நம் நாட்டில் தவறு என்று விஷயங்கள் சில யாவை? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நாட்டில் மிகப்பெரிய தவறு என்றால் அரசியல் தலைவர்கள்தான் அனைத்து அரசியல் தலைவர்களும் பல்வேறு ஊழல் குற்றச்சாட்டுகள் உள்ளன அவர்களை உரிய முறையில் தண்டிப்பதற்கான வழக்கம் நம் நாட்டில் இல்லை அந்த சட்டம் வந்து ஒவ்வொரு ஊழல் பேர்வழிகள் சிறையில் அடைக்கப்பட்டாலும் மிகப்பெரிய வளர்ச்சி அடையும் நாட்டிலுள்ள ஒவ்வொரு அவர்கள் நாட்டில் உள்ள மிகப்பெரிய பிரச்சனை என்பதை உணர்தான் இந்த ஊழல் ஒழிந்தால் நாடு மிகப் பெரிய அளவில் வளர்ச்சி
Romanized Version
நாட்டில் மிகப்பெரிய தவறு என்றால் அரசியல் தலைவர்கள்தான் அனைத்து அரசியல் தலைவர்களும் பல்வேறு ஊழல் குற்றச்சாட்டுகள் உள்ளன அவர்களை உரிய முறையில் தண்டிப்பதற்கான வழக்கம் நம் நாட்டில் இல்லை அந்த சட்டம் வந்து ஒவ்வொரு ஊழல் பேர்வழிகள் சிறையில் அடைக்கப்பட்டாலும் மிகப்பெரிய வளர்ச்சி அடையும் நாட்டிலுள்ள ஒவ்வொரு அவர்கள் நாட்டில் உள்ள மிகப்பெரிய பிரச்சனை என்பதை உணர்தான் இந்த ஊழல் ஒழிந்தால் நாடு மிகப் பெரிய அளவில் வளர்ச்சிNattil Mikapperiya Tavaru Enral Arachiyal Talaivarkaldan Anaitthu Arachiyal Talaivarkalum Palveru Uzhal Kurrachchattukal Ullana Avarkalai Uriya Muraiyil Tantippatharkana Vazhakkam Nam Nattil Illai Anda Chattam Vandu Ovvoru Uzhal Pervazhikal Chiraiyil Ataikkappattalum Mikapperiya Valarchchi Ataiyum Nattilulla Ovvoru Avarkal Nattil Ulla Mikapperiya Pirachchanai Enbathai Unardan Inda Uzhal Ozhindal Nadu Mikap Periya Alavil Valarchchi
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இதுபோல இன்னும் அழுத்தமாக ஊர் டைம் ஒரு மாதிரி இருக்கு அதை பற்றி ஒன்றும் சொல்வதற்கில்லை
Romanized Version
இதுபோல இன்னும் அழுத்தமாக ஊர் டைம் ஒரு மாதிரி இருக்கு அதை பற்றி ஒன்றும் சொல்வதற்கில்லைIthupola Innum Azhutthamaka Uur Time Oru Madhiri Iruku Athai Patri Onrum Cholvatharkillai
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இப்போ நம்ம நாட்டை பொருத்தவரை கேட்கத் தோன்று வது மெயின் அவனுடன் அப்போது லஞ்ச லாவண்யங்கள் தான் லஞ்சம் எந்த ஒரு வேலை நடக்கும் நானும் அதுக்கு லஞ்சம் கொடுக்க வேண்டிய ஒரு கட்டாயத்தில் இருந்த மக்கள் தள்ளப்பட்டிருக்கிறார்கள் அது அரசு நிர்வாகம் வந்து சரியில்லாதது காட்டுகிற ஒரு அரசு தலைவர்களோ அரசியல்வாதிகளும் அரசு ஊழியர்களும் இந்த லஞ்சத்த வந்து மேலும் மேலும் பிடிக்கிற மாதிரியான ஒரு ராசிக்கான போறேன் லஞ்சத்தடுப்பு தான் நம்ம நாடு மாதிரி ஒரு சிறந்த நாடு வளர்ச்சியடைந்த நாடு எதுவுமே இருக்க முடியாது நான் என்னுடைய லஞ்சம் வருது ஒரு பெரிய ஒரு தவறான ஒன்று அரசியல்வாதிகளுடைய நிலைப்பாடுகள் வந்து சொத்து சேர்க்கை மற்றும் அவர்களுடைய ஆஸ்திரிய நாட்டு மக்கள் நலனில் இருந்து 90 சதவீத அரசியல்வாதிகள் சரியான ஒரு நிலைப்பாட்டில் தான் இருக்காங்க அந்த மனநிலை மாறுமா அதற்கான சட்டங்களை அமல்படுத்துவது தவறு செய்ய அரசு ஊழியர்களும் அரசியல்வாதிகளும் தவறு செய்யாத இருக்கறதால கடுமையான சட்டங்களை போன்றவர்கள் இந்த நாட்டினுடைய வளர்ச்சி நல்லா இருக்கும்ங்றது என்னோட
Romanized Version
இப்போ நம்ம நாட்டை பொருத்தவரை கேட்கத் தோன்று வது மெயின் அவனுடன் அப்போது லஞ்ச லாவண்யங்கள் தான் லஞ்சம் எந்த ஒரு வேலை நடக்கும் நானும் அதுக்கு லஞ்சம் கொடுக்க வேண்டிய ஒரு கட்டாயத்தில் இருந்த மக்கள் தள்ளப்பட்டிருக்கிறார்கள் அது அரசு நிர்வாகம் வந்து சரியில்லாதது காட்டுகிற ஒரு அரசு தலைவர்களோ அரசியல்வாதிகளும் அரசு ஊழியர்களும் இந்த லஞ்சத்த வந்து மேலும் மேலும் பிடிக்கிற மாதிரியான ஒரு ராசிக்கான போறேன் லஞ்சத்தடுப்பு தான் நம்ம நாடு மாதிரி ஒரு சிறந்த நாடு வளர்ச்சியடைந்த நாடு எதுவுமே இருக்க முடியாது நான் என்னுடைய லஞ்சம் வருது ஒரு பெரிய ஒரு தவறான ஒன்று அரசியல்வாதிகளுடைய நிலைப்பாடுகள் வந்து சொத்து சேர்க்கை மற்றும் அவர்களுடைய ஆஸ்திரிய நாட்டு மக்கள் நலனில் இருந்து 90 சதவீத அரசியல்வாதிகள் சரியான ஒரு நிலைப்பாட்டில் தான் இருக்காங்க அந்த மனநிலை மாறுமா அதற்கான சட்டங்களை அமல்படுத்துவது தவறு செய்ய அரசு ஊழியர்களும் அரசியல்வாதிகளும் தவறு செய்யாத இருக்கறதால கடுமையான சட்டங்களை போன்றவர்கள் இந்த நாட்டினுடைய வளர்ச்சி நல்லா இருக்கும்ங்றது என்னோடIppo Namma Nattai Poruththavarai Ketkath Tonru Vathu Main Avanudan Appothu Lanja Lavanyankal Thaan Lanjam Endha Oru Velai Nadakum Nanum Athukku Lanjam Kodukka Vendiya Oru Kattayatthil Irundha Makkal Tallappattirukkirarkal Adhu Arasu Nirvakam Vandhu Chariyillathathu Kattukira Oru Arasu Talaivarkalo Arachiyalvathikalum Arasu Uzhiyarkalum Indha Lanjattha Vandhu Meylum Meylum Pidikkira Mathiriyana Oru Rachikkana Poren Lanjatthatuppu Thaan Namma Nadu Madhiri Oru Sirandha Nadu Valarchchiyadaindha Nadu Ethuvume Irukka Mudiyaadhu Nan Ennutaiya Lanjam Varudhu Oru Periya Oru Tavaraana Ondru Arachiyalvathikalutaiya Nilaippatukal Vandhu Sothu Serkkai Marrum Avarkaludaiya Aasdiriya Nattu Makkal Nalanil Irundhu 90 Chathavitha Arasiyalvathikal Sariyaana Oru Nilaippattil Thaan Irukkanga Andha Mananilai Maruma Atharkana Sattangalai Amalpaduththuvathu Thavaru Seyya Arasu Uzhiyarkalum Arachiyalvathikalum Thavaru Seyyatha Irukkarathala Kadumaiyaana Sattangalai Ponravarkal Indha Nattinutaiya Valarchi Nalla Irukkumngrathu Ennoda
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நம்ம நாட்ல வந்து ஊழல்கள் அதிகமா இருக்குது ஒரு மனிதனே அனைத்து சொத்தையும் அடைய வேண்டுமென்று நினைக்கிறான் தனக்கும் தன் தலைமுறைக்கும் தங்கத்தில் சேர்த்து வைக்க வேண்டும் என்று பேராசை பேராசை நாள் ஈடுபடக்கூடிய சூழ்நிலை தான் இந்தப் அவர்களுக்கு காரணம் ஒரு மனிதனின் ஆசையை ஆக்கிரமித்து அவனை தவறு செய்ய உணர்த்துகிறது
Romanized Version
நம்ம நாட்ல வந்து ஊழல்கள் அதிகமா இருக்குது ஒரு மனிதனே அனைத்து சொத்தையும் அடைய வேண்டுமென்று நினைக்கிறான் தனக்கும் தன் தலைமுறைக்கும் தங்கத்தில் சேர்த்து வைக்க வேண்டும் என்று பேராசை பேராசை நாள் ஈடுபடக்கூடிய சூழ்நிலை தான் இந்தப் அவர்களுக்கு காரணம் ஒரு மனிதனின் ஆசையை ஆக்கிரமித்து அவனை தவறு செய்ய உணர்த்துகிறதுNamma Natla Vandhu Uzhalkal Athikama Irukkuthu Oru Manithane Anaithu Chotthaiyum Adaiya Vendumendru Ninaikkiran Tanakkum Than Talaimuraikkum Tankatthil Serththu Vaikka Vendum Endru Perachai Perachai Naal Itupatakkutiya Suzhnilai Thaan Indhap Avargaluku Kaaranam Oru Manithanin Aachaiyai Aakkiramitthu Avanai Thavaru Seyya Unarththukirathu
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எனக்கு தொப்பை விழுந்த பின் இது என்னுடைய கருத்து இந்தியாவிற்கு பேதங்கள் கிடையாது ஒருத்தருக்கு வைத்திருக்கிறது இன்னொரு பக்கம் இன்டர்நெட் பொருள் சொல்லி முடிக்க பொய்த்தபின் தன்நெஞ்சே தன்னைச் சுடும் நம்பர் கோபித்துக் கொள்ள மாட்டார் பெரிய குற்றவாளி பிடிக்கக் கூடிய ஒரு தொழிலாக இருக்கக்கூடும் வந்து என்னுடைய
Romanized Version
எனக்கு தொப்பை விழுந்த பின் இது என்னுடைய கருத்து இந்தியாவிற்கு பேதங்கள் கிடையாது ஒருத்தருக்கு வைத்திருக்கிறது இன்னொரு பக்கம் இன்டர்நெட் பொருள் சொல்லி முடிக்க பொய்த்தபின் தன்நெஞ்சே தன்னைச் சுடும் நம்பர் கோபித்துக் கொள்ள மாட்டார் பெரிய குற்றவாளி பிடிக்கக் கூடிய ஒரு தொழிலாக இருக்கக்கூடும் வந்து என்னுடையEnakku Thoppai Vizhundha Pin Idhu Ennutaiya Karuthu Indiavirku Pethankal Kidaiyathu Oruttharukku Vaiththirukkirathu Innoru Pakkam Internet Porul Solli Mudikka Poyddapin Tannenje Tannaich Sudum Number Kopitthuk Kolla Mattar Periya Kurravali Pitikkak Kudiya Oru Thozhilaga Irukkakkutum Vandhu Ennutaiya
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்திய மக்கள் மத்தியிலே ஏற்கனவே இந்த அரசியல் நிலைப்பாட்டையும் எதிர்க்கக்கூடிய அரசின் நிலைப்பாட்டுக்கு நிறைய நிற்கிறது அது பொதுவாக இந்த 2014 மே 1ம் தேதி சீமானின் வந்தது பிரச்சினை இப்போது பொதுவாக est grav இடம்பெற்றுள்ள பொதுவாக எல்லா உணவுப் பண்டங்களை கூறவந்த கடுமையாக உயர்ந்தது குறிப்பாக கார்ப்பரேட் முதலாளிகளின் பாதிக்கப்படுகிறது ஓடிவந்து முதலாளிகள் தான் முக்கியமே தவிர மற்ற நிறுவனத்தில் நீங்கள் கோயம்புத்தூர் திருப்பூர் ஈரோடு சென்னிமலை போன்ற பகுதிகளில் கோயம்புத்தூர் இருக்கக்கூடிய இந்த குறிப்பாக வந்து ஏற்கனவே அப்படி ஒரு பிராமணன் கேட்டீங்கன்னா அந்த சின்ன சின்ன சின்ன சின்ன மோட்டாரை கூடிய பொருள் கொள்ளக் கூடிய அந்த இலக்கை நோக்கி உடலில் கடுமையான நிலையில் பாதிக்கப்பட்ட பசுமை தீர்ப்பாயத்தில் இருந்து பார்க்கும்போது வியாபாரி குடியுரிமை பெற்றவர்கள் மூலமா நிறைய வருது வாகன புகை அதிகமாகஇருந்தது ஒருநாள் தீர்மானிக்கும் என்ன பண்றாங்க அந்த பெருமைக்கு ஒரு பக்கம் நீதிமன்றமும் சரி மறு பக்கத்தில் வந்து சென்றவர்கள் செய்யும் நிர்ப்பந்தத்தால் பேசியிருக்காங்க ஆனால் பெண்களுக்கு மட்டும் கொடுத்திருக்கும் முழுக்க முழுக்க அந்த வேதாந்த குடும்பத்துக்கு தான் இவர்களைத் தவிர ஒட்டுமொத்த மக்கள் பாதிக்கக்கூடிய அந்த பிரச்சினைகளுக்கான ஒரு பெரிய ஒரு கம்பெனி நடத்தினார்கள் அந்த கம்பெனியில பெரிய biggest நடந்து கோயம்புத்தூர்ல கோயம்புத்தூரில் நடந்தது அப்படி இருக்கும்போது கூட அதுக்கு அப்புறம் கூட இந்த சர்க்கார் வந்து மத்தியில் சென்றுகொண்டிருந்த அந்த மாதிரியான நிலைபாட்டுக்கு வரவில்லை
Romanized Version
இந்திய மக்கள் மத்தியிலே ஏற்கனவே இந்த அரசியல் நிலைப்பாட்டையும் எதிர்க்கக்கூடிய அரசின் நிலைப்பாட்டுக்கு நிறைய நிற்கிறது அது பொதுவாக இந்த 2014 மே 1ம் தேதி சீமானின் வந்தது பிரச்சினை இப்போது பொதுவாக est grav இடம்பெற்றுள்ள பொதுவாக எல்லா உணவுப் பண்டங்களை கூறவந்த கடுமையாக உயர்ந்தது குறிப்பாக கார்ப்பரேட் முதலாளிகளின் பாதிக்கப்படுகிறது ஓடிவந்து முதலாளிகள் தான் முக்கியமே தவிர மற்ற நிறுவனத்தில் நீங்கள் கோயம்புத்தூர் திருப்பூர் ஈரோடு சென்னிமலை போன்ற பகுதிகளில் கோயம்புத்தூர் இருக்கக்கூடிய இந்த குறிப்பாக வந்து ஏற்கனவே அப்படி ஒரு பிராமணன் கேட்டீங்கன்னா அந்த சின்ன சின்ன சின்ன சின்ன மோட்டாரை கூடிய பொருள் கொள்ளக் கூடிய அந்த இலக்கை நோக்கி உடலில் கடுமையான நிலையில் பாதிக்கப்பட்ட பசுமை தீர்ப்பாயத்தில் இருந்து பார்க்கும்போது வியாபாரி குடியுரிமை பெற்றவர்கள் மூலமா நிறைய வருது வாகன புகை அதிகமாகஇருந்தது ஒருநாள் தீர்மானிக்கும் என்ன பண்றாங்க அந்த பெருமைக்கு ஒரு பக்கம் நீதிமன்றமும் சரி மறு பக்கத்தில் வந்து சென்றவர்கள் செய்யும் நிர்ப்பந்தத்தால் பேசியிருக்காங்க ஆனால் பெண்களுக்கு மட்டும் கொடுத்திருக்கும் முழுக்க முழுக்க அந்த வேதாந்த குடும்பத்துக்கு தான் இவர்களைத் தவிர ஒட்டுமொத்த மக்கள் பாதிக்கக்கூடிய அந்த பிரச்சினைகளுக்கான ஒரு பெரிய ஒரு கம்பெனி நடத்தினார்கள் அந்த கம்பெனியில பெரிய biggest நடந்து கோயம்புத்தூர்ல கோயம்புத்தூரில் நடந்தது அப்படி இருக்கும்போது கூட அதுக்கு அப்புறம் கூட இந்த சர்க்கார் வந்து மத்தியில் சென்றுகொண்டிருந்த அந்த மாதிரியான நிலைபாட்டுக்கு வரவில்லைIndhiya Makkal Matthiyile Erkanave Indha Arasiyal Nilaippattaiyum Ethirkkakkutiya Arasin Nilaippattukku Niraya Nirkirathu Adhu Pothuvaaga Indha 2014 May M Thethi Seemanin Vandhadhu Pirachchinai Ippodhu Pothuvaaga Est Grav Idamperrulla Pothuvaaga Ella Unavup Pantankalai Kuravanda Kadumaiyaga Uyarndhadhu Kurippaka Corporate Muthalalikalin Pathikapadukirathu Otivandu Muthalaligal Thaan Mukkiyame Tavira Matra Niruvanathil Neengal Coimbatore Tirupur Erode Chennimalai Ponra Pakuthikalil Coimbatore Irukkakkudiya Indha Kurippaka Vandhu Erkanave Appadi Oru Bhramanan Kettinkanna Andha Chinna Chinna Chinna Chinna Mottarai Kudiya Porul Kollak Kudiya Andha Ilakkai Nokki Udalil Kadumaiyaana Nilaiyil Pathikkappatta Pasumai Tirppayatthil Irundhu Parkkumpothu Viyapari Kudiyurimai Perravarkal Mulama Niraya Varudhu Vakana Pugai Athikamakairundathu Orunal Theermanikkum Enna Panranka Andha Perumaikku Oru Pakkam Neethimanramum Sari Maru Pakkaththil Vandhu Chenravarkal Seiyum Nirppandatthal Pechiyirukkanka Aanaal Pengaluku Mattum Koduththirukkum Muzhukka Muzhukka Andha Vedanta Kutumbatthukku Thaan Ivarkalaith Tavira Ottumottha Makkal Pathikkakkutiya Andha Pirachchinaikalukkana Oru Periya Oru Company Natatthinarkal Andha Kambeniyila Periya Biggest Nadandhu Koyambutthurla Koyambutthuril Nadandhadhu Appadi Irukkumpothu Kooda Athukku Appuram Kooda Indha Sarkkar Vandhu Maththiyil Chenrukontirunda Andha Mathiriyana Nilaipattukku Varavillai
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எல்லாத்துலயும் பின்னுதல் நடந்தது தான் இருக்கு இது குறிப்பிட்டவர்களின் சொல்ல முடியாது மனிதர்களுக்கு முடி எல்லாம் தவிர் காலஞ்சென்றவர்களான நாடுகளுக்கு தளபதி போய்விட்டது
Romanized Version
எல்லாத்துலயும் பின்னுதல் நடந்தது தான் இருக்கு இது குறிப்பிட்டவர்களின் சொல்ல முடியாது மனிதர்களுக்கு முடி எல்லாம் தவிர் காலஞ்சென்றவர்களான நாடுகளுக்கு தளபதி போய்விட்டதுEllatthulayum Pinnuthal Nadandhadhu Thaan Iruku Idhu Kurippittavarkalin Solla Mudiyaadhu Manithargaluku Mudi Ellam Tavir Kalanjenravarkalana Nadukalukku Thalapathy Poyvittathu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சம்பூரில் இருந்து நேற்று நடந்தது நடந்து விட்டது போலிருந்தது திருட்டு போனாலோ வீட்டிலிருந்து புறப்படும் செத்துப் போய்விட கூடாது உண்மையான குற்றவாளி என்று காட்டப்படும்
Romanized Version
சம்பூரில் இருந்து நேற்று நடந்தது நடந்து விட்டது போலிருந்தது திருட்டு போனாலோ வீட்டிலிருந்து புறப்படும் செத்துப் போய்விட கூடாது உண்மையான குற்றவாளி என்று காட்டப்படும்Chamburil Irundhu Nerru Nadandhadhu Nadandhu Vittathu Polirundathu Thiruttu Ponalo Veettilirundhu Purappatum Chetthup Poyvita Koodathu Unmaiyaana Kurravali Endru Kattappadum
Likes  31  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இது தப்புன்னு சொல்ல முடியும் நிறைய அதிகாரிகள் அரசியல்வாதிகளை நிறைய தப்பு பண்றாங்க எல்லாம் உண்டு ஏன் உன்னை திட்டம் போட்டு செய்றாங்க அத போயி ஒண்ணுமே செய்ய முடியாது அவங்கள அவங்கள எல்லாம் திருத்தவே முடியாது
Romanized Version
இது தப்புன்னு சொல்ல முடியும் நிறைய அதிகாரிகள் அரசியல்வாதிகளை நிறைய தப்பு பண்றாங்க எல்லாம் உண்டு ஏன் உன்னை திட்டம் போட்டு செய்றாங்க அத போயி ஒண்ணுமே செய்ய முடியாது அவங்கள அவங்கள எல்லாம் திருத்தவே முடியாதுIdhu Tappunnu Solla Mudiyum Niraya Adhigarigal Arachiyalvathikalai Niraya Thappu Panranka Ellam Undu Yen Unnai Thittam Bottu Cheyranka Atha BHOI Onnume Seyya Mudiyaadhu Avankala Avankala Ellam Tirutthave Mudiyaadhu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது நீங்க என்ன தவறு உள்ளது என்று கேட்கிறீர்கள் அதாவது நமது வெள்ளையனே வெளியேறு என்றும் என்று கொள்ளையனே வெளியேறு என்று சொல்லக் கூடிய நிலைக்கு அரசியல் தலைவர்கள் நமக்கு வழி நடத்திக் கொண்டிருக்கிறார்கள் என்பதைப் பார்க்கும்போது வேதனைக்குரியதாக உள்ளது இன்று என்ன நடந்துவிட்டது ஆங்கிலேயர்களை விரட்டி அனுப்பிவிட்டோம் அவர்களுக்கும் இவர்கள் செய்வதற்கும் என்ன வேறுபாடு உள்ள ராகத்தில் எனக் கருதுகிறீர்கள் ஒரு வேறுபாடும் இல்லை மக்களுக்கான செயல்பாடுகள் எதுவும் நடைபெறவில்லை நல்ல அறிவார்ந்த பிள்ளைகள் நமது நாட்டை விட்டு வெளியேறி வெளியே வெளிநாடுகளுக்குச் சென்று அங்கே பணி செய்து அவர்களுக்கு வாழ்வாதார அவர்களுக்கான அந்த நாட்டின் வளர்ச்சிக்கான செயல்பாடுகள் செய்து கொண்டிருக்கிறார் நம்முடைய பிள்ளைகள் நமது நாடு பறந்து கொண்டிருக்கிறது வளர்ந்து கொண்டிருக்கிறது வளர்ந்து கொண்டிருக்கிறது என்று சொல்கிறார்களே ஒழிய ஆனால் எப்போது வளர்ந்தது சொல்லவில்லை ஒரு அவர் தவறான கண்ணோட்டத்தில் தான் நம் அரசியல் தலைவர்கள் செய்து கொண்டிருக்கிறார்கள் என்றும் வேலை வேலை என்று வேலையில்லாத் திண்டாட்டம் தலைவிரித்தாடிக் கொண்டிருக்கிறது இதற்கு எப்போது தீர்வு விவசாயம் விவசாயம் அன்று இயற்கை விவசாயத்தை இன்னிக்கு நான் சாப்பிட்டுவிட்டு இருக்கும் ஆனா இன்னிக்கு வளர்ச்சிக்காக வளர்ச்சியே இல்லை விவசாயி தன்னுடைய மகனை வாங்கடா விலங்குகள் செய்யலாம் என்று சொல்லக் கூடிய நிலையில் உள்ளதா இல்லை விவசாய தொழில் வளர்ச்சி தொழில் வளர்ச்சி மொத்த தொழில் தெரிந்த ஒருத்தி ஒரு முதலாளியின் தொடங்கி நடைபெற்றுக் கொண்டு வருகிறது ஒரு உதாரணத்திற்கு நம் பேனாவை எடுத்துக் கொள்ளலாம் இங்கே என்று உலகளவில் அவருடைய பொருளாதாரத்தை பொருட்களை உபயோகித்து வருகிறார்கள் நம் நாடு எந்த நிலையில் உள்ளது என தொழில் வளர்ச்சியை காணவில்லை எட்டவில்லை ஏதோ கால்களை மட்டும் தயார் செய்துவிட்டால் போதும் என்ற நிலையில் உள்ளோம் அதற்குண்டான ரோடுகள் இருக்கிறதா என்றால் இல்லை இப்படியான ஒரு தவறான தலைவர் இல்லாததால் வாழ்வு வரிசை சரி இல்லாமல் அதிகாரத்தை துஷ்பிரயோகம் லஞ்சமும் ஊழலும் தலைவிரித்தாடிக் கொண்டிருக்கிறது ஆண்டில் இது சமுதாய சீர்கேடு இது சமுதாயத்தை அழிக்க வல்லது நமது பிள்ளைகள் வாழவேண்டிய பூமி பேரப்பிள்ளைகள் வாழ வேண்டிய பூமி இதை மேம்படுத்துவதற்காகவே நம்மை போன்றவர்கள் செய்து கொண்டிருக்கிறோம் இது நிச்சயம் மேம்படுத்தவேண்டும் சரி செய்ய வேண்டும் எல்லா கட்டத்திலும் with permission சரி செய்ய வேண்டிய கட்டாயத்தில் உள்ளோம் நீதித்துறை அழுத்தம் தேர்தல் துறையாகட்டும் அதிகாரவர்க்க மாவட்டம் அரசியலாகட்டும் எல்லாத்தையுமே சீர் செய்ய வேண்டிய கட்டாயத்தில் உள்ளோம் பாராளுமன்றமும் மாநிலமும் சட்டமன்றங்களும் தன்னுடைய கடமையைச் செய்யாமல் ஏதும் பொழுதுபோக்காக அங்கு உட்கார்ந்து நேரத்தை வீணடித்து கொண்டு போவதாக என்னுடைய நான் கருதுகிறேன்
Romanized Version
அதாவது நீங்க என்ன தவறு உள்ளது என்று கேட்கிறீர்கள் அதாவது நமது வெள்ளையனே வெளியேறு என்றும் என்று கொள்ளையனே வெளியேறு என்று சொல்லக் கூடிய நிலைக்கு அரசியல் தலைவர்கள் நமக்கு வழி நடத்திக் கொண்டிருக்கிறார்கள் என்பதைப் பார்க்கும்போது வேதனைக்குரியதாக உள்ளது இன்று என்ன நடந்துவிட்டது ஆங்கிலேயர்களை விரட்டி அனுப்பிவிட்டோம் அவர்களுக்கும் இவர்கள் செய்வதற்கும் என்ன வேறுபாடு உள்ள ராகத்தில் எனக் கருதுகிறீர்கள் ஒரு வேறுபாடும் இல்லை மக்களுக்கான செயல்பாடுகள் எதுவும் நடைபெறவில்லை நல்ல அறிவார்ந்த பிள்ளைகள் நமது நாட்டை விட்டு வெளியேறி வெளியே வெளிநாடுகளுக்குச் சென்று அங்கே பணி செய்து அவர்களுக்கு வாழ்வாதார அவர்களுக்கான அந்த நாட்டின் வளர்ச்சிக்கான செயல்பாடுகள் செய்து கொண்டிருக்கிறார் நம்முடைய பிள்ளைகள் நமது நாடு பறந்து கொண்டிருக்கிறது வளர்ந்து கொண்டிருக்கிறது வளர்ந்து கொண்டிருக்கிறது என்று சொல்கிறார்களே ஒழிய ஆனால் எப்போது வளர்ந்தது சொல்லவில்லை ஒரு அவர் தவறான கண்ணோட்டத்தில் தான் நம் அரசியல் தலைவர்கள் செய்து கொண்டிருக்கிறார்கள் என்றும் வேலை வேலை என்று வேலையில்லாத் திண்டாட்டம் தலைவிரித்தாடிக் கொண்டிருக்கிறது இதற்கு எப்போது தீர்வு விவசாயம் விவசாயம் அன்று இயற்கை விவசாயத்தை இன்னிக்கு நான் சாப்பிட்டுவிட்டு இருக்கும் ஆனா இன்னிக்கு வளர்ச்சிக்காக வளர்ச்சியே இல்லை விவசாயி தன்னுடைய மகனை வாங்கடா விலங்குகள் செய்யலாம் என்று சொல்லக் கூடிய நிலையில் உள்ளதா இல்லை விவசாய தொழில் வளர்ச்சி தொழில் வளர்ச்சி மொத்த தொழில் தெரிந்த ஒருத்தி ஒரு முதலாளியின் தொடங்கி நடைபெற்றுக் கொண்டு வருகிறது ஒரு உதாரணத்திற்கு நம் பேனாவை எடுத்துக் கொள்ளலாம் இங்கே என்று உலகளவில் அவருடைய பொருளாதாரத்தை பொருட்களை உபயோகித்து வருகிறார்கள் நம் நாடு எந்த நிலையில் உள்ளது என தொழில் வளர்ச்சியை காணவில்லை எட்டவில்லை ஏதோ கால்களை மட்டும் தயார் செய்துவிட்டால் போதும் என்ற நிலையில் உள்ளோம் அதற்குண்டான ரோடுகள் இருக்கிறதா என்றால் இல்லை இப்படியான ஒரு தவறான தலைவர் இல்லாததால் வாழ்வு வரிசை சரி இல்லாமல் அதிகாரத்தை துஷ்பிரயோகம் லஞ்சமும் ஊழலும் தலைவிரித்தாடிக் கொண்டிருக்கிறது ஆண்டில் இது சமுதாய சீர்கேடு இது சமுதாயத்தை அழிக்க வல்லது நமது பிள்ளைகள் வாழவேண்டிய பூமி பேரப்பிள்ளைகள் வாழ வேண்டிய பூமி இதை மேம்படுத்துவதற்காகவே நம்மை போன்றவர்கள் செய்து கொண்டிருக்கிறோம் இது நிச்சயம் மேம்படுத்தவேண்டும் சரி செய்ய வேண்டும் எல்லா கட்டத்திலும் with permission சரி செய்ய வேண்டிய கட்டாயத்தில் உள்ளோம் நீதித்துறை அழுத்தம் தேர்தல் துறையாகட்டும் அதிகாரவர்க்க மாவட்டம் அரசியலாகட்டும் எல்லாத்தையுமே சீர் செய்ய வேண்டிய கட்டாயத்தில் உள்ளோம் பாராளுமன்றமும் மாநிலமும் சட்டமன்றங்களும் தன்னுடைய கடமையைச் செய்யாமல் ஏதும் பொழுதுபோக்காக அங்கு உட்கார்ந்து நேரத்தை வீணடித்து கொண்டு போவதாக என்னுடைய நான் கருதுகிறேன்Athavathu Ninga Enna Thavaru Ullathu Endru Ketkireerkal Athavathu Namathu Vellaiyane Veliyeru Enrum Endru Kollaiyane Veliyeru Endru Sollak Kudiya Nilaikku Arasiyal Thalaivarkal Namakku Vazhi Natatthik Kondirukkirarkal Enpathaip Parkkumpothu Vethanaikkuriyathaka Ullathu Inru Enna Natanduvittathu Aankileyarkalai Viratti Anuppivittom Avarkalukkum Ivarkal Seyvatharkum Enna Verupadu Ulla Rakatthil Enak Karuthukireerkal Oru Verupatum Illai Makkalukkana Seyalpaadugal Ethuvum Nataiperavillai Nalla Arivarndha Pillaigal Namathu Nattai Vittu Veliyeri Veliye Velinatukalukkuch Sendru Ange Pani Seithu Avargaluku Vazhvathara Avarkalukkana Andha Naatin Valarchchikkana Seyalpaadugal Seithu Kondirukkirar Nammudaiya Pillaigal Namathu Nadu Parandhu Kondirukirathu Varndhu Kondirukirathu Varndhu Kondirukirathu Endru Cholkirarkale Ozhiya Aanaal Eppothu Valarndhathu Sollavillai Oru Our Tavaraana Kannottaththil Thaan Nam Arasiyal Thalaivarkal Seithu Kondirukkirarkal Enrum Velai Velai Endru Velaiyillath Tindattam Talaiviritthatik Kondirukirathu Idharku Eppothu Theervu Vivasayam Vivasayam Andru Iyarkai Vivasayaththai Innikku Nan Chappittuvittu Irukum Aana Innikku Valarchchikkaka Valarchchiye Illai Vivasaayi Thannudaiya Makanai Vankata Vilangugal Seiyalam Endru Sollak Kudiya Nilaiyil Ullatha Illai Vivasayam Thozhil Valarchi Thozhil Valarchi Motha Thozhil Therindha Orutthi Oru Muthalaliyin Thodangi Nataiperruk Kondu Varukirathu Oru Utharanatthirku Nam Penavai Eduthuk Kollalam Inge Endru Ulakalavil Avarudaiya Porulatharaththai Porutkalai Upayokitthu Varukirarkal Nam Nadu Endha Nilaiyil Ullathu Ena Thozhil Valarchchiyai Kaanavillai Ettavillai Yetho Kalkalai Mattum Thaayar Seydhuvittal Pothum Endra Nilaiyil Ullom Atharkuntana Rotukal Irukiratha Enral Illai Ippatiyana Oru Tavaraana Thalaivar Illathathal Vazhvu Varisai Sari Illamal Athikaraththai Thushpirayokam Lanjamum Uzhalum Talaiviritthatik Kondirukirathu Aandil Idhu Samuthaya Seerkedu Idhu Samuthayaththai Azhikka Vallathu Namathu Pillaigal Vazhaventiya Bhoomi Perappillaikal Vazha Vendiya Bhoomi Ithai Membatutthuvatharkakave Nanmai Ponravarkal Seithu Kontirukkirom Idhu Nichchayam Membatutthaventum Sari Seyya Vendum Ella Kattatthilum With Permission Sari Seyya Vendiya Kattayatthil Ullom Needhithurai Alutham Therdhal Turaiyakattum Athikaravarkka Mavattam Arachiyalakattum Ellatthaiyume Sir Seyya Vendiya Kattayatthil Ullom Paralumanramum Manilamum Chattamanrankalum Thannudaiya Katamaiyaich Seyyamal Ethum Pozhuthupokkaka Angu Utkarndhu Nerathai Vinatitthu Kondu Povathaka Ennutaiya Nan Karuthukiren
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நம்ம நாட்டு பொருட்கள் இறக்குமதியாளரை சேர்ந்த கண்ணன் சில விஷயம் தெரியாது நாடு என்னும் சொல்லுக்கு பல முக்கியமான விஷயம் தமிழ்நாடு பொறுத்தவரைக்கும் நான் சொல்லும்போது இந்த இரண்டு ஒரு ரெண்டாயிரத்தி தினம் ஒரு கோட்டர் ஒரு பிரியாணிக்காக நீங்கள் அஞ்சி ஒட்டுமொத்த வரமால் இருக்க என்ன பண்ணிட்டு இருக்க நல்லா இருக்காங்களா அந்த நாட்டில் இப்படி ரூட் பாதை போட்டு இருக்காங்க அவங்க வந்துடுவாங்க வரட்டுமா தூய்மை இந்தியா சொல்வாங்க இந்தத் திட்டம் போட்டுக் கொண்டு வந்து ரொம்ப நல்லா தூக்கம் வரும் போது சென்னையில் இத்தனை நமக்கு இன்னும் எவ்வளவு காலம் நெருங்கிவிட்டது முக்கியமான விஷயம் பண்ண முடியாது இளைஞர்கள் தான் வேணுகான துவங்கிவிடும் போயிட்டு போயிட்டு என்ன வெட்கம் கொஞ்சம் நானும் தொழிலாளியாக வேலை பார்த்து வந்த லாபம் மட்டும் இந்தியாவில் எந்த பிரச்சினை ஏதோ இந்தியப் பிரச்சினை வரும்போது நம்ம நாட்டு வேலை கிடைக்க சந்தோசமா இருக்கணும்
Romanized Version
நம்ம நாட்டு பொருட்கள் இறக்குமதியாளரை சேர்ந்த கண்ணன் சில விஷயம் தெரியாது நாடு என்னும் சொல்லுக்கு பல முக்கியமான விஷயம் தமிழ்நாடு பொறுத்தவரைக்கும் நான் சொல்லும்போது இந்த இரண்டு ஒரு ரெண்டாயிரத்தி தினம் ஒரு கோட்டர் ஒரு பிரியாணிக்காக நீங்கள் அஞ்சி ஒட்டுமொத்த வரமால் இருக்க என்ன பண்ணிட்டு இருக்க நல்லா இருக்காங்களா அந்த நாட்டில் இப்படி ரூட் பாதை போட்டு இருக்காங்க அவங்க வந்துடுவாங்க வரட்டுமா தூய்மை இந்தியா சொல்வாங்க இந்தத் திட்டம் போட்டுக் கொண்டு வந்து ரொம்ப நல்லா தூக்கம் வரும் போது சென்னையில் இத்தனை நமக்கு இன்னும் எவ்வளவு காலம் நெருங்கிவிட்டது முக்கியமான விஷயம் பண்ண முடியாது இளைஞர்கள் தான் வேணுகான துவங்கிவிடும் போயிட்டு போயிட்டு என்ன வெட்கம் கொஞ்சம் நானும் தொழிலாளியாக வேலை பார்த்து வந்த லாபம் மட்டும் இந்தியாவில் எந்த பிரச்சினை ஏதோ இந்தியப் பிரச்சினை வரும்போது நம்ம நாட்டு வேலை கிடைக்க சந்தோசமா இருக்கணும்Namma Nattu Porutkal Irakkumathiyalarai Serndha Kannan Sila Vishayam Theriyathu Nadu Ennum Solluku Pala Mukkiyamana Vishayam Tamilnadu Porutthavaraikkum Nan Sollumbothu Indha Irandu Oru Rentayiratthi Dhinam Oru Kottar Oru Piriyanikkaka Neengal Anse Ottumottha Varamal Irukka Enna Pannittu Irukka Nalla Irukkangala Andha Naatil Ippadi Root Paadhai Bottu Irukkanga Avanga Vandutuvanka Varattuma Thuymai India Cholvanka Indath Thittam Pottuk Kondu Vandhu Romba Nalla Thukkam Varum Podhu Chennaiyil Iththanai Namakku Innum Evvalavu Kaalam Nerunkivittathu Mukkiyamana Vishayam Panna Mudiyaadhu Ilaingarkal Thaan Venukana Tuvankivitum Poyittu Poyittu Enna Vetkam Konjam Nanum Tozhilaliyaka Velai Paarthu Vandha Laabam Mattum Indhiyavil Endha Pirachchinai Yetho Indiyap Pirachchinai Varumpothu Namma Nattu Velai Kidaikka Sandhosama Irukkanum
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தப்பு கசப்புகள் வந்து நிறைய நடந்திருக்கு தப்புகள் வந்தது அது ஒரு அது வெளியில் வந்து போறாங்க அதுக்கு வரல்ல வந்துடறாங்க அவர் செஞ்ச இது தான் நடக்கும் என்று தான் அவங்களுக்கு தெரியும் என்று நினைக்கவே இல்லை அவர் தெரிவித்தார் காதல் வந்து தவறு நடக்கும் போது இவர்கள் உண்மையான குற்றவாளி என அவரவர் செய்யக்கூடாது
Romanized Version
தப்பு கசப்புகள் வந்து நிறைய நடந்திருக்கு தப்புகள் வந்தது அது ஒரு அது வெளியில் வந்து போறாங்க அதுக்கு வரல்ல வந்துடறாங்க அவர் செஞ்ச இது தான் நடக்கும் என்று தான் அவங்களுக்கு தெரியும் என்று நினைக்கவே இல்லை அவர் தெரிவித்தார் காதல் வந்து தவறு நடக்கும் போது இவர்கள் உண்மையான குற்றவாளி என அவரவர் செய்யக்கூடாதுThappu Kachappukal Vandhu Niraya Natandirukku Tappukal Vandhadhu Adhu Oru Adhu Veliyil Vandhu Poranka Athukku Varalla Vandutaranka Our Chenja Idhu Thaan Nadakum Endru Thaan Avangalukku Therium Endru Ninaikkave Illai Our Therivithar Kaadhal Vandhu Thavaru Nadakum Podhu Ivarkal Unmaiyaana Kurravali Ena Avaravar Seyyakkudathu
Likes  80  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நம்ம நாட்டுல தப்புன்னு பாத்தீங்கன்னா பத்திரமாக வந்து எதுனா வறுமை வந்து யாருக்கும் ஓட்டு ஓட்டு கேட்டு வரலாம் யாரும் வரமாட்டாங்கடி மிகப்பெரிய ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டு வறுமையை ஒழிக்க போல ஒரு காப்பி குடிக்கப் போறோம் அப்படின்னு சொன்னாரு வந்து உங்களிடம் வந்து கொள்ளையடித்து ரொம்ப பிடிக்கும் ரொம்ப வைரலாய் இருக்கும்போது நல்லதப்பா பாக்குறது அவங்களோட அடித்தளமே பார்க்கிறது மிகப்பெரியதாய் இருந்தது பூக்கள் மாறி மாறி அப்படி ஆகிவிட்டது
Romanized Version
நம்ம நாட்டுல தப்புன்னு பாத்தீங்கன்னா பத்திரமாக வந்து எதுனா வறுமை வந்து யாருக்கும் ஓட்டு ஓட்டு கேட்டு வரலாம் யாரும் வரமாட்டாங்கடி மிகப்பெரிய ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டு வறுமையை ஒழிக்க போல ஒரு காப்பி குடிக்கப் போறோம் அப்படின்னு சொன்னாரு வந்து உங்களிடம் வந்து கொள்ளையடித்து ரொம்ப பிடிக்கும் ரொம்ப வைரலாய் இருக்கும்போது நல்லதப்பா பாக்குறது அவங்களோட அடித்தளமே பார்க்கிறது மிகப்பெரியதாய் இருந்தது பூக்கள் மாறி மாறி அப்படி ஆகிவிட்டதுNamma Nattula Tappunnu Patthinkanna Patthiramaka Vandhu Ethuna Varumai Vandhu Yarukkum Ottu Ottu Kettu Varalam Yarum Varamattankati Migaperiya Oru Vaarthai Chollittu Varumaiyai Ozhikka Polla Oru Kappi Kutikkap Porom Appatinnu Chonnaru Vandhu Ungalidam Vandhu Kollaiyadiththu Romba Pidikum Romba Vairalay Irukkumpothu Nallathappa Pakkurathu Avankalota Atitthalame Paarkkirathu Mikapperiyathay Irundhathu Pookal Mari Mari Appadi Aakivittathu
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அப்போ உன் பேண்டை பார்த்தேன் ரோட்டுக்கு வந்து எல்லாமே லஞ்சம் உண்டு ஊழல் உண்டு ஓட்டு போடு மாதிரியும் ஆரம்பமானது
Romanized Version
அப்போ உன் பேண்டை பார்த்தேன் ரோட்டுக்கு வந்து எல்லாமே லஞ்சம் உண்டு ஊழல் உண்டு ஓட்டு போடு மாதிரியும் ஆரம்பமானதுAppo Un Pentai Paarthen Rottukku Vandhu Ellame Lanjam Undu Oozhal Undu Ottu Podu Mathiriyum Aarampamanathu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆறுதல் என்று சொன்னதாக மனித உரிமை வந்து படிப்பு என்பது தலைவராக குறிப்பாக வந்து உணவு உண்ணுகின்ற உரிமை என்றால் என்ன உணவு சாப்பிட முடியாது ஆனா அதுக்கு நான் வந்து யாரும் விரும்பினான் ஒருவன் ஒருவன் வந்து சென்ற ஆண்டிலிருந்து இருந்து திருமணம் செய்து கொண்டாலும் அது அவருடைய விருப்பம் அது தடை இருக்கிறது இப்படித்தான் இருக்கணும் இருக்கணும் இருக்கணும் அப்படிங்கிற பல்வேறு பாதுகாப்பு என்பது தொடர்ந்து வந்துகிட்டே இருக்கு பெரிய போன்ற சாதிவெறி மதவெறி சக்திகள் வந்து இந்த விதிமுறைகள் இந்திய இறையாண்மைக்கு மிகப் பெரிய ஆபத்து
Romanized Version
ஆறுதல் என்று சொன்னதாக மனித உரிமை வந்து படிப்பு என்பது தலைவராக குறிப்பாக வந்து உணவு உண்ணுகின்ற உரிமை என்றால் என்ன உணவு சாப்பிட முடியாது ஆனா அதுக்கு நான் வந்து யாரும் விரும்பினான் ஒருவன் ஒருவன் வந்து சென்ற ஆண்டிலிருந்து இருந்து திருமணம் செய்து கொண்டாலும் அது அவருடைய விருப்பம் அது தடை இருக்கிறது இப்படித்தான் இருக்கணும் இருக்கணும் இருக்கணும் அப்படிங்கிற பல்வேறு பாதுகாப்பு என்பது தொடர்ந்து வந்துகிட்டே இருக்கு பெரிய போன்ற சாதிவெறி மதவெறி சக்திகள் வந்து இந்த விதிமுறைகள் இந்திய இறையாண்மைக்கு மிகப் பெரிய ஆபத்துAaruthal Endru Chonnathaka Manitha Urimai Vandhu Padipu Enbathu Thalaivaraka Kurippaka Vandhu Unavu Unnukinra Urimai Enral Enna Unavu Saapida Mudiyaadhu Aana Athukku Nan Vandhu Yarum Virumbinan Oruvan Oruvan Vandhu Senra Aandilirundu Irundhu Thirumanam Seithu Kontalum Adhu Avarudaiya Viruppam Adhu Thadai Irukirathu Ippaditthan Irukkanum Irukkanum Irukkanum Appatinkira Palveru Padhukappu Enbathu Thodarndhu Vandukitte Iruku Periya Ponra Chathiveri Mathaveri Sakthikal Vandhu Indha Vithimuraikal Indhiya Iraiyanmaikku Migap Periya Aabathu
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இப்போ நம்ம நாட்டை பொருத்தவரை கேட்கத் தோன்று வது மெயின் அவனுடன் அப்போது லஞ்ச லாவண்யங்கள் தான் லஞ்சம் எந்த ஒரு வேலை நடக்கும் நானும் அதுக்கு லஞ்சம் கொடுக்க வேண்டிய ஒரு கட்டாயத்தில் இருந்த மக்கள் தள்ளப்பட்டிருக்கிறார்கள் அது அரசு நிர்வாகம் வந்து சரியில்லாதது காட்டுகிற ஒரு அரசு தலைவர்களோ அரசியல்வாதிகளும் அரசு ஊழியர்களும் இந்த லஞ்சத்த வந்து மேலும் மேலும் பிடிக்கிற மாதிரியான ஒரு ராசிக்கான போறேன் லஞ்சத்தடுப்பு தான் நம்ம நாடு மாதிரி ஒரு சிறந்த நாடு வளர்ச்சியடைந்த நாடு எதுவுமே இருக்க முடியாது நான் என்னுடைய லஞ்சம் வருது ஒரு பெரிய ஒரு தவறான ஒன்று அரசியல்வாதிகளுடைய நிலைப்பாடுகள் வந்து சொத்து சேர்க்கை மற்றும் அவர்களுடைய ஆஸ்திரிய நாட்டு மக்கள் நலனில் இருந்து 90 சதவீத அரசியல்வாதிகள் சரியான ஒரு நிலைப்பாட்டில் தான் இருக்காங்க அந்த மனநிலை மாறுமா அதற்கான சட்டங்களை அமல்படுத்துவது தவறு செய்ய அரசு ஊழியர்களும் அரசியல்வாதிகளும் தவறு செய்யாத இருக்கறதால கடுமையான சட்டங்களை போன்றவர்கள் இந்த நாட்டினுடைய வளர்ச்சி நல்லா இருக்கும்ங்றது என்னோட
Romanized Version