உடல் எடையைக் குறைக்க உதவும் மிகச்சிறந்த யோகாசனம் எது? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வேறு சிலருக்கு எந்த இடத்தில் இருக்கும் என்கிறது பொறுப்பில் யோகா மாறுவான் தொப்பை இருக்குது என்பதை சூரிய நமஸ்காரம் பட்டைகளையும் தயிரையும் muscles நிறைய இருக்காங்க அதனால அவங்களுக்கு பாட்டின் ஒவ்வொரு எடுத்திட்டு அப்படின்னு நிறைய ஒபிசிட்டி முக்கியத்துவம் கொடுத்த கோபிசெட்டிபாளையம்
Romanized Version
வேறு சிலருக்கு எந்த இடத்தில் இருக்கும் என்கிறது பொறுப்பில் யோகா மாறுவான் தொப்பை இருக்குது என்பதை சூரிய நமஸ்காரம் பட்டைகளையும் தயிரையும் muscles நிறைய இருக்காங்க அதனால அவங்களுக்கு பாட்டின் ஒவ்வொரு எடுத்திட்டு அப்படின்னு நிறைய ஒபிசிட்டி முக்கியத்துவம் கொடுத்த கோபிசெட்டிபாளையம்Veyru Silarukku Endha Idathil Irukum Enkirathu Poruppil Yoga Maruvan Thoppai Irukkuthu Enbathai Sooriya Namaskaram Pattaikalaiyum Tayiraiyum Muscles Niraya Irukkanga Athanala Avangalukku Pattin Ovvoru Etutthittu Appatinnu Niraya Opichitti Mukkiyathuvam Koduttha Gobichettipalayam
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

வீட்டிலே உடற்பயிற்சி செய்வது நல்லதா ? அது எனக்கு எடை குறைக்க உதவுமா? ...

வீட்ல நீங்க exercise பண்றதோட வெளியில போய் அவுட்டோரில் exercise பண்றது மார்னிங் வாக்கிங் போறது குறிப்பாக வந்து மாநில அரசுகளுக்கு வாக்கிங் போகும்போது உங்களுக்கு நேச்சுரல் ஆர் கிடைக்கறதுக்கு நல்ல சுத்தமாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் தினசரி இருமுறை உடற்பயிற்சி செய்தால், என்னால் விரைவில் எடையை குறைக்க முடியுமா?

நான் தினசரி இரு முறை உடற்பயிற்சி செய்தால் என்னால் விரைவில் எடையை குறைக்க முடியுமா என்ற கேள்வியே சாப்பாட்டு பழக்கத்தைச் சரிபடுத்தி எத்தனை முறை உடற்பயிற்சி பண்ணாலும் ஆனந்த விலாஸ் பண்ண முடியாது healthy wபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஏன் மக்கள் எடை குறைக்க முயற்சி செய்யும்போது போது மிக எளிதாக நிறுத்தி விடுகின்றனர் முயற்சியை ? ...

ஏன் மக்கள் எடை குறைக்க முயற்சி செய்யும்போது மிக எளிதாக நிறுத்திவிடுகின்றன முயற்சியைக் கைவிட ஏனுங்க நிறுத்துறாங்க எடையை குறைப்பதற்கு ஒரு சைடு வழியாக ஒரு கோச்சு வழியாக இந்த புரோகிராமை ஃபாலோ பண்ணீங்கன்னாபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் எடை குறைத்த பிறகு, எப்படி நான் மீண்டும் என் உடல் எடை அதிகரிக்காமல் தடுக்க முடியும்? ...

நான் எடை குறைக்க போறது எப்படி மீண்டும் உடல் எடை அதிகரிக்காமல் தடுக்க முடியும் கேள்வி கேட்டபோது அதற்கு அப்புறம் ஏன் நமது நியாயமான கேள்வி எந்த முறையில் எடையை குறைக்க ஆரோக்கியமான முறை இருக்கு ஆரோக்கியமிலபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

2 அல்லது 3 நாட்களுக்கு எதுவும் சாப்பிடாமலே இருப்பதன் மூலம் எவ்வளவு எடை குறைக்க முடியும்? ...

ஐயோ ஐயோ சைக்கிள் சைக்கிள் புரிஞ்சுக்காம பயன்பாட்டுக்கு வந்துவிடும் தன்னுடைய சிச்சுவேஷனுக்கு அவங்க எப்படி இருக்கு போவதால் அதன்பேரில் பாதிக்கப்பட்ட பெண்களுக்கு பாதுகாப்பான மாநிலங்களில் முதல் இடம் பிபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

2மாதத்தில் 10 கிலோ எடையை குறைக்க வேண்டும்.,எப்படி'னு சொல்லுங்க நண்பர்களே? ...

ரெண்டு மாசத்துல 10 கிலோ எடையைக் குறைக்கனும் எப்படின்னு சொல்லுங்க அப்படின்னு சொல்றதுனால மட்டும் விடை கொடுக்க முடியாதுங்க முதல்ல நீங்க எவ்வளவு உயர இருக்கீங்க எப்படி இருக்கீங்க இதெல்லாம் நீங்க பதிவு பண்ணபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒரு தனிப்பட்ட பயிற்சியாளரின் துணையுடன் உடல் எடை குறைப்பில் ஈடுபட்டால், எத்தனை நாட்களில் உடல் எடையில் வித்தியாசத்தை காண முடியும்? ...

ஒரு தனிப்பட்ட பயிற்சியாளரின் துணையுடன் உடல் எடை குறைப்பில் ஈடுபட்டால் எத்தனை நாட்களில் உடல் எடையில் வித்தியாசத்தை காண முடியும் 6 மருத்துவங்கள் கேட்கிற கேள்வி இது உண்மையில் 72 மணி நேரத்தில் உங்களுடைய உபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

வேலை மற்றும் எடை குறைக்க நிறைய நேரம் இல்லாதவர்களுக்கு எந்த எளிமையான வழிகள் உள்ளன? ...

வேலை மற்றும் எடை குறைக்க நிறைய நேரம் இல்லாதவர்களுக்கு எந்த எளிமையான வழிகள் உள்ளன நிறைய இளைஞர்களுக்கு எடை குறைக்கிற மனசிருக்கா அப்படிங்கிற கேள்வியை நீங்க உங்க கிட்ட முதல்ல கேளுங்கள் உங்களுக்கு எடை குறைபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

என் எடை குறைக்க உதவும், 10 நிமிடங்களுக்குள் செய்ய முடியும் என்ற விரைவான உடற்பயிற்சிகள் எதாவது உள்ளனவா? ...

என் எடை குறைக்க உதவும் 10 நிமிடங்களுக்குள் செய்ய முடியும் என்ற விரைவான உடற்பயிற்சிகள் ஏதாவது உள்ளனவா நிறைய பயிற்சிகள் இருக்கு நீங்க எப்ப பாரு என்ன பண்ணனும் எங்கிருந்து ஆரம்பிக்கின்றது நான் ஒரு எளிய உதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

எடை குறைக்க தினசரி சூடான குடி நீரைப் ஆற வைத்து பருகுவது பயனளிக்குமா? ...

எடை குறைக்க தினசரி சூடான குடி நீரை ஆறவைத்து பருகுவது பயனளிக்குமா நீங்க எடை குறைக்கிற பயிற்சில இருக்கீங்களா என்ன முறையில் நீங்க இருக்கீங்க என்ன மேடம் பண்றீங்க இதை பாருங்க இல்லையா எடை குறைக்கிற பயிற்சியபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒரு சில வீட்டு வைத்தியம் பயன்படுத்தி எப்படி எடை குறைக்க முடியும்? ...

வெயிட் குறைக்க வேண்டும் அது நினைவுக்கு வந்து ஒரு மூணு வயசு தான் அதுக்கு வந்து ஒரு தீர்வு அது தவறானது ஒரு மனிதன் வீட்டுக்கு வந்துட்டியா பண்ணி வைக்கணும் பின்னாலே அப்ப இந்த வீட்டுக் கூடத்துக்கு வந்து அப்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இப்போ வெயிட் ப்ளாக் அப்படிங்கறது எப்படி குடிச்சா அந்த ரூபாய் தெரிஞ்சிருக்கணும் முதல்ல அது கிடைத்து வந்த யோகா பயிற்சி வந்து சப்போர்ட் பண்ண விருப்பம் நம்மளுடைய வேலை சூழ்நிலைக்கு தகுந்த மாதிரி வேலை என்னுடைய திறனுக்கு பயந்தமாதிரி உணவின் அளவும் இரண்டாவது உணவு என்று அந்த சந்திப்பு அடுத்த விருந்து உணவின் சத்துக்கள் இதெல்லாம் இருக்கு தான் பார்க்கணும் அதுக்கு அடுத்து ஒரு சில பயிற்சிகள் தொடர்ந்து செய்வதன் மூலம் நீண்ட கால பயிற்சி முறையான யோகா பயிற்சிகள் செய்யும்போது யோகாசன பயிற்சிகள் செய்யும்போது உடலின் எடையை குறைப்பது சாத்தியமே
Romanized Version
இப்போ வெயிட் ப்ளாக் அப்படிங்கறது எப்படி குடிச்சா அந்த ரூபாய் தெரிஞ்சிருக்கணும் முதல்ல அது கிடைத்து வந்த யோகா பயிற்சி வந்து சப்போர்ட் பண்ண விருப்பம் நம்மளுடைய வேலை சூழ்நிலைக்கு தகுந்த மாதிரி வேலை என்னுடைய திறனுக்கு பயந்தமாதிரி உணவின் அளவும் இரண்டாவது உணவு என்று அந்த சந்திப்பு அடுத்த விருந்து உணவின் சத்துக்கள் இதெல்லாம் இருக்கு தான் பார்க்கணும் அதுக்கு அடுத்து ஒரு சில பயிற்சிகள் தொடர்ந்து செய்வதன் மூலம் நீண்ட கால பயிற்சி முறையான யோகா பயிற்சிகள் செய்யும்போது யோகாசன பயிற்சிகள் செய்யும்போது உடலின் எடையை குறைப்பது சாத்தியமேIppo Weight Black Appatinkarathu Eppadi Kutichcha Andha Roopai Terinjirukkanum Muthalla Adhu Kitaitthu Vandha Yoga Payirchi Vandhu Support Panna Viruppam Nammalutaiya Velai Chuzhnilaikku Thaguntha Madhiri Velai Ennutaiya Tiranukku Payandamathiri Unavin Alavum Irandaavadhu Unavu Endru Andha Chandhippu Aduththa Virundhu Unavin Saththukkal Ithellam Iruku Thaan Parkkanum Athukku Aduththu Oru Sila Payirchikal Thodarndhu Seyvathan Moolam Neenda Kala Payirchi Muraiyana Yoga Payirchikal Seyyumpothu Yokachana Payirchikal Seyyumpothu Udalin Edaiyai Kuraipadhu Chatthiyame
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஹெலிகாப்டர் என்ன மாதிரி ஒரு தத்துவார்த்த என்ன ஒன்னு எடிட்டிங் கடை வைத்திருக்கும் தொடர்ந்து காப்பாற்றி அந்த மாதிரி பல நல்ல விஷயங்கள் க்ரீட்டிங் தட்டினால் நல்ல வீட்டு குறையும்
Romanized Version
ஹெலிகாப்டர் என்ன மாதிரி ஒரு தத்துவார்த்த என்ன ஒன்னு எடிட்டிங் கடை வைத்திருக்கும் தொடர்ந்து காப்பாற்றி அந்த மாதிரி பல நல்ல விஷயங்கள் க்ரீட்டிங் தட்டினால் நல்ல வீட்டு குறையும்Helicopter Enna Madhiri Oru Tatthuvardda Enna Onnu Editing Kadai Vaiththirukkum Thodarndhu Kapparri Andha Madhiri Pala Nalla Vishayangal Kritting Tattinal Nalla Veedu Kuraiyum
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எட்டு அந்த நிலையை மாற்றி கொடுக்குமாறு அமையும் யோகம் ஹத யோகா முதல் தரிசனம் தருகிறார் இருக்கும்படியான யோகானந்த யோகா பண்ணுங்க கோபப்படுவதற்கு அதிகபட்ச வாய்ப்பு எனக்கு தெரிந்த நண்பர்கள் இருக்காங்க
Romanized Version
எட்டு அந்த நிலையை மாற்றி கொடுக்குமாறு அமையும் யோகம் ஹத யோகா முதல் தரிசனம் தருகிறார் இருக்கும்படியான யோகானந்த யோகா பண்ணுங்க கோபப்படுவதற்கு அதிகபட்ச வாய்ப்பு எனக்கு தெரிந்த நண்பர்கள் இருக்காங்கEttu Andha Nilaiya Marri Kotukkumaru Amaiyum Yogam Hatha Yoga Muthal Tharisanam Tharukirar Irukkumbatiyana Yokananda Yoga Pannunga Kopappatuvatharku Adhikapatcha Vaippu Enakku Therindha Nanbargal Irukkanga
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஈஸ்வரன் நமக்கு பார்ப்பது கேட்கும்போதே நம்முடைய எல்லா கம்ப்யூட்டரில் இதனோட ஸ்பெஷாலிட்டி என்னன்னா நமக்கு தைராய்டு பற்றிய புத்தகங்கள் கடைக்கு தேவையான ஹார்மோன்களை டிராபிக் டென்ஷனில் இருக்கும் ஆரம்பிக்கும் போது நிறைய சாப்பிட்டு இருந்தவர்கள் ஓடிவந்து குறையும் ஆட்டோமேட்டிக்கா எடை குறையும் அதுவரை கூடைப்பந்து குறையும் கூட பற்றி ஒரு ரொம்ப சாப்பிடணும்னு அந்த ஒரு ஒரு ஒரு வீட்ல இருக்க ஆர்வம் வந்து சாப்பாடு அளவு எடுத்துக் கலந்து குறையும் அப்படின்னு சாப்பிட்டாலே போதுமானது ஆதரிக்கிறார்களா அதனால அப்படி ஏற்படுத்தாமல் தெரியல பயனுடையது என்று எல்லாருக்குமே நான் பார்த்திருக்கேன் எனர்ஜி வந்து நமக்கு வெளியில் இருந்து கிடைக்கும் அவுட் ஆனவனை மட்டுமே எடுக்கணும் இல்ல நான் நினைக்கிறேன்
Romanized Version
ஈஸ்வரன் நமக்கு பார்ப்பது கேட்கும்போதே நம்முடைய எல்லா கம்ப்யூட்டரில் இதனோட ஸ்பெஷாலிட்டி என்னன்னா நமக்கு தைராய்டு பற்றிய புத்தகங்கள் கடைக்கு தேவையான ஹார்மோன்களை டிராபிக் டென்ஷனில் இருக்கும் ஆரம்பிக்கும் போது நிறைய சாப்பிட்டு இருந்தவர்கள் ஓடிவந்து குறையும் ஆட்டோமேட்டிக்கா எடை குறையும் அதுவரை கூடைப்பந்து குறையும் கூட பற்றி ஒரு ரொம்ப சாப்பிடணும்னு அந்த ஒரு ஒரு ஒரு வீட்ல இருக்க ஆர்வம் வந்து சாப்பாடு அளவு எடுத்துக் கலந்து குறையும் அப்படின்னு சாப்பிட்டாலே போதுமானது ஆதரிக்கிறார்களா அதனால அப்படி ஏற்படுத்தாமல் தெரியல பயனுடையது என்று எல்லாருக்குமே நான் பார்த்திருக்கேன் எனர்ஜி வந்து நமக்கு வெளியில் இருந்து கிடைக்கும் அவுட் ஆனவனை மட்டுமே எடுக்கணும் இல்ல நான் நினைக்கிறேன்Eswaran Namakku Paarpathu Ketkumbothe Nammudaiya Ella Computeril Ithanota Speaciality Ennanna Namakku Thyroid Patriya Puthakangal Kadaikku Thevaiyana Harmonkalai Traffic Tenshanil Irukum Aarambikkum Podhu Niraya Sappittu Irundavarkal Otivandu Kuraiyum Aattomettikka Edai Kuraiyum Athuvarai Koodaipandhu Kuraiyum Kooda Patri Oru Romba Chappitanumnu Andha Oru Oru Oru Veetla Irukka Aarvam Vandhu Sappadu Alavu Eduthuk Kalandhu Kuraiyum Appatinnu Chappittale Pothumanathu Aatharikkirarkala Athanala Appadi Erpatutthamal Theriyala Payanutaiyathu Endru Ellarukkume Nan Parddirukken Energy Vandhu Namakku Veliyil Irundhu Kidaikum Out Aanavanai Mattume Edukkanum Illa Nan Ninaikkiren
Likes  75  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

weight loss எடை குறைய ஏற்பட்டதாக செய்கின்ற எல்லாம் யோகமே எடை குறைப்புக்கு கண்ணா எப்படின்னா கீழே உட்கார்ந்து ஒரு அறையின் அல்லது ஒரு இன்ச் மேலே தூக்கி வெச்சுக்கோ ரொம்ப உயரமா சூப்பர் ஏசி அறையில் இருந்து ஒதுங்கிப் உள்ள தூக்கி அப்படியே வைத்துக் கொள்வது தான் கொஞ்சம் கஷ்டமா அந்த மாதிரி வைத்திருக்கும் போது ஐந்து அல்லது ஏழு எண்ணிக்கை என்ற வரைக்கும் காலடியில் கிடக்க வேண்டியது அப்புறம் மெதுவா கீழ இறக்கி வைக்கும்போது உயரத்துக்கு பாக்குறதுக்கு ரொம்ப ஈசி ஆப் டவுன்லோட் ஆனால் எதற்காக இப்படி தேசத்திற்கு வைத்திருக்கும் போது அடிவயிறு தசைகள் தொடைகள் எல்லாம் வெறுக்கப்படும் அந்த மாதிரி எங்க எங்க ஸ்கெட்ச் அப்படிங்கறதை நிகழ்ச்சி எது கிடைக்குதோ அது எல்லாமே எடை குறைவுக்கும் ஒரு பகுதியில் எடை குறைவுக்கு உணவுகளும் இன்னொரு பகுதி உணவுகளில் கவனம் செலுத்தனும் கூடிய கிடைக்கலாம் அந்த பேக்கிங் செய்யப்பட்ட உணவுகளை தவிர்த்து நாமே நம்ம கையால வீட்டில் எளிய முறையில் செய்து சாப்பிடுவதுதான் மிக உன்னதமானது ஏன் நாங்கள் அடைக்கப்பட்ட உணவுகள் கெடாமல் இருப்பதற்கு ரசாயனங்களும் ஃபேட்டி ஆசிட் எனப்படுகிற கொழுப்பு எண்ணெய்களும் தேசத்துக்காக கலக்கறாங்க அது கலக்கும் போது தன்னை அறியாமல் உடல் எடை போடும் நாட்டுக் கட்டையாக இருக்கும் ஆனால் மறைமுகமாக உடல் எடை கூடும் எனவே இதையெல்லாம் தவிர்த்து ஒரு யோகப் பயிற்சிகளை செய்ய செய்ய செய்ய உடல் எடை படிப்படியாக குறையும்
Romanized Version
weight loss எடை குறைய ஏற்பட்டதாக செய்கின்ற எல்லாம் யோகமே எடை குறைப்புக்கு கண்ணா எப்படின்னா கீழே உட்கார்ந்து ஒரு அறையின் அல்லது ஒரு இன்ச் மேலே தூக்கி வெச்சுக்கோ ரொம்ப உயரமா சூப்பர் ஏசி அறையில் இருந்து ஒதுங்கிப் உள்ள தூக்கி அப்படியே வைத்துக் கொள்வது தான் கொஞ்சம் கஷ்டமா அந்த மாதிரி வைத்திருக்கும் போது ஐந்து அல்லது ஏழு எண்ணிக்கை என்ற வரைக்கும் காலடியில் கிடக்க வேண்டியது அப்புறம் மெதுவா கீழ இறக்கி வைக்கும்போது உயரத்துக்கு பாக்குறதுக்கு ரொம்ப ஈசி ஆப் டவுன்லோட் ஆனால் எதற்காக இப்படி தேசத்திற்கு வைத்திருக்கும் போது அடிவயிறு தசைகள் தொடைகள் எல்லாம் வெறுக்கப்படும் அந்த மாதிரி எங்க எங்க ஸ்கெட்ச் அப்படிங்கறதை நிகழ்ச்சி எது கிடைக்குதோ அது எல்லாமே எடை குறைவுக்கும் ஒரு பகுதியில் எடை குறைவுக்கு உணவுகளும் இன்னொரு பகுதி உணவுகளில் கவனம் செலுத்தனும் கூடிய கிடைக்கலாம் அந்த பேக்கிங் செய்யப்பட்ட உணவுகளை தவிர்த்து நாமே நம்ம கையால வீட்டில் எளிய முறையில் செய்து சாப்பிடுவதுதான் மிக உன்னதமானது ஏன் நாங்கள் அடைக்கப்பட்ட உணவுகள் கெடாமல் இருப்பதற்கு ரசாயனங்களும் ஃபேட்டி ஆசிட் எனப்படுகிற கொழுப்பு எண்ணெய்களும் தேசத்துக்காக கலக்கறாங்க அது கலக்கும் போது தன்னை அறியாமல் உடல் எடை போடும் நாட்டுக் கட்டையாக இருக்கும் ஆனால் மறைமுகமாக உடல் எடை கூடும் எனவே இதையெல்லாம் தவிர்த்து ஒரு யோகப் பயிற்சிகளை செய்ய செய்ய செய்ய உடல் எடை படிப்படியாக குறையும்Weight Loss Edai Kuraiya Erpattathaka Seykinra Ellam Yokame Edai Kuraippukku Kanna Eppatinna Kille Utkarndhu Oru Araiyin Allathu Oru Inch Mele Thukki Vechchukko Romba Uyarama Super Ac Araiyil Irundhu Othunkip Ulla Thukki Appadiye Vaiththuk Kolvathu Thaan Konjam Kashtama Andha Madhiri Vaiththirukkum Podhu Aindhu Allathu Eezhu Ennikai Endra Varaikkum Kaladiyil Kitakka Vendiyadhu Appuram Methuva Kizha Irakki Vaikkumbothu Uyaraththukku Pakkurathukku Romba Easy Off Download Aanaal Etharkaka Ippadi Dhesaththirku Vaiththirukkum Podhu Adivayiru Thasaigal Totaikal Ellam Verukkappatum Andha Madhiri Enga Enga Sketch Appatinkarathai Nikazhchi Ethu Kitaikkutho Adhu Ellame Edai Kuraivukkum Oru Pakuthiyil Edai Kuraivukku Unavukalum Innoru Pakuthi Unavukalil Kavanam Chelutthanum Kudiya Kitaikkalam Andha Baking Cheyyappatta Unavukalai Thavirththu Name Namma Kaiyala Veettil Eliya Muraiyil Seithu Chappituvathuthan Miga Unnathamanathu Yen Nangal Ataikkappatta Unavugal Ketamal Iruppatharku Rachayanankalum Fetti Acid Enappatukira Kozhuppu Enneykalum Techatthukkaka Kalakkaranka Adhu Kalakkum Podhu Thanai Ariyamal Udal Edai Podum Nattuk Kattaiyaka Irukum Aanaal Maraimukamaka Udal Edai Koodum Enave Ithaiyellam Thavirththu Oru Yokap Payirchikalai Seyya Seyya Seyya Udal Edai Padippadiyaka Kuraiyum
Likes  61  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Utal Etaiyaik Kuraikka Uthavum Mikachchiranda Yokachanam Ethu,


vokalandroid