ஒரு சரியான திருமணம் என்றால் உங்கள் எண்ணத்தில் என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு சரியான திருமணம் கருத்து ஆடம்பர செலவுகள் செஞ்சு நம்மகிட்ட வந்து மத்தவங்ககிட்ட மட்டும் இருக்க இருக்கிறது அவ்வளவு சிறப்பு கிடையாது ஒரு சரியான திருமணம் கருத்து என்னவென்றால் நம்முடைய சொந்த பந்தங்கள் பெரியவங்க நண்பர்கள் இவங்க எல்லாரோட ஆசையும் எல்லாத்தையும் திருமணத்துக்கு வர வச்ச அழகு அழைப்பிதழ் கொடுத்து வர வச்சு அவங்க கிட்ட ஒரு ஆசிர்வாதத்தோடு அவர்களை சந்தோஷத்தோட எல்லாம் சந்தோஷமா நடக்கறதுதான் ஒரு நல்ல திருமணமாக இருக்க முடியும் அது இன்றைய இளைய தலைமுறை
Romanized Version
ஒரு சரியான திருமணம் கருத்து ஆடம்பர செலவுகள் செஞ்சு நம்மகிட்ட வந்து மத்தவங்ககிட்ட மட்டும் இருக்க இருக்கிறது அவ்வளவு சிறப்பு கிடையாது ஒரு சரியான திருமணம் கருத்து என்னவென்றால் நம்முடைய சொந்த பந்தங்கள் பெரியவங்க நண்பர்கள் இவங்க எல்லாரோட ஆசையும் எல்லாத்தையும் திருமணத்துக்கு வர வச்ச அழகு அழைப்பிதழ் கொடுத்து வர வச்சு அவங்க கிட்ட ஒரு ஆசிர்வாதத்தோடு அவர்களை சந்தோஷத்தோட எல்லாம் சந்தோஷமா நடக்கறதுதான் ஒரு நல்ல திருமணமாக இருக்க முடியும் அது இன்றைய இளைய தலைமுறைOru Chariyana Tirumanam Karutthu Aatambara Chelavukal Chenju Nammakitta Vandu Matthavankakitta Mattum Irukka Irukkirathu Avvalavu Chirappu Kitaiyathu Oru Chariyana Tirumanam Karutthu Ennavenral Nammutaiya Sondha Pandankal Periyavanka Nanbargal Ivanka Ellarota Aachaiyum Ellatthaiyum Tirumanatthukku Vara Vachcha Alagu Azhaippithazh Kotutthu Vara Vachchu Avanka Kitta Oru Aachirvathatthotu Avarkalai Chandoshatthota Ellam Chandoshama Natakkarathuthan Oru Nalla Tirumanamaka Irukka Mutiyum Adhu Inraiya Ilaiya Thalaimurai
Likes  62  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

காதலிப்பது நல்லதா அல்லது கெட்டதா? எந்த வயதில் திருமணம் செய்து கொள்வது நல்லது? ...

காதலிக்கிறது ரொம்ப நல்லதுங்க ரொம்ப புனிதமானது காதல் வந்து அதை நீங்க பண்ணிட்டு இருக்கலாம் ஒன்னும் தப்பு இல்ல ஓகே என்னமோ செகண்ட் பார்ட் கதைக்கு வருவோம் எந்த வயது வந்த சரியான வயதாயிருக்கும் அப்படின்னு சொபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நங்கள் சாதாரணமாக தான் பேசி கொண்டிருந்தோம், நான் காதலிக்கிறேன் என தெரியாது, திடீரென ஒரு வாரம் என்னை ப்ளாக் பன்னிட்டாங்க, ஏன் என தெரியவில்லை? ...

were actually no 1 dated back ஒன்லி டிசைன் இரண்டு அவர்கள் andavan இப்ப நீங்க படிச்சு இருக்கீங்க நினைக்கிறேன் அதில் முழு கவனத்தை செலுத்துங்கள் அப்படி என்றது இருந்த பார்த்தாள் அந்த மிகைப்படுத்தப்பட்டபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சரியான திருமணம் என்றால் என்ன அப்படியும் பாத்தீங்களா பையனுக்கும் பொண்ணுக்கும் வந்து ரொம்ப புடிச்சிருக்கு no foreign scholars who sacrificed பண்ற மாதிரி கண்டிப்பா இருக்கக்கூடாது என வந்து அவங்க வந்து பேருந்துக்காக சொசைட்டி காலனி கஸ்தூரியின் தடை அவனை பிடிக்க பண்றது ஒன்றுதான் விஷயத்திற்கு வந்து ஏதோ கொஞ்சம் போல பூ சந்தை பொருளாதாரத்தை சம்திங் எது பிடிக்குதோ பிடிக்கவில்லையோ பொறுத்த வரைக்கும் வந்து வந்து நம் அந்த ஆப்ஷன் மாற்றுகின்ற யோசிக்காம லைஃப் பார்ட்னர் வந்து தங்களுக்கு ஒத்து வருமா அவங்க கூட இருந்தா நாம சரியா இருக்கணும் அப்படின்னு பார்க்கணும் அப்படி வந்து பார்த்தே ரொம்ப சும்மா வந்து போகும் ரொம்ப செலவு பண்றாங்க 20 lakhs படி அந்த டெகரேஷன் எல்லாமே அவரவர் இதயம் இருக்கும் அப்படி நினைக்க நினைக்க சுதாவுக்கு ஒரு நாள் இரண்டு நாள் அல்ல அந்த சீனா ஷோக்காக வந்தது எதுக்கு அவ்வளவு ஸ்பெண்ட் பண்ணனும் அதுக்கு அந்த பையனையும் பொண்ணையும் lovers பண்ணி வச்சாங்க கூட improves ஆகும் இல்ல அப்பா முன்வந்து சோ அவர்களும் அவளோட அளவில குறைந்த சொல்லுவாங்க அப்புறம் அவங்க எதை வாங்குவது எதை பற்றி என்று தெரியுமா நீ வாங்கி கொடுத்து வாங்க வேண்டிய விஷயம்
Romanized Version
சரியான திருமணம் என்றால் என்ன அப்படியும் பாத்தீங்களா பையனுக்கும் பொண்ணுக்கும் வந்து ரொம்ப புடிச்சிருக்கு no foreign scholars who sacrificed பண்ற மாதிரி கண்டிப்பா இருக்கக்கூடாது என வந்து அவங்க வந்து பேருந்துக்காக சொசைட்டி காலனி கஸ்தூரியின் தடை அவனை பிடிக்க பண்றது ஒன்றுதான் விஷயத்திற்கு வந்து ஏதோ கொஞ்சம் போல பூ சந்தை பொருளாதாரத்தை சம்திங் எது பிடிக்குதோ பிடிக்கவில்லையோ பொறுத்த வரைக்கும் வந்து வந்து நம் அந்த ஆப்ஷன் மாற்றுகின்ற யோசிக்காம லைஃப் பார்ட்னர் வந்து தங்களுக்கு ஒத்து வருமா அவங்க கூட இருந்தா நாம சரியா இருக்கணும் அப்படின்னு பார்க்கணும் அப்படி வந்து பார்த்தே ரொம்ப சும்மா வந்து போகும் ரொம்ப செலவு பண்றாங்க 20 lakhs படி அந்த டெகரேஷன் எல்லாமே அவரவர் இதயம் இருக்கும் அப்படி நினைக்க நினைக்க சுதாவுக்கு ஒரு நாள் இரண்டு நாள் அல்ல அந்த சீனா ஷோக்காக வந்தது எதுக்கு அவ்வளவு ஸ்பெண்ட் பண்ணனும் அதுக்கு அந்த பையனையும் பொண்ணையும் lovers பண்ணி வச்சாங்க கூட improves ஆகும் இல்ல அப்பா முன்வந்து சோ அவர்களும் அவளோட அளவில குறைந்த சொல்லுவாங்க அப்புறம் அவங்க எதை வாங்குவது எதை பற்றி என்று தெரியுமா நீ வாங்கி கொடுத்து வாங்க வேண்டிய விஷயம்Chariyana Tirumanam Enral Enna Appatiyum Patthinkala Paiyanukkum Ponnukkum Vandu Romba Putichchirukku No Foreign Scholars Who Sacrificed Panra Madre Kantippa Irukkakkutathu Ena Vandu Avanka Vandu Perundukkaka Chochaitti Colony Kasduriyin Tata Avanai Pitikka Panrathu Onruthan Vishayatthirku Vandu Etho Konjam Bolla Fu Santhi Porulatharatthai Something Ethu Pitikkutho Pitikkavillaiyo Poruttha Varaikkum Vandu Vandu Nam Anda Option Marrukinra Yochikkama Life Partner Vandu Tankalukku Otthu Varuma Avanka Guid Irunda Namu Chariya Irukkanum Appatinnu Parkkanum Appati Vandu Pardde Romba Summa Vandu Pokum Romba Chelavu Panranka 20 Lakhs Padi Anda Tekareshan Ellame Avaravar Idhayam Irukkum Appati Ninaikka Ninaikka Chuthavukku Oru Naal Irantu Naal Alla Anda Sheena Shokkaka Vandathu Ethukku Avvalavu Spent Pannanum Athukku Anda Paiyanaiyum Ponnaiyum Lovers Bonnie Vachchanka Guid Improves Aakum Illa Appa Munvandu Soo Avarkalum Avalota Alavila Kurainda Cholluvanka Appuram Avanka Ethai Vankuvathu Ethai Badri Enru Teriyuma Knee Wonky Kotutthu Vanca Ventiya Vishayam
Likes  63  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு சரியான திருமணம் என்றால் உங்கள் எண்ணத்தில் இருந்து கேட்டிருக்கீங்க என்னுடைய இடத்தில் சரியான திருமணம் நின்றது திருமணம் பண்ணிக்க போற போக்க பாத்தா ரெண்டு பேரும் ஆணும் பெண்ணும் இன்னொரு பெண்ணும் அது மட்டும் தான் உன் தன்னுடைய முழு சம்மதம் முழுமையாக எந்த ஒரு குறையும் இல்லாமல் சந்தோசமாக பண்ணனும் பதிலாக கல்யாணம் என்பது ஆயிரங்காலத்து பயிர் அப்படின்னு சொல்லுவாங்க என்ன படுத்து இருப்பது உண்மைதான் என அந்த காலத்துல பின்பற்றி ஒரு சில நடைமுறைகளை பின்பற்றவில்லை மாடிஃபிகேஷன் அதாவது வழக்கமெல்லாம் பெறாமல் யாருக்கும் எந்த ஒரு டென்சனும் மன அழுத்தமும் இல்லாமல் கல்யாணத்துக்கு எல்லாருக்கும் பிடிச்ச மாதிரி இருந்தது அது நல்லது நடப்பதெல்லாம் இன்னொரு முக்கியமான விஷயம் வந்து பார்த்து திருமணம் செய்து கொள்ள இரண்டு பேர்களுடைய முக்கியமாக thoda thoda உனக்கு கண்டிப்பா உங்க லைஃப் நல்லா இருக்கும் இதுதான் என்னோட திருமணம் நின்றது கலர் மீனிங்
Romanized Version
ஒரு சரியான திருமணம் என்றால் உங்கள் எண்ணத்தில் இருந்து கேட்டிருக்கீங்க என்னுடைய இடத்தில் சரியான திருமணம் நின்றது திருமணம் பண்ணிக்க போற போக்க பாத்தா ரெண்டு பேரும் ஆணும் பெண்ணும் இன்னொரு பெண்ணும் அது மட்டும் தான் உன் தன்னுடைய முழு சம்மதம் முழுமையாக எந்த ஒரு குறையும் இல்லாமல் சந்தோசமாக பண்ணனும் பதிலாக கல்யாணம் என்பது ஆயிரங்காலத்து பயிர் அப்படின்னு சொல்லுவாங்க என்ன படுத்து இருப்பது உண்மைதான் என அந்த காலத்துல பின்பற்றி ஒரு சில நடைமுறைகளை பின்பற்றவில்லை மாடிஃபிகேஷன் அதாவது வழக்கமெல்லாம் பெறாமல் யாருக்கும் எந்த ஒரு டென்சனும் மன அழுத்தமும் இல்லாமல் கல்யாணத்துக்கு எல்லாருக்கும் பிடிச்ச மாதிரி இருந்தது அது நல்லது நடப்பதெல்லாம் இன்னொரு முக்கியமான விஷயம் வந்து பார்த்து திருமணம் செய்து கொள்ள இரண்டு பேர்களுடைய முக்கியமாக thoda thoda உனக்கு கண்டிப்பா உங்க லைஃப் நல்லா இருக்கும் இதுதான் என்னோட திருமணம் நின்றது கலர் மீனிங்Oru Chariyana Tirumanam Enral Unkal Ennatthil Irundu Kettirukkinka Ennutaiya Itatthil Chariyana Tirumanam Ninrathu Tirumanam Pannikka Pora Pokka Pattha Rentu Perum Annum Pennum Innoru Pennum Adhu Mattum Than Un Tannutaiya Muzhu Sammatham Muzhumaiyaka Enda Oru Kuraiyum Illamal Chandochamaka Pannanum Pathilaka Kalyanam Enbathu Aayirankalatthu Payir Appatinnu Cholluvanka Enna Patutthu Iruppathu Unmaithan Ena Anda Kalatthula Pinbarri Oru Sila Nataimuraikalai Pinbarravillai Modification Athavathu Vazhakkamellam Peramal Yarukkum Enda Oru Tenchanum Mana Azhutthamum Illamal Kalyanatthukku Ellarukkum Pitichcha Madre Irundathu Adhu Nallathu Natappathellam Innoru Mukkiyamana Vishayam Vandu Parddu Tirumanam Cheydu Kolla Irantu Perkalutaiya Mukkiyamaka Thoda Thoda Unakku Kantippa Unka Life Nalla Irukkum Ithuthan Ennota Tirumanam Ninrathu Color Meaning
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Oru Chariyana Tirumanam Enral Unkal Ennatthil Enna,


vokalandroid