ஆறுதல் சொல்வது எளிது ஆனால் காயம்பட்ட எனக்கு மட்டுமே தெரியும் அந்த வலியும் வேதனையும்? இப்படி சொல்பவர்கள் பற்றி ? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது ஆறுதல் சொல்றது ரொம்ப ஈஸி அது காயப்பட்ட உங்களுக்கு மட்டும்தான் அந்த வலி தெரியும் அப்படிங்கற மாதிரி ஒரு பேஷன் அது ரொம்பவே உண்மைதான் என்ன இருந்தாலும் அந்த கஷ்டத்தை அனுபவிக்க உங்களுக்கு அடிபட்டவர்களுக்கு தான் இந்த வலி ஜாஸ்தி தெரியும் என்னுடைய பிறந்தநாள் என யோசிக்கிறான் ஆனா அந்த ஆறுதல் சொல்றது கூட யாரும் இல்லாத நிலைமையில் கூட நிறைய பேர் இன்னும் இருந்திருக்காங்க ஆறுதல் சொல்றதுக்கு நம்மளுக்கு ஒருத்தங்க இருக்காங்க நம்ம போய் சாய்ந்தமருதுக்கு ஒரு தமிழனுக்குக் இதப்படிங்க மொதல்ல ஒரு பெரிய விஷயம் தானே அது வந்துட்டு நல்லதா கெட்டதா அடுத்த பட்சம் number சந்தோஷமாக இருக்கும்போது அதை சேர் படிக்கறதுக்கு ஆயிரம் பேர் வருவாங்க அது ரொம்ப ஈசியான விஷம் அது ரொம்ப இயல்பான விஷயம் அது நம்பர் யாரையும் தேடிப் போனவர் அவசியமே இல்லை ஆனா ரொம்ப கஷ்டத்திலே இருக்கும் போது நம்மை துன்பத்தில் இருக்கும் போது தான் நம்ம கூட ஒருத்தங்க இருக்காங்க நமக்கு ஆறுதல் சொல்வதற்காக நம்மள தேடி வராரே அப்படின்னா அது என்ன பொறுத்த வரைக்கும் ரொம்ப பெரிய விஷயம் அந்த மாதிரியான நபர்கள் நண்பர்கள் சொந்தக்காரர்கள் வைக்கிறது ரொம்ப பெரிய விஷயம் அவங்க சொல்ற விஷயம் நமக்கு ஆறுதல் இல்லையானு தெரியல பட்டவர்களிடம் சப்போட்டா இருக்காங்க நம்மளுக்காக இவங்க கவலைப்படுறாங்க அப்படி நினைக்கும் போது நமக்கு ஒரு சந்தோஷம் கிடைக்கும் அது நம்ம மனசுக்கு ஒரு திருப்தியும் கொடுக்கும் நம்ப கவலைகளை வெளியே சொல்லும்பொழுது நாங்க நெஜமா அந்தக் அவள் வந்து எனக்கும் நிறைய நிறைய நிறைய பார்த்திருக்கிறேன் மனசுக்குள்ளேயே வைத்து இருக்கும் பொழுது ஒரு சிறந்த தீரவே தீராது என்னை காதலிக்க ஜெர்மனிக்கு வந்து உங்க மனசுல இருந்து போகும் அந்த மாதிரி சமயத்துல நமக்காக நமக்காக ஆறுதல் சொல்ல அவங்க கிட்ட நம்ம மனசு விட்டு ஷேர் பண்ணும்பொழுது நம்மளுக்கு மனதுக்கு நிம்மதியும் கிடைக்கும் நம்மளுக்காக யாரு இருக்காங்க அப்படிங்கற ஒரு சந்தோஷம் இருக்கும் என்னை பொருத்தவரைக்கும் ஆறுதல் சொல்ல வர வர நம்ம கூட இருக்கிறவங்க கிடைக்கிறது கிடைத்திருக்கிறது ரொம்ப பெரிய கேப்டன் தான் சொல்லுவேன்
Romanized Version
அதாவது ஆறுதல் சொல்றது ரொம்ப ஈஸி அது காயப்பட்ட உங்களுக்கு மட்டும்தான் அந்த வலி தெரியும் அப்படிங்கற மாதிரி ஒரு பேஷன் அது ரொம்பவே உண்மைதான் என்ன இருந்தாலும் அந்த கஷ்டத்தை அனுபவிக்க உங்களுக்கு அடிபட்டவர்களுக்கு தான் இந்த வலி ஜாஸ்தி தெரியும் என்னுடைய பிறந்தநாள் என யோசிக்கிறான் ஆனா அந்த ஆறுதல் சொல்றது கூட யாரும் இல்லாத நிலைமையில் கூட நிறைய பேர் இன்னும் இருந்திருக்காங்க ஆறுதல் சொல்றதுக்கு நம்மளுக்கு ஒருத்தங்க இருக்காங்க நம்ம போய் சாய்ந்தமருதுக்கு ஒரு தமிழனுக்குக் இதப்படிங்க மொதல்ல ஒரு பெரிய விஷயம் தானே அது வந்துட்டு நல்லதா கெட்டதா அடுத்த பட்சம் number சந்தோஷமாக இருக்கும்போது அதை சேர் படிக்கறதுக்கு ஆயிரம் பேர் வருவாங்க அது ரொம்ப ஈசியான விஷம் அது ரொம்ப இயல்பான விஷயம் அது நம்பர் யாரையும் தேடிப் போனவர் அவசியமே இல்லை ஆனா ரொம்ப கஷ்டத்திலே இருக்கும் போது நம்மை துன்பத்தில் இருக்கும் போது தான் நம்ம கூட ஒருத்தங்க இருக்காங்க நமக்கு ஆறுதல் சொல்வதற்காக நம்மள தேடி வராரே அப்படின்னா அது என்ன பொறுத்த வரைக்கும் ரொம்ப பெரிய விஷயம் அந்த மாதிரியான நபர்கள் நண்பர்கள் சொந்தக்காரர்கள் வைக்கிறது ரொம்ப பெரிய விஷயம் அவங்க சொல்ற விஷயம் நமக்கு ஆறுதல் இல்லையானு தெரியல பட்டவர்களிடம் சப்போட்டா இருக்காங்க நம்மளுக்காக இவங்க கவலைப்படுறாங்க அப்படி நினைக்கும் போது நமக்கு ஒரு சந்தோஷம் கிடைக்கும் அது நம்ம மனசுக்கு ஒரு திருப்தியும் கொடுக்கும் நம்ப கவலைகளை வெளியே சொல்லும்பொழுது நாங்க நெஜமா அந்தக் அவள் வந்து எனக்கும் நிறைய நிறைய நிறைய பார்த்திருக்கிறேன் மனசுக்குள்ளேயே வைத்து இருக்கும் பொழுது ஒரு சிறந்த தீரவே தீராது என்னை காதலிக்க ஜெர்மனிக்கு வந்து உங்க மனசுல இருந்து போகும் அந்த மாதிரி சமயத்துல நமக்காக நமக்காக ஆறுதல் சொல்ல அவங்க கிட்ட நம்ம மனசு விட்டு ஷேர் பண்ணும்பொழுது நம்மளுக்கு மனதுக்கு நிம்மதியும் கிடைக்கும் நம்மளுக்காக யாரு இருக்காங்க அப்படிங்கற ஒரு சந்தோஷம் இருக்கும் என்னை பொருத்தவரைக்கும் ஆறுதல் சொல்ல வர வர நம்ம கூட இருக்கிறவங்க கிடைக்கிறது கிடைத்திருக்கிறது ரொம்ப பெரிய கேப்டன் தான் சொல்லுவேன்Athavathu Aaruthal Cholrathu Romba Isi Adhu Kayappatta Unkalukku Mattundan Anda Wale Teriyum Appatinkara Madre Oru Passion Adhu Rombave Unmaithan Enna Irundalum Anda Kashtatthai Anupavikka Unkalukku Atipattavarkalukku Than Inda Wale Jasdi Teriyum Ennutaiya Pirandanal Ena Yochikkiran Aana Anda Aaruthal Cholrathu Guid Yarum Illatha Nilaimaiyil Guid Niraya Bare Innum Irundirukkanka Aaruthal Cholrathukku Nammalukku Orutthanka Irukkanka Nama Buoy Chayndamaruthukku Oru Tamilanukkuk Ithappatinka Mothalla Oru Periya Vishayam Thane Adhu Vanduttu Nallatha Kettatha Atuttha Patcham Number Chandoshamaka Irukkumbothu Athai Cher Patikkarathukku Ayiram Bare Varuvanka Adhu Romba Ichiyana Visham Adhu Romba Iyalbana Vishayam Adhu Number Yaraiyum Tetip Ponavar Avachiyame Illai Aana Romba Kashtatthile Irukkum Podu Nammai Tunbatthil Irukkum Podu Than Nama Guid Orutthanka Irukkanka Namakku Aaruthal Cholvatharkaka Nammala Teti Varare Appatinna Adhu Enna Poruttha Varaikkum Romba Periya Vishayam Anda Mathiriyana Naparkal Nanbargal Chondakkararkal Vaikkirathu Romba Periya Vishayam Avanka Cholra Vishayam Namakku Aaruthal Illaiyanu Teriyala Pattavarkalitam Chappotta Irukkanka Nammalukkaka Ivanka Kavalaippaturanka Appati Ninaikkum Podu Namakku Oru Santosam Kitaikkum Adhu Nama Manachukku Oru Tirubdiyum Kotukkum Namba Kavalaikalai Veliye Chollumbozhuthu Nanka Nejama Andak Aval Vandu Enakkum Niraya Niraya Niraya Parddirukkiren Manachukkulleye Vaitthu Irukkum Pozhuthu Oru Chiranda Tirave Tirathu Ennai Kathalikka Jermanikku Vandu Unka Manachula Irundu Pokum Anda Madre Chamayatthula Namakkaka Namakkaka Aaruthal Cholla Avanka Kitta Nama Manachu Vittu Share Pannumbozhuthu Nammalukku Manathukku Nimmathiyum Kitaikkum Nammalukkaka Yaaru Irukkanka Appatinkara Oru Santosam Irukkum Ennai Porutthavaraikkum Aaruthal Cholla Vara Vara Nama Guid Irukkiravanka Kitaikkirathu Kitaitthirukkirathu Romba Periya Keptan Than Cholluven
Likes  8  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

More Answers


Likes  78  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் நீங்க ரெண்டு பேரும் சொன்ன பதில் எனக்கு புரியுது ஆனா நம்ம மேல கேர் பண்ணிக்கிற அளவுக்கு உரிமை இருக்க வேண்டும் நம்ம அப்பா அம்மா இவளை கல்யாணம் இருந்தால் மனைவி இவ்ளோ தான் நம்ம நல்லா இருக்கும்னு நினைக்கிறேன் ரெண்டு ஜீவன் அவங்க மட்டும் தான் மத்த படி அவன் யாரும் பாக்கல என்னோட அந்த இடத்தில்தான் வேற சரியான பதில் சொல்ற மாதிரி நம்ம கேட்டு சுண்ணாம்புல எந்த இடத்துல போய் வாங்க முடியுமா அப்படி வாங்க மக்கள்தான் அதிக இருக்காங்க எல்லாரும் எப்படி இருக்கிங்க எல்லாரும் இலவசம் போடுவாங்க சூளுரைக்கும் பார்க்க அசோக் அந்த மாதிரி பதில் சொல்றீங்களா
Romanized Version
வணக்கம் நீங்க ரெண்டு பேரும் சொன்ன பதில் எனக்கு புரியுது ஆனா நம்ம மேல கேர் பண்ணிக்கிற அளவுக்கு உரிமை இருக்க வேண்டும் நம்ம அப்பா அம்மா இவளை கல்யாணம் இருந்தால் மனைவி இவ்ளோ தான் நம்ம நல்லா இருக்கும்னு நினைக்கிறேன் ரெண்டு ஜீவன் அவங்க மட்டும் தான் மத்த படி அவன் யாரும் பாக்கல என்னோட அந்த இடத்தில்தான் வேற சரியான பதில் சொல்ற மாதிரி நம்ம கேட்டு சுண்ணாம்புல எந்த இடத்துல போய் வாங்க முடியுமா அப்படி வாங்க மக்கள்தான் அதிக இருக்காங்க எல்லாரும் எப்படி இருக்கிங்க எல்லாரும் இலவசம் போடுவாங்க சூளுரைக்கும் பார்க்க அசோக் அந்த மாதிரி பதில் சொல்றீங்களாVanakkam Ninka Rentu Perum Chonna Patil Enakku Puriyuthu Aana Nama Mela Care Pannikkira Alavukku Urimai Irukka Ventum Nama Appa Amma Ivalai Kalyanam Irundal Manaivi Ivlo Than Nama Nalla Irukkumnu Ninaikkiren Rentu Jeevan Avanka Mattum Than Mattha Padi Avan Yarum Pakkala Ennota Anda Itatthildan Vera Chariyana Patil Cholra Madre Nama Kettu Chunnambula Enda Itatthula Buoy Vanca Mutiyuma Appati Vanca Makkaldan Adiga Irukkanka Ellarum Effde Irukkinka Ellarum Ilavacham Potuvanka Chuluraikkum Parkka Ashok Anda Madre Patil Cholrinkala
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஹாய் இது ஆண்டு பசங்க அதாவது ஒருத்தரோட வெளிவந்து என்னால புரிஞ்சுக்க முடியாது பார்த்தா மட்டும் தான் தெரியும் நான் யாருனு என்ன நேரம் அல்லது ஒரு பொருள் அல்லது இருக்கிற ஜாஸ்தியாக ஆகும் என வந்து அங்கு நலமா உங்கள் எண்ணங்களுக்கு பதிவு செய்யப்பட்டிருக்காது அவர் வேறு ஏதாவது உதவி தேவைப்படும் பணத்தை எல்லாம் ஒருத்தருக்கு படத்தை பள்ளிக்கு இருந்து கண்டிப்பாகத் தெரிந்திருக்கும் ஜாஸ்தியா இருக்கு அதனால வந்து அவரால சரியா சாப்பிட முடியல அதனால அவரு உடம்பு வீக்கா இருக்குனு வெளிவந்து நல்ல தூக்கம் நல்ல சாப்பாடு நல்ல படுக்கணும் நல்லாசிரியர் நல்ல வேலை வாங்கித் என்ன புரிஞ்சது வந்தால் பண்றதுக்கான சொல்யூஷன் கொடுக்கிறீர்களோ இல்ல வந்தால் பண்ணுவீங்களோ அது தான் முக்கியமே தவிர உலகத்தில் யாருமே கேக்கவே வந்து காசா பணமா யாருக்கு யாருன்னு போயிருக்கலாம் கொண்டு போவது ஒரு பிரச்சினை அவரோட சிட்டுவேஷன் நின்னு பார்த்தா மட்டும் தான் தெரியுமே தவிர ஆடியோ இருக்குறவங்களுக்கு அட்ஜஸ்ட் வந்த ஒருவர் சொல்றதுக்கு என்ன தெரியும் ஒன்றுமே தெரியாது அது உங்களுடைய வலி வேதனை நிறைந்த அந்தப் எடுக்கப்பட்டதாக தெரிகிறது
Romanized Version
ஹாய் இது ஆண்டு பசங்க அதாவது ஒருத்தரோட வெளிவந்து என்னால புரிஞ்சுக்க முடியாது பார்த்தா மட்டும் தான் தெரியும் நான் யாருனு என்ன நேரம் அல்லது ஒரு பொருள் அல்லது இருக்கிற ஜாஸ்தியாக ஆகும் என வந்து அங்கு நலமா உங்கள் எண்ணங்களுக்கு பதிவு செய்யப்பட்டிருக்காது அவர் வேறு ஏதாவது உதவி தேவைப்படும் பணத்தை எல்லாம் ஒருத்தருக்கு படத்தை பள்ளிக்கு இருந்து கண்டிப்பாகத் தெரிந்திருக்கும் ஜாஸ்தியா இருக்கு அதனால வந்து அவரால சரியா சாப்பிட முடியல அதனால அவரு உடம்பு வீக்கா இருக்குனு வெளிவந்து நல்ல தூக்கம் நல்ல சாப்பாடு நல்ல படுக்கணும் நல்லாசிரியர் நல்ல வேலை வாங்கித் என்ன புரிஞ்சது வந்தால் பண்றதுக்கான சொல்யூஷன் கொடுக்கிறீர்களோ இல்ல வந்தால் பண்ணுவீங்களோ அது தான் முக்கியமே தவிர உலகத்தில் யாருமே கேக்கவே வந்து காசா பணமா யாருக்கு யாருன்னு போயிருக்கலாம் கொண்டு போவது ஒரு பிரச்சினை அவரோட சிட்டுவேஷன் நின்னு பார்த்தா மட்டும் தான் தெரியுமே தவிர ஆடியோ இருக்குறவங்களுக்கு அட்ஜஸ்ட் வந்த ஒருவர் சொல்றதுக்கு என்ன தெரியும் ஒன்றுமே தெரியாது அது உங்களுடைய வலி வேதனை நிறைந்த அந்தப் எடுக்கப்பட்டதாக தெரிகிறதுHi Idhu Onto Pachanka Athavathu Oruttharota Velivandu Ennala Purinjukka Mutiyathu Pardda Mattum Than Teriyum Non Yarunu Enna Neram Allathu Oru Porul Allathu Irukkira Jasdiyaka Aakum Ena Vandu Angu Nalama Unkal Ennankalukku Pathivu Cheyyappattirukkathu Our Veru Ethavathu Uthavi Tevaippatum Panatthai Ellam Oruttharukku Patatthai Pallikku Irundu Kantippakath Terindirukkum Jasdiya Irukku Athanala Vandu Avarala Chariya Chappita Mutiyala Athanala Avaru Utambu Vikka Irukkunu Velivandu Nalla Tukkam Nalla Chappatu Nalla Patukkanum Nallachiriyar Nalla Vellai Vankith Enna Purinjathu Vandal Panrathukkana Solution Kotukkirirkalo Illa Vandal Pannuvinkalo Adhu Than Mukkiyame Tavira Ulakatthil Yarume Kekkave Vandu Kacha Panama Yarukku Yarunnu Poyirukkalam Kontu Povadhu Oru Pirachchinai Avarota Chittuveshan Ninnu Pardda Mattum Than Teriyume Tavira Audio Irukkuravankalukku Atjast Vanda Oruvar Cholrathukku Enna Teriyum Onrume Teriyathu Adhu Unkalutaiya Wale Vethanai Nirainda Andap Etukkappattathaka Terikirathu
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Aaruthal Cholvathu Elithu Aanal Kayambatta Enakku Mattume Teriyum Anda Valiyum Vethanaiyum Ippati Cholbavarkal Badri ?,


vokalandroid