உங்கள் குண்டலினி சக்தி விழித்திருக்கும்போது என்ன நடக்கும்? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

குண்டலினி யோகா அப்படின்னு சொல்லுவாங்க குண்டலினி எப்படி பண்றது எப்படி என்பதுதான் கேள்வி அதாவது குண்டலினி அப்படி என்றால் அவனுடைய மூலாதாரத்தை நல்ல சுருக்கி சுருக்கி விரித்து சுருக்கி சுருக்கி விரிக்கப் குண்டலினி சக்தியை மேல் ஏறுவது அந்த காலத்தில் பார்த்திருப்பாங்க இப்ப கூட ஒரு சமயத்துல கூட ஒரு இந்து சொன்னாங்க ஒரு பையன் அப்படியே காற்றில் பறந்த மாதிரி பறந்த பின்னாலும் ஒரு நாலு வருஷத்துக்கு முன்னாடி வந்து நினைக்கிறேன் குண்டலினி சக்தி மேலே அப்படின்னா நாம நேரா நிமிர்ந்து உட்கார்ந்து ஆசனவாயை சுருக்கி சுருக்கி சுருக்கி சுருக்கி சுருக்கி மேலே உயர்த்தும் போது நம்முடைய குண்டலினி சக்தியானது அதாவது நாக சர்ப்பம் மாதிரி தலைகீழாக நம்முடைய முதுகுத்தண்டுவடத்தில் இருக்கக்கூடிய ஒரு சக்தி தலைகீழா கீழ்நோக்கி இருக்கு அது நம்ம குண்டலினி யோகாசன பயிற்சிகள் பண்ணும் போது மூலாதாரத்தை நல்ல சுருக்கி சுருக்கி விரிக்கப் படும்போது மூலாதாரத்தில் போலியா நண்பனாக சக்தியானது நேரம் தல மேல திரும்பும் நாள் தலைகீழாக திரும்பும் போது குண்டலினி சக்தி நேர அதனை மூலாதாரத்தை சுருங்கி விடும் போது உங்களால் உணரமுடியும் அப்படியே முதுகுத்தண்டு புஸ்வானம் வர்ற மாதிரி மேல் அவர்களால் உணர முடியும் நக்க முடியும் அப்படின்னு அந்த வழியில் பண்ணலாம்னு நல்லா இருக்கும் அதுதான் இரு காய்களுக்கும் பைத்தியம் மாதிரி காய்கறிப் பைக்குள் சொல்லுவாங்க அது இன்னொரு விதம் காயகல்பப் பயிற்சி மாதிரி இதுக்கு இன்னொரு சக்தி அது நம்ம உடம்புக்கு சக்தி தரக்கூடியது எப்படின்னு கேட்டீங்கன்னா ஆமாம் பார்த்தீங்கன்னா தெரியும் சாணம் போட்டுட்டு ஆசனவாயை சுருக்கி சுருக்கி விரிக்கப் அதனால்தான் மகனுடையது காலையுடைய வீரியத் தன்மை எப்படி இருக்கு அத குண்டலினி சக்தி பலப்படும் போதுதான் வீரியத்தன்மை ஜாஸ்தியாகும் அதுதான் குண்டலினியை மூலாதாரத்தில் சுருக்கி ஆசனவாயை சுருக்கி சுருக்கி சுருக்கி மேலே உட்கார்ந்து பிடிக்கணும் மூச்சு விட இது நல்ல குரு போல பண்றது நல்லது
Romanized Version
குண்டலினி யோகா அப்படின்னு சொல்லுவாங்க குண்டலினி எப்படி பண்றது எப்படி என்பதுதான் கேள்வி அதாவது குண்டலினி அப்படி என்றால் அவனுடைய மூலாதாரத்தை நல்ல சுருக்கி சுருக்கி விரித்து சுருக்கி சுருக்கி விரிக்கப் குண்டலினி சக்தியை மேல் ஏறுவது அந்த காலத்தில் பார்த்திருப்பாங்க இப்ப கூட ஒரு சமயத்துல கூட ஒரு இந்து சொன்னாங்க ஒரு பையன் அப்படியே காற்றில் பறந்த மாதிரி பறந்த பின்னாலும் ஒரு நாலு வருஷத்துக்கு முன்னாடி வந்து நினைக்கிறேன் குண்டலினி சக்தி மேலே அப்படின்னா நாம நேரா நிமிர்ந்து உட்கார்ந்து ஆசனவாயை சுருக்கி சுருக்கி சுருக்கி சுருக்கி சுருக்கி மேலே உயர்த்தும் போது நம்முடைய குண்டலினி சக்தியானது அதாவது நாக சர்ப்பம் மாதிரி தலைகீழாக நம்முடைய முதுகுத்தண்டுவடத்தில் இருக்கக்கூடிய ஒரு சக்தி தலைகீழா கீழ்நோக்கி இருக்கு அது நம்ம குண்டலினி யோகாசன பயிற்சிகள் பண்ணும் போது மூலாதாரத்தை நல்ல சுருக்கி சுருக்கி விரிக்கப் படும்போது மூலாதாரத்தில் போலியா நண்பனாக சக்தியானது நேரம் தல மேல திரும்பும் நாள் தலைகீழாக திரும்பும் போது குண்டலினி சக்தி நேர அதனை மூலாதாரத்தை சுருங்கி விடும் போது உங்களால் உணரமுடியும் அப்படியே முதுகுத்தண்டு புஸ்வானம் வர்ற மாதிரி மேல் அவர்களால் உணர முடியும் நக்க முடியும் அப்படின்னு அந்த வழியில் பண்ணலாம்னு நல்லா இருக்கும் அதுதான் இரு காய்களுக்கும் பைத்தியம் மாதிரி காய்கறிப் பைக்குள் சொல்லுவாங்க அது இன்னொரு விதம் காயகல்பப் பயிற்சி மாதிரி இதுக்கு இன்னொரு சக்தி அது நம்ம உடம்புக்கு சக்தி தரக்கூடியது எப்படின்னு கேட்டீங்கன்னா ஆமாம் பார்த்தீங்கன்னா தெரியும் சாணம் போட்டுட்டு ஆசனவாயை சுருக்கி சுருக்கி விரிக்கப் அதனால்தான் மகனுடையது காலையுடைய வீரியத் தன்மை எப்படி இருக்கு அத குண்டலினி சக்தி பலப்படும் போதுதான் வீரியத்தன்மை ஜாஸ்தியாகும் அதுதான் குண்டலினியை மூலாதாரத்தில் சுருக்கி ஆசனவாயை சுருக்கி சுருக்கி சுருக்கி மேலே உட்கார்ந்து பிடிக்கணும் மூச்சு விட இது நல்ல குரு போல பண்றது நல்லதுKundalini Yoga Appatinnu Cholluvanka Kundalini Eppadi Panrathu Eppadi Enbathuthan Kelvi Athavathu Kundalini Appadi Enral Avanutaiya Mulatharatthai Nalla Churukki Churukki Viritthu Churukki Churukki Virikkap Kundalini Sakthiyai Male Eruvathu Andha Kaalathil Parddiruppanka Ippa Kooda Oru Chamayatthula Kooda Oru Hindu Chonnanka Oru Payan Appadiye Karril Paranda Madhiri Paranda Pinnalum Oru Naalu Varushatthukku Munnati Vandhu Ninaikkiren Kundalini Sakthi Mele Appatinna Nama Nera Nimirndhu Utkarndhu Aachanavayai Churukki Churukki Churukki Churukki Churukki Mele Uyarththum Podhu Nammudaiya Kundalini Chakdiyanathu Athavathu Naka Charppam Madhiri Thalaikeezhaka Nammudaiya Muthukutthantuvatatthil Irukkakkudiya Oru Sakthi Talaikizha Kizhnokki Iruku Adhu Namma Kundalini Yokachana Payirchikal Pannum Podhu Mulatharatthai Nalla Churukki Churukki Virikkap Patumbothu Mulatharatthil Poliyaa Nambanaga Chakdiyanathu Neram Thala Mela Thirumbum Naal Thalaikeezhaka Thirumbum Podhu Kundalini Sakthi Nera Adhanai Mulatharatthai Surungi Vidum Podhu Ungalal Unaramutiyum Appadiye Muthukutthantu Pusvanam Varra Madhiri Male Avargalaal Unara Mudiyum Nakka Mudiyum Appatinnu Andha Vazhiyil Pannalamnu Nalla Irukum Athuthan Iru Kaykalukkum Paithiyam Madhiri Kaykarip Bakool Cholluvanka Adhu Innoru Vitham Kayakalbap Payirchi Madhiri Ithukku Innoru Sakthi Adhu Namma Udambukku Sakthi Tarakkutiyathu Eppatinnu Kettinkanna Aamam Parddinkanna Therium Sanam Pottuttu Aachanavayai Churukki Churukki Virikkap Athanaldhan Makanutaiyathu Kalaiyutaiya Viriyath Thanmai Eppadi Iruku Atha Kundalini Sakthi Palappatum Pothuthan Viriyatthanmai Jasdiyakum Athuthan Kuntaliniyai Mulatharatthil Churukki Aachanavayai Churukki Churukki Churukki Mele Utkarndhu Pitikkanum Muchchu Vida Idhu Nalla Guru Polla Panrathu Nallathu
Likes  80  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

யோகா மற்றும் தியானத்தால், உடலில் என்னவிதமான மாற்றங்கள் நிகழும்? ...

அதாவது மெடிடேஷன் யோகா பண்ணும் போது மனசுக்கு அமைதி கிடைக்கும் போது நம்ம உடம்பு சுறுசுறுப்பாக இது நம்ம தான் உணர முடியும் அதாவது எல்லா செல்கள் எல்லா உறுப்புகளும் நல்லா செயல்படும் நம்ம உடம்புக்கு தேவையான பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இதய நிறைவு தியானத்திற்கும் மற்றவைக்கும் இடையே உள்ள வித்தியாசம் என்ன? ...

தியானத்துக்கு மற்றவை க்கும் என்ன வித்தியாசம் இருக்கு அப்படின்னு சொல்லி பார்த்தீங்கன்னா மத்த விஷயங்கள் நமக்கு ஒருத்திதான் கிடைக்கும் ஆனால் இந்தத் தியானம் போன்ற பகுதியை சேர்ந்த ஒரு மன அமைதி கிடைக்கும் தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

யோகா ஆசனங்களை பழக, தியானம் என்பது எவ்வளவு முக்கியத்துவம் வாய்ந்தது? ...

மான நித்யானந்தா ஒன்றும் மிகப் பிரதானமானது சரியை கிரியை யோகம் என்ற நிலை இருக்கு அதுல வந்து யோகாசனம் நிலை இருக்கு அதை ஏற்று நிலை வந்து இயமம் நியமம் ஆசனம் பிரணாயமம் பிரத்தியாகாரம் தாரணை தியானம் சமாதி யாரபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் தியானம் செய்யும் பொழுது நிறைய எண்ணங்கள் வருகின்றது. அவற்றை எவ்வாறு கட்டுப்படுத்துவது? ...

தியானம் செய்யும் போது நிறைய எண்ணங்கள் வருகிறது இதை எப்படி கட்டுப்படுத்துவது என்பது உங்களுடைய கேள்வி கண்களை மூடி தியானத்தில் அமர்ந்த உடனே இந்த நிமிடம் வரைக்கும் அதாவது பிறந்ததிலிருந்து இந்த நிமிடம் வரைபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

முற்பகல் செய்த செயல் அல்லது வினை, பிற்பகல் விளையும் - இதன் அர்த்தம் என்ன? ...

வணக்கம் நான் தான் உங்கள் பிரபாகரன் உங்களுக்காக பேசிக்கொண்டிருக்கிறேன் முற்பகல் செய்தால் நல்லது நினைப்பவர்களை இதன் அர்த்தம் என்ன என்று கேட்கிறீர்கள் பிரபஞ்சமே எடுத்துக்கொண்டால்கூட would concentrate என்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உடலில் இருந்து கொண்டு இந்த அனகொண்டா என்ன பண்ணுது குளுமையானது இந்த உடம்பில் இருக்கு ஆனா அதுக்கு என்ன அவனுக்கு தெரியாது அது என்ன அதுக்குள்ளே இருக்கும் இடத்தில் இருக்கும்போது அப்படி இருக்கும் அப்போது என்னுடைய எண்ணங்கள் பணம் எல்லாமே எந்த நட்சத்திரம் வாடுதடி என்ன இது என்ன நீங்களே ஆரோக்கியமானவர்கள் எல்லாமே என்று சொல்ல தெரியாமல் இருக்கிறது அதற்கு என்ன பண்ணுவீங்களோ அது எனக்கு தெரியாது தமிழ்
Romanized Version
உடலில் இருந்து கொண்டு இந்த அனகொண்டா என்ன பண்ணுது குளுமையானது இந்த உடம்பில் இருக்கு ஆனா அதுக்கு என்ன அவனுக்கு தெரியாது அது என்ன அதுக்குள்ளே இருக்கும் இடத்தில் இருக்கும்போது அப்படி இருக்கும் அப்போது என்னுடைய எண்ணங்கள் பணம் எல்லாமே எந்த நட்சத்திரம் வாடுதடி என்ன இது என்ன நீங்களே ஆரோக்கியமானவர்கள் எல்லாமே என்று சொல்ல தெரியாமல் இருக்கிறது அதற்கு என்ன பண்ணுவீங்களோ அது எனக்கு தெரியாது தமிழ்Udalil Irundhu Kondu Indha Anakonta Enna Pannuthu Kulumaiyanathu Indha Udambil Iruku Aana Athukku Enna Avanukku Theriyathu Adhu Enna Athukkulle Irukum Idathil Irukkumpothu Appadi Irukum Appothu Ennutaiya Ennangal Panam Ellame Endha Natchathiram Vatuthati Enna Idhu Enna Nengale Aarokkiyamanavarkal Ellame Endru Solla Theriyamal Irukirathu Atharku Enna Pannuvinkalo Adhu Enakku Theriyathu Tamil
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

குண்டலினி சக்தி இழந்தவளாக பண்ணினால் என்ன நடக்கும்னு தெரியுமில்ல அலுவலகத்தில் விளையாட்டு பொம்மைகள் ரொம்ப சந்தோஷப் படும் பண்டிதரால் படிப்புகளில் யோகா பாடம் எடுக்க முடியாது என பல வகையிலும் யோகா பண்ணி பயனளிக்கக்கூடிய விஷயங்களும் கொடுக்கட்டும் நம்ம ஆளு சந்தோஷமா இருக்காங்க நிறைவடைந்து வந்து போன வாழ்க்கை நமக்கு எல்லாமே நமக்கு வேணும் உலகின் மிகப் பெரிய சந்தோஷம் அவருடைய வாழ்க்கையில் நடந்த நிகழ்ச்சிகள்
Romanized Version
குண்டலினி சக்தி இழந்தவளாக பண்ணினால் என்ன நடக்கும்னு தெரியுமில்ல அலுவலகத்தில் விளையாட்டு பொம்மைகள் ரொம்ப சந்தோஷப் படும் பண்டிதரால் படிப்புகளில் யோகா பாடம் எடுக்க முடியாது என பல வகையிலும் யோகா பண்ணி பயனளிக்கக்கூடிய விஷயங்களும் கொடுக்கட்டும் நம்ம ஆளு சந்தோஷமா இருக்காங்க நிறைவடைந்து வந்து போன வாழ்க்கை நமக்கு எல்லாமே நமக்கு வேணும் உலகின் மிகப் பெரிய சந்தோஷம் அவருடைய வாழ்க்கையில் நடந்த நிகழ்ச்சிகள்Kundalini Sakthi Izhandavalaka Panninal Enna Natakkumnu Teriyumilla Aluvalakathil Vilaiyattu Bommaigal Romba Chandoshap Pathum Pantitharal Padippukalil Yoga Padam Eduka Mudiyaadhu Ena Pala Vakaiyilum Yoga Panni Payanalikkakkutiya Vishayankalum Kotukkattum Namma Aaloo Sandhoshama Irukkanga Niraivataindu Vandhu Pona Vazhkkai Namakku Ellame Namakku Venum Ulagin Migap Periya Santhosam Avarudaiya Vazhkaiyil Nadantha Nikazhchchikal
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Unkal Kuntalini Sakthi Vizhitthirukkumbothu Enna Natakkum,


vokalandroid