உதடு இளஞ்சிவப்பு நிறமாக என்ன செய்வது? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தக்காளி சாறு காய்ச்சல் திராட்சைப்பழம் பீட்ரூட் இதில் அதிகமான இது எல்லாமே ஜூஸ் பால் குடிக்கிறது வந்து இன்னும் பெற்றோருக்கும் என்ன நினைக்கிறீங்க என நிறைய விஷயம் இது உதவியா இருக்கும் தக்காளி எல்லாம் நம்ம யாருமே வந்து ஒரு பறவை மதிக்கிறது கிடையாது தக்காளியில் எவ்வளவு ஒன்றுக்கு நெற்றி மற்றும் சர்ச் பண்ணி பாரு
Romanized Version
தக்காளி சாறு காய்ச்சல் திராட்சைப்பழம் பீட்ரூட் இதில் அதிகமான இது எல்லாமே ஜூஸ் பால் குடிக்கிறது வந்து இன்னும் பெற்றோருக்கும் என்ன நினைக்கிறீங்க என நிறைய விஷயம் இது உதவியா இருக்கும் தக்காளி எல்லாம் நம்ம யாருமே வந்து ஒரு பறவை மதிக்கிறது கிடையாது தக்காளியில் எவ்வளவு ஒன்றுக்கு நெற்றி மற்றும் சர்ச் பண்ணி பாருTakkali Charu Kaychchal Tiratchaippazham Pitrut Ithil Athikamana Idhu Ellame Juice Ball Kutikkirathu Vandu Innum Perrorukkum Enna Ninaikkirinka Ena Niraya Vishayam Idhu Uthaviya Irukkum Takkali Ellam Nama Yarume Vandu Oru Paravai Mathikkirathu Kitaiyathu Takkaliyil Evvalavu Onrukku Nerri Marrum Search Bonnie Paru
Likes  5  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

மாதவிடாய் இரத்தத்தின் நிறம் மாறுபடுவது ஏன்? சில நேரங்களில் அடர்ந்த நிறத்திலும், சில நேரங்களில் நிறத்தின் அடர்த்தி குறைந்தும் காணப்படுகிறது; இந்த நிற மாற்றங்கள் எதை உணர்த்துகின்றன?

அவருக்கு வந்த பிறகும் அந்த பொருட்கள் அளவு இருக்கும் ஆனால் அடுத்து வந்த இந்த கலர் பார்க்கலாம் லைட்டா இருக்கும் எந்த வியாதியும் எதுவுமே இல்லை நடத்த திட்டமிட்டிருந்த கூட வரலாம் என கவலைப்படும் புரிந்து சேபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

உதடுகளில் தோல் உரிந்து கொண்டே போகிறது; என்ன செய்தாலும் சரியாகவில்லை. இதை எப்படி சரி செய்வது? ...

அனைவருக்கும் வணக்கம் ஆனந்தம் யோகா இயற்கை மருத்துவம் உதடுகளில் தோன்றும் கிட்டே இருக்கு என்ன பண்றதுன்னு கேட்டிருக்கீங்க இதுக்கு நீங்க செய்ய வேண்டியது வேலை நாட்டு மாட்டுப்பால் பால் காய்ச்சி உறை ஊற்றி தபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

எனக்கு தூரத்தில் உள்ள பொருள் சரியாக தெரிவதில்லை; இதற்காக நான் கண்ணாடியை பயன்படுத்தி தான் ஆக வேண்டுமா? ...

சோ சாட் சைட்டுக்கு கண்டிப்பா வந்து specs போடுறது ரொம்ப ஹெல்ப் ஃபுல்லா இருக்கும் என வந்து ஒரு சிங்கிள் ஆக முடியாது அது இல்லாம தலைவலி வந்து ரொம்ப அதிகமாயிடும் ஒரு சிலவற்றை எடுத்து வந்து நீங்க food itemsபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

வணக்கம் உதடு வந்து சிவப்பாக அதுக்கு என்ன பண்ணலாம் அப்படி சொல்லி கேட்டு இருக்கேன் கோவையில் இருந்து எடுத்து உதட்டில் இருந்து தொடர்ச்சியாக வந்து ஒரு ஒரு இருபது அல்லது முப்பது நாள் தொலைச்ச தடவிட்டு வந்தா அப்படின்னா ஆட்டோமேட்டிக்கா உங்க உதடு வந்து போக போற மாதிரி சாவகச்சேரி நாயிடம் ட்ரை பண்ணி பாருங்க இது வந்து ஒரு அனுபவம் முறை நன்றி
Romanized Version
வணக்கம் உதடு வந்து சிவப்பாக அதுக்கு என்ன பண்ணலாம் அப்படி சொல்லி கேட்டு இருக்கேன் கோவையில் இருந்து எடுத்து உதட்டில் இருந்து தொடர்ச்சியாக வந்து ஒரு ஒரு இருபது அல்லது முப்பது நாள் தொலைச்ச தடவிட்டு வந்தா அப்படின்னா ஆட்டோமேட்டிக்கா உங்க உதடு வந்து போக போற மாதிரி சாவகச்சேரி நாயிடம் ட்ரை பண்ணி பாருங்க இது வந்து ஒரு அனுபவம் முறை நன்றிVanakkam Uthadu Vandhu Sivappaka Athukku Enna Pannalam Appadi Solli Kettu Irukken Kovaiyil Irundhu Eduthu Uthattil Irundhu Thodarchchiyaka Vandhu Oru Oru Irupathu Allathu Muppathu Naal Tolaichcha Tatavittu Vandha Appatinna Aattomettikka Unga Uthadu Vandhu Poka Pora Madhiri Chavakachcheri Nayitam Try Panni Parunka Idhu Vandhu Oru Anubavam Murai Nanri
Likes  7  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஹாய் உங்களுக்கு பிங்க் கலர்ல நாடுகளில் எழுந்துள்ள பல்வேறு துறைகள் அதுகூட என்ன பண்ணுவ அதே பேசுவது லைட் ஆஃப் பண்ணி விடுங்க இதனால் அவருக்கு இரண்டாவதாக வந்து கொல்கத்தாவிலுள்ள அணிவகுப்பின் காக்கும் அதுக்கு அப்புறம் உங்களுக்கு சிறந்த பாக்கணும் அப்படின்னு பேக்கிங் பவுடர் பேக்கிங் சோடா இருப்பது கூட கொஞ்சம் தண்ணி கலந்து அதை நீங்க நல்லா இல்ல வந்த அப்ளை பண்ணிட்டு ஒரு ரூபாய்க்கு ஒரு சாப்பாடு இது வந்து எக்ஸ்பிரஸ் ரயிலுக்கு ரயிலுக்கு கூட வந்து சுதாகர் கானா சாங் சுதாகர் தான் வந்து இருக்கு அப்படின்னு அப்ளை பண்ணா என்ன ஓய் பண்ணிடுங்க அது மாதிரி பாத்துக்கிட்டு இருக்கே அது கூட வந்து பீட்ரூட் காலிஃபிளவர் எல்லாத்தையும் மிக்ஸ் பண்ணி வெச்சுக்கோங்க இதுவரை படுத்து தூங்கலாம் மறுநாள் எழுந்து பண்ணிக்கலாம் பீட்ரூட் என்ன பண்றீங்க நல்லா தூங்கி அந்த ஜூஸை மட்டும் பிரிட்ஜில வந்து வச்சுக்கோங்க இதை நீங்க மெசேஜ் பண்ணிட்டு வந்தேன் உருவாக்கி அவர்களுக்கு நல்லதென்று தெரியும் அதை சமைக்கும் போது பதில் கொத்தமல்லி கொத்தமல்லியை ஒரு ஏகாந்த ஏழையை நகைச்சுவையோடு ஸ்கிராப் இல்லாமல் ஆம்பளைங்க வந்து வந்து ரொம்ப சாஃப்டா உங்களுக்கு வந்திருக்கும் நீங்க போடுற அளவுக்கு வந்து ரொம்ப கெமிக்கல் அல்லாமல் கொஞ்சம் கம்மியா இருக்கிற மரியாதை செய்ய அதுகூட வந்துள்ளது
Romanized Version
ஹாய் உங்களுக்கு பிங்க் கலர்ல நாடுகளில் எழுந்துள்ள பல்வேறு துறைகள் அதுகூட என்ன பண்ணுவ அதே பேசுவது லைட் ஆஃப் பண்ணி விடுங்க இதனால் அவருக்கு இரண்டாவதாக வந்து கொல்கத்தாவிலுள்ள அணிவகுப்பின் காக்கும் அதுக்கு அப்புறம் உங்களுக்கு சிறந்த பாக்கணும் அப்படின்னு பேக்கிங் பவுடர் பேக்கிங் சோடா இருப்பது கூட கொஞ்சம் தண்ணி கலந்து அதை நீங்க நல்லா இல்ல வந்த அப்ளை பண்ணிட்டு ஒரு ரூபாய்க்கு ஒரு சாப்பாடு இது வந்து எக்ஸ்பிரஸ் ரயிலுக்கு ரயிலுக்கு கூட வந்து சுதாகர் கானா சாங் சுதாகர் தான் வந்து இருக்கு அப்படின்னு அப்ளை பண்ணா என்ன ஓய் பண்ணிடுங்க அது மாதிரி பாத்துக்கிட்டு இருக்கே அது கூட வந்து பீட்ரூட் காலிஃபிளவர் எல்லாத்தையும் மிக்ஸ் பண்ணி வெச்சுக்கோங்க இதுவரை படுத்து தூங்கலாம் மறுநாள் எழுந்து பண்ணிக்கலாம் பீட்ரூட் என்ன பண்றீங்க நல்லா தூங்கி அந்த ஜூஸை மட்டும் பிரிட்ஜில வந்து வச்சுக்கோங்க இதை நீங்க மெசேஜ் பண்ணிட்டு வந்தேன் உருவாக்கி அவர்களுக்கு நல்லதென்று தெரியும் அதை சமைக்கும் போது பதில் கொத்தமல்லி கொத்தமல்லியை ஒரு ஏகாந்த ஏழையை நகைச்சுவையோடு ஸ்கிராப் இல்லாமல் ஆம்பளைங்க வந்து வந்து ரொம்ப சாஃப்டா உங்களுக்கு வந்திருக்கும் நீங்க போடுற அளவுக்கு வந்து ரொம்ப கெமிக்கல் அல்லாமல் கொஞ்சம் கம்மியா இருக்கிற மரியாதை செய்ய அதுகூட வந்துள்ளதுHi Unkalukku Pink Kalarla Natukalil Ezhundulla Palveru Turaikal Athukuta Enna Pannuva Athe Pechuvathu Light Of Bonnie Vitunka Ithanal Avarukku Irantavathaka Vandu Kolkatthavilulla Anivakuppin Kakkum Athukku Appuram Unkalukku Chiranda Pakkanum Appatinnu Backing Pavutar Backing Chhota Iruppathu Guid Konjam Tanni Kalandu Athai Ninka Nalla Illa Vanda Aplai Pannittu Oru Rupaykku Oru Chappatu Idhu Vandu Express Rayilukku Rayilukku Guid Vandu Sudhakar Gana Song Sudhakar Than Vandu Irukku Appatinnu Aplai Panna Enna Oy Pannitunka Adhu Madre Patthukkittu Irukke Adhu Guid Vandu Pitrut Kalifilavar Ellatthaiyum Mix Bonnie Vechchukkonka Ithuvarai Patutthu Tunkalam Marunal Ezhundu Pannikkalam Pitrut Enna Panrinka Nalla Tunki Anda Jusai Mattum Piritjila Vandu Vachchukkonka Ithai Ninka Message Pannittu Vanden Uruvakki Avarkalukku Nallathenru Teriyum Athai Chamaikkum Podu Patil Kotthamalli Kotthamalliyai Oru Ekanda Ezhaiyai Nakaichchuvaiyotu Skirap Illamal Aambalainka Vandu Vandu Romba Chafta Unkalukku Vandirukkum Ninka Potura Alavukku Vandu Romba Chemical Allamal Konjam Kammiya Irukkira Mariyathai Chaya Athukuta Vandullathu
Likes  2  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அழைப்பின் கலராக முதலில் உள்ள நடுத்தர அதுக்கு ஒரு honey honey sugar இது ரெண்டையும் மிக்ஸ் பண்ணி குடு அதுக்கப்புறம் மேடைக்கு பீட்ரூட் ஜூஸ் பீட்ரூட் ஜூஸ் வந்தது மார்னிங் நன்மைகளுக்காகவும் அப்புறம் கோக்கோ பட்டர் ஆயுத சப்ளை பண்ணிங்கனா உங்க பின் அங்கு இன்னும் சிக்கலாகும் அதுமட்டுமில்லாம rose petals அதாவது ரோஜா இதழ்களை பண்ணினாலும் black இதெல்லாம் ஒரு சில home remedies உங்களோட அல்லது பிங்க் கலர்
Romanized Version
அழைப்பின் கலராக முதலில் உள்ள நடுத்தர அதுக்கு ஒரு honey honey sugar இது ரெண்டையும் மிக்ஸ் பண்ணி குடு அதுக்கப்புறம் மேடைக்கு பீட்ரூட் ஜூஸ் பீட்ரூட் ஜூஸ் வந்தது மார்னிங் நன்மைகளுக்காகவும் அப்புறம் கோக்கோ பட்டர் ஆயுத சப்ளை பண்ணிங்கனா உங்க பின் அங்கு இன்னும் சிக்கலாகும் அதுமட்டுமில்லாம rose petals அதாவது ரோஜா இதழ்களை பண்ணினாலும் black இதெல்லாம் ஒரு சில home remedies உங்களோட அல்லது பிங்க் கலர்Azhaippin Kalaraka Muthalil Ulla Natutthara Athukku Oru Honey Honey Sugar Idhu Rentaiyum Mix Bonnie Kutu Athukkappuram Metaikku Pitrut Juice Pitrut Juice Vandathu Marning Nanmaikalukkakavum Appuram Cocoa Butter Aayutha Supply Panninkana Unka Been Angu Innum Chikkalakum Athumattumillama Rose Petals Athavathu Roja Ithazhkalai Panninalum Black Ithellam Oru Sila Home Remedies Unkalota Allathu Pink Color
Likes  4  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Uthatu Ilanjivappu Niramaka Enna Cheyvathu,


vokalandroid