search_iconmic
leaderboard
notify
हिंदी
leaderboard
notify
हिंदी
जवाब दें

இன்றைய சூழலில் தமிழக அரசை மக்கள் எவ்வாறு எதிர்பார்க்கலாம்? ...

Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஐயா வணக்கம் இன்றைய சூழ்நிலை தமிழ்நாடு மக்களினுடைய என்ற எதிர்பார்ப்பு கேட்டிருக்க இன்றைய சூழ்நிலை தமிழ்நாடு மக்களுடைய எதிர்ப்பு தமிழ்நாடு அரசு தன்னுடைய எதிர்பார்ப்பு மக்கள் என்ன பாக்குற ன்னு கேட்டேன் ...
பதிலை படியுங்கள்
ஐயா வணக்கம் இன்றைய சூழ்நிலை தமிழ்நாடு மக்களினுடைய என்ற எதிர்பார்ப்பு கேட்டிருக்க இன்றைய சூழ்நிலை தமிழ்நாடு மக்களுடைய எதிர்ப்பு தமிழ்நாடு அரசு தன்னுடைய எதிர்பார்ப்பு மக்கள் என்ன பாக்குற ன்னு கேட்டேன் எனக்கு ஒரு நல்ல ஆட்சி புரியும் நல்லாட்சி புரிந்த நடந்த ஆட்சி பேரும் நினைத்தது நடக்காது எம்ஜிஆர் வந்தார் நடிப்பு திறனை வெளிப்படுத்தினார் இரண்டாவது என்னன்னு கேட்டா அவருடைய நடிப்பு செயல் வந்து மக்களை ஒருங்கிணைத்து போயிட்டு இருந்தது நான் ஆணையிட்டால் அது நடந்து விட்டால் அந்த ஏழைகள் வேதனை படமாட்டார் ஒரு பாடல் ஒன்று சொன்னால் அவர் ஆட்சிக்கு வந்த அது நடைமுறைப் படுத்தினர் அதனால் அந்த பாடல் வரும் பொழுது அவருடைய நடிப்பு விவசாயத்தைச் சார்ந்து இருந்தது ஒரு படம் எடுத்தால் விவசாயத்தைச் சார்ந்திருக்கும் மக்கள் கருத்து விரும்பினா எங்கள உரிமைக்குரல் இருந்து அவருடைய மக்களுடைய உரிமைக்காக குரல் கொடுத்தார் அதனால் அந்த படம் மக்கள் மத்தியில் சென்று அதுமாதிரி மக்களைச் சார்ந்து ஒரு நடிப்பு இருந்ததால் அவர் முதல்வராக வாரத்துக்கு ஒரு தகுதி இருந்து சென்னைக்கு வரக்கூடிய நடிகர் யாராக இருந்தாலும் சரி முதலமைச்சராக இருந்த ஒரு கணக்கு எந்த ஒரு எண்ணத்திற்கும் வாய்ப்பே கிடையாது மக்கள் வந்து என்னன்னு கூலிக்கு நடிக்கிறாயா அவர் நடித்துக் வாங்கிட்டு போறாங்க அதோட தான் இருக்கணும் அத விட்டுட்டு நான் முதல்-அமைச்சராக வர நான் மந்திரி அவரை மக்கள் உண்ணும் அடைய கிடையாது அரசியல் 20 வருஷம் இருபத்தஞ்சு வருஷம் ஒரு அரசின் பண்ணிட்டு அரசியல்வாதி இருக்காங்க நல்லவங்களா இருக்காங்க இருக்காங்க அதே மாதிரி நல்லவங்களா இருக்காங்க நாடு நல்லா இருக்கும்னு நாங்க கெட்டவங்களா இருக்குன்னு கேட்டு நடப்பார்கள் அவங்க கெட்டுப் போக மாட்டாங்க அவங்க கெடுத்துக்கொண்டார் ஆனா நாங்க சொல்ற கருத்து என்ன அண்ணா எம்ஜிஆர் ஒரு ஆள் மட்டும்தான் எம்ஜிஆர் எம்ஜிஆர் என்று சொல்லிவிட்டு தெரிந்ததெல்லாம் ஒன்னே கிடையாது தான் கருப்பு எம்ஜியார் நான் கேப்டனை தாண்டிதான் எம்ஜிஆர்தான் ஒரே மனிதரும் ஒரே பதவி ஒரே இழப்பு அவ்வளவுதான் அதனால நாட்டு மக்களுக்கு நல்லது செய்ய நினைக்கும் நீ சம்பாதிக்கிறதுAyya Vanakkam Indraiya Suzhnilai Tamilnadu Makkalinutaiya Endra Ethirparppu Kettirukka Indraiya Suzhnilai Tamilnadu Makkaludaiya Ethirpu Tamilnadu Arasu Thannudaiya Ethirparppu Makkal Enna Pakkura Nnu Ketten Enakku Oru Nalla Aatchi Puriyum Nallatchi Purinda Nadantha Aatchi Perum Ninaiththathu Natakkathu MGR Vandhar Nadippu Thiranai Velippatutthinar Irandaavadhu Ennannu Ketta Avarudaiya Nadippu Seyal Vandhu Makkalai Orunkinaitthu Poyittu Irundhathu Nan Aanaiyittal Adhu Nadandhu Vittal Andha Ezhaikal Vethanai Patamattar Oru Padal Ondru Sonnal Our Aatchchikku Vandha Adhu Nataimuraip Patutthinar Athanal Andha Padal Varum Pozhuthu Avarudaiya Nadippu Vivachayatthaich Charndhu Irundhathu Oru Padam Eduththal Vivachayatthaich Sarndhirukkum Makkal Karuthu Virumbina Enkala Urimaikkural Irundhu Avarudaiya Makkaludaiya Urimaikkaka Kural Koduththar Athanal Andha Padam Makkal Maththiyil Sendru Athumathiri Makkalaich Charndhu Oru Nadippu Irundathal Our Mudhalvaraga Varatthukku Oru Thagudhi Irundhu Chennaikku Varakkudiya Nadigar Yaraka Irundhalum Sari Muthalamaichcharaka Irundha Oru Kanakku Endha Oru Ennatthirkum Vaybbe Kidaiyathu Makkal Vandhu Ennannu Kulikku Natikkiraya Our Natitthuk Vankittu Poranka Athota Thaan Irukkanum Atha Vittuttu Nan Muthal Amaichcharaka Vara Nan Manthiri Avarai Makkal Unnum Adaiya Kidaiyathu Arasiyal 20 Varusham Irupatthanju Varusham Oru Arasin Pannittu Arachiyalvathi Irukkanga Nallavankala Irukkanga Irukkanga Athe Madhiri Nallavankala Irukkanga Nadu Nalla Irukkumnu Nanka Kettavankala Irukkunnu Kettu Natapparkal Avanga Kettup Poka Mattanka Avanga Ketutthukkontar Aana Nanka Cholra Karuthu Enna Anna MGR Oru Aal Mattundhan MGR MGR Endru Chollivittu Terindathellam Onne Kidaiyathu Thaan Karupu Emjiyar Nan Captainai Tantithan Emjiardan Ore Manitharum Ore Pathavi Ore Izhappu Avvalavuthan Athanala Nattu Makkalukku Nallathu Seyya Ninaikkum Nee Sambathikkirathu
Likes  0  Dislikes    views  243
WhatsApp_icon
500000+ சுவாரசியமான கேள்வி பதில்களை கேளுங்கள்😊

இதேபோன்ற ஒத்த கேள்விகள்

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

கூடுதல் பதில்கள்


Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இதுவரைக்கும் தமிழக அரசு தமிழ் மக்களுக்கு என்ன செஞ்சாங்க இனிமேலும் செய்யப் போறாங்க இதுவரைக்கும் கேட்டாலும் சரி ஓகே தான் ஆனா இதுவரைக்கும் நினைச்சாங்களோ அதையே இன்னும் அதிகப்படியாக செய்தாங்க அண்ணாமலை பார...
பதிலை படியுங்கள்
இதுவரைக்கும் தமிழக அரசு தமிழ் மக்களுக்கு என்ன செஞ்சாங்க இனிமேலும் செய்யப் போறாங்க இதுவரைக்கும் கேட்டாலும் சரி ஓகே தான் ஆனா இதுவரைக்கும் நினைச்சாங்களோ அதையே இன்னும் அதிகப்படியாக செய்தாங்க அண்ணாமலை பார்த்திருக்கேன் இந்த விஷயம் பப்ளிக்கா சொல்லாமல் ஏதோ கஷ்டம் ரொம்ப கஷ்டம்Ithuvaraikkum Tamilaga Arasu Tamil Makkalukku Enna Chenjanka Inimelum Seyyap Poranka Ithuvaraikkum Kettalum Sari Okay Thaan Aana Ithuvaraikkum Ninaichchankalo Athaiye Innum Athikappatiyaka Cheydanka Annamalai Parddirukken Indha Vishayam Paplikka Chollamal Yetho Kashtam Romba Kashtam
Likes  10  Dislikes    views  2355
WhatsApp_icon
Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இன்றைய சூழலில் தமிழக அரசை மக்கள் எவ்வாறு எதிர்பார்க்கலாமா விட்டிருக்காங்க மக்கள் வந்துட்டு எப்படி எதிர்பார்க்கிறார்கள் இந்த மக்களுக்கு செய்திருக்கின்ற மக்களுக்காக ஆட்சி நடக்கும் சொல்லும் இங்கிலீஷ்ல வந...
பதிலை படியுங்கள்
இன்றைய சூழலில் தமிழக அரசை மக்கள் எவ்வாறு எதிர்பார்க்கலாமா விட்டிருக்காங்க மக்கள் வந்துட்டு எப்படி எதிர்பார்க்கிறார்கள் இந்த மக்களுக்கு செய்திருக்கின்ற மக்களுக்காக ஆட்சி நடக்கும் சொல்லும் இங்கிலீஷ்ல வந்து by the people and for the people are being சொல்லுவாங்களா அப்படி நடக்கும்னு சொல்வாங்க அந்த விஷயம் இந்த ஆலைகளும் மூடப்படும் விவசாயிகளுக்கு சரியான உதவிகள் கிடைக்கும் இந்த மாதிரி ஒரு அரசிடம் அக்களிப்போம் எதிர்பார்க்கிறதுIndraiya Suzhalil Tamilaga Arasai Makkal Evvaru Ethirparkkalama Vittirukkanka Makkal Vanduttu Eppadi Ethirparkkirarkal Indha Makkalukku Cheydirukkinra Makkalukkaka Aatchi Nadakum Sollum Inkilishla Vandhu By The People And For The People Are Being Cholluvankala Appadi Natakkumnu Cholvanka Andha Vishayam Indha Aalaikalum Mudappadum Vivasayikalukku Sariyaana Uthavigal Kidaikum Indha Madhiri Oru Arachitam Akkalippom Ethirparkkirathu
Likes  12  Dislikes    views  2335
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Indraiya Suzhalil Tamilaga Arasai Makkal Evvaru Ethirparkkalam,How Can People Expect The Government Of Tamil Nadu In Today's Environment?,


vokalandroid