search_iconmic
leaderboard
notify
हिंदी
leaderboard
notify
हिंदी
जवाब दें

தற்போது இந்திய மற்றும் தமிழக அரசியலின் நிலை எப்படி உள்ளது? ...

Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அப்போது இந்திய மற்றும் தமிழக மக்களுடன் இணைந்து கவலைக்கிடமான நிலையில் நடிப்பை மட்டுமே குறிக்கோளாக வைத்து அரசியல் செய்பவர்கள் ஆனால் இந்த நிலை மாற வேண்டும் என்றால் அகில இந்திய புனித அந்தோணியார் பக்தர்கள்...
பதிலை படியுங்கள்
அப்போது இந்திய மற்றும் தமிழக மக்களுடன் இணைந்து கவலைக்கிடமான நிலையில் நடிப்பை மட்டுமே குறிக்கோளாக வைத்து அரசியல் செய்பவர்கள் ஆனால் இந்த நிலை மாற வேண்டும் என்றால் அகில இந்திய புனித அந்தோணியார் பக்தர்கள் இயக்கமாவது தெரியக்கூடிய அம்மா மக்கள் முன்னேற்றக் கழகத்தினுடைய thanthi tv ttv dinakaran கேட்கும்போது தமிழ் மக்களுடைய வளம் இயற்கை வளங்கள் மற்றும் பதில்கள் பால்பாண்டிக்கு முக்கியமான விஷயம் மக்கள் தலைவராக இழப்புகள் ஏற்படும்Appothu Indhiya Marrum Tamilaga Makkaludan Inaindhu Kavalaikkitamana Nilaiyil Natippai Mattume Kurikkolaka Vaithu Arasiyal Seibavargal Aanaal Indha Nilai Mara Vendum Enral Akila Indhiya Punitha ANTHONIYAR Pakdhargal Iyakkamavathu Teriyakkutiya Amma Makkal Munnerrak Kazhakatthinutaiya Thanthi Tv Ttv Dinakaran Ketkumpothu Tamil Makkaludaiya Valam Iyarkai Valangal Marrum Pathilkal Palbantikku Mukkiyamana Vishayam Makkal Thalaivaraka Izhappukal Erpadum
Likes  14  Dislikes    views  2495
WhatsApp_icon
500000+ சுவாரசியமான கேள்வி பதில்களை கேளுங்கள்😊

இதேபோன்ற ஒத்த கேள்விகள்

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

கூடுதல் பதில்கள்


Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்தியா மாமா மாமா மத்தியில நமக்கு சொந்தமான இப்பதான் சொன்னேன் திரும்பவும் பாரதீய ஜனதா கட்சி ஆட்சி அமைக்கிறது தான் வாய்ப்புகள் நிறைய அதுதான் இந்தியாவுக்கு ஒருங்கிணைந்த இந்தியாவிற்கும் நல்லது நினைக்கிறான...
பதிலை படியுங்கள்
இந்தியா மாமா மாமா மத்தியில நமக்கு சொந்தமான இப்பதான் சொன்னேன் திரும்பவும் பாரதீய ஜனதா கட்சி ஆட்சி அமைக்கிறது தான் வாய்ப்புகள் நிறைய அதுதான் இந்தியாவுக்கு ஒருங்கிணைந்த இந்தியாவிற்கும் நல்லது நினைக்கிறான் தமிழகத்தை பொறுத்த அளவில் நான் இப்போது ஒரு ஒரு 28 தொகுதியில் தேர்தல் இருக்கு அந்த தேர்தல் முடிந்த பிறகு நாம் பார்ப்போம் எனவே மக்கள் எந்த மனநிலையில் இருக்கிறார்கள் தெரியல அவருக்கு நிறைய வருது அவங்களுக்குIndia Mama Mama Matthiyila Namakku Sondhamana Ippathan Sonnen Tirumbavum Bharatheeya Janata Katchi Aatchi Amaikkirathu Thaan Vaipugal Niraya Athuthan Indiyaavuku Orunkinaintha Indiavirkum Nallathu Ninaikkiran Tamilakaththai Porutha Alavil Nan Ippodhu Oru Oru 28 Thokuthiyil Therdhal Iruku Andha Therdhal Mudindha Piragu Naam Parppom Enave Makkal Endha Mananilaiyil Irukkirarkal Theriyala Avarukku Niraya Varudhu Avangalukku
Likes  14  Dislikes    views  2525
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தற்போது வந்து இந்தியா மற்றும் தமிழக அரசியல் நிலை எப்படி இருக்கு நான் ஒரு கேள்விக்குறியாக இருக்கு அடுத்த நிமிடம் என்ன நடக்குமோ அடுத்த நொடி என்ன நடக்கும் அடுத்த ஆட்சி எப்படி இருக்குமோ அப்படி என்கிற கேள்...
பதிலை படியுங்கள்
தற்போது வந்து இந்தியா மற்றும் தமிழக அரசியல் நிலை எப்படி இருக்கு நான் ஒரு கேள்விக்குறியாக இருக்கு அடுத்த நிமிடம் என்ன நடக்குமோ அடுத்த நொடி என்ன நடக்கும் அடுத்த ஆட்சி எப்படி இருக்குமோ அப்படி என்கிற கேள்வி பிரியா மட்டுமே வந்து இப்ப அமைஞ்சு இருக்கு ஆனா இப்ப நம்முடைய இந்திய வரலாறு இந்திய ஆட்சி முறை வந்து உலகமே எதிர்பார்த்து இருக்கு இப்படி ஒரு நிலை மேலே இழுக்க கூடிய கண்கள் சிவந்த உலகமே எதிர்பார்த்து என்ன மாற்றம் வரும் என்ன மாற்றம் வந்து வந்தா நாம என்ன பண்ணனும் அப்படிங்கற வந்து எதிர்பார்த்திருந்து பாகிஸ்தானும் நில அபகரிப்பு மொத்த நாடுகள் போது எல்லா நாடுகளிலிருந்தும் இந்தியாவின் அடுத்த பிரதமர் வந்து எதிர்பார்ப்போட வந்து காத்திருக்கு தமிழக அரசியல் நிலையம் வந்து ரொம்ப ஒரு கீழ்த்தரமான ஒரு மாதிரி இருக்கு மற்ற மாநில அரசிடமிருந்து கஷ்ட கிண்டல் பண்ற அளவுக்கு வந்து பணமும் வந்திருக்கும் சோதனை மாத்தணும் நான் வந்து மாற்றங்களும் ஆட்சி மாற்றமும் அறிவியல் மற்றும் பதிலே சொல்லல அரசியல் மட்டும் சொல்லல நீங்க நாமும் மாறினார்கள் அந்த எல்லாமே வாருங்கள் நான் உருவாக்கும் தாங்கமாட்டார்கள் இருக்கு இப்ப புதுசு புதுசா தெரிஞ்சு போய் பாத்துட்டு வாங்க ஆரம்பிச்சுட்டாங்க காப்பாற்ற வந்து வித்யாசமா யோசிக்கிறவன் சுற்றும் எல்லா வகையிலுமே யோசித்து முடிவெடுக்கவும் இப்ப நம்ம கையில் வந்து நின்ற ஒரு பெரிய வந்தது பெற்றோருக்கு செல்போன் குறிப்பிட்டவாறு அதன் மூலமே இதனை மாற்றலாம் அதேமாதிரி நம்ம இந்தியாவுடைய தலையெழுத்தையும் தமிழ்நாட்டு ஒரு தலைமைத்துவம் நாமதான் முடி எடுக்கும் முடிவு பண்ணனும் நல்ல முடிவு பண்றது நம்ம கையிலதான் இருக்கு அதான் என்னுடைய தானமும் செய்ய வேண்டிய முதல் கடமை ஒரு குடிமகனாக கூடிய முதல் கட்டமாக தானம் வழங்கள் கண்டிப்பாக நிலை மாறி நினைக்கிறேன்Tharpodhu Vandhu India Marrum Tamilaga Arasiyal Nilai Eppadi Iruku Nan Oru Kelvikkuriyaka Iruku Aduththa Nimidam Enna Natakkumo Aduththa Nodi Enna Nadakum Aduththa Aatchi Eppadi Irukkumo Appadi Enkira Kelvi Priya Mattume Vandhu Ippa Amainju Iruku Aana Ippa Nammudaiya Indhiya Varalaru Indhiya Aatchi Murai Vandhu Ulakame Ethirparddu Iruku Ippadi Oru Nilai Mele Izhukka Kudiya Kangal Chivandha Ulakame Ethirparddu Enna Maatram Varum Enna Maatram Vandhu Vandha Nama Enna Pannanum Appatinkara Vandhu Ethirparddirundu Pakisthanum Nila Apakarippu Motha Naadugal Podhu Ella Nadukalilirundhum Indhiyavin Aduththa Pirathamar Vandhu Ethirparppota Vandhu Katthirukku Tamilaga Arasiyal Nilaiyam Vandhu Romba Oru Kizhddaramana Oru Madhiri Iruku Matra Maanila Arasidamirundhu Kashta Kindle Panra Alavuku Vandhu Panamum Vandirukkum Sothanai Matthanum Nan Vandhu Marrangalum Aatchi Marramum Ariviyal Marrum Pathile Chollala Arasiyal Mattum Chollala Ninga Namum Marinarkal Andha Ellame Varungal Nan Uruvakkum Tankamattarkal Iruku Ippa Puthuchu Puthucha Terinju Poi Patthuttu Vanga Aarambichchuttanka Kapparra Vandhu Vithyachama Yochikkiravan Sutrum Ella Vakaiyilume Yochitthu Mutivetukkavum Ippa Namma Kaiyil Vandhu Ninra Oru Periya Vandhadhu Perrorukku Cellphone Kurippittavaru Athan Mulame Ithanai Marralam Athemathiri Namma Indiyavutaiya Talaiyezhutthaiyum Tamilnattu Oru Thalaimaithuvam Namathan Mudi Edukum Mudivu Pannanum Nalla Mudivu Panrathu Namma Kaiyilathan Iruku Athan Ennutaiya Tanamum Seyya Vendiya Muthal Kadamai Oru Kudimakanaka Kudiya Muthal Kattamaka Dhaanam Vazhankal Kandippaka Nilai Mari Ninaikkiren
Likes  15  Dislikes    views  2575
WhatsApp_icon
Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சற்று வேலையாகவே பலமாகவே இருக்கிறது என்று நினைத்தீர்கள் இருக்கிறார் சீமான் ஒரு நிலையான ஒரு சிறு தமிழ்நாட்டில் பிரபலமாகிக் கொண்டு வரும் காலங்களில் உணரலாம் மாறாமல் பார்த்துக் கொள்கிறேன்...
பதிலை படியுங்கள்
சற்று வேலையாகவே பலமாகவே இருக்கிறது என்று நினைத்தீர்கள் இருக்கிறார் சீமான் ஒரு நிலையான ஒரு சிறு தமிழ்நாட்டில் பிரபலமாகிக் கொண்டு வரும் காலங்களில் உணரலாம் மாறாமல் பார்த்துக் கொள்கிறேன்Surru Velaiyakave Palamakave Irukirathu Endru Ninaitthirkal Irukiraar Seeman Oru Nilaiyaana Oru Siru Tamilnattil Pirapalamakik Kondu Varum Kalangalil Unaralam Maraamal Parththuk Kolkiren
Likes  14  Dislikes    views  2680
WhatsApp_icon
Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என்ன பொருத்த வரைக்கும் தமிழ்நாட்டில் சரி இந்தியாவிலும் சரி உலகளவிலும் கொண்ட மனதில் ஒட்டிக்கொள்ளும் 50வது பிறந்த விஷயங்களுக்கு நான் என்ன சொல்றேன்னா அவன் பின்னே தேசிய தலைவர் இல்லாத பத்தின parliment elec...
பதிலை படியுங்கள்
என்ன பொருத்த வரைக்கும் தமிழ்நாட்டில் சரி இந்தியாவிலும் சரி உலகளவிலும் கொண்ட மனதில் ஒட்டிக்கொள்ளும் 50வது பிறந்த விஷயங்களுக்கு நான் என்ன சொல்றேன்னா அவன் பின்னே தேசிய தலைவர் இல்லாத பத்தின parliment election இப்போது தமிழ்நாட்டில் நடைபெற்ற என்ன பொருத்த வரைக்கும் வந்து 14 மீண்டும் வந்து பிஜேபி வந்து majority leader சீட் கிடைக்காத நாளுமே அவங்க அதிகமான செய்து கிடைக்கும் ஒரகடத்தில் உள்ள காங்கிரஸ் இயக்கத்தில் வெளிவந்த போதிலும் அந்தக் கட்சிகள் மாநிலக் கட்சிகள் பேசிட்டு கிடைக்கும் இல்ல வந்து பாத்தீங்கன்னா pgt வந்து 10 ஆட்சி அமைப்பதற்கு மற்றும் மாநில மக்களின் அரசியல் கட்சிகளோடு வந்து கோவில் இருப்பாங்கன்னு நினைக்கிறேன்Enna Poruththa Varaikkum Tamilnattil Sari Indiyavilum Sari Ulakalavilum Konda Manadhil Ottikkollum Vathu Pirandha Vishayangalukku Nan Enna Cholrenna Avan Pinne Desiya Thalaivar Illatha Patthina Parliment Election Ippodhu Tamilnattil Nadaiperra Enna Poruththa Varaikkum Vandhu 14 Meendum Vandhu Bjp Vandhu Majority Leader Seat Kidaikkatha Nalume Avanga Adhigamana Seithu Kidaikum Orakatatthil Ulla Congress Iyakkaththil Velivandha Pothilum Andak Katchikal Manilak Katchikal Pechittu Kidaikum Illa Vandhu Patthinkanna Pgt Vandhu 10 Aatchi Amaippatharku Marrum Maanila Makkalin Arasiyal Katchikalotu Vandhu Kovil Iruppankannu Ninaikkiren
Likes  0  Dislikes    views  106
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tharpodhu Indhiya Marrum Tamilaga Arasiyal Eppadi Ullathu,What Is The Indian And Tamil Politics Now?,


vokalandroid