யோகா செய்ய சிறந்த நேரம் என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

en erpadugirathu முன்பே வீடியோ காலையில் வந்து இந்திய நேரப்படி பார்த்தோமானால் ஒரு மூணு மணிக்கு மேல் 6 மணிக்குள் பண்ணதுக்கு ரொம்ப பிறப்பு முதல் தரம் 2ம் தரம் 6 மணிக்குள்ள பண்ணாதே இரண்டாம் தரம் கம்மியா கிடைக்கும் முதல் காலத்தில் பலன்கள் அறியும் முன்
Romanized Version
en erpadugirathu முன்பே வீடியோ காலையில் வந்து இந்திய நேரப்படி பார்த்தோமானால் ஒரு மூணு மணிக்கு மேல் 6 மணிக்குள் பண்ணதுக்கு ரொம்ப பிறப்பு முதல் தரம் 2ம் தரம் 6 மணிக்குள்ள பண்ணாதே இரண்டாம் தரம் கம்மியா கிடைக்கும் முதல் காலத்தில் பலன்கள் அறியும் முன்En Erpadugirathu Munbe Video Kalaiyil Vandhu Indhiya Nerappati Parddomanal Oru Munu Manikku Male 6 Manikkul Pannathukku Romba Pirappu Muthal Tharam M Tharam 6 Manikkulla Pannathe Irandam Tharam Kammiya Kidaikum Muthal Kaalathil Palangal Ariyum Mun
Likes  62  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

காலை நேரத்தில் மட்டும் தான் யோகா பயிற்சிகளை செய்ய வேண்டுமா? ...

அனைவருக்கும் வணக்கம் ஆனந்தம் யோகா இயற்கை மருத்துவ மையம் காலை நேரத்தில் மட்டும் தான் யோகா செய்ய பயிற்சி செய்யவேண்டும் and கேட்டீங்க காலை மாலை இருவேளையும் செய்வது உடலுக்கு மிகவும் உகந்தது காலை அப்படின்னபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோக பயிற்சியை கற்றுக்கொள்வதற்கு இந்தியா ஒரு மிகச்சிறந்த இடமாக கருதப்படுவதேன்? ...

அதான் வந்துட்டேன் இந்தியா தான் பெஸ்ட் ஸ்டூடண்ட் எடுத்துட்டு போயிடு யோக வள்ளி கிழங்கு யோகம் சொல்லிட்டாங்க அதனால வந்து விட்டால் அதனை meaningful என்ன அப்படிங்கறது இருக்கிறவங்களுக்கு தான் தெரியும் பாரினிலபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

பெண்கள்/இல்லத்தரசிகளுக்கு யோகா பயிற்சி பயனுள்ளதாக இருக்குமா? ...

அனைவருக்கும் வணக்கம் ஆனந்தம் யோகா இயற்கை மருத்துவம் ஐயம் நீங்க கேட்ட கேள்வி பெண்கள் இல்லத்தரசிகளுக்கு யோகா பயிற்சி அந்த தான் கேட்டீங்க நண்பர்களே ஒரு விஷயம் நல்லா தெரிஞ்சுக்கங்க எனது தாயார் நூறு வயதைத்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

ஒருவர், ஒவ்வொரு நாளும் எவ்வளவு நேரம் யோகா செய்ய வேண்டும்? ...

கண்டிப்பாக நிறைய வந்து கிரியேட்டிவிட்டி மரியாதைக்குரிய சுத்தப்படுத்திக்கொள்ள பண்றது சன்ரைஸ் developing வந்து உருவாக்கிக்கொள்வது தெரியாத விஷயங்கள் இருக்கிறது மனதை சாந்தப்படுத்த அது நிதானப்படுத்துகின்றதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நம் உடலுக்கு அதிக நன்மை தருவது எது, யோகா அல்லது உடற்பயிற்சி? ...

நம் உடலுக்கு அதிக நன்மை தருவது எது யோகா அல்லது உடற்பயிற்சி நல்ல கேள்வி நன்மை தரும் எல்லாமே ஒவ்வொருவிதமான நன்மை இது தனிநபர் அப்பொழுது அறுவை சிகிச்சை பண்ண ஒரு நபர் அவங்களால வந்து உடற்பயிற்சி கனமா பண்ண மபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகா செய்வதற்கு எந்த time best முக்கியமில்லை நம்முடைய மனம் அப்படிங்கறது அதாவது உடற்பயிற்சி மட்டுமல்ல அது உயிர் மனதிற்கான பைத்தியம் என்ற தால நம்ம எந்த நேரமும் அந்த யோகத்தில் ஈடுபட முடியும் நன்றி வணக்கம்
Romanized Version
யோகா செய்வதற்கு எந்த time best முக்கியமில்லை நம்முடைய மனம் அப்படிங்கறது அதாவது உடற்பயிற்சி மட்டுமல்ல அது உயிர் மனதிற்கான பைத்தியம் என்ற தால நம்ம எந்த நேரமும் அந்த யோகத்தில் ஈடுபட முடியும் நன்றி வணக்கம்Yoga Seivatharku Endha Time Best Mukkiyamillai Nammudaiya Manam Appatinkarathu Athavathu Udalpayirchi Mattumalla Adhu Uyir Manathirkana Paithiyam Endra Tal Namma Endha Neramum Andha Yokatthil Eedupada Mudiyum Nanri Vanakkam
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகபலன் சரியான நேரம் என்ன என்ற கேள்வி ஒவ்வொரு நம் உடம்பில் உள்ள ஒவ்வொரு உறுப்புகளும் ஒவ்வொரு சரியான நேரத்தில் பிரபஞ்சம் நிர்ணயிக்கப்பட்ட நேரத்தில் மயங்கி இருக்கும் பயலுகளுக்கு நம்முடைய உணவு பழக்கங்களும் அப்படித்தான் அந்த முறைப்படிதான் ஒவ்வொரு உறுப்புக்கும் அதாவது உதாரணத்துக்கு பார்க்க போன அந்த ஆத்மாவிற்கு நுரையீரல் பிரச்சினை உள்ள நபர்கள் பார்த்ததினால் கூடிய காலைல மூணு மணிக்கு அப்புறம் உங்களுக்கு தூக்கம் வராது என்று பெருமூச்சு வாங்க இருக்கும் என்னுடைய மாலை 3 மணியிலிருந்து 5 மணிக்குள் அவங்களுக்கும் தொந்தரவு வரும் காலையில் ஏழு அந்த நேரம்தான் உடற்பயிற்சியும் இந்த யோகப் பயிற்சிகளும் சரியா செய்யணும் அதே மாதிரி சூரியன் உதிக்கும் நேரம் அதே மாதிரி சூரியன் மறையும் நேரம் மாலை 6 மணிக்கு தான் சரியான யோகப்பயிற்சியில் செய்யக்கூடிய உகந்த நேரம் இது தான் மூச்சு பயிற்சிகள் செய்ய மூன்று நாள் அதிகாலை உடற்பயிற்சிகளும் யோகப் பயிற்சிகள் செய்ய சரியான நேரம் 6 to 7 காலை நன்றி
Romanized Version
யோகபலன் சரியான நேரம் என்ன என்ற கேள்வி ஒவ்வொரு நம் உடம்பில் உள்ள ஒவ்வொரு உறுப்புகளும் ஒவ்வொரு சரியான நேரத்தில் பிரபஞ்சம் நிர்ணயிக்கப்பட்ட நேரத்தில் மயங்கி இருக்கும் பயலுகளுக்கு நம்முடைய உணவு பழக்கங்களும் அப்படித்தான் அந்த முறைப்படிதான் ஒவ்வொரு உறுப்புக்கும் அதாவது உதாரணத்துக்கு பார்க்க போன அந்த ஆத்மாவிற்கு நுரையீரல் பிரச்சினை உள்ள நபர்கள் பார்த்ததினால் கூடிய காலைல மூணு மணிக்கு அப்புறம் உங்களுக்கு தூக்கம் வராது என்று பெருமூச்சு வாங்க இருக்கும் என்னுடைய மாலை 3 மணியிலிருந்து 5 மணிக்குள் அவங்களுக்கும் தொந்தரவு வரும் காலையில் ஏழு அந்த நேரம்தான் உடற்பயிற்சியும் இந்த யோகப் பயிற்சிகளும் சரியா செய்யணும் அதே மாதிரி சூரியன் உதிக்கும் நேரம் அதே மாதிரி சூரியன் மறையும் நேரம் மாலை 6 மணிக்கு தான் சரியான யோகப்பயிற்சியில் செய்யக்கூடிய உகந்த நேரம் இது தான் மூச்சு பயிற்சிகள் செய்ய மூன்று நாள் அதிகாலை உடற்பயிற்சிகளும் யோகப் பயிற்சிகள் செய்ய சரியான நேரம் 6 to 7 காலை நன்றிYokapalan Sariyaana Neram Enna Endra Kelvi Ovvoru Nam Udambil Ulla Ovvoru Uruppukalum Ovvoru Sariyaana Neyrathil Pirapanjam Nirnayikkappatta Neyrathil Mayangi Irukum Payalukalukku Nammudaiya Unavu Pazhakkankalum Appadithan Andha Muraippatithan Ovvoru Uruppukkum Athavathu Utharanatthukku Paarka Pona Andha Aathmavirku Nooraiyiral Pirachchinai Ulla Naparkal Parddathinal Kudiya Kalaila Munu Manikku Appuram Ungaluku Thukkam Varathu Endru Perumuchi Vanga Irukum Ennutaiya Maalai 3 Maniyilirundu 5 Manikkul Avankalukkum Thondaravu Varum Kalaiyil Eezhu Andha Nerandan Udarpayirchiyum Indha Yokap Payirchikalum Sariya Seyyanum Athe Madhiri Suriyan Uthikkum Neram Athe Madhiri Suriyan Maraiyum Neram Maalai 6 Manikku Thaan Sariyaana Yokappayirchiyil Cheiyakoodiya Ugandha Neram Idhu Thaan Muchchu Payirchikal Seyya Moondru Naal Athikalai Utarpayirchikalum Yokap Payirchikal Seyya Sariyaana Neram 6 To 7 Kaalai Nanri
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

காலைல செய்வது ரொம்ப நல்லது நேரம் இல்லாதவங்க ஈழம் சார்ந்த நேரம் செய்யலாம்
Romanized Version
காலைல செய்வது ரொம்ப நல்லது நேரம் இல்லாதவங்க ஈழம் சார்ந்த நேரம் செய்யலாம்Kalaila Seivathu Romba Nallathu Neram Illathavanka Izham Saarntha Neram Seiyalam
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ரொம்ப பல விஷயங்கள் இருக்கும் காலை சூரிய உதயம்
Romanized Version
ரொம்ப பல விஷயங்கள் இருக்கும் காலை சூரிய உதயம்Romba Pala Vishayangal Irukum Kaalai Sooriya Udhayam
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மார்னிங் சொல்லி இருக்காங்க நம்ம பிரம்ம முகூர்த்தம் போட்டு இருக்காங்க ஆனா இன்னைக்கும் லேட்டாக ஆனந்துக்கு முடியாது அப்படின்னு நீங்க வந்து உங்க மனசு அமைதியா இருக்கும் நிலை சாப்பிட்டு ஒரு லவ் கனவில் சித்தப்பா இருக்கீங்களோ அப்ப நீங்க practice பண்ணலாம்
Romanized Version
மார்னிங் சொல்லி இருக்காங்க நம்ம பிரம்ம முகூர்த்தம் போட்டு இருக்காங்க ஆனா இன்னைக்கும் லேட்டாக ஆனந்துக்கு முடியாது அப்படின்னு நீங்க வந்து உங்க மனசு அமைதியா இருக்கும் நிலை சாப்பிட்டு ஒரு லவ் கனவில் சித்தப்பா இருக்கீங்களோ அப்ப நீங்க practice பண்ணலாம்Morning Solli Irukkanga Namma Bramma Mukurththam Bottu Irukkanga Aana Innaikkum Lettaka Aanandukku Mudiyaadhu Appatinnu Ninga Vandhu Unga Manasu Amaithiya Irukum Nilai Sappittu Oru Love Kanavil Siththappa Irukkinkalo Effb Ninga Practice Pannalam
Likes  71  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அம்மா நீ வந்து போர்க்களத்திலிருந்து ஒரு அதிகபட்ச அதனால பண்ணவே இல்ல அதுக்கு மேல படுத்துக்கிட்டு பேட்டி அந்த டைம்ஸ்லைடு
Romanized Version
அம்மா நீ வந்து போர்க்களத்திலிருந்து ஒரு அதிகபட்ச அதனால பண்ணவே இல்ல அதுக்கு மேல படுத்துக்கிட்டு பேட்டி அந்த டைம்ஸ்லைடுAmma Nee Vandhu Porkkalatthilirundu Oru Adhikapatcha Athanala Pannave Illa Athukku Mela Patutthukkittu Petti Andha Taimslaitu
Likes  70  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மிகச் சரியான நேரம் அப்படினா பிரம்ம முகூர்த்த நேரம் என்று சொல்லப்படுகிற உதயகுமார் காலையில நாலு மணியிலிருந்து ஆறு மணிவரை உயர்வானது சிலருக்கு நீண்ட நேரம் போது படங்கள் அப்படின்னா கொஞ்சம் காலம் தாழ்த்தி செய்ய இந்த நேரத்தில் அப்படிங்கற மாதிரி ஆயிடுது லேடிஸ் ஹவுஸ் வைஃப் குழந்தைகளுக்கு மாலை நேரத்தில் ஆறு அது மாதிரியெல்லாம் இருந்தாலும் அதிகாரம்தான் உன்னதமான நேரம் இரவு முழுக்க ஓய்வு எடுத்து உணர்ச்சிகளும் உடலும் மனமும் இருக்கக்கூடிய நேரம் எனவே இந்த அதிகாலை நேரம் தான் இந்த உகந்த நேரம்
Romanized Version
மிகச் சரியான நேரம் அப்படினா பிரம்ம முகூர்த்த நேரம் என்று சொல்லப்படுகிற உதயகுமார் காலையில நாலு மணியிலிருந்து ஆறு மணிவரை உயர்வானது சிலருக்கு நீண்ட நேரம் போது படங்கள் அப்படின்னா கொஞ்சம் காலம் தாழ்த்தி செய்ய இந்த நேரத்தில் அப்படிங்கற மாதிரி ஆயிடுது லேடிஸ் ஹவுஸ் வைஃப் குழந்தைகளுக்கு மாலை நேரத்தில் ஆறு அது மாதிரியெல்லாம் இருந்தாலும் அதிகாரம்தான் உன்னதமான நேரம் இரவு முழுக்க ஓய்வு எடுத்து உணர்ச்சிகளும் உடலும் மனமும் இருக்கக்கூடிய நேரம் எனவே இந்த அதிகாலை நேரம் தான் இந்த உகந்த நேரம்Migach Sariyaana Neram Appadina Bramma Mukurdda Neram Endru Chollappatukira Udayakumar Kalaiyila Naalu Maniyilirundu Aaru Manivarai Uyarvanathu Silarukku Neenda Neram Podhu Padangal Appatinna Konjam Kaalam Tazhddi Seyya Indha Neyrathil Appatinkara Madhiri Aayituthu Ladies House Wife Kiuzhandhaigaluku Maalai Neyrathil Aaru Adhu Mathiriyellam Irundhalum Athikaramdan Unnathamana Neram Iravu Muzhukka Oyvu Eduthu Unarchchikalum Udalum Manamum Irukkakkudiya Neram Enave Indha Athikalai Neram Thaan Indha Ugandha Neram
Likes  62  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது யோக பண்றதுக்கு ரொம்ப நல்ல டைம் எது அப்படின்னு கேட்டீங்களா பிரம்ம முகூர்த்த நேரம் அதிகாலை நேரம் சூரிய உதய நேரம் அதாவது நாள்பட நாள்பட முன்னாடி ஒரு அஞ்சு மணியிலிருந்து ஒரு ஆறு 6.7 மணிக்குள்ள 7 மணிக்குதான் ஜாஸ்தியா இருந்தது அதாவது 4.26 பிரம்ம முகூர்த்த நேரம் சொல்லுவாங்க அந்த டைம்ல பண்றது ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப நல்லது வேப்பமரத்தடியில் நல்லா மொட்டை மாடியில் விழும் இடத்தில் இடத்திலேயோ காற்றோட்டமான இடத்தில் பிரம்ம முகூர்த்த நேரத்தில் பண்றது ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப நல்லது இப்ப எங்க வீட்டுக்கு வருவாங்க அவங்க என்ன சொல்றாங்க சார் எனக்கு அந்த மத்தியான 11 மணிக்கு தண்டனை கொடுக்கலாம் ஆனால் அது தவறானது பிரம்ம முகூர்த்த நேரத்தில் தான் ரொம்ப நல்லது அந்த நேரத்தில் கண்டதாலும் பிரம்ம முகூர்த்த நேரம் காலை நேரம்
Romanized Version
அதாவது யோக பண்றதுக்கு ரொம்ப நல்ல டைம் எது அப்படின்னு கேட்டீங்களா பிரம்ம முகூர்த்த நேரம் அதிகாலை நேரம் சூரிய உதய நேரம் அதாவது நாள்பட நாள்பட முன்னாடி ஒரு அஞ்சு மணியிலிருந்து ஒரு ஆறு 6.7 மணிக்குள்ள 7 மணிக்குதான் ஜாஸ்தியா இருந்தது அதாவது 4.26 பிரம்ம முகூர்த்த நேரம் சொல்லுவாங்க அந்த டைம்ல பண்றது ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப நல்லது வேப்பமரத்தடியில் நல்லா மொட்டை மாடியில் விழும் இடத்தில் இடத்திலேயோ காற்றோட்டமான இடத்தில் பிரம்ம முகூர்த்த நேரத்தில் பண்றது ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப நல்லது இப்ப எங்க வீட்டுக்கு வருவாங்க அவங்க என்ன சொல்றாங்க சார் எனக்கு அந்த மத்தியான 11 மணிக்கு தண்டனை கொடுக்கலாம் ஆனால் அது தவறானது பிரம்ம முகூர்த்த நேரத்தில் தான் ரொம்ப நல்லது அந்த நேரத்தில் கண்டதாலும் பிரம்ம முகூர்த்த நேரம் காலை நேரம்Athavathu Yoga Panrathukku Romba Nalla Time Ethu Appatinnu Kettinkala Bramma Mukurdda Neram Athikalai Neram Sooriya Udhaya Neram Athavathu Nalbata Nalbata Munnati Oru Anju Maniyilirundu Oru Aaru 6.7 Manikkulla 7 Manikkuthan Jasdiya Irundhathu Athavathu 4.26 Bramma Mukurdda Neram Cholluvanka Andha Taimla Panrathu Romba Romba Romba Romba Nallathu Veppamaratthatiyil Nalla Mottai Matiyil Vizhum Idathil Itatthileyo Karrottamana Idathil Bramma Mukurdda Neyrathil Panrathu Romba Romba Romba Romba Nallathu Ippa Enga Vittukku Varuvanka Avanga Enna Cholranka Chaar Enakku Andha Matthiyana 11 Manikku Thandanai Kodukkalam Aanaal Adhu Thavaranathu Bramma Mukurdda Neyrathil Thaan Romba Nallathu Andha Neyrathil Kantathalum Bramma Mukurdda Neram Kaalai Neram
Likes  20  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  74  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அப்படி எல்லாம் இல்ல கரெக்டா எல்லாம் இல்ல இன்னிக்கு இன்னைக்கு இருக்கக்கூடிய அவர் ஒரு ஸ்டேஜ்ல வந்து வந்து யோகா பண்ணனும்னு இருந்தாலே போதும் ஆனால் நெஜமா சொல்லனும் அப்படின்னா சூரியன் உச்சியில் இருக்குறப்போ யோகா பண்ணுவதால் அல்லது மணிக்கு மேல நாலு மணிக்கு உள்ள யோகா பண்றது அவ்வளவு சரியல்ல 10 மணி காலைல பத்து மணிக்கு முன்னால் அஞ்சு மணிக்கு மேல் 10 மணிக்குள் நாலு மணிக்குள்ள பொதுவாக எப்ப வேணாலும் பண்ணிக்கலாம் நோயாளிகளுக்கும் எப்ப வேணாலும் பண்ணிக்கலாம்
Romanized Version
அப்படி எல்லாம் இல்ல கரெக்டா எல்லாம் இல்ல இன்னிக்கு இன்னைக்கு இருக்கக்கூடிய அவர் ஒரு ஸ்டேஜ்ல வந்து வந்து யோகா பண்ணனும்னு இருந்தாலே போதும் ஆனால் நெஜமா சொல்லனும் அப்படின்னா சூரியன் உச்சியில் இருக்குறப்போ யோகா பண்ணுவதால் அல்லது மணிக்கு மேல நாலு மணிக்கு உள்ள யோகா பண்றது அவ்வளவு சரியல்ல 10 மணி காலைல பத்து மணிக்கு முன்னால் அஞ்சு மணிக்கு மேல் 10 மணிக்குள் நாலு மணிக்குள்ள பொதுவாக எப்ப வேணாலும் பண்ணிக்கலாம் நோயாளிகளுக்கும் எப்ப வேணாலும் பண்ணிக்கலாம்Appadi Ellam Illa Karekta Ellam Illa Innikku Innaikku Irukkakkudiya Our Oru Stejla Vandhu Vandhu Yoga Pannanumnu Irundale Pothum Aanaal Nejama Chollanum Appatinna Suriyan Uchchiyil Irukkurappo Yoga Pannuvathal Allathu Manikku Mela Naalu Manikku Ulla Yoga Panrathu Avvalavu Sariyalla 10 Mani Kalaila Paththu Manikku Munnal Anju Manikku Male 10 Manikkul Naalu Manikkulla Pothuvaaga Eppa Venalum Pannikkalam Noyalikalukkum Eppa Venalum Pannikkalam
Likes  75  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

றெக்க தமிழ் mp3 சமைக்கப்பட்ட
Romanized Version
றெக்க தமிழ் mp3 சமைக்கப்பட்டRekka Tamil Mp3 Samaikkappatta
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒரு பேசிட்டு நல்ல டைம் ஈவினிங் போட்டு விட்டால் அதன் எல்லாரும் அமைதியா இருப்பாங்க அப்படி பண்ண பண்ண முடியாது அதனால கீழ வந்திருச்சி எடுக்கிறோம் பார்த்துட்டு போகலாம்
Romanized Version
ஒரு பேசிட்டு நல்ல டைம் ஈவினிங் போட்டு விட்டால் அதன் எல்லாரும் அமைதியா இருப்பாங்க அப்படி பண்ண பண்ண முடியாது அதனால கீழ வந்திருச்சி எடுக்கிறோம் பார்த்துட்டு போகலாம்Oru Pechittu Nalla Time Ivining Bottu Vittal Athan Ellarum Amaithiya Iruppanka Appadi Panna Panna Mudiyaadhu Athanala Kizha Vandiruchchi Etukkirom Pardduttu Pogalaam
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதான் காலைல வந்து பிரம்ம முகூர்த்த நேரமும் தோளில் சுமக்க சூரியன் உதயமாகும் நேரம் குறிப்பிட்ட அந்த மாதிரி அந்த டைனிங் சூரியனுக்கு பொதுவா இன்னைக்கு எங்களுடையது
Romanized Version
அதான் காலைல வந்து பிரம்ம முகூர்த்த நேரமும் தோளில் சுமக்க சூரியன் உதயமாகும் நேரம் குறிப்பிட்ட அந்த மாதிரி அந்த டைனிங் சூரியனுக்கு பொதுவா இன்னைக்கு எங்களுடையதுAthan Kalaila Vandhu Bramma Mukurdda Neramum Tolil Chumakka Suriyan Uthayamakum Neram Kurippitta Andha Madhiri Andha Dining Suriyanukku Pothuva Innaikku Enkalutaiyathu
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Yoga Chaya Chiranda Neram Enna,


vokalandroid