நானும் என் காதலியும் ஒருவரையொருவர் விரும்புகிறோம், கல்லூரி 2 ஆம் ஆண்டு படிக்கிறோம். எங்கள் காதல் அவர்கள் வீட்டில் தெரிந்துவிட்டது, என்னை திருமணம் செய்தால் அவர்கள் பெற்றோர்கள் இறந்துவிடுவோம் என மிரட்டுகிறார்கள்? என்ன செய்ய ? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் இது இளையராஜா மனநல ஆலோசகர் கவிதாலயா கவுன்சிலிங் சென்று சென்னையிலிருந்து செய்யவேண்டிய முதல் வேலை மொதல்ல ஒரு குடும்ப பஞ்சாயத்து வழங்க இதுதான் பெரும்பாலான நம்ம தமிழக மக்கள் செய்பவர்கள் அதுல ஒரு வழியா professional ஒரு சைக்காலஜிஸ்ட் நல்லா தெரிஞ்சுக்கங்க சைக்காலஜி psychiatrist கிடையாது மனநல ஆலோசகர் இந்த விஷயத்தில் கவுன்சிலிங் மூலமாக இந்த பிரச்சனையை சால்வ் பண்றது வாய்ப்புகள் உண்டு உதாசீனப்படுத்தக் கூடாது என ஒரு பேலன்ஸ் வந்து ஒரு வரலாறு சொல்லக் கூடியதாக ரொம்ப கஷ்டப்பட்டு வளர்க்கக் கூடிய ஒரு விஷயம் நான் சொல்றதுக்கு பலதரப்பட்ட காரணங்கள் இருக்கும் நாம் நினைக்கிறோம் 2019ல் ஒரு விஷயமா நினைக்கிற ஒரு சில பேர் கைது ரத்தத்திலேயே ஊறி இருக்கலாம் அல்லது பொருளாதாரம் ஒரு தடையாக இருக்கலாம் அல்லது வேறு கூறுகளாக ஒரு தடையாக இருக்கலாம் இப்படி ஏகப்பட்ட காரணங்கள் சில பெற்றோர்கள் வைத்திருப்பார்கள் இது கவுன்சிலிங் கண்களைச் பண்ணும் போது அது ரியலிஸ்டிக்காக அல்லது அன்று எழுச்சிக்கான நம்ம பார்க்கணும் அது சாத்தியம் உள்ளதா என்பது சாத்தியமற்ற சில கருத்துக்களை வச்சிகிட்டு கல்யாணம் வேணாம்னு சொல்றார்னு கொஞ்சம் டீடெயிலா ஒரு ஃபேமிலி கவுன்சிலிங் போச்சுன்னா கண்டிப்பா அவங்க இந்த மாதிரி ஒருவர் உருவாக்கிய இந்த மாதிரித் அட்டன்ட் பண்ண மாட்டான் நம்ம நினைக்கிற மாதிரி சில வேறு இழக்கலாம் வாடான்னு சொன்னா நீங்க இன்னைக்கு பெரும்பாலான தற்கொலைகள் சும்மா சொல்லக் கூடிய விஷயம் தான் அது தவறுதலாக சிலர் பத்தவச்சியே முடிந்த அளவுக்கு இதை அடுத்து உடனடியாக
Romanized Version
வணக்கம் இது இளையராஜா மனநல ஆலோசகர் கவிதாலயா கவுன்சிலிங் சென்று சென்னையிலிருந்து செய்யவேண்டிய முதல் வேலை மொதல்ல ஒரு குடும்ப பஞ்சாயத்து வழங்க இதுதான் பெரும்பாலான நம்ம தமிழக மக்கள் செய்பவர்கள் அதுல ஒரு வழியா professional ஒரு சைக்காலஜிஸ்ட் நல்லா தெரிஞ்சுக்கங்க சைக்காலஜி psychiatrist கிடையாது மனநல ஆலோசகர் இந்த விஷயத்தில் கவுன்சிலிங் மூலமாக இந்த பிரச்சனையை சால்வ் பண்றது வாய்ப்புகள் உண்டு உதாசீனப்படுத்தக் கூடாது என ஒரு பேலன்ஸ் வந்து ஒரு வரலாறு சொல்லக் கூடியதாக ரொம்ப கஷ்டப்பட்டு வளர்க்கக் கூடிய ஒரு விஷயம் நான் சொல்றதுக்கு பலதரப்பட்ட காரணங்கள் இருக்கும் நாம் நினைக்கிறோம் 2019ல் ஒரு விஷயமா நினைக்கிற ஒரு சில பேர் கைது ரத்தத்திலேயே ஊறி இருக்கலாம் அல்லது பொருளாதாரம் ஒரு தடையாக இருக்கலாம் அல்லது வேறு கூறுகளாக ஒரு தடையாக இருக்கலாம் இப்படி ஏகப்பட்ட காரணங்கள் சில பெற்றோர்கள் வைத்திருப்பார்கள் இது கவுன்சிலிங் கண்களைச் பண்ணும் போது அது ரியலிஸ்டிக்காக அல்லது அன்று எழுச்சிக்கான நம்ம பார்க்கணும் அது சாத்தியம் உள்ளதா என்பது சாத்தியமற்ற சில கருத்துக்களை வச்சிகிட்டு கல்யாணம் வேணாம்னு சொல்றார்னு கொஞ்சம் டீடெயிலா ஒரு ஃபேமிலி கவுன்சிலிங் போச்சுன்னா கண்டிப்பா அவங்க இந்த மாதிரி ஒருவர் உருவாக்கிய இந்த மாதிரித் அட்டன்ட் பண்ண மாட்டான் நம்ம நினைக்கிற மாதிரி சில வேறு இழக்கலாம் வாடான்னு சொன்னா நீங்க இன்னைக்கு பெரும்பாலான தற்கொலைகள் சும்மா சொல்லக் கூடிய விஷயம் தான் அது தவறுதலாக சிலர் பத்தவச்சியே முடிந்த அளவுக்கு இதை அடுத்து உடனடியாகVanakkam Idhu Ilaiyaraaja Mananala Aalosagar Kavithalayaa Counselling Sendru Chennaiyilirundhu Seyyavendiya Muthal Velai Mothalla Oru Kudumba Panchayat Vazhanga Ithuthan Perumbalana Namma Tamilaga Makkal Seibavargal Athula Oru Vazhiya Professional Oru Chaikkalajist Nalla Terinjukkanka Psychology Psychiatrist Kidaiyathu Mananala Aalosagar Indha Vishayaththil Counselling Mulamaka Indha Pirachchanaiyai Solve Panrathu Vaipugal Undu Uthachinappatutthak Koodathu Ena Oru Balance Vandhu Oru Varalaru Sollak Kutiyathaka Romba Kashtappattu Valarkkak Kudiya Oru Vishayam Nan Cholrathukku Palatharappatta Kaaranangal Irukum Naam Ninaikkirom L Oru Vishayama Ninaikkira Oru Sila Peyr Kaithu Ratthatthileye Uri Irukkalam Allathu Porulatharam Oru Thadaiyaaga Irukkalam Allathu Veyru Kurukalaka Oru Thadaiyaaga Irukkalam Ippadi Ekappatta Kaaranangal Sila Petroorkal Vaitthirupparkal Idhu Counselling Kankalaich Pannum Podhu Adhu Riyalistikkaka Allathu Andru Ezhuchchikkana Namma Parkkanum Adhu Saththiyam Ullatha Enbathu Chatthiyamarra Sila Karuththukkalai Vachchikittu Kalyanam Venamnu Cholrarnu Konjam Titeyila Oru Family Counselling Pochchunna Kantippa Avanga Indha Madhiri Oruvar Uruvakkiya Indha Mathirith Attant Panna Mattan Namma Ninaikkira Madhiri Sila Veyru Izhakkalam Vatannu Chonna Ninga Innaikku Perumbalana Tarkolaikal Summa Sollak Kudiya Vishayam Thaan Adhu Thavaruthalaka Silar Patthavachchiye Mudindha Alavuku Ithai Aduththu Udanadiyaka
Likes  81  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

என் பெற்றோர்கள் காதல் திருமணத்திற்கு எதிர்ப்பு தெரிவிக்கிறார்கள். என்ன செய்ய ?? ...

பெற்றோர்கள் கட்டாயம் எதிர்க்க தான் செய்வாங்க முதல்ல அதை புரிஞ்சுக்கணும் நீங்க புரிஞ்சுண்டு நீங்க கம்ப்ளீட்டா என்ன பண்ணுனா அவங்களை கன்வின்ஸ் பண்ண வெளியீட்டகம் யூஸ் பண்ணுவது ஒரு வருஷத்தில் ரெண்டு வருஷமபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் ஒரு பெண்ணை காதலிக்கின்றேன், அவளும் என்னை காதலிக்கின்றாள். ஆனால், அவளது பெற்றோர்கள் எங்களை ஏற்றுக்கொள்ளவில்லை; அதனால் அவள் என்னிடம் பேசுவதை நிறுத்தி விட்டாள். இதற்கு பெயர் காதலா? ...

என்னைக்கேட்டா உன் மனத்தில் அவரது வந்துள்ள வாயிருக்கும் எனக்கு தெரியல adjustment கோசலை பார்த்தது வந்து எப்படி attraction எல்லாம் இன்ஃபாக்ஸுவேஷன்ல இருந்திருக்கலாம் அந்த வட்ட லவ் ப்ரொபோஸ் பண்ணியிருக்கலாமபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

காதல் திருமணம் செய்துள்ளேன் , பெற்றோர்கள் வீட்டிற்கு வரக்கூடாது என கூறுகிறார்கள் , வாழ பிடிக்கல? ...

ஐயோ வாழ புடிக்கல சொல்லக்கூடாதுங்க காதல் திருமணம் செய்ததே பெரிய விஷயம் அல்லவா தரேன் to பாதி கடல் தாண்டி நீங்க மீதி கலங்குதப்பா யோசிக்கிறீங்களா பெற்றோர்களுக்கு பிடிக்காது அது கஷ்டமா இருக்கும் நீங்க என்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஆரம்பத்திலிருந்து இந்த பெற்றோர்களுக்கு இதைத்தவிர வேற ஒரு டயலாக்கும் தெரிய மாட்டேங்குது இல்ல இது வந்து அந்த பொண்ணு வந்து உங்களை ரொம்ப அளவுக்கு அதிகமாக நேசிக்கிறார்கள் உங்க கூட நான் வாழனும் விருப்பப்பட்ட அப்படின்னு சொன்னா நீங்க ரெண்டு பேரும் கொஞ்ச நேரம் அவளுடைய பெற்றோருக்கு ஆசைக்கு இணங்க சந்திச்சு காம தொடர்பு இல்லாதது மாதிரி காமிக்கலாம் அப்புறம் அந்த பெண் வந்த சந்தோஷமாக இல்லாத மாதிரி அவங்க வீட்டுல காமிச்சு வேண்டும் அந்த பெண்ணுக்காக உங்க பெற்றோர்கள் கீழே இறங்கி கண்டிப்பா வருவாங்க இது கொஞ்சம் நேரம் எடுக்கும் அதுக்கு ரெண்டு பேருமே காத்திருக்க தயாராக இருக்க முடியுமா யோசிக்கணும் நன்றி
Romanized Version
ஆரம்பத்திலிருந்து இந்த பெற்றோர்களுக்கு இதைத்தவிர வேற ஒரு டயலாக்கும் தெரிய மாட்டேங்குது இல்ல இது வந்து அந்த பொண்ணு வந்து உங்களை ரொம்ப அளவுக்கு அதிகமாக நேசிக்கிறார்கள் உங்க கூட நான் வாழனும் விருப்பப்பட்ட அப்படின்னு சொன்னா நீங்க ரெண்டு பேரும் கொஞ்ச நேரம் அவளுடைய பெற்றோருக்கு ஆசைக்கு இணங்க சந்திச்சு காம தொடர்பு இல்லாதது மாதிரி காமிக்கலாம் அப்புறம் அந்த பெண் வந்த சந்தோஷமாக இல்லாத மாதிரி அவங்க வீட்டுல காமிச்சு வேண்டும் அந்த பெண்ணுக்காக உங்க பெற்றோர்கள் கீழே இறங்கி கண்டிப்பா வருவாங்க இது கொஞ்சம் நேரம் எடுக்கும் அதுக்கு ரெண்டு பேருமே காத்திருக்க தயாராக இருக்க முடியுமா யோசிக்கணும் நன்றிAarambatthilirundu Inda Perrorkalukku Ithaitthavira Vera Oru Tayalakkum Teriya Mattenkuthu Illa Idhu Vandu Anda Ponnu Vandu Unkalai Romba Alavukku Athikamaka Nechikkirarkal Unka Guid Non Vazhanum Viruppappatta Appatinnu Chonna Ninka Rentu Perum Konja Neram Avalutaiya Perrorukku Aachaikku Inanka Chandichchu Guam Totarpu Illathathu Madre Kamikkalam Appuram Anda Penn Vanda Chandoshamaka Illatha Madre Avanka Vittula Kamichchu Ventum Anda Pennukkaka Unka Perrorkal Kizhe Iranki Kantippa Varuvanka Idhu Konjam Neram Etukkum Athukku Rentu Perume Katthirukka Tayaraka Irukka Mutiyuma Yochikkanum Nanri
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

காதலின் சக்தியை யாராலும் எதனாலும் இருக்கும் அதுல தப்பு எதுவுமே கிடையாது என்னதான் சமுதாயம் எந்த சமுதாய நாகரீகமாக இருந்தாலும் காதலுக்கு எதிரானவர்களுக்கு 5 அடலசன்ஸ் ஜெயிச்சது கல்லூரி பருவம் இளமைப் பருவம் தான் வாழ்க்கையில் நல்ல படிச்சு முன்னேற்றத்துக்கான ஒரு பருவத்தில் மட்டுமே போதுமான உங்களுக்கு நிறைய டைம் இருக்கு சுவைத்து ஒரு நல்ல நிலைமைக்கு வாங்க எந்த ஒரு முடிவும் எடுக்காமல் வாழ்க்கையில் முன்னேற்றத்துக்கான ஒரு பாதையை நோக்கிய பொம்மை அது உங்களுக்கு நிறைய அனுபவம் உங்களுக்கு தெரியும் வாழ்க்கையில் நிறைய அனுபவங்களையும் நினைவுகளையும் பாருங்க அதுதான் உங்களுக்கு உதவும்
Romanized Version
காதலின் சக்தியை யாராலும் எதனாலும் இருக்கும் அதுல தப்பு எதுவுமே கிடையாது என்னதான் சமுதாயம் எந்த சமுதாய நாகரீகமாக இருந்தாலும் காதலுக்கு எதிரானவர்களுக்கு 5 அடலசன்ஸ் ஜெயிச்சது கல்லூரி பருவம் இளமைப் பருவம் தான் வாழ்க்கையில் நல்ல படிச்சு முன்னேற்றத்துக்கான ஒரு பருவத்தில் மட்டுமே போதுமான உங்களுக்கு நிறைய டைம் இருக்கு சுவைத்து ஒரு நல்ல நிலைமைக்கு வாங்க எந்த ஒரு முடிவும் எடுக்காமல் வாழ்க்கையில் முன்னேற்றத்துக்கான ஒரு பாதையை நோக்கிய பொம்மை அது உங்களுக்கு நிறைய அனுபவம் உங்களுக்கு தெரியும் வாழ்க்கையில் நிறைய அனுபவங்களையும் நினைவுகளையும் பாருங்க அதுதான் உங்களுக்கு உதவும்Kathalin Chakdiyai Yaralum Ethanalum Irukkum Athula Tappu Ethuvume Kitaiyathu Ennathan Chamuthayam Enda Chamuthaya Nakarikamaka Irundalum Kathalukku Ethiranavarkalukku 5 Atalachans Jeyichchathu Kalluri Paruvam Ilamaip Paruvam Than Vazhkkaiyil Nalla Patichchu Munnerratthukkana Oru Paruvatthil Mattume Pothumana Unkalukku Niraya Time Irukku Chuvaitthu Oru Nalla Nilaimaikku Vanca Enda Oru Mutivum Etukkamal Vazhkkaiyil Munnerratthukkana Oru Pathaiyai Nokkiya Pommai Adhu Unkalukku Niraya Anupavam Unkalukku Teriyum Vazhkkaiyil Niraya Anupavankalaiyum Ninaivukalaiyum Parunka Athuthan Unkalukku Uthavum
Likes  3  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Nanum N Kathaliyum Oruvaraiyoruvar Virumbukirom Kalluri 2 Am Onto Patikkirom Enkal Kaadhal Avarkal Veettil Terinduvittathu Ennai Tirumanam Cheydal Avarkal Perrorkal Iranduvituvom Ena Mirattukirarkal Enna Chaya ?,


vokalandroid