யோக பயிற்சியை பற்றி யாரும் அறியாத, ஆனால் நீங்கள் மட்டும் அறிந்த விஷயம் என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

எனக்கு பதினைந்து பதினாறு வருஷத்துக்கு முதல் யோகா பத்தி தெரியல போங்க
Romanized Version
எனக்கு பதினைந்து பதினாறு வருஷத்துக்கு முதல் யோகா பத்தி தெரியல போங்கEnakku Pathinaindhu Pathinaru Varushatthukku Muthal Yoga Baththi Theriyala Ponka
Likes  5  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகம் யோகம் அப்படின்னு சொல்றது வெறுமனே ஒரு உடற்பயிற்சியை விருது மாற்றினால் நினைக்கிறார்கள் உயிர் இந்த நிலையில் இருக்கக்கூடிய பெண்கள் அன்பு அறிவு ஞானம் உயிர் இது போன்ற உள்ள பழைய தொடர்புகளை பிள்ளையும் தன்னுடைய வாழ்க்கையில் இருக்கக்கூடிய இயற்கை அமைப்புகளால் செயற்கை அமைப்புகளால் அந்த சுற்றிலும் இருக்கக்கூடிய மனிதர்களாக உயிரினங்கள் தாவரங்கள் அவற்றில் நேசிக்கக் கூடிய ஒரு மனப்பான்மை இதன் வாழ்ந்த ஒரு வாரத்திற்கும் மேலாக எப்பொழுதும் கூடவே வைத்துக் கொள்ளவும் உடனடியாக டிரஸ் பண்ணிக் கொண்டிருக்கும் இதைவிடப் பெரிய உதவிகரமாய் இருக்கும்
Romanized Version
யோகம் யோகம் அப்படின்னு சொல்றது வெறுமனே ஒரு உடற்பயிற்சியை விருது மாற்றினால் நினைக்கிறார்கள் உயிர் இந்த நிலையில் இருக்கக்கூடிய பெண்கள் அன்பு அறிவு ஞானம் உயிர் இது போன்ற உள்ள பழைய தொடர்புகளை பிள்ளையும் தன்னுடைய வாழ்க்கையில் இருக்கக்கூடிய இயற்கை அமைப்புகளால் செயற்கை அமைப்புகளால் அந்த சுற்றிலும் இருக்கக்கூடிய மனிதர்களாக உயிரினங்கள் தாவரங்கள் அவற்றில் நேசிக்கக் கூடிய ஒரு மனப்பான்மை இதன் வாழ்ந்த ஒரு வாரத்திற்கும் மேலாக எப்பொழுதும் கூடவே வைத்துக் கொள்ளவும் உடனடியாக டிரஸ் பண்ணிக் கொண்டிருக்கும் இதைவிடப் பெரிய உதவிகரமாய் இருக்கும்Yogam Yogam Appatinnu Solrathu Verumane Oru Udarpayirchiyai Virudhu Marrinal Ninaikkirarkal Uyir Indha Nilaiyil Irukkakkudiya Pengal Anbu Arivu Gnanam Uyir Idhu Ponra Ulla Pazhaiya Thodarpukalai Pillaiyum Thannudaiya Vazhkaiyil Irukkakkudiya Iyarkai Amaippukalal Seyarkai Amaippukalal Andha Surrilum Irukkakkudiya Manitharkalaga Uririnangal Tavarangal Avarril Nechikkak Kudiya Oru Manappanmai Ithan Vazhndha Oru Varatthirkum Melaga Eppozhuthum Kutave Vaiththuk Kollavum Udanadiyaka Tiras Pannik Kondirukkum Ithaivitap Periya Uthavikaramay Irukum
Likes  70  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

excel in ஏற்பட்டிட்டது ரொம்ப ரொம்ப முக்கியமான இம்பார்ட்டெண்ட் கொஸ்டின்ஸ் எல்லாம் யோகா அப்படிங்கறது ஐயோ அப்படி ஏதோ ஒன்னு இருக்குனு மட்டும் தெரியுது ஆனா யோகா பெனிபிட்ஸ் என்னங்கறது நிறைய பெட்டுக்கு தெரியல அப்படியே யோகா விடவில்லை to help வந்த நல்லாவும் அப்படிங்கிற மாதிரி தெரிஞ்சாலும் யோகா அப்படிங்கறது ஒன்லி பிஸிக்கல் ஆக்டிவிட்டி மட்டும் கிடையாது அது கண்டு நம்ம மனதையும் நம்மைச் தோலையும் கணக் பண்ணக்கூடிய ஒரு விஷயம் அப்படி எந்த அளவுக்கு நீங்க வளர்ச்சி ஒரு சுருக்கி நிலத்தில் நீங்க வேலை செய்ற exercise பண்றீங்களோ கணக்கிட பண்ண முடியுதா அப்பதான் யோகா உங்களுக்கு படுத்தப்படும் மூச்சுப் பயிற்சி யோகா பண்ணும் போது உங்க மனசு ரொம்ப அமைதியா இருக்கும் ரொம்ப ரிலாக்ஸ் ஆகும் தடை சமைக்கப்பட்ட வாடி வந்து என்ஜாய் பண்ற உனக்கு நல்ல வித்தியாசம் தெரியுது அவளோட கோபம் அவங்களோட கூடிய பிரச்சினைகள் இருக்கலாம் மனரீதியான தோல்விகள் எல்லாமே வந்த யோகா போன்ற அனைத்து ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப கொஞ்சம் கொஞ்சமாக குறைந்து குறைந்து ரொம்பவே குறையுது தூக்கம் இல்லாமல் இருக்கேன்னு சொல்றீங்க சைக்காலஜிக்கலா எடிட்டிங் பணியின் ஒரு பிரச்சினையும் இல்லை நிறைய பேரு ஒரு எக்சர்சைஸ் பண்ண மாதிரி வருவாங்க ஒரு மூச்சு பயிற்சி என்கிற மாதிரி வருவாங்க யோகா மிருதன் தமிழ் லேடிஸ் போன் நம்பர் டச் பண்ணக் கூடிய ஒரு விஷயம் அதுவே ரொம்ப முக்கியம் யாருடா வந்து எல்லாருக்கும் கிடைக்கணும் அது எல்லாருக்கும் இன்னும் பெரிதாக இருந்தாலும் சொல்லுங்க
Romanized Version
excel in ஏற்பட்டிட்டது ரொம்ப ரொம்ப முக்கியமான இம்பார்ட்டெண்ட் கொஸ்டின்ஸ் எல்லாம் யோகா அப்படிங்கறது ஐயோ அப்படி ஏதோ ஒன்னு இருக்குனு மட்டும் தெரியுது ஆனா யோகா பெனிபிட்ஸ் என்னங்கறது நிறைய பெட்டுக்கு தெரியல அப்படியே யோகா விடவில்லை to help வந்த நல்லாவும் அப்படிங்கிற மாதிரி தெரிஞ்சாலும் யோகா அப்படிங்கறது ஒன்லி பிஸிக்கல் ஆக்டிவிட்டி மட்டும் கிடையாது அது கண்டு நம்ம மனதையும் நம்மைச் தோலையும் கணக் பண்ணக்கூடிய ஒரு விஷயம் அப்படி எந்த அளவுக்கு நீங்க வளர்ச்சி ஒரு சுருக்கி நிலத்தில் நீங்க வேலை செய்ற exercise பண்றீங்களோ கணக்கிட பண்ண முடியுதா அப்பதான் யோகா உங்களுக்கு படுத்தப்படும் மூச்சுப் பயிற்சி யோகா பண்ணும் போது உங்க மனசு ரொம்ப அமைதியா இருக்கும் ரொம்ப ரிலாக்ஸ் ஆகும் தடை சமைக்கப்பட்ட வாடி வந்து என்ஜாய் பண்ற உனக்கு நல்ல வித்தியாசம் தெரியுது அவளோட கோபம் அவங்களோட கூடிய பிரச்சினைகள் இருக்கலாம் மனரீதியான தோல்விகள் எல்லாமே வந்த யோகா போன்ற அனைத்து ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப கொஞ்சம் கொஞ்சமாக குறைந்து குறைந்து ரொம்பவே குறையுது தூக்கம் இல்லாமல் இருக்கேன்னு சொல்றீங்க சைக்காலஜிக்கலா எடிட்டிங் பணியின் ஒரு பிரச்சினையும் இல்லை நிறைய பேரு ஒரு எக்சர்சைஸ் பண்ண மாதிரி வருவாங்க ஒரு மூச்சு பயிற்சி என்கிற மாதிரி வருவாங்க யோகா மிருதன் தமிழ் லேடிஸ் போன் நம்பர் டச் பண்ணக் கூடிய ஒரு விஷயம் அதுவே ரொம்ப முக்கியம் யாருடா வந்து எல்லாருக்கும் கிடைக்கணும் அது எல்லாருக்கும் இன்னும் பெரிதாக இருந்தாலும் சொல்லுங்கExcel In Erpattittathu Romba Romba Mukkiyamana Imbarttent Kostins Ellam Yoga Appatinkarathu Ayyo Appadi Yetho Onnu Irukkunu Mattum Teriyuthu Aana Yoga Penipits Ennankarathu Niraya Pettukku Theriyala Appadiye Yoga Vidavillai To Help Vandha Nallavum Appatinkira Madhiri Terinjalum Yoga Appatinkarathu Only Pisikkal Activity Mattum Kidaiyathu Adhu Kandu Namma Manathaiyum Nammaich Tolaiyum Kanak Pannakkutiya Oru Vishayam Appadi Endha Alavuku Ninga Valarchi Oru Churukki Nilaththil Ninga Velai Cheyra Exercise Panrinkalo Kanakkida Panna Mutiyutha Appathan Yoga Ungaluku Patutthappatum Muchchup Payirchi Yoga Pannum Podhu Unga Manasu Romba Amaithiya Irukum Romba Relax Aagum Thadai Samaikkappatta Wadi Vandhu Enjay Panra Unakku Nalla Viththiyaasam Teriyuthu Avalota Kopam Avankalota Kudiya Pirachanaigal Irukkalam Manarithiyana Tholvikal Ellame Vandha Yoga Ponra Anaithu Romba Romba Romba Konjam Konjamaka Kuraindhu Kuraindhu Rombave Kuraiyuthu Thukkam Illamal Irukkennu Solringa Chaikkalajikkala Editing Paniyin Oru Pirachchinaiyum Illai Niraya Peru Oru Exercise Panna Madhiri Varuvanka Oru Muchchu Payirchi Enkira Madhiri Varuvanka Yoga Miruthan Tamil Ladies Phone Number Touch Pannak Kudiya Oru Vishayam Athuve Romba Mukkiyam Yaruta Vandhu Ellarukkum Kitaikkanum Adhu Ellarukkum Innum Perithaka Irundhalum Sollunga
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அம்மா யோகாசனம் முக்கியமா மட்டும் எனக்கு தெரியாத விஷயம் என்னவென்றால் யூதா வந்து உடலுக்கு முழுமையான ஒரு பை தயாரிப்பு மனிதர்கள் அனைவருக்குமே முழுமையான ஒரு ஐடியா இருக்கு என்ன அது என்ன நினைக்கிறார்கள் அப்படின்னு நினைக்கிறாங்க பேரு என்ன பண்ணுறது மனம் ஆன்மா மூன்றையும் ஒன்று நினைக்கிற பயிற்சி உடல் மனம் ஆன்மா இந்த மனிதன் வந்து அவரது மனதை வளப்படுத்தும் யோகாவை வழி இருக்கு உடலை வலுப்படுத்தும் வழி இருக்கு அதையும் ஆன்மாவுடன் எனக்கு கொடுக்கக்கூடிய தன்மை வாய்ப்பு எனக்கு நிறைய மனிதர்களுக்கு தெரியாது அதே மாதிரி நோய்களை எந்தவித மருந்தும் இல்லாமலேயே தன்மை வந்து கௌரிக்கு எந்த வியாதியாய் இருந்தாலும் மாத்திரை மருந்துகளை எடுத்துக்கொள்ள 50 சதவீதம் குணப்படுத்த முடியும் இது ஒரு நிரூபிக்கப்பட்ட உண்மை அல்ல நிறைய மக்களுக்கு உண்மை தெரியாதவங்க எல்லாத்துக்குமே ஒரு சின்ன தலைவலியிலிருந்து ஒரு பெரிய வியாதி வரைக்கும் எல்லாத்தையும் மருத்துவமனையில் நா அங்க எல்லாருமே தொடர்ந்து ரெகுலரா யோகா பண்ணி ஆரோக்கியமாகவும் மகிழ்ச்சியாகவும் மன நிலை சீராகும் அந்த வாழ்க்கையை கொண்டு போக முடியவில்லை
Romanized Version
அம்மா யோகாசனம் முக்கியமா மட்டும் எனக்கு தெரியாத விஷயம் என்னவென்றால் யூதா வந்து உடலுக்கு முழுமையான ஒரு பை தயாரிப்பு மனிதர்கள் அனைவருக்குமே முழுமையான ஒரு ஐடியா இருக்கு என்ன அது என்ன நினைக்கிறார்கள் அப்படின்னு நினைக்கிறாங்க பேரு என்ன பண்ணுறது மனம் ஆன்மா மூன்றையும் ஒன்று நினைக்கிற பயிற்சி உடல் மனம் ஆன்மா இந்த மனிதன் வந்து அவரது மனதை வளப்படுத்தும் யோகாவை வழி இருக்கு உடலை வலுப்படுத்தும் வழி இருக்கு அதையும் ஆன்மாவுடன் எனக்கு கொடுக்கக்கூடிய தன்மை வாய்ப்பு எனக்கு நிறைய மனிதர்களுக்கு தெரியாது அதே மாதிரி நோய்களை எந்தவித மருந்தும் இல்லாமலேயே தன்மை வந்து கௌரிக்கு எந்த வியாதியாய் இருந்தாலும் மாத்திரை மருந்துகளை எடுத்துக்கொள்ள 50 சதவீதம் குணப்படுத்த முடியும் இது ஒரு நிரூபிக்கப்பட்ட உண்மை அல்ல நிறைய மக்களுக்கு உண்மை தெரியாதவங்க எல்லாத்துக்குமே ஒரு சின்ன தலைவலியிலிருந்து ஒரு பெரிய வியாதி வரைக்கும் எல்லாத்தையும் மருத்துவமனையில் நா அங்க எல்லாருமே தொடர்ந்து ரெகுலரா யோகா பண்ணி ஆரோக்கியமாகவும் மகிழ்ச்சியாகவும் மன நிலை சீராகும் அந்த வாழ்க்கையை கொண்டு போக முடியவில்லைAmma Yokasanam Mukkiyama Mattum Enakku Theriyatha Vishayam Ennavenral Yutha Vandhu Udalukku Muzhumaiyana Oru Buy Thayaripu Manithargal Anaivarukkume Muzhumaiyana Oru Idea Iruku Enna Adhu Enna Ninaikkirarkal Appatinnu Ninaikkiranka Peru Enna Pannurathu Manam Aanma Munraiyum Ondru Ninaikkira Payirchi Udal Manam Aanma Indha Manithan Vandhu Avarathu Manathai Valappatutthum Yogavai Vazhi Iruku Udalai Valuppaduththum Vazhi Iruku Athaiyum Aanmavutan Enakku Kotukkakkutiya Thanmai Vaippu Enakku Niraya Manithargaluku Theriyathu Athe Madhiri Noykalai Endhavitha Marundum Illamaleye Thanmai Vandhu Kaurikku Endha Viyathiyay Irundhalum Maathirai Marundhukalai Eduththukkolla 50 Sathaveetham Kunappaduththa Mudiyum Idhu Oru Nirupikkappatta Unmai Alla Niraya Makkalukku Unmai Teriyathavanka Ellatthukkume Oru Chinna Talaivaliyilirundu Oru Periya Viyathi Varaikkum Ellatthaiyum Maruththuvamanaiyil Na Anka Ellarume Thodarndhu Rekulara Yoga Panni Aarokkiyamakavum Makizhchchiyakavum Mana Nilai Chirakum Andha Vazhkkaiyai Kondu Poka Mudiyavilai
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் நான் கழகங்கள் டாக்டர் பிரபாகரன் உங்களுக்காக விடையளித்து கொண்டிருக்கிறேன் control and sex காலத்திலிருந்து சுறா ஒரு ஆன்மீக குரு நிறைய பேருக்கு சிகிச்சை எல்லாம் கொடுத்து இருக்கேன் மன பிரச்சனைகளுக்கு வாழ்க்கை சிலருக்கு உடல் பிரச்சனைகளுக்கு எல்லாமே உங்களுக்கு நான் சொல்றது சரியா இருக்கும் நல்ல ஆழமா புரிஞ்சிக்க பெரிய கேள்வி இது யோகா வந்து இப்ப எல்லாம் தெரிய ஆரம்பிச்சுடுச்சு யாருக்கும் தெரியாத விஷயம் ஒன்னு சொல்லுங்க கேக்குறிங்க நிறைய பேரை பாத்துக்கன்னா தெரிஞ்ச விஷயம் சொல்லிக் கொடுப்பாங்க தெரியாத விஷயம் கட்டாயம் நீங்கள் உங்களை யாரும் நீங்க அறிவதற்கு ஒரு சிறந்த விஷயம் தான் யோகா அது மட்டும் இல்லாம கர்மாவே நீங்க மாற்றமுடியும் யோகா மூலம் மூன்றாவது பார்த்தீங்கன்னா நீங்க ஏதோ ஒரு விஷயம் இருக்குது வாழ்க்கையில் அது உங்களுக்கு பிடிக்கல அதிலிருந்து வெளியே வர மாற்றிக்கொள்ளலாம் யோகா சிறந்த முறை ஒரே ஒரு முறைதான் அது தான் எதிரி பண்ணிக்க முடியலை அதான் மூணாவது உடைய வெளிப்பாடு மூன்றாவது ரகசியமும் கிடையாது பண்ண முடியும் விஷயங்கள் இருக்கு இதெல்லாம் இருக்கும் போது உண்ணும் இது வேகமாக உலகத்தை தெரியாத விஷயம் இன்னும் தெரியாத விஷயம் சொல்கிறேன் உங்கள் ஆத்துமாக்களுக்கு ஆனால் நான் இப்ப சொன்னதெல்லாம் உலகம் அறியாத விஷயம் இது வரை இந்த மாதிரி ஒரு பத்து பேருக்கு தெரியும் உலகத்துல ஆதிக்க சாதியாக கத்துக் கொடுப்பாங்க துவாரம் வழியாக கொடுத்துருவாங்க உண்மையான விஷயத்தில் நீங்கதான் தேடித் தேடிப் போனது உங்ககிட்ட கட்டாயம் வரவே வராது விஷயம் யோகாவின் நன்மைகள் இருக்கிறது பொழுதுகள் கருமயோகம் வேலை செஞ்சு வேலை செஞ்சு வேலையும் மூலமா பண்றது அதுல பாத்துக்கணும் பக்தி யோகா ஒன்னு இருக்கு சாமி கும்பிட்டுக் கொண்டே அவன் அறைக்குப் போக இன்னும் ஒன்னு ஞான யோக ஞானத்தை மூலம் அவரது சாதனையை எந்த புல்லா விஞ்ஞானம் மூலமாக போன்ற யோகா மூலமாக நிறைய இருக்கு ஆனா எல்லாருக்கும் கிடைக்காது என விஞ்ஞான ஆய்வில் எல்லாரும் அறிய முடியாது எல்லாரும் என்ன பண்ணுவாங்க கர்மயோகம் உக்காந்திருப்பாங்க இல்ல இந்த பிராணாயாம பண்ணிட்டு இருப்பாங்க கேட்ட கேள்வி சிறந்த கேள்வி எல்லாருக்கும் பார்க்கும் நினைக்கிறேன் அடுத்த பதிவில் பார்க்கலாம் என்னுடைய யூடியூப் சேனலுக்கு டாக்டர் பிரபாகரன் டிவி other subscriber நீங்க எங்க அக்கா பொண்ணுங்க எல்லாரும் நல்லா இருக்குனு படத்திற்காக நிறைய பிரச்சினைக்கு தீர்வு கொடுக்கும் தன்னம்பிக்கை வீடியோஸ் நிறைய போட்டு இருக்கேன் நீங்க நல்லா இருக்கணும் கலக்கணும் சந்தோஷமா இருக்கணும் அது ஒண்டுதான் குறைச்சல் என்று யார் என்ன கஷ்டம் என்ன உதவி அந்த ஆளு நீங்க கட்டாயம் கேட்கலாம் என்னால் முடிந்த அளவு கட்டாயம் செய்வேன் வாழ்த்துக்கள்
Romanized Version
வணக்கம் நான் கழகங்கள் டாக்டர் பிரபாகரன் உங்களுக்காக விடையளித்து கொண்டிருக்கிறேன் control and sex காலத்திலிருந்து சுறா ஒரு ஆன்மீக குரு நிறைய பேருக்கு சிகிச்சை எல்லாம் கொடுத்து இருக்கேன் மன பிரச்சனைகளுக்கு வாழ்க்கை சிலருக்கு உடல் பிரச்சனைகளுக்கு எல்லாமே உங்களுக்கு நான் சொல்றது சரியா இருக்கும் நல்ல ஆழமா புரிஞ்சிக்க பெரிய கேள்வி இது யோகா வந்து இப்ப எல்லாம் தெரிய ஆரம்பிச்சுடுச்சு யாருக்கும் தெரியாத விஷயம் ஒன்னு சொல்லுங்க கேக்குறிங்க நிறைய பேரை பாத்துக்கன்னா தெரிஞ்ச விஷயம் சொல்லிக் கொடுப்பாங்க தெரியாத விஷயம் கட்டாயம் நீங்கள் உங்களை யாரும் நீங்க அறிவதற்கு ஒரு சிறந்த விஷயம் தான் யோகா அது மட்டும் இல்லாம கர்மாவே நீங்க மாற்றமுடியும் யோகா மூலம் மூன்றாவது பார்த்தீங்கன்னா நீங்க ஏதோ ஒரு விஷயம் இருக்குது வாழ்க்கையில் அது உங்களுக்கு பிடிக்கல அதிலிருந்து வெளியே வர மாற்றிக்கொள்ளலாம் யோகா சிறந்த முறை ஒரே ஒரு முறைதான் அது தான் எதிரி பண்ணிக்க முடியலை அதான் மூணாவது உடைய வெளிப்பாடு மூன்றாவது ரகசியமும் கிடையாது பண்ண முடியும் விஷயங்கள் இருக்கு இதெல்லாம் இருக்கும் போது உண்ணும் இது வேகமாக உலகத்தை தெரியாத விஷயம் இன்னும் தெரியாத விஷயம் சொல்கிறேன் உங்கள் ஆத்துமாக்களுக்கு ஆனால் நான் இப்ப சொன்னதெல்லாம் உலகம் அறியாத விஷயம் இது வரை இந்த மாதிரி ஒரு பத்து பேருக்கு தெரியும் உலகத்துல ஆதிக்க சாதியாக கத்துக் கொடுப்பாங்க துவாரம் வழியாக கொடுத்துருவாங்க உண்மையான விஷயத்தில் நீங்கதான் தேடித் தேடிப் போனது உங்ககிட்ட கட்டாயம் வரவே வராது விஷயம் யோகாவின் நன்மைகள் இருக்கிறது பொழுதுகள் கருமயோகம் வேலை செஞ்சு வேலை செஞ்சு வேலையும் மூலமா பண்றது அதுல பாத்துக்கணும் பக்தி யோகா ஒன்னு இருக்கு சாமி கும்பிட்டுக் கொண்டே அவன் அறைக்குப் போக இன்னும் ஒன்னு ஞான யோக ஞானத்தை மூலம் அவரது சாதனையை எந்த புல்லா விஞ்ஞானம் மூலமாக போன்ற யோகா மூலமாக நிறைய இருக்கு ஆனா எல்லாருக்கும் கிடைக்காது என விஞ்ஞான ஆய்வில் எல்லாரும் அறிய முடியாது எல்லாரும் என்ன பண்ணுவாங்க கர்மயோகம் உக்காந்திருப்பாங்க இல்ல இந்த பிராணாயாம பண்ணிட்டு இருப்பாங்க கேட்ட கேள்வி சிறந்த கேள்வி எல்லாருக்கும் பார்க்கும் நினைக்கிறேன் அடுத்த பதிவில் பார்க்கலாம் என்னுடைய யூடியூப் சேனலுக்கு டாக்டர் பிரபாகரன் டிவி other subscriber நீங்க எங்க அக்கா பொண்ணுங்க எல்லாரும் நல்லா இருக்குனு படத்திற்காக நிறைய பிரச்சினைக்கு தீர்வு கொடுக்கும் தன்னம்பிக்கை வீடியோஸ் நிறைய போட்டு இருக்கேன் நீங்க நல்லா இருக்கணும் கலக்கணும் சந்தோஷமா இருக்கணும் அது ஒண்டுதான் குறைச்சல் என்று யார் என்ன கஷ்டம் என்ன உதவி அந்த ஆளு நீங்க கட்டாயம் கேட்கலாம் என்னால் முடிந்த அளவு கட்டாயம் செய்வேன் வாழ்த்துக்கள்Vanakkam Nan Kazhakangal Doctor Prabhakaran Ungalukkaka Vitaiyalitthu Kondirukkiren Control And Sex Kalaththilirundhu Sura Oru Aanmika Guru Niraya Perukku Sigichai Ellam Koduththu Irukken Mana Pirachchanaikalukku Vazhkkai Silarukku Udal Pirachchanaikalukku Ellame Ungaluku Nan Solrathu Sariya Irukum Nalla Aazhama Purinjikka Periya Kelvi Idhu Yoga Vandhu Ippa Ellam Theriya Aarambichchutuchchu Yarukkum Theriyatha Vishayam Onnu Sollunga Kekkurinka Niraya Perai Patthukkanna Terinja Vishayam Sollik Kotuppanka Theriyatha Vishayam Kattayam Neengal Ungalai Yarum Ninga Arivatharku Oru Sirandha Vishayam Thaan Yoga Adhu Mattum Illama Karmave Ninga Marramutiyum Yoga Moolam Munravathu Parddinkanna Ninga Yetho Oru Vishayam Irukkuthu Vazhkaiyil Adhu Ungaluku Pidikkala Athilirundhu Veliye Vara Marrikkollalam Yoga Sirandha Murai Ore Oru Muraithan Adhu Thaan Ethiri Pannikka Mutiyalai Athan Munavathu Udaiya Velippadu Munravathu Rakasiyamum Kidaiyathu Panna Mudiyum Vishayangal Iruku Ithellam Irukum Podhu Unnum Idhu Vegamaaga Ulagathai Theriyatha Vishayam Innum Theriyatha Vishayam Solgiren Ungal Aatthumakkalukku Aanaal Nan Ippa Chonnathellam Ulagam Ariyatha Vishayam Idhu Varai Indha Madhiri Oru Paththu Perukku Therium Ulakaththula Aathikka Chathiyaka Katthuk Kotuppanka Tuvaram Vazhiyaga Kotutthuruvanka Unmaiyaana Vishayaththil Ninkathan Tetith Tetip Ponathu Unkakitta Kattayam Varave Varathu Vishayam Yogavin Nanmaigal Irukirathu Pozhuthukal Karumayokam Velai Senju Velai Senju Velaiyum Mulama Panrathu Athula Patthukkanum Bhakthi Yoga Onnu Iruku Sami Kumbittuk Konde Avan Araikkup Poka Innum Onnu Ngana Yoga Nyanatthai Moolam Avarathu Sathanaiyai Endha Pulla Vinnanam Mulamaka Ponra Yoga Mulamaka Niraya Iruku Aana Ellarukkum Kidaikkathu Ena Vinnana Aayvil Ellarum Ariya Mudiyaadhu Ellarum Enna Pannuvanka Karmayokam Ukkandiruppanka Illa Indha Piranayama Pannittu Iruppanka Ketta Kelvi Sirandha Kelvi Ellarukkum Paarkum Ninaikkiren Aduththa Pathivil Parkkalam Ennutaiya Youtube Channelukku Doctor Prabhakaran Tv Other Subscriber Ninga Enga Akka Ponnunga Ellarum Nalla Irukkunu Patatthirkaga Niraya Pirachchinaikku Theervu Kodukkum Thannambikkai Videos Niraya Bottu Irukken Ninga Nalla Irukkanum Kalakkanum Sandhoshama Irukkanum Adhu Ontuthan Kuraichal Endru Yaar Enna Kashtam Enna Udhavi Andha Aaloo Ninga Kattayam Ketkalam Ennaal Mudindha Alavu Kattayam Seiven Vazhththukkal
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்திய நம்மளுடைய கல்ச்சர் உடைய கலந்து இருக்கு இந்த கலாச்சாரத்தை வந்து நம்ம குழந்தைகளுக்கு வந்து அடுத்த ஜங்ஷனுக்கு நம்ம பெற்றோர்கள் வந்து எழுப்பும் போகாததால புதிய கலாச்சாரம் புதிய சிந்தனையும் செயற்கை கலாச்சாரமும் கூடிய ஒருத்தனுக்கு கூடிப்போச்சு போடல அதனால இருக்கிற இந்த பக்கமும் அந்த பயிற்சியை வந்து இடையில் வந்து காலத்தில் இருந்து பேசப்பட்டு நின்னு போச்சு அது வந்து நமபர பழையபடியே இந்த கலாச்சாரத்தையும் கல்வி இந்த யோக கலந்து 1கி பயணமாக நம்ம பசங்களுக்கு நம்ம தொடர்ந்து பயணம் ஆயினர் நமக்கு நம்முடைய சின்னத்திரை வந்து இயற்கையோடு கலந்து இருக்கும்
Romanized Version
இந்திய நம்மளுடைய கல்ச்சர் உடைய கலந்து இருக்கு இந்த கலாச்சாரத்தை வந்து நம்ம குழந்தைகளுக்கு வந்து அடுத்த ஜங்ஷனுக்கு நம்ம பெற்றோர்கள் வந்து எழுப்பும் போகாததால புதிய கலாச்சாரம் புதிய சிந்தனையும் செயற்கை கலாச்சாரமும் கூடிய ஒருத்தனுக்கு கூடிப்போச்சு போடல அதனால இருக்கிற இந்த பக்கமும் அந்த பயிற்சியை வந்து இடையில் வந்து காலத்தில் இருந்து பேசப்பட்டு நின்னு போச்சு அது வந்து நமபர பழையபடியே இந்த கலாச்சாரத்தையும் கல்வி இந்த யோக கலந்து 1கி பயணமாக நம்ம பசங்களுக்கு நம்ம தொடர்ந்து பயணம் ஆயினர் நமக்கு நம்முடைய சின்னத்திரை வந்து இயற்கையோடு கலந்து இருக்கும்Indhiya Nammalutaiya Kalchchar Udaiya Kalandhu Iruku Indha Kalachcharaththai Vandhu Namma Kiuzhandhaigaluku Vandhu Aduththa Jangshanukku Namma Petroorkal Vandhu Ezhuppum Pokathathala Puthiya Kalacharam Puthiya Chindanaiyum Seyarkai Kalachcharamum Kudiya Orutthanukku Kutippochchu Potala Athanala Irukkira Indha Pakkamum Andha Payirchiyai Vandhu Idaiyila Vandhu Kaalathil Irundhu Pechappattu Ninnu Pochchu Adhu Vandhu Namapara Pazhaiyapatiye Indha Kalachcharatthaiyum Kalvi Indha Yoga Kalandhu Ki Payanamaka Namma Pachangalukku Namma Thodarndhu Payanam Aayinar Namakku Nammudaiya Chinnatthirai Vandhu Iyarkaiyotu Kalandhu Irukum
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

மக்களுக்கு யோகாவைப் பற்றி தெரியாத காரணம் என்ன அப்படின்னு கேட்டேன் என்ன இது வந்து என்னமோ ஒரு கை கால் அசைக்கிறாங்க ஆட்டுறாங்க இதனுடைய இன்னும் முழுமையான இது மக்கள் கிட்ட போய் சேர்ந்தான் என்னுடைய கருத்து எப்படிப் போய்ச் சேர்ந்தேன் தியேட்டரில் என்ன பண்ணிட்டு தான் இருக்கேன் நான் என் வேலையை பாரு சுருக்கமாக சொல்லப்போனால் நான் ஊருக்குப் போகும்போது ஒருத்தர்கிட்ட கேட்டேன் ஏன் வீட்டு வேலை எல்லாம் நானே தான் செய்வேன் வீட்டு வேலை என்ன என்ன பாத்திரங்களுக்கு அதாவது மாவட்டங்கள் மாவட்டங்கள் மிக்ஸியில் அரைக்க அரைக்க அடுப்புல வெச்சு எழுத்து கிடையாது எல்லாமே வேலை செய்றாங்க அதே மாதிரி எல்லா வேலைகளுமே கருவிதான் செய்து நம்ம செய்யுறது இல்ல அப்ப நான் வேலை செய்யறேன் என்று நினைக்கிறார்களே ஒழிய அது யாருமே செய்யவில்லை அதாவது உடலில் எந்த விதத்திலேயும் அசைந்து குடுக்க வில்லை அது அசைவு கொடுப்பதுதான் யோகா அப்பா அசைவு கொடுப்பதோ அப்படிங்கற விழிப்புணர்வு நம்ம கொண்டு வந்து அவர்களுக்கு ஏதோ ஒரு நன்மையைச் செய்ய காட்டிட்டு அப்புறம் யோகா போடமாட்டாங்க அது இன்னும் நிறைய பேருக்கு தெரியாம இருக்கு உடல் அசைவு தான் யோகா அது வந்து நிறைய பேருக்கு தெரியாம இருக்கு அது என்னமோ பழகிவிடுவதால் எல்லாத்துக்கும் போயிட்டு வந்துடும்
Romanized Version
மக்களுக்கு யோகாவைப் பற்றி தெரியாத காரணம் என்ன அப்படின்னு கேட்டேன் என்ன இது வந்து என்னமோ ஒரு கை கால் அசைக்கிறாங்க ஆட்டுறாங்க இதனுடைய இன்னும் முழுமையான இது மக்கள் கிட்ட போய் சேர்ந்தான் என்னுடைய கருத்து எப்படிப் போய்ச் சேர்ந்தேன் தியேட்டரில் என்ன பண்ணிட்டு தான் இருக்கேன் நான் என் வேலையை பாரு சுருக்கமாக சொல்லப்போனால் நான் ஊருக்குப் போகும்போது ஒருத்தர்கிட்ட கேட்டேன் ஏன் வீட்டு வேலை எல்லாம் நானே தான் செய்வேன் வீட்டு வேலை என்ன என்ன பாத்திரங்களுக்கு அதாவது மாவட்டங்கள் மாவட்டங்கள் மிக்ஸியில் அரைக்க அரைக்க அடுப்புல வெச்சு எழுத்து கிடையாது எல்லாமே வேலை செய்றாங்க அதே மாதிரி எல்லா வேலைகளுமே கருவிதான் செய்து நம்ம செய்யுறது இல்ல அப்ப நான் வேலை செய்யறேன் என்று நினைக்கிறார்களே ஒழிய அது யாருமே செய்யவில்லை அதாவது உடலில் எந்த விதத்திலேயும் அசைந்து குடுக்க வில்லை அது அசைவு கொடுப்பதுதான் யோகா அப்பா அசைவு கொடுப்பதோ அப்படிங்கற விழிப்புணர்வு நம்ம கொண்டு வந்து அவர்களுக்கு ஏதோ ஒரு நன்மையைச் செய்ய காட்டிட்டு அப்புறம் யோகா போடமாட்டாங்க அது இன்னும் நிறைய பேருக்கு தெரியாம இருக்கு உடல் அசைவு தான் யோகா அது வந்து நிறைய பேருக்கு தெரியாம இருக்கு அது என்னமோ பழகிவிடுவதால் எல்லாத்துக்கும் போயிட்டு வந்துடும்Makkalukku Yokavaip Patri Theriyatha Kaaranam Enna Appatinnu Ketten Enna Idhu Vandhu Ennamo Oru Kai Call Achaikkiranka Aatturanka Ithanutaiya Innum Muzhumaiyana Idhu Makkal Kitta Poi Cherndan Ennutaiya Karuthu Eppadip Poych Serndhen Thiyettaril Enna Pannittu Thaan Irukken Nan En Velaiyai Paru Surukkamaga Chollapponal Nan Urukkup Pokumbothu Oruttharkitta Ketten Yen Veedu Velai Ellam Nane Thaan Seiven Veedu Velai Enna Enna Patthirankalukku Athavathu Maavatangal Maavatangal Miksiyil Araikka Araikka Atuppula Vechchu Ezhuthu Kidaiyathu Ellame Velai Cheyranka Athe Madhiri Ella Velaikalume Karuvithan Seithu Namma Cheyyurathu Illa Effb Nan Velai Cheyyaren Endru Ninaikkirarkale Ozhiya Adhu Yarume Seiyaavilai Athavathu Udalil Endha Vithatthileyum Achaindu Kutukka Villai Adhu Achaivu Kotuppathuthan Yoga Appa Achaivu Kotuppatho Appatinkara Vizhippunarvu Namma Kondu Vandhu Avargaluku Yetho Oru Nanmaiyaich Seyya Kattittu Appuram Yoga Potamattanka Adhu Innum Niraya Perukku Teriyama Iruku Udal Achaivu Thaan Yoga Adhu Vandhu Niraya Perukku Teriyama Iruku Adhu Ennamo Pazhakivituvathal Ellatthukkum Poyittu Vandutum
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யாருக்கும் தெரியாத விஷயம் அப்படின்னா அதுக்கு யாருக்கும் தெரியாது அதை நம்ப முடியாது ஆனா எல்லாரும் யோகா இது பெரும்பான்மை பெரும்பான்மையோடு உங்களுக்கு யோகாசனம் மட்டும் கிடையாது பிராணாயாமம் மூச்சுப்பயிற்சி தியானம் யோகம் எப்படி தனிமையான நம்மளை எப்படி நாம் மட்டும் நடந்துக்கணும் நம்ம மத்தவங்க எப்படி நடந்துக்கணும் எல்லாமே சொல்லிக் கொடுக்குறது யோகா yoga அங்கிருந்து ஒரு வழிகாட்டுதலாக நாங்கள் பெரும்பான்மையுடன் கரிச்சான் குஞ்சு தப்பா இருக்கு
Romanized Version
யாருக்கும் தெரியாத விஷயம் அப்படின்னா அதுக்கு யாருக்கும் தெரியாது அதை நம்ப முடியாது ஆனா எல்லாரும் யோகா இது பெரும்பான்மை பெரும்பான்மையோடு உங்களுக்கு யோகாசனம் மட்டும் கிடையாது பிராணாயாமம் மூச்சுப்பயிற்சி தியானம் யோகம் எப்படி தனிமையான நம்மளை எப்படி நாம் மட்டும் நடந்துக்கணும் நம்ம மத்தவங்க எப்படி நடந்துக்கணும் எல்லாமே சொல்லிக் கொடுக்குறது யோகா yoga அங்கிருந்து ஒரு வழிகாட்டுதலாக நாங்கள் பெரும்பான்மையுடன் கரிச்சான் குஞ்சு தப்பா இருக்குYarukkum Theriyatha Vishayam Appatinna Athukku Yarukkum Theriyathu Athai Namba Mudiyaadhu Aana Ellarum Yoga Idhu Perumbhanmai Perumbanmaiyotu Ungaluku Yokasanam Mattum Kidaiyathu Piranayamam Muchchuppayirchi Thiyanam Yogam Eppadi Tanimaiyana Nammalai Eppadi Naam Mattum Natandukkanum Namma Matthavanka Eppadi Natandukkanum Ellame Sollik Kotukkurathu Yoga Yoga Ankirundhu Oru Vazhikattuthalaka Nangal Perumpanmaiyudan Karichchan Kunju Dhappa Iruku
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகா என அவங்க வந்துட்டாங்கடி bokaro அது மாதிரி டெய்லி மார்னிங் எந்திரிச்சு சூரிய நமஸ்காரம் அண்ணா அந்த போல்டர் நல்லா இருக்கும்னு நாங்க பீல் பண்றாங்க அப்படி இருக்க கூடாது
Romanized Version
யோகா என அவங்க வந்துட்டாங்கடி bokaro அது மாதிரி டெய்லி மார்னிங் எந்திரிச்சு சூரிய நமஸ்காரம் அண்ணா அந்த போல்டர் நல்லா இருக்கும்னு நாங்க பீல் பண்றாங்க அப்படி இருக்க கூடாதுYoga Ena Avanga Vanduttankati Bokaro Adhu Madhiri Daily Morning Endirichchu Sooriya Namaskaram Anna Andha Boulder Nalla Irukkumnu Nanka Peel Panranka Appadi Irukka Koodathu
Likes  18  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகம் என்பது ஒரு பெரிய பணக்காரர்களாக பணக்காரர்கள் மட்டுமே பணிபுரியும் அரசு எப்படி இருக்காங்க பீப்பிள்ஸ் மட்டும் எப்படி இருக்காங்க பாருங்க அது வந்திருக்கிறார் சீனாவுக்கு சூப்பர் இருந்த அமெரிக்கா பிள்ளையார் கோயிலில் நம்ம போடுற ஒரு போக்கு காரணமாக அந்த குட்டி போட்டு நம்ம உடம்புல இருக்கிற அத்தனை நரசிம்மர் கோவில்கள விழுந்து கொண்டிருக்கிறது தெரியாம பண்ணிட்டு இருக்கோம் ஆனா குழந்தைகளுக்கு நிறைய இருக்கு
Romanized Version
யோகம் என்பது ஒரு பெரிய பணக்காரர்களாக பணக்காரர்கள் மட்டுமே பணிபுரியும் அரசு எப்படி இருக்காங்க பீப்பிள்ஸ் மட்டும் எப்படி இருக்காங்க பாருங்க அது வந்திருக்கிறார் சீனாவுக்கு சூப்பர் இருந்த அமெரிக்கா பிள்ளையார் கோயிலில் நம்ம போடுற ஒரு போக்கு காரணமாக அந்த குட்டி போட்டு நம்ம உடம்புல இருக்கிற அத்தனை நரசிம்மர் கோவில்கள விழுந்து கொண்டிருக்கிறது தெரியாம பண்ணிட்டு இருக்கோம் ஆனா குழந்தைகளுக்கு நிறைய இருக்குYogam Enbathu Oru Periya Panakkararkalaka Panakkaarargal Mattume Panipuriyum Arasu Eppadi Irukkanga Pippils Mattum Eppadi Irukkanga Parunka Adhu Vandirukkirar Chinavukku Super Irundha America Pillaiyar Koyilil Namma Potura Oru Pokku Kaaranamaaga Andha Kutty Bottu Namma Utambula Irukkira Atthanai Narasimhar Kovilkala Vizhundhu Kondirukirathu Teriyama Pannittu Irukkom Aana Kiuzhandhaigaluku Niraya Iruku
Likes  79  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

என்னதான் இல்லாதிருப்பது இப்ப கொஞ்சம் பழகி இருக்குது இப்ப வந்த இவர்கள் எடுத்து வந்ததால் யோகா பற்றி எல்லாருக்கும் தெரிஞ்சு இருக்கு தெரியாது என்பது ஒரு சிலருக்கு அவர்னஸ் இல்லாதவர்களுக்குத் தான் தெரியல அது இப்ப எல்லாமே எல்லாருக்குமே அந்த வைரஸ் வந்திருக்குங்க mosley இப்போ டாக்டரை பார்த்தீங்களா நிறைய பேர் வந்து சஜஷன் பண்றது யோகா பண்ணுவது முன்னாடில்லாம் வந்து இந்த பிசியோதெரபி அந்த மாதிரி சொல்வார்கள் பாவங்கள் எல்லாம் விட யோகாவிற்கு கிட்ட தான் நிறைய சொல்கிறார்கள் அதனால நல்லா இருக்குங்க
Romanized Version
என்னதான் இல்லாதிருப்பது இப்ப கொஞ்சம் பழகி இருக்குது இப்ப வந்த இவர்கள் எடுத்து வந்ததால் யோகா பற்றி எல்லாருக்கும் தெரிஞ்சு இருக்கு தெரியாது என்பது ஒரு சிலருக்கு அவர்னஸ் இல்லாதவர்களுக்குத் தான் தெரியல அது இப்ப எல்லாமே எல்லாருக்குமே அந்த வைரஸ் வந்திருக்குங்க mosley இப்போ டாக்டரை பார்த்தீங்களா நிறைய பேர் வந்து சஜஷன் பண்றது யோகா பண்ணுவது முன்னாடில்லாம் வந்து இந்த பிசியோதெரபி அந்த மாதிரி சொல்வார்கள் பாவங்கள் எல்லாம் விட யோகாவிற்கு கிட்ட தான் நிறைய சொல்கிறார்கள் அதனால நல்லா இருக்குங்கEnnathan Illathiruppathu Ippa Konjam Palaki Irukkuthu Ippa Vandha Ivarkal Eduthu Vandhathal Yoga Patri Ellarukkum Terinju Iruku Theriyathu Enbathu Oru Silarukku Avarnas Illathavarkalukkuth Thaan Theriyala Adhu Ippa Ellame Ellarukkume Andha Virus Vandirukkunka Mosley Ippo Taktarai Parddinkala Niraya Peyr Vandhu Chajashan Panrathu Yoga Pannuvathu Munnatillam Vandhu Indha Physiotherapy Andha Madhiri Solvargal Pavangal Ellam Vida Yogavirku Kitta Thaan Niraya Solkirarkal Athanala Nalla Irukkunka
Likes  19  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

யோகப் பயிற்சிகள் பற்றி நிறைய எனக்கு விழிப்புணர்வு ஏற்பட்டுக்கொண்டிருக்கும் அதைப் பற்றி இன்னும் சரியாக தெரியாத சில விவரங்களும் இருக்கின்றன அதை இப்போ நான் வெளிப்படுத்த வேகம் குறைகிறது சராசரியாக ஒரு நிமிடத்திற்கு 35 முறை 33 லிருந்து 35 முறை இதயம் துடிக்கும் 17 19 முறை உள்ள காற்று போய் வெளியே வரணும் ஒரு நிமிடத்திற்கு நம்மை யோகப் பயிற்சிகள் செய்ய செய்ய இது பதினைந்து பதினாறு 15 என்ற அளவு குறைகிறது அப்படி சுவாச வேகம் குறையும்போது வாழ்நாளும் அதிகரிக்கிறது இது ஒரு முக்கியமான ஒரு உண்மை அடுத்தது எல்லாவற்றிலுமே திருப்தி தன்மை ஏற்படும் உணவு சாப்பிடும் சட்னி நல்லா இருக்கு இட்லி சாப்பிடுகிறோம் ஒரு ஐந்து ஆறு ஆறு இட்லி ஜீரணம் ஆகாது என்று புரிந்த போதும் கூட நமக்கு சுவைக்காக அதிகம் சாப்பிட்டு பிறகு சிரமப்படும் ஆனால் யோகா செய்ய 5 நாட்களிலேயே அந்த திருப்தி என்பது ஏற்படும் என நமக்கு வாழ்க்கையில ஒரு நிறைவான நிலையில் இருக்க வேண்டியது அவசியம் அந்த ஒரு நிறைவான மனநிலை நமக்கு யோக பயிற்சியின் மூலமாக மறைமுகமாக கிடைக்குது உணவில் மட்டுமல்ல எல்லா விஷயங்களையும் வாழ்க்கையில் என்னென்ன இன்பங்கள் மனம் தேடுதே எல்லா இடங்களிலுமே நமக்கு திருப்தி என்பது மெதுவாக ஏற்பட ஆரம்பிக்கும் இதுதான் பலருக்கும் அதிகம் தெரியாத ஒரு முக்கியமான உண்மையா
Romanized Version