சூரிய நமஸ்கார பயிற்சி எப்பாடி தோன்றியது? அதன் வரலாறு என்ன? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

பழைய காலத்தில் வழிபாடு நமக்கு நம்மை எல்லாம் பாதுகாப்பாக இருக்கும் நிலம் நீர் காற்று ஆகாயம் அப்போ சூரியன் சூரியன் வந்து நாம வழக்கமா நம்ம வாழ்க்கையை அனுபவிக்கும் உடல் ஆரோக்கியம் கண்டுபிடித்த மந்திரத்தை ஜெபித்து பிடுங்கிவந்து சக்தி சூரிய நமஸ்காரம் முக்கியமான காரணம் அதுதான்
Romanized Version
பழைய காலத்தில் வழிபாடு நமக்கு நம்மை எல்லாம் பாதுகாப்பாக இருக்கும் நிலம் நீர் காற்று ஆகாயம் அப்போ சூரியன் சூரியன் வந்து நாம வழக்கமா நம்ம வாழ்க்கையை அனுபவிக்கும் உடல் ஆரோக்கியம் கண்டுபிடித்த மந்திரத்தை ஜெபித்து பிடுங்கிவந்து சக்தி சூரிய நமஸ்காரம் முக்கியமான காரணம் அதுதான்Pazhaiya Kaalathil Vazhipadu Namakku Nanmai Ellam Padhukaapaga Irukum Nilam Neer Kaatru Aakayam Appo Suriyan Suriyan Vandhu Nama Vazhakkama Namma Vazhkkaiyai Anupavikkum Udal Arokkiyam Kandupiditha Mandhiraththai Jepitthu Pitunkivandu Sakthi Sooriya Namaskaram Mukkiyamana Kaaranam Athuthan
Likes  16  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

More Answers


எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

அதாவது சூரியனுக்கு அரட்டை முழு history அந்தப் அடையாளங்கள் என்பது மொபைல் நம்பரை அல்லாஹ் விரைவில் சூரிய நமஸ்காரம் history எப்படின்னு கேட்டேன் என்ன அதாவது அந்த பறவைகளில் இருந்து வந்ததுதான் பறவைகளை பார்த்தீங்கன்னா தெரியும் ஒரு ஆசனம் அப்படின்னாலே போஸ்டர் உயிரே உயிர் ஏதாவது ஜீவராசிகள் இருந்து எடுக்கப்பட்டது என்றும் சொல்லலாம் இந்த ஆசனங்களை அதாவது ஏகபாதாசனம் சொன்னீங்கன்னா இது வந்து கொக்கு பக்காசனம் கொக்கு நொடி ஒரு பேஷன் மயில் சிம்மாசனம் இந்த மாதிரி மத்யாசனம் தான் மீன் புஜங்காசனம் என்ன பாம்பு இந்த வெட்டுக்கிளி சலபாசனம் இந்த மாதிரி வந்து என்னன்னு கேட்டீங்கன்னா இந்த நாய் பூனை இதெல்லாம் பார்த்தீங்கன்னா அந்த எஜமான் வரும்போது இப்படி முன்னாடி அப்படியே முதுகு இப்படி வளர்ச்சி எடுத்து பலவும் இந்த மாதிரியான வந்ததில் இருந்து எடுக்கப்பட்டதுதான் இந்த நீங்க கேட்டது
Romanized Version
அதாவது சூரியனுக்கு அரட்டை முழு history அந்தப் அடையாளங்கள் என்பது மொபைல் நம்பரை அல்லாஹ் விரைவில் சூரிய நமஸ்காரம் history எப்படின்னு கேட்டேன் என்ன அதாவது அந்த பறவைகளில் இருந்து வந்ததுதான் பறவைகளை பார்த்தீங்கன்னா தெரியும் ஒரு ஆசனம் அப்படின்னாலே போஸ்டர் உயிரே உயிர் ஏதாவது ஜீவராசிகள் இருந்து எடுக்கப்பட்டது என்றும் சொல்லலாம் இந்த ஆசனங்களை அதாவது ஏகபாதாசனம் சொன்னீங்கன்னா இது வந்து கொக்கு பக்காசனம் கொக்கு நொடி ஒரு பேஷன் மயில் சிம்மாசனம் இந்த மாதிரி மத்யாசனம் தான் மீன் புஜங்காசனம் என்ன பாம்பு இந்த வெட்டுக்கிளி சலபாசனம் இந்த மாதிரி வந்து என்னன்னு கேட்டீங்கன்னா இந்த நாய் பூனை இதெல்லாம் பார்த்தீங்கன்னா அந்த எஜமான் வரும்போது இப்படி முன்னாடி அப்படியே முதுகு இப்படி வளர்ச்சி எடுத்து பலவும் இந்த மாதிரியான வந்ததில் இருந்து எடுக்கப்பட்டதுதான் இந்த நீங்க கேட்டதுAthavathu Suriyanukku Arattai Muzhu History Andhap Adaiyalangal Enbathu Mobile Nambarai Allah Viraivil Sooriya Namaskaram History Eppatinnu Ketten Enna Athavathu Andha Paravaikalil Irundhu Vandathuthan Paravaikalai Parddinkanna Therium Oru Aasanam Appatinnale Poster Uyire Uyir Ethavathu Jivarachikal Irundhu Edukkappattathu Enrum Sollalaam Indha Aasanangalai Athavathu Ekapathachanam Chonninkanna Idhu Vandhu Kokku Pakkachanam Kokku Nodi Oru Passion Mayil Chimmachanam Indha Madhiri Mathyachanam Thaan Meen Pujankachanam Enna Paambu Indha Vettukkili Chalapachanam Indha Madhiri Vandhu Ennannu Kettinkanna Indha Naai Poonai Ithellam Parddinkanna Andha Ejaman Varumpothu Ippadi Munnati Appadiye Muthuku Ippadi Valarchi Eduthu Palavum Indha Mathiriyana Vandhathil Irundhu Etukkappattathuthan Indha Ninga Kettathu
Likes  72  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  14  Dislikes      
WhatsApp_icon
Likes  17  Dislikes      
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Suriya Namaskara Payirchi Eppati Tonriyathu Athon Varalaru Enna,


vokalandroid