search_iconmic
leaderboard
notify
हिंदी
leaderboard
notify
हिंदी
जवाब दें

IPL2018 இல் 6.2 கோடிக்கு கிருஷ்ணப்பா கெளதம் வாங்கப்பட்டார், அவரின் தொடக்கவிலை 20 லட்சம். இந்திய பெற்றோர்கள் பொறியியல் மற்றும் மருத்துவம் தவிர்த்து வாழ்க்கை விருப்பமாக கிரிக்கெட்டை கருத்தில் கொள்ள வேண்டுமா? உங்கள் கருத்து? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

लिंग के क्रिकेट भी नहीं आया नगर निकाले क्रिकेटर्स मंदिर आदि काव्य संवाद विक्रम इंजीनियर्स डॉक्टर से कम पर प्रमोशन के लिए भरपूर था मम्मी की याद में इंटरेस्टेड को दिलाना मामला खंडन करने के लिए पानी गर्म...
பதிலை படியுங்கள்
लिंग के क्रिकेट भी नहीं आया नगर निकाले क्रिकेटर्स मंदिर आदि काव्य संवाद विक्रम इंजीनियर्स डॉक्टर से कम पर प्रमोशन के लिए भरपूर था मम्मी की याद में इंटरेस्टेड को दिलाना मामला खंडन करने के लिए पानी गर्म आज लेट आऊंगाLing K Cricket Bhi Nahin Yaya Nagar Nikale Cricketers Mandir Aadi Kavya Samwad Vikram Injiniyars Doctor Se Come Per Promotion K Lie Bharapur Thaa Mummy Ki Youth Mein Intarested Co Dilana Mamla Khandan Karne K Lie Pani Germa Aj Late Aunga
Likes  0  Dislikes    views  1225
WhatsApp_icon
500000+ சுவாரசியமான கேள்வி பதில்களை கேளுங்கள்😊

இதேபோன்ற ஒத்த கேள்விகள்

ques_icon

ques_icon

கூடுதல் பதில்கள்


Likes  0  Dislikes    views  1485
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:IPL2018 Il 6.2 Kotikku Krishnappa Gowtham Vankappattar Avarin Totakkavilai 20 Latcham Indiya Perrorkal Poriyiyal Marrum Marutthuvam Tavirddu Vazhkkai Viruppamaka Kirikkettai Karutthil Kolla Ventuma Unkal Karutthu,In IPL2018, Krishnappa Gautam Was Bought For Rs 6.2 Crores And His Opening Is 20 Lakhs. Should Indian Parents Consider Cricket As A Career Option, Except For Engineering And Medicine? Your Opinion?,


vokalandroid