நீங்கள் ஒரு பெரிய தொகையை செலவு செய்த பிறகு எப்படி உணர்கிறீர்கள்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

நான் ஒரு பெரிய ஒரு தொகையை வந்து நான் செலவு செஞ்ச அப்படின்னா நான் எப்படி ஃபீல் பண்ணலாம் அப்படின்னு நான் எதுக்கு செலவு பண்ணி அப்படிங்கற ஒரு விஷயத்தை பொறுத்துதான் அமையும் இப்ப நான் வந்து தேவையில்லாம ஒரு செலவு பண்ணிட்டேன் அப்படின்னா நம்ம வேஸ்ட் பண்ணிட்டோம் என்கிற ஒரு மன்னரும் ஒரு உணர்வு நமக்குள் ஏற்படும் என்னுடைய ஒரு பயன்படுத்த போறேன் அதிகமான யூஸ் பண்ண போறேன் இதனால் எனக்கு நிறைய விஷயங்கள் கிடைக்கப்போவது அப்படின்னா அது ஒரு நல்ல ஒரு செலவு அப்படின்னு சொன்னா அதை தாண்டியதும் சொல்றதுக்கு பதிலா ஒரு முதலீடு அபியின் சொல்லலாம்
Romanized Version
நான் ஒரு பெரிய ஒரு தொகையை வந்து நான் செலவு செஞ்ச அப்படின்னா நான் எப்படி ஃபீல் பண்ணலாம் அப்படின்னு நான் எதுக்கு செலவு பண்ணி அப்படிங்கற ஒரு விஷயத்தை பொறுத்துதான் அமையும் இப்ப நான் வந்து தேவையில்லாம ஒரு செலவு பண்ணிட்டேன் அப்படின்னா நம்ம வேஸ்ட் பண்ணிட்டோம் என்கிற ஒரு மன்னரும் ஒரு உணர்வு நமக்குள் ஏற்படும் என்னுடைய ஒரு பயன்படுத்த போறேன் அதிகமான யூஸ் பண்ண போறேன் இதனால் எனக்கு நிறைய விஷயங்கள் கிடைக்கப்போவது அப்படின்னா அது ஒரு நல்ல ஒரு செலவு அப்படின்னு சொன்னா அதை தாண்டியதும் சொல்றதுக்கு பதிலா ஒரு முதலீடு அபியின் சொல்லலாம்Non Oru Periya Oru Tokaiyai Vandu Non Chelavu Chenja Appatinna Non Effde Feel Pannalam Appatinnu Non Ethukku Chelavu Bonnie Appatinkara Oru Vishayatthai Porutthuthan Amaiyum Ippa Non Vandu Tevaiyillama Oru Chelavu Pannitten Appatinna Nama Waste Pannittom Enkira Oru Mannarum Oru Unarvu Namakkul Erpatum Ennutaiya Oru Payanbatuttha Poren Athikamana Use Panna Poren Ithanal Enakku Niraya Vishayankal Kitaikkappovathu Appatinna Adhu Oru Nalla Oru Chelavu Appatinnu Chonna Athai Tantiyathum Cholrathukku Pathila Oru Muthalitu Apiyin Chollalam
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ninkal Oru Periya Tokaiyai Chelavu Cheyda Birgu Effde Unarkirirkal,


vokalandroid