search_iconmic
leaderboard
notify
हिंदी
leaderboard
notify
हिंदी
जवाब दें

சிறிய பிள்ளைகள் மீது பாலியல் துன்புறுத்தல் - இதை நீங்கள் எப்படி பார்க்கிறீர்கள்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் நான் தான் உங்கள் டாக்டர் பிரபாகரன் உங்களுக்காக விட எழுதிக்கொண்டிருக்கிறேன் mind soul and 6-ல் இருந்த சிறிய பிள்ளைகள் மீது பாலியல் துன்புறுத்தல் இதை எப்படி நீங்கள் பார்க்கிறீர்கள் நல்ல கேள்வி க...
பதிலை படியுங்கள்
வணக்கம் நான் தான் உங்கள் டாக்டர் பிரபாகரன் உங்களுக்காக விட எழுதிக்கொண்டிருக்கிறேன் mind soul and 6-ல் இருந்த சிறிய பிள்ளைகள் மீது பாலியல் துன்புறுத்தல் இதை எப்படி நீங்கள் பார்க்கிறீர்கள் நல்ல கேள்வி கண்டிக்கத்தக்கது மன்னிப்பே கிடையாது கட்டாயம் பெரியவர்கள் இதை தவிர்க்க வேண்டும் புரிஞ்சுதா மத்த எல்லா மனுஷன் மாறினாலும் என்று நான் சொல்ல மாட்டேன் அவனும் அவனது தலையை துண்டிக்கும் அப்படித்தான் அப்படித்தான் சொல்ல மாட்டேன் என இது சில பேருக்கு இந்த மாதிரியான பீலிங் showroom நான் செக்ஸ் டாக்டர் மற்றும் மன டாக்டர் ரெண்டு பேரை நான் புரிஞ்சுக்க முடியும் இது வந்து ஒரு பிரச்சனையும் கூட இதுக்கு பேரு files will be to know குழந்தைகள் அர்த்தம் ஐந்து நாட்களுக்கு மூடு வரும் வாய்ப்பு நல்லா இருப்பாங்க அழகா இருப்பாங்க உருவம் வெள்ளை அங்கங்கள் எல்லாம் ஒன்றாகி பிடிக்காது ஆனால் இன்று பார்த்து ரொம்ப பிடிக்கும் என்று தொடங்கும் போதும் மாமா அவ சின்ன பொண்ணு இந்த மாதிரியான பிரச்சனை உள்ளவனே ரொம்ப சூப்பர் ஸ்பெஷாலிட்டி என்ன மாதிரி இருப்பாங்க நீங்க தயவுசெய்து வந்து பார்த்து சிகிச்சை எடுத்து மாத்திக்கலாம் கட்டாய திண்டுக்கல் மாத்திக்கலாம் அப்படி மாற்றிக் அதுதான் கரெக்ட் பண்ண முடியாது முடியாது கொடுத்திடுவாங்க கட்டாயம் நான் ஹெல்ப் பண்றேன் கவலைப்படாதீங்க உங்களுக்கு யார் இருந்தாலும் இந்த பிரச்சினை வந்து என்ன பாருங்க நான் கட்டாயம் குளிக்க அனுப்பாதேன்னு நம்பர் டெலிட் 2 5 7 9 2 3 5 7 9 2.99 காப்பாத்துங்க காப்பாத்துங்க வாழ்க்கையின் ஒவ்வொரு பொக்கிஷமான தெரியும் நீங்கள் உங்கள் வாழ்க்கை வைக்கக்கூடாதுன்னு இதோ வந்து தாயின் கண்டிக்கத்தக்கது ஆனால் சிகிச்சை எடுத்தும் ஆத்திகனும் நாத்திகனும் பொறுப்பில்லாமல் திரும்பத் திரும்ப பண்ணிங்கனா கட்டாய நானும் சொல்லுவேன் மன்னிக்க முடியாத தப்பு பெரிய தண்டனைகள் கொள்ள வேண்டும் கலக்கப்போவது சரி இது நிறைய பேருக்கு தெரியாது இருப்பாங்க அதனால கொஞ்சம் கொடுக்காதீங்க அவங்க மறைமுகமா எடுத்துட்டு போய் கொஞ்ச நாள்தான் கண்டுபிடிக்கும் வசதி சொந்த வீடு வாங்க சித்தப்பா மாமா அவர்களே இந்த மாதிரியான பீலிங் இருக்க வாய்ப்பு இருக்கு அதாவது ஒரு லட்சத்தை ஒத்து இருப்பாங்க எப்படி கண்டுபிடிப்பது எப்படி நான் பொறந்தது தனியா இருக்கணும் போய் கொஞ்ச நாளில் நீங்கள் டவுட் பண்ணனும் அதுக்கு கொஞ்சம் பரவாயில்லை வைத்திருந்தது தெரியாம இருக்கிற மாதிரி இதெல்லாம் பண்ணாத போடணும் இங்கே தான் என்னுடைய யூடியூப் சேனல் டாக்டர் பிரபாகரன் டிவி சேனலை சப்ஸ்கிரைப் இந்த மாதிரி இருக்கா என்று கேட்க மனிதனை அடிக்கிற பிரச்சனைக்கு பதில் கொடுத்து இருக்கேன் வீடியோவை கொடுத்திருக்கேன் அப்ப நல்லாவே புரியும் எல்லாம் கூட எல்லா பிரச்சினை பற்றிப் பேசுகிறேன் தோல்வி மனப்பான்மை தோழிகள் எப்படி வரலியே சோம்பேறியா இருக்கிறோம் பாட்டிலே நேரத்தில் எப்படி இருக்கிய தம் குடுக்கணும் எப்படி வாழ வேண்டும் எப்படி இருக்குன்னு சொல்லுவேன் நான் மட்டும் இல்லாதபோது நடக்கூடாது நாம எல்லாரும் நல்லா இருக்கணும் அதனால எல்லாருக்கும் எல்லாம் நல்லா இருக்கலாம்Vanakkam Nan Thaan Ungal Doctor Prabhakaran Ungalukkaka Vida Ezhuthikkontirukkiren Mind Soul And L Irundha Siriya Pillaigal Meedhu Paaliyal Tunburutthal Ithai Eppadi Neengal Parkkireerkal Nalla Kelvi Kantikkatthakkathu Mannippe Kidaiyathu Kattayam Periyavarkal Ithai Thavirka Vendum Purinjutha Mattha Ella Manushan Marinalum Endru Nan Solla Matten Avanum Avanathu Thalaiyai Tuntikkum Appadithan Appadithan Solla Matten Ena Idhu Sila Perukku Indha Mathiriyana Peeling Showroom Nan Sex Doctor Marrum Mana Doctor Rendu Perai Nan Purinjukka Mudiyum Idhu Vandhu Oru Pirachchanaiyum Kooda Ithukku Peru Files Will Be To Know Kuzhandhaigal Arththam Aindhu Natkalukku Moodu Varum Vaippu Nalla Iruppanka Azhaka Iruppanka Uruvam Vellai Ankankal Ellam Onraki Pidikkaathu Aanaal Inru Paarthu Romba Pidikum Endru Thodangum Pothum Mama Uv Chinna Ponnu Indha Mathiriyana Pirachchanai Ullavane Romba Super Speaciality Enna Madhiri Iruppanka Ninga Thayavuseydhu Vandhu Paarthu Sigichai Eduthu Matthikkalam Kattaya Dindigul Matthikkalam Appadi Marrik Athuthan Correct Panna Mudiyaadhu Mudiyaadhu Kotutthituvanka Kattayam Nan Help Panren Kavalaippatathinka Ungaluku Yaar Irundhalum Indha Pirachchinai Vandhu Enna Parunka Nan Kattayam Kulikka Anuppathennu Number Delete 2 5 7 9 2 3 5 7 9 2.99 Kappatthunka Kappatthunka Vazhkaiyin Ovvoru Pokkishamana Therium Neengal Ungal Vazhkkai Vaikkakkutathunnu Itho Vandhu Thaayin Kantikkatthakkathu Aanaal Sigichai Etutthum Aatthikanum Natthikanum Poruppillamal Thirumbath Tirumba Panninkana Kattaya Nanum Cholluven Mannikka Mudiyatha Thappu Periya Thandanaikal Kolla Vendum Kalakkappovathu Sari Idhu Niraya Perukku Theriyathu Iruppanka Athanala Konjam Kotukkathinka Avanga Maraimukama Etutthuttu Poi Konja Naldan Kandupitikkum Vasathi Sondha Veedu Vanga Siththappa Mama Avarkale Indha Mathiriyana Peeling Irukka Vaippu Iruku Athavathu Oru Latchatthai Otthu Iruppanka Eppadi Kandupidipadhu Eppadi Nan Porandathu Taniya Irukkanum Poi Konja Naalil Neengal Doubt Pannanum Athukku Konjam Paravayillai Vaitthirundathu Teriyama Irukkira Madhiri Ithellam Pannatha Potanum Inge Thaan Ennutaiya Youtube Channel Doctor Prabhakaran Tv Chennalai Chapskiraip Indha Madhiri Iruka Endru Ketka Manithanai Atikkira Pirachanaiku Pathil Koduththu Irukken Videovai Kotutthirukken Effb Nallave Puriyum Ellam Kooda Ella Pirachchinai Patrip Pesukiren Tholvi Manappanmai Tozhikal Eppadi Varaliye Chomberiya Irukkirom Pattile Neyrathil Eppadi Irukkiya Dham Kutukkanum Eppadi Vazha Vendum Eppadi Irukkunnu Cholluven Nan Mattum Illathapothu Natakkutathu Nama Ellarum Nalla Irukkanum Athanala Ellarukkum Ellam Nalla Irukkalam
Likes  1  Dislikes    views  298
WhatsApp_icon
500000+ சுவாரசியமான கேள்வி பதில்களை கேளுங்கள்😊

இதேபோன்ற ஒத்த கேள்விகள்

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

கூடுதல் பதில்கள்


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அங்கெல்லாம் மனுஷ ஜன்மம் இரு கஜராஜன் கவிதை...
பதிலை படியுங்கள்
அங்கெல்லாம் மனுஷ ஜன்மம் இரு கஜராஜன் கவிதைAngellam Manusha Janmam Iru Kajarajan Kavithai
Likes  1  Dislikes    views  265
WhatsApp_icon
Play

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சிறிய பிள்ளைகள் பாலியல் துன்புறுத்தல் அது நீங்க எப்படி இருக்கீங்க நீங்க இப்போ வலிச்சுதா பிடித்தபடி நிலைமை ஓரளவுக்கு நமக்கு நாமே பண்ணி வெச்சுகிட்டு தாண்டக்கூடாது விலங்குகளுக்கும் மனிதருக்கும் ஒவ்வொரு ம...
பதிலை படியுங்கள்
சிறிய பிள்ளைகள் பாலியல் துன்புறுத்தல் அது நீங்க எப்படி இருக்கீங்க நீங்க இப்போ வலிச்சுதா பிடித்தபடி நிலைமை ஓரளவுக்கு நமக்கு நாமே பண்ணி வெச்சுகிட்டு தாண்டக்கூடாது விலங்குகளுக்கும் மனிதருக்கும் ஒவ்வொரு மனிதனும் அணைப்பு மனிதர்கள் கூட்டம் தான் தீர்மானிக்கின்றது குறையும் போது குழந்தைகள் கூட பாக்காம இந்த மாதிரி கீழ்த்தரமான வேலைகள் மனிதன் செய்திருக்கும் செய்து பார்க்கும்போது இந்த மாதிரி வெளிப்படும் எல்லாருமே அவங்க மனசு லஞ்சம் கொடுக்க மாட்டேன் என்று தேவை இல்லை அது மட்டுமல்ல இந்த மாதிரி பண்றவங்களுக்கு கடுமையான சட்டங்கள் இல்லை இப்போ ஒரு கோயிலுக்குள்ளேயே நடந்திருக்கு பட்ட அவலங்கள் எல்லாம் இன்னும் உயிரோடதான் இருக்கேன் தப்பு பண்ண அவங்க எல்லாருமே உயிரோடு இருக்கும் இந்த மாதிரி தப்பு நிறுத்துன அந்த மாதிரி மனிதர்களுக்கு உடனடி உடனடியாக தண்டனைகள் குறித்து கடுமையான தண்டனைகள் கொடுக்கணும் ஒரு சில வெளி ஊரில் பாத்தீங்கன்னா வந்து இந்த மாதிரி படங்களுக்குப் அப்ளிகேஷனை பண்றாங்க நம் இந்திய அளவில் சட்டமே அது பண்ணும் எளிதான சட்டம் ஒன்றும் பண்ணாமல் தினமும் சட்டம் இல்லை வந்துட்டு நிறைய ரூல்ஸ் இருக்கு அத வச்சு இருக்காங்கSiriya Pillaigal Paaliyal Tunburutthal Adhu Ninga Eppadi Irukkeenga Ninga Ippo Valichchutha Pititthapati Nilaimai Oralavukku Namakku Name Panni Vechchukittu Tantakkutathu Vilangukalukkum Manitharukkum Ovvoru Manithanum Anaippu Manithargal Kootam Thaan Tirmanikkinrathu Kuraiyum Podhu Kuzhandhaigal Kooda Pakkama Indha Madhiri Kizhddaramana Veylaigal Manithan Cheydirukkum Seithu Parkkumpothu Indha Madhiri Velippadum Ellarume Avanga Manasu Lanjam Kodukka Matten Endru Thevai Illai Adhu Mattumalla Indha Madhiri Panravankalukku Kadumaiyaana Sattangal Illai Ippo Oru Koyilukkulleye Natandirukku Patta Avalankal Ellam Innum Uyirotathan Irukken Thappu Panna Avanga Ellarume Uyirodu Irukum Indha Madhiri Thappu Nirutthuna Andha Madhiri Manithargaluku Udanadi Udanadiyaka Thandanaikal Kurithu Kadumaiyaana Thandanaikal Kodukkanum Oru Sila Veli Uril Patthinkanna Vandhu Indha Madhiri Patankalukkup Aplikeshanai Panranka Nam Indhiya Alavil Chattame Adhu Pannum Elithana Sattam Onrum Pannamal Thinamum Sattam Illai Vanduttu Niraya Rules Iruku Atha Vachchu Irukkanga
Likes  0  Dislikes    views  397
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Siriya Pillaigal Paaliyal Tunburutthal Adhu Ninga Eppadi Parkkirinka,How Are You Looking At It For Small Children Sexual Harassment?,


vokalandroid