Reservation system தற்போதைய காலகட்டத்திற்கு தேவையான ஒன்றா? இட ஒதுக்கீட்டினால் அனைத்து தரப்பு மக்களும் பயன் அடைகிறார்களா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இதுவரைக்கும் ஒரு நிமிடம் கொதிக்க விட்டு அதில் இருந்தவர்கள் மீண்டும் மீண்டும் பொருளாதார அடிப்படையில் இருக்கின்ற ஏனைய
Romanized Version
இதுவரைக்கும் ஒரு நிமிடம் கொதிக்க விட்டு அதில் இருந்தவர்கள் மீண்டும் மீண்டும் பொருளாதார அடிப்படையில் இருக்கின்ற ஏனையIthuvaraikkum Oru Nimidam Kothikka Vittu Adhil Irundavarkal Meendum Meendum Porulathara Adipadaiyil Irukkinra Enaya
Likes  3  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

இன்றைய சூழலில், ஒவ்வொரு சாதியினரும் வாழ்வில் உயர தங்களுக்கான இட ஒதுக்கீட்டை கோருகின்றனர், இது அவர்களுக்கு ஏற்படும் பிரச்சனையா அல்லது அவர்கள் ஏற்படுத்தும் பிரச்சனையா? ...

கண்டிப்பாக உலகத் தலைவர்களை ஒரு அதிக மக்கள் தொகை கொண்ட ஒரு ஜாதி வந்து இட ஒதுக்கீடு என்று அவன் கேட்க வில்லை அதேபோல் ஒவ்வொரு ஜாதியும் கேட்டிருப்பாங்க இன்னைக்கு அந்த எஸ்சி எஸ்டி ஏதாவது கொடுத்தாங்க இன்னைக்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவில் இடஒதுக்கீட்டைப் பற்றி ஏன் மிகுந்த எதிர்பார்ப்பு உள்ளது? ...

அம்பேத்கர் தான் அம்பேத்கர் வந்து சட்டமுன்வடிவு அம்பேத்கர் தலித் மக்கள் பின்தங்கிய மக்கள் எல்லாம் முன்னாடி வருவதற்காக அந்தப் இல்லாமல் போய்க் கொண்டிருக்கிறது ஒரு நல்ல ஒரு அபிப்பிராயத்தை இழுத்து வந்த அசடபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

இந்தியாவின் சாதிமுறை எங்கிருந்து வந்தது ? ஏன் உருவானது ? இந்தியாவில் சாதிமுறை தலைவிரித்தாட காரணம் யார் ? ...

ஜாதி சர்டிபிகேட் கொடுக்கலாம் ஆனால் அவர்களுக்கு முக்கியம் கிடையாது கொடுக்குறாங்க எல்லாரும் ஒரே மாதிரி தான் நல்லா நல்லா இருக்கும் நாடு நல்லா இருக்கும்பதிலை படியுங்கள்
ques_icon

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இட ஒதுக்கீடு கிடையாது பெண்களுக்கு 4.5 சதவீதம் ஒரு கதை வேணும் கேட்டுக்கோ 33 கழிவறை கிடைக்கல இங்கே 33 அடி வரை எந்த மக்களுக்கும் கிடைக்கல ஆனால் வந்து எல்லா இடத்திலேயும் வந்து இட ஒதுக்கீடு வருவதற்கு கொஞ்சம் இல்லாத இடமே உலகத்தில் இல்லை பெரிய இடத்திலேயே வந்து பப்ளிக் ப்ளேஸ்ல வந்து இந்த மோட்டிவேஷன் கொஞ்சம் வந்து இலக்கை அடைகிறது ரொம்ப போராட வேண்டிய சூழ்நிலை எதிர்த்து போராடக்கூடிய தெரிந்தவர்களே போனாலும் கூட அதுல ரொம்ப பிரமாதமா ஓட்டா ஒரு நாளாக முடிக்க எல்லாமே நல்ல இடத்துல எல்லாம் கரெக்டா இட ஒதுக்கீடு கிடைத்தது என்று சொல்லிவிட முடியாது ஆனால் அடிமைத்தனம் வந்து ஆணாதிக்க சிந்தனை இளமை ullam uyiril perithaai குறைக்க முடியும்
Romanized Version
இட ஒதுக்கீடு கிடையாது பெண்களுக்கு 4.5 சதவீதம் ஒரு கதை வேணும் கேட்டுக்கோ 33 கழிவறை கிடைக்கல இங்கே 33 அடி வரை எந்த மக்களுக்கும் கிடைக்கல ஆனால் வந்து எல்லா இடத்திலேயும் வந்து இட ஒதுக்கீடு வருவதற்கு கொஞ்சம் இல்லாத இடமே உலகத்தில் இல்லை பெரிய இடத்திலேயே வந்து பப்ளிக் ப்ளேஸ்ல வந்து இந்த மோட்டிவேஷன் கொஞ்சம் வந்து இலக்கை அடைகிறது ரொம்ப போராட வேண்டிய சூழ்நிலை எதிர்த்து போராடக்கூடிய தெரிந்தவர்களே போனாலும் கூட அதுல ரொம்ப பிரமாதமா ஓட்டா ஒரு நாளாக முடிக்க எல்லாமே நல்ல இடத்துல எல்லாம் கரெக்டா இட ஒதுக்கீடு கிடைத்தது என்று சொல்லிவிட முடியாது ஆனால் அடிமைத்தனம் வந்து ஆணாதிக்க சிந்தனை இளமை ullam uyiril perithaai குறைக்க முடியும்Ida Odhukeedu Kidaiyathu Pengaluku 4.5 Sathaveetham Oru Kadhai Venum Kettukko 33 Kazhivarai Kitaikkala Inge 33 Adi Varai Endha Makkalukkum Kitaikkala Aanaal Vandhu Ella Itatthileyum Vandhu Ida Odhukeedu Varuvatharku Konjam Illatha Itame Ulakaththil Illai Periya Itatthileye Vandhu Public Plesla Vandhu Indha Mottiveshan Konjam Vandhu Ilakkai Adaikirathu Romba Porada Vendiya Suzhnilai Ethirththu Poratakkutiya Terindavarkale Ponalum Kooda Athula Romba Piramathama Otta Oru Nalaka Mudikka Ellame Nalla Itatthula Ellam Karekta Ida Odhukeedu Kidaithadhu Endru Chollivita Mudiyaadhu Aanaal Adimaiththanam Vandhu Aanathikka Sindhanai Ilamai Ullam Uyiril Perithaai Kuraika Mudiyum
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

முடியாதபடி அவனால மேலே வர முடியல என்னால நம்ப முடியல
Romanized Version
முடியாதபடி அவனால மேலே வர முடியல என்னால நம்ப முடியலMudiyathapadi Avanala Mele Vara Mudiyala Ennala Namba Mudiyala
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இட ஒதுக்கீடு நம்ம என்ன நோக்கத்துக்காக கொண்டு வந்த அந்த நோக்கம் உறுதியாயிட்டா அப்போதுதான் அது வேணுமா வேணாமான்னு முடிவு செய்ய முடியும் இடம் இல்லையே நம்ம ஏற்றத்தாழ்வு சாதிப் பிரிவினைகள் சாதி வன்கொடுமைகளை நடக்கும் பொழுது நமது நடக்குறவரைக்கும் இது தவறா
Romanized Version
இட ஒதுக்கீடு நம்ம என்ன நோக்கத்துக்காக கொண்டு வந்த அந்த நோக்கம் உறுதியாயிட்டா அப்போதுதான் அது வேணுமா வேணாமான்னு முடிவு செய்ய முடியும் இடம் இல்லையே நம்ம ஏற்றத்தாழ்வு சாதிப் பிரிவினைகள் சாதி வன்கொடுமைகளை நடக்கும் பொழுது நமது நடக்குறவரைக்கும் இது தவறாIda Odhukeedu Namma Enna Nokkatthukkaka Kondu Vandha Andha Nokkam Uruthiyayitta Appothuthan Adhu Venuma Venamannu Mudivu Seyya Mudiyum Idam Illaiye Namma Erraththazhvu Chathip Pirivinaikal Saathi Vankotumaikalai Nadakum Pozhuthu Namathu Natakkuravaraikkum Idhu Tavara
Likes  1  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இருக்கிறது அடுத்த பிரச்சினை உங்களுக்கு ஒரு மனிதனுடைய தனிப்பட்ட சுதந்திரம் நிம்மதியா வாழ இந்த மலைப் பிரதேசத்திலிருந்து ஒரு மனிதன் தமிழ்நாட்டில் ஒரு நல்ல அரசியலை கொடுக்கும் நல்ல மக்கள் நண்பன் அருமையான ஒரு வாழ்க்கை நடத்திய ஒரு மனிதன் ஒரு வீடு ஒரு லேடி ஹேர்கட் அவரது போன் பண்ணி விட்டால் அவரது தனிப்பட்ட மற்றொரு பெண்ணும் ஒரு ஆணும் பொண்ணும் கற்பழிப்பு வழக்கில் நல்ல தீர்ப்பு கிடைக்கும்
Romanized Version
இருக்கிறது அடுத்த பிரச்சினை உங்களுக்கு ஒரு மனிதனுடைய தனிப்பட்ட சுதந்திரம் நிம்மதியா வாழ இந்த மலைப் பிரதேசத்திலிருந்து ஒரு மனிதன் தமிழ்நாட்டில் ஒரு நல்ல அரசியலை கொடுக்கும் நல்ல மக்கள் நண்பன் அருமையான ஒரு வாழ்க்கை நடத்திய ஒரு மனிதன் ஒரு வீடு ஒரு லேடி ஹேர்கட் அவரது போன் பண்ணி விட்டால் அவரது தனிப்பட்ட மற்றொரு பெண்ணும் ஒரு ஆணும் பொண்ணும் கற்பழிப்பு வழக்கில் நல்ல தீர்ப்பு கிடைக்கும்Irukirathu Aduththa Pirachchinai Ungaluku Oru Manithanutaiya Thanipatta Sudhandhiram Nimmathiya Vazha Indha Malaip Pirathechatthilirundu Oru Manithan Tamilnattil Oru Nalla Arachiyalai Kodukkum Nalla Makkal Nanban Arumaiyaana Oru Vazhkkai Nadaththiya Oru Manithan Oru Veedu Oru Lady Haircut Avarathu Phone Panni Vittal Avarathu Thanipatta Mattroru Pennum Oru Aanum Ponnum Karpazhippu Vazhakkil Nalla Theerppu Kidaikum
Likes  10  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இன்றைக்கு போட்டா எடுக்க இரண்டாவது மட்டும்தான் அந்த வீட்டு ஒதுக்கீடுகள் வந்து இப்ப எம்எல்ஏ எம்பி 3 கொண்டு அந்த பக்கமெல்லாம் அக்கா ஒரு எம்எல்ஏ ஒரு எங்கிட்ட ரொம்ப கஷ்டப்படுறாங்க இல்ல கிட்டத்தட்ட எல்லாருமே போட்டி போடறாங்க ஆனா இன்னைக்கு ஒருத்தன் வந்து பார்த்தா எந்த ஒரு உயர் பதவிகளை வகிக்க முடியாது யாரும் இல்ல பாட்டி வைத்தியம் இன்னைக்கு தெரியல
Romanized Version
இன்றைக்கு போட்டா எடுக்க இரண்டாவது மட்டும்தான் அந்த வீட்டு ஒதுக்கீடுகள் வந்து இப்ப எம்எல்ஏ எம்பி 3 கொண்டு அந்த பக்கமெல்லாம் அக்கா ஒரு எம்எல்ஏ ஒரு எங்கிட்ட ரொம்ப கஷ்டப்படுறாங்க இல்ல கிட்டத்தட்ட எல்லாருமே போட்டி போடறாங்க ஆனா இன்னைக்கு ஒருத்தன் வந்து பார்த்தா எந்த ஒரு உயர் பதவிகளை வகிக்க முடியாது யாரும் இல்ல பாட்டி வைத்தியம் இன்னைக்கு தெரியலInraikku Potta Eduka Irandaavadhu Mattundhan Andha Veedu Othukkitukal Vandhu Ippa MLA Mp 3 Kondu Andha Pakkamellam Akka Oru MLA Oru Enkitta Romba Kashtappaturanka Illa Kittaththatta Ellarume Pote Potaranka Aana Innaikku Oruththan Vandhu Pardda Endha Oru Uyar Pathavikalai Vakikka Mudiyaadhu Yarum Illa Patti Vaithiyam Innaikku Theriyala
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஜெனரேட்டர் எல்லாருக்கும் குறியீடு கிடைக்கவும் எல்லாத்துக்கும் கொடுக்கிறது மிருதுவா இருக்கும் என்று நினைக்கிறேன்
Romanized Version
ஜெனரேட்டர் எல்லாருக்கும் குறியீடு கிடைக்கவும் எல்லாத்துக்கும் கொடுக்கிறது மிருதுவா இருக்கும் என்று நினைக்கிறேன்Genarettar Ellarukkum Kuriyidu Kitaikkavum Ellatthukkum Kodukkirathu Miruthuva Irukum Endru Ninaikkiren
Likes  66  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இட ஒதுக்கீடு என்று சொல்லக்கூடியது இனத்தவருக்கு இட ஒதுக்கீடு என்பது இருக்கக் கூடாது யாருக்கு கணினி உண்டு அவங்க தான் துடைக்கணும் அதாவது நாம ஒரு பொருள் வாங்க போனா கூட நன்றாக இருக்கின்றதா நமக்கு பயன்படக்கூடிய தான் என்று யோசனை பண்ணிதான் ஒரு பொருளை எடுப்போம் நாம ஒரு குழந்தையைக் கூட அந்தக் கூற்று நல்ல மாதிரி education கிடைக்குமா என நல்ல எஜுகேஷன் கிடைக்கக்கூடிய இடத்தில் தான் படும் அதே மாதிரி அந்த இட ஒதுக்கீடு என்பது இருக்கக் கூடாது அது தவறு இந்தியனுடைய வளர்ச்சிக்கு அது ஒரு பெரிய பெரிதான பெரிதான ஒரு இடம் தான் இருக்கின்றது இட ஒதுக்கீடு
Romanized Version
இட ஒதுக்கீடு என்று சொல்லக்கூடியது இனத்தவருக்கு இட ஒதுக்கீடு என்பது இருக்கக் கூடாது யாருக்கு கணினி உண்டு அவங்க தான் துடைக்கணும் அதாவது நாம ஒரு பொருள் வாங்க போனா கூட நன்றாக இருக்கின்றதா நமக்கு பயன்படக்கூடிய தான் என்று யோசனை பண்ணிதான் ஒரு பொருளை எடுப்போம் நாம ஒரு குழந்தையைக் கூட அந்தக் கூற்று நல்ல மாதிரி education கிடைக்குமா என நல்ல எஜுகேஷன் கிடைக்கக்கூடிய இடத்தில் தான் படும் அதே மாதிரி அந்த இட ஒதுக்கீடு என்பது இருக்கக் கூடாது அது தவறு இந்தியனுடைய வளர்ச்சிக்கு அது ஒரு பெரிய பெரிதான பெரிதான ஒரு இடம் தான் இருக்கின்றது இட ஒதுக்கீடுIda Odhukeedu Endru Chollakkutiyathu Inatthavarukku Ida Odhukeedu Enbathu Irukkak Koodathu Yaruku Kanini Undu Avanga Thaan Tutaikkanum Athavathu Nama Oru Porul Vanga Ponna Kooda Nandraga Irukkinratha Namakku Payanbatakkutiya Thaan Endru Yosanai Pannithan Oru Porulai Eduppom Nama Oru Kuzhandaiyaik Kooda Andak Kootru Nalla Madhiri Education Kitaikkuma Ena Nalla Ejukeshan Kitaikkakkoodiya Idathil Thaan Pathum Athe Madhiri Andha Ida Odhukeedu Enbathu Irukkak Koodathu Adhu Thavaru Indiyanutaiya Valarchiku Adhu Oru Periya Perithana Perithana Oru Idam Thaan Irukkinrathu Ida Odhukeedu
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இட ஒதுக்கீடு வந்து இப்ப 10% கொடுத்திருக்காங்க விதமாக எல்லாருக்கும் சேர்த்து திறந்தவெளிக் நாங்க அதை எல்லாம் கரெக்டா இருக்கா இல்ல மாமா 86ல் பதிவு பண்ண எனக்கு அந்த வகையில் கிடையவே கிடையாது இந்திய கடற்பகுதிக்குள் உங்களுக்கு வேலை இல்லையா
Romanized Version
இட ஒதுக்கீடு வந்து இப்ப 10% கொடுத்திருக்காங்க விதமாக எல்லாருக்கும் சேர்த்து திறந்தவெளிக் நாங்க அதை எல்லாம் கரெக்டா இருக்கா இல்ல மாமா 86ல் பதிவு பண்ண எனக்கு அந்த வகையில் கிடையவே கிடையாது இந்திய கடற்பகுதிக்குள் உங்களுக்கு வேலை இல்லையாIda Odhukeedu Vandhu Ippa 10% Kotutthirukkanka Vithamaka Ellarukkum Serththu Tirandavelik Nanka Athai Ellam Karekta Iruka Illa Mama L Padhivu Panna Enakku Andha Vakaiyil Kitaiyave Kidaiyathu Indhiya Katarpakuthikkul Ungaluku Velai Illaiya
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இந்த ரிசர்வேஷன் இங்க இருந்து அரசியலமைப்புச் சட்டத்தில் வந்ததிலிருந்து இனி வலிக்காது சரியான நடைமுறை படுத்தினால் தான் உண்மையான நடைமுறைப்படுத்தினால் எல்லாருக்குமே நல்ல விஷயம் தான் இருக்க எல்லா மக்களுக்கும் சம உரிமை கிடைக்க சமூக பொருளாதார முன்னேற்றம் கிடைக்கும் அது விரதம் இருப்பது அவசியமா தான் இருக்குது அப்படி ரிசர்வேஷன் இல்லாத பட்சத்தில் பார்த்தீங்கன்னா இன்னிக்கு வளர்ந்தன வளர்ந்தனவே இருப்பாங்க ஏழ்மையான நேர்மையாக இருக்க வாய்ப்பு கிடைக்காம போயிடும் போல ரிசர்வேஷன் இல்லாமல் இங்கு வந்து சாதாரண மக்கள் நடுத்தர மக்கள் வழக்கறிஞர் அதற்கான வாய்ப்பு ரொம்ப ரொம்ப கம்மி அதனால வந்து ரொம்ப அவசியம் அதுல ஒரு சில விஷயங்கள் வந்து மாட்டி அந்தத் துறையைச் சேர்ந்த பிரிவினருக்கு எவ்வளவு கொடுக்கலாம் என்று சொல்லி இப்ப இருக்கிற நிலைமையை மாற்றி அமைத்த நல்லா இருக்கும் டோட்டலா வந்து ரிப்பேர் செல்ல இந்த கமிட்டிக்கு எவ்வளவு அப்படின்னு சொல்லி வைத்திருக்கிறார்கள் மக்கள் தொகை கணக்கெடுப்பு வாரியம் கொடுத்தால் ரொம்ப நல்லா இருக்கும் என்பது என்னுடைய கருத்து
Romanized Version
இந்த ரிசர்வேஷன் இங்க இருந்து அரசியலமைப்புச் சட்டத்தில் வந்ததிலிருந்து இனி வலிக்காது சரியான நடைமுறை படுத்தினால் தான் உண்மையான நடைமுறைப்படுத்தினால் எல்லாருக்குமே நல்ல விஷயம் தான் இருக்க எல்லா மக்களுக்கும் சம உரிமை கிடைக்க சமூக பொருளாதார முன்னேற்றம் கிடைக்கும் அது விரதம் இருப்பது அவசியமா தான் இருக்குது அப்படி ரிசர்வேஷன் இல்லாத பட்சத்தில் பார்த்தீங்கன்னா இன்னிக்கு வளர்ந்தன வளர்ந்தனவே இருப்பாங்க ஏழ்மையான நேர்மையாக இருக்க வாய்ப்பு கிடைக்காம போயிடும் போல ரிசர்வேஷன் இல்லாமல் இங்கு வந்து சாதாரண மக்கள் நடுத்தர மக்கள் வழக்கறிஞர் அதற்கான வாய்ப்பு ரொம்ப ரொம்ப கம்மி அதனால வந்து ரொம்ப அவசியம் அதுல ஒரு சில விஷயங்கள் வந்து மாட்டி அந்தத் துறையைச் சேர்ந்த பிரிவினருக்கு எவ்வளவு கொடுக்கலாம் என்று சொல்லி இப்ப இருக்கிற நிலைமையை மாற்றி அமைத்த நல்லா இருக்கும் டோட்டலா வந்து ரிப்பேர் செல்ல இந்த கமிட்டிக்கு எவ்வளவு அப்படின்னு சொல்லி வைத்திருக்கிறார்கள் மக்கள் தொகை கணக்கெடுப்பு வாரியம் கொடுத்தால் ரொம்ப நல்லா இருக்கும் என்பது என்னுடைய கருத்துIndha Richarveshan Inga Irundhu Arachiyalamaippuch Sattaththil Vandathilirundu Ini Valikkathu Sariyaana Nadaimurai Patutthinal Thaan Unmaiyaana Nataimuraippatutthinal Ellarukkume Nalla Vishayam Thaan Irukka Ella Makkalukkum Sama Urimai Kidaikka Samuga Porulathara Munnerram Kidaikum Adhu Viratham Irupadhu Avasiyamaga Thaan Irukkuthu Appadi Richarveshan Illatha Patchatthil Parddinkanna Innikku Valarndhana Valarndanave Iruppanka Ezhmaiyana Nermaiyaga Irukka Vaippu Kitaikkama Poyitum Polla Richarveshan Illamal Ingu Vandhu Saatharana Makkal Nadutthara Makkal Vazhakkaringar Atharkana Vaippu Romba Romba Kammi Athanala Vandhu Romba Avasiyam Athula Oru Sila Vishayangal Vandhu Matti Andhath Thuraiyaich Serndha Pirivinarukku Evvalavu Kodukkalam Endru Solli Ippa Irukkira Nilaimaiyai Marri Amaittha Nalla Irukum Tottala Vandhu Ripper Sella Indha Kamittikku Evvalavu Appatinnu Solli Vaiththirukkirarkal Makkal Thogai Kanakkeduppu Vaariyam Koduththal Romba Nalla Irukum Enbathu Ennutaiya Karuthu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இட ஒதுக்கீடு அவசியம் தான் complete பண்ணலாம் இல்ல அவங்க கவர்ன்மென்ட் ஒரு அம்மா பாட்டு கேட்டுட்டு இல்லாதவர்களுக்காக தெரியுமா தெரியாதா எனக்கு அவர் கவர்மெண்ட் பார்ப்பார்கள் பப்ளிக் சொல்றாங்க செய்யப்படுகிறது
Romanized Version
இட ஒதுக்கீடு அவசியம் தான் complete பண்ணலாம் இல்ல அவங்க கவர்ன்மென்ட் ஒரு அம்மா பாட்டு கேட்டுட்டு இல்லாதவர்களுக்காக தெரியுமா தெரியாதா எனக்கு அவர் கவர்மெண்ட் பார்ப்பார்கள் பப்ளிக் சொல்றாங்க செய்யப்படுகிறதுIda Odhukeedu Avasiyam Thaan Complete Pannalam Illa Avanga Kavarnment Oru Amma Paattu Kettuttu Illathavarkalukkaka Theriyuma Theriyatha Enakku Our Kavarment Parpparkal Public Cholranka Seiyapadukirathu
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

உறுதியாக இட ஒதுக்கீடு பெண்களுக்கு இட ஒதுக்கீடு தேவை மற்ற சமுதாய ரீதியாகவும் சாதி ரீதியாகவும் தமிழ்நாடு
Romanized Version
உறுதியாக இட ஒதுக்கீடு பெண்களுக்கு இட ஒதுக்கீடு தேவை மற்ற சமுதாய ரீதியாகவும் சாதி ரீதியாகவும் தமிழ்நாடுUruthiyaka Ida Odhukeedu Pengaluku Ida Odhukeedu Thevai Matra Samuthaya Reethiyakavum Saathi Reethiyakavum Tamilnadu
Likes  23  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

தகவல்களும் மக்களை விடறது எல்லாம் சமமான விஷயம் இப்பொழுது ஆளாகிக் கொண்டிருக்கும் போதும் தப்பு கிடையாது யாருக்கு யாருக்கும் துரோகம் செய்ய கூடாது என்று எளிமையான கூடாது யாரையும் வந்து ஒரு தவறான எண்ணத்தோடு கூடாது யார் இருக்கிறார் யார் தலைமையில் இருக்கீங்க யாருக்காக யாரை நோட் பண்ணி சொல்ல கூடாது
Romanized Version
தகவல்களும் மக்களை விடறது எல்லாம் சமமான விஷயம் இப்பொழுது ஆளாகிக் கொண்டிருக்கும் போதும் தப்பு கிடையாது யாருக்கு யாருக்கும் துரோகம் செய்ய கூடாது என்று எளிமையான கூடாது யாரையும் வந்து ஒரு தவறான எண்ணத்தோடு கூடாது யார் இருக்கிறார் யார் தலைமையில் இருக்கீங்க யாருக்காக யாரை நோட் பண்ணி சொல்ல கூடாதுTakavalkalum Makkalai Vitarathu Ellam Samamana Vishayam Ippozhuthu Aalakik Kondirukkum Pothum Thappu Kidaiyathu Yaruku Yarukkum Thurokam Seyya Koodathu Endru Elimaiyana Koodathu Yaaraiyum Vandhu Oru Tavaraana Ennatthotu Koodathu Yaar Irukiraar Yaar Talaimaiyil Irukkeenga Yarukkaka Yaarai Note Panni Solla Koodathu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அவர் என்ன சொல்லியிருக்க வேண்டாம் வேண்டாம் இன்னைக்கு பொருளாதாரத்தை இன்னிக்கு நாம வந்து இங்கே இறக்கிவிட்டுச் இருக்குதா கூட ஒரு இட ஒதுக்கீடு ஒன்னு இல்ல நான் குடும்பத்தில் உள்ளவர்களுக்கு அந்த இடத்தைத் தாண்டி எந்த எத்தனை கட்சிகள் எத்தனை வேட்பாளரின் தகுதி இல்லாத மக்களுக்கான அரசியல் புதுப்பித்து இன்னைக்கு எந்த பொதுவான இடத்தில் எல்லாம் எல்லாம் எல்லாம் இருந்தும் 20 உறுப்பினர்கள் எடுத்துட்டு வந்திருக்கேன் இட ஒதுக்கீடு தேவை சமத்துவ இல்லையேப்பா அதுதான் அங்கு பிரச்சனை
Romanized Version
அவர் என்ன சொல்லியிருக்க வேண்டாம் வேண்டாம் இன்னைக்கு பொருளாதாரத்தை இன்னிக்கு நாம வந்து இங்கே இறக்கிவிட்டுச் இருக்குதா கூட ஒரு இட ஒதுக்கீடு ஒன்னு இல்ல நான் குடும்பத்தில் உள்ளவர்களுக்கு அந்த இடத்தைத் தாண்டி எந்த எத்தனை கட்சிகள் எத்தனை வேட்பாளரின் தகுதி இல்லாத மக்களுக்கான அரசியல் புதுப்பித்து இன்னைக்கு எந்த பொதுவான இடத்தில் எல்லாம் எல்லாம் எல்லாம் இருந்தும் 20 உறுப்பினர்கள் எடுத்துட்டு வந்திருக்கேன் இட ஒதுக்கீடு தேவை சமத்துவ இல்லையேப்பா அதுதான் அங்கு பிரச்சனைOur Enna Cholliyirukka Vendam Vendam Innaikku Porulatharaththai Innikku Nama Vandhu Inge Irakkivittuch Irukkutha Kooda Oru Ida Odhukeedu Onnu Illa Nan Kudumbaththil Ullavarkalukku Andha Itatthaith Thandi Endha Yethanai Katchikal Yethanai Vetbalarin Thagudhi Illatha Makkalukkana Arasiyal Puthuppiththu Innaikku Endha Podhuvaana Idathil Ellam Ellam Ellam Irundhum 20 Uruppinarkal Etutthuttu Vandirukken Ida Odhukeedu Thevai Samathuva Illaiyeppa Athuthan Angu Pirachchanai
Likes  9  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

சமீபகாலமாக நாங்க வந்து 20 ஆண்டுகள் ஆயிருக்கலாம் இந்த சமுதாயத்தின் கட்டமைப்பு இந்திய சமுதாயத்தின் சமுதாய கட்டமைப்பு இனக் கட்டமைப்பு எப்படி இருந்தது வரலாறு தெரியாது நீண்ட கால கட்டத்தில் இந்த ஒடுக்குமுறைக்கு உருவாக்கப்பட்டதிலிருந்து அது வெளி வருவதற்கு வாய்ப்பு வழங்கப்பட வேண்டும் என்று இங்க இருக்கிற சமுதாயங்கள் பல்வேறு விடயங்கள் ஒவ்வொருவருக்கும் ஒவ்வொரு விதமான வாழ்வியல் வாய்ப்புகளில் அவர்களுக்கான நிகழ்ந்தது இங்கு இருக்கிற வேலைவாய்ப்புகளும் கல்வி படிப்பு கல்வி அறிவு போன்றவைகளும் தவிர்க்கப்பட வேண்டும் எவ்வளவு இருக்கிறதோ அந்த அளவுக்கு வழங்கப்பட வேண்டும் இதுதான் நம்முடைய அரசியலமைப்புச் சட்டத்தை இட ஒதுக்கீடு சமூகத்தின் சமூக நீதியில் பணம் கொடுக்காத சமூக நீதியை வழங்குவதற்கான இட ஒதுக்கீடு திட்டங்களுக்கு கொடுக்கப்படுகிறது உண்மையில் இட ஒதுக்கீடு இந்தியாவில் அதற்காக வழங்கப்படவில்லை பொருளாதார உங்களுக்கு நாம மானியங்களை உதவித்தொகைகளையும் இந்த மாதிரி நிறைய திட்டங்கள் வகுக்கப்படும்
Romanized Version
சமீபகாலமாக நாங்க வந்து 20 ஆண்டுகள் ஆயிருக்கலாம் இந்த சமுதாயத்தின் கட்டமைப்பு இந்திய சமுதாயத்தின் சமுதாய கட்டமைப்பு இனக் கட்டமைப்பு எப்படி இருந்தது வரலாறு தெரியாது நீண்ட கால கட்டத்தில் இந்த ஒடுக்குமுறைக்கு உருவாக்கப்பட்டதிலிருந்து அது வெளி வருவதற்கு வாய்ப்பு வழங்கப்பட வேண்டும் என்று இங்க இருக்கிற சமுதாயங்கள் பல்வேறு விடயங்கள் ஒவ்வொருவருக்கும் ஒவ்வொரு விதமான வாழ்வியல் வாய்ப்புகளில் அவர்களுக்கான நிகழ்ந்தது இங்கு இருக்கிற வேலைவாய்ப்புகளும் கல்வி படிப்பு கல்வி அறிவு போன்றவைகளும் தவிர்க்கப்பட வேண்டும் எவ்வளவு இருக்கிறதோ அந்த அளவுக்கு வழங்கப்பட வேண்டும் இதுதான் நம்முடைய அரசியலமைப்புச் சட்டத்தை இட ஒதுக்கீடு சமூகத்தின் சமூக நீதியில் பணம் கொடுக்காத சமூக நீதியை வழங்குவதற்கான இட ஒதுக்கீடு திட்டங்களுக்கு கொடுக்கப்படுகிறது உண்மையில் இட ஒதுக்கீடு இந்தியாவில் அதற்காக வழங்கப்படவில்லை பொருளாதார உங்களுக்கு நாம மானியங்களை உதவித்தொகைகளையும் இந்த மாதிரி நிறைய திட்டங்கள் வகுக்கப்படும்Chamipakalamaka Nanka Vandhu 20 Aandugal Aayirukkalam Indha Samuthayaththin Kattamaipu Indhiya Samuthayaththin Samuthaya Kattamaipu Inak Kattamaipu Eppadi Irundhathu Varalaru Theriyathu Neenda Kala Kattatthil Indha Otukkumuraikku Uruvakkappattathilirundu Adhu Veli Varuvatharku Vaippu Vazhangappada Vendum Endru Inga Irukkira Samudhayangal Palveru Vitayankal Ovvoruvarukkum Ovvoru Vithamana Vazhviyal Vaybbukalil Avarkalukkana Nikazhndhathu Ingu Irukkira Velaivaybbukalum Kalvi Padipu Kalvi Arivu Ponravaikalum Thavirkkappada Vendum Evvalavu Irukkiratho Andha Alavuku Vazhangappada Vendum Ithuthan Nammudaiya Arachiyalamaippuch Sataththai Ida Odhukeedu Samukaththin Samuga Nithiyil Panam Kotukkatha Samuga Neethiyai Vazhanguvatharkana Ida Odhukeedu Tthitangalukku Kodukkappadukirathu Unmaiyil Ida Odhukeedu Indhiyavil Atharkaka Vazhankappatavillai Porulathara Ungaluku Nama Maniyankalai Uthavitthokaikalaiyum Indha Madhiri Niraya Thitangal Vakukkappadum
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இட ஒதுக்கீட்டுப் இருந்து தற்போது காலகட்டம் என்று ஏற்கனவே இட ஒதுக்கீடு குறித்து வந்துட்டாங்கய்யா வந்துட்டாங்க கொடுப்பதிலேயே புடுங்கி கொடுத்து அருவியானது
Romanized Version
இட ஒதுக்கீட்டுப் இருந்து தற்போது காலகட்டம் என்று ஏற்கனவே இட ஒதுக்கீடு குறித்து வந்துட்டாங்கய்யா வந்துட்டாங்க கொடுப்பதிலேயே புடுங்கி கொடுத்து அருவியானதுIda Othukkittup Irundhu Tharpodhu Kalakattam Endru Erkanave Ida Odhukeedu Kurithu Vanduttankayya Vanduttanka Kotuppathileye Putunki Koduththu Aruviyanathu
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

கண்டிப்பாக உங்களுக்கு வந்து இட ஒதுக்கீடு என்பது உங்களுக்கு வந்து ஏதாவது ஒரு ஏழ்மையிலிருந்து கூடியவரை கை தூக்கி விடுவது அப்படி எங்களுடைய அதாவது சமூக ரீதியாக அடக்கப்பட்ட ஒடுக்கப்பட்ட கூடிய மக்களை கொஞ்சம் அவருடைய வாழ்வில் வந்து உயர்த்துவது பொருளாதார ரீதியாக உயர்த்துவதற்காக கொண்டுவரப்பட்ட தான் இட ஒதிக்கீடு சமத்துவ நிலை என்பது மிகுந்து வந்தது
Romanized Version
கண்டிப்பாக உங்களுக்கு வந்து இட ஒதுக்கீடு என்பது உங்களுக்கு வந்து ஏதாவது ஒரு ஏழ்மையிலிருந்து கூடியவரை கை தூக்கி விடுவது அப்படி எங்களுடைய அதாவது சமூக ரீதியாக அடக்கப்பட்ட ஒடுக்கப்பட்ட கூடிய மக்களை கொஞ்சம் அவருடைய வாழ்வில் வந்து உயர்த்துவது பொருளாதார ரீதியாக உயர்த்துவதற்காக கொண்டுவரப்பட்ட தான் இட ஒதிக்கீடு சமத்துவ நிலை என்பது மிகுந்து வந்ததுKandippaka Ungaluku Vandhu Ida Odhukeedu Enbathu Ungaluku Vandhu Ethavathu Oru Ezhmaiyilirundu Kutiyavarai Kai Thukki Viduvathu Appadi Engaludaiya Athavathu Samuga Reethiyaka Atakkappatta Odukkappatta Kudiya Makkalai Konjam Avarudaiya Vazhvil Vandhu Uyarththuvathu Porulathara Reethiyaka Uyardduvatharkaka Kontuvarappatta Thaan Ida Othikkitu Samathuva Nilai Enbathu Mikundu Vandhadhu
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஒதுக்கீடு குறித்து இந்தச் சூழ்நிலையில் இரவு ஒதுக்கீடு கொடுக்கிறார்கள் உயர்ஜாதியினருக்கு தேவையில்லை இருக்கட்டும் அவங்களோட ஒழிப்பு விற்பனைக்கு எல்லாமே
Romanized Version
ஒதுக்கீடு குறித்து இந்தச் சூழ்நிலையில் இரவு ஒதுக்கீடு கொடுக்கிறார்கள் உயர்ஜாதியினருக்கு தேவையில்லை இருக்கட்டும் அவங்களோட ஒழிப்பு விற்பனைக்கு எல்லாமேOdhukeedu Kurithu Indach Soozhnilaiyil Iravu Odhukeedu Kodukkirarkal Uyarjathiyinarukku Thevaiyillai Irukkattum Avankalota Ozhippu Virpanaikku Ellame
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இட ஒதுக்கீடு என்பது அதாவது உயர் ஜாதியினர் டாக்டராக இருக்கிறார் இது என்ன சமையல் இன்னைக்கு தான் விடுதிக்கு வந்து இந்த நம்முடைய மண்டல் கமிஷன் கூறிய அந்த இட ஒதுக்கீடு முறை இன்னமும் அமல்படுத்தாமல் இருக்கின்றன மீனவர்களுக்கான என ஒரு தனி இடம் ஒதுக்கி விடும் மீனவர்களுக்கான அவற்றில் அமைப்பில் ஒரு இடம் ஒதுக்கி நரசிம்மர் மையப்பகுதியில் இதனால் இட ஒதுக்கீடும் இன்னும் வழங்கப்படாதது ஏன் என்றால் அது அவர்கள் சுட்டிக்காட்டியிருக்கிறார்கள் இந்த இட ஒதிக்கீடு வேடிக்கை தான் செய்ய வேண்டும் அப்போதுதான் ஒரு காம இன்பம் வரும் வந்த பிறகு இடங்களில் மருத்துவம் செய்ய வேண்டும் என்று தொடங்க வேண்டும்
Romanized Version
இட ஒதுக்கீடு என்பது அதாவது உயர் ஜாதியினர் டாக்டராக இருக்கிறார் இது என்ன சமையல் இன்னைக்கு தான் விடுதிக்கு வந்து இந்த நம்முடைய மண்டல் கமிஷன் கூறிய அந்த இட ஒதுக்கீடு முறை இன்னமும் அமல்படுத்தாமல் இருக்கின்றன மீனவர்களுக்கான என ஒரு தனி இடம் ஒதுக்கி விடும் மீனவர்களுக்கான அவற்றில் அமைப்பில் ஒரு இடம் ஒதுக்கி நரசிம்மர் மையப்பகுதியில் இதனால் இட ஒதுக்கீடும் இன்னும் வழங்கப்படாதது ஏன் என்றால் அது அவர்கள் சுட்டிக்காட்டியிருக்கிறார்கள் இந்த இட ஒதிக்கீடு வேடிக்கை தான் செய்ய வேண்டும் அப்போதுதான் ஒரு காம இன்பம் வரும் வந்த பிறகு இடங்களில் மருத்துவம் செய்ய வேண்டும் என்று தொடங்க வேண்டும்Ida Odhukeedu Enbathu Athavathu Uyar Jathiyinar Doctoraka Irukiraar Idhu Enna Samayal Innaikku Thaan Vituthikku Vandhu Indha Nammudaiya Mandal Commission Kuriya Andha Ida Odhukeedu Murai Innamum Amalbatutthamal Irukindrana Minavarkalukkana Ena Oru Thani Idam Othukki Vidum Minavarkalukkana Avarril Amaipil Oru Idam Othukki Narasimhar Maiyappakuthiyil Ithanal Ida Othukkitum Innum Vazhankappatathathu Yen Enral Adhu Avargal Chuttikkattiyirukkirarkal Indha Ida Othikkitu Vedikkai Thaan Seyya Vendum Appothuthan Oru Kama Inbam Varum Vandha Piragu Idangalil Maruthuvam Seyya Vendum Endru Thodanga Vendum
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

இது கண்டிப்பா இட ஒதிக்கீடு வந்தும் பயனில்லை என்று சொல்ல முடியாது என இதுக்கான போராட்டங்களை படம் ஆரம்பத்திலிருந்து யோசிக்கணும் ஏன் இவ்வளவு போராட உதவ பிழைப்பிற்காக பற்றிய விழிப்புணர்வு இல்லை நான் உன்னுடைய அடிமை குறைவாதான் இருக்கு உள்ளே வந்து பட்டினம் உள்ள பின் பார்த்தோம்னா அதில் அந்த அருந்ததியருக்கு வந்து ஒரு முன் சதவிகித அதில் பிரதமர் பதவிக்கு வந்த மக்களும் ஓரளவுக்கு படிக்க ஒரு சமூகத்தில் ஒரு தவமாக வந்து வந்திருக்க முடியாது அவர்களுக்கான உரிமைகளை வங்கிக்கு வந்து பேசுற அளவுக்கு வந்திருக்காங்க இடமில்லை குறிப்பிட்ட சமூகம் உள்ள ஆண்டான் அடிமை மாதிரி தான் இருந்திருக்கும் போல இருக்கு பாருங்க இப்ப வந்து திருமணங்கள் வரும்போது கூட பிடித்து நிறுத்தி வைப்பதற்கு திராணியற்ற சூழலில்தான் நாம் முன்னெடுக்கும் ஒரு வினா இது ரொம்ப அவசியமா இருக்கு இந்த நான் நினைக்கிறேன்
Romanized Version
இது கண்டிப்பா இட ஒதிக்கீடு வந்தும் பயனில்லை என்று சொல்ல முடியாது என இதுக்கான போராட்டங்களை படம் ஆரம்பத்திலிருந்து யோசிக்கணும் ஏன் இவ்வளவு போராட உதவ பிழைப்பிற்காக பற்றிய விழிப்புணர்வு இல்லை நான் உன்னுடைய அடிமை குறைவாதான் இருக்கு உள்ளே வந்து பட்டினம் உள்ள பின் பார்த்தோம்னா அதில் அந்த அருந்ததியருக்கு வந்து ஒரு முன் சதவிகித அதில் பிரதமர் பதவிக்கு வந்த மக்களும் ஓரளவுக்கு படிக்க ஒரு சமூகத்தில் ஒரு தவமாக வந்து வந்திருக்க முடியாது அவர்களுக்கான உரிமைகளை வங்கிக்கு வந்து பேசுற அளவுக்கு வந்திருக்காங்க இடமில்லை குறிப்பிட்ட சமூகம் உள்ள ஆண்டான் அடிமை மாதிரி தான் இருந்திருக்கும் போல இருக்கு பாருங்க இப்ப வந்து திருமணங்கள் வரும்போது கூட பிடித்து நிறுத்தி வைப்பதற்கு திராணியற்ற சூழலில்தான் நாம் முன்னெடுக்கும் ஒரு வினா இது ரொம்ப அவசியமா இருக்கு இந்த நான் நினைக்கிறேன்Idhu Kantippa Ida Othikkitu Vandum Payanillai Endru Solla Mudiyaadhu Ena Ithukkana Porattangalai Padam Aarambatthilirundu Yochikkanum Yen Ivvalavu Porada Udhava Pizhaippirkaka Patriya Vizhippunarvu Illai Nan Unnudaiya Adimai Kuraivathan Iruku Ulley Vandhu Pattinam Ulla Pin Parddomna Adhil Andha Arundathiyarukku Vandhu Oru Mun Sathavikitha Adhil Pirathamar Pathaviku Vandha Makkalum Oralavukku Padika Oru Samugathil Oru Tavamaka Vandhu Vandirukka Mudiyaadhu Avarkalukkana Urimaikalai Vangiku Vandhu Pechura Alavuku Vandirukkanka Idamillai Kurippitta Samugam Ulla Andan Adimai Madhiri Thaan Irundirukkum Polla Iruku Parunka Ippa Vandhu Thirumanangal Varumpothu Kooda Pidiththu Niruththi Vaippatharkku Tiraniyarra Chuzhalildan Naam Munnetukkum Oru Vinaa Idhu Romba Avasiyamaga Iruku Indha Nan Ninaikkiren
Likes  11  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  13  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  15  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Reservation System Tarpothaiya Kalakattatthirku Tevaiyana Onra It Othukkittinal Anaitthu Tarappu Makkalum Payan Ataikirarkala,


vokalandroid