பெண்கள் ஆண்களை பார்க்கும்போது முக்கியமாக என்ன விஷயங்கள் பார்க்கிறார்கள்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் இது இளையராஜா மாநில அரசுகள் கவனம் செலுத்தக்கூடிய ஒரு ஆண் மகனுடைய பொறுப்புணர்ச்சி responsibility தனிமனித ஒழுக்கம் மேனேஜ்மென்ட் பணம் கையாளும் திறன் முக்கியமாக ஒழுக்கம் அதாவது எந்த விதமான கெட்ட பழக்கங்களும் இல்லாமல் இருந்து தன்னையும் அதாவது அந்தப் பெண்ணையும் சரி வரப் போகும் குழந்தைகளுக்கும் சரி எந்த அளவுக்கு ஈடுபாடோடு இருக்கிறார்கள் என்பது பொதுவாக பெண்களுக்கு ரொம்பப் பிடிக்கும் இதைவிட முக்கியமானது அவங்க பார்த்துக் கொள்ளும் விதம் சரிங்க அன்பாக இருக்கிறோமோ அது உங்களுக்கு ரொம்ப புடிச்ச விஷயம் ஆகும்
Romanized Version
வணக்கம் இது இளையராஜா மாநில அரசுகள் கவனம் செலுத்தக்கூடிய ஒரு ஆண் மகனுடைய பொறுப்புணர்ச்சி responsibility தனிமனித ஒழுக்கம் மேனேஜ்மென்ட் பணம் கையாளும் திறன் முக்கியமாக ஒழுக்கம் அதாவது எந்த விதமான கெட்ட பழக்கங்களும் இல்லாமல் இருந்து தன்னையும் அதாவது அந்தப் பெண்ணையும் சரி வரப் போகும் குழந்தைகளுக்கும் சரி எந்த அளவுக்கு ஈடுபாடோடு இருக்கிறார்கள் என்பது பொதுவாக பெண்களுக்கு ரொம்பப் பிடிக்கும் இதைவிட முக்கியமானது அவங்க பார்த்துக் கொள்ளும் விதம் சரிங்க அன்பாக இருக்கிறோமோ அது உங்களுக்கு ரொம்ப புடிச்ச விஷயம் ஆகும்Vanakkam Idhu Ilaiyaraaja Manila Arachukal Kavanam Chelutthakkutiya Oru Ann Makanutaiya Poruppunarchchi Responsibility Tanimanitha Ozhukkam Menejment Panam Kaiyalum Didn Mukkiyamaka Ozhukkam Athavathu Enda Vithamana Geita Pazhakkankalum Illamal Irundu Tannaiyum Athavathu Andap Pennaiyum Saare Varap Pokum Kuzhandaikalukkum Saare Enda Alavukku Itupatotu Irukkirarkal Enbathu Pothuvaka Penkalukku Rombap Pitikkum Ithaivita Mukkiyamanathu Avanka Pardduk Kollum Vitham Charinka Anbaka Irukkiromo Adhu Unkalukku Romba Putichcha Vishayam Aakum
Likes  73  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நான் ஒரு பெண்ணை காதலித்தேன், அந்த பெண்ணும் என்னை காதலித்தார், ஆனால் இப்போது என்னை விரும்புவதில்லை? ஏன்? ...

ஏன் விரும்பிய முன்னாடி காதலிச்சேன் விரும்பப்படுகின்ற உங்களைப் பற்றி ஏதாவது ஒன்று அவர்களுக்குப் பிடிக்காமல் இருக்கும் பிடிக்காமல் இருந்திருக்கலாம் ஒன்னும் இல்ல ஏதாச்சோன்னு dinosaur தெரிஞ்சிருக்கலாம் உஙபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒரு பெண் ஒரு ஆண்மகனை விரும்புகிறாள் என்பதை எவ்வாறு தெரிந்து கொள்வது? ...

சோ ஒரு பெண் வந்து ஒரு ஆண் மேல வந்து தனியான ஃபீலிங்ஸ் வச்சிருக்கா இல்ல லவ் பண்றதா இல்ல காதல் பண்ற அப்படின்னா அதை எப்படி தெரிந்துக்கொள்வது அப்படினா நார்மலா அந்த பெண் வந்து ஒரு ஆண்மகன் கிட்ட எப்படி நடந்தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


Likes  82  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Penkal Aankalai Parkkumbothu Mukkiyamaka Enna Vishayankal Parkkirarkal,


vokalandroid