என்ன சிறு வணிகங்கள் அதிக பணம் சம்பாதிக்கிறது ? ...

எச்சரிக்கை: இந்த உரை தவறாக இருக்கலாம். ஆடியோ மென்பொருள் மூலம் உரை மாற்றப்படுகிறது. ஆடியோ கேட்க வேண்டும்.

ஹாய் அதிக பணம் சம்பாதிக்கிற சிறு வணிகங்கள் இதனால் எனக்கு தெரிந்த ஒரு நூறு கேன் சப்ளை பண்ணுவாங்க ஒரு நாளைக்கு 10,000 கேட்டு ஒரு நாளைக்கு 30 நாளில் சப்ளை பண்ணலாம் சொல்லுங்க என பிரபலமாகிப் போனார் கலாம் எதுக்கு என்னை குடிமக்களுக்கு அதனால் அவருக்கு புரிய ஆரம்பிச்சது மரசெக்கு எண்ணெய் யூஸ் பண்ண பழங்காலத்து மெத்தப்படித்த அதிக விளையாடினாலும் மக்கள் வாங்கறதுக்கு ஆளுநருக்கு எண்ணை கலந்த தேங்காய் எண்ணெய் கடலை எண்ணெய் நல்லெண்ணெய் என நல்ல லாபம் இருக்கும் ஹோம் டெலிவரி கூட கொடுக்கலாம் எந்த சுயநலமும் குழந்தைகளுக்கு நல்ல வியாபாரிகளாகவும் வோட்டுக் ஒரு நல்ல செயலாக சொல்லி இருக்காங்க அவங்க வந்து நிறைய வீட்ல கூட அந்த சிறுவன்
Romanized Version
ஹாய் அதிக பணம் சம்பாதிக்கிற சிறு வணிகங்கள் இதனால் எனக்கு தெரிந்த ஒரு நூறு கேன் சப்ளை பண்ணுவாங்க ஒரு நாளைக்கு 10,000 கேட்டு ஒரு நாளைக்கு 30 நாளில் சப்ளை பண்ணலாம் சொல்லுங்க என பிரபலமாகிப் போனார் கலாம் எதுக்கு என்னை குடிமக்களுக்கு அதனால் அவருக்கு புரிய ஆரம்பிச்சது மரசெக்கு எண்ணெய் யூஸ் பண்ண பழங்காலத்து மெத்தப்படித்த அதிக விளையாடினாலும் மக்கள் வாங்கறதுக்கு ஆளுநருக்கு எண்ணை கலந்த தேங்காய் எண்ணெய் கடலை எண்ணெய் நல்லெண்ணெய் என நல்ல லாபம் இருக்கும் ஹோம் டெலிவரி கூட கொடுக்கலாம் எந்த சுயநலமும் குழந்தைகளுக்கு நல்ல வியாபாரிகளாகவும் வோட்டுக் ஒரு நல்ல செயலாக சொல்லி இருக்காங்க அவங்க வந்து நிறைய வீட்ல கூட அந்த சிறுவன்Hi Adiga Panam Chambathikkira Chiru Vanikankal Ithanal Enakku Terinda Oru Nuru Can Supply Pannuvanka Oru Nalaikku 10,000 Kettu Oru Nalaikku 30 Nalil Supply Pannalam Chollunka Ena Pirapalamakip Ponar Kalam Ethukku Ennai Kutimakkalukku Athanal Avarukku Puriya Aarambichchathu Marachekku Enney Use Panna Pazhankalatthu Metthappatittha Adiga Vilaiyatinalum Makkal Vankarathukku Aalunarukku Ennai Kalanda Tenkay Enney Katalai Enney Nallenney Ena Nalla Lapam Irukkum Home Delivery Guid Kotukkalam Enda Chuyanalamum Kuzhandaikalukku Nalla Viyaparikalakavum Vottuk Oru Nalla Cheyalaka Solly Irukkanka Avanka Vandu Niraya Vitla Guid Anda Seruvan
Likes  0  Dislikes      
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

வாசனை அகர் பத்திகள் அல்லது கம்ப்யூட்டர் ஊதுபத்திகளை செய்வது எப்படி? ...

தொடர்புக்கு எப்படி செய்றதுனு கேட்டிருக்கீங்க அதை வைத்து நீங்கள் செய்வது எப்படி இருந்திருக்கும் என்று எடுத்துக்கொண்டு செய்ய முடியும் இல்லை நீ ஒரு வேளை அவருக்கு கிடைத்தது தண்ணீர் மெஷினுக்குள் விழுந்து சபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

நான் சிறுதொழில் செய்ய விரும்புகின்றேன்; இதற்கான பணத்தை நான் எவ்வாறு தயார் செய்வது? ...

வணக்கம் சிறுதொழில் செய்ய விரும்புகிறீர்களா என பணத்தை எவ்வாறு தயார் செய்கிறது சொல்றீங்க நிச்சயமாக சொல்கிறேன் என்னென்ன முதல்ல நீங்க ஒரு தொழிற்சாலை விரும்புவதற்கு பணம் கேக்குறீங்களே அது ஈஸியா கிடைக்க கவலபதிலை படியுங்கள்
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Enna Chiru Vanikankal Adiga Panam Chambathikkirathu ?,


vokalandroid