ஒருவர், ஒவ்வொரு நாளும் எவ்வளவு நேரம் யோகா செய்ய வேண்டும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒவ்வொருத்தரும் அவங்கவங்க கிடைக்கும் நேரத்தை பொறுத்து பாசனம் செய்யும் டைம் இருந்தா ஒரு மணி நேரம் கூட செய்யலாம்
Romanized Version
ஒவ்வொருத்தரும் அவங்கவங்க கிடைக்கும் நேரத்தை பொறுத்து பாசனம் செய்யும் டைம் இருந்தா ஒரு மணி நேரம் கூட செய்யலாம்Ovvoruttharum Avankavanka Kidaikum Nerathai Porutthu Pasanam Seiyum Time Irundha Oru Mani Neram Kooda Seiyalam
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

யோக பயிற்சியை கற்றுக்கொள்வதற்கு இந்தியா ஒரு மிகச்சிறந்த இடமாக கருதப்படுவதேன்? ...

அதான் வந்துட்டேன் இந்தியா தான் பெஸ்ட் ஸ்டூடண்ட் எடுத்துட்டு போயிடு யோக வள்ளி கிழங்கு யோகம் சொல்லிட்டாங்க அதனால வந்து விட்டால் அதனை meaningful என்ன அப்படிங்கறது இருக்கிறவங்களுக்கு தான் தெரியும் பாரினிலபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோகா பயிற்சி செய்வதற்கு தகுந்த இடம் குறித்த தடைகளில் இருந்து மீள்வது எப்படி?

அனைவருக்கும் வணக்கம் ஆனந்தம் யோகா இயற்கை மருத்துவம் மற்றும் யோகா பயிற்சியாளராக கூட பண்ணலாம் போல பண்ணலாம் வெளியான இடத்தில் பண்ணலாம் வேப்பமரத்தடியில் பண்ணலாம் இது பண்ணுவதற்கு அந்த நேரம் காலை 6 அதிகபட்சமபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஹலோ ஏர்டெல் எப்படி யோகம் செய்யணும் எத்தனை நாள் பண்ணனும் டெய்லி பண்ணுவோம் என்று கேட்டால் டெய்லி பண்ணுவது நன்மை அதாவது ஒரு குறைந்த பட்சம் நம்மளால முடிஞ்ச ஒரு ஐந்து ஆசனங்கள் மூச்சுப்பயிற்சி பத்ரிகா நாடிசுத்தி பிராணாயாமம் சீத்காரி இந்த மாதிரி இருக்கிற நிறைய இருக்கு ஏதாவது ஒரு பிராணயாமா சூரிய நமஸ்காரம் சூரிய நமஸ்காரம் இந்த மாதிரி பண்ணா போதும் அது நமக்கு ரொம்ப மணிக்கணக்கில் பண்ண அவசியம் கிடையாது ரெண்டு மணி நேரம் ஒரு மணி நேரம் கிடையாது 40 நிமிஷம் ஒரு நாளைக்கு குறைந்தபட்சம் ஒரு 20 நிமிஷம் பண்ணா கூட நம் உடம்புக்கு தேவையான சக்தி கிடைக்கும்
Romanized Version
ஹலோ ஏர்டெல் எப்படி யோகம் செய்யணும் எத்தனை நாள் பண்ணனும் டெய்லி பண்ணுவோம் என்று கேட்டால் டெய்லி பண்ணுவது நன்மை அதாவது ஒரு குறைந்த பட்சம் நம்மளால முடிஞ்ச ஒரு ஐந்து ஆசனங்கள் மூச்சுப்பயிற்சி பத்ரிகா நாடிசுத்தி பிராணாயாமம் சீத்காரி இந்த மாதிரி இருக்கிற நிறைய இருக்கு ஏதாவது ஒரு பிராணயாமா சூரிய நமஸ்காரம் சூரிய நமஸ்காரம் இந்த மாதிரி பண்ணா போதும் அது நமக்கு ரொம்ப மணிக்கணக்கில் பண்ண அவசியம் கிடையாது ரெண்டு மணி நேரம் ஒரு மணி நேரம் கிடையாது 40 நிமிஷம் ஒரு நாளைக்கு குறைந்தபட்சம் ஒரு 20 நிமிஷம் பண்ணா கூட நம் உடம்புக்கு தேவையான சக்தி கிடைக்கும்Hello Airtel Eppadi Yogam Seyyanum Yethanai Naal Pannanum Daily Pannuvom Endru Kettal Daily Pannuvathu Nanmai Athavathu Oru Kuraindha Patcham Nammalala Mutinja Oru Aindhu Aachanangal Muchchuppayirchi Pathrika Natichutthi Piranayamam Chithkari Indha Madhiri Irukkira Niraya Iruku Ethavathu Oru Piranayama Sooriya Namaskaram Sooriya Namaskaram Indha Madhiri Pannaa Pothum Adhu Namakku Romba Manikkanakkil Panna Avasiyam Kidaiyathu Rendu Mani Neram Oru Mani Neram Kidaiyathu 40 Nimisham Oru Nalaikku Kuraindhapatcham Oru 20 Nimisham Pannaa Kooda Nam Udambukku Thevaiyana Sakthi Kidaikum
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தினசரி காலை மாலை இரண்டு நேரமும் ஒரு மணி நேரம் காலை 6 மணி நேரம் மாலை ஒரு மணி நேரம் வந்து யோகா செய்யலாம் இந்த யோகா செய்யும்போது யோகா செய்வதற்கு முன்னாடி சில உடல் தளர்வு பயிற்சிகளை செய்வதற்கு அதுக்கப்புறம் சூரிய நமஸ்காரம் செய்யும் சூரிய நமஸ்காரத்திற்கு அப்புறம் வந்து ஆசனங்கள் கொஞ்சம் உடம்பு வந்து கொஞ்சம் தளர்த்திக் சாந்தி ஆசனம் பண்ணிட்டு அதற்கப்புறம் வந்து பிராணயாமம் என்னும் இத்தலம் புத்திரிகள் பண்ணனும் அதுக்கு அப்புறம் வந்த தியான பயிற்சியில் பண்ணனும் இந்த ஆற்றல் வந்து கலந்து பண்ணனும் உடல் தளர்வுப் பயிற்சி சூரிய நமஸ்காரம் பல ஆசனங்கள் மீண்டும் சாந்தியாசனம் மறுபடி வந்த அவர்கள் பிராணாயாமப் பயிற்சி தியானப்பயிற்சி முத்திரைகள் இதெல்லாம் வந்து பண்ணலாம் இதற்காக ஒரு மணி நேரம் மாலை ஒரு மணி நேரம் பண்ணலாம் நேரம் இல்லாத பட்சத்தில் காலை ஒரு அரை மணி நேரம் மாலை ஒரு மணி நேரம் பண்ணலாம் இரண்டு நேரம் செய்ய முடியாதவர்கள் ஒன்று செய்யலாம் அவர்களுடைய தொழில் அவர்களுடைய நேரம் அதைப் பார்த்து பண்ணிக்கலாம்
Romanized Version
தினசரி காலை மாலை இரண்டு நேரமும் ஒரு மணி நேரம் காலை 6 மணி நேரம் மாலை ஒரு மணி நேரம் வந்து யோகா செய்யலாம் இந்த யோகா செய்யும்போது யோகா செய்வதற்கு முன்னாடி சில உடல் தளர்வு பயிற்சிகளை செய்வதற்கு அதுக்கப்புறம் சூரிய நமஸ்காரம் செய்யும் சூரிய நமஸ்காரத்திற்கு அப்புறம் வந்து ஆசனங்கள் கொஞ்சம் உடம்பு வந்து கொஞ்சம் தளர்த்திக் சாந்தி ஆசனம் பண்ணிட்டு அதற்கப்புறம் வந்து பிராணயாமம் என்னும் இத்தலம் புத்திரிகள் பண்ணனும் அதுக்கு அப்புறம் வந்த தியான பயிற்சியில் பண்ணனும் இந்த ஆற்றல் வந்து கலந்து பண்ணனும் உடல் தளர்வுப் பயிற்சி சூரிய நமஸ்காரம் பல ஆசனங்கள் மீண்டும் சாந்தியாசனம் மறுபடி வந்த அவர்கள் பிராணாயாமப் பயிற்சி தியானப்பயிற்சி முத்திரைகள் இதெல்லாம் வந்து பண்ணலாம் இதற்காக ஒரு மணி நேரம் மாலை ஒரு மணி நேரம் பண்ணலாம் நேரம் இல்லாத பட்சத்தில் காலை ஒரு அரை மணி நேரம் மாலை ஒரு மணி நேரம் பண்ணலாம் இரண்டு நேரம் செய்ய முடியாதவர்கள் ஒன்று செய்யலாம் அவர்களுடைய தொழில் அவர்களுடைய நேரம் அதைப் பார்த்து பண்ணிக்கலாம்Thinasari Kaalai Maalai Irandu Neramum Oru Mani Neram Kaalai 6 Mani Neram Maalai Oru Mani Neram Vandhu Yoga Seiyalam Indha Yoga Seyyumpothu Yoga Seivatharku Munnati Sila Udal Thalarvu Payirchikalai Seivatharku Athukkappuram Sooriya Namaskaram Seiyum Sooriya Namaskaratthirku Appuram Vandhu Aachanangal Konjam Udambu Vandhu Konjam Talarddik SHANTHI Aasanam Pannittu Atharkappuram Vandhu Piranayamam Ennum Itthalam Putthirikal Pannanum Athukku Appuram Vandha Tiyana Payirchiyil Pannanum Indha Aatral Vandhu Kalandhu Pannanum Udal Talarvup Payirchi Sooriya Namaskaram Pala Aachanangal Meendum Chandiyachanam Marupati Vandha Avargal Piranayamap Payirchi Tiyanappayirchi Muththiraikal Ithellam Vandhu Pannalam Itharkaka Oru Mani Neram Maalai Oru Mani Neram Pannalam Neram Illatha Patchatthil Kaalai Oru Arai Mani Neram Maalai Oru Mani Neram Pannalam Irandu Neram Seyya Mutiyathavarkal Ondru Seiyalam Avarkaludaiya Thozhil Avarkaludaiya Neram Athaip Paarthu Pannikkalam
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அவங்களோட வாழ்க்கை முறைக்கு தகுந்த மாதிரி நீங்க நேரத்துக்குக் குறைந்தபட்சம் ஐந்து 20 நிமிஷம் அப்படிங்கிறது சராசரியா நல்லா இருக்கு அதுக்கு மேல போகிறது அவங்களோட நேரத்தை பொருத்து அவங்களோட கெட்டவனா நார்மலா ஒரு 20 நிமிஷம் கண்ணமூடி அதுல வந்த ஒரு சிறந்த முறையில் அதற்கு கீழேயும் ஒரு அஞ்சு பத்துக்கு இது பண்ணனும் கொஞ்சமாக அந்த இடத்தில் இருக்கணும் அப்படிங்கிற பண்றதால இருபது நிமிஷம் தனியா இருந்தா போடுங்க
Romanized Version
அவங்களோட வாழ்க்கை முறைக்கு தகுந்த மாதிரி நீங்க நேரத்துக்குக் குறைந்தபட்சம் ஐந்து 20 நிமிஷம் அப்படிங்கிறது சராசரியா நல்லா இருக்கு அதுக்கு மேல போகிறது அவங்களோட நேரத்தை பொருத்து அவங்களோட கெட்டவனா நார்மலா ஒரு 20 நிமிஷம் கண்ணமூடி அதுல வந்த ஒரு சிறந்த முறையில் அதற்கு கீழேயும் ஒரு அஞ்சு பத்துக்கு இது பண்ணனும் கொஞ்சமாக அந்த இடத்தில் இருக்கணும் அப்படிங்கிற பண்றதால இருபது நிமிஷம் தனியா இருந்தா போடுங்கAvankalota Vazhkkai Muraikku Thaguntha Madhiri Ninga Neratthukkuk Kuraindhapatcham Aindhu 20 Nimisham Appatinkirathu Charachariya Nalla Iruku Athukku Mela Pogirathu Avankalota Nerathai Porutthu Avankalota Kettavana Narmala Oru 20 Nimisham Kannamuti Athula Vandha Oru Sirandha Muraiyil Atharku Kizheyum Oru Anju Patthukku Idhu Pannanum Konjamaka Andha Idathil Irukkanum Appatinkira Panrathala Irupathu Nimisham Taniya Irundha Potunka
Likes  62  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பாக நிறைய வந்து கிரியேட்டிவிட்டி மரியாதைக்குரிய சுத்தப்படுத்திக்கொள்ள பண்றது சன்ரைஸ் developing வந்து உருவாக்கிக்கொள்வது தெரியாத விஷயங்கள் இருக்கிறது மனதை சாந்தப்படுத்த அது நிதானப்படுத்துகின்றது அதற்கான அதே மாதிரி நல்ல பயிற்சிகள் மார்னிங் என்ன
Romanized Version
கண்டிப்பாக நிறைய வந்து கிரியேட்டிவிட்டி மரியாதைக்குரிய சுத்தப்படுத்திக்கொள்ள பண்றது சன்ரைஸ் developing வந்து உருவாக்கிக்கொள்வது தெரியாத விஷயங்கள் இருக்கிறது மனதை சாந்தப்படுத்த அது நிதானப்படுத்துகின்றது அதற்கான அதே மாதிரி நல்ல பயிற்சிகள் மார்னிங் என்னKandippaka Niraya Vandhu Kiriyettivitti Mariyathaikkuriya Chutthappatutthikkolla Panrathu Sunrise Developing Vandhu Uruvakkikkolvathu Theriyatha Vishayangal Irukirathu Manathai Chandappatuttha Adhu Nithanappatutthukinrathu Atharkana Athe Madhiri Nalla Payirchikal Morning Enna
Likes  82  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ரெண்டு மூணு பாட்டை மிக அதிகமா இருக்கு ரொம்ப ஒரு நாள் சாயலாம் டைம் இல்ல நான் அவருக்கு நிறைய இருக்கும்போது மட்டும் சுமார் 15 மட்டும் ரெண்டு மூணு பேரும் ஒருத்தரை ஒருத்தர் பார்த்துகிட்டோம் போதுதான் அது ஒரு வேலையைப் பொறுத்து தான் உடல் நிலை குறித்து மனநிலையை பொறுத்து ஒரு ரெண்டு மூணு பயிற்சிகள் எடுத்து ஒரு பதினைந்து வயது மதிக்கத்தக்க ஒரு நாள் சாயலாம் போதுமானதுதான்
Romanized Version
ரெண்டு மூணு பாட்டை மிக அதிகமா இருக்கு ரொம்ப ஒரு நாள் சாயலாம் டைம் இல்ல நான் அவருக்கு நிறைய இருக்கும்போது மட்டும் சுமார் 15 மட்டும் ரெண்டு மூணு பேரும் ஒருத்தரை ஒருத்தர் பார்த்துகிட்டோம் போதுதான் அது ஒரு வேலையைப் பொறுத்து தான் உடல் நிலை குறித்து மனநிலையை பொறுத்து ஒரு ரெண்டு மூணு பயிற்சிகள் எடுத்து ஒரு பதினைந்து வயது மதிக்கத்தக்க ஒரு நாள் சாயலாம் போதுமானதுதான்Rendu Munu Pattai Miga Athikama Iruku Romba Oru Naal Chayalam Time Illa Nan Avarukku Niraya Irukkumpothu Mattum Sumar 15 Mattum Rendu Munu Perum Oruttharai Orutthar Parddukittom Pothuthan Adhu Oru Velaiyaip Porutthu Thaan Udal Nilai Kurithu Mananilaiyai Porutthu Oru Rendu Munu Payirchikal Eduthu Oru Pathinaindhu Vayadhu Mathikkatthakka Oru Naal Chayalam Pothumanathuthan
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகப் பயிற்சியை எத்தனை மணி நேரம் செய்யலாம் என்ற கேள்வி இங்கு பிறக்கின்றது குறைந்தது 45 நிமிடம் மட்டும் தான் யோக பயிற்சி செய்யவும் அதற்கு மேல் யோகப் பயிற்சி செய்தால் நம்முடைய உடன் அதை உடற்பயிற்சியாக மாற்றியும் உடல் சூடு அடைய ஆரம்பிக்கிறது குறைந்தது 45 நிமிடம் மட்டும் தான் முக்கால் மணி நேரம் மட்டுமே யோகப் பயிற்சிகள் செய்யும் அதுக்கு அப்புறமா மூச்சு பயிற்சி யோகப் பயிற்சிகள் 45 நிமிடம் மட்டுமே செய்ய வேண்டும் நன்றி
Romanized Version
யோகப் பயிற்சியை எத்தனை மணி நேரம் செய்யலாம் என்ற கேள்வி இங்கு பிறக்கின்றது குறைந்தது 45 நிமிடம் மட்டும் தான் யோக பயிற்சி செய்யவும் அதற்கு மேல் யோகப் பயிற்சி செய்தால் நம்முடைய உடன் அதை உடற்பயிற்சியாக மாற்றியும் உடல் சூடு அடைய ஆரம்பிக்கிறது குறைந்தது 45 நிமிடம் மட்டும் தான் முக்கால் மணி நேரம் மட்டுமே யோகப் பயிற்சிகள் செய்யும் அதுக்கு அப்புறமா மூச்சு பயிற்சி யோகப் பயிற்சிகள் 45 நிமிடம் மட்டுமே செய்ய வேண்டும் நன்றிYokap Payirchiyai Yethanai Mani Neram Seiyalam Endra Kelvi Ingu Pirakkinrathu Kuraindhathu 45 Nimidam Mattum Thaan Yoga Payirchi Seyyavum Atharku Male Yokap Payirchi Seithaal Nammudaiya Udan Athai Utarpayirchiyaka Marriyum Udal Soodu Adaiya Aarambikkirathu Kuraindhathu 45 Nimidam Mattum Thaan Mukkal Mani Neram Mattume Yokap Payirchikal Seiyum Athukku Appurama Muchchu Payirchi Yokap Payirchikal 45 Nimidam Mattume Seyya Vendum Nanri
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பாய்ந்திடும் 4 to 6 வாரங்கள் கழித்து ரொம்ப இம்போர்ட்டண்ட் பாத்துட்டு கிடைக்கும் தமக்கிருக்கும் அப்பளம் யோகா பண்ணலாம்
Romanized Version
பாய்ந்திடும் 4 to 6 வாரங்கள் கழித்து ரொம்ப இம்போர்ட்டண்ட் பாத்துட்டு கிடைக்கும் தமக்கிருக்கும் அப்பளம் யோகா பண்ணலாம்Paynditum 4 To 6 Varangal Kazhiththu Romba Imborttant Patthuttu Kidaikum Tamakkirukkum Appalam Yoga Pannalam
Likes  72  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அரை மணி நேரம் உடற்பயிற்சி போதுமான ஒரு மணி நேரமும் முத்துப்பேச்சி பண்ணிக்கலாம் ஒரு காம நேரம் எடுக்கலாம் நேரம் போதுமானதாக பாக்குறதுக்கு நம்ம வாழ்க்கையில எந்த ஒரு மணி நேரம் பயிற்சி
Romanized Version
அரை மணி நேரம் உடற்பயிற்சி போதுமான ஒரு மணி நேரமும் முத்துப்பேச்சி பண்ணிக்கலாம் ஒரு காம நேரம் எடுக்கலாம் நேரம் போதுமானதாக பாக்குறதுக்கு நம்ம வாழ்க்கையில எந்த ஒரு மணி நேரம் பயிற்சிArai Mani Neram Udalpayirchi Pothumana Oru Mani Neramum Mutthuppechchi Pannikkalam Oru Kama Neram Edukkalam Neram Pothumanathaka Pakkurathukku Namma Vazhkkaiyila Endha Oru Mani Neram Payirchi
Likes  69  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உன்ன மட்டும் anandha bhavan
Romanized Version
உன்ன மட்டும் anandha bhavanUnna Mattum Anandha Bhavan
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அது வந்து ஒவ்வொருத்தரோட உடல்நிலையை கொடுக்கக்கூடியது கால் பண்ணா போதும் சில பேருக்கு என்ன இருக்குன்னா ஒன்லி ஃபார் மெடிடேஷன் அதன் ஒரு மனிதனுக்கு இல்லை என்று சொல்வார்கள் என்று சொல்லக்கூடிய அதுக்கு ஏத்த மாதிரி அந்த தாரணை தியானம் சமாதி நிலை தடுமாறி இந்த வகையில் அவங்க வந்து பண்ண முடியல
Romanized Version
அது வந்து ஒவ்வொருத்தரோட உடல்நிலையை கொடுக்கக்கூடியது கால் பண்ணா போதும் சில பேருக்கு என்ன இருக்குன்னா ஒன்லி ஃபார் மெடிடேஷன் அதன் ஒரு மனிதனுக்கு இல்லை என்று சொல்வார்கள் என்று சொல்லக்கூடிய அதுக்கு ஏத்த மாதிரி அந்த தாரணை தியானம் சமாதி நிலை தடுமாறி இந்த வகையில் அவங்க வந்து பண்ண முடியலAdhu Vandhu Ovvoruttharota Utalnilaiyai Kotukkakkutiyathu Call Pannaa Pothum Sila Perukku Enna Irukkunna Only For Metiteshan Athan Oru Manithanukku Illai Endru Solvargal Endru Sollakkudiya Athukku Ettha Madhiri Andha Taranai Thiyanam Samathi Nilai Tatumari Indha Vakaiyil Avanga Vandhu Panna Mudiyala
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

45 நிமிஷத்துல மணிநேரம் அமர்ந்து யோகா செய்கிறார் என்ற ஒரு பகுதி மட்டும் செய்தால் போதும்
Romanized Version
45 நிமிஷத்துல மணிநேரம் அமர்ந்து யோகா செய்கிறார் என்ற ஒரு பகுதி மட்டும் செய்தால் போதும்45 Nimishatthula Manineram Amarndhu Yoga Seikiraar Endra Oru Pakuthi Mattum Seithaal Pothum
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பொதுவாக இது குறைந்தது வந்து ஒரு இருபது நிமிடம் காலைல ஒரு இருபது நிமிடம் நான் ஒரு இருபது நிமிடம் பண்ணிக்கலாம் அதிகபட்சம் ஒரு மணி நேரம் மாநில ஒரு ஒரு மணி நேரம் போதுமானது யாராவது இந்த போட்டிக்கு தயாராகிவிட்ட யோகாசனப் போட்டியில் ஒரு இரண்டு மணிநேரம் மாலை இரண்டு மணி நேரம் பயிற்சி பண்ணிக்கலாம் இந்திய அளவில் முதலிடத்தில் இருக்கிறார்கள் இல்லையா அதாவது குழந்தைகளுக்கான இருக்காங்கடா மட்டும் பகிருமாறு கேட்டுக் கொண்டிருந்த என்ன பண்ணலாம் அப்படின்னு ஒரு மணிநேரம் அதிகபட்ச
Romanized Version
பொதுவாக இது குறைந்தது வந்து ஒரு இருபது நிமிடம் காலைல ஒரு இருபது நிமிடம் நான் ஒரு இருபது நிமிடம் பண்ணிக்கலாம் அதிகபட்சம் ஒரு மணி நேரம் மாநில ஒரு ஒரு மணி நேரம் போதுமானது யாராவது இந்த போட்டிக்கு தயாராகிவிட்ட யோகாசனப் போட்டியில் ஒரு இரண்டு மணிநேரம் மாலை இரண்டு மணி நேரம் பயிற்சி பண்ணிக்கலாம் இந்திய அளவில் முதலிடத்தில் இருக்கிறார்கள் இல்லையா அதாவது குழந்தைகளுக்கான இருக்காங்கடா மட்டும் பகிருமாறு கேட்டுக் கொண்டிருந்த என்ன பண்ணலாம் அப்படின்னு ஒரு மணிநேரம் அதிகபட்சPothuvaaga Idhu Kuraindhathu Vandhu Oru Irupathu Nimidam Kalaila Oru Irupathu Nimidam Nan Oru Irupathu Nimidam Pannikkalam Athikapatsam Oru Mani Neram Maanila Oru Oru Mani Neram Pothumanathu Yaravathu Indha Pottikku Tayarakivitta Yokachanap Pottiyil Oru Irandu Manineram Maalai Irandu Mani Neram Payirchi Pannikkalam Indhiya Alavil Muthalidaththil Irukkirarkal Illaiya Athavathu Kuzhandhaikalukkana Irukkankata Mattum Pakirumaru Kettuk Kondirundha Enna Pannalam Appatinnu Oru Manineram Adhikapatcha
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இன்னும் ஒரு இருபது இருபத்தி ஐந்து நிமிஷமாவது பண்ணலாம் இவ்வளவு நடந்த பின்னும் ஒரு மணி நேரம் அதிகபட்சம் ஒரு மணி நேரம் பண்ணலாம் அது உங்களுடைய சூழ்நிலையை பொருத்தது
Romanized Version
இன்னும் ஒரு இருபது இருபத்தி ஐந்து நிமிஷமாவது பண்ணலாம் இவ்வளவு நடந்த பின்னும் ஒரு மணி நேரம் அதிகபட்சம் ஒரு மணி நேரம் பண்ணலாம் அது உங்களுடைய சூழ்நிலையை பொருத்ததுInnum Oru Irupathu Irupaththi Aindhu Nimishamavathu Pannalam Ivvalavu Nadantha Pinnum Oru Mani Neram Athikapatsam Oru Mani Neram Pannalam Adhu Ungaludaiya Suzhnilaiyai Porutthathu
Likes  71  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஈவினிங் யோகாவுக்கு காலையில் ஒரு கால் மணி நேரம் சொன்னவர்தான் சர்க்கரை முக்கால் அவர் இருக்கிறது என்று தெரிந்து கொள்ளலாம்
Romanized Version
ஈவினிங் யோகாவுக்கு காலையில் ஒரு கால் மணி நேரம் சொன்னவர்தான் சர்க்கரை முக்கால் அவர் இருக்கிறது என்று தெரிந்து கொள்ளலாம்Ivining Yogavukku Kalaiyil Oru Call Mani Neram Chonnavardan Sarkarrai Mukkal Our Irukirathu Endru Terindhu Kollalam
Likes  69  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது இங்கிலாந்து அவர்களுடைய பீலிங் திருக்குறளிலிருந்து அவர்களுக்கு அந்த உணர்வுக்கு 40 நிமிடம் ஆள் தேவைப்படும் கடினமானது
Romanized Version
அதாவது இங்கிலாந்து அவர்களுடைய பீலிங் திருக்குறளிலிருந்து அவர்களுக்கு அந்த உணர்வுக்கு 40 நிமிடம் ஆள் தேவைப்படும் கடினமானதுAthavathu England Avarkaludaiya Peeling Tirukkuralilirundu Avargaluku Andha Unarvukku 40 Nimidam Aal Thevaippadum Kadinamanathu
Likes  76  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உழவும் உழவனும் கடந்தகால நல்ல 25 ஆண்டுகளுக்கு முன்னாடி அதுக்கு ரொம்ப கஷ்டமான மட்டும் இல்ல அங்க இப்ப எல்லாரும் portrait வாழ்க்கை வாழ்கின்றனர் அதிகபட்சம் போட்டியிட்டபோதும் குறைந்தது 2 மணி நேரத்தில் உங்களை சிந்திக்க 20 நிமிடங்கள் போதுமானது குறைந்தது
Romanized Version
உழவும் உழவனும் கடந்தகால நல்ல 25 ஆண்டுகளுக்கு முன்னாடி அதுக்கு ரொம்ப கஷ்டமான மட்டும் இல்ல அங்க இப்ப எல்லாரும் portrait வாழ்க்கை வாழ்கின்றனர் அதிகபட்சம் போட்டியிட்டபோதும் குறைந்தது 2 மணி நேரத்தில் உங்களை சிந்திக்க 20 நிமிடங்கள் போதுமானது குறைந்ததுUzhavum Uzhavanum Kadandhakala Nalla 25 Aandukalukku Munnati Athukku Romba Kashtamana Mattum Illa Anka Ippa Ellarum Portrait Vazhkkai Vazhkinranar Athikapatsam Pottiyittapothum Kuraindhathu 2 Mani Neyrathil Ungalai Sindhikka 20 Nimidangal Pothumanathu Kuraindhathu
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எலி நீங்க பாத்தீங்களா குறைந்தது ஒரு மணி நேரமாவது தனிமையிலோ நேரத்தில் பண்ணியும் பிரம்மச்சாரி தனி மனித உரிமை வேறொன்றும் இருக்க முடியும் ஒரு வேலை அப்படி என்னால் முடியவில்லை வீட்டில இருக்காங்க அவங்க எப்படி மட்டன் எவ்வளவு நேரம் இருக்கிறது எவ்வளவு பரவால்ல
Romanized Version
எலி நீங்க பாத்தீங்களா குறைந்தது ஒரு மணி நேரமாவது தனிமையிலோ நேரத்தில் பண்ணியும் பிரம்மச்சாரி தனி மனித உரிமை வேறொன்றும் இருக்க முடியும் ஒரு வேலை அப்படி என்னால் முடியவில்லை வீட்டில இருக்காங்க அவங்க எப்படி மட்டன் எவ்வளவு நேரம் இருக்கிறது எவ்வளவு பரவால்லEli Ninga Patthinkala Kuraindhathu Oru Mani Neramavathu Tanimaiyilo Neyrathil Panniyum Pirammachchari Thani Manitha Urimai Veronrum Irukka Mudiyum Oru Velai Appadi Ennaal Mudiyavilai Vittila Irukkanga Avanga Eppadi Mutton Evvalavu Neram Irukirathu Evvalavu Paravalla
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதே மாதிரிதான் ஒன்னு பாத்தீங்கன்னா இவ்ளோ நேரம் யோகா செய்யணும் அப்படி எதுவும் கிடையாது ஏன் இப்படி சொல்லி வந்து பார்த்தீங்கன்னா எல்லாருமே இன்னொரு மனிதர் செய்த அளவுக்கு நாம வந்து இங்கே செய்தது கிடையாது நம்ம ஊர் பேருந்து கட்டணம் மாறுபடும் பிடிக்கலன்னா அவங்க புருஷன் ரெண்டு வருஷமா அளவுக்கு செய்ய முடியாது அது கொஞ்சம் நிதானமாக நடக்கும் சிங்கப்பூர் அதிக நேரம் ஒதுக்கி நம் உடம்பில் இருக்கக்கூடிய முழு சக்தியும் அதிகமாக இருக்கிறது மாதிரி தான் நம்ம பீல் பண்ணனும் அவருக்கு அனுமதி இல்லாம ரொம்ப டயர்டாகி போய் படுத்து தூங்கிட்டேன் எப்படி இருக்க கூடாது நீ ஒரு ஆப்பிரிக்க உங்களால வந்து ஒரு அப்படிதான் செஞ்சோம் சொன்னார்கள் சொன்னார்கள் அதனால வந்து பதினைந்து அவர்களுடைய தனிப்பட்ட உடல் எடையோடு சக்தி நிலையை பொறுத்து தான் இருக்கு நான் சொல்ற உடல்நிலைதான் அதுக்காண்டி மனநிலைக்கு ஒருபோதும் உடல்நிலை உரிமையாளர் ஆரோக்கியமான மனநிலை வந்து ரொம்ப சோம்பேறி தனமாக சம்பந்தமா ஒரு பெண்ணிடத்தில் ஒரு நாளைக்கு தான் செய்யற மாதிரி பண்ண கூடாது செஞ்சா போதும் அவரது செயல்பாட்டில் போயிட்டு நாலுபேர் எடுத்து சொல்லி ஒரு மணிநேரம் முன் இந்த போட்டோ
Romanized Version
அதே மாதிரிதான் ஒன்னு பாத்தீங்கன்னா இவ்ளோ நேரம் யோகா செய்யணும் அப்படி எதுவும் கிடையாது ஏன் இப்படி சொல்லி வந்து பார்த்தீங்கன்னா எல்லாருமே இன்னொரு மனிதர் செய்த அளவுக்கு நாம வந்து இங்கே செய்தது கிடையாது நம்ம ஊர் பேருந்து கட்டணம் மாறுபடும் பிடிக்கலன்னா அவங்க புருஷன் ரெண்டு வருஷமா அளவுக்கு செய்ய முடியாது அது கொஞ்சம் நிதானமாக நடக்கும் சிங்கப்பூர் அதிக நேரம் ஒதுக்கி நம் உடம்பில் இருக்கக்கூடிய முழு சக்தியும் அதிகமாக இருக்கிறது மாதிரி தான் நம்ம பீல் பண்ணனும் அவருக்கு அனுமதி இல்லாம ரொம்ப டயர்டாகி போய் படுத்து தூங்கிட்டேன் எப்படி இருக்க கூடாது நீ ஒரு ஆப்பிரிக்க உங்களால வந்து ஒரு அப்படிதான் செஞ்சோம் சொன்னார்கள் சொன்னார்கள் அதனால வந்து பதினைந்து அவர்களுடைய தனிப்பட்ட உடல் எடையோடு சக்தி நிலையை பொறுத்து தான் இருக்கு நான் சொல்ற உடல்நிலைதான் அதுக்காண்டி மனநிலைக்கு ஒருபோதும் உடல்நிலை உரிமையாளர் ஆரோக்கியமான மனநிலை வந்து ரொம்ப சோம்பேறி தனமாக சம்பந்தமா ஒரு பெண்ணிடத்தில் ஒரு நாளைக்கு தான் செய்யற மாதிரி பண்ண கூடாது செஞ்சா போதும் அவரது செயல்பாட்டில் போயிட்டு நாலுபேர் எடுத்து சொல்லி ஒரு மணிநேரம் முன் இந்த போட்டோAthe Mathirithan Onnu Patthinkanna Ivlo Neram Yoga Seyyanum Appadi Ethuvum Kidaiyathu Yen Ippadi Solli Vandhu Parddinkanna Ellarume Innoru Manithar Seitha Alavuku Nama Vandhu Inge Seivadhu Kidaiyathu Namma Uur Perundhu Kattanam Marupadum Pitikkalanna Avanga Purushan Rendu Varushama Alavuku Seyya Mudiyaadhu Adhu Konjam Nithanamaka Nadakum Singapore Adhiga Neram Othukki Nam Udambil Irukkakkudiya Muzhu Chakdiyum Adhikamaga Irukirathu Madhiri Thaan Namma Peel Pannanum Avarukku Anumathi Illama Romba Tayartaki Poi Paduththu Tunkitten Eppadi Irukka Koodathu Nee Oru Africa Unkalala Vandhu Oru Appadithan Chenjom Sonnarkal Sonnarkal Athanala Vandhu Pathinaindhu Avarkaludaiya Thanipatta Udal Etaiyotu Sakthi Nilaiya Porutthu Thaan Iruku Nan Cholra Utalnilaithan Athukkanti Mananilaikku Orupothum Udalnilai Urimaiyalar Arokiyamana Mananilai Vandhu Romba Somberi Tanamaka Chambandama Oru Pennitatthil Oru Nalaikku Thaan Cheyyara Madhiri Panna Koodathu Chenja Pothum Avarathu Seyalpattil Poyittu Naluper Eduthu Solli Oru Manineram Mun Indha Photo
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

டிராபிக் என்றழைக்கப்படுகின்றன நல்லவேளை அந்த கண்டிப்பா இங்க தமிழ் நாட்டுல வடபழனி கோவிலில் கடந்த 300 ஆண்டுகளில் பல நூறு ஆண்டுகள் வாழ்ந்த அடிப்படை ரகசியம் யோகா ப்ராணாயாமம் அறிக்கை
Romanized Version
டிராபிக் என்றழைக்கப்படுகின்றன நல்லவேளை அந்த கண்டிப்பா இங்க தமிழ் நாட்டுல வடபழனி கோவிலில் கடந்த 300 ஆண்டுகளில் பல நூறு ஆண்டுகள் வாழ்ந்த அடிப்படை ரகசியம் யோகா ப்ராணாயாமம் அறிக்கைTraffic Enrazhaikkappatukinrana Nallavelai Andha Kantippa Inga Tamil Nattula Vatapazhani Koovilil Kadantha 300 Aandukalil Pala Nuru Aandugal Vazhndha Adipadai Rakasiyam Yoga Pranayamam Arikai
Likes  77  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Oruvar Ovvoru Nalum Evvalavu Neram Yoga Chaya Ventum,


vokalandroid