க்கையில் வெற்றி பெறுவதற்கு எல்லா பிரச்சனைக்கும் வீடியோஸ் இருக்காது எல்லாம் பார்த்து நீங்க வெற்றி அடைய நேர தொடர்பு கொண்டு என் அலுவலகத்தில் நீங்கள் வாங்கிய கவுன்சிலிங் 2 5 7 9 29 2009 29 தமிழ் பண்ணிட்டே வாழ்த்துக்கள் பாப்போம் ஆடியோVanakkam Nan Thaan Unga Jackson Prabhakaran Unkalukkakave Ezhuthikkontu Irukiren Mind Soul And Sex Karrilirundu Pengal Ready Agathiyan Romba Neram Eduthuk Kolkiratha Niraya Perukku Indha Sandhekam Niraya Perukku Idhu Pirachchanaiyum Kooda Aankalukku Adhu Kattayam Indha Vidai Niraya Perukku Viruppam Kettanka Solren Ninga Ennanna Pengal Aangal Pakkurathukku Uruvaththil Vera Vera Madhiri Irukkura Madhiri Penkalutaiya Mulaiyum Adhil Irukum Rachayanankalal Vera Vera Athai Purinjukkanum Ippadi Vaikkiren Ippa Vera Vera Ninaikkumbothu Penkalutaiya Manathu And Promotions Romba Taitta Irukum Aankalutaiya Manathukku Romba Kametiya Irukum Avarkalitam Niraya Irukirathu Adhil Our Rasayanangal Chambandama Irukkumpothu Oru Rasayanam Pengaluku Enna Tuntum Nan Unarchchiyai Thanai Romba Azhaka Vechchukka Athukku Romba Pidikum Azhakupatutthik Romba Pidikum Ellarum Azhaka Irukkanum Solrathu Thaan Pidikum Azhaka Irukkannu Pakka Romba Pidikum Aangal Achaikkiran Pommaiyum Kavalaippaturanka Anna Oruvakaiyil Aangal Pakkanumnu Aasai Patuvanka Perumbhanmai Ellam Perumbalum Solla Matten Eppothume Idhu Purinjukkanum Exhibition Seyalbaduvathu Audio Thodarndhu Kavanikkiroma Solli Iruppen Nan Ethu Chonnalum Perumbanmaiyana Pengal Ellam Seithu Konda DISTURB Pannama Laitta Patthu Irundathan Pudikkum DISTURB Pannurathu Torratthilum Pidikkaathu Athanala Purinjavanka Aangal Thanai Azhagu Patutthik Kondirukkum Kattayam Ulla Enna Pannuvanka Nariyo Azhakaga Porumaiyotu Makeup Ellam Panni Tressellam Yaar Potuvanka Namma Aaloo Kidaiyathu Yetho Oru Sattaiyai Bottu Samaiththa Apatthamakum Sattaikal Thaan Irukum Etravaru Avanai Nalla Paramaripputan Rottil Vandhu Romba Kashtam Kurippaka Pengaluku Mun Andha Tiressing Sense Terinja Hadees Enjiyulla Aankalukku Rombap Porutthama Irukum Avanai Onrume Illatha Madhiri Oru Va Vatchu Athukkettha Madhiri Tuppatta Athukkettha Madhiri Kadalil Handbag Athanalathan Shopping Indha Madhiri Taratthukku Late Aaguthu Aankalukku Porumai Illatha Kooda Porathukku Kooda Avarathu Kuzhuvinar Etutthukkiranka Athuve Aangal Kundaka Enna Panrathunnu Teriyama Porumaiyum Illai Extension Of Iranka Chantaiyum Indha Madhiri Romba Azhakaga Padaththukku Nan Avangalukku Romba Tirubdiya Indha Rasayana Thunduthal Kuraiyum Athukkappuram Thaan Ungalal Vella Mudiyum Ithanal Thaan Romba Neram Etutthukkaranka Azhaka Vechchukkanum Athanal Nalla Tres Pannittu Makeup Panrathu Nature Konrathu Athanala Niraya Kantupitichchu Potarathukku Munnatiye Enna Potanum Eduthuk Kollum Endha Tirassum Pottathillai Yochikka Aarambichchuttanka Naam Marandha Palangal Ivai Kizhangu Keptanaka Athukku Munnati Azeed Seitha Podhu Kattappadum Panivai Pengaluku Adhikamaga Thaan Idhu Natakkuthu Nalla Purinjukkonka Indha Kelvi Niraya Sari Sudha Irukum Niraya Aangal Tirunduvanka Indha Madhiri Nadandhu Kollave Avargaluku Tuntutha Erpadum Erasayana Varukira Athanaldhan Athanal Adikadi Amainduvittathu Thittuvathu Adippathu Ellam Panna Mattanka Athanala Thayavu Seithu Indha Audiovai Endha Aarume Ekkachchakkamay Ellarukkum Sher Pannunga Unkalala Mutinja Alavuku Ellarum Azhuvanka Aangal Pengal Kanavan Manaivi Romba Nimmathiya Sandhoshama Iruppanka Vazhththukkal Ennutaiya Youtube Chennalai Ninga Cherddukkanka Doctor Puli Prabhakaran Tv Doctor Foodstuff Prabhakaran Tv Youtube Chennalai Chapskiraip Andharanga Video Chilukku Sex Ammavum Sari Vazhkaiyil Vetri Peruvatharku Ella Pirachchanaikkum Videos Irukkaathu Ellam Paarthu Ninga Vetri Adaiya Nera Thodarbu Kondu En Aluvalakathil Neengal Vangiya Counselling 2 5 7 9 29 2009 29 Tamil Pannitte Vazhththukkal Pappom Audio
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ சுவாரசியமான கேள்வி பதில்களை கேளுங்கள்😊

இதேபோன்ற ஒத்த கேள்விகள்

ques_icon

ques_icon

ques_icon

கூடுதல் பதில்கள்


Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Penkal Ready Aakirathukku Ayn Romba Neram Etutthukkollukirarkal,Why Are Women Getting Ready For It?,


vokalandroid