காதல் ஜிஹாத் உண்மையில் இருக்கிறதா? நீங்கள் சில நிகழ்வுகளை சொல்ல முடியுமா? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

posted on வந்து காதல் ஜிஹாத் அப்டீன்றது வந்து பாத்ததில்ல அதாவது ஒரு ஹிந்து பையனும் இந்த பொண்ணு ஒரு முஸ்லிம் பையனை இரண்டு பெரிய பிரச்சினையை அடுத்து வந்த வந்து பார்த்தது இல்ல ஆனா இதுவரை நடந்ததெல்லாம் நான் கேள்விப்படுகிறேன் தெரிஞ்ச ஒரு க்ளோஸ் பிரண்டு ஹாஸ்டல் ரூம் மேட் ஒரு கல்யாணம் பண்ணிக்கிட்டா அந்த பிரச்சினை ஏற்படலாம் ஆனால் இந்த மாதிரி பிரச்சனை அதுக்கு அந்த பையனுக்கு பொண்ணு கிடைக்கல அளவுக்கு பிரச்சனை போறத வந்து நான் கேள்விப்பட்டது நியூஸ்ல படிச்சது தான் உண்மையில் இன்னொரு பிரச்சினை இருக்கு ஒரே ஜாதி விட்டு ஜாதி மாறினாலே இந்த பிரச்சனை பண்ணிட்டு இருக்க நாட்டுலதான் இருக்கும் ஜாதி வெறியை இன்னும் சில மத வெறி வருது இன்னும் சில நாட்கள் ஆகும்
Romanized Version
posted on வந்து காதல் ஜிஹாத் அப்டீன்றது வந்து பாத்ததில்ல அதாவது ஒரு ஹிந்து பையனும் இந்த பொண்ணு ஒரு முஸ்லிம் பையனை இரண்டு பெரிய பிரச்சினையை அடுத்து வந்த வந்து பார்த்தது இல்ல ஆனா இதுவரை நடந்ததெல்லாம் நான் கேள்விப்படுகிறேன் தெரிஞ்ச ஒரு க்ளோஸ் பிரண்டு ஹாஸ்டல் ரூம் மேட் ஒரு கல்யாணம் பண்ணிக்கிட்டா அந்த பிரச்சினை ஏற்படலாம் ஆனால் இந்த மாதிரி பிரச்சனை அதுக்கு அந்த பையனுக்கு பொண்ணு கிடைக்கல அளவுக்கு பிரச்சனை போறத வந்து நான் கேள்விப்பட்டது நியூஸ்ல படிச்சது தான் உண்மையில் இன்னொரு பிரச்சினை இருக்கு ஒரே ஜாதி விட்டு ஜாதி மாறினாலே இந்த பிரச்சனை பண்ணிட்டு இருக்க நாட்டுலதான் இருக்கும் ஜாதி வெறியை இன்னும் சில மத வெறி வருது இன்னும் சில நாட்கள் ஆகும்Posted On Vandu Kaadhal Jihath Aptinrathu Vandu Patthathilla Athavathu Oru Hindu Paiyanum Inda Ponnu Oru Muslim Paiyanai Irantu Periya Pirachchinaiyai Atutthu Vanda Vandu Parddathu Illa Aana Ithuvarai Natandathellam Non Kelvippatukiren Terinja Oru Close Pirantu Hastal Room Matte Oru Kalyanam Pannikkitta Anda Pirachchinai Erpatalam Aanal Inda Madre Pirachchanai Athukku Anda Paiyanukku Ponnu Kitaikkala Alavukku Pirachchanai Poratha Vandu Non Kelvippattathu Niyusla Patichchathu Than Unmaiyil Innoru Pirachchinai Irukku Ore Jade Vittu Jade Marinale Inda Pirachchanai Pannittu Irukka Nattulathan Irukkum Jade Veriyai Innum Sila Mada Very Varudu Innum Sila Natkal Aakum
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நீங்கள் கேட்டதிலேயே மனதை உடைக்கும் சிறந்த ரொமாண்டிக் கதை என்ன? ...

நான் கதைகளைக் கேட்பது நிறைய படித்திருக்கிறேன் நான் படித்ததிலேயே என் மனதை உலுக்கிய மிகச்சிறந்த ஒரு காதல் கதை என்றால் லைலா மஜ்னு கதையை தான் குறிப்பிட விரும்புகிறேன் ஆனால் உண்மையான லைலா மஜ்னு கதை கிடையாதபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Kaadhal Jihath Unmaiyil Irukkiratha Ninkal Sila Nikazhvukalai Cholla Mutiyuma,


vokalandroid